18/04/2013

VẠCH BỘ MẶT THẬT CỦA ĐẢNG VIỆT TÂN

Tác giả: Unknown viết lúc 18/04/2013 | 18.4.13


Nhân câu chuyện về bộ mặt thật của Nguyễn Xuân Châu, kẻ cầm đầu tổ chức “Người Việt vì dân tộc Việt” ở Australia với những chiêu bẩn, đẩy đồng bọn vào tù như trường hợp Phạm Nguyễn Thanh Bình mới bị Tòa án TP HCM hôm 17/4/2013 xử 3 năm tù (được đăng trên Googletienlang.blogspot) Mõ nhớ lại bài "Vạch bộ mặt thật của Việt Tân” (một tổ chức phản động tại Mĩ) được đăng tải trên Tintuchangngay.org của Nguyễn Phương Anh, xin đưa lại để những ai còn ngớ ngẫn biết mà tránh. 

VT (Việt Tân) dùng chiêu giả vờ sơ ý để CS biết mà bắt anh em, tỷ dụ anh đang hướng dẫn anh em vượt biên đi học bên Thái thì cán bộ VT gọi trực tiếp về máy cellphone của anh, cả máy điện thoại nhà riêng và hỏi "sao mấy em ấy chưa đến"...vậy là gì ? Bán đứng anh em vì cộng sản nó đang nghe trộm máy mà. VT cũng hay có trò này, họ nói anh em nên mua 2 cái simcard điện thoại. VT có việc sẽ gọi về cái sim A nói khỏe không? như là ám hiệu sau đó anh em sẽ đổi simcard mới vào máy để nghe chỉ đạo, đâu biết rằng máy cũ mà sim mới thì cũng vậy thôi an ninh nó vẫn đang nghe máy, vậy là tèo téo teo... 

VT có thể nuôi bạn vài tháng và sau đó sẽ báo công an bắt bạn để có tiếng vang và nuôi lứa mới. Nhiều thanh niên công giáo thực sự chả có tội gì cả nhưng khi đã trót tham gia VT tuy chưa làm gì cũng đã đủ cấu thành tội theo ý của CS và VT thừa biết việc này, nhưng tại sao lại cứ nhận đảng viên ngay và nhiều một lúc vậy? Đó là VT có cùng ý với VC là làm sao bị bắt càng nhiều càng tốt để phong trào lớn mạnh!. 

Những cáo buộc của CS về việc cho tiền dân oan để biểu tình, thuê xe cho dân oan đi đến nơi...là đúng, bởi ai cũng biết nhiều dân oan chỉ vì mục đích của riêng họ, xong việc là thôi chứ không có tư tưởng dân chủ gì cả, việc này VT dùng dân oan chỉ để gây rối loạn tức thời, nhưng lại quá đà gây nghị kỵ lẫn nhau nên một vài yếu tố tốt đã bị bắt hàng loạt để 5-6 năm sau vẫn chưa ra tù và không kiếm được ai thay thế. Chính vì dùng kế ly gián quá nhiều nên tuy VT nắm được từng người nhưng cục diện ko nắm được vì họ tuy cùng VT nhưng chửi nhau như mổ bò, từ mặt nhau...như NTG vs ĐNH, NKT. 

VT vận động viết chữ HS-TS-VN với những lời hứa trên mây, sẽ lo lắng cho gia đình...vậy mà người đầu tiên treo lên đã bị bắt cùng gia đình, bị đánh đập...VT lờ đi, lại còn nói "Treo lên thế sao bọn nó chưa thấy" ý nói sao an ninh chưa phản ứng...vì treo lên 2-3 hôm sau nó mới bắt, VT muốn treo lên bị bắt ngay cơ. Khi chuẩn bị biểu tình chống rước đuốc olympic thì VT chỉ đạo NXN may hơn chục áo có đề chữ 8406 để bắt bà con ngư dân có người thân bị TQ bắn chết mặc vào ngay trong đêm ở nhà nghỉ để chụp ảnh và đưa lên Sydney Radio ngay...vậy là biểu tình bị dập ngay từ trứng nước và tiếng thơm lại đem về cho VT. Một kiểu tranh công có hại cho phong trào. Công lao kêu gọi đâu phải của VT với chữ HSTSVN khó hiểu, mà là những việc làm thật, rõ ràng ( xem ảnh). 

Có anh thương binh chống Tàu 1979 nhà ở Định công do một người phát hiện anh dán trên xe chữ "Hoàng sa trường sa là của Việt nam", " Hoàng sa trường sa không phải của Trung quốc". Anh dân chủ này đã chụp ảnh lên, sau đó VT cử ngay người khác đến tìm và cho tiền để treo thêm chữ HSTSVN vào tranh công của mình (ảnh). RFA biết số điện thoại làm VT điên tiết vì họ muốn đó chỉ họ biết mà thôi. 

Họ còn đi thuê viết 25 đô la 1 ảnh HSTSVN thì đúng là buồn như con chuồn chuồn...vậy mà mấy người đi viết, chụp ảnh gửi về cho VT vẫn cứ bị bắt như thường khi họ đi ban đêm và chỉ họ với VT biết với nhau. VT vận động vào 8406 sẽ được 100-300 đô tùy theo độ nổi tiếng. Nhiều anh em vào và sập bẫy làm hỏng việc khác. Điển hình như anh VĐH đang làm việc cho bà con vay không lãi mấy chục con lợn để làm kinh tế. VT xông vào lôi kéo thế là VC nó biết nó bắt dân trả lại lợn và nó cũng cho lấy lợn mới từ chúng nó vay không lãi. Thiệt hại về quần chúng nhiều vô kể. 

Các anh em không biết là nhà vị gạo cội VT thì được in, copy...các loại tài liệu chống đảng mà chả ai bắt nhưng anh em đến đem đi thì bị tù ngay như Phạm văn Đồng- Nghệ an, Nguyễn Kim Nhàn- Bắc giang, Đinh văn Nhượng -Bắc giang...bị bắt ngay khi ra khỏi cửa. Anh Nhàn mới khổ, đi tù về vị gạo cội VT nói là ai nó bắt anh lần nữa, cứ làm đi...ra khỏi nhà là thêm 5 năm nữa. VĐH cũng vậy, lên nhà ông đó họp thành lập cái gì đó và nhận làm chủ tịch...ra khỏi nhà 2 hôm là bị bắt tù đến nay vẫn còn vài năm nữa mới ra. 

Có anh em đã thử và biết rất rõ ông VT gạo cội này, lấy lý do nhà ông có thể bị nghe trộm , anh ta viết nội dung rất bí mật ra giấy để ông đó đọc, nội dung này mà vào tay an ninh thì đi tù luôn và ngay. Ông đó đọc xong lập tức vò tờ giấy thật kỹ và ném vào sọt rác...giả vờ coi như xong. Anh kia cứ vậy nói chuyện nhưng khi ra về đã quay lại sọt rác và lấy lửa đốt đi ngay. Cũng bài như vậy anh ta thử với NKT, tay này cũng giả vờ cầm tờ giấy đi vào buồng lấy kính để xem tuy chữ to như con gà, loanh quanh xem định cất đi thì anh bạn lấy lại đốt trước mặt làm hắn ta tiu nghỉu. VT nuôi mấy ông này và cả LTL là những kẻ tiếp tay đắc lực bắt anh em dân chủ. 

Nhà của ông gạo cội VT chuyên có các tay ăng ten qua lại và khi cần ghét ai theo phe khác ông ta sẵn sàng lộ tin để an ninh biết. An ninh biết mỗi tháng ông ta in được bao nhiêu tờ báo và phân phát đi đâu, họ quản lý được nên cứ để làm. Lâu có mấy anh em quyết định xem sự thật thế nào, anh em bí mật sao chép báo ở nơi khác và đem lên sân bay Nội bài để khắp nơi cho dân đọc. Vậy là an ninh nó đến làm việc ngay, áp lực mạnh ông đó vì nó biết có ai đó đã vượt qua vòng thỏa thuận. 

VT là em VC, NQQ bị bắt đáng nhẽ sớm ra nhưng chắc chắn VC nghi ngờ VT đang làm việc gì đó qua mặt nên giữ lâu để kiểm tra cho chắc ăn, rồi khi ngoại trưởng Jonh Kerry mới lên VT cho VC được quyền rửa mặt cho ông ta...một công đôi việc. Còn các anh em đấu tranh khác thì thôi nhé. VT tranh hết phần cho NQQ rồi. 

Mỗi ngày mỗi hành động của VT xem ra cũng giống như CS thôi. Hai bên nó cùng nhau đưa những người đấu tranh vào tù để kìm hãm đất nước. Nội bộ VT phải có đến cả mớ điệp viên CS và do vậy các anh em cứ việc theo VT và nếm mùi " Đông có Hỏa lò, Hè có nhà đá" còn chúng nó thì lên sao lên gạch, tiền nhiều như đất. 

                                                  Nguyễn Phương Anh 

9 nhận xét

09:51 26 tháng 4, 2013 Reply

m cũng không biết nhiều về cái đẩng này lắm chỉ nghe đâu là bọn này chính là những kẻ chế độ cũ trước kia luôn tìm mọi cách để lật đổ nước ta. Mà thấy nói là tổ chức này đã được quốc tế công nhận là một tổ chức phản động vậy mà ở nước ngoài quy mô của chúng lại phát triển đến vậy. Cái này liệu có phải là được sự tiếp tay của kẻ nào đó không.

16:35 26 tháng 4, 2013 Reply

Tưởng mấy chuyện thanh trừng này chỉ xuất hiện trên phim ảnh thôi, không ngờ ở đây cũng có người thật việc thật.
Mà sao có thể gọi Việt Tân là một "Đảng" được, không phải Việt Nam chỉ có duy nhất một đảng là Đảng Cộng sản Việt Nam thôi sao?
Tôi đề nghị nghiêm cấm việc gọi sai từ như vậy, có chăng chỉ được gọi Việt Tân là băng nhóm Việt Tân như kiểu xã hội đen mà thôi

16:42 26 tháng 4, 2013 Reply

Nói cho cùng trong cái xã hội như Việt Tân thì là gì có cái gọi là chính nghĩa nữa, cũng như băng nhóm xã hội đen mà thôi, ai không còn khả năng lợi dụng nữa thì tìm cách "xử" thôi

16:53 26 tháng 4, 2013 Reply

Nói thì hơi phũ phàng, nhưng sông ở đời kẻ nào dại thì chết... Việt Tân là tổ chức đã bị Đảng và Nhà nước Việt Nam, cũng như cộng đồng Quốc tế cho vào danh sách đỏ vì hoạt động "khủng bố" của chúng, thế mà không ít người còn lao đầu vào, cho nên chúng "khủng bố" lại, chết cũng đáng

17:16 26 tháng 4, 2013 Reply

Không biết sẽ có bao con người bị tổ chức Việt Tân lừa đảo, cho vào tròng. Chúng càng ngày càng quảng bá hình ảnh thánh thiện của mình, nhưng thực chất thì càng ngày lại càng bộc lộ bản chất khủng bố - như kết luận của Cơ quan tội phạm QUốc tế

12:06 2 tháng 5, 2013 Reply

Bọn Việt Tân là bọn phản động , muốn lợi dụng tình thế đất nước đang trên đà ổn định và phát triển để có những âm mưu đen tối nhằm lật đổ Đảng cộng sản và hướng lái nước Nhà theo bọn nước ngoài. Chúng ta cần nhìn rõ bộ mặt phản động này của bọn chúng để có những biện pháp phòng ngừa

12:13 2 tháng 5, 2013 Reply

đả đảo bọn cờ vàng, hiện nay trên hàng loạt ảnh đại diện của một số sinh viên lại là trên biểu tượng cờ vàng, đáng buồn là những nhân vật này không có nhận thức về Việt Nam , suy cho cũng những kẻ này cũng chỉ là những kẻ ăn theo mà thôi

19:38 2 tháng 5, 2013 Reply

Khi đọc bài trên Viettan thì vẫn hay hơn đọc trang nguyentandung.org. Toàn mị dân

20:52 4 tháng 5, 2013 Reply

Bọn việt tân này sao gọi là đảng tiệt tân được chúng chỉ là một bọn ô hợp một tổ chức phản động chuyên đi lừa những người kém chí thức và mục đích cũng là kiếm ít tiền từ những kẻ thù của nước ta muốn phá hoại tình đoàn kết của người dân trong nước . chúng cũng chỉ muốn xây dựng lợi ích cho mình chứ không hề nghĩ đến người dân

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!