16/05/2013

TỰ VÁC ĐÁ GHÈ CHÂN MÌNH KHI SỬ DỤNG LŨ DỐT NÁT

Tác giả: Unknown viết lúc 16/05/2013 | 16.5.13

Kính Chiếu Yêu 

Lại một bài viết ngu ngốc nữa được đưa lên trang TSNH. Kẻ viết vẫn dấu mặt, bắn tên độc. Lần này là một chiêu tâm linh. Câu chuyện được dựng lại từ thời trước Đại hội Đảng XI cho ra vẻ bí hiểm. Đấy là “cuộc đối đầu” của hai UVBCT Hồ Đức Việt với Phạm Quang Nghị qua những chiêu tâm linh, liên quan đến việc dựng một ngôi miếu thờ tưởng tượng ở đàn Xã Tắc. Câu chuyện được dựng lên nhằm để chia rẻ ông Hồ Đức Việt với ông Phạm Quang Nghị và mục tiêu chính là bôi nhọ và hạ bệ ông Phạm Quang Nghị khi tin vỉa hè đồn đoán ông ấy được đưa vào quy hoạch chức vụ Tổng bí thư nay mai. Bài viết với cái tít câu khách “Phạm Quang Nghị tiêu diệt Hồ Đức Việt trong trận chiến tâm linh tại đàn Xã Tắc”. Song, do dốt nát, kẻ viết đã chĩa mũi giáo đâm lại thần tượng và vác đá ghè chân mình. 

Hầu hết các chi tiết của bài viết đã tô vẻ một ông Hồ Đức Việt, ủy viên BCT, Trưởng Ban tổ chức Trung ương là một vị mê tín đến cuồng loạn và nâng đỡ cho kẻ xấu. Hắn vẽ chân dung ông Việt thế này: “Đàn Xã Tắc là nơi địa linh. Giới đồng cốt tin rằng lập bàn thờ tế ở đây có thể hô phong, hoán vũ, điều khiển được trời đất, đảo được vận người”.  “Đồng chí (Hồ Đức Việt) cùng phu nhân nổi tiếng là mê tính, tin vào thánh thần, đồng cốt. Một mặt trau dồi lý tưởng, bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, mặt khác đồng chí không ngừng tìm kiếm sự bảo hộ về tâm linh”. Trước Đại hội Đảng lần thứ XI, để nhờ vã thánh thần phù trợ cho mình được vào BCT ông đã sai “Quan thổ địa Hà Thành (tức Nguyễn Văn Khôi, Phó chủ tịch thành phố HN) cùng phu nhân Trưởng Ban tổ chức kíp kén 1 toán thợ khéo cùng tay thầy nổi tiếng Hà Thành dựng một điện, ngày đêm cầu đảo đất trời để có thể điều khiển được vận hạn phục vụ thăng quan tiến chức của đồng chí Trưởng ban Tổ chức trong đai hội 11”. 

Còn nữa, khi giới thiệu người “tâm phúc” được sai đi làm việc đó đã được Trưởng ban Tổ chức Trung ương nâng đỡ, đưa từ Giám đốc sở GTVT lên Phó chủ tịch TP Nguyễn Văn Khôi. Ông Khôi có biệt danh là Khôi “nghẹo” do bị dị tật và là người “đang dính bê bối 600 triệu đô la tại dự án thoát nước” HN, nhưng vẫn được đồng chí Trưởng ban Tổ chức Trung ương đưa lên. 

Vẻ bức chân dung của một ủy viên Bộ chính trị, Trưởng ban tổ chức Trung ương mà như vậy thì có khác gì chửi thần tượng của mình. Đọc bài viết, người ta chỉ thấy trong đó một mớ hổ lốn giữa tán dương với mạ lị. Quả đúng là đầu óc bã đậu đã biến hắn thành kẻ đốt đền. Chẳng ai tin một ông cán bộ cao cấp của Đảng như ông Việt mà lại làm những việc như vậy. 

Còn câu chuyện được hắn thêu dệt thế này. Vào dịp giáp tết năm 2010 trước kì Đại hội Đảng, nghe đám thầy phù thủy nói đất chỗ đàn Xã Tắc là đất thiêng, có thể điều khiển được vận hạn, phục vụ thăng quan, tiến chức trong kì Đại hội, ông Việt đã cho vợ mình cùng tay chân thân tín đến lập đền thờ ở đó. Khi nhóm thợ cùng tay thầy phù thủy nổi tiếng Hà Thành “Đúng nửa đêm… đang lên đồng tới độ phê nhất thì một toán Công an, Thanh tra GTVT xông vào phá và tịch thu hết bàn thờ, đồ cúng tế” của ông Hồ Đức Việt đang dựng trên đất đàn Xã Tắc. Lúc ấy, ông Việt cùng ông Khôi nhảy ra quát nạt nhưng đám kia không sợ vì đã có lệnh ông Nghị. Vì việc này mà ông Hồ Đức Việt thất sủng trong kì Đại hội Đảng XI ! Đọc nó đến đứa trẻ tiểu học cũng phải bật cười vì lối tư duy ngô nghê và cách dựng chuyện nhạt nhẽo, con trẻ như vậy. 

Đấy là bài viết được đăng tải trên trang mạng TSNH nhằm mục đích bôi nhọ, hạ uy tính của ông Phạm Quang Nghị, dựng chuyện mâu thuẫn. Độc địa hơn, nó được đưa lên sau chuyến viếng thăm của ông Nghị khi ông Việt đang lâm trọng bệnh đang điều trị ở viện. Điều ấy càng thấy sự hạ đẳng của trang TSNH cùng tính chất nguy hiểm của chúng khi lợi dụng sự thiếu hiểu biết của dân chúng để đâm bị thóc chọc bị gạo. Mới thấy cuộc đấu tranh chống kẻ xấu trên mạng còn nhiều gian nan.

16 nhận xét

16:57 16 tháng 5, 2013 Reply

Bịa chuyện như thế chả khác nào viết văn giả tưởng cả. Những điều nà TSNH viết ra chả hiểu được lấy đâu làm chứng nữa. Người viết văn khi viết lại về lịch sử hay mượn chuyện thực để viết tiểu thuyết hay kịch bản, người ta còn phải nói trước là truyện truyền miệng, lưu truyền trong dân gian..gì gì đó, vậy mà đây cứ hồn nhiên dựng chuyện hay như xem truyện kiếm hiệp, tâm linh vậy. Mod trang này mà viết truyện giả tưởng huyễn hoặc thì hay phải biết.

Nặc danh
17:15 16 tháng 5, 2013 Reply

Không có lửa sao có khói!

Nặc danh
17:20 16 tháng 5, 2013 Reply

Trong cái hệ thống cán bộ này, tìm làm sao được người có đức tài chứ!

Nặc danh
20:49 16 tháng 5, 2013 Reply

Cái Xã Hội này thì đầy QUAN THAM vậy mà "MÕ" Chuột Ai Kia Còn Bênh Vực

Nặc danh
21:21 16 tháng 5, 2013 Reply

Cái loại không có đức, không có tài thì làm đéo gì nhìn ra được cái người có đức có tài mà đòi phán như thánh vậy

22:13 16 tháng 5, 2013 Reply

Đúng là cái kiểu đâm bị thóc, chọc bị gao, để xuyên tạc, nói xấu một người thì chúng dùng đủ chiêu đủ trò, kích bác, Hết trò bây giờ chúng nó lại đem cả chuyện tâm linh ra để bịa đặt nói xấu ông nghị chứ. Mình chả thân quen gì với ông nghị nhưng cái gì cũng phải nói cho đúng. Nói thật ông nghị là một lãnh đạo có tiếng của hà nội ông không ngu ngốc đến nỗi làm mấy trò mê tín dị đoan như thế đâu...

22:16 16 tháng 5, 2013 Reply

Luận điệu mà chúng đưa ra đọc thật ngớ ngẩn. Một cán bộ Đảng viên ai cũng có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuy không phản đối hay lên án những vấn đề tâm linh nhưng cũng không để nó ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc, vậy mà chúng lại đưa ra lí do ngớ ngẩn đến thế

23:37 16 tháng 5, 2013 Reply

Đúng là không có lửa thì không thể có khói được, nhưng nói như vậy là phóng đại "vượt quá mức quy định" rồi! Có đoạn: “Đúng nửa đêm… đang lên đồng tới độ phê nhất thì một toán Công an, Thanh tra GTVT xông vào phá và tịch thu hết bàn thờ, đồ cúng tế”, đọc đoạn này mà cứ ngớ là đang đọc truyện kiếm hiệp, mà cũng có một phần giông giống... truyện ma. Viết với những từ ngữ, luận điệu đầy tính "xuyên tạc" như thế thì ai mà nghe được?

09:36 17 tháng 5, 2013 Reply

Là con người, ai lại không có lúc mắc sai lầm. và ông Nghị cũng vậy, chỉ là con người trần mắt thịt, sai là chuyện bình thường. Tất nhiên, trên cương vị một nhà lãnh đạo cao cấp như vậy thì những sai lầm đó sẽ bị soi xét kỹ hơn bao giờ hết, và những sai sót nhở cũng sẽ bị đồn thổi lên rất nhiều bởi các thế lực phản động, luôn lăm le chống phá nhà nước ta. Việc quan trọng ở đây là sai mà biết sửa, và giám nhìn vào đại cuộc, công lao mà ông đóng góp cho đất nước. Và tiêu biểu cho việc đó chính là người đi đầu trong việc nói lời xin lỗi của ông Nghị, một nét mới rất tích cực trong quan chức cấp cao ở nước ta. Quá lố cho những luận điệu sai trái, xuyên tạc của bọn rận chủ nhằm vào Ông Nghị. những gì ông Nghị đóng góp cho đất nước, quê hương là rất nhiều, giúp phần nâng cao đời sống của nhân dân thủ Đô rõ rệt. ai cũng đã công nhận. những luận điệu sai trái, xuyên tạc đó sẽ chẳng có ai tin đâu.

16:53 17 tháng 5, 2013 Reply

Đúng là câu chuyện cũng khéo thật, nhưng mà hắn săn lùng đâu ta mấy tin nghe như trên trời rơi xuống thế này, viết lung tung về lãnh đạo như vậy mà khoog bị pháp luật trừng trị cho à, thế cứ muốn viết thế nào thì viết sao?

18:06 17 tháng 5, 2013 Reply

Nhưng mà nói đúng thì ít mà xuyên tạc vu khống thì nhiều, báo chí ngày nay là như vậy ah? một đồn mười, mười đồn trăm, miễn sao nó hút khách, ăn nhiều tiền là được ah? mấy cậu chuyện về lãnh đạo trên đúng thì ít mà sai thì nhiều, chỉ khổ thân cho mấy bác ấy, bị soi cứ như sao Hàn vậy

20:19 17 tháng 5, 2013 Reply

Đùa chứ, đọc mấy cái cmt của mấy tên nặc danh mà cười đau cả bụng. Có lẽ sợ cái ngu dốt của mình sẽ bị người ta cười cho nên phải để nặc danh. (Mà lạ thật, vứt đi lương tâm của mình làm chó săn cho đế quốc và phản động và phản bội Tổ quốc rồi mà vẫn còn biết xấu hổ hay sao???). Không tên nên cũng không có đầu óc nốt? Có giỏi thì ghi ra cho một cái tên, để người ta dạy cho mà khôn ra đôi chút. Chúng mày bảo toàn người không có đức, có tài ư? Nực cười. Đất nước Việt Nam đã giành lấy độc lập tự do từ những tên đế quốc sừng sỏ nhất thế giới đấy. Và trong khi hầu hết các nước tư bản đang loay hoay tìm đường thoát ra khỏi khủng hoảng, nợ công thì Việt Nam vẫn đang phát triển, các chỉ số tăng trưởng vẫn không ngừng tăng. Đất nước phát triển và đời sống nhân dân ngày một cải thiện. Không có đức có tài mà họ có thể đưa đất nước phát triển như thế sao? Người ta bảo uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, nghĩ kĩ trước khi viết. Nên nghĩ cho kĩ trước khi phát biểu nhé, đừng làm liều.

20:31 17 tháng 5, 2013 Reply

Mấy cái tít viết về ông Nghị bá đạo thật đấy. Chẳng hiểu mấy anh "rân chủ" kiếm đâu ra mấy thông tin như ông Nghị với ông Việt đấu nhau chí chóe hay là xuyên tạc để câu like, bịp mắt người dân vậy. Cứ làm như là nội bộ chính quyền lục đục lắm mà lúc nào mấy ông cũng đánh nhau, một điều mà cánh phản động lúc nào cũng muốn thể hiện cho người dân biết là chính quyền nhà nước ta lục đục, thối nát. Nhưng có phải như vậy đâu, nguy hiểm cho những ai tin vào những bài viết mang tư tưởng phá hoại như vậy.

Ly Cẩm
22:41 22 tháng 5, 2013 Reply

Nói đúng thì ít, xuyên tạc , ác ý , muốn vùi dập hạ bệ người ta thì nhiều. Người ta nói quả không sai xã hội luôn có những kẻ như thế. TSNH thực sự cũng chẳng có mục đích gì tốt đẹp khi đăng những bài như vậy. Còn việc ông Nghị là người như thế nào thì cả Hà Nội này biết, người ta gần dân, sát dân như thế mà vẫn còn bị đả kích nặng vậy thì không hiểu các vị khác còn bị chúng nói thế nào nữa.

21:05 23 tháng 6, 2013 Reply

TIÊN SƯ TỤI BA QUE

Có một lũ già ngu hơn lợn
Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
Nhân cách uốn lượn giống lươn
Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

Thằng hán nôm núp trang bô sít
Chuyên bới phân, móc đít ra soi
Chê rằng phân rất lắm giòi
Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
Giở trò ma chữ ký nhân dân
Không ngờ bị Bần Cố Nông
Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
Một lũ ngu vớ được xít xoa
Đéo biết rằng nó ba hoa
Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
Đảo luân lộn lý cho tày
Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

Có thằng trước nhà văn quân đội
Rửng rưng vào nói tội gì đâu
Chẳng qua trong lúc đánh nhau
Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
Là biện pháp khảo tra tin tức
Có chi mà so sánh cân đo
Địt con mẹ, khốn nạn chưa
Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
"Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
Đất nước buồn lại bị ruồi bu
Ruồi đây là những đứa ngu
Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

Đứa bá láp thích thơ năm chữ
Trình như lồn, nhân cách hố phân
Viết thơ tỏ vẻ ân cần
Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
Năm 79 mày có xem ?
Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
"Lại nói về chiến tranh" quá khứ
Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
Viết xong kết luận cái rầm
Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
Đéo cần chi giải phóng quê hương
Để cho nước đỡ tang thương
Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

....................................

Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

Nhân sỹ cái con bà chúng nó
Rặt một bầy chó má ngựa trâu
Ngu si toàn cứt trong đầu
Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

08:04 24 tháng 6, 2013 Reply

http://phamphuquang.wordpress.com/2013/06/23/tin-van-2-cho-noi/

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!