16/04/2013

NGUYỄN XUÂN DIỆN - TÊN LƯU MANH CHÍNH TRỊ

Tác giả: Unknown viết lúc 16/04/2013 | 16.4.13

Từ blog Loa Phường

Trong suốt thời gian qua – Nguyễn Xuân Diện một tên lưu manh chính trị phản động đã lợi dụng tự do, dân chủ để tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Mặc dù đã được các cơ quan chức năng giáo dục, nhắc nhở, song với bản chất cơ hội lại được các quan thày từ nước ngoài cổ súy, ủng hộ vật chất và hơn cả là cái danh hão mà cả đám rận choàng lên cổ, Diện điên cuồng tiến hành các hoạt động kích động, tuyên truyền cho các hoạt động chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Cộng đồng mạng chắc vẫn chưa quên việc Diện có bài viết vu cáo lực lượng chức năng khi đưa tin xuyên tạc về vụ việc chết người diễn ra ở Vĩnh Phúc. Nguyễn Xuân Diện đã vu cáo cơ quan công an đã đưa ra giám định pháp y trái với thực tế dẫn tới bức xúc của người nhà nạn nhân và dân chúng tại đây khiến hàng ngàn người đã đem quan tài diễu phố, đòi cơ quan cảnh sát điều tra phải thực thi công vụ.Trên trang xuandienhannom.blogspot.com Diện ghi rõ: “Anh Nguyễn Tuấn Anh (27 tuổi, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đã bị đánh chết rồi ném xuống nước, dù bị gãy hết răng và xương sườn, máu tụ trong não nhưng pháp y lần 1 kết luận say rượu ngã chết đuối. Hôm sau mổ pháp y lần 2 kết luận chết do bị đánh, vụ án đã khởi tố, người đánh đã bị bắt, người chết đang phân hủy, gia đình đồng ý đưa đi chôn cất, anh Tuấn có 1 con lớn 2 tuổi, đứa con thứ 2 đang trong bụng mẹ”. Với các lời lẽ kích động như trên, Nguyễn Xuân Diện đã chủ ý tung tin nhằm kích động những hoạt động gây rối tại địa phương này.

Không chỉ có vậy, trước, trong và sau vụ xét xử Đoàn Văn Vươn diễn ra, Diện đã tung hàng loạt bài viết xuyên tạc, kích động các hoạt động gây rối phiên tòa, không chỉ có vậy Diện còn giả mạo đơn kháng cáo của Đoàn Văn Vươn, sau khi bị phát giác y vội vàng gỡ bỏ bài viết song chứng cứ về hành vi gian dối của y thì vẫn được lưu trữ trên cache của trang google.
Lợi dụng chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta về việc lấy ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào dự thảo hiến pháp sửa đổi 1992, Nguyễn Xuân Diện đã đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung kích động chống đối, phê phán, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng
Tài liệu về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam của Nguyễn Xuân Diện đã quá rõ ràng, thiết nghĩ đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có những bản án nghiêm minh đối với tên lưu manh chính trị này.

25 nhận xét

Nặc danh
23:09 16 tháng 4, 2013 Reply

Thằng Diện mặt lồn này húng chó nhưng làm nhiều trò ngu hơn lợn nên đến cả các tổ chức chống Việt Nam ở nước ngoài cũng có để mắt tới đâu, dính vào Diện thì khác nào tự bôi bẩn mặt mình. Diện đang bị chính đồng bọn chấy rận xa lánh. Một ngày không xa Diện sẽ bị điên. Hãy chờ mà xem.

11:25 2 tháng 5, 2013 Reply

Nguyễn Xuân Diện một tên lưu manh chính trị phản động đã lợi dụng tự do, dân chủ để tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.. rõ ràng đó là bộ mặt thật của hắn nhưng không ít kẻ vẫn theo Diện để làm nên một con đường tạo phản đáng buồn là không ít sinh viên cũng dính vào vụ này để trở thành lưu manh chính trị con

11:36 2 tháng 5, 2013 Reply

rõ ràng đã có những tài liệu chứng minh Nguyễn Xuân Diện tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam nhưng vì bản chất là hệ thống lực lượng bọn rận chủ nhày quá mạnh thế nên chúng có thể lợi dụng thời cơ đó để làm loạn biểu tình.

11:43 2 tháng 5, 2013 Reply

Nguyễn Xuân Diện toàn có những bài báo nhằm vào bôi nhọ chế độ nhà nước ta, cũng như nói xấu chế độ Việt Nam , thế nên chúng ta cần phải có những biện pháp để thấy được rằng: cần phải thức tỉnh mọi người nhận ra bộ mặt của thằng cha này

12:02 2 tháng 5, 2013 Reply

Lợi dụng chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta về việc lấy ý kiến đóng góp của các tầng lớp nhân dân vào dự thảo hiến pháp sửa đổi 1992, Nguyễn Xuân Diện đã đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung kích động chống đối, phê phán, bôi nhọ sự lãnh đạo của Đảng. Những kẻ cơ hội như Nguyễn Xuân Diện cần phải lên án và chịu hình phạt thích đáng nhất

Lò Văn Tèn
14:27 10 tháng 5, 2013 Reply

Sao các bác cứ hô hào bắt bớ. Cứ để cho vui...

Nặc danh
17:17 10 tháng 5, 2013 Reply

that vo van , toan nhug dua ngu dot va nai phet

Nặc danh
16:06 13 tháng 5, 2013 Reply

Mõ đưa bài này lên trang Bolg của mình làm xấu cái mặt của Mõ. Nói người ta (NXD) xấu xa phản động thì phải dẫn chứng lập luận có sức thuyết phục, chứ chỉ toàn nói xằng bậy, vu khống, chụp mũ người ta như thế chỉ tỏ ra kẻ yếu thế, đang đi bảo vệ cho một chính quyền yếu thế mà thôi! NXD cũng như rất rất nhiều người dân chẳng cần nói xấu thì chính quyền này đã xấu rồi. Sao lại đi đổ cho nghười ta nói xấu chính quyền. Nếu như chính quyền không để các thất thoát tiền của của nhân dân như Vinashin, tổn thất hơn 4 tỉ USD, Vinaline còn chưa đem ra sử, giá cả tăng chóng mặt, bao nhiêu cty xí nghiệp đóng cửa, bao công nhân thất nghiệp, bao nông dân bị cướp trắng ruộng đất phải dắt nhau đi kiện cáo đòi lại, bao vụ cưỡng bức đất đai điển hình như Đoàn văn Vươn, Văn Giang, bao tệ nạn trộm cướp đĩ điếm tràn ngập phố phường thôn quê, bao cảnh người dân đang phải sống lầm than, tham nhũng, hối lộ tràn ngập mọi nơi,…Thế khi người dân chỉ ra, NXD và bao nhân sỹ tri thức trong và ngoài nước chỉ ra, vạch ra thì chính quyền lại tru chéo lên là bọn dân chủ nói sằng bậy, nói xấu chính quyền, bọn làm tay sai cho nước ngoài,…
Chính có những bọn dùng ngòi bút vu khống NXD này và bao người khác vừa qua, mới chính là bọn đáng phải sử, vì sao? Vì chúng đã nói sai sự thật, chúng đã lừa dối che mắt chính quyền, để chính quyền không nhìn thấy sự thật của đất nước, chúng như dùng ngòi bút chọc thủng mắt chính quyền, trở thành mù loà, không còn đưa ra kế sách ứng cứu hiệu quả. Chính quyền đang yếu đi, đang mất lòng tin của dân chúng. Nền kinh tế suy sụp, xã hội đang trở nên bất cập. Tội đó có đóng góp của bọn cầm bút này, chính chúng mới là kẻ nguy hiểm, chính chúng đang làm công việc cõng rắn cắn gà nhà và góp phần đắc lực tàn phá đất nước!

17:45 13 tháng 5, 2013 Reply

Chúng nó sợ bôi đen cái đít CHẢO ? Chảng ai hưởn mà làm chuyện tào lao ấy.Người ta chỉ nói và viết sự thật thôi.

09:42 15 tháng 5, 2013 Reply

đối với các hành vi của Nguyễn Xuân Diện trong thời gian qua, các cơ quan chuyên trách sớm hoàn chỉnh hồ sơ tài liệu, chứng cứ liên quan có giá trị Pháp luật để truy tố Diện về “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 Bộ luật Hình sự Việt Nam theo các căn cứ của Pháp luật, không để cho kẻ xấu cứ nhơn nhỡn ngoài vòng Pháp luật, muốn làm gì thì làm như hiện nay!

09:58 15 tháng 5, 2013 Reply

Vài năm trở lại đây Diện được biết đến với blog xuandienhannom, một quái thai của tư tưởng cá nhân bệnh hoạn với hàng loạt các bài viết xuyên tạc, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam. Với ba ngón nghề cũ rích của mấy tổ chức lưu vong như vinh danh cổ súy, yểm trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho y, mặt khác với mong muốn được quốc tế hóa tên tuổi của mình Diện đã không từ một thủ đoạn đê hèn nào để đạt được mục đích của mình.

21:49 15 tháng 5, 2013 Reply

Nhắc nhở với những kẻ lưu manh bình thường mong chúng nó chuyển biến đã là quá khó rồi chứ nói gì đến những tên lưu manh chính trị cứng đầu đáng ghét như Nguyễn Xuân Diện. Nói với chúng nó như nước đổ lá khoai mà thôi chúng nó được trả tiền được chi những khoản lớn để làm những cái lá khoái phủ đầy tiền ấy mà thôi. Chúng không bao giờ hiểu chuyện đâu với chúng nó chỉ có tiền và chống phá Đảng và nhà nước mà thôi và tôi cảm giác bọn chúng ngày một ngạo mạn và ngông cuồng thì phải không còn coi ai ra cái gì nữa rồi kể cả bạn đọc cũng thế.

23:54 15 tháng 5, 2013 Reply

Nguyễn Xuân Diện chỉ là một tên lưu manh chính trị. Hắn lợi dụng tự do, nhân quyền ở nước ta để thông qua các blog, trang mạng viết bài xuyên tạc, bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng, nhà nước, dựng chuyện nhằm vu khống, kích động quần chúng biểu tình. Những việc làm của hắn đã bị công đồng bloger vạch mặt song hắn vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Có lẽ đã đến lúc cần phải nghiêm trị các đối tượng cơ hội chính trị như hắn.

12:10 19 tháng 5, 2013 Reply

Thật là đáng tiếc cho một con người có học thức có trí tuệ nhưng lại chọn sai con đường để rồi làm ra những hành động vi phạm pháp luật của Việt Nam không những thế con đánh mất đi danh dự nhân phẩm của một con người. Nếu có thể chúng ta hãy tha thứ và tạo cho họ cơ hội để làm lại cuộc đời sửa chữa những lỗi lầm và sống một cuộc sống có ích cho xã hội.

12:39 19 tháng 5, 2013 Reply

Hiện nay có một số kẻ luôn luôn lợi dụng những vấn đề về chính trị xã hội để thực hiện những âm mưu hành động phục vụ cho lợi ích của bản thân bất chấp những hành động ấy vi phạm pháp luật của Việt Nam. Vì thế chúng ta cần phải thật cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn của bọn chúng không để cho chúng có thể lợi dụng lôi kéo chúng ta vào những hành động sai trái của bọn chúng.

21:05 25 tháng 5, 2013 Reply

Theo thiển ý của tôi, Mõ Làng không đưa những ý kiến tục tĩu quá. Mất hay.

Nặc danh
13:56 28 tháng 5, 2013 Reply

Đây đúng là kẻ lưu manh, đê tiện nhất mà tôi từng biết!

14:02 28 tháng 5, 2013 Reply

Nguyễn Xuân Diện thực sự là một kẻ cơ hội và lưu manh cần xử lý trước pháp luật để làm gương cho kẻ khác!

09:20 8 tháng 6, 2013 Reply

Cái tên Nguyễn Xuân Diện sẽ khiến nhiều người nhớ ngay đến cái đêm hắn núp váy bà già Lê Hiền Đức trong vụ gây rối tại trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội mới năm ngoái. Nếu ai không tường sẽ hình dung hắn thật nho nhã, nhút nhát, thuộc diện “ăn không nên đọi, nói không nên lời” (phải thế thì mới phải bám cạp váy một bà già lú lẫn chứ!).

Nặc danh
12:16 12 tháng 6, 2013 Reply

nhìn chung quan tham bây giờ mới là kẻ cơ hội .. lúc nào cũng ra rả tấm gương đạo đức .. nhưng mà đạo đức giả

23:37 19 tháng 6, 2013 Reply

Xuân diện háng nôm, cái loai diện gay, dạo này mất tăm mất tích đi đâu mất ít khi thấy xuất hiện. trươc thì tần số xuất hiện có vẻ cao, chống đối quyết liệt, phải chăng đang toan tính một điều gì đó. Đúng là cái loại diện gay, kẻ cơ hội chính trị. mà nói đúng hơn kẻ lưu manh chính trị.

19:56 25 tháng 6, 2013 Reply

TIÊN SƯ TỤI BA QUE

Có một lũ già ngu hơn lợn
Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
Nhân cách uốn lượn giống lươn
Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

Thằng hán nôm núp trang bô sít
Chuyên bới phân, móc đít ra soi
Chê rằng phân rất lắm giòi
Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
Giở trò ma chữ ký nhân dân
Không ngờ bị Bần Cố Nông
Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
Một lũ ngu vớ được xít xoa
Đéo biết rằng nó ba hoa
Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
Đảo luân lộn lý cho tày
Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

Có thằng trước nhà văn quân đội
Rửng rưng vào nói tội gì đâu
Chẳng qua trong lúc đánh nhau
Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
Là biện pháp khảo tra tin tức
Có chi mà so sánh cân đo
Địt con mẹ, khốn nạn chưa
Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
"Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
Đất nước buồn lại bị ruồi bu
Ruồi đây là những đứa ngu
Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

Đứa bá láp thích thơ năm chữ
Trình như lồn, nhân cách hố phân
Viết thơ tỏ vẻ ân cần
Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
Năm 79 mày có xem ?
Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
"Lại nói về chiến tranh" quá khứ
Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
Viết xong kết luận cái rầm
Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
Đéo cần chi giải phóng quê hương
Để cho nước đỡ tang thương
Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

....................................

Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

Nhân sỹ cái con bà chúng nó
Rặt một bầy chó má ngựa trâu

Nặc danh
13:14 26 tháng 6, 2013 Reply

đúng giọng mõ!!!cho hỏi thăm đằng ấy mõ mấy đời rồi?

00:53 1 tháng 7, 2013 Reply

Mõ từ lúc viết TÂM SỰ CỜ VÀNG

http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

TÂM SỰ CỜ VÀNG
18.06.2011
Lại hết một năm sống tha hương.
Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
Ôm niềm uất hận lết sang đây,
Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
Số kiếp di cư đến hai lần
Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
Lần sau còn nhục hơn lần trước,
Vứt cả ba lô cởi cả quần.
Cũng tại ta xui mới thế này
Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
Phải chi thầy thí vài trăm triệu
Đâu phải chạy te vứt cả giày.
Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
Tại số nên ta mới như vầy.
Ta quyết không quên mối hận này.
Con không làm được cháu ta thay
Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
Vẫn hát vang lên khúc quân hành
Để cháu con ta luôn ghi nhớ
Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
Dù là quần áo chợ si đa
Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
Để ta ôn lại quãng đời ta.
Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
Cờ hoa cứu giúp chở che ta
(Không có cờ hoa ta lạnh gáy
Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
Tên em ngày ấy không còn nữa
Còn lại nơi này cái little.
Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
Cái little kia nào có tội
Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
Ta chạy sang đây đã cùng đường
Thế nên ta vẫn phải khói hương
Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
Cộng nô láo xược không vặn cổ
Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
Quyết không về lại chốn quê nhà
Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
Đời ta không được, đời con cháu,
Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
Đã lâu mới có dịp hò la.
Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
Trung cộng to đầu thế mà ngu.
Đất liền không lấy lấy san hô.
Sao bay không chiếm luôn cả nước,
Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
Bay cứ đánh đi có chúng tao
Tuy tao chẳng có tí quân nào
Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
Ta có cờ vàng có ống loa
Có kèn có trống có cờ hoa.
Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
Mà không đả đảo thật hăng say.
Thì ai mà biết ta yêu nước.
Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
Thương nhà tiếc mãi cái vila.
Sang đây cam phận thằng ở đợ
Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
Lạy thánh A la lạy chúa tôi
Con chống bao năm quá đuối rồi
Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
Xin chúa hộ phù lũ chúng con
Vặt cho chết hết lũ tham tàn
Mai này phục quốc con xây tượng
Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
***
Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
Ôi biết sao vơi mối thù này.
(Trích comment diễn đàn vietweely)

Nặc danh
01:25 6 tháng 7, 2013 Reply

Ôi, một lũ linh hồn bán cho quỷ Mác-Lê - Mao, lương tâm bị chó cộng sản tha mất. vui thật!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!