16/05/2013

Ơ HAY! LẠI LÀ MÀY HẢ CHÊNH?

Tác giả: Unknown viết lúc 16/05/2013 | 16.5.13

Lang Bian 

Xin chia sẻ cùng bạn đọc bài viết của tác giả Lang - Bian. Mõ cho rằng, văn phong này rất hợp khi nói với Chênh. Xin cảm ơn tác giả. 

Chênh à,... 

Anh định thôi, viết cho chú mày bấy nhiêu để chú mày nghiền ngẫm mà ngộ ra tí chút, anh cũng mong từ tí chút của anh, thêm tí chút của người khác nữa để mày có được cái mà gạn đục khơi trong, mà tìm đến cái hướng thiện mà làm, đừng làm mấy chuyện bông xung, không đâu mà ảnh hưởng đến gia đình, ảnh hưởng đến bình yên lối xóm... Dạo này anh thấy mày sa đà lắm đấy, mày mà không tỉnh táo nhìn nhận vấn đề, cũng như bình tĩnh trong xử sự thì có ngày nguy đấy, anh muốn giúp mày lúc đó cũng chịu. 

Sáng nay đọc bài của mày, viết về cái vụ đa nguyên, đa đảng… thấy mạch viết của mày cũng khá, có cái lý. Nhưng mà có nhiều chuyện trong đó anh thấy mày hơi ẩu đó nha. Viết lách mà ẩu là vạ miệng chẳng chơi. Anh dẫn chứng vài cái mày xem: 

Mày dẫn chứng về những người được cho là tiên phong trong vấn đề đấu tranh đòi hỏi đa nguyên chính trị, mấy cụ ngày xửa, ngày xưa qua vụ “Nhân văn giai phẩm” thì anh chẳng bàn, bởi nhẽ nếu là người hiểu chuyện sẽ có đánh giá khác chứ không nói như mày, nói với mày là kẻ hậu sinh hóng hớt thì mày không hiểu được vấn đề này đâu. Anh chỉ lưu ý với mày là nên đặt sự việc trong bối cảnh lịch sử của nó, để thấy được cách mà người ta xử sự lúc đó là có cái lý của nó, chứ đừng nên đưa chuyện xưa đặt vào bối cảnh ngày nay mà phán xét là không có được. Còn khía cạnh nặng nhẹ thì lại càng thấy sự kiên quyết lúc đó là cần thiết, hồi đó chính quyền còn non trẻ mà cứ xử lý theo cái kiểu xử lý với mày bây giờ thì có mà dâng tổ quốc cho ngoại bang à? Mấy cụ như Trần Độ, Trần Xuân Bách hay Nguyên Ngọc… lúc đó cũng to thật đấy, nhưng chỉ là thiểu số, mà thiểu số đó đưa ra những vấn đề mang tính phát kiến, cũng giống như ngày nay gọi đó là ý tưởng… mà ý tưởng thì phải có quá trình nghiên cứu, đối chiếu thực tế, thử nghiệm… rồi mới áp dụng. Trong bối cảnh xã hội lúc đó mà cho đa nguyên, cho thử nghiệm một cách vô lối… thì chắc gì có sự bình yên bây giờ để cho chú mày ngồi gõ phím phán xét lịch sử. Nhưng thôi, vụ này nói với mày thế thôi, chứ anh biết mày không hiểu đâu. 

Mày dẫn chứng tiếp theo là thế hệ của những người như lão Hà Sỹ Phu, nhà thơ Bùi Minh Quốc… ở danh sách mày thống kê này anh thấy cũng có vấn đề. Ví như mày nhắc đến Phạm Hồng Quế, thú thực anh thua mày là trong cả cuộc đời đọc sách của anh, anh không biết tí ti gì về cái tên này cả, chớ chưa thể nói đến thành tích đấu tranh đòi đa nguyên của cái họ tên mà mày nhắc đến này. Hay mày nhầm? có phải ý mày muốn nói đến là đại tá Phạm Quế Dương? Lúc nào rỗi, mày “chỉ giáo” cho anh vụ này nhá! 

Lại nữa, cái người mà mày nêu là Lê Anh Kim thì anh nghĩ là mày nhầm thật rồi, trước tới nay anh có biết cái ông trung tá Trần Anh Kim ở Thái Bình có tham gia cái này cái nọ rồi bị bắt, hiện đang ở tù, ông này họ Trần chứ không phải Lê đâu nhá, không tin mày cứ vào google mà tìm đi. 

Ở đây anh muốn nói thêm với mày là những cái tên như Trần Anh Kim, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung là họ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, mày theo dõi báo đài thì mày biết rồi, mày à uôm dẫn chứng vào danh sách đấu tranh đòi đa nguyên chính trị là không có đúng. Họ phạm tội lật đổ chính quyền sở tại chứ đa nguyên con mẹ gì. Lật đổ có nghĩa là xoá sổ cái chính quyền mà đang cho mày cái điều kiện để ngồi gõ phím phán xét lịch sử, cho mày chế độ lương hưu để mày đi du lịch với con gái đó … chứ không phải đa nguyên để thêm đảng, thêm chế độ đâu nhá. Giả sử mấy người trên mà lật đổ được chính quyền này thì lúc đó chắc gì họ đã chủ trương đa đảng, đa nguyên? Nhưng mà thôi, cứ theo luật mà nói chuyện với nhau rằng, có hành vi nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì theo luật mà hành xử, khỏi cãi làm gì. Ai cũng phải sống và làm việc theo pháp luật cả, kể cả mấy lão Uỷ viên BCT cũng thế cả thôi. 

Còn nữa, Lê Quốc Quân phạm tội gì mày chưa biết à? Nó có phải bị xử lý vì đòi đa nguyên đâu chứ? mày tự tìm hiểu thêm vụ này đi nhá! 

À mà còn cái vụ mày ví những người trong cái danh sách tả-pí-lù trên là "tinh hoa của đất nước" thì anh lại càng thấy mày hồ đồ, có vấn đề thật rồi. Họ có nhiều cái đáng phải được xem xét, ghi nhận như với cụ Trần Độ, Trần Xuân Bách, anh Bùi Minh Quốc, cụ Nguyễn Hộ, hay anh Tiêu Dao Bảo Cự, Trần Anh Kim, thì anh đồng ý với chú mày, vì ít ra họ cũng có công, có đóng góp cho tổ quốc, cho nhân dân. Công, tội nên phân minh, có công thì ngợi ca, khen tặng; có tội thì phải xử lý, trước pháp luật lại càng phải nghiêm minh hơn để người dân thấy thế mà nể phục. Mày đưa gã chí phèo Cù Huy Hà Vũ (chửi cha mắng mẹ), gã nhà báo cơ hội Bùi Tín (vượt biên, đón gió chờ thời), linh mục không ngoan đạo Nguyễn Văn Lý (quên sứ mệnh chăn dắt con chiên, mê làm chính trị), con đàn bà trắc nết Dương Thu Hương (vọng ngoại, vinh thân)… chỉ làm bẩn thêm bài viết của mày. Những người khác thì anh không có ý kiến. 

Chuyển qua vấn đề thứ hai, mày bảo “ngày nay có hàng vạn người công khai và đồng loạt đứng lên đòi hỏi đa nguyên, đa đảng”, rồi mày dẫn chứng là 14 ngàn tham gia ký tên Kiến nghị 72; 10 ngàn ký Tuyên bố công dân tự do, 15 ngàn ký tên tuyên bố của Hội đồng giám mục VN. Anh làm phép tính nhẩm cũng được 4 vạn. 

Thế nhưng mày có biết, cái Kiến nghị 72, đọ với cái Tuyên bố công dân tự do có bao nhiêu tên trùng không?, có nghĩa là một người ký luôn cả hai bản đó. Đó là anh chưa nói đến những người ký hai bản đó rồi còn ký vào bản của hội đồng giám mục VN nữa. 

Rồi nữa, mày có biết chuyện mạo danh trong Kiến nghị 72 không? Có bao nhiêu cái tên trong đó là ký thật, bao nhiêu tên là giả. Ngay cả trong 72 người đầu tiên thì ông Nguyễn Đình Lộc đã nói rõ là ổng cũng bị động trong chuyện này, ổng biết cái bản ổng ký tên mà không biết những người bạn lòn thêm cái bản “tân hiến pháp 2013”, khiến ông giở khóc, giở mếu vì mắc lỡm vì quá tin bạn?... 

Còn cái danh sách của Hội đồng giám mục VN thì mày chắc chẳng lạ gì khi thấy danh sách tham gia toàn là những Guise, Paulo, Maria, …cái đó thì chẳng cần bàn, những người có tuổi như mày mà không hiểu thực chất thì chỉ có hai khả năng là: NGU hoặc LƯƠN LẸO. 

Mày ca ngợi cái Kiến nghị 72, nhưng với anh nó đã là thứ vứt sọt rác kể từ khi trong danh sách xuất hiện hàng loạt những nông dân, công nhân, học sinh rồi. Anh nói đây không phải có ý chê hay đả kích gì những người thuộc tầng lớp này cả, mà anh muốn nói đến cái thực chất những tên trong danh sách mà ghi thêm những nghề nghiệp đó cho có vẻ quần chúng đó. Anh nghĩ bản Kiến nghị 72 nếu dừng lại ở danh sách 72 người đã có giá trị rất nhiều, hay thêm khoảng vài trăm cũng đủ chứng tỏ nó có “sức nặng”… nhưng cái dở của những người đi thu thập chữ ký là quá say mê với số lượng mà ấu trĩ, không quan tâm đến chất lượng, tham thì thâm là tất yếu thôi. Mày thử nghĩ coi, với trình độ và thâm niên báo chí của mày hãy phán xét cho khách quan rằng: thực tế trong mấy ngàn nông dân, công nhân, học sinh đó thì có được mấy người đọc và hiểu được bản góp ý sửa đổi Hiến pháp? huống chi nói đến nhu cầu quan tâm và trình độ hiểu biết để đưa ra ý kiến góp ý?… 

Mày cũng thâm thật đấy Chênh ạ! Mày lập lờ cái ý rằng có người chống lưng cho Kiến nghị 72, rồi mập mờ rằng trong chính đội ngũ lãnh đạo cao cấp cũng đang có người ủng hộ ngầm Kiến nghị 72 mà chưa muốn ra mặt. Ý này của mày thâm thật, nhưng cũng không khó nhận ra, nếu là người có hiểu biết. Cả bài của mày, anh thích nhất cái thâm ý này đấy Chênh ạ. Quả là thâm nho như thằng Tàu Khựa đấy! 

Thôi, có chê, nhưng cũng có khen rồi. Anh cứ “thẳng ruột ngựa” mà bộc bạch với mày. Mày đọc đi rồi có gì anh em mình tiếp nhé! 


29 nhận xét

14:36 16 tháng 5, 2013 Reply

Chả biết Chênh vênh đọc chưa chứ mình đọc qua mà thấy nhục thay cho chênh ! cái nhục của một kẻ chuyên nói phét bị bại lộ ! mình hiểu cảm giác này mà ! hồi còn trẻ trâu cũng hay lừa mấy thằng em rồi bị nó nắm thóp bắt bài ! thấy nhục lắm ! không biết Cheeng già đầu rồi thì còn thấy nhục không ! hay là mặt trai 5m rồi :)
Nói qua về mấy vụ đa nguyên đa đảng thì nói thật sống trong thời kì Của đảng cộng sản không sướng hơn à ! cứ phải đa đảng làm gì để rồi hàng xóm với nhau mà khác đảng chắc cũng chém nhau mất @@

14:55 16 tháng 5, 2013 Reply

Lại có tin hót về chú Chênh trong những ngày hè nóng nực này ! chắc giờ này chú ấy đang đi nghỉ mát ở một vùng biển nào đó hoặc cũng có thể đang ngồi nhà cắm mặt vào đống bài viết sắp sửa đăng :) Như tác giả nói chắc Chênh đang fix lại mấy chỗ sao sót ! chắc phải sửa hết rồi ! dẫn chứng toàn sai bét thế thì cuối tháng làm sao được tiền đây :)

15:11 16 tháng 5, 2013 Reply

Anh Chênh dạo này chăm viết bài quá ! nhưng bị bác Lang-bian nắm thóp rồi ! Viết thì cũng phải có trách nhiệm chút đí chứ ! người không quan tâm còn lòe được chứ gặp đội siêu soi mói này thì sao thoát được ! anh toàn viết sai
Sai không phải chính tả hay gì vì Cheeng cũng qua cấp 3 mà :) sai là sai nội dung sai sự thật nói dân giã là nói phét ! vì thế mà anh Chênh nếu đọc được thì về nghĩ nhé ! ít ra phải sửa đi cho hợp lòng anh em chứ ! làm kiểu này cuối tháng còn lâu mới được tiền :)

15:16 16 tháng 5, 2013 Reply

Khoan nói đến cái bài mà Chênh vừa viết thì loạt bài mà chú chênh sản xuất ra đã được cục xuyên tạc đóng giấu chứng nhận rồi ! vì thế mà không có gì lạ mà bài tác giả đề cập tới trong danh sách đó ! thực sự thì con người Chênh cũng có hạn ! nói thật có vẻ là quá xa xỉ với anh và những đề tài nói phét luôn là sự lựa chọn của chênh :)

15:41 16 tháng 5, 2013 Reply

Chênh ơi là chênh ! anh mà cứ viết bừa bãi như thế thì cuộc đời anh mãi chênh vênh thôi :) Đọc qua bài của Bác Lang mà thấy khổ cho anh chênh quá ! cả bài viết được vài dòng ! dẫn chứng được đôi ba cái thì Bác Lang phản bác hết cả dẫn chứng mà mình thấy công nhận chênh viết giỏi thật ! chả biết cố tình hay ngu si mà không hiểu cái chuyện đa đảng đa nguyên với cái chuyện chống phá nhằm lật đổ chính quyền ! Chênh gom làm 1 luôn ! chán hẳn :))

16:22 16 tháng 5, 2013 Reply

giọng văn bừa bãi của bác Chênh thì anh em cũng không biết đâu là sai, chỉ biết theo dõi là nó sai vì Chính quyền không thích kiểu đa nguyên đa đảng, nhưng mà nói cho ra thì suy luận của anh Chênh nghe có vẻ là đúng, vậy nhưng một lần nữa cho ta thấy rằng: những dẫn chứng của chênh chỉ là những kẻ phạm tội mà thôi. thế nên mới nói là xã hội này lắm kẻ lọc lựa

16:50 16 tháng 5, 2013 Reply

Già đời rồi mà sao nhận thức của Chênh chẳng khác gì một đứa trẻ con thế nhỉ. Định dùng mấy cái lập luận ngu xuẩn của mình kêu gọi mấy đứa con nít nghe theo sao. Ngu xuẩn mà lại đòi đa nguyên với chả đa đảng, thôi thì về nhà mà học lại cái lớp mẫu giáo đi chứ đừng lên mạng online để chém gió nữa chẳng có ai tin nữa đâu.

Nặc danh
16:52 16 tháng 5, 2013 Reply

Mõ lại xây thêm một cái nhà xí trên mảnh đất blog của mình nữa rồi! Mình lại mất lịch sự như vậy là bởi cái bài này của cái tên Lang băm (Lang bian) đúng là một nhà vệ sinh sơ sài trên miệng hố chỉ bắc hai cây ngang, người đi cầu thấy ngay phân và giòi bọ cùng mùi thối sộc vào mũi! Đấy là nói bóng nói gió, còn thật ra người đọc nhận ra ngay một kẻ hậm hực thất chí với thành công của người khác. Một kẻ vô văn hoá, bất tài lại luôn thích đi dạy bảo người khác. Một kẻ có một chút chức quyền lại muốn nạt nộ người khác với cái giọng của tên giám ngục. Không hiểu vì lẽ gì mà tên Lang Băm này lại hậm hực với những người hướng về nền dân chủ đến thế.

Trong một gia đình cũng còn có người này người kia, người thì biết ngoan ngoãn chăm chỉ học tập, người thì lười biếng chỉ thích cờ bạc. Ấy thế cái gia đình ấy vẫn tồn tại. Đấy là một việc bình thường, hợp quy luật của tự nhiên. Phần lớn thế giới văn minh ngày nay người ta chấp nhận sự khác biệt như thế, thì họ đang phát triển. Đây là quy luật mâu thuẫn và phát triển. Xã hội phải có sự khác nhau về thích và không thích. Anh thích dân chủ, tôi thích độc đảng. Muốn biết chính xác quốc gia đó nên theo dân chủ hay độc đảng thì chỉ mỗi cách làm một cuộc tổng tuyển cử là thấy ngay. Muốn cuộc tổng tuyển cứ đó chính xác thì phải để mọi người tự do bầy tỏ lập trường, đây chính là tự do ngôn luận và báo chí. Các người bị ra toà và vào tù ở VN vừa rồi bị quy vào các tội mà Lang băm phỉ báng và HN Chênh bênh vực thì cũng chỉ nhằm đòi các quyền trên mà thôi được gọi là nhân quyền. Chẳng có ai đã có hành động lật đổ cả, vì hành động lật đổ phải là tập hợp lực lượng, trang bị vũ khí khí tài, nguồn lực tài chính…thế nhưng những con người trên họ chỉ có mỗi lời nói, cây bút, năm tay (Cù Huy Hà Vũ), truyền đơn. Họ đã phải chịu nhiều năm tù cùng với gia đình bị làm khó và tan nát, chỉ vì đi đòi cái họ bị lấy mất, nay họ đi đòi lại. Lang Băm đang hù theo cái su hướng độc quyền độc đảng ấy mà doạ nạt bôi nhọ người khác ý với mình, muốn đè bẹp quyền tự do tư tưởng của người khác bằng cái giọng điệu của một thăng cai ngục!

Trong cái gia đình đó,người thích đánh bạc chiếm số đông, thế nên mới có gia đình mà cả nhà mải mê cờ bạc, vì từ ông bố bà mẹ đến các con đều thích, chỉ có tiểu số là thích học. Quốc gia cũng vậy thôi! Số đông áp đảo thích ‘đánh bạc’, chả thế người ta đua nhau đầu tư vào đất đai, chứng khoán, sân gôn, ngân hàng, rì sọt, lễ hội, đón rước, tiệc tùng, nhậu nhẹt, cờ bạc, sổ số… Cả xã hội đề cao vinh danh chân dài hoa hậu, kẻ lắm tiền nhiều của. Người lao động bị coi thường và bị lờ đi thành kẻ tôi tớ. Người nông dân bị đám quan lại, nhóm lợi ích chiếm đất chiếm rừng, người lao động phải ra đứng đường vì hàng trăm nghìn Cty xí nghiệp phá sản đóng cửa. nền sản xuất nay tiêu điều thảm hại, đất nước đang đứng chông chênh trên bờ vực đổ vỡ …Cái đất nước thích ‘đánh bạc’ đang là như vậy đấy.

Sự sôi sục trong lòng của những người dân chủ đang tranh đấu cho chính mình và ngươi dân dân phải được thực sự làm chủ. Không ngoài cái mục đích ấy, cái mục đích đang trái ngược với những kẻ đang cam tâm nối giáo cho giặc ngoại xâm, tham lam vơ vét, bè phái tham nhũng.. đang hàng ngày tàn phá đất nước này! Bọn như Lang Băm nay nhiều lắm, chúng đang hùa theo để căm gét những người dân chủ là vậy!

17:03 16 tháng 5, 2013 Reply

Vụ kiến nghị 72 này tưởng đã được giải quyết rồi mà nhỉ? Chênh lại còn lôi ra được làm gì thế không biết? Đa phần những cái tên trong ấy là chẳng có thật, còn lại thì phần nhiều là chả nhận thức được mình ký vào cái gì nữa ấy chứ. Bộ mặt của Chênh thì còn chẳng cần phải nói nhiều nữa khi nó ngày đang dần phơi bày, lộ rõ ra rồi ấy thôi. Chuyên môn viết thì hay đấy, nhưng chỉ toàn là xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ người khác mà thôi.

18:06 16 tháng 5, 2013 Reply

vốn là những người có kiến thức nhưng chênh và đồng bọn lợi dụng kiến thức của chính mình để bán rẻ tổ quốc, đáng khinh hơn là chính vì sự có kiến thức nên Chênh đã viết giả dọng với cái giọng chân thật muốn một hướng đi mới phù hợp với đất nước nhưng bản chất vẫn là muốn nước ta đi xuống..

18:14 16 tháng 5, 2013 Reply

chênh giật mình, hóa ra không phải mình hắn là người có tri thức và kiến thức siêu phàm, trò mèo của hắn bị vạch trần thế nên mới nói chỉ có một tí tẹo nên dám lân la làm trò giờ bị vạch mặt nên xấu hổ đến phát điên. hớ thế nên mới nói xã hội này chẳng biết thằng đéo nào hơn thằng đéo nào

18:29 16 tháng 5, 2013 Reply

lần này quả là một đòn cho ông Chênh, dạo này chênh hay viết về đứa con tinh thần của mình là Phương Uyên, biết tin đứa con bị động kinh nên Chênh đã lên hẵn 5 bài viết về Phương Uyên, nhưng bản chất con bé phương uyên đã ăn năn hối lỗi ở trong tù và nhận ra cái điều sai trái rồi mà bố Chênh thì vẫn ngoan cố

18:34 16 tháng 5, 2013 Reply

"Có một chân lý ngàn đời hay có thể nói đó là quy luật củaTạo Hóa: mọi con người đều phải chết và mọi chế độ đều phải tiêu vong" chênh viết trong một bài viết thư gửi Nguyên Kha và phương Uyên. đây chẳng phải là chênh đang muốn hủy diệt cái chế độ đang có ở Việt nam

18:42 16 tháng 5, 2013 Reply

trên blog huỳnh ngọc chênh có một bài viết về nội chiến nhưng tôi không hiểu vì sao tác giả lại có những thông tin như trên để có thế viết một bài ý thức hệ như trên, rõ ràng người trong cuộc vẫn không hiểu cuộc nội chiến đó là như thế nào? đây rõ ràng là một bài có ý chia rẽ nội bộ trong nước ta

18:47 16 tháng 5, 2013 Reply

Cữ những tưởng răng những người tự nhận là trí thức của nhóm kiến nghị 72 là những bậc cao nhân tiền bối thế nào, kiến thức uyên thâm ít ai địch lại được hóa ra lại chỉ là những thằng cù lần chẳng có tí kiến thức gì về lịch sử và xã hội cả. Đáng buồn thay cho cái đám trí thức dởm này

18:47 16 tháng 5, 2013 Reply

bên trang ông chênh không cho mình viết bình luận nên mình viết bên này cho mọi người cũng biết. rõ ràng trong bản án của phương uyên và nguyên kha, phương uyên và nguyên kha đã nhận hành động của mình là bị người đối tượng lôi kéo và giật dây tham gia vào hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước vậy mà ông chênh lại có những bài bênh vực phương uyên và nguyên kha , thế thì chẳng khác nào chênh chính là tay mưu đồ giậy dây hai sinh viên vô tội

Nặc danh
20:59 16 tháng 5, 2013 Reply

Cái anh Lang-Bian này tên giống người dân tộc quá nên VIẾT Văn hàm hồ TỤC TIỄU QUÁ !!!

Nặc danh
21:47 16 tháng 5, 2013 Reply

Lang Bian có lẽ là Lang - Băm thì đúng hơn! Đúng cả tên, cả văn, cả người, cả xuy nghĩ! Biết đâu lại là xếp của các Dư Luận Viên, nên được đàn em vô tay ghê! Xếp có khác!

22:16 16 tháng 5, 2013 Reply

Chênh cũng chỉ là một kẻ đi xu nịnh kẻ khác để kiếm tiền mà thôi, vì mấy cái lý thuyết của hắn chỉ dùng để đặt trong WC đọc mỗi khi đi "ị" cho dễ ra ấy mà, chứ mang lên các diễn đàn về chính trị chỉ làm bôi nhọ cho những con người tâm huyết với đất nước mà thôi!

10:34 17 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
10:38 17 tháng 5, 2013 Reply

Nhục lăm Chênh ơi là chênh, ai biết đâu mấy kẻ mà chênh ca ngợi lại có bản tường trình bất hủ như vậy. Oa bao nhiêu là kẻ chống phá bệnh hoạn luôn. Nào là Xuân Diện, Trần Anh Kim, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, còn cả Dương Thu Hương nữa,.. những cái tên quá quen vì bị ném đá quá nhiều. Chênh rồi cũng chịu chung số phận đấy thôi

16:49 17 tháng 5, 2013 Reply

Bác MÕ nói vậy đến tôi cũng phải thấy "nóng mặt" thay cho chú CHÊNH ấy nhỉ, chẳng biết viết lách thế nào mà CHÊNH bị người ta chửi cho ra thể thống này, nhưng mà sự đời cũng đúng thôi, viết cho tử tế thì người ta theo người ta đọc, chứ viết láo lếu như CHÊNH có hậu quả như hôm nay thì không sai rồi

18:04 17 tháng 5, 2013 Reply

Thế bác Chênh học rộng tài cao như vậy mà còn không hiểu rõ xem cái đa nguyên nó như thế nào hay sao mà còn suốt ngày đòi đa nguyên này đa nguên nọ. Thôi thì cái tốt đẹp ta học theo thì không nói làm gì, nhưng đa nguyên với nước ta nó có dẫn đến cái kết có hậu đâu mà bác cứ ham, rồi lại loạn đảng lên, loạn xã hội lên, cuộc sống người dân lại bị xao trộn, cơ cực, bất ổn... thê thì đa nguyên mà làm gì?

21:50 17 tháng 5, 2013 Reply

Bạn nặc danh viết dài dòng văn tự như thế nhưng nói sai rồi. Phải nhìn nhận khách quan chứ, ở Việt nam chẳng có ai nạt nộ ai cả đâu. Chỉ có những kẻ sống không ra gì mới là những kẻ đáng bị xua đuổi. Còn về vấn đề tham nhũng này nọ thì nước nào mà chẳng có, nhiều hay ít thôi bạn à. Philipine đa đảng đấy, bọn độc tài cai trị một thời gian vơ vét hết của cải ra nước ngoài xong giờ để lại một đất nước bất ổn mà thôi. Nếu bạn góp ý chỉ nên góp ý về cách đổi mới cơ chế quản lý mà thôi.

16:43 19 tháng 5, 2013 Reply

Những bài mà chênh viết thì cũng chả cần đọc vì đọc cũng chả để làm gì khi thông tin mà hắn đưa ra trong bài viết đa phần là bịa đặt không bị đặt thì cũng là xuyên tạc sự thật khiến cho người đọc không biết đâu là đúng đâu là sai

Nặc danh
14:42 21 tháng 5, 2013 Reply

lũ đầu trâu mặt ngựa, ngồi sủa bậy bạ, chúng mày muốn gì mà chửi bới các vị trí thức, chúng mày thấy cái xã hội này thế nào mà chúng bay giả lơ như không nghe, không biết , không thấy à? chẳng lên tiếng giúp đời được 1 câu, lại còn ngồi xỉ vả những người dám cất lên tiếng nói trung thực khác, chúng mày chả giống người.

Nặc danh
14:44 21 tháng 5, 2013 Reply

một đời thằng phọt phẹt này cũng không bao giờ viết được bằng cái móng chân bọ Lập. Ngồi đó mà ỉa ra rồi bốc cứt lên ngửi.

18:29 21 tháng 5, 2013 Reply

Huỳnh Ngọc Chênh vừa được Mỹ động viên bằng cách trao cái giải Phóng viên Không biên giới gì đó để động viên cho tinh thần chống cộng, phản bội đất nước một cách tích cực của lão. Cho nên với vụ Phương Uyên và Kha là một vụ béo bở cho lão kiếm tiền thì lão làm sao có thể bỏ qua được cơ chứ?

Đăng Hồng
22:37 22 tháng 5, 2013 Reply

Những con rân dân chủ hàng ngày vẫn lu loa lên là Đảng , nhà nước Việt Nam ta không coi trọng dân chủ, tự do , nhân quyền, rồi xuyên tạc, nói xấu đủ kiểu. Có thể nói Huỳnh Ngọc Chênh cũng là một phần tử như thế. Nếu Đảng ta không coi trọng tự do, dân chủ, thì thử hỏi những kẻ như hắn có được tự do nói sàm như vậy không?

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!