24/05/2013

SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ "NHÓM TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC"

Tác giả: Unknown viết lúc 24/05/2013 | 24.5.13

                                            Vũ Trực, thành viên sáng lập TTYN ở Mĩ

Ðầu năm 2011, một số diễn đàn trên internet đưa tin và làm rùm beng về sự ra đời của cái gọi là “nhóm tuổi trẻ yêu nước”. Một số thành viên của “nhóm” này như Võ Minh Trí, Trần Vũ Anh Bình, Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên đã bị tòa án xét xử với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Ðiều 88 Bộ luật Hình sự. Sự thật về cái gọi là “nhóm tuổi trẻ yêu nước” là gì? 

Ngày 3-1-2012, RFA đăng bài trả lời phỏng vấn do Mặc Lâm thực hiện, nội dung tập trung vào hoạt động của Nguyễn Thiện Thành – kẻ đang bị Cơ quan Công an TP Hồ Chí Minh truy nã theo Lệnh truy nã số 3 ngày 23-4-2012 về “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Thiện Thành đã thành lập “nhóm tuổi trẻ yêu nước” ra sao, lập website cho “nhóm” như thế nào, đã làm gì để trốn khỏi Việt Nam? Trả lời phỏng vấn, Thiện Thành nói nhiều điều mà trong đó có một nội dung, không biết do thiếu hiểu biết hay nói liều, rằng: “Bằng những hiểu biết mà chúng tôi có được là lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng có từ thời Hai Bà Trưng” (?). Các nội dung như trả lời phỏng vấn của Thiện Thành cùng việc liên tục công bố trên internet các “tuyên bố” kết thúc bằng câu “tuổi trẻ yêu nước Huế, Sài Gòn, Hà Nội”, rồi nay đưa tin “rải truyền đơn” ở tỉnh này, mai lại đưa tin “treo cờ vàng” ở tỉnh nọ… dễ làm cho người đọc lầm tưởng “nhóm tuổi trẻ yêu nước” ra đời từ trong nước, và có hoạt động gây tiếng vang!

Song sự thật không phải vậy. Vào website của “nhóm” này sẽ thấy ở đó nhan nhản đủ loại tin tức từ kêu gọi “biểu tình”, thánh lễ cầu nguyện tới tin khẩn, tin “đức thánh cha”, “hàng trăm lá cờ vàng thân yêu được dán ở Việt Nam”. Không chỉ có thế, họ còn có thư mời tham dự buổi văn nghệ “dòng nhạc tuổi trẻ yêu nước tại San Jose năm 2013 tổ chức tại tiền đình quận Santa Clara số 70 West Hedding, San Jose CA 95110 với chương trình có hai phần bài hát thuộc dòng nhạc tuổi trẻ yêu nước từ quốc nội xen lẫn những sáng tác đấu tranh ở hải ngoại và bài hát ca ngợi quê hương, vinh danh người lính Việt Nam cộng hòa”. Thực ra, mọi sự đã rõ ràng kể từ ngày SBTN-TV của Trúc Hồ phát “Kim Nhung show” phỏng vấn Vũ Trực. Sau đó, ngày 15-2-2012, tuần báo “Người Việt tây bắc” do Phạm Kim làm chủ nhiệm kiêm chủ bút cho đăng toàn văn cuộc phỏng vấn với lời giới thiệu Trực là: “một thành viên sáng lập và cũng là trụ cột của nhóm “tuổi trẻ yêu nước” thành lập từ năm 2011″. Tiếp theo, để chứng minh mình là ai, chính “nhóm” này công bố bức ảnh chụp giấy chứng nhận Vũ Trực đã mua website cho họ “ở Mỹ từ tháng 4-2011 với giá $ 189.70 của hãng Bluehost”. Vậy là rõ, “nhóm tuổi trẻ yêu nước” chỉ là một tổ chức phản động ở nước ngoài.

Vũ Trực có quốc tịch Mỹ, sinh năm 1966, là kỹ sư điện toán hiện đang cư trú tại Seattle, tiểu bang Washington – Hoa Kỳ. Hơn 10 năm trước, Trực tham gia cái gọi là “chính phủ Việt Nam tự do” (VNTD) – tổ chức phản động do Nguyễn Hữu Chánh cầm đầu đã bị các cơ quan chức năng của Việt Nam đưa vào danh sách “tổ chức khủng bố”. Trực được Nguyễn Hữu Chánh cử làm “trưởng ban an ninh” của VNTD; đến năm 2003, Trực được cho giữ chức “thứ trưởng bộ thanh niên” VNTD! Tới năm 2005, có lẽ vì thấy không kiếm chác được gì từ VNTD, Trực xin rút khỏi tổ chức này, nhưng cũng nhanh chóng trở thành “đảng viên của Việt Nam quốc dân đảng” dưới quyền “đảng trưởng Lê Thành Nhân”. Về sau Trực được “đảng trưởng” giao nhiệm vụ quản lý, điều khiển “nhóm tuổi trẻ yêu nước”, phụ trách quản trị hệ thống cổng thông tin và mạng xã hội của “nhóm”, điều hành từ xa qua internet. Ðó chính là lý do để trả lời phỏng vấn của RFA, Thiện Thành kể: “Tôi đi vào dịch vụ internet bằng những kiến thức mà tôi học được từ nhóm do Vũ Trực là chuyên viên hướng dẫn thì tôi vô hiệu hóa những cây blog mà công an họ đã cài sẵn ở trong đó. Tôi bắn cái thư tín bằng tín hiệu mật mã cho anh Vũ Trực thì nhận được cái lời của anh Vũ Trực là hãy trốn thoát gấp”. Khi trả lời phỏng vấn trên SBTN-TV, Trực cũng không úp mở khoe rằng: “cá nhân tôi cùng với một số anh em ở hải ngoại nghĩ rằng muốn đấu tranh phải có tổ chức… cho nên chúng tôi thành lập tuổi trẻ yêu nước”.

Tổ chức “nhóm tuổi trẻ yêu nước”, Vũ Trực cùng một số kẻ cầm đầu ở nước ngoài cố gắng thực hiện âm mưu móc nối xây dựng lực lượng, nhân danh tinh thần yêu nước để kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự, từng bước hình thành tổ chức đối lập công khai nhằm lật đổ Nhà nước CHXHCN Việt Nam… Ðể thực hiện, chúng triệt để lợi dụng sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là internet (với website, blog, skype, paltalk – ứng dụng dùng liên lạc, trò chuyện qua internet với tiếng nói trực tiếp, chat video giữa cá nhân, hoặc nhóm…) để lôi kéo, móc nối. Chúng tập trung vào thanh niên, sinh viên – bộ phận xã hội thường xuyên truy cập internet. Qua internet, chúng đặt bí danh, bí số, email riêng để liên lạc và hoạt động đơn tuyến; mọi giao tiếp đều thực hiện qua mạng (như nhận và chuyển tài liệu qua email, skype, chat voice, phần mềm điều khiển từ xa “teamvier”…). Ðể cung cấp phương tiện hoạt động, chúng tìm cách trang bị phương tiện kỹ thuật hiện đại cho thành viên, như bút gắn camera có thể ghi âm và chụp ảnh, máy tính xách tay, máy ảnh, Iphone, máy in,… Khoản kinh phí cho đồng bọn hoạt động, được chuyển tiền qua hệ thống bất hợp pháp. Sau một thời gian, thông qua internet, Trực và mấy kẻ cầm đầu đã làm quen, trao đổi trực tiếp với một số cá nhân ở trong nước, rồi giới thiệu cho họ một số nickname, hướng dẫn cách truy cập vào website của “nhóm” để đọc và thảo luận; đồng thời chúng lập địa chỉ trên facebook để thu hút và tác động tới tư tưởng của người truy cập.

Ðầu năm 2011 qua internet, Trực (với bí danh Hồn Việt) chiêu mộ được một số người tại Việt Nam tham gia khóa học lập trình website trên internet do y dạy miễn phí. Thời gian đầu, Trực dạy lập trình, sau đó thì tìm cách lồng ghép vào đó những đề tài có tính chất chống phá Ðảng và Nhà nước Việt Nam. Sau khi bị Trực dụ dỗ, lôi kéo, Trần Vũ Anh Bình được giao điều hành một blog âm nhạc đăng tải nội dung sai trái, kích động nhân dân, chia rẽ đoàn kết dân tộc. Võ Minh Trí sáng tác, biên tập bài hát có ca từ phản động gửi cho Trực đăng trên trang web của “nhóm”. Ngoài ra, Bình và Trí còn sản xuất “cờ vàng ba sọc”, tờ rơi có nội dung xấu để treo, rải ở một số nơi, chụp hình, quay phim lại để đưa lên internet.

Ðể gây thanh thế cho “nhóm tuổi trẻ yêu nước”, vừa lợi dụng internet để cổ vũ hoạt động và bảo vệ số thành viên bị chính quyền xét xử trước pháp luật biến họ thành “người hùng”, Vũ Trực và đồng bọn vừa phối hợp với một số tổ chức phản động lưu vong như “Ủy ban cứu người vượt biển”, “đài SBTN”, “đoàn thanh niên thủy quân lục chiến”, “đoàn thanh niên Việt – Mỹ”,… gửi “thỉnh nguyện thư” nhằm tác động tới chính phủ Mỹ và một số nước khác gây sức ép với Việt Nam về “dân chủ, nhân quyền”, đòi thả những người bị tòa án nhân dân xét xử, tổ chức các buổi biểu diễn văn nghệ, biểu tình, tuần hành tại một số nơi có đông người gốc Việt sinh sống ở Mỹ. Thậm chí Vũ Trực còn trực tiếp liên lạc với một cá nhân ở trong nước nhờ tư vấn thuê luật sư bào chữa cho Trần Vũ Anh Bình…

Như vậy, từ lai lịch của kẻ cầm đầu, từ sự ra đời, mục đích, thủ đoạn hoạt động của nó, phải khẳng định “nhóm tuổi trẻ yêu nước” là một tổ chức phản động ở nước ngoài đã tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam thông qua một số cá nhân bị dụ dỗ, đầu độc về tư tưởng và được hỗ trợ về tài chính.

Ðối với Võ Minh Trí, Trần Vũ Anh Bình, Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên, “yêu nước” chỉ là chiêu bài do kẻ chủ mưu từ bên ngoài tạo ra để che đậy hành vi phạm pháp. Vì thế việc Tòa án nhân dân xét xử họ theo Ðiều 88 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp. Ðáng tiếc là một số tổ chức và chính phủ nước ngoài, một số cá nhân ở trong nước, ngoài nước đã cố tình không tiếp cận một cách khách quan để nhận thức đúng đắn bản chất sự việc, nên đã đưa ra ý kiến phê phán thiếu thiện chí. Vi phạm pháp luật phải bị xử lý bằng pháp luật, đó là nguyên tắc bất kỳ quốc gia nào cũng tuân thủ để bảo vệ con người, bảo đảm trật tự, công bằng xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia. Vì thế, chúng ta cần nhận diện các tổ chức như “nhóm tuổi trẻ yêu nước”, để vạch trần bản chất và đấu tranh thắng lợi với mọi thủ đoạn của chúng để giữ gìn ổn định xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                        HOÀNG ANH BIÊN

                                        Nguồn: báo Nhân dân

30 nhận xét

13:45 24 tháng 5, 2013 Reply

Tại sao lại có những kẻ tự xưng mình là yêu nước mà lại ra sức phá hoại đất nước, quê hương của chính mình nhỉ? Tuổi trẻ yêu nước ư? Biểu tình, tuyên truyền phản động, làm rối loạn chính trị, xã hội mà là yêu nước ư? Tôi tự hỏi chắc hẳn Vũ Trực phải nhận được một khoản kha khá từ việc thành lập ra nhóm "tuổi trẻ yêu nước" và dĩ nhiên những thành viên trong nhóm này cũng vậy. Vậy nguồn trợ cấp đó ở đâu? Hẳn là từ cái chế độ cờ ba sọc đỏ rồi. Mà chúng đấu tranh vì cái gì vậy không biết? Một tổ chức ở nước ngoài thì hiểu rõ được điều gì từ Việt Nam mà đòi đấu tranh, nào là vì dân chủ, nhân quyền, đúng là vớ vẩn. Việt Nam là một nước độc lập, chủ quyền, có quyền tự quyết, nhân dân được hưởng dân chủ, quyền được sống...

13:56 24 tháng 5, 2013 Reply

Thời gian qua chúng ta vẫn mơ hồ không hiểu cái "nhóm tuổi trẻ yêu nước" là gì và tại sao lại được lập ra. Qua bài viết này chúng ta có thể biết rõ hơn về nhóm, đây là một nhóm người được Vũ Trực, một kẻ đã tham gia vào tổ chức phản động "chính phủ Việt Nam tự do”. Mục đích của tổ chức là phá hoại Đảng CSVN và nhà nước CHXHCN Việt Nam, vì vậy nhóm "tuổi trẻ yêu nước" được thành lập cũng không nằm ngoài mục đích này. Chúng luôn gán cái mác yêu nước nhưng lại đi biểu tình, phá hoại, gây rối loạn chính trị tại Việt Nam. Rất nhiều người trẻ tuổi đã bị lôi kéo, kích động tham gia nhóm này chẳng hạn Phương Uyên, Nguyên Kha. Pháp luật Việt Nam quy định chặt chẽ tại điều 88, Bộ luật hình sự về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, vì vậy với những hành động của Uyên, Kha thì xứng đáng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

14:37 24 tháng 5, 2013 Reply

Bộ ăt của tuổi trẻ yêu nước là một tổ chức do những kẻ ở nước ngoài thành lập, tuyển lựa lượng lượng trong nước bao gồm những kẻ bất mãn chế độ, những kẻ tâm thần chính trị và những con người dễ bị dụ dỗ lôi kéo để tổ chức các hoạt động như tuyên truyền, rải truyền đơn chống nhà nước, kêu gọi biểu tình gây mất trật tự an ninh.

15:45 24 tháng 5, 2013 Reply

Hiện nay có rất nhiều kẻ rất nhiều tổ chức được lập ra với bề ngoài là muốn giúp đỡ đất nước ta giúp đỡ nhân dân ta những thực chất đằng sau nó lại ẩn chứa những âm mưu thủ đoạn đen tối của bọn chúng đó là nhằm phá hoại, chống phá nhà nước ta. Chính vì thế nếu chúng ta không tỉnh táo sáng suốt thì chúng ta sẽ rất dễ bị họ lôi kéo dụ dỗ để rồi làm ra những hành động sai trái gây ra tác hại, hậu quả xấu cho nhà nước và nhân dân ta. Yêu nước không phải là hành động sai trái những chúng ta phải thể hiện nó sao cho phù hợp cho đúng đắn.

15:52 24 tháng 5, 2013 Reply

chúng lợi dụng ngôn từ xảo quyệt để đánh lừa những người chưa hiểu rõ, chúng lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện các hành động chống đối chính quyền, nhằm gây hại cho quốc gia. bộ mặt thật của chúng đã lộ rõ và những gì phải trả giá thì cuối cùng chúng cũng phải đón nhận,

16:22 24 tháng 5, 2013 Reply

Yêu nước không phải là hành động, không phải là việc làm xấu ngược lại nó còn được nhà nước ta nhân dân ta ủng hộ và hoan nghênh. Tuy nhiên chúng ta phải thể hiện lòng yêu nước cho đúng đắn cho phù hợp chứ không phải là thể hiện một cách mù quáng sai lầm. Hơn nữa hiện nay có một số kẻ lợi dụng vấn đề này để phục vụ cho những âm mưu thủ đoạn đen tối, phục vụ cho lợi ích của cá nhân để rồi làm ra những hành động sai trái gây ra những hậu quả tác hại xấu cho nhà nước và nhân dân ta.Vì thế cần phải thật sự tỉnh táo để không làm ra những hành động sai trái không đáng có.

Nặc danh
16:32 24 tháng 5, 2013 Reply

Tại sao cái blog này bênh vực chính quyền quá vậy ? Chắc như Ngô rằng mấy Ông viết Blog này được trả Lương tháng rồi !!! Đúng là 1 lũ BỒI BÚT mạt hạng

17:32 24 tháng 5, 2013 Reply

Nhóm tuổi trẻ yêu nước này được lập ra chỉ nhăm bôi xấu đất nước ra cộng đồng chống phá nhà nước bằng các luận điệu và bài viết sai trái đất nước mà nhóm này yêu không phải là việt nam mà là nước nào đó ở ngoài biên giới việt nam đó là đất nước chi tiền cho chúng hoạt động

17:34 24 tháng 5, 2013 Reply

Không hiểu được VŨ TRỰC thành lập cái nhóm đó làm cái gì với mục đích là gì. Điển hình những vụ Nguyễn Phương Uyên và Kha thực hiện việc làm chống phá nhà nước ta chứ có phải yêu nước gì. Yêu nước gì mà tuyên truyền bôi nhọ nhà nước và theo một số nguồn tin thì Kha còn đặt bom ở nơi công cộng vậy thì làm sao mà vô tôi được nghe mà vô lý quá. Mọi người ai cũng có mắt có tai nghe và đều có óc suy nghĩ đều biết được đều đó. Hay chăng thanh niên chỉ là con rối trong tay VŨ trực

19:11 24 tháng 5, 2013 Reply

Cái tổ chức mà Vũ Trực lập ra kiểu như trang Nhật kí bán nước đang rùm beng trên mạng xã hội Fb. Chúng gọi tổ chức đó là "Tuổi trẻ yêu nước" song lại lôi kéo thanh niên phát tán truyền đơn chống phá Đảng Cộng Sản, chống phá chính quyền nhân dân của ta, dự định đặt bom ở nơi có đông người tụ tập (mà điển hình là Nguyên Kha và Phương Uyên), gây rối tình hình trong nước, thật sự quá đối lập giữa tên gọi và hành động của chúng. Bản án dành cho Phương Uyên và Nguyên Kha sẽ là bài học răn đe mạnh mẽ đối với những cá nhân và những tổ chức phản động lưu vong, dù cho sử dụng thủ đoạn gì đi nữa để chống phá Đảng và Nhà nước ta hiện nay đều sẽ bị lật tẩy và xử phạt đích đáng. Bởi lẽ chống phá sự lãnh đạo của Đảng, chống phá chính quyền nhân dân mà chúng ta phải đổ bao mồ hôi xương máu để giành và xây dựng như hôm nay thì hành động ấy đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của toàn thể nhân dân ta.

23:10 24 tháng 5, 2013 Reply

Đây chính là cái nhóm phản động mà Phương Uyên tham gia đây mà. Chỉ như vậy cũng đủ hiểu bản chất của cái nhóm này rồi. Cái tên chỉ đánh lừa thiên hạ mà thôi, tuổi trẻ yêu nước ư, thật nực cười. Yêu nước mà đi bôi xấu đất nước, muốn chống lại cả đất nước này, các người quá ảo tưởng rồi đấy

00:26 25 tháng 5, 2013 Reply

Sự thật là họ chỉ dựa vào cái tên "có vẻ yêu nước" để mà hoạt động chống phá lại Nhà nước mình, thủ đoạn hơn là họ lại lợi dụng một số thanh niên trẻ tuổi có nhận thức hạn chế về tình hình chính trị, xã hội và gặp khó khăn về vật chất để tác động, lôi kéo dụ dỗ họ tham gia hoạt động để nhằm tạo một vỏ bọc hoàn hảo cho việc thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

05:35 25 tháng 5, 2013 Reply

Thật nguy hiểm khi mà những nhóm, tổ chức phản động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn tạp một vỏ bọc, núp dưới một danh nghĩa khác hoàn toàn với cái mục đích xấu xa của chúng. Nhân dân sẽ rất khó để nhận biết được bản chất thật của những tổ chức như vậy, chính vì thế sẽ khó khăn cho chúng ta trong công tác phòng chống và đấu tranh với các thế lực phản động đó.

08:33 25 tháng 5, 2013 Reply

Rõ ràng cái nhóm này là phản động mà, thứ thì dính dáng đến Việt Tân thứ thì mấy nhân vật của nhóm thì không ai lạ rồi. Phải nói là tuổi trẻ phản động thì đúng hơn. Yêu nước chỉ là cái tên gọi mà chúng lợi dụng để chống lại chính đất nước Việt Nam mà thôi. Một thằng cầm đầu quốc tịch Mỹ thì yêu nước gì, một Phương Uyên một Nguyên Kha thì sao có thể là nhóm yêu nước.Thật vớ vẩn

13:59 25 tháng 5, 2013 Reply

Cái hôi tuổi trẻ bán nước chứ yêu nước cái gì, yêu nước gì cái thứ kích động giới trẻ phá hoại đất nước, đánh bom khủng bố, yêu nước gì cái loại cờ ba que đó, sử dụng đồng tiền định mua chuộc lòng người ah, điều đó chỉ đúng trên đất mỹ, còn ở việt nam thì mơ đi nhá con.

13:59 25 tháng 5, 2013 Reply

Cái hôi tuổi trẻ bán nước chứ yêu nước cái gì, yêu nước gì cái thứ kích động giới trẻ phá hoại đất nước, đánh bom khủng bố, yêu nước gì cái loại cờ ba que đó, sử dụng đồng tiền định mua chuộc lòng người ah, điều đó chỉ đúng trên đất mỹ, còn ở việt nam thì mơ đi nhá con.

17:40 25 tháng 5, 2013 Reply

tuổi trẻ yêu nước ư? chỉ là cái mác cho hàng loạt những hành động chống phá, xuyên tạc chính quyền và chế độ ta. núp bóng đằng sau nó là những tổ chức hoạt động phi nghĩa, là tổ chức tay sai cho những tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài, tuyên truyền những luận điệu sai trái, phản chính trị đến nhân dân nước ta. Gây nên những cái nhìn không của chính quyền đối với nhân dân. chúng ta phải thực sự có những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa để đẩy lùi âm mưu, thủ đoạn này của bọn chúng.

19:15 25 tháng 5, 2013 Reply

Có lẽ nhiều người trẻ như Phương Uyên đã bị cái vỏ bọc bề ngoài của những tổ chức thù địch chống phá chính quyền lừa đảo, dụ dỗ lôi kéo tham gia. Bản thân chúng ta khi chỉ mới độc cái tên "Tuổi trẻ yêu nước" rồi đọc những mục đích hoạt động mà họ tuyên truyền thì sẽ nhìn nhận đó là tổ chức yêu nước nên được cho phép hoạt động chứ không thể nào nhận ra được âm mưu đằng sau đó. Khi chúng ta đã tham gia vào sẽ có những ràng buộc khiến khi chúng ta nhận ra được bộ mặt thật của chúng thì cũng quá muộn để rút khỏi. Tôi nghĩ Phương Uyên chính là một nạn nhân của các tổ chức phản động lừa đảo đó

20:37 25 tháng 5, 2013 Reply

Võ Minh Trí, Trần Vũ Anh Bình, Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên Toàn những cái tên mà mấy trang báo mạng không rõ nguồn gốc hoặc những trang mà ai cũng biết là ai đó tung hô là yêu nước ! và còn kêu gọi mọi người sử vô tội cho chúng chứ :)) Có thể họ không biết hoặc có thể họ cố tình ! điều đó thì không rõ ràng những điều chắc chắn là Uyên và Kha và nhiều người nữa đã bị những kẻ cầm đầu của tổ chức có cái tên là Tuổi trẻ yêu nước tuyên truyền ! thật đáng buồn !

20:58 25 tháng 5, 2013 Reply

Tuổi trẻ thì có vẻ đúng nhưng yêu nước hay không thì còn phải xem xét nhiều ! yêu nước theo cái kiểu mà đặt mìn tượng bác rồi lên mạng viết bài tuyên truyền chống phá ! rồi lại còn đi rải truyền đơn cái mác thì là chống TQ chứ kèm theo đó là nói xấu đảng nhà nước rồi kêu gọi người dân chống đối ! lại còn thêm cờ ba sọc nữa ! đúng là tuổi trẻ giám làm nhưng làm những việc mà đến già còn không dám @@ một lũ bỉ ổi @@

21:15 25 tháng 5, 2013 Reply

Nhóm "tuổi trẻ yêu nước" này chính là cái " nôi" đào tạo ra nhiều con kền kền ăn xác thối, mang danh yêu nước để ngụy biện cho cái bản chất bên trong là phản động chống phá chính quyền! yêu nước nhưng lại muốn lật đổ cả chính quyền, phá hoại an ninh quốc gia thì có gọi gì là yêu nước?

23:15 25 tháng 5, 2013 Reply

Chẳng có cái tuổi trẻ yêu nước gì ở đây cả sất mà toàn là những kẻ phản động và khủng bố mà thôi. Đây là những tay chân của chế độ Mỹ ngụy còn sót lại mà thôi. Chúng nó không biết là cái cờ ba sọc ấy là biểu tượng cho một chế độ giết người không tiếc tay, một chế độ đã tạo ra những nhà tù như địa ngục trần gian Côn đảo. Đấy là những tội ác tày trời và man rợ đối với dân tộc Việt Nam. Vì thế cái nhóm tuổi trẻ yêu nước gì đấy đang muốn dựng lại cái chế độ ấy tức là đang muốn đưa dân tộc Việt Nam vào con đường chết choc, lầm than. Vì thế nên trừng trị theo đúng pháp luật những kẻ phản quốc này một cách thật đích đáng.

09:41 26 tháng 5, 2013 Reply

nhóm tuổi trẻ yêu nước thực chất chỉ là một tổ chức núp bóng dưới cái tên nghe có vẻ rất là hoành tráng, rất ý nghĩa. chứa trong nó là những hoạt động, những âm mưu chống phá, tuyên truyền những luận điệu sai trái để chống lại Đảng, chống lại chính quyền, với vô vàn những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.minh chứng rõ ràng nhất cho những lời buộc tội đó chính là vụ việc Phương uyên - Nguyên Kha. là một trong những thành phần của tổ chức gọi là nhóm tuổi trẻ yêu nước, vừa bị xét xử về tội hoạt động lật nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Biết rằng tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng của mỗi người dân Việt Nam là hết sức to lớn, nhưng hãy đặt nó ở đúng chỗ, đúng vị trí nó đáng được đặt. chứ không phải là để bọn phản động lợi dụng như vậy.

09:55 26 tháng 5, 2013 Reply

Bọn phản động dùng từ TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC để làm lá chắn, thu hút giới trẻ cũng tham gia. Hiện nay lập trường của giới trẻ về Đảng và nhà nước vẫn chưa thật sự kiên định. Với lòng yêu nước của mình giới trẻ có thể bị mê hoặc bới cái tên TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC. Như chúng ta thấy vụ án Phương Uyên và Kha. Chỉ một phút nông nổi, bọn chúng có thể lôi kéo ngay vào cuộc để rồi trên mình mang trọng tội với quốc gia.
Vì vậy mà hết sức cẩn thận với những lời mời tham gia các tổ chức xa hội. Khi chưa biết rõ mục đích thì không nên tham gia.

17:07 26 tháng 5, 2013 Reply

Đọc bài này rồi. Trên fb NIỀM TIN VIỆT NAM cũng có trích đăng. Nhiều người đọc xong bài này rồi mới vỡ lẽ. Lâu nay vẫn cứ tưởng "Tuổi trẻ yêu nước" là một tổ chức do những người trẻ thành lập để thể hiện lòng yêu nước của mình có ngờ đâu đây chỉ là một vỏ bọc để những tay hải ngoại lôi kéo thanh niên Việt Nam vào những hoạt động phản cách mạng. Gần đây nhất là vụ án Phương Uyên và Kha. Đồng tiền của chúng đã làm tha hóa một số thanh niên Việt nam.

20:39 26 tháng 5, 2013 Reply

Tuổi trẻ yêu nước chỉ là cái tên để câu khách thôi. Bọn chúng lợi dụng những người trẻ lập trường chưa vũng vàng nên lôi kéo họ vào tổ chức với một mục đích rất cao cả đó là bảo vệ tổ quốc. Nhưng chúng đã hướng dẫn các em thể hiện lòng yêu nước bằng việc rải truyền đơn chống Đảng, chống chế độ. Chế tạo bom, mìn để khủng bố,...cũng may có những bài viết này nếu không mọi người lại nhầm tưởng và đi theo. Vụ án Phương Uyên và Kha là một minh chứng cho hoạt động này.

20:14 27 tháng 5, 2013 Reply

Tuổi trẻ yêu nước thực chất là một lũ phản động luôn muốn dùng tất cả mọi thủ đoạn để chống đối lại Đảng và nhà nước ta. Thật đáng tiếc là 2 em Uyên và Kha lại bị chúng mua chuộc vào tổ chức của chúng. Các em còn quá trẻ để hiểu được cái tổ chức đó được lập ra với mục đích xấu. Hi vọng ngoài Uyên và Kha ra sẽ không có em nào bị lừa như Uyên và Kha nữa

07:46 28 tháng 5, 2013 Reply

Hóa ra tuổi trẻ yêu nước là thế này ư. Rặt một bọn phản động không à. Học hành chẳng chịu lo, di lo chống chính quyền. Thiết nghĩ còn đang là học sinh, sinh viên, cố gắng học tập, nghiên cứu khoa học mới là yêu nước. Mấy em này đâu có yêu nước Việt Nam chứ. Việt Nam có cờ ba que đâu. Chúng chỉ yêu USD thôi. Chắc học dốt quá, không có cửa gì làm ăn nên đi làm phản động kiếm cơm đây mà. Khổ thân quá

22:36 28 tháng 5, 2013 Reply

Yêu nước yêu nòi cái gì. Chỉ là những trò lừa đảo. Lấy tên yêu nước để che chắn cho những hoạt động phản cách mạng của chúng. Vụ án Phương Uyên là một ví dụ điển hình cho những hoạt động này. Mọi người hãy xem đây là bài học cho việc nhẹ dạ cả tin. Nhìn vẻ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong có khi lại rách nát khốn cùng. Ngoài tổ chức này sẽ còn những tổ chức khác nữa, đừng để bọn chúng dụ dỗ mà đi vào đường lao lý.

08:10 31 tháng 5, 2013 Reply

Yêu nước cái gì mà yêu. Có mà yêu tiền hải ngoại thì có. Đừng có mà nghe dắn dụ giỗ để rồi phải sa vào vòng lao lý. Phương Uyên xinh đẹp là một bài học cho tất cả chúng ta.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!