05/05/2013

SỰ THẢM HẠI CỦA ĐÁM RÂN CHỦ Ở HÀ NỘI

Tác giả: Unknown viết lúc 05/05/2013 | 5.5.13

Mõ Làng 

Sáng nay, tớ áo mũ nghiêm chỉnh để đi dự dã ngoại, thảo luận về quyền con người trong công ước của Liên Hợp Quốc. Như thông báo trên mạng, 8 giờ tớ đã có mặt ở công viên Nghĩa Đô. Chẳng có ma nào cả, chỉ thấy một đám quen quen mặt, vì hay xuất hiện trên mạng, ví như ông già gì đó kéo Vi ô lôn, một số khuôn mặt lấm lét lượn qua, lượn lại phía ngoài cổng. Cứ tưởng chắc đám này chỉ là theo đóm ăn tàn, còn cử tọa về một văn kiện lớn như vầy chắc ở chỗ khác. Vội gửi xe, đi vào phía trong, vắng hoe. 

Khoảng gần 9 giờ mới thấy lục tục đám người ở cổng ấy kéo nhau vào công viên. Sáng nay, chủ nhật nhưng công viên cũng vắng lặng, chỉ ít người tập thể dục nên sự xuất hiện của đám đông ấy cũng không gây được chú ý gì. Cứ tưởng phải có một cuộc tụ tập đông đúc xung quanh một diễn giả nào đó để nghe giảng giải về quyền con người trong công ước của Liên Hợp Quốc. Nào ngờ, không khí quá thảm hại, trong số chừng 20 người có mặt thì đã có đến gần chục người đi khiếu kiện đất đai ăn đằm ở đám tại Hà Nội (mời xem ảnh mà Mõ đã chụp tại chỗ). Mấy bà này tranh thủ xông lên trước, ngực ưỡn ra một tấm bảng tố cáo chính quyền cướp đất. Tệ hơn là có bà ngã nón xin tiền!Đây là biểu hiện thảm hại nhất của đám rân chủ HN. Sau một thời gian dở trò ma giáo trong các đợt biểu tình năm ngoái, nhiều người chắc đã nhận ra bộ mặt thật với những chiêu PR của chúng, nên không còn hưởng ứng nữa, chúng đành nhờ vã vào những bà con đi khiếu kiện thu gom ở những điểm tiếp dân. Mục đích chắc là nhằm tạo đám đông cho xôm tụ rồi chụp hình, đưa lên mạng, đánh lừa dư luận. Nhưng, chúng nào ngờ đấy là cách làm dốt nát tự tố cáo mình. Bà con mình coi, thành phần dự hội thảo đấy ư!Thảm hại hơn, diễn giả về dân chủ, nhân quyền hôm nay là con mụ “máu trên, máu dưới” Minh Hằng. Cái ngữ ấy mà đứng lên gào thét công ước nhân quyền của Liên Hợp Quốc thì hết chỗ nói. Xúc phạm người nghe đến thế là cùng. Sự thực là chẳng có câu quảng bá nào cho văn kiện Quyền con người cả, mà chỉ là những lời lăng mạ, chửi bới chính quyền, đặc biệt là Công an. Vậy nên có ai nghe đâu, chỉ vài người đang tập thể dục thấy lạ nán lại xem rồi đi, còn tự chúng nói với nhau. Tớ cam đoan là nếu cha nào trong đấm rân chủ ấy chường ra được một mẩu clip có âm thanh giảng giải về văn kiện quyền con người của LHQ thì tớ đóng blog vĩnh viễn.

Điều lạ và thật hài hước là có mặt cả đám Nguyễn Tường Thụy (đứng đằng cột đèn ở ảnh dưới) đứng nghe con mụ Hằng giảng giải nhân quyền. 


Hóa ra Tường Thụy là con kền kền đứng sau đám dân ngu kia để giật giây. Trên tay hắn lăm lăm máy tính bảng để chụp, để quay, để chiều nay đưa tin "nóng" cho RFA, BBC và các trang của Chênh, Lập, Dân làm báo, Ba Sàm... lu loa. Chắc cứ mỗi lần như vầy hắn được bộn tiền nhuận bút. Còn đám thiêu thân kia chỉ có chường cái mặt mo ra cho bà con lối xóm chửi.

Mẹ con nhà Thúy Nga, ở tận Hà Nam đêm qua đã kịp được lôi lên HN bố trì ngồi dưới cột đèn chụp ảnh đưa lên PB để bôi nhọ Công an với cái tin giật gân trên blog Tường Thụy "Công an đuổi mẹ con nhà Nga ra đường". Chỉ tội 2 đứa trẻ, nhìn cái mặt nó dễ thương quá. Vậy mà mẹ nó đang tâm đày đọa cả con mình. Nghe nói cô ấy là một bloger, bloger mà không lôi nổi thông điệp nhân quyền từ trên mạng, sao lại bế con lên đây!


Còn cái xác thối Chí Đức thì đứng tách ra ngòai đám đông kia, không ra mặt, không thấy xông vào xô đẩy để ăn vạ. Có lẽ thấy không khí dã ngoại lèo tèo quá, không đủ tạo ra tình huống, mà tớ cũng chẳng thấy bóng dáng cảnh sát nào ở cạnh đấy. Chắc vì thấy một nhỏn người ấy chẳng làm nên cái qué gì, nên công an cũng chẳng thèm quan tâm.


Vỡ tuồng sáng nay cũng chỉ diễn được chừng nửa tiếng. Chắc thấy chẳng lôi kéo được ai, đám rân chủ lục tục kéo nhau đi quanh hồ công viên. Chẳng ai quan tâm đến chúng, chắc kéo nhau về đâu đó, túm tụm lại, tự quay vài đoạn clip tung lên mạng để báo cáo với bọn Việt Tân nhằm giải ngân, rồi bia hơi, mừng chiến thắng. Vậy là kết thúc một buổi thảo luận về quyền con người. Thật hài hước.

Nản, mất mẹ nó buổi sáng.

137 nhận xét

DG
12:52 5 tháng 5, 2013 Reply

Hehe ;)

Ghét rận
15:20 5 tháng 5, 2013 Reply

Bọn khốn nạn ấy rồi thì người ta dần dần hiểu được chân tướng của chúng tôi. Bọn RẬN!

Ghét rận
15:22 5 tháng 5, 2013 Reply

Thiếu TỄU nữa. Phương Bích cũng thiếu, quang a, huệ chi, thất đức ...đâu rồi?

Tôi yêu Tổ Quốc tôi
15:31 5 tháng 5, 2013 Reply

Một đám điên khùng thần kinh không bình thường thì làm được gì hơn, mọi người để ý làm gì.

17:02 5 tháng 5, 2013 Reply

Không hiểu cái bọn này bị làm sao mà đi tuyên truyền cầm mấy cái khẩu hiệu dở hơi như vậy . chỉ cân nhìn qua đã thấy thành viên chủ yếu là bon rận chuyên đi moi móc lôi kéo phản động . nhìn không khác nào bọn khùng vùa ra khỏi trai tâm thần

19:21 5 tháng 5, 2013 Reply

đây đúng là mấy kẻ ăn no dửng mỡ không có việc gì làm nên mới đi làm mấy cái trò hề này. Chẳng hiểu là mấy kẻ này lấy đâu ra tiền mà sống cơ chứ khi mà cứ suốt ngày tụ tập thành nhóm ăn không ngồi rồi bàn luận chuyện liên thiên như thế này. Không hiểu là mấy người này có hiểu là m đang nói đến chuyện gì không nữa cơ ấy.

19:24 5 tháng 5, 2013 Reply

Hiện tượng nhạt nhẽo và tan dã của cái đám kêu là dân chủ này chắc là do việc không cung cấp tiền lương một cách đầy đủ nên mới khiến cho một số người mất lòng tin không đi tham gia đây mà. Khốn nạn!

19:27 5 tháng 5, 2013 Reply

dân với chẳng chủ. ĐÚng là cái lũ thần kinh không có việc gì làm. Đã không làm được việc gì tốt lành thì thôi lại còn đi tụ tập gào thét làm ô nhiễm môi trường âm thanh, gây ảnh hưởng đến người khác.

19:30 5 tháng 5, 2013 Reply

nó là cứ bắt hết cái bọn dảnh dỗi này lại cho nó tiết kiệm đất. Người đâu mà cứ đi tụ tập làm ảnh hưởng đến người khác, nhưng hôm vắng người thì chẳng sao chứ bình thường bọn này tụ tập thì còn đâu chỗ cho người ta tập thể dục tăng cường sức khỏe chứ.

19:33 5 tháng 5, 2013 Reply

chỉ vì bọn này mà làm mất trật tự công cộng, chính là cái bọn này tụ tập với nhau không đã thành một đám khốn nạn rồi lại còn khốn nạn hơn khi chúng lại đi kích động những người xung quanh đi biểu tình với ... làm tắc nghẽn giao thông, ... đúng là lũ không ra gì.

người đương thời
22:34 5 tháng 5, 2013 Reply

Một lũ vô gia cư, vô nghề nghiệp, không công ăn việc làm và hoang tưởng.

10:18 6 tháng 5, 2013 Reply

một lũ tâm thần bệnh hoạn!rân với chả chủ!về mà ngủ với lợn coi bộ hợp!

10:20 6 tháng 5, 2013 Reply

một lũ tâm thần bệnh hoạn!rân với chả chủ!về mà ngủ với lợn coi bộ hợp!

11:53 6 tháng 5, 2013 Reply

Bài viết của bác Mõ Làng phản ánh đúng thực chất của lũ rận. Nhân quyền, dân chủ gì đâu, chỉ là trò lừa của đám lưu manh để lấy tiền từ những tổ chức hải ngoại lưu vong thiếu thông tin về Việt Nam. Đó là cách kiếm xèng kiểu mới của đám người này mà thôi

ken
15:02 6 tháng 5, 2013 Reply

Trong Sài gòn cũng vui không kém :))) Tức cười là lấy mấy cái giấy đó lót ngồi với lót ly cafe được lắm chứ bộ.

16:55 6 tháng 5, 2013 Reply

Đám này cũng học đòi theo bọn cờ vàng hoang tưởng ở Cali đấy mà.

10:42 7 tháng 5, 2013 Reply

Đcm chúng mày tụ tập nhau ở đây để thủ dâm tinh thần khác đéo gì chúng nó,bọn chã HVB bần nông. Đcm anh dái ghẻ nhá :D :D :D

18:09 7 tháng 5, 2013 Reply

còn con rồ Nghiên nữa, lôi mẹ già ra sân chụp ảnh làm trò =)), hài ko đỡ đc.

20:21 7 tháng 5, 2013 Reply

Mấy lão Tường Thụy, Chí Đức không dám ra mặt chỉ đứng sau theo dõi, sợ bị dân ném đá vì nhiều tội quá. Còn con mụ Minh Hằng biết cái thá gì mà nói. Hội họp cái quái gì, toàn tập trung đám rận chủ chứ ai thèm tham gia vào cái hội họp điên rồ đó. Cái kiểu như hội này thì giải tán cho sớm, mà sao công an không đi dẹp hết bọn người này đi nhỉ. Để vậy chướng mắt quá đi.

21:49 7 tháng 5, 2013 Reply

Đúng là sự thất bại thảm hại khi buổi "diễn thuyết" diễn ra đã chỉ có lác đác mấy thành viên lại là những gương mặt không lạ gì trong các cuộc biểu tình hay gọi cách khác là đám rận chủ. Mà thất bại cũng đúng thôi, chứ đứng đầu diễn thuyết cùng với mấy kẻ giật dây trình độ kém thì ai thèm nghe, trong khi đó nội dung diễn thuyết lại quá là điên nữa chứ. Sao không dọn dẹp mấy kẻ này đi chứ

Nặc danh
22:35 7 tháng 5, 2013 Reply

Vỡ tuồng sáng nay cũng chỉ diễn được chừng nửa tiếng. Chắc thấy chẳng lôi kéo được ai, đám rân chủ lục tục kéo nhau đi quanh hồ công viên. Chẳng ai quan tâm đến chúng, chắc kéo nhau về đâu đó, túm tụm lại, tự quay vài đoạn clip tung lên mạng để báo cáo với bọn Việt Tân nhằm giải ngân, rồi bia hơi, mừng chiến thắng. Vậy là kết thúc một buổi thảo luận về quyền con người. Thật hài hước.

Nản, mất mẹ nó buổi sáng.

Nặc danh
14:34 8 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh
21:12 8 tháng 5, 2013 Reply

Ơ, thế sao công an phải chặn mấy nhà kia ko cho đi nhỉ???

06:44 9 tháng 5, 2013 Reply

Cậu đến đấy làm gì? Ăn cắp hay sao mà muốn đông người?

Nặc danh
06:53 9 tháng 5, 2013 Reply

((bố thằng công sản says:)) NÀY NÓI NHƯ ANH THÌ CÓ CHÚT HIỂU BIÊT GÌ KHÔNG. ANH CHĨA MŨI DÙI LUNG TUNG CHẢ ĐÚNG TRỌNG TÂM GI CẢ.

Nặc danh
06:59 9 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh
07:02 9 tháng 5, 2013 Reply

ddit me cong san

Nặc danh
07:11 9 tháng 5, 2013 Reply

Thật là toàn những người thiếu văn hóa.
Không biết tất cả các anh các chị là ai, kể cả người có blogg và người bình luận. Cũng đều là con dân nước Việt.
Thiết nghĩ các anh chị cũng nên vì cái chúng, cái phát triển bền vững, ổn định xã hội, mọi người được sông yên ổn, bình đẳng, bác ái.
Hãy nghĩ cho kỹ, làm thế nào để xã hội có thể là văn minh, dân chủ, công bằng.
Với các anh chị, thì phe nào thắng, cũng dẫn xã hội đến bất ổn.
Hy vọng các anh lên mạng đừng có chửu bới nhau như những người thiếu văn hóa.

Nặc danh
07:15 9 tháng 5, 2013 Reply

nút report ở đâu nhỉ

Nặc danh
07:54 9 tháng 5, 2013 Reply

Chính quyền, công an kết hợp với lưu manh côn đồ ép những nhân sỹ, trí thức như TS Quang A, GS Huệ Chi, TS Xuân Diện, chị Phương Bích... phải ở nhà, không đến dự hội thảo dã ngoại được.

Đúng là chính quyền tung, "dư nuận viên" hứng!

Nặc danh
08:01 9 tháng 5, 2013 Reply

Bọn đi bằng đầu gối....tầm nhìn thấp quá

Nặc danh
08:17 9 tháng 5, 2013 Reply

mot lu cho lam huy hoai dan toc viet nam,no ruoc cai ma bo no o ben tay ve bat dan ta theo,thang con hoang h c m de lai mot lu an cut uong nuoc dai,bon de tien

Nặc danh
08:17 9 tháng 5, 2013 Reply

Thật là xấu hổ khi nói cùng ngôn ngữ với những người này. không biết sự trong sáng của tiếng Việt họ để đâu rồi. NGƯỜI biết tiếng của đồng loại không dùng những ngôn từ như vậy. Hãy học làm NGƯỜI để hiểu tiếng NGƯỜI rồi hãy viết. Đừng ai làm thấp kém mình đi bằng việc mất thì giờ vào những trang này

Nặc danh
08:51 9 tháng 5, 2013 Reply

"Đi với Phật mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy". Tôi đọc bài này vừa phát ngượng vừa thấy ghét, sao tác giả hằn học và miệt thị với những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền như vậy. Rồi một loạt người không rõ tình hình thế nào nhảy theo a dua cái mõ làng,la toáng lung tung. Nếu đàng hoàng thì đứng ra, nêu rõ danh tánh rồi tranh luận với họ xem ai đúng ai sai? Tôi không hề quen và chưa bao giờ tham gia bất kỳ hoạt động nào của nhóm người đấu tranh cho dân chủ, nhưng qua hoạt động của họ tôi thấy đó là những người có tâm huyết với đất nước và dân tộc. Những kẻ dấu mặt ném đá họ chẳng khác nào đang đi với ma.

Nặc danh
09:18 9 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh
09:36 9 tháng 5, 2013 Reply

Các bạn gà móng đỏ đồng ứng ác chiến thiệt. Thân phận và tiến hóa của các bạn thường là thế này: Học xong PTTH -> không vào được ĐH chính quy --> xin đi học trung cấp trở thành công an nghĩa vụ 2 năm --> chạy được chân công an chính quy ở cấp/nơi thấp nhất --> xin đi học tại chức an ninh --> trở thành CA xịn --> được phân công làm CAM kiêm DLV. Về mặt tri thức, ngôn từ hầu như nguyên bản.

Nặc danh
09:36 9 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh
09:47 9 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
CÔNG LÝ
10:12 9 tháng 5, 2013 Reply

THỰC TÌNH LÀ CHƯA BAO GIỜ TÔI VÀO TRANG "MÕ LÀNG" NÀY. HÔM NAY VÀO BỞI VÌ CÓ ĐƯỜNG LINK TỪ QUECHOA, THÌ THẤY ĐÚNG LÀ "MÕ LÀNG" THẬT, MÀ "LÀNG" NÀY LÀ LÀNG VÔ VĂN HÓA.
CỔ NHÂN NÓI CẤM BỎ ĐI CÂU NÀO: "NGƯU TẦM MƯU, MÃ TẦM MÃ" - TỪ TÁC GIẢ (THÔNG QUA BÀI VIẾT)ĐẾN HẦU HẾT CÁC CÒM ĐỀU VÔ VĂN HÓA - "SỦA HÙA". SUY RA, CHỦ TRANG "MÕ LÀNG" CŨNG LÀ LOẠI NGƯỜI VÔ VĂN HÓA.
NẾU MUỐN PHẢN BIỆN, HÃY TỎ RA TRÍ TUỆ HƠN: VIẾT CÓ VĂN HÓA, PHÂN TÍCH, LẬP LUẬN CHẶT CHẼ VÀ ĐƯA RA NHỮNG DẪN CHỨNG CỤ THỂ, NHƯNG ĐIỀU CỐT YẾU PHẢI KHÁCH QUAN.
NÊN NHỚ, "VĂN" LÀ NGƯỜI. VÌ THẾ "VĂN" THẾ NÀO THÌ "NGƯỜI" THẾ ẤY.
LẦN ĐẦU TIÊN VÀO TRANG NÀY CŨNG LÀ LẦN CUỐI CÙNG.

Nặc danh
10:38 9 tháng 5, 2013 Reply

cần xem lại ngôn từ đi bạn Mõ làng à, là người tuyên truyền cho chế độ mình thì cũng nên dùng lời lẽ có văn hóa, phải có dẫn chứng và luận chứng sắc một tí để người đọc hiểu được. Tôi đọc mà chán ngắt, dù bên Quê choa hay các trang blog của ngta các bạn cho là rận chủ hay cái quái gì thì ngta viết vẫn dựa trên tư duy cũng như những lập luận sắc sảo. Nói thêm cho mấy bạn adua hùa theo nữa là các bạn có não mà chẳng biết dùng làm gì thì phải? Tôi lên Youtube ghét nhất là bọn cứ tuyên truyền bôi xấu hình ảnh bác Hồ, vì bác dù thế nào cũng là người xứng đáng đc tôn vinh. Tôi phân biệt 2 loại người: 1 là những kẻ mất quyền lợi ( đa phần là những người ăn trên ngồi trốc của chế độ CH xưa) và những người thực sự muốn xã hội VN phát triển.

Nặc danh
11:25 9 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Lương
12:13 9 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh
12:22 9 tháng 5, 2013 Reply

Đọc cách hành văn, ngôn từ mà blog này viết. Thực không thể chấp nhận được.
Chưa cần biết sự thật như thế nào, nhưng trước hết hãy là người có văn hóa trong ứng xử khi muốn truyền tải 1 thông điệp đến cho người đọc.
Xã hội này mà toàn những người như thế này thì đúng là ...hỏng to rồi.Buồn lắm thay

12:48 9 tháng 5, 2013 Reply

Viết "phản biện" như thế thì thuyết phục làm sao được những người có trí tuệ??? Làm thuê một tháng được vài triệu chả bõ. Mà tiền ấy là của dân của nước đấy, không phải của bọn tham nhũng đâu các cháu ạ. Làm người phải biết đúng, biết sai, phải có lương tâm, đừng vì cái bả hư danh nào đó mà nói cho lấy được, sau hân ận đấy!

NONG THI XUAN
13:24 9 tháng 5, 2013 Reply

Mo lang oi!Con hay viet ve thang Nguyen Tan Dung tham nhung ,chu dung viet lung tung.

Nặc danh
14:38 9 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh
14:44 9 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh
15:21 9 tháng 5, 2013 Reply

chưa nói tới lý luận, giọng văn của Mõ tỏ ra côn đồ và chợ búa. Người có văn hóa - văn minh khi viết xã luận thì ko dùng từ " con mụ máu trên máu dưới". viết ra thì mõ chả hơn tí nào đâu. Mình cũng chả thích bọn sọc đỏ sọc vàng.
còn vè lý luận:thư mõ. họ là công dân việt nam, họ có quyền nói lên tiếng nói của họ, đúng hay sai thì phải nhìn nhận khách quan. Mõ cũng có quyền nói lên quan điểm của mình. Nhưng hãy nói một cách thuyết phục thì người khác với nghe. Bằng không thì bạn sẽ nhận được ác cảm...

Nặc danh
15:42 9 tháng 5, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
Nặc danh
17:44 9 tháng 5, 2013 Reply

Sao đảng lại sử dụng bọn hạ đẳng này bảo vệ mình hở trời! Chúng đâu có bảo vệ đảng, mà là chúng đang bêu riếu đảng đó thôi, bằng những lời lẽ thô tục, vô vắn hoá để nói về những người đang xả thân về một nền dân chủ; cái mà cả loài người tiến bộ đang cổ võ. đảng CS đang bị chúng thoá mạ trước bàn dân thiên hạ đấy. Đau quá đảng ơi! Nếu đảng thấy rằng có những kẻ đang cướp biển đảo cũng đang muốn đảng bị nhân dân xa lánh, thì đảng chắc hiểu ngay, cái bọn này thực ra chúng là ai?

Nặc danh
17:56 9 tháng 5, 2013 Reply

Mõ Làng là loại vô văn hoá. DLV kiểu này thì có viết bài cũng phản tác dụng :)

Nặc danh
21:08 9 tháng 5, 2013 Reply

Dư luận viên là lực lượng quan sát, bảo vệ đảng CS và chính quyền. Nếu dư luận viên mà viết lách kiểu như Mõ Làng thì chỉ góp phần làm mất lòng tin của người đọc, giảm uy tín của đảng với những người yêu nước chân chính. Những người ủng hộ đảng cs, ủng hộ chế độ mà vang tục chửi thề như một số bạn chỉ góp phần làm cho chế độ mau sụp đổ trong lòng dân!!! Một chế độ, một xã hội tốt đẹp không thể có những con người thiếu văn hóa như vậy được! Chúng ta đều căm ghét sự giả dối bất công, căm ghét bọn cường hào áp bức dân lành và căm ghét bọn CÕNG RẮN CẮN GÀ NHÀ, làm tay sai cho kẻ thù về hại dân hại nước... Vậy tại sao người Vietnam lại không biết cùng nhau san sẻ, thảo luận cho đường hoàng công khai để tìm ra hướng đi cho nước nhà? Người yêu nước thì không kể ở đâu, trong nước hay nước ngoài, ở đâu thì cũng máu đỏ da vàng, không ai có tâm mà lại làm ngơ được trước thực trạng đất nước hiện nay: nguy cơ bị xâm lăng, kinh tế chính trị xuống cấp trầm trọng, xã hội bất ổn... sao lại đi chửi nhau như những người vô học vậy chứ???

Nặc danh
22:30 9 tháng 5, 2013 Reply

mõ làng: dốt nát nên chủ quan. Có biết vn tuyên truyền giải phóng quân ban đầu có bao nhiêu người ko?

Nặc danh
23:08 9 tháng 5, 2013 Reply

-Hô hô,mày cứ khiến VN có 2 Triệu người chết đói đi,rùi gọi bọn Khựa vào đô hộ thêm mấy chục năm nữa...Khi ấy hãy mong cái đám rận kia làm được trò gì ra hồn.Hoàn cảnh LS nó khác hẳn nhau,đời sống người dân cũng khác nhau.So sánh gì mà ngu vậy hả.Mày gặp bất cứ đứa nào trong cái đám rận kia hỏi xem chúng nó có dám chết không đã rồi hãy mơ.Đi bàn chuyện TD-DC xong rùi vào quán nốc bia cho đẫy thì thằng đéo nào trả muốn làm CM...Toàn dân đen lên đây chém gió cả mà hở chút kêu người ta là "DLV",phải làm theo lệnh Đảng.Rồi lại còn lĩnh lương với lậu mới hài...

Nặc danh
07:05 10 tháng 5, 2013 Reply

sao đảng lại có những "người con ưu tú" như thế này nhỉ!!!!!!!

Nặc danh
08:55 10 tháng 5, 2013 Reply

molon

Nặc danh
15:04 10 tháng 5, 2013 Reply

Truyện Xuân Thu Chiến Quốc có tiểu tiết con chó của Đạo Chích sủa vua Nghêu. Con chó không phân biệt được (hoặc không thèm phân biệt) ai là kẻ cắp, ai là minh quân. Chó chỉ biết sủa cắn theo lệnh chủ, tức người cho nó ăn no. Chó mà ! Và những con chó thời @ này cũng không khác mấy với những con chó thời xưa.
Hỡi những người là dư luận viên kia ơi, hãy đặt tay lên ngực mình trước khi muốn bẻ cong đi sự thật, hoặc muốn ăn tươi nuốt sống đồng loại mình. Đặt tay thử một lần xem, để biết nó vẫn còn là tim NGƯỜI ...

Nặc danh
15:44 10 tháng 5, 2013 Reply

Bác này thâm vãi, tớ là DLV đây, chắc phải suy nghĩ lại.

Nặc danh
16:12 10 tháng 5, 2013 Reply

Haizzz ! Mẹ. Khổ lắm bác ạ, không sủa thì cũng không xong. Nhiều lúc cạn cả ý, éo biết sủa gì luôn. Thôi, giải nghệ là vừa. Phắn mẹ cho lành.

12:17 12 tháng 5, 2013 Reply

Đọc mấy còm ở trên mà ngứa quá. tên tuổi thì đíu có, đã thế lại còn tỏ ra là biết chuyện lắm ấy. Nhân quyền cái lề gì. Mấy thằng con buôn kéo nhau vào công viên như 1 đám ăn mày chửi bới đủ kiểu éo ra cái thể thống gì, mất công bố đi xem. DKm, lần sau còn rêu rao cái kiểu đấy nữa bố "đấm phát chết luôn".

Nặc danh
16:27 13 tháng 5, 2013 Reply

Đám Dư Loạn Viên và bọn bồi bút chính quyền đang hủ bại này có thi nhau post bài và còm. thì cũng chả thể nào cứu được niềm tin của dân chúng với chính quyền hủ bại này, chúng càng viết, càng gào thét, chửi bới như bọn điên khùng trong trang blog này, càng biến trang blog này thành nhà WC mà thôi. Như người bệnh ung thư giai đoạn cuối! he he…

17:32 13 tháng 5, 2013 Reply

Hậu quả tất yếu của một nền giáo dục chủ quan,thiển cân,từ bé đến trường chỉ để ca ngợi bác với đảng,lớn lên một tí cũng học tập theo bác với đảng,chả trách trong đầu chúng chỉ có đảng,bác và tàu hủ.

19:22 14 tháng 5, 2013 Reply

Cái đám dân chủ này thất bại rồi, cũng phải thôi, bởi lẽ công dân việt nam ai cũng hiểu đc bản chất của nhà nước việt nam, và họ quý trọng những gì mà họ đc hưởng, nên họ sẽ không dại gì mà lại đi tin vào mấy cái tổ chức phá hoại nền hòa bình như này cả.

20:40 14 tháng 5, 2013 Reply

Đúng là cái đội quân tạm gọi là ô hợp, tưởng dã ngoại nhân quyền là thế nào chứ, việc tập hợp lèo tèo vài người dân khiếu kiện "gom" lại thành một nhóm cầm mấy tẩm biển quơ đi quơ lại cho Thụy chụp ảnh đưa lên mấy cái trang lá cải như RFA, BBC, đúng là như chuyện trẻ con chơi bi vậy

21:33 14 tháng 5, 2013 Reply

Đây gọi là dã ngoại nhân quyền sao... thật nực cưới quá đi mất, tay xách nách ôm hai con uốn éo để chụp ảnh, còn mụ máu trê máu dưới Hằng thì tha hồ chửi bới giảng giải cái nhân quyền cho thụy nghe đúng là người dân được một bữa xem xiếc khỉ, đúng là nơi giải trí cho nhân dân thủ đô mà không mất đồng nào.

09:08 15 tháng 5, 2013 Reply

Có thể thấy vấn đề nhân quyền luôn luôn là một trong những vấn đề nhạy cảm hiện nay và được các thế lực thù địch, bọn phản động lợi dụng để chống phá, phá hoại nhà nước ta. Chúng ta không nên lơ là mất cảnh giác bởi vì nó sẽ luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây mất an ninh trật tự mất ổn định chính trị của dân tộc ta. Tuy hiện nay chúng ta đang kiểm soát được vấn đề này những có thể một ngày nào đó chúng ta không thể nào kiểm soát được thì nó sẽ gây ra những hậu quả to lớn.

09:28 15 tháng 5, 2013 Reply

Tôi có thể hiểu được tâm tư nguyện vọng của những người đi tham gia hoạt động này họ đa số là bị một số kẻ khác dùng những lời lẽ để tuyên truyền kích động lôi kéo mọi người tham gia. Vì thế ở đây chúng ta có thể nhận thấy được công tác vận động quần chúng ta nhân dân ở gần dân sát dân để có thể hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhân dân là chưa tốt chưa thật sự hiệu quả. Nếu muốn giải quyết triệt để vấn đề này thì chúng ta cần phải làm thật tốt công tác dân vận có như thế thì nhân dân ta mới không mới nhận thức mới hiểu được những tác hại của hoạt động sai trái của bọn phản động.

09:49 15 tháng 5, 2013 Reply

Mỗi người chúng ta hãy nên thật sự tỉnh táo sáng suốt để nhìn nhận vấn đề không nên có những cái nhìn tiêu cực không thấu đáo để rồi làm ra những hành động sai trái. Ở đây cũng thế mọi người cứ tưởng làm như thế này thì tốt ak? tôi có thể nói rằng nó không những không tốt không giải quyết được vấn đề mà nó còn gây ra những tác hại những ảnh hưởng xấu cho nhân dân cho dân tộc ta mà thôi. Hơn nữa những hành động như thế này còn làm mất an ninh trật tự mất ổn định chính trị và nó vi phạm pháp luật của Việt Nam ta.

10:15 15 tháng 5, 2013 Reply

Dân chủ hay chỉ là chiêu trò của một số kẻ không chịu làm việc không chịu bỏ sức lao động của mình ra những suốt ngày luôn mồm đòi hỏi quyền lợi này nọ. Xã hội bây giờ đúng là có rất nhiều kẻ chỉ biết đến lợi ích của bản thân biết đến những cái lợi trước mắt mà không hề nghĩ đến những tác hại hậu quả lâu dài. Vì thế mỗi người cũng nên xem xét lại bản thân mình để không làm ra những hành động tiêu cực thiếu đúng đắn.

10:26 15 tháng 5, 2013 Reply

Từ khi thành lập cho đến nay Đảng cộng sản và nhà nước ta luôn luôn quan tâm chú ý và tôn trọng quyền làm chủ của nhân dân ta luôn để cho nhân dân ta tham gia, đóng góp ý kiên vào các công việc của đất nước. Tuy nhiên vẫn có một số kẻ lợi dụng vấn đề này để nhằm phục vụ nhu cầu cá nhân mục đích đen tối của bọn chúng. Chúng kích động lôi kéo dụ dỗ nhân dân ta tham gia các hoạt động mà bọn chúng nghĩ ra nhằm làm mất ổn định mất an ninh trật tự, chính trị xã hội của đất nước ta. Nếu nhân dân ta mà thiếu kiến thức, chưa nhận thức được tác hại của vấn đề này thì rất dễ để cho bọn chúng lợi dụng. Vì vậy cần phải làm cho nhân dân hiểu nhân dân nhận thức được những âm mưu của bọn chúng thì bọn chúng sẽ không thể nào đạt được mục đích.

15:59 15 tháng 5, 2013 Reply

Mới đầu thì chúng ta có thể tưởng rằng đây là những hành động những việc làm thể hiện tinh thần lòng yêu nước của nhân dân ta những thực chất thì lại không phải thế mà nó phục vụ cho mục đích âm mưu của một số cá nhân tổ chức nào đấy. Vì thế nên mỗi người hãy thật thận trọng để không bị mắc lừa hay nghe theo bọn chúng xúi dục lối kéo làm ra những chuyện vô bổ không những không đem lại lợi ích gì mà nó còn gây ra những tác hại vô cùng to lớn.

21:12 15 tháng 5, 2013 Reply

Vẫn những con người ấy vẫn những cái bản mặt ấy nhảy như con choi choi miệng không ngớt chửi rủa số khác thì biển này biển nọ có dân nào người ta ngó ngàng đâu người ta đâu có rảnh mà ngó tới mấy cái hoạt động không những vô bổ mà còn có hại ấy. Và một điều nữa là các bạn nhìn có những đứa bị người ta động đến người ta nói chúng tim đen nên vào dùng những lời lẽ khó nghe với tác giả kìa các bạn đúng là có tật giật mình mà.

16:42 16 tháng 5, 2013 Reply

lại con mẹ Bùi Hằng xuất hiện trong đám biểu tình, rõ ràng đó là con ca ve khét tiếng mà sao nó vẫn còn vảng vất ở đây nhỉ, mà mấy bà con kia sao ngu dại để cho câu kéo thế kia, vớ vẩn thật,. cơ bản là không thể tin được là bọn chúng mua được bao nhiêu tiền

16:47 16 tháng 5, 2013 Reply

đám dân chủ lại làm loạn à, cảnh tượng này cũng chẳng còn kém xa lạ , ở chỗ Hồ Tây cũng có một đám rân chủ,tích cực miệt mài ngồi ngày ngồi đêm để hoạt động, chán đời thay đám dân chủ này lại hoạt động một cách dị thường hoạt động tích cực. hay chăng đã có một thế lực rót một lượng tiền lớn vào đám rận chủ này

16:56 16 tháng 5, 2013 Reply

đám dân chủ hoạt động một ngày càng manh nha và tích cực hơn thế. trong đó những người được xem là có tri thức và kiến thức về chính trị ,có những bài viết tuyên truyền thông tin tiêu cực hướng lái Việt Nam theo hướng tư bản chủ nghĩa, chị Huỳnh ngọc vy xuất hiện đứng sau làm nền tư tưởng còn con mẹ Bùi Hằng lại la to hét lớn

17:09 16 tháng 5, 2013 Reply

haaaa... đúng là thất bại thảm hại . lèo tèo như mấy con rận bị xịt chết nên nó không thành cái trò trống gì là đúng rồi còn nói làm thá gì nữa mà lên mặt. hay mọi người đều biết con mẹ Bùi Hằng là ca ve máu mặt rồi. nên xa lánh. hê hê. thằng Chí Đức không dám xông pha là đúng rồi vì vào lỡ không được việc lại bị chửi

17:42 16 tháng 5, 2013 Reply

đúng là một trò buồn cười, buồn cười hơn cả là hôm đó mình đang nắm tay con người yêu cá cảnh ở đấy, thấy đám hoạt động mạnh ở đó xong rồi tự dưng thấy bọn nay ho la om sòm một hồi xong rồi tản nhau ra đi về, buồn cười đến phát điên. hóa ra là bọn rận chủ. biết trước mình rủ bà con xung quanh ném đá bọn này

17:47 16 tháng 5, 2013 Reply

đúng là thật bại thảm hại, tưởng lần này bọn chúng kêu gọi được một đám đông hóa ra chỉ là một đám loi choi lèo tèo vào người hò hét như tập dượt, lại còn bị mấy con mẹ đi chạy thể dục xung quanh thì thào: mấy con điên thừa công thừa sức, con mụ ấy nhìn như làm cơ quan nhà nước mà lại làm cái trò vớ vẩn này mất mặt thật

17:51 16 tháng 5, 2013 Reply

xem ra lần này con mẹ Bùi Hằng, Huỳnh Thục Vy, với Chí Đức lại ngậm miệng và không thể hô hào được cái gì, vì tình thế ko được như ý muốn nên chí đức chỉ đứng phía xa để ngắm vào chứ không a dua vào đám này, có thể nói là sự thật bại đúng nghĩa của nó

17:54 16 tháng 5, 2013 Reply

hô.. chính vì thất bại thế này nên bọn Huỳnh thục vi không dám hô hào, không dám lân la trên mạng xã hội để có những bài viết ví dụ như là: "Hôm nay một đám đông biểu tình đòi tự do.." ô la la .. blap thế nên mới nói vì thất bại nên bọn chúng không dám máu mặt

17:58 16 tháng 5, 2013 Reply

bài học cho bọn rận này, chúng cứ tưởng hiệu ứng đám đông sẽ tạo ra một lực lượng lớn trong đám này, ai ngờ lần này nước tính của bọn này đã sai, bọn chúng cứ tưởng là sẽ có một đám như bọn chúng làm hạt nhân, xong đó kéo ra một bầy và lan rộng, nhưng giờ còn ai thèm tin bọn này nữa

18:03 16 tháng 5, 2013 Reply

chính vì thất bại này nên bọn dân làm báo, xuân việt nam hay các blog khác không dám lu loa rằng là hôm qua có một đám đông người biểu tình,.. chính vì thật bại nên không dám làm lung beng cả lên, thế mới nói chắc con me Bùi hằng tức ách tác giả blog này lắm vì mấy ai phát hiện ra là bọn này đang thất bại

18:18 16 tháng 5, 2013 Reply

ai đi qua Hồ Tây không, các bác thấy mặt mấy cái bác cầm biển trong này quen quen không thế , trò đời hay thế, chậc chậc, hóa ra bọn này đều cũng một phe, hết người này đến người nọ trốn cái nắng chang chang , mấy bác vẫn chịu khó ngồi ở Hồ Tây nhiều người đến thương hỏi thì các bác khóc rơm rơm nước mắt, vì muốn kiếm đồng tiền mà thôi

18:49 16 tháng 5, 2013 Reply

đúng là trào lưu biểu tình ngày càng nhiều , trên nhật ký yêu nước hiện tượng kêu gọi biểu tình cũng gọi là phổ biến, nhưng cũng chỉ là trò mèo , chính vì có những thông tin lề phải nên dân chúng đã dần nhận thức ra được. cần có chính sách nghiêm hơn về hiện tượng bọn rận làm mất trật tự an toàn xã hội

18:53 16 tháng 5, 2013 Reply

trò mèo diễn ra nơi cộng cộng, chính vì diễn ra nhiều nên tôi và mấy thằng hàng xóm định nhảy vào đám vả cho con mẹ Bùi Hằng mấy vả vì cái tội làm ca ve lại còn to tiếng, nhưng mà nghĩ đám trong số đó chắc có 3 phần là của bọn máu mắt, một phần là của mấy con mụ già ngơ ngơ đần thối

20:44 16 tháng 5, 2013 Reply

các ông các bà rận chủ toàn kêu là không được đảm bảo nhân quyền, rồi đ diễu hành này nọ trông có ra cái thể thống gì hay không? Nhìn lại chính mình rồi hãy phán xét người khác. Chính cái sự lố bịch của các người đã tự nó lồ lộ ra rồi.

20:52 16 tháng 5, 2013 Reply

nhìn đám làm loạn này mà thấy ngán ngẩm. Cái gì mà đòi quyền tự do dân chủ? chẳng nhẽ các người không được hưởng quyền tự do dân chủ mà lại có thể ngồi lê đôi mách làm trò cho thiên hạ cười vào mặt như thế đó à? Đến bản chất của cụm từ tự do dân chủ còn chưa hiểu mà còn đòi hỏi.

20:59 16 tháng 5, 2013 Reply

đám rận chủ này thật sự đáng thương! họ chạy theo đồng tiền để đi theo cái gọi là làm trò cho thiên hạ, nếu đã thực sự quan tâm đến đòi hỏi quyền lợi gì đó hắc là đã không trang bị máy ảnh rồi quay phim lại như thế kia đâu.

21:09 16 tháng 5, 2013 Reply

mục đích chính của mấy ông bà kia là gì thì chắc chắn là chúng ta đã biết tường tận rồi. Chẳng phải vì họ không có quyền tự do dân chủ gì cả mà là họ cố tình làm mèo thế để đưa những hình ảnh xấu đó đập vào mắt các tờ báo lá cải, rồi tung tin sai sự thật...

21:55 16 tháng 5, 2013 Reply

sự thất bại thảm hại của những kẻ rận chủ này dã cho thấy rằng những lời lẽ giảo hoạt và điêu ngoa này mãi không thể thành công được, miệng lưỡi của chúng chỉ có thể ở mức này và những trò này không thể lừa phỉnh ai được

22:02 16 tháng 5, 2013 Reply

trông mấy ông bà kia cầm mũ nón mê có giống ăn xin không kìa! Nhìn họ mình cứ có cảm giác nhếch nhác sao ấy. Trông thế kia mà bảo là làm rân chủ với chả cách mạng, như là một đám ăn xin lê la ngoài đường thế kia lại còn hò với chả hét. đến nản.

22:11 16 tháng 5, 2013 Reply

đi đâu cũng chỉ quanh đi quẩn lại là mấy con người này. Lại là cái trò bình cũ rượu mới, hết đòi hỏi tự do dân chủ rồi lại đòi hỏi tự do nhân quyền... Thật là không còn gì để nói nữa. Đang được sống thanh bình và hạnh phúc như thế này lại còn cứ thích đi phá phách mới chịu được hay sao ý.

22:21 16 tháng 5, 2013 Reply

sự phô trương của chúng cũng là diều dễ hiểu thôi, nếu không phô trương thì sao mà biết được là chúng có "quan tâm đến tình hình dân chúng trong nước". làm sao để trưng ra được cái vỏ bọc đó cho dân lành thấy được để mà dễ dàng lòe bịp người ta.

17:13 17 tháng 5, 2013 Reply

haha thế là bị vạch mặt rồi nhé mấy tên du côn kia, chúng nó thì gọi gì là dân chủ với chả nhân quyền, toàn đam thuê chém mướn thì có, mà đứng đầu là chị hai Mnh Hằng với vũ khí lợi hại là cái loa to bằng cái bát

17:49 17 tháng 5, 2013 Reply

ĐÚng là tuồng chèo, toàn cảnh vớ vẩn dựng nên mà có mấy ai muốn xem nữa đâu, trước mới có thì cũng có người thấy lạ, tò mò xem thử, nhưng nay ai nấy biết hết trò rồi nên đâm ra ế khách, phim tự diễn tự xem với nha

12:13 19 tháng 5, 2013 Reply

Những hành động tưởng chừng như có ích sẽ giúp cho nhân dân ta đất nước ta những sự thật lại không phải như thế. Những hành động trên không những không giải quyết được vấn đề mà nó còn gây ra những tác hại, hậu quả vô cùng to lớn cho đất nước và nhân dân ta. Vì thế hãy suy nghĩ và thật tỉnh táo sáng suốt để không làm ra những hành động sai lầm.

12:46 19 tháng 5, 2013 Reply

Yêu nước không phải là hành động sai trái ngược lại nó còn được nhà nước ta và nhân dân ta ủng hộ khuyến khích động viên. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải thể hiện lòng yêu nước ấy sao cho đúng đắn sáng suốt không nên mù quáng. Hiên nay có một số kẻ lợi dụng vấn đề yêu nước để nhằm mục đích chống phá, phá hoại nhà nước ta vì thế mọi người cũng nên cảnh giác và đề phòng trước những âm mưu của bọn chúng.

15:28 19 tháng 5, 2013 Reply

Những hành động tưởng chừng như vô hại nhưng nó lại gây ra những hậu quả tác hại xấu ảnh hưởng rất lớn tới nền chính trị sự ổn định về an ninh trật tự của đất nước ta. Vì thế mọi người cũng phải nhìn nhận thật đúng đắn tỉnh táo về vấn đề này không nên mù quáng tiêu cực để rồi làm ra những hành động sai trái, phạm pháp.

Nặc danh
10:03 21 tháng 5, 2013 Reply

Quyền con người là quyền thiêng liêng. Ở nước ngoài người ta rất coi trọng, chỉ ở VN là không coi ra gì thôi. Nếu bạn phải đi cấp cứu ở 1 quốc gia tiên tiến, việc đầu tiên là họ cấp cứu khẩn trương chứ không phải đợi người nhà đi làm thủ tục nộp tiền viện phí như ở ta đâu...

15:36 24 tháng 5, 2013 Reply

Đúng thế chúng ta sinh ra và lớn lên đều có quyền tự do cá nhân. Tuy nhiên ở trong một môi trường một xã hội thì bên cạnh những quyền thì chúng ta cũng có nhiệm vụ phải chấp hành nghiêm những luật pháp, quy định. Vì thế mỗi người hãy thật tỉnh táo sáng suốt đề nhìn nhận vấn đề này cho đúng đắn tránh có những nhìn nhận sai lầm đáng tiếc để rồi lại làm ra những hành động vô ích không những không giải quyết được vấn đề mà còn gây ra những hậu quả, tác hại cho nhà nước ta.

16:13 24 tháng 5, 2013 Reply

Đất nước ta luôn luôn quan tâm chú ý đến quyền tự do dân chủ của mỗi người dân để cho nhân dân ta có thể sống một cách đầy đủ nhất. Tuy nhiên mọi người cũng không nên mù quáng sai lầm khi đáng đồng giữa dân chủ với việc tự do mà không tuân theo luật pháp, không còn chấp hành những quy định mà chúng ta dùng để quản lý đất nước được. Chính vì thế hãy thật sự tỉnh táo đề không làm ra những hành động sai lầm đáng tiếc.

16:44 24 tháng 5, 2013 Reply

Dân chủ thì ở đâu cũng có không một quốc gia nào là không có cả bởi vì nó là quyền của mỗi người chúng ta từ khi sinh ra đã có. Những chúng ta phải hiểu như thế nào cho thật đúng đắn về dân chủ hay có thể gọi là quyền tự do dân chủ của mỗi người. Không thể nào mà nhầm lẫn giữa dân chủ với sự tự do không tuân theo pháp luật không chấp hành quy đinh điều lệ của xã hội của cộng đồng được. Vì thế hãy nhìn nhận cho thật sự đúng đắn không nên có những sự sai lầm để rồi có những hành động sai trái không đáng có.

21:13 27 tháng 5, 2013 Reply

càng ngày đám rận chủ càng điên cuồng tăng cường hành động biểu tình, tìm đủ mọi lý do để kích động người dân cùng biểu tình. Đó chính là biểu hiện của sự giãy chết cuối cùng của những tên này. Đó là tín hiệu đáng mừng chứng tỏ chúng đã sức tàn lực kiệt, không còn cách nào để chống phá lại Đảng, Nhà nước.

07:59 28 tháng 5, 2013 Reply

20 người/ hơn 85 triệu dân Việt Nam đi đấu tranh đòi dân chủ. Bó tay. Nhìn vào tỷ lệ là biết ngay rồi. Đám này đòi dân chủ cho ai chứ, đòi quyền con người cho ai chứ. Toàn ảo tưởng về mục đích của hành động sai trái mà thôi. Đúng là thất bại thảm hại. Định học theo các cụ ngày xưa dựng cờ khởi nghĩa à. Hi hi. Thế thì về xác định lại cách sống, mục đích sống đi nhé. Chả bao giờ các chú đại diện được cho lợi ích của đám đông quần chúng đâu. Cứ "go go go go go" vô ích đi nhé

12:57 30 tháng 5, 2013 Reply

Thật nực cười quá, đấu tranh vì quyền con người! Bản thân đám này khi sinh ra trong long chế độ cộng sản đã được hưởng đủ thứ quyền ăn, ở, sinh sống, học tập, tự do... nay quay ra nói nhảm, làm bừa do có sự giật dây của đam rận chủ, cơ hội! Thật đáng thương cho bà con nhẹ dạ kia. Hãy tỉnh lại và quay về về cuộc sống thường ngày, về với gia đính người thân đang trông chờ đừng lang thang nữa bà con ạ!

Nặc danh
17:15 31 tháng 5, 2013 Reply

Tình cờ vào "b ...nốc b ao" này,mình đang kiểm tra xem Mõ làng có trong danh sách dư luận viên không thì Bộ 4t nói là có.Thật tình đào tạo số này làm xấu mặt Đảng quá."Đảng ta là đạo đức là văn minh" mà Mõ làng quá du đãng lưu manh thế thì hoàn thành nhiệm vụ vinh quang của Đảng ta sao được,Phải hạ lương hay cho Mõ làng nghỉ thôi kẻo xấu hổ với bà con trong quá.( Tô Huy Thế phó ban tổ chức TƯ)

12:45 20 tháng 6, 2013 Reply

Tôi nghĩ, nếu có lần sau, ai đó kiếm mấy tay côn đồ dọa cắt tiết cho bọn này sợ.

23:48 21 tháng 6, 2013 Reply

Toe toe... cái câu chuyện này lâu lắm rồi, cái vụ dã ngoại nhân quyền này tôi cũng đã chứng kiến khi ở ngoài đó, đúng thực là tào lao hết chỗ nói, vài ba người "hoạt đọngp" một cách yếu ớt , chả đau vào với đâu, tương hoành tráng thế nào đợt đó định ra coi, toàn gương mặt cũ mèm hết, chắc lại thuê được ở đâu đó nên nhìn wen wen

21:04 23 tháng 6, 2013 Reply

TIÊN SƯ TỤI BA QUE

Có một lũ già ngu hơn lợn
Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
Nhân cách uốn lượn giống lươn
Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

Thằng hán nôm núp trang bô sít
Chuyên bới phân, móc đít ra soi
Chê rằng phân rất lắm giòi
Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
Giở trò ma chữ ký nhân dân
Không ngờ bị Bần Cố Nông
Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
Một lũ ngu vớ được xít xoa
Đéo biết rằng nó ba hoa
Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
Đảo luân lộn lý cho tày
Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

Có thằng trước nhà văn quân đội
Rửng rưng vào nói tội gì đâu
Chẳng qua trong lúc đánh nhau
Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
Là biện pháp khảo tra tin tức
Có chi mà so sánh cân đo
Địt con mẹ, khốn nạn chưa
Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
"Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
Đất nước buồn lại bị ruồi bu
Ruồi đây là những đứa ngu
Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

Đứa bá láp thích thơ năm chữ
Trình như lồn, nhân cách hố phân
Viết thơ tỏ vẻ ân cần
Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
Năm 79 mày có xem ?
Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
"Lại nói về chiến tranh" quá khứ
Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
Viết xong kết luận cái rầm
Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
Đéo cần chi giải phóng quê hương
Để cho nước đỡ tang thương
Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

....................................

Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

Nhân sỹ cái con bà chúng nó
Rặt một bầy chó má ngựa trâu
Ngu si toàn cứt trong đầu
Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

10:59 28 tháng 6, 2013 Reply

Thành ra biểu tình nó là kiểu lang thang như vậy, tốn tiền của, tốn thời gian và quan trọng nhất là nó vô vị... nếu thực sự quan tâm đến vấn đề dân chủ mời các bác ghé qua tình hình vi phạm nhân quyền ở Mỹ:
http://daidoanket.vn/index.aspx?Menu=1435&Style=1&ChiTiet=65985
http://dantri.com.vn/the-gioi/cuu-nhan-vien-cia-phanh-phui-be-boi-nghe-len-cua-chinh-phu-my-741138.htm
http://tuoitrevietnam2012.blogspot.com/2013/06/ke-phan-boi-vi-anh-hung-hay-nguoi-yeu.html
Biết đấu tranh là tốt, nhưng đấu tranh cho cái sai trái thì là một thảm họa

00:54 1 tháng 7, 2013 Reply

TÂM SỰ CỜ VÀNG
http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

Lại hết một năm sống tha hương.
Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
Ôm niềm uất hận lết sang đây,
Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
Số kiếp di cư đến hai lần
Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
Lần sau còn nhục hơn lần trước,
Vứt cả ba lô cởi cả quần.
Cũng tại ta xui mới thế này
Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
Phải chi thầy thí vài trăm triệu
Đâu phải chạy te vứt cả giày.
Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
Tại số nên ta mới như vầy.
Ta quyết không quên mối hận này.
Con không làm được cháu ta thay
Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
Vẫn hát vang lên khúc quân hành
Để cháu con ta luôn ghi nhớ
Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
Dù là quần áo chợ si đa
Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
Để ta ôn lại quãng đời ta.
Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
Cờ hoa cứu giúp chở che ta
(Không có cờ hoa ta lạnh gáy
Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
Tên em ngày ấy không còn nữa
Còn lại nơi này cái little.
Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
Cái little kia nào có tội
Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
Ta chạy sang đây đã cùng đường
Thế nên ta vẫn phải khói hương
Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
Cộng nô láo xược không vặn cổ
Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
Quyết không về lại chốn quê nhà
Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
Đời ta không được, đời con cháu,
Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
Đã lâu mới có dịp hò la.
Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
Trung cộng to đầu thế mà ngu.
Đất liền không lấy lấy san hô.
Sao bay không chiếm luôn cả nước,
Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
Bay cứ đánh đi có chúng tao
Tuy tao chẳng có tí quân nào
Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
Ta có cờ vàng có ống loa
Có kèn có trống có cờ hoa.
Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
Mà không đả đảo thật hăng say.
Thì ai mà biết ta yêu nước.
Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
Thương nhà tiếc mãi cái vila.
Sang đây cam phận thằng ở đợ
Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
Lạy thánh A la lạy chúa tôi
Con chống bao năm quá đuối rồi
Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
Xin chúa hộ phù lũ chúng con
Vặt cho chết hết lũ tham tàn
Mai này phục quốc con xây tượng
Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
***
Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
Ôi biết sao vơi mối thù này.
(Trích comment diễn đàn vietweely)

00:55 1 tháng 7, 2013 Reply

“CÔNG HÀM BÁN NƯỚC”

http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/17/%E2%80%9Ccong-ham-ban-n%C6%B0%E1%BB%9Bc%E2%80%9D/

Việc những người chống cộng lấy công hàm năm 1958 của thủ tướng Phạm Văn Đồng rồi rêu rao như là bằng chứng chính quyền VN bán biển bán đảo cho Tàu cho thấy đến nay mà vẫn còn có quá nhiều người ngu trong hội cờ vàng. Ngu là vì quá xem thường quần chúng, cho nên mới diễn dịch công hàm này thành văn kiện bán nước để tố cộng họ hy vọng đánh vào lòng yêu nước của người dân để mong kích động chống lại chính quyền. Tuy nhiên nguời ít học nhất cũng hiểu được việc chuyển sở hữu tài sản giữa cá nhân với nhau cũng phải có những bước đàm phán và ký kết rất chặt chẽ buộc chặt bằng những văn bản có tính pháp lý chứ đừng nói chi chuyển nhựợng tài sản đất đai quốc gia mà không có ông thủ tướng nào trên thế giới có quyền hạn.

Cũng chỉ vì muốn gỡ gạc cái tội bán nước cho ngoại bang, dẫn giặc vào nhà cho nên họ phải tìm mọi cách tố CS cũng bán nước như họ. Khi vớ được công hàm của thủ tướng Phạm Văn Đồng thì họ như vớ đuợc vàng. Dù rằng nó không hề có giá trị pháp lý nào để TQ áp đặt chủ quyền lên các quần đảo nhưng lòng thù hận nó làm cho họ mất cả lý trí ra sức suy diễn nhào nặn công hàm này thành một văn kiện bán nước.

Cứ đơn giản hóa các quần đảo là một tài sản có chủ sở hữu thì việc chuyển nhượng phải có sự đồng thuận của chủ sở hữu và người mua. Một công văn của một cá nhân dù cá nhân đó là thủ tướng không có một chữ nào nói đến chủ quyền, không có chữ nào nói đến đảo, lại không phải là chủ sở hữu, không có đàm phán không có ký kết mà gọi là một công hàm bán nước mà cả bầy cờ vàng nghe rồi lải nhải theo thì quả không gọi là ngu thì không biết gọi là gì.

Trường Sa Hoàng Sa Năm 1958 do VNCH nắm quyền chủ sở hữu thế mà thủ tướng VNDCCH lại có thể nhượng bán cái mà mình không sở hữu và thằng Tàu ngu hơn, ngu đến nỗi chỉ mua trâu vẽ bóng. Thế mà cũng xuyên tạc rồi hùa nhau tố cộng được thì đúng là não lợn.

Bán một miếng đất ruộng cũng phải có bản đồ ghi rõ nó ở đâu, chủ nó là ai, có được quyền bán hay không hay đang tranh chấp, rồi phải có hàng xóm xác nhận ranh giới thực. Thế mà bán cả quần đảo chỉ cần vài chữ là xong, thế mà họ cố mà nghĩ ra. Suy nghĩ như thế chỉ có ở cái đầu nô lệ. Phận nô lệ thì chưa từng làm chủ đất nước bao giờ chỉ là tay sai, mọi thứ đều do ngoại bang quyết định cả , ngay cả cái hiệp định Paris Mỹ nó cũng viết sẵn cho mà ký vào thì làm gì có ý thức gì về chủ quyền. Ngô Đình Diệm đã từng tuyên bố biên giới nước Mỹ kéo dài đến vĩ tuyến17 đủ thấy cái tư tưởng nô lệ nó ăn sâu như thế nào, và thực tế cả miền Nam VN hoàn toàn lệ thuộc Mỹ đó mới chính là sự thật.

00:56 1 tháng 7, 2013 Reply

(TIẾP PHẦN TRÊN )

Nếu cho văn thư của thủ tướng Đồng là “công hàm bán nước “ có giá trị đối với Tàu thì còn gì để nói, làm gì phải đợi đến năm 1974 Tàu nó mới đánh chiếm Hoàng Sa. Thực tế từ năm 1956 Tàu nó đã chiếm đảo Phú Lâm và Linh Côn mà không cần đến cái “công hàm “ nào cả.

Đó hoàn toàn chỉ là một tuyên bố ngoại giao có tính cách song phương không liên quan đến lãnh hải của nước thứ ba và chỉ đề cập đến phần lãnh hải trước kia của VNDCCH theo đúng giá trị giới hạn tồn tại của nước VNDCCH.

Lãnh hải của VNDCCH năm 1958 và lãnh hải VNCH hoàn toàn khác xa nhau và có chủ quyền riêng . Sau khi giải phóng miền Nam, VN đã ngay lập tức chiếm giữ 21 đảo trên quần đảo Trường Sa, lúc đó thì VN mới chính thức tiếp quản chủ quyền trên quần đảo này khi Tàu chưa kịp ra tay cướp. Năm 1988 hải quân VN đã hy sinh 74 chiến sĩ để bảo vệ đảo và kiên quyêt bảo vệ đến nay. Thực tế đó đã chững minh ngược lại tất cả những gì bọn phản động cáo buộc. Nếu công hàm có giá trị chuyển nhượng lãnh thổ thì ngày nay không có vấn đề tranh chấp biển Đông mà Tàu chỉ việc lấy cái “công hàm “ ra mà chiếm cứ hợp pháp.

Chỉ có “ngu chính danh” mới không biết đến những việc nêu trên. Lưu manh Tàu cũng không thể sừ dụng công hàm như một bằng chứng để yêu sách về lãnh thổ thế mà lưu manh cờ vàng cứ cố ra sức ngụy biện mà bẻ cong cái lý lẽ về chủ quyền về phía Tàu thế mới khốn nạn.

Ngậm máu phun người lu loa tố cộng để che đậy tội ác bán nước là sách lược cờ vàng. Không lấy cái mồm, không xuyên tạc tố cộng thì chẳng còn lấy cái gì mà chống. Nhưng chống cộng bằng cách cố bói móc tìm cách bẻ cong lịch sử xuyên tạc sự thật có lợi cho Tàu, gán ghép chủ quyền đất nước cho Tàu thì chỉ có cái đầu của nô lệ cờ vàng mới nghĩ ra được.

12:57 20 tháng 7, 2013 Reply

không biết từ khi nào con mẹ Minh Hằng lại trở thành người tuyên truyền, dạy đạo lý làm người cho nhân dân chúng ta? một đứa học lớp 9 đã bị đuổi học, học hành không ra đâu vào đâu, vậy mà đòi dạy đời người khác ư? im mẹ cái mồm thối của bà và đám rận thối kia đi cho dân đỡ ghét, không thì có ngày nổi tức, dân chúng chúng tôi lại đấm cho bà toe loe cái mõ Việt Tân

Nặc danh
23:20 30 tháng 7, 2013 Reply

thang mo lang viet nhu con cac bo

01:33 5 tháng 8, 2013 Reply

Này ((nặc danh )),chuẩn bị chiến nhóe

Nặc danh
19:09 23 tháng 9, 2013 Reply

Mày đúng là đồ Chó cùn cắn dậu. Viết hay như thế, minh họa trực quan giỏi thế, mà mày còn đưa ra lời lẽ thô thiển Zậy!!!!!!

14:04 24 tháng 9, 2013 Reply

Những người dân nên tỉnh ngộ lại đừng để sự tuyên truyền những điều xấu của bọn chống phá nhà nước làm cho mình thành những con rối trong tay những kẻ phản bội tổ quốc.Nhà nước ta đã đối xử hết sức tốt với người dân,đảng và nhà nước luôn luôn chăm lo cho điều kiện và tạo mọi điều kiện cho nhân dân.Còn về quyền dân chủ,bọn xấu muốn lợi dụng bà con để chúng được các quyền tự do chống phá nhà nước Việt Nam ta.

14:43 24 tháng 9, 2013 Reply

Những trò mèo của bọn chống phá nhà nước là chúng lợi dụng lòng tin của người dân để từ đó chúng kích động người dân biểu tình chống đối lại nhà nước,chống lại chính quyền.Nhìn những hình ảnh người dân đi biểu tình tôi cảm thấy lòng người sao mà độc ác như vậy,những kẻ phản bội tổ quốc sao mà độc ác đến vậy,người dân có tội tình gì mà họ bắt tội người dân làm những việc khổ cực như thế,mà lại vi phạm pháp luật.Người dân cũng chỉ muốn cơm no áo ấm thôi mà.Tôi mong người dân hãy tỉnh ngộ,đừng nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu.

10:26 11 tháng 10, 2013 Reply

Nhìn thằng Quang A đi nhà thờ thắp nến cầu nguyện cho "dân chủ" mà thấy oải hết cả người. Chúa mà giỏi thì chúa đã không bị treo lủng lẳng như thế nhé. Đồ ngu!

16:59 14 tháng 10, 2013 Reply

Vãi cứt, nhìn mấy cái hình ảnh này hài vãi cả shit, một con đĩ chuyên đi chửi thuê và một thằng kền kền chuyên săn xác thôi đứng đằng sau giật giây chộp giật lấy những bức hình nóng hổi về tung lên mạng, kêu gào thảm thiết răng nhân dân Việt Nam không có được quyền con người, bị đàn áp, nhưng sự thực thì ai có quan tâm bọn chúng không nhỉ, chẳng thể nghe đâu những lời ủng hộ cho bọn chúng cả :))

Nặc danh
11:26 21 tháng 10, 2013 Reply

chỉ có những thàng điên khùng mấy con thiểu năng trí tuệ hay lủ ma xó đã bán linh hồn cho quỷ đỏ thì mới không thấy không nghe không biết đến tội ác của cộng sản
chỉ có những loại cảu nô mà mà gìong máu nô lệ đã thấm đẩm trong huyết qủan của chúng NẾU HỒ CHÍ MINH KHÔNG TRUNG THÀNH KHÔNG XEM CỤ MAO CỤ MÁC CỤ LÊ LÀ TỔ TIÊN NGUỒN CỘI THÌ TRƯỚC GIỜ LÂM CHUNG ĐÃ KHÔNG VIẾT DI CHÚC ĐỂ LẠI CHO HẬU THẾ ...... {. MONG VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐỂ MONG GẶP LẠI ANH EM RUỘT THỊT CHA MẸ ÔNG BÀ TỔ TIÊN TIỀN NHÂN ĐÃ BAO ĐỜI GIỬ NƯỚC VÀ DỰNG NƯỚC } Không, tôi không có tư tưởng gì khác ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lênin
cái tâm cái tầm của bác CẨU NÔ vĩ đại như thế nào và trước mạt các đàn em HỒ CẨU NÔ đã hung hồn khẳng định và tuyên bố TA [ dân tộc ta ] AI CÓ THỂ SAI NHƯNG ÔNG MAO ONG MAC ÔNG LENIN VÀ ÔNG STALIN THÌ KHÔNG BAO GIỜ SAI CẢ như thế rỏ rang tư tưởng đạo đức tâm trí của bác CẨU đã mù quáng tôn thờ ví các ông này là những vị thánh, vì chỉ có thánh mới không bao giờ sai cả cho nên lời của ông mao ông mác ông lê thì bác cháu ta đều phải răm rắp thực thi và chấp hành cho dù mấy ông này có bảo lôi cổ anh em ruột thịt cha mẹ ông bà tổ tiên của báccũng như dân tộc việt ra mà đấu tốtheo ĐÚNG chỉ tiêu yêu cầu của đảng của ông mao ông mac ông lê thì đều phải chấp hành triêt để……..chỉ nghỉ thôi cũng tởm lợm với bọn buôn dân bán nước này chúng nó còn có biết đến một đất nước một giống nòi một tổ quốc việt nam dấu yêu ngàn đời hay chỉ muốn làm tay sai nô lệ cho bọn tâm thần hoang tưởng muôn đời muôn kiếp . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG ngoại MAO ,ÔNG nội STALIN ,ÔNG cố LENIN, ÔNG tổ MAC ,tiếp tục làm nôlệ cho mấy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc cha mẹ ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại
những ai còn có chút lương tâm lương tri đều cũng thấy rỏ được tính chất phản động của lủ buôn dân bán nước này chúng không những dâng bán tổ quốc cùng than xác của chính chúng cam tâm quỳ lạy lá cờ búa liềm của bọn ngoại bang đảng chủ mà còn lấy đầu đội đít quỳ gối tôn thờ tung hô THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT mà đến cả những thế hệ mầm non của giống nòi dân tộc vừa mới tượng hình cũng đã bị bọn cẩu nô cha ông của chúng dâng bán linh hồn cho loài ác quỷ khi tên bộ trưởng thi nô tố hửu theo lệnh con cẩu nô họ hồ đã dám mở miệng thay mặt cho dân tộc việt YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN

Nặc danh
11:42 21 tháng 10, 2013 Reply

tình yêu thương cha mẹ ông bà nghĩa phu thê tình phụ tử là tinh hoa chắc lọc nguồn cội thiêng liêng trong mỗi một tâm hồn con dân đất việt để từ đó cấu thành cái hồn c ủa dân tộc việt thiêng liê ng bất khả x âm phạm trong mỗi ngôi nhà của tổ quốc việt nam cái hồn đó là sự gắn kết của sức mạnh dân tộc để chiến thắng tất cả bè lủ xâm lược từ khi lập quốc đến nay để gìn giử được đất nước tổ quốc ngôi nhà dân tộc việt thế mà nay tên BỘ TRƯỞNG bút nô tố hửu thay mặt đảng bán rẻ cái linh hồn thiêng liêng của dân tộc đó cho lủ quan thầy đảng chủ của chúng chỉ bằng một vài chữ THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG MỘT THƯƠNG ÔNG { STALIN} THƯƠNG MƯỜI….. rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng DẠY hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC, ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM

• Thậm chí loại người không nảo chúng còn không biết đâu là lời nói của những con cẩu nô được QTCS đảng đào tạo đóng cho cái nhản hiệu tướng tá lảnh tù đảng cộng sản vn nếu chúng còn có sót lại sợi nảo người nào …. thì hãy cố gằng khởi động lại mà suy nghỉ để hiểu được mà thấm thía những lời nói của đám LẢNH TỤ cẩu nô này là gì đi nhé ……. hãy vểnh tai mà nghe NẾU CHÚNG KHÔNG LÀ LOẠI CẨU TRỆ BÁN DÂN HẠI NƯỚC THÌ đã KHÔNG CÓ 1 LÊ DUẨN

• ĐEM XƯƠNG MÁU NHÂN DÂN NƯỚC VIỆT LÀM VẬT THÍ THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO BỌN QUAN THẦY QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GIỚI ĐẠI ĐỒNG MÀ CHÚNG CHẲNG CẦN TỐN MỘT GIỌT MÁU THẬM CHÍ ĐẾN CẢ MỘT GIỌT MỒ HÔI CŨNG KHÔNG CÓ CHÚNG CHỈ CẦN NHÉT SÚNG ĐẠN VÀO TAY LỦ CẨU NÔ NÀY THÌ CHÚNG NHÀO ĐẦU BẠT MẠNG CHIẾN ĐẤU SỐNG CHẾT CHO LÝ TƯỞNG CỦA MAO MÁC LÊ MÀ CON CẨU NÔ LÊ DUẨN đã tuyên bố và XÁC TÍN….. TA ĐÁNH ĐAY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN XÔ ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC CHO DÙ HY SINH HÀNG TRIỆU THANH NIÊN MIỀN BẮC HAY ĐỐT CHÁY CẢ DÃY TRƯỜNG SƠN ĐỂ HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ THÌ CHÚNG TA VẨN CỨ TIẾN HÀNH ?
NẾU CHÚNG KHÔNG BÁN NƯỚC HẠI DÂN THÌ KHÔNG CÓ MỘT CÔNG HÀM BÁN NƯỚC DO TÊN CẨU NÔ PHẠM VĂN ĐỒNG KÝ VÀ HIỆN NAY BỌN CHÓP BU CSVN BỊ TẤM VĂN KIỆN BÁN NƯỚC NÀY BỊT MÕM NÊN CHẲNG CÓ THẰNG NÀO DÁM HÔ HÀO GIÀNH LẠI HOÀNG SA TỪ TAY TRUNG CỘNG HAY NHẮC NHỞ HOÀNG SA ĐÃ BỊ TRUNG CỘNG CHIẾM ĐOẠT ĐỂ DẠY DỔ CON CHÁU PHẢI NUÔI CHÍ PHẢI GIÀNH LẠI TỪNG TẤT ĐẤT CỦA CHA ÔNG BAO ĐỜI ĐỂ LẠI BẰNG MỌI GIÁ
nếu cộng sản vn không tình nguyện làm tên tay sai lính gát trung thành cho mao mác lê thì nguyễn minh triết đã không xác định vị trí cẩu nô trung thành cho QTCS ĐẢNG .. ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức ...... cuộc đời chúng chỉmong ĐƯỢC THEO GƯƠNG BÁC làm đầy tớ tay sai làm cẩu nô tài cho quan thầy đảng chủ QTCS đảng ÔI đớn hèn cho dân tộc việt …

Nặc danh
11:44 21 tháng 10, 2013 Reply

TẠI NƯỚC TA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN TỐT ĐẸP THẾ THÌ ĐÃ KHÔNG THÒNG VÀO CÁI ĐUÔI XHCN CÂU ĐỊNH HƯỚNG KINH TẾ THỊ TRƯỜNG KHÔNG CÓ MỘT…. VÕ VĂN KIỆT ĐÃ PHẢI LA LÀNG LÊN đổi mới hay là chết


nếu nước ta độc tài đảng trị toàn dân từ dân đen đến trí thức văn nghệ sỉ ĐƯỢC tự do gấp vạn lần tư bản như cái mồm loa nguyển thị doan đã hú thì nguyển văn linh đã không phải khơi khơi yêu cầu đảng CỞI TRÓI CHO VAN NGHỆ SỈ

TẠI NƯỚC TA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN TỐT ĐẸP THẾ THÌ ĐÃ KHÔNG có một tư sang phải ngậm ngùi CẢ MỘT BẦY SÂU
nhà nước này được điều hành bởi một bầy sâu
m`à bà Nguyễn Thị Doan nêu rõ chúng “...ăn của dân không từ một cái gì”. Nguyễn Phú trọng thú nhận “Bây giờ ra khỏi nhà, cái gì cũng phải tiền, không tiền không trôi. Tham nhũng lớn cũng có, tham nhũng nhỏ cũng có, như ngứa ghẻ, rất khó chịu”.
Ngày 18-9-2013, trong cuộc họp Ủy Ban Tư Vấn Quốc hội, Nguyễn Sinh Hùng cho biết “Không tham nhũng lấy tiền đâu mà chạy chức?”, rồi ông đặt câu hỏi: “Có tham nhũng trong lực lượng chống tham nhũng không?”. Nguyễn Phú Trọng chính thức trả lời là “có tham nhũng trong lực lượng chống tham nhũng.”
Sau Hội Nghị 8, khi tiếp xúc cử tri Trương Tấn Sang cho biết “Vai trò của những cơ quan kiểm tra, thanh tra, điều tra là cực kỳ quan trọng. Nếu những cơ quan này tìm không ra thì Đảng cũng chịu thua thôi!!!”.


hãy tỉnh ngu đi NHỮNG CON NGƯỜI BỊ CỘNG SẢN BẮT MẤT LINH HỒN BỊ CHÚNG ĐỤC BỎ HẾT NẢO RỒI NHÉT PHÂN HEO VÀO CHO ĐỦ DÁNG HÌNH NHÂN ĐẦU NGƯỜI HÃY LỤC LỌI T ÌM KIẾM TRONG ĐẦU CÓ CÒN SÓT LẠI SỢI NẢO NGƯỜI NÀO ĐỂ PHÁT HUY MÒ VÀO CÁC TRANG MẠNG TỰ DO CỦA SỰ THẬT MÀ CỐ GẮNG HỌC HƯỞI ĐỂ CÒN CÓ CƠ MAY MỌC ÓC TRỞ LẠI ĐỂ LÀM NGƯỜI ,,…. MONG L ẮM THAY

Nặc danh
11:46 21 tháng 10, 2013 Reply

Lê Diễn Đức

Khi mới ở tuổi lên mười, tôi đã đạt danh hiệu “Cháu ngoan bác hồ”. Năm 1967 tôi được Hồ Chí Minh trao phần thưởng cho kết quả học tập xuất sắc với tất cả 14 môn học đạt điểm cao nhất. Đó là một cuốn sổ tay kích thước khoảng 20 x 15cm, giấy trắng tinh, bìa cứng láng bóng, màu xanh dương, có in hình Hồ Chí Minh chụp thẳng và dòng chữ phía dưới “Giải thưởng của Hồ Chủ Tịch”. Với tôi, gia đình, trường học và chính quyền địa phương, giải thưởng này là một vinh dự, vì không phải tỉnh, thành phố nào cũng có thưởng, và nếu có thì chỉ có một hoặc hai người. Buổi trao giải thưởng được tổ chức hào hứng trên sân kho của hợp tác xã, dưới ánh trăng (vì lúc bấy giờ máy bay Mỹ đánh phá miền Bắc dữ dội, học sinh đi sơ tán ở thôn quê, ban đêm không dám nổi lửa, thắp đèn). Bà con làng xóm tụ hội rất đông. Ba tôi cảm động đến phát khóc. Tôi nâng niu cuốn sổ tay đến mức không dám xài, lâu lâu lấy ra ngắm nghía ! Tuy nhiên cũng chưa tức cười thảm hại bằng thằng bạn.

Năm 1968, Bí thư thứ nhất Lê Duẩn thăm trường, tặng cho mỗi đứa được cử đi gặp một cục kẹo Hải Châu (thứ cao cấp, hiếm hoi, xa xỉ với lũ học sinh nghèo trong những ngày chiến tranh). Thằng bạn thèm rỏ dãi nhưng trân trọng quá, không dám ăn, để dành làm kỷ niệm. Trời nóng, chỉ vài hôm, cục kẹo chảy nhão nhoẹt dính bê bết với giấy bọc, phải vứt đi. Hắn đi Đông Đức, về nước giảng dạy ở Bách khoa Hà Nội, cho đến giờ. Tôi tin chắc hắn không quên chuyện này!

Tôi sang Ba Lan năm 1969. Cả đoàn du học sinh chúng tôi phải vào nằm viện để bác sĩ khám, tẩy giun sán trước khi được sống chung với người ta tại Trung tâm học tiếng Ba Lan dành cho người nước ngoài. Trong bệnh viện, được báo tin Hồ Chí Minh từ trần, chúng tôi khóc thảm thiết ! Mấy cô y tá Ba Lan ngơ ngác, lúng túng chẳng biết chuyện gì xảy ra !
Chúng tôi đã yêu Đảng, yêu bác Hồ đến thế ! Đã một thời ngây thơ, ngây ngô như thế !

Đến năm 1994, Kim Nhật Thành chết, xem TV thấy dân Bắc Triều Tiên đứng đông nghẹt hai bên đường ôm nhau gào khóc. Lúc này thì tôi đã bật cười ! Cười cả chính mình ! Tôi cũng đã y chang vậy ngày nào, bị ngu hoá, bị lừa gạt mà không biết…

Nặc danh
11:47 21 tháng 10, 2013 Reply

XHCN sẽ được đánh giá như một thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử VN. Con, cháu, chút, chít chúng ta nhắc lại nó như một thời kỳ đồ đểu! vết nhơ muôn đời của nhân loại.

Một thời kỳ mà tâm trạng của người dân được thi sĩ cách mạng Bùi Minh Quốc tóm tắt qua 2 vần thơ:

“Quay mặt phía nào cũng phải ghìm cơn mửa!
Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi!”

Nguyễn Hộ người có 55 tuổi đảng, Chủ Tịch Đoàn Chủ Tịch Mặt Trận Tổ Quốc Trung Ương, thủ lãnh của Nhóm Truyền Thống Kháng Chiến, viết trong tập hồi ký Quan Điểm Và Cuộc Sống: “Ngày 21/3/1990 tôi rời khỏi Saigòn cũng là ngày tôi rời khỏi Đảng CSVN. Tôi làm cách mạng đã 56 năm, gia đình tôi có 2 liệt sĩ, Nguyễn Văn Đào, anh ruột, Đại Tá QĐNDVN, hy sinh ngày 9/1/1966 tại Củ Chi, và vợ tôi Trần Thị Thiệt bị bắt và chết tại Tổng Nha Cảnh Sát Sài gòn vào tết Mậu Thân 1968 nhưng phải thú nhận rằng tôi đã chọn sai lý tưởng: Cộng Sản Chủ Nghĩa. Bởi vì suốt hơn 60 năm trên con đường cách mạng ấy nhân dân Việt Nam đã chịu hy sinh quá lớn lao nhưng cuối cùng chẳng được gì, đất nước vẫn nghèo nàn lạc hậu, nhân dân không có ấm no hạnh phúc, không có dân chủ tự do. Đó là điều sĩ nhục” (nguồn: Wikipedia)

Nguyễn Minh Cần, nguyên Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội, nguyên Đại Sứ Cộng Sản Hà Nội tại Liên Sô, ghi lại tính tàn độc và lưu manh của Đảng Cộng Sản trong cuộc Cải Cách Ruộng Đất 1953-1956: “Giết oan hàng trăm ngàn người, đầy ải hàng triệu người, làm cho đạo lý suy đồi luân thường đảo ngược. Tại cuộc mít tinh tối 29/10/1956, ông Võ Nguyên Giáp chỉ cho biết con số 12 nghìn cán bộ và đảng viên đã được trả tự do mà thôi! Con số đó đúng hay không, ai mà biết được! Tóm lại, những con số về người bị thiệt mạng trong CCRĐ vẫn chưa xác định được.

Dù thế nào chăng nữa, với những con số ước tính đã cho thấy đây là một tội ác tày trời. Tội ác này chính là tội ác chống nhân loại“ (Đừng Quên Bài Học Cải Cách Ruộng Đất Nửa Thế Kỷ Trước)

Nặc danh
11:48 21 tháng 10, 2013 Reply

Trung Tướng Trần Độ, Cựu Phó Chủ Tịch Quốc Hội, viết: “Cuộc cách mạng ở Việt Nam đã đập tan và xoá bỏ được một chính quyền thực dân phong kiến, một xã hội nô lệ, mất nước, đói nghèo, nhụcnhã. Nhưng lại xây dựng nên một xã hội nhiều bất công, nhiều tệ nạn, một chính quyền phản dân chủ, chuyên chế, một chế độ độc đảng và toàn trị, nhiều thói xấu giống như và tệ hơn là trong chế độ cũ…”
(Nguồn: Trần Độ- Nhật Ký Rồng Rắn)

Hoàng Minh Chính gia nhập đảng từ năm 1939, Phó Viện Trưởng Trường Nguyễn Ái Quốc kiêm Viện Trưởng Viện Triết học Mác-Lênin trong một bài phát biểu đã than thở rằng “Người dân dưới chế độ cộng sản đã bị áp bức tệ hại hơn cả thời còn mồ ma thực dân đế quốc. Ngay cả thời kỳ nô lệ, người dân ai muốn ra báo cũng chỉ cần nộp một giấy xin phép và bản lưu chiểu. Điển hình là cụ Huỳnh Thúc Kháng bị thực dân Pháp xử 13 năm tù về tội chống Pháp và bị đầy ra Côn Đảo từ năm 1908 đến năm 1921 mới được trả tự do. Khi mãn hạn tù cụ được thả về Huế, tại đây, cụ đắc cử dân biểu năm 1926, rồi được cử làm Viện trưởng Viện Dân Biểu Trung Kỳ và đứng ra xuất bản tờ báo Tiếng Dân. Một người bị tù vì tội chống thực dân còn được thực dân cho ra báo trong khi đó một người từng nắm giữ chức Phó Chủ Tịch Quốc Hội của chế độ mà xin phép ra một tờ báo cũng không được“.
(nguồn: Wikipedia)

Nặc danh
11:48 21 tháng 10, 2013 Reply

Trần Lâm sinh năm 1925 vào đảng năm 1947, Vụ phó Ủy Ban Kế Hoạch Nhà nước, thẩm phán Tòa Án Nhân Dân Tối Cao, đã viết trong bài “Những dòng suy nghĩ từ Đại hội đến Quốc hội” số tháng 9/2007: “Đảng thì luôn nói Quốc hội là của dân, do dân, vì dân. Người hiểu biết trong dân thì coi Quốc hội là bù nhìn. Đảng và Nhà nước tổ chức bầu cử, biết đây là kiểu dàn dựng, nhưng cứ làm“.

Trần Quốc Thuận, Phó chủ nhiệm văn phòng Quốc Hội CSVN, trả lời phỏng vấn của báo Thanh Niên: “Cơ chế hiện nay tạo kẽ hở cho tham nhũng vơ vét tiền của của nhà nước… Nhưng cái mà chúng ta mất lớn nhất lại không phải là tiền, dù số tiền bị mất lên đến hằng trăm tỷ, mà cái lớn nhất bị mất là đạo đức. Chúng ta hiện sống trong một xã hội mà chúng ta phải nói dối với nhau để sống. Nói dối hằng ngày trở thành thói quen, rồi thói quen đó lặp lại nhiều lần thành đạo đức mà cái đạo đức đó rất mất đạo đức”.

Nặc danh
11:49 21 tháng 10, 2013 Reply

Nguyễn Khải, Đại Tá, Đại Biểu Quốc Hội, Phó Tổng Thư Ký Hội Nhà Văn CS:

- Người cộng sản nói dối lem lém, nói dối lì lợm, nói dối không hề biết xấu hổ và không hề run sợ. Người dân vì muốn sống còn cũng đành phải dối trá theo. (tu-tuong va loi-song cua nguoi Viet do tu Chanh Quyen ma ra)…

Nặc danh
11:52 21 tháng 10, 2013 Reply

Nguyễn Văn Trấn, Chỉ Huy Trưởng Kiêm Bí Thư Quân Ủy Quân Khu 9 (1947), Chủ Nhiệm Văn Phòng Phó Thủ Tướng, Chủ Nhiệm Ủy Ban Kế Hoạch Thống Nhất Toàn Quốc (1962-1974):
“Tội ác của chế độ này, từ 40 năm nay, thật nói không hết“.

Nguyễn Văn An, cựu ủy viên Bộ Chính Trị Cộng Sản Việt Nam, trưởng Ban Tổ Chức Trung Ương Ðảng và là chủ tịch Quốc Hội từ 2001 đến 2006, có lúc đã hy vọng lên làm Tổng Bí Thư, trong một bài phỏng vấn mới xuất hiện trên mạng lưới Tuần Việt Nam xuất bản trong nước đã nói: “Đảng đã mắc phải lỗi hệ thống và đã sai lầm ngay từ nền tảng”. Ông giải thích: “Lỗi hệ thống là lỗi từ gốc đến ngọn, từ lý thuyết đến mô hình”.

Nặc danh
11:54 21 tháng 10, 2013 Reply

Thi sĩ Trần Trung Đạo đã viết "Mấy vần thơ cho Đỗ thị Minh Hạnh":

Đất nước mình không có hôm nayNếu hai ngàn năm trước không có bà Trưng, bà Triệu
Và sẽ tiếp tục sống trong độc tài nô lệ
Nếu không có những người con gái như em
Dòng sông dài và phiến đá chông chênh
Nhưng nếu tất cả đều co ro, sợ hãi
Nếu tất cả đều đứng nhìn, e ngại
Dân tộc này rồi sẽ ra sao?
……….
Lịch sử đang chờ em để bước sang trang
Dân tộc vịn vai em để đi cùng nhân loại
Những người chết đang bắt đầu sống lại
Những người đi đang lần lượt quay về

Nặc danh
11:56 21 tháng 10, 2013 Reply

chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tôiđã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tôi mới có dấu hiệu hối sinh
Bao thế hệ xiết rên trong gọng kìm nô lệ
Chuyên chế dã man đục ruỗng chí con Người
Cha tôi, ông tôi, bao thế hệ bị ngủ vùi
Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
Không ánh mặt trời, bóng tối chí tôn
Lũ quỷ ám thừa cơ toàn trị

Khủng bố dã man reo rắc những kinh hoàng
Biến lẽ sống thành châm ngôn “mày phải sợ”
Mày phải sợ, mày ơi, mày phải sợ
Sợ nữa đi, có sợ mãi được không
Cốt tủy mục ruỗng rồi, trí óc cũng tối đen
Mày lại đẻ ra lũ cháu con “biết sợ”
Bao thế hệ đã ngậm ngùi mắc nợ
Lũ chúng ta lẽ nào lại mắc nợ mai sau
Còn chần chừ gì mà không tỉnh dậy mau
Sống cho xứng danh xứng con người trên mặt đất

Tôi chưa thấy một đêm nào dài thế
Cũng chưa thấy ngày mai nào không thế
Vì người ta cần ánh mặt trời
Tỉnh dậy đi lũ chúng ta ơi !
lủ ma xó không tim óc hảy nghe để mà mọc tim mọc óc để mà cho con cháu chúng bây thoát kiếp đời súc vật ma xó chúng bây cũng như tao là hiện thân của chúng bay nhờ những vần thơ của nguyển đắc kiên làm tim tao đã có dấu hiệu thổn thức trở lại mà óc của tao mới có dấu hiệu hối sinh
Nếu một ngày tôi phải vào tù
Tôi muốn đựơc vào nhà tù Cộng sản
Ở nơi đó tôi gặp những người ngay
Ở nơi đó đồng loại tôi đang sống

Nếu một ngày tôi phải vào tù
Tôi muốn được vào nhà tù cộng sản
Ở nơi đó giam giữ Tự Do
Giam giữ những trái tim khao khát sống

Nếu một ngày tôi phải vào tù
Tôi muốn đựơc vào nhà tù cộng sản
Ở nơi đó giam giữ những nhà thơ
Giam giữ kẻ ngủ hoang để thức tỉnh muôn đồng bào vô thức

Bắt nhà thơ giam vào trong ngục tối
Là mở ra ngàn thiên thể tự do
Bắt Tự Do giam vào trong ngục tối
Là mở ra ngàn thơ tứ con Người


l ủ đồng rận đồng chó loại ma xó vô hồn không tim óc KHÔNG HIỂU SAO CHÚNG MÀY LẠI THIẾU SUY NGHĨ VẬY ĐƯỢC, THẬT TỘI NGHIỆP CHO CHÚNG BAY chúng bay phải phải mọc óc thay cái đầu bị cộng sản nhét đầy phân đi để mà học hưởi điều hay lẻ phải đẻ trở lại kiếp người
Nặc danh
11:58 21 tháng 10, 2013 Reply

”. Người dân ở nhiều nước Bắc Phi: Syria, Yemen, Bahrain,đang vứt bỏ gông cùm toàntrị độctài để đòi quyền làmngười, quyềncông dâncủa họ. Làngười ViệtNam, ai ai cũng mongdân tộc ta sớm thoát được ách độctàiCS.Các cuộc biểu tình tiếp nối của ngườiViệt tự do ở khắp nơi trên thế giới đang nuôi dưỡng và khuếch đại làn sóng tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhânquyền để nó lan rộng khắp nơi trên quê hương, đểngười dân trongnước vượt qua đượcnỗi sợ hãi, đứng lên dành lại quyền làmngười của chínhmình. Chắc chắn nó – CS/XHCN/VN – Phải bị loại trừ như chế độ CS khắp thế giới như lời cựu Tổng Thống nước Nga:
Communists are incurable, they must be eradicated
Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.
You can build a throne with bayonets, but you can't sit on it for long.
Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó

Nặc danh
12:01 21 tháng 10, 2013 Reply

thơ con cóc của thằng đầu chó óc phân sao vàng 12345

Thế za sao vàng mày đã tròm trèm bảy chục
đáng lẻ ra tao phải gọi mầy bằng chó
tiếng việt ta, loại ma xó có là thằng, như mi
loài không nảo , đéo ai coi chúng mầy bằng chó ....
đúng không nhẩy lủ âm binh sao vàng xảo trá
cuộc đời lủ giòi bọ óc phân đầu chó như mi

chỉ thấy vang tiếng tru và giọng hú
ca ngợi đảng bác hồ vĩ đại
làm đất nước thở dài ngao ngán
ví mới chả von, đúng là như cặc
mày có thở ngắn dài cũng mặc
đừng ngoác mồm phả hơi thối vào đay ...
cái đéo gì mà ý thức hệ mác mao lê
để rồi phải bơ vơ, thạch sùng tắc lưỡi
rồi cái chủ nghía giẻ rách tâm thần, tưởng là chân lý
bác ôm chầm lảm nhảm chân lý thặt là đây ….
toàn những lời lảm nhảm vô nghĩa của thằng khùng
à, địt mẹ mày con thú vật sao vàng mày láo nhỉ
nói gì mà “thùng rác nhân dân”
ra mày bảo nhân dân là thùng rác hả?
mẹ, thứ mày ra đường coi chừng nhân dân vả
gãy mẹ răng, húp cức cũng chẳng xong
...
thoạt tiên bố mày cũng định cứu đời súc vật
loại âm binh ma xó gi ống như mày
sực nhớ ra, loại mày đầu không nảo
đéo ai có dạy bảo được thằng điên
...
nói thật, đầu mày đặc cức đã nhiều niên
biết đéo gì nữa đâu mà dạy lời thật giả
xưa nay cộng sản ngồi trên đâu mày mà ỉa
thằng đéo nào cũng dở khùng dở dại, quả báo ngay
...
À, quên, bố mày vừa mới nói trên đây
đéo hơi đâu dạy khôn thằng đầu không nảo
thôi, đã lỡ tay gõ rồi thì cứ để
xóa hay không cũng chả làm gì
...
mày buồn, thì kệ mẹ mày đi
đáng kiếp đứa nào tự do không biết hưởng
đâu phải bố mày không biết, không trải những trái ngang, khốn khổ
nhưng mà bò bốn chân mày vẫn thấy vui, à ha.
....
Cũng bởi có thằng quăng "thơ cứt" của mày vô nhà
làm bố mày đang làm việc, thấy thối qúa
mần vài câu thế cho hạ hỏa
chả cần lựa ngôn từ, chả edit tới lui
hay dở gì cũng cứ bốt lên thôi
loại không nảo , việc đéo bố lịch sự
...
Thôi, bây giờ bố mày phải mần nốt việc
cho mầy nghĩ lễ mừng thống nhất lại một chuồng
chuống có xong thì lủ chó mới vui
mày có tức , xin mời cứ việc
.liếm đít tao để có sức tung hô .
thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt .
Đèo mẹ, cũng ở trên đất Việt
tự dưng nảy nòi một lũ dở hơi
toàn những là giòi bọ với ma trơi
thờ quỷ thờ ma thờ cộng sản
rõ già đầu còn ngu hơn con lợn
...
Thôi, kết luận vậy đi, mày thấy buồn kệ mẹ
mày có buồn vui ……….
thì cũng bò trong cái chuồng xhcn mà thôi
; { thơ con cóc của thằng đầu chó óc phân sao vàng TH ỐI Đ ÉO CH ỊU N ỔI VỪA VIẾT DẠY DỔ MÀY VỪA BỊT m ũi ….đ éo m ẹ m ày V Ề ĐI L Ư ỢM B ọc NY L ÔNG VE CHAI HAY KI ẾM C ÁI NGH Ề D ỌN V Ệ SINH M À kI ẾM ĂM ch ứ m ày vi ết b ậy b ạ r ồi l àm th ơ con c óc th ối chiu kh ông n ổi }

Nặc danh
12:02 21 tháng 10, 2013 Reply

thơ con cóc của thằng đầu chó óc phân sao vàng 12345

Thế za sao vàng mày đã tròm trèm bảy chục
đáng lẻ ra tao phải gọi mầy bằng chó
tiếng việt ta, loại ma xó có là thằng, như mi
loài không nảo , đéo ai coi chúng mầy bằng chó ....
đúng không nhẩy lủ âm binh sao vàng xảo trá
cuộc đời lủ giòi bọ óc phân đầu chó như mi

chỉ thấy vang tiếng tru và giọng hú
ca ngợi đảng bác hồ vĩ đại
làm đất nước thở dài ngao ngán
ví mới chả von, đúng là như cặc
mày có thở ngắn dài cũng mặc
đừng ngoác mồm phả hơi thối vào đay ...
cái đéo gì mà ý thức hệ mác mao lê
để rồi phải bơ vơ, thạch sùng tắc lưỡi
rồi cái chủ nghía giẻ rách tâm thần, tưởng là chân lý
bác ôm chầm lảm nhảm chân lý thặt là đây ….
toàn những lời lảm nhảm vô nghĩa của thằng khùng
à, địt mẹ mày con thú vật sao vàng mày láo nhỉ
nói gì mà “thùng rác nhân dân”
ra mày bảo nhân dân là thùng rác hả?
mẹ, thứ mày ra đường coi chừng nhân dân vả
gãy mẹ răng, húp cức cũng chẳng xong
...
thoạt tiên bố mày cũng định cứu đời súc vật
loại âm binh ma xó gi ống như mày
sực nhớ ra, loại mày đầu không nảo
đéo ai có dạy bảo được thằng điên
...
nói thật, đầu mày đặc cức đã nhiều niên
biết đéo gì nữa đâu mà dạy lời thật giả
xưa nay cộng sản ngồi trên đâu mày mà ỉa
thằng đéo nào cũng dở khùng dở dại, quả báo ngay
...
À, quên, bố mày vừa mới nói trên đây
đéo hơi đâu dạy khôn thằng đầu không nảo
thôi, đã lỡ tay gõ rồi thì cứ để
xóa hay không cũng chả làm gì
...
mày buồn, thì kệ mẹ mày đi
đáng kiếp đứa nào tự do không biết hưởng
đâu phải bố mày không biết, không trải những trái ngang, khốn khổ
nhưng mà bò bốn chân mày vẫn thấy vui, à ha.
....
Cũng bởi có thằng quăng "thơ cứt" của mày vô nhà
làm bố mày đang làm việc, thấy thối qúa
mần vài câu thế cho hạ hỏa
chả cần lựa ngôn từ, chả edit tới lui
hay dở gì cũng cứ bốt lên thôi
loại không nảo , việc đéo bố lịch sự
...
Thôi, bây giờ bố mày phải mần nốt việc
cho mầy nghĩ lễ mừng thống nhất lại một chuồng
chuống có xong thì lủ chó mới vui
mày có tức , xin mời cứ việc
.liếm đít tao để có sức tung hô .
thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt .
Đèo mẹ, cũng ở trên đất Việt
tự dưng nảy nòi một lũ dở hơi
toàn những là giòi bọ với ma trơi
thờ quỷ thờ ma thờ cộng sản
rõ già đầu còn ngu hơn con lợn
...
Thôi, kết luận vậy đi, mày thấy buồn kệ mẹ
mày có buồn vui ……….
thì cũng bò trong cái chuồng xhcn mà thôi
; { thơ con cóc của thằng đầu chó óc phân sao vàng TH ỐI Đ ÉO CH ỊU N ỔI VỪA VIẾT DẠY DỔ MÀY VỪA BỊT m ũi ….đ éo m ẹ m ày V Ề ĐI L Ư ỢM B ọc NY L ÔNG VE CHAI HAY KI ẾM C ÁI NGH Ề D ỌN V Ệ SINH M À kI ẾM ĂM ch ứ m ày vi ết b ậy b ạ r ồi l àm th ơ con c óc th ối chiu kh ông n ổi }

Nặc danh
12:03 21 tháng 10, 2013 Reply

thơ con cóc của thằng đầu chó óc phân sao vàng 12345

Thế za sao vàng mày đã tròm trèm bảy chục
đáng lẻ ra tao phải gọi mầy bằng chó
tiếng việt ta, loại ma xó có là thằng, như mi
loài không nảo , đéo ai coi chúng mầy bằng chó ....
đúng không nhẩy lủ âm binh sao vàng xảo trá
cuộc đời lủ giòi bọ óc phân đầu chó như mi

chỉ thấy vang tiếng tru và giọng hú
ca ngợi đảng bác hồ vĩ đại
làm đất nước thở dài ngao ngán
ví mới chả von, đúng là như cặc
mày có thở ngắn dài cũng mặc
đừng ngoác mồm phả hơi thối vào đay ...
cái đéo gì mà ý thức hệ mác mao lê
để rồi phải bơ vơ, thạch sùng tắc lưỡi
rồi cái chủ nghía giẻ rách tâm thần, tưởng là chân lý
bác ôm chầm lảm nhảm chân lý thặt là đây ….
toàn những lời lảm nhảm vô nghĩa của thằng khùng
à, địt mẹ mày con thú vật sao vàng mày láo nhỉ
nói gì mà “thùng rác nhân dân”
ra mày bảo nhân dân là thùng rác hả?
mẹ, thứ mày ra đường coi chừng nhân dân vả
gãy mẹ răng, húp cức cũng chẳng xong
...
thoạt tiên bố mày cũng định cứu đời súc vật
loại âm binh ma xó gi ống như mày
sực nhớ ra, loại mày đầu không nảo
đéo ai có dạy bảo được thằng điên
...
nói thật, đầu mày đặc cức đã nhiều niên
biết đéo gì nữa đâu mà dạy lời thật giả
xưa nay cộng sản ngồi trên đâu mày mà ỉa
thằng đéo nào cũng dở khùng dở dại, quả báo ngay
...
À, quên, bố mày vừa mới nói trên đây
đéo hơi đâu dạy khôn thằng đầu không nảo
thôi, đã lỡ tay gõ rồi thì cứ để
xóa hay không cũng chả làm gì
...
mày buồn, thì kệ mẹ mày đi
đáng kiếp đứa nào tự do không biết hưởng
đâu phải bố mày không biết, không trải những trái ngang, khốn khổ
nhưng mà bò bốn chân mày vẫn thấy vui, à ha.
....
Cũng bởi có thằng quăng "thơ cứt" của mày vô nhà
làm bố mày đang làm việc, thấy thối qúa
mần vài câu thế cho hạ hỏa
chả cần lựa ngôn từ, chả edit tới lui
hay dở gì cũng cứ bốt lên thôi
loại không nảo , việc đéo bố lịch sự
...
Thôi, bây giờ bố mày phải mần nốt việc
cho mầy nghĩ lễ mừng thống nhất lại một chuồng
chuống có xong thì lủ chó mới vui
mày có tức , xin mời cứ việc
.liếm đít tao để có sức tung hô .
thờ mao chủ tịch thờ stalin bất diệt .
Đèo mẹ, cũng ở trên đất Việt
tự dưng nảy nòi một lũ dở hơi
toàn những là giòi bọ với ma trơi
thờ quỷ thờ ma thờ cộng sản
rõ già đầu còn ngu hơn con lợn
...
Thôi, kết luận vậy đi, mày thấy buồn kệ mẹ
mày có buồn vui ……….
thì cũng bò trong cái chuồng xhcn mà thôi
; { thơ con cóc của thằng đầu chó óc phân sao vàng TH ỐI Đ ÉO CH ỊU N ỔI VỪA VIẾT DẠY DỔ MÀY VỪA BỊT m ũi ….đ éo m ẹ m ày V Ề ĐI L Ư ỢM B ọc NY L ÔNG VE CHAI HAY KI ẾM C ÁI NGH Ề D ỌN V Ệ SINH M À kI ẾM ĂM ch ứ m ày vi ết b ậy b ạ r ồi l àm th ơ con c óc th ối chiu kh ông n ổi }

Nặc danh
13:29 11 tháng 2, 2014 Reply

TIÊN SƯ TỤI nguy cong xo la ba que

bay nguy cong mat ngu hơn lợn
Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
Nhân cách uốn lượn giống lươn
Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

Chường mặt chó ra lam tro khi
ia tren dau vận bĩ quốc gia
Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
tho mao tho mac - ngỡ là ông sao.

bay cong no núp trong ke dit
Chuyên bới phân, móc đít ra soi
Chê rằng phân rất lắm giòi
Lại khen MAO dit ít giòi ít phân.
chung xem thuong 72 nhân sỹ
Giở trò ma chữ ký nhân dân
hen phap moi ban hon phan
dan cho mot da ọc phân lên mồm.
thang sao vang chuyên làm thơ cứt
Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
"Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
Ngồi đáy giếng "Ếch" khen đất nước
Đất nước buồn lại bị ruồi bu
Ruồi đây bay nguy cong ngu
cau no than cho lại tru la nguoi
Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!