20/06/2013

BẰNG CHỨNG NGỤY TẠO, TỬ HUYỆT CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ GIẢ HIỆU

Tác giả: Unknown viết lúc 20/06/2013 | 20.6.13

Mõ Làng

Bấy lâu nay cư dân mạng và rộng hơn là dân chúng quan tâm những thông tin về chính trị xã hội cứ bán tín bán nghi về những thông tin nhạy cảm được giới blogger đưa lên mạng, bởi không ít thông tin trong đó là bịa đặt. Trường hợp Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực vừa rồi là một ví dụ. Dẫu biết rằng, khi đọc tin trên mạng là phải có đủ bản lĩnh, có hiểu biết mới trụ nổi. Vì rằng, chẳng có gì đảm bảo thông tin trên đó là đúng. Nhiều khi nó chỉ là thứ giật gân, đã kích, bôi nhọ nhau, kích động dư luận, ném đá kẻ kình địch. 

Biết là vậy, nhưng, với nghệ thuật tung hứng của mình, giới blogger có thể làm lay chuyển niềm tin của ai đó với tin giả qua bằng chứng ngụy tạo. Với ngón nghề này, nổi lên phải kể đến những nhà “rận chủ”. Chỉ điểm qua một số trang mạng được coi là có máu mặt trong giới “lề trái” như Ba Sàm, Quê Choa, Tễu, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào, Huỳnh Ngọc Chênh, Người buôn gió, Nguyền Tường Thụy… thì thủ đoạn ngụy tạo bằng chứng rồi tung lên mạng, được sử dụng như một chiêu cốt tử. Từ chuyện Công an ra đòn “tàn độc” với người biểu tình, đến “ngược đãi” tội nhân, tù nhân, “o ép” người đấu tranh dân chủ. Từ việc “mượn tay côn đồ” đánh dân, đến “ngược đãi” nhân sĩ trí thức… Những tin tức kiểu đó đã làm một số người tử tế nhưng nhẹ dạ, cả tin nổi xung. Song chính cái chiêu thức đó lại là tử huyệt của đám rận chủ khi nó bị vạch mặt.

Trong một bài viết “Vụ Cù Huy Hà Vũ, chúng ta bị lừa” mới đây của vị thủ tướng hoang tưởng "tự phong" Châu Xuân Nguyễn, ông ta đã phải thốt lên: “bằng chứng nguỵ tạo” làm tất cả chúng ta rất khó cải chính. “Tôi thì luôn luôn quan niệm là dùng sự thật để đấu tranh. Phóng đại, nói sai sự thật thì cuối cùng sẽ bật tung vào mặt mình thôi”. “Sự thật vẫn là sự thật và công lý là sự thật chứ không còn là “sức mạnh của người nắm truyền thông” như xưa nữa”.

Vậy đấy, sự thật vẫn là tiêu chí hàng đầu cho lòng tin. Vì vậy, chẳng có cách gì làm mất lòng tin nhanh chóng bằng dối trá. Ấy vậy nhưng, các nhà rận chủ, trong đó không ít vị tự xưng là trí thức mà vẫn lấy chiêu trò này làm công cụ đấu tranh mới lạ. 

Để tạo niềm tin, khi ngụy tạo thông tin, vụ nào các nhà rận chủ cũng có một nhân chứng. Nhưng trớ trêu thay, mọi nhân chứng của họ đều mắc chứng dối trá. Bạn trai Hoàng Vi, con trai Minh Hằng, vợ cũ Điếu Cày, vợ Cù Huy Hà Vũ. Những kẻ dối trá đó đã gieo mầm họa cho các nhà rận chủ. Hãy xem các vị ấy đã làm những gì qua vài vụ gần đây: 

Trong vụ Điếu cày, cô vợ cũ của Điếu Cày là Thị Tân đã gieo rắc câu chuyện giật gân: Điếu cày bị hành hạ đến đứt một cánh tay. Cứ ngỡ đó là một xì căng đan có giá, suốt mấy tháng trời các blogger lề trái hoạt động hết công suất để gieo rắc lòng căm thù với chế độ qua chi tiết này. Thực ra,với trình độ hiểu biết của các “trí thức”, nhà văn, nhà báo, họ đều nhận thức được tin tức chưa được kiểm chứng đều có thể sai. Nhưng lòng thù hận, cộng với sự hiếu thắng đã làm chúng lú lẫn, cứ cắm cúi đẩy lên mạng với những phán đoán, phân tích, mổ xẻ hùng hồn. Cho đến khi sự thật được phơi bày, tội nhân Điếu cày vẫn lành lặn, các blogger lặn mất tăm, không một lời xin lỗi người đọc. Thực ra chẳng ai cần chúng xin lỗi mà người đọc tử tế đã xa lánh chúng như những con hủi.

Trong vụ Bùi Hằng đi giáo dưỡng, dùng đứa con hoang của Hằng mỗi lần vào trung tâm, các nhà rận chủ dở chiêu la lối Hằng bị nhốt chung với những tội nhân nhiễm HIV. Khi ra khỏi trại, Hằng dàn dựng màn bị đổ cứt vào nhà rồi tố công an địa phương đã làm việc đó. Vở đổ cứt vào nhà này, một lần nữa được dựng lại do Huỳnh Thục Vi sắm vai chính. Với chàng vệ sĩ Chí Đức, Hằng dàn dựng màn kịch bị đánh khi ra Hà Nội kiện tụng… Nhân vật này có quá nhiều chiêu trò bẩn tương tự (như nhân cách của thị) và phần lớn là do Hằng dựng lên sau đó đám Blogger bơm thổi, lu loa. Trò diễn rẻ tiền này đã khiến người ta ghẻ lạnh, kinh tởm với Hằng cũng như những kẻ phụ họa.

Trong vụ Uyên, Kha chúng lờ đi những kết luận của cơ quan điều tra về việc Uyên, Kha đã tham gia tổ chức “Tuổi trẻ yêu nước” do tụi phản động ở nước ngoài lập ra và nhận tài trợ của chúng. Đám rận chủ lôi ra một bà mẹ đáng thương, trau chuốt vài câu nói danh ngôn làm chủ đề tán dương. Chúng lờ đi chuyện rải truyền đơn chống cộng, tung cờ ba que, chuẩn bị thuốc nổ để hành sự khủng bố, mà chỉ chưng ra bức ảnh co cái khẩu hiệu “Tàu khựa cút đi” do Uyên viết rồi gào lên chính quyền truy tố, cầm tù lòng yêu nước.

Với nhân vật Nguyễn Hoàng Vi, bên cạnh lúc nào cũng có một thằng đực có mác tín đồ công giáo, đã nhiều lần chúng dựng chuyện trơ tráo. Mới đây, chúng ngụy tạo từ ảnh Vi  bị bắt do đi dã ngoại về quyền con người, bị đưa vào đồn CA và bị đánh dã man. Nhưng bức ảnh là Vi đang đứng đâu đó, trên tay cầm điện thoại di động. Trong lúc, chính chúng đưa tin trước đó bị CA tịch thu tư trang, điện thoại rồi.  Còn nữa  ảnh chị em Vi đang nằm ở nhà, bị công an đánh chảy cả máu mũi. Rồi mẹ Vi bị công an dí thuốc lá vào mặt còn nguyên tro trên trán (cũng tại nhà riêng).

Trong vụ Chí Đức, đây là một nhân vật thường xuyên có hành động khiêu khích cả trên hiện trường biểu tình đến trên hiện trường ảo. Trong một thời gia ngắn, hai lần liền Đức dùng trò tự gây thương tích rồi la lối rằng bị công an đánh. Hô hô, Công an đánh Đức nhưng rất tử tế chỉ đánh ở sau lưng. Đánh bằng gậy lớn nhưng chỉ đánh nhẹ nên chỉ xước da lưng như cách người ta mài lưng xuống đường!

Trong vụ “dã ngoại nhân quyền” chúng định dàn dựng một buổi thuyết giáo của diễn giả với người nghe nhưng lại trưng ra mấy cái ảnh, mấy cái clip chửi bới của con mụ Minh Hằng cùng với đám khiếu kiện chuyên nghiệp, ngửa tay xin tiền.

Tệ nhất là vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ. Qua “nhân chứng” vừa là vợ, vừa là luật sư bào chữa Dương Hà những bằng chứng ngụy tạo về một vụ tuyệt thực đã được tung lên, bơm thổi. Không chỉ bọn blogger trong, ngoài nước mà còn cả giới truyền thông có hạng RFA, RFI, BBC cũng đỏ gọng. Đám Việt Tân ở Mĩ, Úc tưởng rằng cơ hội đang đến cũng băng cờ, khẩu hiệu xuống đường. Khốn khổ chúng đã bị con mụ luật sư rởm lừa gạt, biến thành một lũ ngu trước mắt thiên hạ. Đau nhất là giới phát thanh tiếng Việt ở nước ngoài. Xem ra cái tôn chỉ trung thực, khách quan bấy lâu BBC, RFA, RFI rêu rao giờ chỉ là giấy vệ sinh.

Trơ trẻn đến nức, khi truyền thông cho đăng sự thật rồi, đám lề trái thở hắt ra rồi mà nhà giáo Phạm Toàn vẫn hô hào tuyệt thực ủng hộ Hà Vũ. Các “trí thức” Bauxite vẫn treo đồng hồ đếm ngày Vũ tuyệt thực. Lão Lập què vẫn đòi có đoàn quốc tế đi kiểm chứng…

Ngu đến mức không nhận ra tử huyệt của mình mà cũng đòi bung xung chính trị, iêm xin lạy cả nón, vãi.33 nhận xét

23:16 20 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là một sự thất bại của đám rân chủ dởm. Khốn nạn thay đi lừa người đọc, nhưng lại bị vạch trần, thông tin thì sai toét tòe loe ra thế mà không có một lời xin lỗi độc giả, viết văn, viết báo, hay viết blog đi chăng nữa, với một việc sai trái không tôn trọng người đọc thì phải xin lỗi đó chính là sự tôn trọng người đọc, và là đạo đức của người viết lách

23:32 20 tháng 6, 2013 Reply

Việc của đám rân chủ này chỉ là cắt gọt, xuyên tạc, bịa chuyện, bất kỳ một câu chuyện nào mà chúng viết lên, nói lên đều bỏ đi phần quan trọng, như trong vụ hà vũ chúng chịu một vố đau với trò giả tuyệt thực, vụ uyên kha, uy những hành vi chống phá thì chúng bỏ qua, mà chỉ nêu lên, dựng lên lòng yêu nước của chúng bị cơ quan công an đàn áp, thật bực mình, thật tức giận với lũ con hoang này.

00:09 21 tháng 6, 2013 Reply

Trong vụ Cù Huy Hà vũ lũ con hoang đó tỏ vẻ ủng hộ hà vũ một cách nhiêt tình, giở trò tuyệt thực để ủng hộ hắn, khi mà kế hoạch tuyệt thực đang thực hiên, nhận được hung tin cù huy hà vũ vẫn ăn uống đều, chỉ là trò bịa đặt của vợ chồng y thì bọn rân chủ quắp đít không nói được thêm câu nào, nhìn mà thấy tội cho bọn chúng quá. Bị vũ nó chơi cho vố đâu vãi .

06:25 21 tháng 6, 2013 Reply

Bài viết hay lắm. Từ lâu nay tôi đã đọc rất nhiều các bài viết trên blog hay facebook. Nhưng dù viết dưới hình thức nào thì người đọc cũng cần được tôn trọng, với những bài viết tỷ lệ sự thật là 0% như bấy lâu nay của Rận thì chúng đã tự đào mồ chôn mình. Vì sau cái vụ Cù này thì không ai có thể tin được những gì chúng đang viết.

Tập cận Bình
14:33 21 tháng 6, 2013 Reply

blog MÕ NỒN này chuyên nói láo. Dẹp Mẹ cái Blog rỡm này cho rồi ,Đồ cái thứ RÁC

15:19 21 tháng 6, 2013 Reply

sự việc cù hà huy vũ tuyệt thực bị phanh phui chính là cái tử huyệt của các rận chủ. Đó chính là cái tát vào chính những kẻ rận chủ luôn kêu gọi và ủng hộ việc anh cù tuyệt thực, xem anh cù như là một vị thần rồi tung hô lên tận chín tầng mây. rồi đi cùng nó là bao nhiêu lá đơn gửi lên các vị lãnh đạo cấp cao của nhà nước ta, phản đối việc các chiến sỹ cán bô trại giam đối xử với anh cù. Nhưng thất cả cuối cùng cũng chỉ là trò hề mua vui cho mọi người, khi sự thật được phanh phui và ai cũng biết nó là như thế nào. vẫn còn đó những kẻ gào thét cho anh cù, nhưng hầu hết là đã câm miệng, vì bọn rận đã nhận được một cú lừa ngoạn mục từ chính vợ chồng nhà anh cù.

17:42 21 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là làm báo cũng như viết blog phải dựa trên sự thật, tôn trọng sự thật, đó chính là tôn trọng độc giả. Nhưng một số blog gọi là trái chiều lại vào hùa với nhau dựng chuyện xuyên tạc, bịa đặt sự thật để làm lung lạc người đọc, làm độc giả hiểu lầm thật đáng trách, đáng tức giận.

19:06 21 tháng 6, 2013 Reply

Một câu chuyện xuyên tạc, bịa đặt, dựng lên để lừa độc giả, sớm muộn gì cũng bị phát giác mà thôi, lúc đó người đọc, đọc giả sẽ không còn tin nữa. làm báo, phải dựa trên sự trung thực, thành thật, phản ánh đúng thực tế khách quan. blog cũng thế. với basam, nguuyeentuongthuy, danlambao, những blog xuyên tạc, bịa dặt, dựng chuyện sớm muộn gì cũng gặp hậu họa mà thôi.

19:50 21 tháng 6, 2013 Reply

Mình không biết nhiều về những người mà tác giả dẫn ra trên đây, nhưng vụ Hà Vũ thì mình biết. Và mình biết là tác giả bài viết này nói đúng vì mình cũng đã từng được đọc cái bằng chứng ngụy tạo tự chôn đào huyệt chôn mình của đám rân chủ trong vụ Hà Vũ. Công nhận bộn chúng có lẽ hóa điên hết rồi

21:31 21 tháng 6, 2013 Reply

Cánh dân chủ chỉ toàn bịa ra những viễn cảnh kinh khủng mà trong đó chúng là nạn nhân còn nhà nước Việt Nam, lực lượng công an lại là những kẻ ác độc, sẵn sàng xuống tay đánh đập, áp bức chúng. Nhưng để chứng thực cho những điều xuyên tạc đó, chúng lại ngụy tạo bằng những chứng cứ vô cùng sơ sài mà ai nhìn vào đó cũng nhận ra được là chúng đang bịa đặt, nói dối. Thế thì ai mà tin được những điều chúng nói chứ, ban đầu có vẻ người đọc bị thu hút nhưng rồi ai cũng nhận ra đó là điều trái sự thật thì chẳng ai thèm đọc bài của chúng nữa.

22:03 21 tháng 6, 2013 Reply

Phải là những nhà báo chân chính mới có thể viết lên sự thật, mới có thể thuyết phục công chúng bằng những chứng cứ, hình ảnh xác thực. Còn vào mấy trang của đội rân chủ thấy khác ngay. Ngôn ngữ thì kích bác, chửi bới, thiếu văn hóa; hình ảnh thì nhòe nhoẹt chả ăn khớp với nội dung. Có đi lừa đảo thì cũng phải ngon ngon tý chứ... bao nhiêu lần lộ mặt rồi. Nhưng lần này thì bẽ bàng quá, xấu hổ quá, trơ tráo quá. Đúng là không thể tin được đám này mà

23:48 21 tháng 6, 2013 Reply

Sau vụ Huy Vũ tuyệt thực khá rầm rộ trên mạng qua các bloger , niềm tin của độc giả đã bị tụt giảm thảm trạng, ban đầu là bán tín bán nghi, sau đó là sụp đổ hoàn toàn khi biết đó chỉ là dàn dựng của những kẻ rân chủ, do những trùm phản động đứng đằng sau.

07:40 22 tháng 6, 2013 Reply

Xét một cách toàn diện thì mọi hoạt động của rận đều có mục đích của nó, sự cổ xuýt, ngụy biện, xuyên tạc,... đều nằm trong kế hoạch gây rối loạn tư tưởng trong nhân dân. Chỉ có điều là bọn này đã rất không biết rằng nếu quá nhiều lần Ngụy tạo thì chính chúng đào mô chôn chúng mà thôi.

20:24 22 tháng 6, 2013 Reply

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam thời nào cũng có một bộ phận người mang dòng máu Việt nhưng trong hành động và tư tưởng luôn mang một não trạng vọng ngoại , nô lệ . đỉnh cao nhất có lẽ trong thời gian cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21 này . Kể từ khi BU(Mỹ) rút chân ra khỏi vũng lầy chiến tranh Việt Nam bằng hiệp định Paris 1973 , bỏ lại đứa con ghẻ trời ơi đất hỡi VNCH , đứa con được sinh ra trong cuộc phối ngẫu giữa chủ nghĩa thực dân cũ và chủ nghĩa thực dân mới, do đó tính nết của nó cũng dị kỳ , não trạng biến thái theo thời gian, không làm nó trưởng thành như các loại thực thể khác ,mà nó mang bản chất tính ỉ lại , ôm chân, ăn vạ… hằn sâu trong não . Bu cuốn gói quay về cố quốc chỉ hai năm sau thôi đám con cờ vàng này cũng tháo chạy toán loạn , chạy tụt quần , vứt bỏ lại tất cả cái gọi là “Cuốc ra VNCH” .

20:26 22 tháng 6, 2013 Reply

Thật nhố nhăng và ấu trĩ , dù núp dưới bất cứ dưới cái tên gì thì thực chất khi chui ra khỏi vỏ thì cũng là “Rận” mà thôi , không hơn, không kém . Trên đây là những nét sơ lược cơ bản phác thảo trong “lụn án” bảo vệ “tiến xỉ” của ngu thần , bể học mênh mông mà đầu óc của bản thân như “trái nho”. Đúng, sai của các nhà “Rân chủ” ngu thần xin nhường lại cho các độc giả phản biện và kết luận- rất mong nhận được sự chỉ giáo của của các “giang hồ mạng”-

20:29 22 tháng 6, 2013 Reply

Mình rất thích nghe chính trị và lên mạng tìm kiếm.Nhưng khi vào 1 blog của 1 anh dân chủ điều đầu tiên mình thấy mấy anh dân chủ anh nào cũng nói xấu bác hồ.Ngay từ cái lần đầu tiên đã không ưa thì những lần sau họ sẽ không chịu lắng nghe họ nữa.Đó là 1 cái ngu của dân chủ khi đi tuyên truyền về những cái gọi là dân chủ của họ.

Nặc danh
22:03 22 tháng 6, 2013 Reply

Nhu tua de "bang chung" chu bang chung dau ????

09:32 23 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là sự ngụy tao chính là tử huyệt của chúng. Chúng đã tự đào mồ chôn mình. Sau mấy vụ ngụy tạo này thì niềm tin vào % sự thật trong các bài viết của rận đã về 0.

13:48 23 tháng 6, 2013 Reply

Một trò bịp bợm nữa bị lật tẩy, càng ngày lũ rận càng tự đưa dây buộc mình thêm chặt. Càng làm trò như thế này chúng càng tự bôi nhọ danh dự của bản thân rồi cũng sẽ có ngày chúng bị cả xã hội lên án vì những trò rẻ tiền của chúng. Hãy chờ đợi cái kết có hậu đó đến sớm trong nay mai thôi

14:57 23 tháng 6, 2013 Reply

Lần này thì Vũ lập công lao to lớn cho đám rận rồi còn gì nữa. Sử dụng các trò bỉ ổi của bản thân để câu kéo thêm khách cho đám rận. Sau vụ này có lẽ đám rận phải thưởng nóng cho anh Hà Vũ nhà ta vài đồng tiền mua sữa xiếc để anh duy trì sự sống còn tiếp tục tuyệt thực nữa chứ!

16:02 23 tháng 6, 2013 Reply

Bọn rận liên tục mắc những sai làm nghiêm trọng. Vừa qua là vụ clip ngày 2.6 và bây giờ lại vụ Cù tuyệt thực. Chính sự ngụy tạo thiếu căn cứ của chúng đã làm mất niềm tin của mọi người vào các bài báo của chúng. Chúng đã tự đào mồ để chôn mình.

16:03 23 tháng 6, 2013 Reply

Làm gì thì cũng phải có lương tâm, đạo đức và tôn trọng sự thật. Ở đây các blogger là những cây viết dưới dạng bình luận, phóng viên đưa tin càng cần phải có đạo đức nghề nghiệp để định hướng dư luận. Nhưng ở đây Mõ đã điểm mặt những anh dân chủ giả hiệu, luôn nguy tạo bằng chứng để câu view thì còn ai tin được nữa, họ tự đào huyệt khai tử những sự giả dối, rẻ tiền của chính họ thôi!

16:13 23 tháng 6, 2013 Reply

Không chỉ ở vụ Huy Vũ tuyệt thực mới thấy chiêu bài ngụy tạo, dàn dựng của các nhà rân chủ mà rất nhiều vụ việc khác, chúng luôn sử dụng chiêu bài cũ rích ấy, vì sao phải kêu gọi biểu tình, vì sao phải kích động nhân dân? Vì chúng sử dụng nhân dân để khiêu khích cơ quan nhà nước, dùng phản ứng của chính quyền để dựng nên câu chuyện bịa đặt bóp méo của chúng.

Bảo Thái
18:10 23 tháng 6, 2013 Reply

Cái kim trong bọc rồi lâu ngày cũng lòi ra, trước sau gì bọn chúng cũng lòi cái đuôi chuột ra thôi. Chuyên ngụy tạo các chứng cứ giả để viết bài xuyên tạc, dựng chuyện nhằm nói xấu, phá hoại, chọc ngoáy người khác, phá chính quyền. Rồi có ngày chúng sẽ phải trả giá.

20:09 23 tháng 6, 2013 Reply

ANTV đã hạ màn kịch của vợ chồng Cù xuống một cách nhanh chóng. Các rận bất ngờ khi bị vợ chồng Cù tát cho 1 cái vào mặt. Nhiều tên đã chửi bới lung tung trên mạng, một số khác kêu gọi tẩy chay. Đúng là sự ngụy tạo lần này đã là tử huyệt để chôn chúng.

21:03 23 tháng 6, 2013 Reply


TIÊN SƯ TỤI BA QUE

Có một lũ già ngu hơn lợn
Não toàn giòi mặt chó nhơn nhơn
Nhân cách uốn lượn giống lươn
Bẻ cong lịch sử, bố tương vỡ mồm

Chường mặt chó ra điều nhân sỹ
Vẻ đau thương vận bĩ quốc gia
Ngu hơn lợn - ngỡ tinh hoa
Được lời nịnh thối - ngỡ là ông sao.

Thằng hán nôm núp trang bô sít
Chuyên bới phân, móc đít ra soi
Chê rằng phân rất lắm giòi
Lại khen bên Mỹ ít giòi ít phân.
Tụ tập nhau 72 nhân sỹ
Giở trò ma chữ ký nhân dân
Không ngờ bị Bần Cố Nông
Chơi cho một vố ọc phân lên mồm.


Thằng răng vổ viết "bên thắng cuộc"
Một lũ ngu vớ được xít xoa
Đéo biết rằng nó ba hoa
Bốn mươi phần nó bịa ba chín phần
Nó tính chuyện bẻ cong lịch sử
Trắng thành đen, thiện ác đổi thay
Đảo luân lộn lý cho tày
Da mặt thằng vổ chắc dày hơn mông.

Có thằng trước nhà văn quân đội
Rửng rưng vào nói tội gì đâu
Chẳng qua trong lúc đánh nhau
Đòn tra tấn giã lên đầu tù nhân
Là biện pháp khảo tra tin tức
Có chi mà so sánh cân đo
Địt con mẹ, khốn nạn chưa
Núi xương với nó vẫn chưa là gì.

Nhà thơ Chí chuyên làm thơ cứt
Thơ đéo gì ý thức lang băm ?
Đéo gì giẻ rách, tâm thần ?
"Muốn mang hồ", "vác sông Hồng" là sao ?
Ngồi đáy giếng "Ếch" chê đất nước
Đất nước buồn lại bị ruồi bu
Ruồi đây là những đứa ngu
Vui hơn ngày trước lại tru là buồn.

Đứa bá láp thích thơ năm chữ
Trình như lồn, nhân cách hố phân
Viết thơ tỏ vẻ ân cần
Dặn dò giới trẻ chớ nhầm đường đi
Nó nhất quyết biểu tình Tung Quắc
Đề phòng khi nhà nước đớn hèn
Năm 79 mày có xem ?
Khựa sang là múc, hèn con mẹ mày.
"Lại nói về chiến tranh" quá khứ
Chuyện trong rừng thanh nữ thủ dâm
Viết xong kết luận cái rầm
Để cho đỡ chết khỏi cần đánh nhau
Nó kết luận đéo cần chính nghĩa
Đéo cần chi giải phóng quê hương
Để cho nước đỡ tang thương
Rõ phường khốn nạn, rõ phường vô ơn.

....................................

Đấy, nhân sỹ đấy! Còn nhiều nữa để dành viết sau.

Nhân sỹ cái con bà chúng nó
Rặt một bầy chó má ngựa trâu
Ngu si toàn cứt trong đầu
Huyênh hoang, khốn nạn chó đâu sánh bằng.

23:21 23 tháng 6, 2013 Reply

Làm cái gì thì cũng nên nói ra sự thật thì mới có giá trị. Cứ dùng những sự giả dối để đối đáp thì muôn đời chẳng bao giờ khá lên được và sẽ bị mọi người khinh bỉ mà thôi. Đám rận đã bao phen xấp mặt nhưng đã bao giờ các người thay đổi chưa hay cứ mãi mãi lún sâu vào cái vũng bùn vậy?

23:57 23 tháng 6, 2013 Reply

Cú huých đau điếng này của Cù Huy Hà Vũ dành cho các bạn dân chủ hay lắm. Cả đám dân chủ giờ này chắc đang hoang mang lắm đây, kịch bản nó lên sẵn rồi mà lại bị phá vỡ thế này thì làm sao mà có mặt mũi nào thanh minh thanh nga nữa. Thôi thì cúi đầu mà nhận lỗi với mọi người đi còn kịp đó

00:03 24 tháng 6, 2013 Reply

Không có sự vạch trần tội sự dối trá của đám rận của VTV và ANTV thì chẳng biết chúng còn định tuyệt thực đến bao giờ nữa đây. thật may mắn khi mà chúng ta đã lật tẩy được bộ mặt thật của đám rận, Chắc chắn sau vụ này chúng sẽ không còn dám ho he gì thêm nữa đâu. Một lần là quá đủ cho cái tội ngu của chúng rồi

06:50 24 tháng 6, 2013 Reply

Sự dối trá không phải là cách để các rận bám vào đó mà sống đượ lâu dài. Chúng cúng nên nghĩ đến cách khác. Câu chuyện bịa đặt trên đã đưa chúng đến những bất ổn trong nội bộ và sự mất niềm tin vào các bài viết mà từ bấy lâu nay chúng đang xây dựng thương hiệu. Chính sự xảo trả đã đưa chúng xuống nấm mô do chúng tự đào lấy. Sự thật luôn có sức sống mãnh liệt. Nếu mốn bịa đặt thì cũng phải có 50% sự thật trong đó.

12:57 24 tháng 6, 2013 Reply

Cù Kon đã nói, nếu hắn chết "nhân dân Việt Nam sẽ trả thù" cho hắn. Tôi tôi mong rằng, sau này ra tù hắn bị chết luôn, xem ma nào trả thù cho hắn, tôi nghĩ có chó trả thù cho hắn. Còn đám rận chủ kia nữa vẫn rêu rao trên BBC, VOA, RFA hoài, bọn này thua rồi vẫn sủa hoài.

13:39 27 tháng 6, 2018 Reply

Lại là mấy cái trò trẻ con này .chắng có gì mới cả, đọc mà phát chán lên .Chúng phản đối để lợi dụng quyền tự do dân chủ và các quyền tự do khác để chống phá đảng và chính quyền.Không biết thủ đoạn này chúng đã kêu gọi được bao nhiêu người rồi nhưng đó thật sự là một hành động đáng lên án.Các người hãy dừng lại ngay cái tuyên bố này đi nếu không sẽ không có kết quả tốt đẹp nào đâu.

23:37 28 tháng 6, 2018 Reply

khi lòng yêu nước của các nhà rận chủ được giải mã chúng ta thấy những con người miệng luôn nói cho là yêu nước cũng chỉ là yêu mục đích cao cả của cá nhân các nhà "rận". thử hỏi lòng yêu nước của các nhà "rận" ở đâu khi tổ quốc gặp khó khăn, có giám từ bỏ lợi ích để theo đuổi chân lý. chân lý với họ chỉ có ánh sáng, mùi tanh của mấy đồng đô la. lương tâm cũng theo gió cuốn đi từ bao giờ. những con người như Trương Duy Nhất từ bỏ cuộc sống hưởng công bộc chạy theo phù phiếm phản động rồi chịu cảng tù đầy. đấy là lòng yêu nước của các nhà "rận" đem lên bàn cân tính được lòng yêu nước này

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!