05/05/2013

LẠI MỘT TRÒ DIỄN MỚI VỀ QUYỀN CON NGƯỜI

Tác giả: Unknown viết lúc 05/05/2013 | 5.5.13

Mõ Làng 

Trước tiên là một thông báo trên Dân làm báo rằng, sẽ có những cuộc dã ngoại tại ba điểm ở ba thành phố lớn Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn với nội dung phổ biến trao đổi về quyền con người được quy định trong công ước của Liên hợp quốc. Rồi suốt một tuần kế đó chúng cố nặn ra vài hoạt động chuẩn bị, đưa lên mạng để nhằm khích lệ người tham gia. Nào là đã có hai nhân vật đấu tranh cho tự do là Nguyễn Hoàng Vi và Vũ Sĩ Hoàng đã gặp vị tổng lãnh sự quán Pháp tai TP HCM để trao đổi về nhân quyền ở VN. Nào là Phạm Thanh Nghiên đã tổ chức dã ngoại trước sân nhà để đọc sách về nhân quyền với bức ảnh minh họa có 4 người, mỗi người quay đi một hướng, mặt cúi gằm xuống cố dấu cái bản diện của mình. Nào là ca sĩ hải ngoại Nguyệt Ánh sáng tác ca khúc “Bởi vì tôi khao khát tự do” phổ thơ Đắc Kiên. Nào là thông tin bác sĩ Đan Quế sẽ tham dự dã ngoại ở SG… 

Tưởng gì ghê gớm, hóa ra cũng chỉ mấy con rối đó và tít bển USA. Đúng là một lũ bung xung mặt mũi nhợt nhạt trong vỡ tuồng không có nhạc công. Lại là mấy cái xác thối Chí Đức, Minh Hằng, Phương Bích, Đắc Kiên, Anh Hùng, Hoàng Vi… bị đẩy lên sân khấu thôi. Còn mấy thằng đạo diễn lưu manh như Xuân Diện, Đan Quế, Quang A… đứng sau hậu trường giật dây. 

Thể nào chả có cái màn mấy thằng ngồi quán cà phê máy lạnh quanh đâu đó “đưa tin nóng”. Ngoài kia là một lũ ngu xuẩn giơ đầu chịu báng trước búa rìu dư luận, người đời chửi bới. Chúng đâu có biết chúng chỉ là vật hy sinh để lũ dấu mặt kia có dịp mặc cả với chính quyền. Thể nào mà chả có cái màn viết dăm ba câu khẩu hiệu đã đảo đàn áp được căng ra để chụp ảnh. Thể nào mà chả có cái màn xô qua đẩy lại rồi chụp vài cái ảnh để tố cáo công an, chửi bới chính quyền. Nếu cần thì chơi bài rạch mặt ăn vạ kiểu Minh Hằng, Chí đức thì cũng đã có sẵn lực lượng rồi. 

Rõ cái tâm đen khi chúng chọn cách gây gỗ kiểu này. Thảo luận, trao đổi quyền con người ư, Sao những ai đó không lấy quyển dự thảo hiến pháp sửa đổi của Việt Nam mà đối chiếu luôn có gì còn thiếu so với quy định của Liên Hợp Quốc không? Quyển đó được phát không tận từng nhà mà. Nếu mục đích chỉ có thảo luận về nhân quyền thì cần gì phải ra công viên cho nắng nôi, mưa gió. Cần thì cho tụi nó mượn luôn cung văn hóa mà tổ chức lớp học,mà thảo luận. Học tập trao đổi cái gì chứ trao đổi về quyền con người thì khuyến khích. Thậm chí đứa nào chưa hiểu, chưa thông thì đăng kí để chính quyền mời luôn chuyên gia đến giảng dạy. Cần gì phải nhờ cái thằng bác sĩ Đan Quế nói chuyện nhân quyền. Hắn chỉ chuyên về thuốc men, chữa bệnh chứ đâu có biết bốc thuốc chính trị. Tớ cam đoan rằng, trong số những đứa ngày mai tham gia dã ngoại, có đứa nào thuộc quy định của Liên Hợp Quốc về quyền con người thì tớ sẵn sàng đi nuôi chúng nếu chúng vào tù. Không tin, ngày mai có ai đó trong đám đi dã ngoại hỏi thử mấy chả xem. Ở đời chỉ có đứa ngu mới đi làm thiêu thân cho chúng. 

Tớ mà là chính quyền thì chẳng thèm đếm xỉa đến chúng làm gì. Cử vài ông công an đến đó chỉ tổ cho chúng lu loa, ăn vạ mà thôi. Để xem ngày mai chúng diễn được trò gì mới!

8 nhận xét

11:44 5 tháng 5, 2013 Reply

Lại là Chí Đức, Minh Hằng, Phương Bích, Đắc Kiên, Anh Hùng, Hoàng Vi chúng không thấy xấu hổ vì mấy trò bẩn thỉu chúng làm hay sao mà lại xuất hiện nữa rồi. Xã hội tẩy chay bọn chúng thì dù chúng có nói gì cũng ai tin nữa, ai dám theo cái bọn đã bị cơ quan công an chỉ điểm vậy chứ. Ha còn cả chuyện trao đổi về nhân quyền, đàm đạo với bọn này không biết nhân quyền nước ta trở thành cái gì nữa.

20:19 5 tháng 5, 2013 Reply

Lại là một trò mèo của đám xôi thịt rận chủ. Mẹ kiếp!

16:33 6 tháng 5, 2013 Reply

Lại vấn đề nhân quyền, một vấn đề nhạy cảm đối với bất kỳ quốc gia nào. Việt Nam khẳng định là luôn tôn trọng quyền con người nhưng tất cả đều phải tự do trong khuôn khổ của pháp luật. Còn những kẻ muốn lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, làm giảm vai trò lãnh đạo của Đảng và nhà nước Việt Nam cần phải bị trừng trị một cách thích đáng.

23:50 6 tháng 5, 2013 Reply

Chí Đức, Minh Hằng, Phương Bích, Đắc Kiên, Anh Hùng, Hoàng Vi cũng chỉ là những con rối bi những kẻ cặn bạ phản quốc bám theo bon phản động như Xuân Diện, Đan Quế, Quang A điều khiển thực da chúng cũng không có biết cái gì gọi là dân chủ hay nhân quyên chúng chỉ quan tâm tới tiến khi chúng làm thế nào để thu hút chú ý và nhận được nhiều tiên hơn

Nặc danh
17:26 9 tháng 5, 2013 Reply

đừng lấy đảng và nhà nước lúc này ra đây mà hù doạ ai nữa. đảng nay có còn như xưa nữa đâu. đảng nay đang bị những lũ người bất trung bất hiếu tham nhũng lộng quyền thay thế rồi còn đâu! Nên chúng mới căm thù nhân dân đến như thế!

20:39 9 tháng 5, 2013 Reply

Cái cách mà bọn dân chủ này kêu gọi mọi người đi đã sặc cái mùi phản động rồi nên chẳng có ai thèm đi là đúng rồi. Tưởng cứ kêu gọi là sẽ có người đi ai ngờ lại bị phản tác dụng chứ. Thôi thì lần sau nhớ bài học này mà tìm cách khác để làm nhé, không thì xấu mặt lắm lũ rận ạ

11:49 12 tháng 5, 2013 Reply

Đấy. Giờ thì chúng ăn vạ thật rồi đấy, chúng đang bù lu bù loa lên là công an đàn áp dã man buổi dã ngoại, rồi bắt bớ đánh đập nhiều người đấy. Làm ăn không đến nới đến chốn chỉ tổ làm hỏng đại cục.

21:17 15 tháng 5, 2013 Reply

Tất cả là có kịch bản cả mà bác mõ chúng nó chỉ là những kẻ thực hiện cái kịch bản ấy thôi có kẻ cầm đầu đứng sau giật dây cung cấp phương tiện cả mà mà không phải là một vài cá nhân mà là cả một tổ chức. Dở trò dã với chả ngoại diễn với chả thuyế nhân với quyền nhưng mf thực chất là gì khác gì biểu tình đâu trước đấy là một vài kịch bản ăn vạ đến trắng trợn của đám rận nữa chứ hòng lừa bạn đọc hưởng ứng nhưng ngay lập tức chúng bị lật tẩy ngay.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!