28/05/2013

HỘI CHỨNG KIẾN NGHỊ CÓ NHIỀU CHỮ KÍ CỦA NHỮNG NHÀ "RẬN CHỦ"

Tác giả: Unknown viết lúc 28/05/2013 | 28.5.13

Mõ Làng 

Những nhà rận chủ đã có cớ để hâm nóng lại bè đảng của mình qua chiêu thu thập chữ kí nhờ vào sự kiện Trương Duy Nhất bị bắt. Lần này là một blogger, chủ đề cho sớ, biểu sẽ là tự do ngôn luận, tự do báo chí. Vấn đề đang rất thời thượng vì những kẻ bên ngoài cũng đang gào thét nhân quyền, đào bới các nhà dân chủ nội địa để gột rửa, tô son trát phấn đưa ra nghị trường nước Mĩ, nghị trường quốc tế với mục đích cấm vận Việt Nam vì vấn đề nhân quyền mà họ bịa đặt. 

Sơ sơ tính tháng thì chỉ mới tròn 2 năm nhưng chiêu kí kiến nghị đã được các nhà rận chủ diễn đi diễn lại đến 7 lần rồi. Tầm tháng này năm 2011 là “Kiến nghị trả tự do cho công dân Cù Huy Hà Vũ”. Tháng 7 năm ấy lại ra “Kiến nghị về việc bảo vệ và phát triển đất nước”. Sang năm 2012, cũng vào dịp tháng 5 ra “Tuyên bố về vụ cưỡng chế giải tỏa đất Văn Giang”. Tháng 10 ra “Kiến nghị trả tự do cho Phương Uyên”. Hai tháng sau, vào ngày 25 tháng 12 ra “Lời kêu gọi thực thi quyền con người”. Năm 2013 lại “Kiến nghị góp ý sửa đổi Hiến pháp”. Và mới đây, tháng 5/2013 ra “lời kêu gọi trả tự do cho Phương Uyên và Nguyên Kha”. Kinh, đúng là mới tròn 2 năm ra “Thất trảm sớ”. Cái sớ nào cũng dài, cũng rất lí sự. Chỉ tội chỉ là thứ lí cùn, lí phụ họa, cổ vũ cho sự nổi loạn, lí a dua với cái ác, phản bội đất nước. 

Kèm theo những bản sớ đó là một danh sách dài dằng dặc chữ kí, cùng với những cựu chức danh, học hàm, học vị nghe mà phát khiếp. Lúc đầu cũng có khối người bị ám thị và gọi ra cái tên rất oách là “Danh sách 72”, ý nói là 72 vị trí thức. Chỉ từ khi lão Bần Cố Nông chơi xỏ, đưa vào danh sách một loạt cái tên ma ghép lại thành một câu rất hài thì nhiều người mới bừng tỉnh. Đám 72 ê chề, sượng sùng chống chế. Lần ấy, tò mò quá Mõ đã vào vài danh sách thử làm một cái thống kê xem sao. Hóa ra, trong các danh sách đó có rất nhiều người chẳng có học hàm, học vị gì. Họ có đủ thành phần nhà văn, nhà báo, cựu tù, linh mục, hưu trí, nhà điêu khắc, dịch giả, công nhân, nông dân…với cái địa chỉ vu vơ. Đặc biệt danh sách nào cũng có gần như đủ mặt, lặp đi lặp lại 12 vị vốn là cựu thành viên của cái viện nghiên cứu phát triển (IDS) bị Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giải tán. Tất cả họ đều ngoài 60, 70 tuổi, có vị đã 80 nhưng vẫn còn “nhiệt huyết cống hiến”. Vậy mà, tự dưng bị giải tán, phải nghỉ, mất quyền lợi nên nhảy cẫng lên. Khi họ đang ngồi đó, trong phòng lạnh, bên cạnh Thủ tướng, khối đứa xun xoe, lobby (vận động hành lang) để được cài vài ý, thêm vài con số có lợi cho cái sự làm ăn của mình. Nay thất sủng, bỗng lộc chẳng còn, đâm ra cùn chỉ chuyên chọc gậy bánh xe. Theo đóm ăn tàn là một danh sách những kẻ có thù hận vong quốc ở nước ngoài, một đám những nhà “rận chủ” cuội, một nhúm chức sắc Ki tô cơ hội. 

Điều mỉa mai là, cũng chính các vị đó, mới vài năm trước, phe phẩy quạt lông, đi đi lại lại quanh Thủ tướng chém gió, quân sư đủ thứ, từ chính trị, kinh tế, văn hóa, đối ngoại… Vậy mà nay chính họ lại quay 180 độ chửi bới không ngớt, chê bai không ngớt những chính sách vĩ mô, vi mô của Đảng, chính phủ. Từ chỗ trước đây chỉ lo việc nhớn, nào có quan tâm đến đời thường, nay tự dưng chõ vào đủ thứ từ chuyện cẩu tặc ở nông thôn đến quan tòa. Khốn nạn là chỉ cần cái danh thiếp cũ, họ không thèm đến tận nơi để xem xét, nghe ngóng thực hư mà vẫn phán những điều kinh thiên động địa rồi cho rằng ý kiến của mình là chân lí. Còn từ Tổng bí thư đến Chủ tịch nước, Thủ tướng, các ủy viên Trung ương... đều sai, đều hỏng hết. Ví như cái chuyện hai đứa Uyên, Kha đi rải truyền đơn chống chế độ, treo cờ ba que, chuẩn bị thuốc nổ để gây nổ khủng bố ở tượng đài cụ Hồ ở Cần Thơ, vậy mà các nhà “trí ngủ” gào lên đó là hành động yêu nước, là Bà Trưng Bà Triệu, là Thánh Gióng rồi ra lời kêu gọi, lấy chữ kí đòi trả tự do cho chúng. 

Lần này, chắc chắn lại “bổn cũ soạn lại”, các nhà "rận chủ trí ngủ" lại ra tuyên bố hoặc kiến nghị trả tự do cho “nhà yêu nước” Trương Duy Nhất. Kèm theo là cắt dán một danh sách dài các nhà đấu tranh, đi đầu là 12 vị trí thức viện IDS. 

Khúc dạo đầu đã khởi động, chỉ riêng trên trang “Quê Choa” của Nguyễn Quang Lập, trong 2 ngày 25, 26/5 đã có đến 6 bài về Trương Duy Nhất với cái giọng quen thuộc chính quyền bóp nghẹt tự do ngôn luận. Giật những cái tít đỏ lửa “Bị bắt vì một góc nhìn khác”, “Cái còng và khẩu súng không thể chĩa vào Nhất” cùng những lời bình có tính tuyên chiến của các Blogger dạng như: “Tôi không quan tâm Nhất viết đúng hay sai. Tôi cũng không quan tâm việc có hay không ông thuộc về phe này hay phe nọ trong cuộc chiến chống quyền lực của các thế lực nắm quyền. Tôi chỉ biết rằng việc chính quyền bắt ông Nhất là một cái tát đối với nền tự do đang hình thành và còn non trẻ của chúng ta” (Blogger Nam Mô, Nguyễn Anh Tuấn). Hay: “Cho dù Trương Duy Nhất là ai, viết cái gì đi chăng nữa thì tôi nghĩ cộng đồng blogger Việt Nam phải lên tiếng cho trường hợp của anh Nhất để bảo vệ quyền tự do ngôn luận của mình” (Blogger Mẹ Nấm, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh). Đúng là miệng lưỡi của lũ bại não. Tự do nào hỡi lũ ngu kia nếu tự do của tụi mày mà xâm phạm đến tự do của người khác thì sẽ bị đập tòe mồm. Mày thử tự do đứng ở sân nhà mình réo chửi ba đời, ngũ đại ông hàng xóm coi! 

Sau màn “dạo đầu” sẽ là cuộc “bút chiến” của đám Lập, Đào, Chênh, Diện… đi trước, tiếp đó là “Kiến nghị” của các nhà được mệnh danh là trí thức, dân chủ Quang A, Tương Lai... kèm theo là một danh sách dài chữ kí. Sau cùng là màn xuống đường của đám thiêu thân Minh Hằng, Phương Bích, Chí Đức, Tiến Nam, Mẹ Nấm, Thi Nga… Vây quanh là lũ kền kền Lã Dũng, Buôn Gió, Tường Thụy quay phim, chụp ảnh, đưa tin. Tung hứng từ bên ngoài biên giới là đám BBC, VOA, RFI phỏng vấn nóng qua điện thoại. 

Đấy, kịch bản sẽ là như vậy, tin tôi đi, chờ mà xem.

41 nhận xét

Nặc danh
09:54 28 tháng 5, 2013 Reply

Cái bài này có vẻ cũ rồi mọi người nhỉ?
Diễn trò mới đi mấy nhà "Rận Chủ " ak thì may còn lòe được người,chứ vẫn cái bài lấy chữ ký cũ rích như thế này chắ các vị tự biên tự diễn thôi chứ chẳng bịp được ai đâu!!!

10:27 28 tháng 5, 2013 Reply

Biết ngay mà ! hôm qua vừa mò mẫm vào tre làng có thông tin anh Nhất ! vào check mấy blogger nổi đình nổi đám phía rân chủ cũng y rằng có ngay ! mới đó thôi vừa kiến nghị cho em Uyên chưa nguội thì đã đổ luôn và chuyển hết sang anh Nhất ! cũng phải thôi ! Uyên cũng chỉ đáng cho các anh ý dạo chơi qua ngày! còn anh nhất mới là chiến hữu lâu năm ! Nhất sẽ còn được nhất còn dài ! Nhưng mình sẽ chờ xem các chiến hữu cheeng, diện ,sàm sẽ thêu rệt Nhất đến mức nào ! lần này chắc cũng phải ngang tầm bố mẹ đó nhỉ :) Cũng đợi luôn đám chữ kí ảo luôn ! lần nào cũng có mà kí tha hồ thoải mái :)

11:12 28 tháng 5, 2013 Reply

Thực ra trước đây hiện tượng khiếu nại tập thể thường hay xẩy ra. Điều này để nói lên rằng nhiều người cùng có một vấn đề, gây áp lực cho những nhà chức trách. Nhưng sau khi cấm việc khiếu kiện tập thể thì việc này trong dân đã dừng lại. Còn bọn rân chủ thì nó sử dụng để tạo tiếng vang cho những hoạt động của chúng, tạo niềm tin về các vấn đề vì đã có nhiều người cùng tham gia. Kiểu làm này bây giờ cũng cũ rồi, nhàm chán, nên cũng k ai tin được nữa.

12:33 28 tháng 5, 2013 Reply

Xin chứ ký này nọ, suốt ngày nghĩ ra mấy cái kiểu này ai mà tin được, Các ông toàn là ký khống lên cho nó nhiều chứ thực chất có mấy người trong đó là thật chứ. Đã có một blogger gửi nặc danh vài cái tên đến và hôm sau đã lên ngay danh sách ký tên. Qua đó đủ để thấy được bộ mặt xấu xa và thủ đoạn bỉ ổi của lũ rận rồi

12:54 28 tháng 5, 2013 Reply

Ai chẳng biết bỏ phiếu công khai thì các bố chẳng có sự tín nhiệm của nhân dân nên mới phải làm cái trò xin chứ kí này chứ. Đặc biệt là cái trò chữ kí điện tử nữa. Các ông cứ bảo thông tin thật 100% trên mạng nhưng ai mà tin các ông được. Đầy người trong bản danh sách có tên tuổi đàng hoàng nhưng có tồn tại trên đời đếch đâu. Thế nên dẹp cái trò này đi là vừa

13:17 28 tháng 5, 2013 Reply

các bác rận chủ rất là khoái kiến nghị với là ký kết, lần nào có vụ gì thì các bác ấy cũng rầm rộ tung lên mạng những cái tên ký vào những bản kiến nghị ấy, số lượng những cái tên ký vào đấy có khi lên đến tới tận cả mấy nghìn. Thế nhưng mấy cái tên mà các bác ấy cung cấp lên không biết có được mấy cái tên là thực sự đã ký vào, đã đọc và biết đến những nội dung tào lao mà các bác rận chủ ấy viết? Thật nực cười là các bác ấy cứ dựa vào đấy để lớn tiếng đòi hỏi chắc các bác ấy nghĩ lừa đảo người khác là chuyện dễ dàng lắm

13:28 28 tháng 5, 2013 Reply

Suốt ngày chúng dựa hơi vào mấy vị nghỉ hưu đã từng làm lãnh đạo đất nước trong những giai đoạn cũ trước đây để lớn tiếng đòi hỏi những đòi hỏi vô lý, phá hoại Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Chúng ra sức phản đối những vị lãnh đạo hiện nay, cho rằng đất nước đang bị hủy hoại bởi tay họ. Trong khi chúng ta đều nhìn ra được đất nước ta đang phát triển từng ngày, càng ngày chúng ta càng vươn xa trên trường Quốc tế. Bản danh sách ký tên mà họ đưa ra chỉ là bản danh sách ảo, tự họ chế biến ra, không hề đáng tin

Tuấn.Viện KHKT Hạt Nhân
13:28 28 tháng 5, 2013 Reply

Toàn trình độ cùn mà cứ chửi trí thức, so sánh một đằng là đe dọa an ninh quốc gia với 1 đằng là quan điểm cá nhân kêu gọi lãnh đạo nếu làm không tốt thì từ chức!
Bọn hèn, chỉ dám đâm sau lưng! Sao không thấy chuyện chướng mắt mà lên tiếng như anh Nhất! Bợ đít lũ tham nhũng có làm nên nhân cách người không?

13:42 28 tháng 5, 2013 Reply

Tôi chẳng buồn đọc xem có những ai tên gì, địa chỉ ở đâu đã ký vào mấy cái bản kiến nghị của đám rận chủ. Bởi vì tôi biết chắc, gần như hoàn toàn trong số những cái tên xuất hiện ở đấy là giả và không có thật. Đám rận chủ bán nước hại dân này chỉ là số vô cùng ít trong hơn 90 triệu dân yêu nước Việt Nam, cho nên làm gì có chuyện sẽ có nhiều người ký tên vào đấy.

13:47 28 tháng 5, 2013 Reply

Mỗi lần khi chúng ta đưa ra xử lý trước pháp luật những con người đã phạm tội chống phá Đảng, nhà nước thì lại xuất hiện một bản kiến nghị đòi thả, kiến nghị kêu oan cho chúng, trong đó lại có một bản danh sách dài những người "ký tên". Nhưng nhìn vào thì không phải là bản ký tên mà chỉ là danh sách gõ máy các tên người, địa chỉ đa phần thì ở nước ngoài. Cho dù những cái tên địa chỉ đó có thật, thì ở nước ngoài họ hiểu gì về Việt Nam cơ chứ/ Thật là pó tay với các chú rận chủ

13:48 28 tháng 5, 2013 Reply

Nghe như kiểu like trên face hay nhắn tin ủng hộ qua điện thoại ấy nhỉ. Trên face mất mấy trăm ngàn một ngày là có một đội ngũ fan like điên đảo ngay. Mua mấy cái sim rác về nhắn ủng hộ hàng loạt cũng hay :-) cứ kiến nghị đi, cứ ký tên đi. Còn chống đối, còn phá hoại là còn phải gánh chịu hậu quả.Những con người chân chính chẳng ai bênh vực bọn rận này đâu. Sắp tới nối đuôi nhau đi cải tạo, vào trại mà lập tổ cơm với nhau nhé

13:55 28 tháng 5, 2013 Reply

Hội chứng kiến nghị có nhiều chữ ký là hội chứng phổ biến hiện nay trong công cuộc đòi "tự do" của rận chủ. Chúng đòi tự do cho những kẻ chống phá Đảng, Nhà nước, chúng đòi tự do cho những kẻ xuyên tạc, nói xấu về Việt Nam. Vì thế cái hội chứng này chỉ là một trong những chiêu bài của chúng để lừa mị người dân che giấu mục đích xấu xa của chúng.

13:56 28 tháng 5, 2013 Reply

Những trò lố của bọn rận chủ. việc thu thập chữ ký nói thật cũng chỉ là một trò lố mà chúng ta, ai cũng biết đến. Những thủ đoạn của bọn rận chủ rất quen thuộc. chúng có chữ ký của rất nhiều người, nhưng chứng minh nó là thật thì bọn chúng chẳng thể đưa ra một bằng chúng nào cả. Ví như cái kiến nghị 72 về sửa đối hiến pháp năm 1992, bọn chúng có cả trăm chữ ký ủng hộ. Nhưng mà khi xác định danh tính của những người đã ký thì rất khó tìm cho được một người ngoài đời thực, chủ yếu là bọn chúng khai bừa. chừng đó đủ để chúng ta thấy âm mưu của những rận chủ là bẩn thỉu đến mức nào. Chúng ta, những người dân không nên nhẹ dạ, tin vào những lời lẽ sai sự thật, những âm mưu của bọn rận chủ.

14:05 28 tháng 5, 2013 Reply

dù có dùng thủ đoạn gì đi chăng nữa thì bộ mặt bản chất của mấy tên rận chủ vẫn hiện rõ, ai cũng dễ dàng nhận ra. Chỉ có điều tôi băn khoăn là tại sao chúng ta không có hành động gì để ngăn chặn việc đăng bài, tung tin lừa đảo, xuyên tạc việc nước, xuyên tạc tình hình kinh tế quê hương? tôi thấy bức xúc khi đọc được rất nhiều bài viết bịa đặt, nói sai, nói xấu về Việt Nam

14:12 28 tháng 5, 2013 Reply

ngay việc đưa tên người ký tên vào bản tuyên bố của công dân tự do,bản tự do công lý cho Đoàn Văn Vươn.. của những trang mạng như Danlambao, xuandienhannom... chỉ là sự ngụy tạo và mạo danh trắng trợn mà thôi vì bởi lẽ chỉ với một vài thao tác nhỏ trên internet bất cứ ai cũng có thể tạo ra được nhiều nickname, tài khoản khác nhau trên các blog, trên google . Vậy thì căn cứ nào để khẳng định những số liệu về danh sách người ký tên là sự thật, đã không tôn trọng chính tiêu chí mà họ đưa ra ban đầu, và không có căn cứ gì để khẳng định đó là những con người cụ thể. Ai cũng hiểu, nếu chỉ đưa ra một cái tên, thì bất cứ ai cũng có thể đưa hàng triệu cái tên như vậy lên trên mạng internet.

14:21 28 tháng 5, 2013 Reply

Nhục nhã thay cho những kẻ “trí thức” lại bị vạch mặt bởi chính thủ đoạn do chính mình tạo ra, đúng là “gậy ông đập lưng ông”. Sự thật về “bản kiến nghị ma” hay lời ửng hộ của công dân tự do ấy làm rầm rộ thế nhưng làm được gì đâu??? bản chất cái gọi là mạo danh và ngụy tạo ây đã được phơi bày ra ánh sáng, và biến một lão cáo già thành anh hề trên sân khấu “rân chủ” đó

14:36 28 tháng 5, 2013 Reply

Lên mạng giờ có cái phần mềm tạo chữ ký anh roẹt cho tầm tiếng có mà vài nghìn cái.Cái trò rẻ rách của bọn này lừa được ai chứ khi kêu công khai nhưng người đó thì kêu sợ họ bị công an làm phiền.Đã dám lên tiếng thì sợ gì chứ.
thế mới thấy mấy cái hội chứng chạy theo chữ ký ủng hộ này sẽ lừa được ai nữa chứ? vì bản chất này đã bị vạch trần đã lâu, chảng có vị gì đâu?

14:41 28 tháng 5, 2013 Reply

Đúng là một trò cũ rích. Danh sách ấy thì lấy ở đâu ra chả được, cắt ghép thế nào mà chẳng xong. Làm đi làm lại một trò cũ rích như thế không sợ mọi người cười cho sao? Đúng là lại chuẩn bị có một trò hề nữa để xem rồi

14:56 28 tháng 5, 2013 Reply

Chẳng hiểu mấy ngài "rân chủ" kiếm ở đâu ra nhiều người ký hộ cho vậy không biết? Kiến nghị gì mà có tận gần 10000 người ủng hộ trong khi toàn là tư tưởng phản động, chẳng lẽ fan của mấy vị phản động lại đông vậy hay sao. Nhưng suy cho cùng cũng chỉ là những chữ ký ảo, không có thật mà thôi, các vị cứ dựng lên chuyện rồi thổi phồng là nhiều người tin tưởng và làm theo các vị quá. Âu cũng là một chiêu bài quen thuộc để khẳng định độ tin cậy của mấy vị "rân chủ" nhưng mà chỉ có điều là ai cũng biết bản chất của mấy vị rồi, vì vậy chẳng cần bịp mắt ai nữa đâu.

14:57 28 tháng 5, 2013 Reply

không hiểu bọn này lấy đâu ra cái kiểu lập danh sách chữ ký như thế. làm mình hình dung ra giống như học sinh cũng hay giả mạo chữ ký của phụ huynh vậy.
đúng là những trò hề diễn cho thiên hạ ném đá thôi chẳng có ích gì cả??? nếu có súng ak bắn chết hết bọn này cho đỡ ô nhiễm đất nước, không có việc gì làm toàn làm rò không ah,
nếu bản thân thực hiện vì đất nước như cửa miệng các ông vẫn nói ấy thì hãy có những hành động thiết thực chứ đừng " ngôi lê" mà làm anh hùng bàn phím chẳng đâu vào đâu thế

c0p
16:11 28 tháng 5, 2013 Reply

@Tuấn. Trí thức thì lao đầu vào nghiên cứu KH đi. Nuôi một lũ tốn cơm chẳng lợi lộc gì. Toàn để Hai lúa tự chế công cụ lao động, trí ngủ lo dân chủ, nhân quyền, hỏi sao tiến bộ được.

16:21 28 tháng 5, 2013 Reply

Qủa đúng như mình dự đoán khi đọc được mấy bài viết có chữ ký kiến nghị này mà, có lần mình đọc đc bài kiến nghị sửa đổi hiến pháp gì gì đó, có bài thì là chữ ký tuyên bố Ông Vươn trong vụ án giết người đã được xử lỹ đúng theo pháp luật là vô tội, gần đây là chữ ký bênh vực hai sinh viên trẻ hoạt động chống nhà nước là vô tội... cứ có những vụ việc nhạy cảm liên quan đến xâm phạm an ninh quốc gia là một loạt các chữ ký đó được tạo ra. Nhằm bênh vực những người vi phạm. Vi phạm pháp luật rành rành ra đấy còn bày trò bênh vực chẳng hiểu họ yêu nước kiểu gì nhỉ?

16:47 28 tháng 5, 2013 Reply

cái này người ta gọi là Vạch áo cho người xem lưng. Các danh sách kiến nghị đó đã chứng minh cho người đọc thấy thực chất của các blog đó là gì, các tác giả viết với mục đích gì. Chỉ có kẻ xấu mới làm bạn với kẻ xấu, người vi phạm pháp luật và cổ vũ họ, xúi giục họ thực hiện những việc trái pháp luật.

XHM
17:05 28 tháng 5, 2013 Reply

Đúng là mấy chú (rận) rỗi hơi.Chẳng có ý nghĩa gì lắm với mấy cái danh sách dư thế lày. Tớ có mà tạo ra cả đống. có khi sắp tới mấy chú (rận) lại có bản danh sách chữ kí của cả tổng thống với thủ tướng nước nào đấy cũng nên :)) Cứ nghĩ rằng mọi người sẽ tin vào mấy cái kiểu kí tên mạo danh thế này thì nhầm to. Đổ thóc giống ra mà ăn à các chú. Các chú muốn góp ý gì thì nên đọc lại quy định của pháp luật đi đã nhé. Mà chú ý cả Luật Hình sự nha mấy chú. Giả mạo chữ kí cũng "bóc lịch" như chơi đấy ạ :))

Hãy treo cổ lũ phản động
17:33 28 tháng 5, 2013 Reply

Những bài viết trên trang blog Trương Duy Nhất- Chỉ là Một góc nhìn khác, một góc nhìn thẳng thắn nhưng không đả phá, không phản động. Những “nhóm lợi ích” đang thâu tóm hệ thống ngân hàng và tài sản quốc gia, những “bầy sâu ăn hết phần của dân”, những “bộ phận không nhỏ” trong đảng đang đe dọa sự tồn vong của đảng và chế độ mới là phản động.
Súng và còng của công an là để chĩa vào bọn vinh thân phì gia, những kẻ đang cài nhét con cháu vào ghế này chức nọ bất chấp nguyên tắc và đạo lý, đục khoét ăn hại tàn phá đất nước, chứ không phải chĩa về những cây bút dám hi sinh tất tật mọi quyền lợi để phản biện góp bàn cho sự chuyển thay tích cực của đảng và dân tộc như Trương Duy Nhất.
TDN blog

20:10 28 tháng 5, 2013 Reply

Toàn mấy nhà rân chủ nửa mùa, anh hùng bàn phím, suốt ngày có vụ gì nổi nổi 1 tí là mấy hôm sau lại xuất hiện 1 tiêu đề kiểu như:" danh sách những nhà yêu nước đề nghị thả anh X, chị Y", "nhóm dân chủ đồng loạt kí tên yêu cầu công an thả cô Z". Toàn vớ vẩn, danh sách kiểu đấy tôi ngồi máy tính 1 tiếng là làm ra được cả chục bản, chả có tí giá trị gì hết, toàn tự sướng với nhau thôi chứ làm gì có ma nào thèm kí tên

22:24 28 tháng 5, 2013 Reply

công nhận là các nhà dân chủ ấy rất thích dùng chữ kí, và thu thập chữ kí, chắc là để thể hiện tính dân chủ của mình, những cái quan trọng ở đây là danh sách những cái tên người ấy, không biết nó có là những cái tên có thật không, rồi những vị giáo sư, tiến sĩ những người có tước vị trong xã hội có biết mình có tên trong những danh sách này không??????????

22:31 28 tháng 5, 2013 Reply

Kiếu nại tập thể đã được bỏ từ lâu rồi vậy mà bọn rân chủ lại lợi dụng kiểu này để tập hợp ý kiến khiếu kiện. Lâu nay hễ có chuyện gì thì lại tập trung mọi người cùng ký để thể hiện sự đồng tình cao của tập thể, nhưng có thể nói kiểu này đã quá cũ rồi. Ngay như bản Hién pháp 72 vừa rồi, khi kiểm tra mới thấy toàn chữ ký giả mạo. Vì thế mà kiểu xúi dục kiện cáo tập thể này không còn có ý nghĩa nước.

10:21 29 tháng 5, 2013 Reply

Đám rận chủ này đang rảnh không có việc gì làm nên tìm mọi cách để có thể kiếm tiền từ những ông chủ của chúng , Khẳng định gần như hoàn toàn trong số những cái tên xuất hiện ở đấy là giả và không có thật ngồi mấy tiếng có mà mấy chục cái bản danh sách ấy ngay

11:13 29 tháng 5, 2013 Reply

Lại diễn cái trò cũ rích này nữa ư, đúng là đám rận lần nào cũng "kiến nghị ..." mà cuối cùng toàn là danh sách ma. Bịa đặt trắng trợn như thế thì lừa bịp được ai cơ chứ. Đáng buồn thay cho lũ rận chủ trí ngủ này vẫn còn mãi chìm đắm trong mộng tưởng.

11:24 29 tháng 5, 2013 Reply

Một phen bị ông Bần cố nông vạch mặt vẫn chưa làm cho lũ rận sáng mắt ra hay sao thế. Thật không hiểu lý do vì sao mà chúng lại còn vẫn mặt trơ trán bóng như thế được. Để xem cái trò kiến nghị vớ vẩn này còn tiếp diễn được đến bao lâu nữa đây hỡi các con rận?

13:33 29 tháng 5, 2013 Reply

hãy nhìn lại đi hỡi những con rận. Các người thực sự đã hết trò rồi, cứ suốt ngày giở cái võ thu thập chữ ký với tên tuổi ma chẳng có tý gì xác thực cả. Thôi thì cũng chỉ có tay sai của các người là hùa vào, tôn sùng các người chứ chẳng có ai khác là dính vào cái trò mèo đó

15:31 29 tháng 5, 2013 Reply

Nói đi thì cũng phải nói lại rằng kiến nghị theo kiểu đình đám lăng xê là một trong những trò mèo của các nhà rận chủ. Bọn này làm những việc này vì đây là nghề của chúng mà. Chúng làm cái này để đi khoe chiến tích với nước ngoài lại càng kiếm thêm được tiền, để tranh thủ sự ủng hộ của những người thiếu hiểu biết về chính trị...Ngoài ra những tên đồng bọn hoặc những tên bị chúng nó lừa vào tù như Uyên và Kha lại mở cờ trong bụng, được dịp mát mặt vì các báo lề trái...Tóm lại là có nhiều mục đích lắm nhưng mà những cái mục đích này chẳng làm gì nhau cả. Chẳng ai tin vào cái bản danh sách ma tự chúng nó ký và điền tên vào ấy đâu. Vì chẳng thấy rõ ràng thông tin ghì cả. Đây chỉ là các trò bịp thôi.

15:37 29 tháng 5, 2013 Reply

Danh sách tên thì mình ngồi một lúc cũng vẽ ra được cả đống. Cứ nhớ ra người quen nào rồi điền tên vào, rồi ký tên, thế là xong. Trò này đem ra chả khác nào lừa trẻ con lớp 1, vậy mà cứ phải diễn đi diễn lại mãi hết lần này đến lần khác. Thử hỏi mấy cái ông bà mà có tên ấy, địa chỉ ấy có mấy ai nhận là mình làm không? Có người còn chẳng hiểu sao mình lại có tên trong ấy, có người thì bị lừa phỉnh ký tên vào ấy mà không biết nội dung là gì, thậm chí mình đoán chắc còn có người có tên trong ấy nhưng hỏi đến còn chả biết đến Hiến pháp nó là cái gì nữa cơ. Cái trò cứ lấy số liệu ma, rồi cậy số đông gây sức ép, tạo dư luận như vậy chỉ được 1, 2 lần. Làm mãi người ta hiểu bản chất, mất thiêng rồi.

19:59 29 tháng 5, 2013 Reply

Đấy đều là những trò lừa bịp của mấy con rận chủ bán nước thôi chứ tất cả những người ở trong danh sách đó đâu phải ai cũng là người có học thức đâu,chẳng qua đưa vào cho có đội hình vậy thôi,nhằm lừa những người chưa tìm hiểu kĩ sự việc thôi,và cái trò chữ kí giả bây giờ ở đâu chả có,giả mạo chứ kí cũng là một điều dễ dàng cho nên chỉ dựa vào chữ kĩ để mà đi lừa người khác thì đây cũng là một việc dề để nhận thấy được.

20:45 29 tháng 5, 2013 Reply

Những kẻ kêu gọi chữ ký và những kẻ ký tên là loại hèn mạt, có bất đồng quan điểm cũng không dám bày tỏ mà chỉ dám hùa theo, a dua khi sự việc được nhiều người quan tâm. Mà trong số những kẻ tham gia thì thành phần trí thức là phần hiếm, còn lại là lũ tát nước theo mưa, dựa vào cớ đấy để có hoạt động mà báo cáo lên trên.

20:53 29 tháng 5, 2013 Reply

Thực ra không cần để ý đến cái bản kiến nghị cũng như những người ký tên vào nó. Bởi tất cả chỉ là trọ bịp bợm hết, những cái tên thì chúng dư sức viết vào mà không ai biết, họ có ký thật không cũng chẳng ai hay. Chỉ cần kiểm tra, suy nghĩ 1 chút là có thể nhận ra trò lừa đảo này ngay.

12:37 30 tháng 5, 2013 Reply

Kiến nghị kiểu đi kêu gọi chứ kí, không thu được thì tự sướng tự kí cho nhau kiểu này chỉ có lũ rân chủ mới nghĩ ra mà thôi, một chiêu bài được lặp đi lặp lại nhiều lần thì sẽ thành nhàm chán nhưng vì lí do đầu óc có hạn nên chúng chẳng nghĩ ra cái gì mới mẻ cả, như vậy cũng may chứ chúng mà khôn hơn nữa thì sức phá hoại của chúng thiết nghĩ không đơn giản đâu nhỉ.

12:48 30 tháng 5, 2013 Reply

Lại chuyện xưa như trái đất của đám "rận chủ" ấy mà! Suốt ngày như đám kền kền chỉ trông chờ có vụ việc vi phạm pháp luật của những kẻ xằng bậy, chống phá để chúng a dua, a tòng hòng kiếm chác sống qua ngày thôi, chứ ngư này có làm ăn lao động gì đâu chứ! Quá nhục nhã cho đám này, có học mà chẳng trí thức chút nào!

13:45 27 tháng 6, 2018 Reply

Luật pháp ở đâu cũng vậy nó cũng có tính nghiêm minh của nó ! Đọc qua cái gọi là Tuyên bố 258 gì đó thì bọn chúng muốn thay đổi nhằm tạo kẽ hở cho các thế lực phản động mượn cớ tự do ngôn luận để bôi nhọ nói xấu nhà nước ta !
Chẳng có cái gì gọi là cải tiến phát triển hơn cùng với thời đại cả !

23:43 28 tháng 6, 2018 Reply

Lòng yêu nước của rận chủ, hay là những kẻ không có lương tâm, vì tiền mà lóa mắt. bất chấp tất cả. Trước những hành động gọi là yêu nước của rận chủ, chúng ta, những người dân VN thực sự thấy được trong đó là bao nhiêu phần trăm của sự yêu nước. KHi mà cái gọi là yêu nước đó, là những lời lẽ kích động, kêu gọi chống lại nhà nước, chống lại Đảng và chống lại chính quyền. Núp bóng phía sau các hoạt động gọi là yêu nước đó, bọn chúng tổ chức biểu tình, tổ chức tụ tập đông người ở nơi công cộng với mục đích, với lời kêu gọi là biểu tình yêu nước, biểu tình chống trung quốc, nhưng thực sự đó là các hoạt động chống phá, kêu gọi đả đảo nhà nước, lật đổ chế độ. Đó là một thủ đoạn rât xưa nhưng đã rất quen thuộc của bọn rận chủ. và còn nhiều, rất nhiều thủ đoạn khác nữa, chứng tỏ cái gọi là "lòng yêu nước" của bọn rận chủ. hàng loạt những âm mưu chống phá nhà nước được bọn chúng bày ra dưới cái mác gọi là lòng yêu nước. Thật là đáng khinh bỉ thay cho những kẻ rận chủ, chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, quay lưng lại với cả dân tộc.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!