14/05/2013

LẠI DIỄN TRÒ CHỌC NGOÁY, GIEO RẮC THÔNG TIN ĐỘC

Tác giả: Unknown viết lúc 14/05/2013 | 14.5.13

Mõ Làng

Chẳng chờ đến sau hội nghị TW7, những chiêu trò bôi nhọ giới chóp bu chính thể VN đã được triển khai từ nhiều năm nay. Hầu như tất cả những ủy viên BCT và một số Bộ trưởng các bộ chủ chốt đều được đưa lên mạng với trò mạ lị thậm tệ, chọc ngoáy thâm thúy. Chẳng những trò bẩn này xuất hiện trên một số trang mà người ta ngờ là từ ngoài nước như Dân Làm Báo, Vua Làm Báo, Cầu Nhật Tân, Tư Sang Nguy Hiểm… mà còn xuất hiện cả trên một số trang trong nước như Phạm Viết Đào, Nguyễn Xuân Diện, Huỳnh Ngọc Chênh… 

Còn nhớ khi Dân làm báo mới xuất hiện, mũi nhọn tấn công lúc đó là ông Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với đủ trò “thách đấu” về những thất bại, đổ bể của Vinashin, Vinalines, các ngân hàng. Đặc biệt những bình luận comment chỉ có một giọng điệu mạ lị từ ông Hồ Chí Minh đến hết thảy BCT, Chính phủ với đủ thứ ngôn từ chợ búa, hạ đẳng, bẩn thỉu đến người đọc cũng phải đỏ mặt. Nhận diện địa chỉ những cái comment kia ở đâu thì không khó. Bởi vì chỉ rặt một loại chữ Việt không dấu, thứ chỉ có ở những máy tính nước ngoài không cài phông tiếng Việt. 

Sau một thời gian tấn công, hạ bệ vẫn không lay chuyển được gì, ông Dũng vẫn bình yên vô sự và xem ra còn mạnh thế hơn, người ta lại dựng lên một trang mới “Tư Sang Nguy Hiểm”. Mới ngày nào đó trên các trang mạng nói trên, ông Tư Sang vẫn còn được tung hô trong cuộc chiến “Ba – Tư” với danh hiệu người “bắt sâu”, chính khách trong sạch, gần dân. Bỗng dưng, ngoặt một cái trở thành kẻ tội đồ có tài sản kếch xù, có con trai đàng điếm, có bà vợ phù thủy. Cùng với đó là những tung hô cho vị Thủ Tướng “chỉ biết cắn răng chịu lời thị phi, đứng mũi chịu sào, làm việc hùng hục như cái tuổi trâu của mình”. 

Sau hội nghị TW7, quan trọng hơn là sắp đến kì họp Quốc Hội, trong đó có mục bỏ phiếu tính nhiệm các chức danh do Quốc Hội bầu, mặt trận bôi nhọ, hạ bệ càng được mở rộng. Trước hết là ông lớn Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng, rồi Bình ruồi, Giàng Seo Phử, Phạm Vũ Luận… hàng ngũ đầu lĩnh địa phương có Nguyễn Hoàng Quân và Phạm Quang Nghị… 

Vẫn cái lối viết chọc ngoáy thâm thúy như hồi nào, chỉ nêu hiện tượng chung chung, đặt ra một số câu hỏi vu vơ, hàm ý có chuyện xấu xa mà không đưa ra dẫn chứng cụ thể nào để kích động dân chúng, những trang nói trên đã làm náo loạn thông tin trên mạng. Có rất nhiều nội dung trong các bài viết dạng đó là rất vô lí, người đọc ít hiểu biết nhất cũng nhận ra là vu cáo, nhưng người ta vẫn viết, vẫn tung lên mạng với chủ đích “cứ bôi nhiều rồi sẽ bẩn”, cứ nói nhiều rồi sẽ tin, cứ ném cát vào búi tre thể nào cũng trúng vài cây. Chẳng hạn như, bài viết mới đây trên trang “Cầu Nhật Tân” về ông Phạm Quang Nghị. Lại vẫn mấy câu hỏi có hàm ý như: Bày ra cái trò luân chuyển cán bộ để làm gì?, có phải để phải chạy? Nếu dân chúng không biết – mà dân chúng không biết thật vì đâu phải việc của họ- là có thể đồng tình với chúng. Dân chúng đâu biết rằng luân chuyển là quy định bắt buộc cứ 5 năm phải xem xét một lần. Luân chuyển là để chống trì trệ của cán bộ. Luân chuyển để chống kết bè kéo cánh cục bộ. Luân chuyển để bồi dưỡng cán bộ nguồn làm cho họ thạo nhiều việc của nhiều vị trí hơn…Chủ trương luân chuyển là từ BCT chứ đâu phải của ông Nghị. Vậy nhưng, họ vẫn nói rằng ông ấy là tác giả. 

Lại còn nói, “Về xây dựng và quản lí đô thị, HN ngày càng lem nhem, teo tóp. Các công viên, không gian công cộng bị thu hẹp. Nhà cửa không phép mọc lên công khai…Tình hình giao thông thì ngày càng trầm trọng, bế tắc”. Vậy đấy, nói gì trừu tượng, úp mở thì còn lừa bịp được người khác. Đằng này nhằm vào những cái công khai sờ sờ ra mặt thì chính mình vã vào mồm mình. Ai nói “Hà Nội ngày càng lem nhem, teo tóp” khi mà trước mắt là nhiều không gian đô thị hiện đại mà dân Thủ Đô vẫn thường đưa người nhà ở quê ra đi thăm quan. Ai nói các công viên, không gian công cộng bị thu hẹp, khi mà hàng ngày dân Thủ Đô vẫn bách bộ quanh những hồ công viên xưa đã được kè bờ, nạo vét, thay nước sạch. Khi mà hàng chục công viên mới đã được làm thêm, có cái tầm cỡ quốc gia. Tin làm sao được “tình hình giao thông ngày càng trầm trọng, bế tắc” khi mà chỉ cách đây vài ba năm chuyện tắc đường như cơm bữa, còn bây giờ là hàng loạt cầu vượt, đường trên cao, phố ngang, phố dọc… Chuyện tắc đường không còn là chuyện hàng ngày trên báo nữa. Đúng là một lũ ngu khi tập tọng viết lách. 

Còn nữa, nhiều lắm những chi tiết hàm hồ, ngoa ngoắt dạng như: “Hà Nội ngốn gần một nửa kinh phí xây dựng cơ bản của cả nước; Những cây cầu mới xây hàng nghìn tỉ nay lại phải đập đi; HN dẫn đầu cả nước về bẩn thỉu, úng lụt đô thị; Hơn hai triệu nông dân cả Hà Tây cũ mất hết ruộng đất, không nghề, không nghiệp”… Nói năng nhăng cuội như một thằng tâm thần. Song cuối cùng thì cái đuôi chuột cùng lò ra “Vậy mà, Hội nghị Trung ương 7 lại có ý kiến cơ cấu đồng chí làm nhà lãnh đạo kế cận của Đảng”. Câu nói đó là của một kẻ bất mãn, kèn cựa, hay là của một kẻ bị thất sủng nào đó ở ngành giao thông HN. Của ai thì cũng vậy thôi, loại người này nên ném vào sọt rác. Nếu cầm quyền họ sẽ chẳng làm gì nên cơm cháo cho dân đâu. 

Không biết sau loạt những vị trong Bộ chính trị là sẽ đến ai đây. Nhưng dù gì thì gì những vỡ tuồng nhạt như vậy thì “mua vui cũng được một vài trống canh” mà thôi. Mục đích của họ là chia rẻ nội bộ Đảng, đầu độc thông tin. Chẳng lừa được ai. 45 nhận xét

Nặc danh
20:29 14 tháng 5, 2013 Reply

Tôi là thường dân không biết chính trị -chính em gì hết . Tôi Là hai Lúa , chỉ muốn hỏi TẠI SAO DÂN mình KHỔ ...KHổ... KHỔ....? KHỔ TỚI TẬN CÙNG

Nặc danh
20:39 14 tháng 5, 2013 Reply

Tại Sao cái blog HẠI DÂN Này VẪN TỒN TẠI !!!!!!!!!!!!!!!! TẨY CHAY NÓ ĐI !!!!!!!!! bà con ƠI !!!!!?

20:51 14 tháng 5, 2013 Reply

Đất nước đang trên đà đi lên, vẫn còn nghèo nàn lạc hậu thì đâu phải ai ai cũng có thể sống sung sướng, an nhàn được đâu. Trên thế giới này, những nước giàu như Mỹ thì vẫn đầy rẫy những khu ổ chuột đấy thôi. Nếu không muốn "khổ"-"khổ"-"khổ" thì thay vì lên mạng kêu ca bạn nên chăm chỉ lao động vào.

Nặc danh
20:52 14 tháng 5, 2013 Reply

BLOG Này không khách Quan .Chỉ Nói một chiều !!!!!!! ĐÓ Là chiều ĐẢNG !!!!!! MÀ ĐẢNG LÀ GÌ ??? Có ai biết không ???? ĐÓ là câu hỏi của lịch SỬ VIỆT NAM ???????????????????????

21:40 14 tháng 5, 2013 Reply

Đảng là gì cũng không biết mà cũng biết được là Blog này đang nói 1 chiều cơ đấy. Đảng là gì, hỏi hàng chục triệu người Việt Nam ai ai cũng biết, mà, "câu hỏi của LỊCH SỬ VIỆT NAM" là gì?, bạn nói cơ vẻ hơi mơ hồ đấy.

21:49 14 tháng 5, 2013 Reply

Dân mình vẫn còn khổ đó là do hậu quả chiến tranh kéo dài để lại rồi lại còn bị bọn mỹ và mấy nước theo nó cấm vận trong thời gian dài tuy nhiên hiện nay đất nước đang dần thay đổi cuộc sống người dân đã được cải thiện rất nhiều . chỉ cần là người chịu khó làm ăn thì cớ hội làm giàu là giành cho tất cả mọi người . Đừng ngồi đó mà kêu khổ thây khổ sao không chịu khó học hành rồi kiếm tiền vẫn có rất nhiều người xuất phát từ 2 bàn tay trắng mà giờ đây họ đã trở thành những tỷ phú
p/s : cuộc sống xung sướng hay khổ cực là do chính bản thân mình quyết định đừng đổ lỗi cho ai

23:10 14 tháng 5, 2013 Reply

Đảng là cơ quan đầu não lãnh đạo đất nước, vì thế việc tấn công vào hệ thống các nhân vật chủ chốt trong đội ngũ của Đảng là điều dễ nhận thấy ở bất cứ tổ chức hay cá nhân chống đối nào. Chúng dùng những cách ti tiện nhất có thể để hạ uy tín và xuyên tạc Đảng nên rất dễ để nhận dạng được chúng.

23:17 14 tháng 5, 2013 Reply

Đất nước đứng lên từ chiến tranh chẳng có gì cả, Đảng đã phải gồng mình gánh vác trọng trách dẫn dắt đất nước đi lên từ đống đổ nát của chiến tranh. Thử so sánh với những ngày còn chiến tranh xem nhân dân ta đã có gì mà được gì. Đừng cái gì cũng dồn lên đầu của Đảng hết cả như vậy

Nặc danh
01:49 15 tháng 5, 2013 Reply

Khổ đời Mõ! Vì sao mõ lại cứ sợ người ta ‘chọc ngoáy’ đến như vậy. Nếu mình đúng, mình tốt, thì cứ để cho người ta chọc ngoáy có sao. Bởi sự thật là vị quan toà công bình nhất cơ mà. Nếu thực sự ta xấu, ta sai thì ta có vẽ mặt tô mày thế nào thì trước sau cũng lộ ra cái mặt thật xấu xa đó mà thôi. Nên điều quan trọng là bằng hành động thực tế để thể hiện cái mình cho là đúng ấy. Thực tế là ngọn lửa thử vàng. Những cái mõ bảo người ta chọc ngoáy các lãnh đạo cao cấp, những bộ những nghành là ác ý, là phản động thì chết một nỗi là khi người ta dẫn chứng các vụ việc cụ thể thì y chang, đến nỗi ai cũng biết, từ anh chạy xe ôm đến chị bán rau…cũng biết. Thế thì cái người phản ánh cái sự thật ấy sao bảo họ là người chọc ngoáy. Cái nghĩa của từ chọc ngoáy là nói hay vu cho người ta cái người ta không có, không làm, nói tướng nói đại lên.
Người dại và người khổ giống nhau ở chỗ luôn tự cho ta làm gì, nói gì cũng đúng. Ai nói trái ý ta là ta nổi khùng mà muốn vặn đầu chụp cổ người ta. Người đó biết đâu rằng sự khác nhau về cá tính của mỗi con người lại chính là vẻ đẹp nhất của tạo hoá, chính sự khác nhau ấy, chính sự mâu thuẫn ấy là động lực của sự phát triển. Không có mâu thuẫn thì không có phát triển. Điều hiển nhiên này, chính đảng lại không chịu hiểu, họ luôn lấy ‘đoàn kết’ một chiều làm tiêu chuẩn đoàn kết. Phê và tự phê cũng là một biến tướng của đoàn kết một chiều, thủ tiêu đấu tranh mà thôi, công cuộc ‘ phê và tự phê’ của đảng vừa rồi không đạt, không bắt được con sâu nào chính là vậy. Khi có người chỉ ra điều ấy thì lại chụp cho họ cái mũ ‘ chọc ngoáy’ phản động, có yếu tố đả kích…! Xin thua!

08:56 15 tháng 5, 2013 Reply

Nặc danh nói như thế cũng không đúng lắm bởi vì cuộc sống hiện nay xã hội hiện nay phức tạp lắm không đơn giản như chúng ta nghĩ đâu. Hiện nay có rất nhiều kẻ luôn ghen ăn tức ở với người khác rồi đâm ra thù hằn sinh chuyện làm ra những hành động như chọc ngoáy mà "Nặc danh" vừa nói đấy. Chính vì thế nên chúng ta vẫn cần phải đề phòng thì tốt hơn cho dù ta tốt ta đúng đi chăng nữa.

09:12 15 tháng 5, 2013 Reply

Đúng là như thế xã hội hiện nay không thể nào mà biết được lòng người hiểm ác có thể biết mặt nhưng không biết lòng. Chúng ta dù cho có làm tốt có làm được việc hay không cũng có thể bị người khác chọc ngoáy nói xấu này nọ. Giống như ở đất nước ta hiện nay dù cho Đảng cộng sản và nhà nước vẫn đang làm tốt được nhiệm vụ những vẫn luôn luôn có những kẻ suốt ngày chỉ biết chống phá, dùng những lời lẽ sai trái để mà tuyên truyền phá hoại ta.

09:32 15 tháng 5, 2013 Reply

Hiện nay tuy đất nước ta đang sống trong thời kì hòa bình ổn định những không vì thế mà các thế lực thù địch, bọn phản động và tội phạm không tấn công chống phá ta. Vì thế cần phải thật tỉnh táo sáng suốt không được lơ là mất cảnh giác để có thể đưa ra những kế hoạch biện pháp hợp lí đối phó với những vấn đề này. Bọn chúng có thể tinh vi hơn sảo quyệt hơn những nếu chúng ta chủ động phòng chống thì chúng ta hoàn toàn có thể đối phó được.

09:58 15 tháng 5, 2013 Reply

Theo như bác Nặc danh nói thì dân ta còn khổ dân ta còn đói thì tôi có thể nói rằng trên thế giới này có biết bao người đói khổ biết bao nhiêu người không có đủ cơm ăn áo mặc. Không ai có thể lựa chọn mình sinh ra như thế nào những quyền sống như thế nào sống ra làm sao thì đó chính là sự lựa chọn của chính chúng ta. Tuy đất nước ta còn đói nghèo còn khổ cực những chúng ta cần phải lạc quan có niềm tin đoàn kết cùng nhau xây dựng đất nước ta.

16:02 15 tháng 5, 2013 Reply

Lại xung quanh vấn đề những trang mạng có thông tin trái chiều, không tin không đúng sự thật. Nói đi nói lại những ai thường xuyên đọc tin tức trong những tờ báo chính thống sẽ hiểu được đầu đuôi sự việc nó như thế nào, còn về phần mấy trang phản động như bác Mõ nói, điều đó là sự thật. Khi đọc thông tin ở trang Dân làm báo có thể nhận ra ngay suy nghĩ chủ quan, mang đầy tính phản động, đành rằng lúc nào cũng kêu gọi người dân nhưng toàn kêu gọi cái kiểu đi theo tư tưởng của mấy ông "rân chủ" để bày trò xuyên tạc, làm giảm vai trò, uy tín của Đảng, nhà nước Việt Nam.

16:51 15 tháng 5, 2013 Reply

cái này tôi thấy giống bên tây hơn, chắc mấy người ở những blog kia là người tây nên họ giống tây. Mỗi khi có đợt tranh cử tổng thống là những người tranh cử làm mọi cách, thuê thám tử lật tung, bới lông tìm vết chín đời nhà đối thủ của mình để tìm lỗi và đem ra bêu giễu nhằm hạ uy tín. Thậm chí có ông phải chục năm sau mới minh oan rằng mình bị vu cáo. Tôi thấy nước mình còn tốt gấp trămn lần tây ấy chứ.

16:55 15 tháng 5, 2013 Reply

Chiêu trò chọc ngoáy này đúng như hoi dau nói, chính xác là được học từ phương tây rồi. Việt Nam làm gì có tính chơi bẩn như vậy. Vậy mà có những kẻ cứ tây là nhất, tây giàu, tây có tiền, có xe đẹp... nhưng người tây đâu có mức sống cao như người Việt Nam? tây làm cả đời để trả nợ, còn người Việt làm bằng nào dùng bằng ấy. làm ít tiêu ít, làm nhiều tiêu nhiều... tây muốn sống thoải mái như Việt Nam cũng chẳng được.

17:03 15 tháng 5, 2013 Reply

Nặc Danh: mình không bênh gì Mõ, mình cũng chẳng ghét gì Nặc Danh. Đọc bài này mình thấy đúng vì mình cũng đã từng được đọc những trang blog kiểu như Mõ nói. Tuy nhiên thấy bình luận của Nặc Danh "có vấn đề quá" nên mình xin được nhận xét. Bài viết này của Mõ là bài viết, viết về nhận định của Mõ khi thấy những trang mà Mõ cho rằng những trang ấy nói láo, nói không đúng sự thật. Chứ bài viết của Mõ không hề đả động gì tới việc Mõ sợ bị "chọc ngoáy". Nếu sợ chọc ngoáy thì tin chắc Mõ đã không viết về vấn đề này.
Mõ là người đọc Mõ có quyền đọc, có quyền nhận xét cũng như Nặc Danh đây. Cớ sao Nặc Danh lại có thể áp suy nghĩ của Nặc Danh vào người khác nhỉ? Mỗi người có một suy nghĩ riêng, đúng hay sai thì đông đảo bạn đọc sẽ trả lời, việc gì phải gây căng thẳng với nhau? Tôi thấy Nặc Danh đang áp dụng chiêu trò chọc ngoáy như những blog mà Mõ nói đến đó.

17:27 15 tháng 5, 2013 Reply

Trên những trang như danlambao, vualambao,.. thì khỏi nói rồi toàn những luận điệu phản động với những lời lẽ thì thô tục, chợ búa thôi rồi. Đọc xong mà thấy buồn nôn, chúng còn dám lôi cả chủ tịch Hồ CHí Minh vĩ đại ra chửi rồi nói xấu thôi rồi luôn. Không biết văn hóa ở đâu, công lý , sự thật ở đâu trên mấy cái blog này.

18:52 15 tháng 5, 2013 Reply

Vào mấy trang nhu danlambao,quanlambao,.. mà nói đúng sự thật là toàn bị đáp đá, ăn chửi hội đồng thôi các bạn ak. Không bị chửi thì cái bình luận của mình cũng bị chúng nó xóa đi thôi. Một trang web luôn nói là đấu tranh cho tự do nhân quyền, ấy vậy mà lại không cho người ta nói thì còn tự do cái nỗi gì nữa. Bọn nó chỉ muốn hướng người đọc theo suy nghĩ phản động của chúng nó mà thôi.

20:25 15 tháng 5, 2013 Reply

Gửi Nặc Danh
Bạn nói blog này không khách quan vậy không khách quan ở chỗ nào bạn có thể chỉ dùm cho chúng tôi không bởi điều chúng tôi thấy là hoàn toàn ngược với những gì bạn nói. Blog rất khác quan nó đề cập đến mọi vấn đề bất cập về thông tin mạng hiện nay và một điều rất đặc biệt là nó lật tẩy bộ mặt thật của một số kẻ nên có kẻ mới CÓ TẬT GIẬT MÌNH ĐÂY. nói thì cũng phải làm sao cho người khác nghe nó có chút thuyết phục chút nghe không nặc chứ đừng nhảy vào xồn xồn là blog thế này blog thế nọ nghe không. cứ núp vào cái váy không dám ra mặt ấy thì khinh.

16:37 16 tháng 5, 2013 Reply

cảm ơn tác giả của bài viết dù sao thì những bài viết của bọn này đều xuyên tạc những thông tin của Đảng và nhà nước ta để gây sự mâu thuẩn nội bộ. câu kích các lãnh đạo trong chính quyền nhà nước, vậy nên mới nói xã hội ngày nay vớ vẩn đến điên người

16:44 16 tháng 5, 2013 Reply

lại những cái trò dỡm đời ,. hiện nay bon chúng thả bom thông tin bao nhiêu thông tin là sai trái lệch đời, đáng nhẽ ra bọn chúng phải bị pháp luật trưng trị nhưng vẫn hiên ngang sống sót ở đó để ăn nói tầm bậy tầm bạ ,.

16:50 16 tháng 5, 2013 Reply

bọn chúng bới móc tất cả thông tin và vu khống cho những cán bộ lãnh đạo ở trong tổ chức của việt nam, thế nên mới nói là hiện nay, có rất nhiều thông tin độc, nên các bác nên cảnh giác và chắt lọc thông tin, hiện nay , đối tượng lại là những nhà lãnh đạo, đặc biệt chúng còn nói xấu bác NGhị của Hà Nội ,

17:09 16 tháng 5, 2013 Reply

lợi dụng đủ tình hình của đất nước đang trong thời gian thay đổi để có những bài viết đả kích, bôi nhọ chính sách của Đảng cộng sản, bọn cống rảnh đó vẫn chỉ là bọn rận vô dụng dưới sự lãnh đạo của bọn thù địch mà thôi

17:40 16 tháng 5, 2013 Reply

đúng rồi trong một bài báo nọ tôi có đọc được thông tin Chủ tịch Nguyễn Tấn Dũng có một biệt thư nguy nga , đồ sộ . thấy ảnh bọn chúng đưa lên đúng là nguy nga đồ sộ thật, nhưng mà hôm sau thấy một bạn đưa youtube hình ảnh tòa nhà đồ sộ đó là của một quý tộc bên Mỹ, thế nên tôi mới biết mình bị lừa

17:44 16 tháng 5, 2013 Reply

trò mèo, dạo này nắng nóng nên bọn blog xuất hiện chứng động kinh, hết nói là phương uyên bị đánh rồi nói đảng chia làm hai phe phái, suy cho cùng chỉ là trò mèo chán chê của bọn rận dân chủ , chán đời cái bọn đã vô học lại còn tỏ ra nguy hiểm vãi ra

17:49 16 tháng 5, 2013 Reply

thời gian gần đây một lượng blog thâm nhập vào mạng xã hội, tung những thông tin kì lạ nhưng lại mang tính thuyết phục người đọc đến điên người, và một vấn đề nữa là các bài blog đều có chứa một tí sự thật còn lại được phơi bày những cái điêu ngoa xảo trá

17:52 16 tháng 5, 2013 Reply

chỉ cần một thông tin từ nội bộ hay có kiến thức hơn bà con chút ít thế nên bọn chúng tiếp tục xâu xé và phát triển thành một lượng thông tin độc để đầu độc vào độc giả,,

17:57 16 tháng 5, 2013 Reply

hết bọn Huỳnh Ngọc Chênh , huỳnh thục vi, đến anh Ba Sàm của Nguyễn Hữu Vinh tất cả các thông tin của bọn chúng toàn là những thông tin độc và thông tin sai trái lệch lạc với sự thật. và mưu đồ của đám tri thức dởm này là gì là muốn chống phá sự bình yên của đất nước mình

18:01 16 tháng 5, 2013 Reply

đúng là những đứa con tinh thần của bọn thù địch mang những giọng điệu chống phá, từ khi mạng blog nó phát triển bọn rận đã tạo nên mạng nhện tri thức của mình từ giáo sư đến tiến sĩ nhưng toàn bọn rởm đời, tất cả đều có số phận như vua làm báo bị cách biệt mà thôi, bộ mặt của bọn này đang dần bóc tách dần

18:09 16 tháng 5, 2013 Reply

bọn dân oan hoảng hốt vì blog đang phản ảnh chân thực mấy cái chân rết giẫm phân dơ bẩn của bọn chúng. chúng giật mình và đang run sợ trước sự vạch trần của tác giả. chúng tôi không ham hố phe nào là phe đảng hay phe nào là phe của bọn phản động, chỉ ham hố là thằng nào nói đúng nói hay mà thôi

18:15 16 tháng 5, 2013 Reply

sự thật là bọn viết blog phản động chỉ là bọn dỡm đời mà thôi, chút kiến thức con cỏn của bọn này chẳng nhẻ có thể rung chuyển được việt nam , vớ vẩn thay bọn giật giây phía sau muốn lợi dụng tình thế hiện tại của việt nam để áp dụng kinh nghiệm như lật đổ Liên Xô hay Đông Âu cũ . đúng là trò đời

18:20 16 tháng 5, 2013 Reply

chính vì chúng lợi dụng sự giác ngộ của quần chúng nhân dân về những vấn đề nhạy cảm còn yếu kém nên chỉ vì một chút sự thật con cỏn hay một chút suy thoái trong hàng ngũ cán bộ để lấy đòn bẩy tiến tới tấn công nói đến sự suy sụp trong chính quyền

18:27 16 tháng 5, 2013 Reply

nói chung tôi không biết các bác đang bàn về bài viết này đang ở bên lề của Đảng hay bên lề trái, phải gì , nhưng theo tôi biết nguyễn Hữu Vinh là một tên cán bộ nhà nước nhưng vì bất mãn không được đứng ở vị trí xứng đáng nên tên này đã nằm trong danh sách cơ sở của bọn thù địch với Việt Nam

18:38 16 tháng 5, 2013 Reply

cảm ơn bác mỏ làng, có thể nói kiến thức của bác làm cho bọn có kiến thức rởm kia run sợ phát ngán mất rồi. xem ra bọn này lại phải tuyển một đám dư luận viên khác để chiến đấu với dám dư luận của ông nghị. mạng xã hội lại có một làn sóng mới đê

18:43 16 tháng 5, 2013 Reply

các bác định hiếp dâm kiến thức của em hay sao mà toàn đưa ra những thông tin lạ đời, rõ ràng là Hà Nội người giàu sống đầy ra, mà những công trình kiến trúc gọi là đồ sộ thế mà các bác cứ chém là người dân sống trong cảnh nghèo khổ là như thế lào. xem ra các bác nên xem lại trình độ chém của mình

18:52 16 tháng 5, 2013 Reply

nói thật tôi thích đọc thông tin bên lề trái hơn, nói toạc ra là những thông tin phản động, vì nói chung nó vẫn có phần nào đúng, có lúc là thông tin nhạy cảm và chúng ta thấy rằng chính vì nó nhạy cảm nên nhiều người quan tâm và tôi thấy các bác viết bên lề ấy bịa đặt hơi bị hay

09:26 17 tháng 5, 2013 Reply

Ông Nghị dù có tài giỏi đến đâu,thì cũng chỉ là con người, bằng xương, bằng thịt, không phải là thần tiên, nên có những lúc làm sai, chưa đúng là điều dễ hiểu. Chả có ai là con người mà toàn năng đến mức không bao giờ làm sai chuyện gì cả. Những công lao mà ông Nghị đã đóng góp cho công cuộc xây dựng Thủ Đô là rất to lớn, chúng ta không thể phủ nhận điều đó. Bộ mặt thủ đô đang thay đổi hàng ngày với những chính sách, quyết định thay đổi mạnh mẽ của ông Nghị. chúng ta có thể thấy rõ điều đó qua những dự án phát triển mở rộng Hà Nội, những vấn đề giao thông được giải quyết rất nhiều, quy hoạch đô thị có những bước tiến rõ rệt,... vậy tại sao không nhìn vào mặt làm được, mặt tích cực mà nói, mà cứ chọc ngoáy vào cái sai, cái chưa làm được.Đúng là chỉ những rận chủ mới nghĩ ra đủ trò như vậy. Sai, nhưng không ảnh hưởng quá lớn đến nhân dân, xã hội, mà đó chỉ là cái sai mang tính khách quan, chúng ta nên có ý kiến mang tính đóng góp, xây dựng để ông Nghị hoàn thiện hơn, chứ không phải là lăng mạ, chọc phá như thế.

09:53 17 tháng 5, 2013 Reply

Những gì mà ông Nghị đã làm, đã đóng góp cho sự phát triển của Thủ Đô là khoog thể phủ nhận. những quyết định, chính sách đúng đắn của ông đang đưa HN phát triển một cách hợp lý và có quy hoạch rõ ràng. tình trạng giao thông, quy hoạch đô thị được giải quyết đáng kể đời sống dân sinh được đảm bảo, nâng cao hơn. Uy tín của ông được mọi người dân công nhận và luôn tin tưởng. Nhân dân càng tin tưởng, uy tín càng cao thì đó lại là những mục tiêu hàng đầu để bọn rận chủ chống phá, xuyên tạc. nhằm làm xấu đi hình ảnh của ông Nghị, làm xấu đi hình ảnh của chính quyền. Những rận chủ đúng là thủ đoạn gì cũng làm được. CHúng ta không nên nghe theo những lời lẽ kích động như vậy.

17:06 17 tháng 5, 2013 Reply

Trên đời mình ghét nhất là mấy tên chuyên lợi dụng lúc người khác khốn khó để mà trục lợi, lợi dụng hoàn cảnh đó mà cưỡi đầu người ta.
Gần đây vô tình đọc mấy bài viết về mấy vị lãnh đạo trong Hội nghị Trung ương 7 mà mình thấy bức xúc thay cho mấy bác. Khổ đúng cái lúc mà cán bộ người ta đang đau đầu vì họp cái này, xây dựng cái kia thì chúng nó càng xông vào để xoáy người ta, thế thì sao các vị ấy làm sao tập trung được

18:16 17 tháng 5, 2013 Reply

Vâng... cùng với số tiền đầu tư ngày càng nhiều, lực lượng đạo đức tồi ngày một tăng và với những mưu mô thủ doạn mới thì "tư sang nguy hiểm " ra đời như một lẽ tất yếu của bọn phản động. Nhưng chỉ tiếc là từ khi ra đời chúng đã bị xã hội này hắt hủi và xua đuổi như con cáo ghẻ ở trên

20:17 17 tháng 5, 2013 Reply

Gió thổi chiều nào thì che chiều đấy. Vẫn là những bài quen thuộc của mấy vị "rân chủ" mạo danh dân làm báo, không hiểu kiếm được ở đâu mấy cái thông tin vô lý như ông Phạm Quang Nghị đề ra chủ trương luân chuyển cán bộ... chụp mũ lộ liễu như thế thì đúng là chỉ làm cho người đọc thêm hoang mang. Nhưng thực sự có thế đâu, nếu ai không đọc được những thông tin mang tính sát thực tại những trang mạng chính thống thì rất dễ tin vào những điều mà cánh "rân chủ" nói. Nguy hiểm vậy.

10:16 19 tháng 5, 2013 Reply

Mọi việc làm và công sức của cán bộ chủ chốt được thể hiện rõ bằng sự phát triển đi lên của quê hương đất nước. Nếu có bịa đặt cũng không làm thay đổi được sự tín nhiệm của nhân dân. Ngược lại nếu như cán bộ tha hóa, biến chất,... thì có khen đến mấy dân cũng sẽ loại ra khỏi quỹ đạo của sự phát triển đất nước. Vì vậy mà việc hcọc oáy cũng chỉ vô ích, tốn tiền bọn hải ngoại và gieo rắc cái tư tưởng phản động sâu hơn cho người viết nó.

Nặc danh
23:28 3 tháng 2, 2014 Reply

Đảng ta còn mạnh lắm, không lo...

Nặc danh
23:31 3 tháng 2, 2014 Reply

Đảng ta có ý tưởng rất tốt nhưng thật đáng tiếc đó đều là những điều không tưởng. Mặt khác hiện nay đảng ta chỉ hội tụ được số ít những người xuất sắc , chủ yếu số đông là những người a dua. Tuyệt đại đa số đảng viên chỉ a-dua thôi chứ có tư duy gì đâu. Rõ khổ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!