13/04/2013

CHÍ ĐỨC DÍNH H7N9

Tác giả: Unknown viết lúc 13/04/2013 | 13.4.13

Mõ Làng 

Hôm qua, hôm nay dồn dập Chí Đức ra một loạt thông báo. Nào là tạm đóng Blog nghỉ viết, nào là đăng thông báo đã làm đơn gửi cơ quan xin nghỉ việc 3 tháng không lương, nào là nhận được giấy báo của công an mời lên làm việc nhưng không thèm đi, đi xem phim rạp. Hô hô, xem ra dính H7N9 rồi, tớ đoán không sai mà, cỡ như Đức chỉ một chưởng cỡ ruồi là lăn quay thôi. 

Ở đời muốn làm chính trị thì phải từng trải và có bản lĩnh cao cường mới trụ nổi. Cỡ như Đức chỉ làm con bung xung cho kẻ khác giật giây mà thôi, chẳng nên cơm cháo gì. Đầu tiên là cái vụ bị đại úy Minh đạp vào mặt, bị khiêng như con heo. Sau vụ đó chắc được CA “giáo dục” nên khi tướng Nhanh nói không có chuyện công an đạp vào mặt Đức, hắn đã im lặng. Tưởng rằng hắn đã thức thời, nhưng lũ kền kền đã bơm một thôi một hồi, tưởng bở hắn bật dậy làm anh hùng rơm. Lũ kền kền vui sướng biến hắn thành ngọn lửa, cho hắn lúc nào cũng cặp kè bên bình xăng Minh Hằng vậy là hắn ngất ngây con gà tây, chẳng còn biết sợ là gì. Mỗi lần nhà “yêu nác” Minh Hằng ra HN là có hắn làm vệ sĩ kiêm luôn nhiều thứ. Đi với ma thì mặc áo giấy, vậy là hắn dính vi rút chửi chế dộ, chửi công an như Minh Hằng ngày nào máu trên máu dưới. 

Tưởng rằng cứ chửi cho đã miệng, lại còn được lũ kền kền tung hô, hy vọng được tụi ngoại quốc ngó tới. Chửi thì gió bay, làm gì được nhau, nhưng khốn nổi đời không phải vậy, mỗi khi cái sự chửi ấy mà là chửi bậy, sai luật, lại để lại chứng cứ thì toi đặc. Từ cái hôm dở bài khổ nhục kế vu cáo công an đánh mình, lại còn quay clip trả lời phỏng vấn RFA tung lên mạng, hắn đã tự lấy dây thòng lọng thắt cổ mình. Bị công an mời đến làm việc cho rõ ngô khoai hắn vãi ra quần, tìm cách đánh bài chuồn. 

Bằng cái chiêu làm đơn xin nghỉ việc 3 tháng không lương hắn định tránh áp lực từ cơ quan. Là công nhân viên chức thì ngoài luật chung ra còn có luật công chức. Nếu phạm luật công chức là có thể bị kỉ luật, buộc thôi việc. Mà đã bị nơi này buộc thôi việc thì nơi khác chắc gì đã nhận. Là công chức mà công an gọi lên làm việc là không thể không đi. Xuất chiêu này để tránh bớt một đòn nếu được giải quyết. Nghe đâu, đến giờ cơ quan vẫn chưa giải quyết đơn, chưa giải quyết mà không đi làm là tự ý bỏ việc đó, đừng dại. Mà giải quyết ngay sao được, bởi còn liên đới sai phạm chưa giải quyết xong. 

Bằng chiêu không đến làm việc với công an với lí do còn bận đi xem phim (có cả ảnh chụp đưa lên Facebook hẳn hoi). Chắc hắn cùn rằng: giấy mời thích thì đi, không thích thì thôi như Xuân Diện ngày nào. Hắn quên rằng mời đây là cho lịch sự vì chưa ai khởi kiện hắn mà thôi. Chứ với chứng cớ cái vụ chửi công an trên RFA hồ sơ vu cáo sẽ được lập,  hắn có thể bị triệu tập đấy. 

He he, dốt mà còn tỏ ra nguy hiểm, đã nói rồi, muốn làm chính trị thì phải có hiểu biết và bản lĩnh chính trị, cái thứ như hắn chỉ là bia đỡ đạn cho những kẻ khác mà thôi.

10 nhận xét

18:30 13 tháng 4, 2013 Reply

qua hay

18:32 13 tháng 4, 2013 Reply

Bác à, trên là H5N9, duwois lại là H7N9 đó.

17:16 24 tháng 4, 2013 Reply

H7N9 bây giờ còn lây cả sang cho giống Chí nữa à? Chắc đang mong mỏi được giống "đồng chấy" cũng tên Huy Đức.

16:38 26 tháng 4, 2013 Reply

Công An Việt Nam mình còn hiền lành chán, cỡ như Chí Đức, tôi mà là công an thì tôi cứ gọi là cho y "môn ra môn, khoai ra khoai luôn". Gì chứ cái kiểu Công an gọi không lên, ở nhà xúng xính đi xem chiếu phim là hơi bị gan đấy.
Mà sao công an mình lại hiền với hắn thế, nghe qua câu chuyện đến tôi vốn tính bình tĩnh còn tức lộn ruột lên nữa là...

16:45 26 tháng 4, 2013 Reply

Làm ăn lương thiện, công việc ổn định, gia đình đàng hoàng không muốn, Đức lại muốn đi vào con đường tội lỗi, lừa thầy phản quốc, tội này thì làm sao có thể dung thứ được. Lại thấy thương cho Đức vì Đức còn chưa kịp nhận ra y đang bị những con kền kền kia lợi dụng, giờ nhận ra thì đã muộn

16:55 26 tháng 4, 2013 Reply

Tôi thì tôi cứ tưởng tượng Chí Đức như thằng đần ấy, cái kiểu bị thiểu năng trí tuệ ấy, người ta bảo ngồi là ngồi, nằm là nằm, ăn gì ăn nấy...thế nên mới bị ăn nhầm phải mấy thứ độc, giờ thì bị ốm ra là đúng rồi

17:03 26 tháng 4, 2013 Reply

Việc này cũng thấy báo đài nói nhiều rồi, nhưng càng đọc nhiều bài gần đây, tôi lại càng sáng tỏ hơn về bản chất của con người này, sống thiếu đạo đức, lại coi thường pháp luật. Nên chăng có những biện pháp trừng trị y một cách thích hợp để răn đe những đối tượng khác

17:13 26 tháng 4, 2013 Reply

Chí Đức đại ca mà được Minh Hằng cô nương giúp sức, dạy dỗ nữa thì khỏi phải bàn rồi. Một bên có LOA to, nói đâu ồn đấy; một bên cơ bắp khỏe, đụng đâu vỡ đấy... nói chung là cặp đôi hoàn hảo để đi bù lu bù loa về chuyện chính trị

17:26 26 tháng 4, 2013 Reply

H7N9 nghe bảo mới xuất hiện bên Tàu thôi mà, CHí Đức qua Tàu chơi hay sao mà bị dính chưởng rồi? Bị bệnh thế này thì làm sao mà "chí" chơi tiếp trò chơi chính trị trong nước được nữa, lại khổ cho Minh Hằng và mấy bạn Kền kền của Đức lại phải "đường sữa" qua thăm Đức rồi.

Thằng Bố mày
09:40 27 tháng 4, 2013 Reply

Công An Việt Nam mình còn hiền lành chán, chỉ thua có mỗi Khờ-me đỏ thôi!
Tên gọi công an chẳng phải người
Chúng là con ngợm, cháu đười ươi
Tình nghi bắt giết, vu treo cổ
Không nón chạy xe, đánh chết tươi
Vì đảng, lòng trung hơn đám chó
Với dân, tội ác lắm như rươi
Giỏi nghề đạp mặt người yêu nước
Cướp đất dân cày, chẳng hổ ngươi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!