26/05/2013

TRƯƠNG DUY NHẤT BỊ BẮT

Tác giả: Unknown viết lúc 26/05/2013 | 26.5.13

 Trương Duy Nhất 

Chiều nay 26.5, nguồn tin Thanh Niên Online cho biết Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an vừa tiến hành bắt giữ ông Trương Duy Nhất (49 tuổi, ngụ tại TP.Đà Nẵng) về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258, Bộ luật Hình sự.

Ông Trương Duy Nhất nguyên là nhà báo nhưng được biết đến nhiều hơn với tư cách là chủ của trang blog Một góc nhìn khác.

Hiện tại trang blog Một góc nhìn khác do ông Nhất điều hành đã không còn truy cập được.

Được biết, ông Trương Duy Nhất có thời gian làm báo Công an Quảng Nam Đà Nẵng, sau đó chuyển sang báo Đại Đoàn Kết, thường trú khu vực miền Trung.

Ông Trương Duy Nhất "gia nhập" cộng đồng mạng bằng tuyên bố "bỏ viết báo, chuyển sang viết blog", và bắt đầu thu hút sự chú ý bằng các bài viết bình luận thời sự, nhưng dưới một góc nhìn khác, theo chủ ý Trương Duy Nhất.

Các bài viết của ông Trương Duy Nhất gây ra nhiều tranh cãi, thậm chí cả những cuộc "bút chiến" kịch liệt giữa các blogger.

11 nhận xét

Nặc danh
22:29 26 tháng 5, 2013 Reply

Mình cảm thấy hình như đã bắt đầu chuỗi ngày lụi tàn của bè lũ phản động. Cứ lần lượt hết tên này đến tên khác bị lực lượng công an lôi ra trước vành móng ngựa để trả giá cho những hành vi vi phạm của chúng, lòng dân phấn khởi vì đỡ mối đe dọa bị khủng bố, bạo loạn

Nặc danh
00:53 27 tháng 5, 2013 Reply

bắt là đúng rồi, ủng hộ nhiệt tình, đúng ra phải bắt sớm hơn nữa thì tốt quá, nhân cách thế này mà đi làm nhà báo, thiệt là "mắt lé nhìn khác" :)

08:49 27 tháng 5, 2013 Reply

Vào blog cá nhân của ông Trương Duy Nhất đọc chỉ toàn thấy những câu chuyện bịa đặt, giả dối nói xấu Đảng, chính quyền, những cơ quan ban ngành chức năng. Thật không hiểu là người đã từng công tác trong các cơ quan báo đài lớn, uy tín nhưng ông ta lại có thể dễ dàng thay đổi, quay ngoắt lại với sự thật như vậy. Tại sao bây giờ công an mới bắt ông ta cơ chứ?

Nặc danh
16:02 27 tháng 5, 2013 Reply

Nhưng xem ra cái Blog của ông Trương Duy Nhất vẫn HAY và Khách Quan hơn cái Blog Mõ Lồn này 1

21:23 27 tháng 5, 2013 Reply

Với những cái thể loại blog như thế thì nên cho đóng cửa lâu rồi chứ không phải là đến tận bây giờ. Một con rận "RÂN CHỦ" chính hiệu! Ông ta bị bắt là đáng đời, ông ta nên bị xử lý thật nghiêm minh cho bọn "RÂN CHỦ" sợ, không thể để chúng làm bậy được, không để muốn làm gì thì làm!

22:27 27 tháng 5, 2013 Reply

Nghe một góc nhìn khác thì có vẻ như trung lập, nhìn nhận mọi khía cạnh của vấn đề, đây là điều đáng quý, nhưng cái blog này nó lại không đúng nghĩa của cái tên, làm đéo gì có chuyện góc nhìn khác lại dựng chuyện bêu xấu người khác, phải nói là một cách nhìn bố láo khác thì đúng hơn.

22:57 27 tháng 5, 2013 Reply

Đúng là nhất, cái gì cũng nhất, bố đời, nói láo thuộc cái loại đệ nhất thiên hạ, nói như thánh phán, trong khi cái đầu thì rỗng tuếch, người ta nói cấm có sai thùng rỗng kêu to, nhưng Nhất ta lại là cái thùng mục, gõ một cái là thủng rồi còn đâu nữa, Nhất giờ vào trong tù mà kêu nha. rồi lại bị mấy thằng gay nó thông cho trong tù, lại thành đệ nhất dâm tiện.

10:42 28 tháng 5, 2013 Reply

Mình cũng thấy hiếm có người như Nhât ! Đang viết báo đọc mà lại biệt tăm sang viết blog :) Có lẽ tiền thù lao ít chăng hay viết kém chẳng được đăng nên chuyển mối ! có vẻ mối viết blog được học tập từ một số đàn anh như Diện Chênh ! toàn các bloger nổi tiếng viết lốc kiếm tiền đô :) Còn tiền từ đâu ra thì ai cũng biết là đâu rồi đó ! Việc Nhất bắt thì cũng chẳng lạ bởi giọng văn của hắn trên blog cá nhân đầy tính chống phá ! cái nhìn khác đó là cái nhìn theo tiền theo rân chủ rởm ! Mình sẽ chờ cho đàm blog còn lại được đoàn tụ ! cảnh tượng thật súc động đó nhỉ :)

Mot nguoi o Hoa Ky
12:28 28 tháng 5, 2013 Reply

Cái thằng viết phản hồi ký tên Nặc Danh là một đứa đê tiện. Những người khác không thèm trả lời nó mà nó không hiểu. Tôi nói rằng nó chỉ là một thứ sâu bọ lên làm người.

Mot nguoi o Hoa Ky
12:38 28 tháng 5, 2013 Reply

Cái thằng viết phản hồi ký tên Nặc Danh là một đứa đê tiện. Những người khác không thèm trả lời mà nó không hiểu. Tôi nói rằng nó chỉ là một thứ sâu bọ lên làm người.
Xin viết thêm :
Có hai người ký tên Nặc Danh, tôi muốn nói đế đứa đã viết : "Nhưng xem ra cái Blog của ông Trương Duy Nhất vẫn HAY và Khách Quan hơn cái Blog Mõ Lồn này 1"
Xin có lời xin lỗi tới người kia.

22:54 30 tháng 5, 2013 Reply

Tự do dân chủ là quyền và lợi ích hợp pháp của mỗi công dân được nhà nước bảo vệ! Tuy nhiên ông Nhất này lại lợi dung cái quyền đó để xâm phạm lợi ích của người khác thì việc bị bắt, xử lý là thích đáng, đúng luật thôi!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!