25/06/2013

ĐÃ "PHONG THÁNH" CHO TỪ ANH TÚ - THÀNH VIÊN CỦA NO - U

Tác giả: Unknown viết lúc 25/06/2013 | 25.6.13


Lời dẫn: Hóa ra TS Nguyễn Xuân Diện lại bị trượt phong thánh đợt đầu, suất này lại thuộc về Từ Anh Tú!

Từ Anh Tú sinh ngày 06/07/1986, quê quán thôn Đại Phú, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang, nguyên sinh viên trường Cao đẳng Y Tế Thái Nguyên. Vì các hoạt động viết blog xuyên tạc bị cơ quan an ninh bắt quả tang ngày 13/05/2011 nên đã bị Hội đồng kỷ luật trường CĐYT Thái Nguyên đuổi học từ ngày 02/ 06/ 2011, giao cho gia đình cùng địa phương quản lý, giáo dục. Từ đó, Từ Anh Tú đàn đúm với nhóm NO_U và kết quả là hôm nay…

                           Từ Anh Tú và Quyết định đuổi học

                                                       Từ Anh Tú cùng nhóm No_U


*******
Trên trang fb của Từ Anh Tú vừa xuất hiện thông tin sau:

TIN KHẨN!!! TIN KHẨN!!!
Sáng nay, vào lúc khoảng 9h30, một nhóm công an khoảng 15 người đã vào Cty HVT, Khu CN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên (nơi tôi làm và từng bị bắt trước kia) bắt Từ Anh Tú đưa đi. Họ lục lọi và mang đi mấy cuốn sách của Tú. Hiện nay, Tú đã bị bắt lên ô tô đưa đi nhưng vẫn còn vài viên công an vẫn ở lại lập biên bản tại Cty. Đề nghị mọi người loan báo rộng rãi theo dõi diễn tiến của vụ việc. — với Cụ Già Vào Mạng93 người khác.
72 người thích điều này.
Nhung Nhung Nhung Bắt đầu 20 người trong danh sách !!!!
Lê Anh Hùng Số điện thoại bác bảo vệ của Cty (bác Chiến): 0982448746; điện thoại anh Vững, người cùng làm với anh Từ Anh Tú: 01658414742.
Trương Ba Không Theo dõi và thông tin mọi tình huống.
Hung Van Vo Bắt đầu thực hiện lời hứa của CT Sang sau chuyến "triều kiến" họ Tập.
Cụ Già Vào Mạng có j thông tin cho mọi người biết luôn a
Hoàng Dũng Cdvn Có lệnh bắt khẩn cấp và tạm giam x tháng không anh?
Trương Ba Không Chưa có thông tin chi tiết, Hoàng Dũng Cdvn
Thái Quang Tâm "đoảng ta" mới nhận được chỉ thị của thiên triều mà, mẹ kiếp!
Mai Dzung Bắt như bắt cóc, không đeo vào cổ cái 258 ?
Hoàng Dũng Cdvn Có thể bây giờ đang dong về nhà ở Bắc Giang để khám nhà. Ai có phone người nhà Tú ở BG có thể phone hỏi.
Nguyễn Đình Hà cứ để chờ xem, chúng nó bày bài gì :-s em nghi có liên quan đến Hội anh em dân chủ hoặc việc tham gia hội / nhóm / tổ chức hơn là theo hướng 88 / 258
Ngoc Nhi Nguyen Thật là không thể nhịn nổi , Tú có làm cái gì đâu chỉ mơ ước " năm nay có dân chủ , sang năm tới Hoàng Sa " mà cũng bắt !!! Đúng là cái đảng cướp , hở là bắt .. Có thông tin gì để đưa lên báo chí , đòi người
Từ Thị Minh Thu e la e gaj a tu.co gj may a c thog bao cho e dc k a. sdt kua e la 0969718243
====

TTX VA cung cấp thêm Thông tin:

"Theo vài nguồn tin TTXVA nhận được, nguyên nhân ban đầu được cho là có liên quan đến sách Bên Thắng Cuộc của Huy Đức. Thông tin cũng cho biết Công An đã tiến hành lục soát nơi làm việc của Tú và tiếp tục đưa Tú về nhà để kiểm soát thêm. Công An hiện đã thu giữ vài chục cuốn Bên Thắng Cuộc."

Nguồn: Google.Tienlang

16 nhận xét

19:55 25 tháng 6, 2013 Reply

TIÊN SƯ TỤI BA QUE

Có một lũ già ngu hơn lợn
Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
Nhân cách uốn lượn giống lươn
Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

Thằng hán nôm núp trang bô sít
Chuyên bới phân, móc đít ra soi
Chê rằng phân rất lắm giòi
Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
Giở trò ma chữ ký nhân dân
Không ngờ bị Bần Cố Nông
Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
Một lũ ngu vớ được xít xoa
Đéo biết rằng nó ba hoa
Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
Đảo luân lộn lý cho tày
Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

Có thằng trước nhà văn quân đội
Rửng rưng vào nói tội gì đâu
Chẳng qua trong lúc đánh nhau
Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
Là biện pháp khảo tra tin tức
Có chi mà so sánh cân đo
Địt con mẹ, khốn nạn chưa
Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
"Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
Đất nước buồn lại bị ruồi bu
Ruồi đây là những đứa ngu
Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

Đứa bá láp thích thơ năm chữ
Trình như lồn, nhân cách hố phân
Viết thơ tỏ vẻ ân cần
Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
Năm 79 mày có xem ?
Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
"Lại nói về chiến tranh" quá khứ
Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
Viết xong kết luận cái rầm
Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
Đéo cần chi giải phóng quê hương
Để cho nước đỡ tang thương
Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

....................................

Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

Nhân sỹ cái con bà chúng nó
Rặt một bầy chó má ngựa trâu

Nặc danh
21:20 25 tháng 6, 2013 Reply

Buồn đéo muốn ỉa vào thằng SV12345.!

08:28 26 tháng 6, 2013 Reply

Từ Anh Tú là một sinh viên bị đuổi học vì có những hành vi chống phá cách mạng nay lại được phong Thánh. Thánh ở đây là thánh của Rận, gọi là làm vua xứ mù. Chúng tôn vinh, tung hô nhau để tự sướng thôi chứ cái nhóm người cỏn con đó thì có người nữa đâu mà phong này phong nọ. Tuy nhiên lần này Diện bị loại ra để phong cái thằng mặt búng ra sứa ấy cũng làm cho các rận nổi loạn.

14:07 26 tháng 6, 2013 Reply

Thánh với thần cái gì. Một lũ ô hợp tung hô nhau thế thôi. Cũng đáng khen cho bọn hải ngoại nghĩ ra nhiều chiêu trò để lôi kéo người dân tham gia đám rận. Toàn loại nhà văn, nhà báo hết thời; nhà chính trị thất cơ; bọn thanh niên lêu lổng,... tập hợp lại làm tay sai cho hải ngoại để lấy USD giờ lại bày đặt thánh thần.

16:38 26 tháng 6, 2013 Reply

Phong hàm phong thánh gì chứ. Những người khiếu kiện kéo dài, những tay làm ăn thất bát, những kẻ bất mãn với đời, những nhà văn nhà báo hết đất làm ăn, những nhà chính trị thất bại trên đường công danh và những người trẻ ham chơi hám danh lợi được hải ngoại tập hợp lại thành một cái hội gọi là Rận. Chúng phong hàm phong chức là để tự tung hô nhau, động viên nhau và cũng là để kích động nhau. Cứ phong thánh như thế này thì còn địa ngục không còn ma quỷ nữa mà toàn thánh thần.

16:40 26 tháng 6, 2013 Reply

Mình cũng là sinh viên trường CĐ Y Thái Nguyên đây. Cũng như tất cả sinh viên trong trường, mình thật sự rất buồn cho bạn, do bồng bột và nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu tuyên truyền chống chính quyền mà bạn đã bị đuổi học, đã vậy bạn lại không biết sửa chữa lỗi lầm mà vẫn tiếp tục phạm tiếp các sai lầm. Bạn ơi hãy tỉnh lại đi, đừng lấn sâu vào vũng bùn nữa.

16:59 26 tháng 6, 2013 Reply

Anh Diện quả này chắc uất chết mất, anh đã xông pha trên "mọi mặt trận", lăn lộn ăn vạ đủ kiểu, hô hào, hò hét tới mức biến thành kẻ tâm thần chính trị, vậy mà giờ một thằng oắt con lại được phong thánh, còn anh đường đường là một TIẾN SÍ HÁN NÔM mà chờ mãi vẫn chưa được phong thánh. Thế này e rằng bệnh tình anh Diện khó mà khỏi được.

17:08 26 tháng 6, 2013 Reply

Tuổi trẻ bồng bột, lại ham chơi, muốn có nhiều tiền mà lại lười lao động chính vì vậy Tú đã sa chân vào sai lầm. Dù đã bị nhà trường kỷ luật buộc thôi học, nhưng Tú vẫn không hề chịu sửa chữa sai lầm của mình mà còn ngày càng lấn sâu hơn vào những sai lầm đó. Rồi đây, Tú bị bạn bè xa lánh, xã hội lên án. Bạn bè của Tú còn sót lại cũng chỉ là những kẻ xấu. Tú ơi, mau tỉnh ngộ đi.

17:18 26 tháng 6, 2013 Reply

Từ anh tú này lại mới kết nạp vào trong cái bọn NOU khốn khiep này ah, vài bài viêt, một blog phản động là được phong thánh, đúng là bá đạo thật đó, Kết hợp với lũ cẩu tặc nou quả nay tú lại kiếm bộn tiền rồi, Mà đúng là vơ bèo bạt tép, khi thiên hạ nó đang nguyền rủa cái bọn NOU này thì nou trong lúc bĩ cực hết người kết nạp bất kỳ ai mà chúng có thể.

18:12 26 tháng 6, 2013 Reply

thánh má gì cái loại khốn nạn này, sinh viên mà không chịu học hành, chỉ nghĩ cách kiếm tiền, nếu kiếm tiền một cách chân chính thì không phải nói làm gì đằng này lại sử dụng ngòi bút bán nước kiếm những đồng tiền dơ bẩn, lại còn kết hợp với lũ nou khốn nạn có tiển sử bán nước từ lâu.

23:22 26 tháng 6, 2013 Reply

thương tiếc cho một con người, một sinh viên đại học, chỉ vì lóa mắt trước lợi ích trước nhưng món hời mà các thành phần phản động cho mà sai lầm đi vào con đường tội lỗi, tương lai của em sẽ ra sao,lại đi theo vết chân của nguyễn hữu vinh, bùi thị minh hằng trở thành kẻ thù của dân tộc sao. thật đáng tiếc cho một con người còn quá trẻ

23:29 26 tháng 6, 2013 Reply

Thằng này hết thuốc chữa rồi, đáng lỹ ra sau những lầm lồi gây ra hắn phải ngồi lại suy ngẫm và tu dưỡng bản thân để trở thành con người có ích cho xã hội. Nhưng không hắn lại trượt dài trên con đường của mình bằng cách kết bè với đám hợm dân chủ kia để chống Đảng, Nhà nước. Hỏng quá rồi, chắc chắn những kẻ này sẽ bị pháp luật nghiêm trị!

23:52 26 tháng 6, 2013 Reply

Gớm mặt phong thánh cơ ah, lại một người nữa được phong thánh rồi, hay đấy, mới đây bà tưng cũng được phong thánh với mấy cái trò lố bịch của mình rồi, bây giờ đến lượt tên Tú này. kể ra có nhiều loại thánh nhỉ, thánh nữ chuyên phim người lớn mariaozawa, thánh nhảy sex tạo scandan Bà từng, đến thánh bán nước Anh Tú. Đúng là trò cười cho thiên hạ.

00:57 1 tháng 7, 2013 Reply

“CÔNG HÀM BÁN NƯỚC”

http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/17/%E2%80%9Ccong-ham-ban-n%C6%B0%E1%BB%9Bc%E2%80%9D/

Việc những người chống cộng lấy công hàm năm 1958 của thủ tướng Phạm Văn Đồng rồi rêu rao như là bằng chứng chính quyền VN bán biển bán đảo cho Tàu cho thấy đến nay mà vẫn còn có quá nhiều người ngu trong hội cờ vàng. Ngu là vì quá xem thường quần chúng, cho nên mới diễn dịch công hàm này thành văn kiện bán nước để tố cộng họ hy vọng đánh vào lòng yêu nước của người dân để mong kích động chống lại chính quyền. Tuy nhiên nguời ít học nhất cũng hiểu được việc chuyển sở hữu tài sản giữa cá nhân với nhau cũng phải có những bước đàm phán và ký kết rất chặt chẽ buộc chặt bằng những văn bản có tính pháp lý chứ đừng nói chi chuyển nhựợng tài sản đất đai quốc gia mà không có ông thủ tướng nào trên thế giới có quyền hạn.

Cũng chỉ vì muốn gỡ gạc cái tội bán nước cho ngoại bang, dẫn giặc vào nhà cho nên họ phải tìm mọi cách tố CS cũng bán nước như họ. Khi vớ được công hàm của thủ tướng Phạm Văn Đồng thì họ như vớ đuợc vàng. Dù rằng nó không hề có giá trị pháp lý nào để TQ áp đặt chủ quyền lên các quần đảo nhưng lòng thù hận nó làm cho họ mất cả lý trí ra sức suy diễn nhào nặn công hàm này thành một văn kiện bán nước.

Cứ đơn giản hóa các quần đảo là một tài sản có chủ sở hữu thì việc chuyển nhượng phải có sự đồng thuận của chủ sở hữu và người mua. Một công văn của một cá nhân dù cá nhân đó là thủ tướng không có một chữ nào nói đến chủ quyền, không có chữ nào nói đến đảo, lại không phải là chủ sở hữu, không có đàm phán không có ký kết mà gọi là một công hàm bán nước mà cả bầy cờ vàng nghe rồi lải nhải theo thì quả không gọi là ngu thì không biết gọi là gì.

Trường Sa Hoàng Sa Năm 1958 do VNCH nắm quyền chủ sở hữu thế mà thủ tướng VNDCCH lại có thể nhượng bán cái mà mình không sở hữu và thằng Tàu ngu hơn, ngu đến nỗi chỉ mua trâu vẽ bóng. Thế mà cũng xuyên tạc rồi hùa nhau tố cộng được thì đúng là não lợn.

Bán một miếng đất ruộng cũng phải có bản đồ ghi rõ nó ở đâu, chủ nó là ai, có được quyền bán hay không hay đang tranh chấp, rồi phải có hàng xóm xác nhận ranh giới thực. Thế mà bán cả quần đảo chỉ cần vài chữ là xong, thế mà họ cố mà nghĩ ra. Suy nghĩ như thế chỉ có ở cái đầu nô lệ. Phận nô lệ thì chưa từng làm chủ đất nước bao giờ chỉ là tay sai, mọi thứ đều do ngoại bang quyết định cả , ngay cả cái hiệp định Paris Mỹ nó cũng viết sẵn cho mà ký vào thì làm gì có ý thức gì về chủ quyền. Ngô Đình Diệm đã từng tuyên bố biên giới nước Mỹ kéo dài đến vĩ tuyến17 đủ thấy cái tư tưởng nô lệ nó ăn sâu như thế nào, và thực tế cả miền Nam VN hoàn toàn lệ thuộc Mỹ đó mới chính là sự thật.

00:58 1 tháng 7, 2013 Reply

Nếu cho văn thư của thủ tướng Đồng là “công hàm bán nước “ có giá trị đối với Tàu thì còn gì để nói, làm gì phải đợi đến năm 1974 Tàu nó mới đánh chiếm Hoàng Sa. Thực tế từ năm 1956 Tàu nó đã chiếm đảo Phú Lâm và Linh Côn mà không cần đến cái “công hàm “ nào cả.

Đó hoàn toàn chỉ là một tuyên bố ngoại giao có tính cách song phương không liên quan đến lãnh hải của nước thứ ba và chỉ đề cập đến phần lãnh hải trước kia của VNDCCH theo đúng giá trị giới hạn tồn tại của nước VNDCCH.

Lãnh hải của VNDCCH năm 1958 và lãnh hải VNCH hoàn toàn khác xa nhau và có chủ quyền riêng . Sau khi giải phóng miền Nam, VN đã ngay lập tức chiếm giữ 21 đảo trên quần đảo Trường Sa, lúc đó thì VN mới chính thức tiếp quản chủ quyền trên quần đảo này khi Tàu chưa kịp ra tay cướp. Năm 1988 hải quân VN đã hy sinh 74 chiến sĩ để bảo vệ đảo và kiên quyêt bảo vệ đến nay. Thực tế đó đã chững minh ngược lại tất cả những gì bọn phản động cáo buộc. Nếu công hàm có giá trị chuyển nhượng lãnh thổ thì ngày nay không có vấn đề tranh chấp biển Đông mà Tàu chỉ việc lấy cái “công hàm “ ra mà chiếm cứ hợp pháp.

Chỉ có “ngu chính danh” mới không biết đến những việc nêu trên. Lưu manh Tàu cũng không thể sừ dụng công hàm như một bằng chứng để yêu sách về lãnh thổ thế mà lưu manh cờ vàng cứ cố ra sức ngụy biện mà bẻ cong cái lý lẽ về chủ quyền về phía Tàu thế mới khốn nạn.

Ngậm máu phun người lu loa tố cộng để che đậy tội ác bán nước là sách lược cờ vàng. Không lấy cái mồm, không xuyên tạc tố cộng thì chẳng còn lấy cái gì mà chống. Nhưng chống cộng bằng cách cố bói móc tìm cách bẻ cong lịch sử xuyên tạc sự thật có lợi cho Tàu, gán ghép chủ quyền đất nước cho Tàu thì chỉ có cái đầu của nô lệ cờ vàng mới nghĩ ra được.

Share this:

00:59 1 tháng 7, 2013 Reply

TÂM SỰ CỜ VÀNG

http://xichloviet.wordpress.com/2011/06/18/tam-s%E1%BB%B1-c%E1%BB%9D-vang/

Lại hết một năm sống tha hương.
Băm mấy xuân qua vẫn đọan trường.
Cộng sản vẫn còn, ta chưa chết.
Nhưng biết bao giờ thấy cố hương?
Quốc hận hằng năm vẫn nhớ ngày
Ôm niềm uất hận lết sang đây,
Ngày xưa nhớ cái năm năm bốn
Cũng tại cộng nô phải chạy dài.
Số kiếp di cư đến hai lần
Hai lần nhưng vạn nỗi gian truân.
Lần sau còn nhục hơn lần trước,
Vứt cả ba lô cởi cả quần.
Cũng tại ta xui mới thế này
Thầy ta đừng chạy chúng biết tay
Phải chi thầy thí vài trăm triệu
Đâu phải chạy te vứt cả giày.
Dù bỏ chạy te vứt cả giày.
Nhưng ta nào có sợ chúng bay.
Chẳng qua cũng chỉ vì thời vận
Tại số nên ta mới như vầy.
Ta quyết không quên mối hận này.
Con không làm được cháu ta thay
Cờ vàng ta phất không ngừng nghỉ.
Rồi sẽ có ngày chúng biết tay
Ta vẫn cờ vàng vẫn duyệt binh
Vẫn hát vang lên khúc quân hành
Để cháu con ta luôn ghi nhớ
Hình ảnh hào hùng lớp cha anh.
Dù là quần áo chợ si đa
Dù chẳng súng gươm cũng gọi là
Quân đội cộng hòa thời oanh liệt,
Để ta ôn lại quãng đời ta.
Ta phất cờ vàng giữa cờ hoa
Cờ hoa cứu giúp chở che ta
(Không có cờ hoa ta lạnh gáy
Cộng sản rập rình rét bỏ cha.)
Nhớ về hòn ngọc viễn đông xưa
Nơi ta hoan lạc suốt bốn mùa
Tên em ngày ấy không còn nữa
Còn lại nơi này cái little.
Thế mà chúng cũng chẳng buông tha.
Theo đến nơi này xứ cờ hoa.
Cái little kia nào có tội
Chúng cũng vặt luôn tức bỏ bà.
Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
Eo phe (welfare) vẫn lãnh vẫn ăn mày.
Phút tem (food stamp) không có đời ta tận
Bởi thế cho nên phải lụy thầy.
Ta chạy sang đây đã cùng đường
Thế nên ta vẫn phải khói hương
Tâm nguyện khấn cầu ông thánh Mỹ
Phù hộ ta tròn mộng hồi hương.
Thầy ta ta dựng tượng phụng thờ
Cũng vì ơn nghĩa những năm xưa
Thế mà chúng bảo “quân chơi đĩ ”
Năm mươi tám vạn hồn có biết chưa
Hỡi chúa hỡi thần hỡi Ala
Hỡi Mô ha mét hỡi Di đà,
Cộng nô láo xược không vặn cổ
Lại cứ vặn nhầm cổ chúng ta.
Thà ta nô lệ xứ cờ hoa
Quyết không về lại chốn quê nhà
Làm mướn, cu li, hay rửa chén,
Rửa đít cho thầy cũng sướng cha.
Rửa đã bao năm rửa mòn tay,
Nhưng vẫn không quên rửa hận này.
Đời ta không được, đời con cháu,
Quyết diệt cho tiêu bọn chúng mày.
Trung cộng âm mưu chiếm Trường Sa.
Đã lâu mới có dịp hò la.
Cầu trời nó chiếm luôn Hà nội.
Cho đáng bọn mày hả dạ ta.
Trung cộng to đầu thế mà ngu.
Đất liền không lấy lấy san hô.
Sao bay không chiếm luôn cả nước,
Chẳng lẽ bọn mày sợ chúng ư.
Bay cứ đánh đi có chúng tao
Tuy tao chẳng có tí quân nào
Nhưng tao có cái mồm to khỏe.
Chống cộng nhưng tao khoái ba tàu.
Ta có cờ vàng có ống loa
Có kèn có trống có cờ hoa.
Tuy hô đả đảo thằng trung cộng
Nhưng chống chỉ là Cộng xứ ta.
Chẳng lẽ xuống đường chống tụi bay
Mà không đả đảo thật hăng say.
Thì ai mà biết ta yêu nước.
Nhưng tấm lòng ta khoái chúng mày.
Hàng hóa Việt Nam bán dẫy đầy
Nhưng ta cương quyết phải tẩy chay
Thà ta ủng hộ hàng tàu chệt
Cho lũ cộng mày chết trắng tay.
Nhớ nước ta càng thêm uất ức,
Thương nhà tiếc mãi cái vila.
Sang đây cam phận thằng ở đợ
Cũng tại bọn mày lũ cộng nô
Lạy thánh A la lạy chúa tôi
Con chống bao năm quá đuối rồi
Sức kiệt lực tàn đành chống gậy.
Nay còn chỉ mỗi cái mồm thôi.
Xin chúa hộ phù lũ chúng con
Vặt cho chết hết lũ tham tàn
Mai này phục quốc con xây tượng
Xây nhà thờ mới đẹp to hơn.
***
Mấy chục năm ròng giữa chốn đây.
Bưng bê rửa bát đã bao ngày.
Vẫn chưa rửa được niềm căm hận
Ôi biết sao vơi mối thù này.
(Trích comment diễn đàn vietweely)

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!