17/06/2013

BỘ TRƯỞNG TT&TT: THÔNG TIN VỤ ÔNG HÀ VŨ BỊ DỰNG NGƯỢC

Tác giả: Unknown viết lúc 17/06/2013 | 17.6.13

Theo Vietnamnet:
- Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Bắc Son chia sẻ với báo chí bên hàng lang Quốc hội sáng 17/6 xung quanh việc một số trang mạng xã hội đưa thông tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực.

Ông Nguyễn Bắc Son cho hay, Internet là sự tiến bộ, kho kiến thức của loài người nhưng có người lợi dụng để tuyên truyền những hành động, hành vi xấu ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, thậm chí lợi dụng để tuyên truyền chống phá.

"Người sử dụng Internet phải có ý thức tự bảo vệ mình, ý thức để làm sao phân biệt rõ đúng sai. Những cái tốt của internet thì phát triển nhưng cũng biết những cái sai để mà tránh, để chống lại những hành vi tiêu cực" - ông cho hay.

-Dư luận cho rằng, phóng sự của VTV về Cù Huy Hà Vũ rất thuyết phục, nhưng nếu chỉ qua kênh của đài truyền hình quốc gia, theo Bộ trưởng liệu có một hướng suy nghĩ, suy luận khác không?

Truyền hình quốc gia là chính thống rồi. Các báo khác có quyền nói lại chuyện này nhưng phải phân tích lại từ sự kiện này để người dân thấy rằng thực sự không phải như vậy mà các thế lực thù địch dựng lên. “Một sự bất tín vạn sự bất tin” và như vậy là anh (các trang mạng xã hội - PV) đã đưa thông tin sai, rõ ràng các báo chí khác cũng có quyền bình luận thêm.

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trao đổi với báo chí bên hành lang QH sáng 17/6. Ảnh: Minh Thăng

Các báo có thể có đề xuất được tiếp cận nguồn tin và khai thác như VTV, để phân tích cho người dân hiểu rõ hơn về sự thật trên?

Báo chí có quyền. Trong luật báo chí quy định các cơ quan nhà nước phải cung cấp thông tin cho báo chí hoạt động. Thông tin đó được truyền hình đưa một cách rất cụ thể, từ thông tin rất chính thống như thế mình có thể bình luận để làm cho người dân người ta hiểu thêm nữa.

Các phương tiện thông tin truyền thông kể cả báo hình, báo tiếng, báo giấy, báo điện tử mình đưa thông tin này ra mình bình luận.

Đặc biệt mình phân tích cho người dân thấy rõ hoàn toàn sự thật là như thế nhưng họ lại dựng lên một câu chuyện ngược lại hoàn toàn, họ đưa là tuyệt thực mấy tuần, mấy tuần nọ kia các thứ rồi sức khỏe đang yếu...

Rõ ràng qua đó người dân có quyền nghi ngờ tất cả những gì trước kia một số báo thường xuyên chống phá.

-Đối với những người dựng lên những thông tin như vậy, tới đây Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ ứng xử như thế nào, thưa Bộ trưởng?

Chắc chắn, Bộ đang cho các cơ quan xem xét rồi để tìm ra nguồn gốc từ đâu, xuất xứ từ đâu. Nếu nguồn gốc là vô tình anh lấy những thông tin trên mạng xuống cũng không được bởi báo chí đã đưa lên mạng của mình, đưa tin của mình là phải kiểm chứng theo đúng quy định.

-Còn đối với những mạng xã hội khó quản lý hơn báo chí, thưa Bộ trưởng?

Mạng xã hội (.vn ) nếu là của Việt Nam chắc chắn các cơ quan sẽ tìm ra được. Còn đối mạng xã hội ở nước ngoài hiện nay là điều rất khó và thách thức với không chỉ với riêng Việt Nam bởi chế tài, luật pháp trong nước mình chưa có.

A.Thư (ghi)

42 nhận xét

20:20 17 tháng 6, 2013 Reply

Rõ ràng màn kịch dối trá vô cùng vô liêm sỉ, vô cùng trơ trẽn của vộ chống Cù Huy Hà Vũ-Dương Hạ và những kẻ nhân danh đấu tranh dân chủ đã kết thúc một cách bẽ bàng, ê chề. Nhưng có lẽ nhe vậy thôi sẽ tạo ra tiền lệ xấu, đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nguồn tin thất thiệt mang tích kích động, chống phá trên và xử lý thích đáng kẻ tung tin xấu đó!

Nặc danh
20:36 17 tháng 6, 2013 Reply

1. Tối nay 16/6/2013 lúc 19.20 phút, VTV1 phát phóng sự thăm trại giam Cù Huy Hà Vũ, thấy anh khỏe mạnh đi lại thoải mái, nói chuyện với mấy người, đôi khi to tiếng… Nhà báo nói phim thực hiện ngày 15/6/2013.
Lãng tử xem phim, cảm thấy có sự vội vã, lắp ghép, quay lén, không quay trực diện tù nhân CHHV, không phỏng vấn anh câu nào, bụng đã sinh nghi.
Lúc 10h15, Lãng tử nhận được xác minh của chuyên gia phim ảnh (bạn VTPA chuyển từ FB cho mình) mà giật mình. Khâm phục tài nghệ của chuyên gia Hoàng Ngọc Diêu và ngạc nhiên, ghê tởm cái đạo đức nghề nghiệp của VTV1 – đài truyền hình quốc gia Việt Nam.
Hoàng Ngọc Diêu nói: “Bọn báo chí đúng là vừa lưu manh vừa ba xạo”.
Dùng exif soi cái header thì lòi ra profile ảnh này: tạo vào “2012:01:25 03:41:57″, có nghĩa là hơn 1 năm rưỡi trước. Hoá ra ông Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực” đã 1 năm rưỡi rồi à? Ha ha ha.
2. Hành động chống trả dư luận và cuộc tuyệt thực CHHV chứng tỏ nhà cầm quyền đã run sợ trước phản ứng của dư luận trong nước và quốc tế, bèn ra lệnh cho đám VTV làm gấp cái gì đó để đối phó.
3. Than ôi ! biết bao người dân bình thường không hiểu kỹ thuật sẽ tin ngay vào cái sự đểu cáng lì lợm của nhà báo VTV thời sự.
Dưới đây là kết quả số liệu xác minh đoạn video clip VTV1 nói trên:
ICC -header
Profile CMM Type
lcms
Profile Version
2.1.0
Profile Class
Display Device Profile
Color Space Data
RGB
Profile Connection Space
XYZ
Profile Date Time
2012:01:25 03:41:57
Profile File Signature
acsp
Primary Platform
Apple Computer Inc.
CMM Flags
Not Embedded, Independent
Device Manufacturer
N/A
Device Model

Nặc danh
20:40 17 tháng 6, 2013 Reply

Mấy con rận cố cãi để lấp liếm có biết ngày 25/1/2012 là ngày nào không ?

Mùng 3 tết nhé các con. Mùng 3 Tết rét co chym vào đấy.
Nhìn thời tiết Miền Bắc lúc đó nè:
---------------------------------
CHHV bị giam ở thanh hóa và nếu bức ảnh chụp ngày 25/1/2012 thì đây là dự báo thời tiết thời gian đó =))

Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa, riêng phía nam chiều tối và đêm có nơi mưa vừa. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3, vùng ven biển chiều tối và đêm mạnh lên cấp 4 - 5. Trời rét, phía bắc rét đậm.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 11 - 14, phía nam 13 - 16oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 13 - 16, phía nam 16 - 19oC

---------------------

Trong khi đó trong Video clip, và các bức hình chụp trên vnexpress, tuoitre, cho thây tất cả những người trong clip, hay hình ảnh đều mặc đồ mùa hè, hoàn toàn phù hợp với thời tiết tháng 6.

Vậy đấy ! Lũ rận ngu chết pẹ chúng bay hết đi cho đỡ trận đất.

Cứ giở trò nói lão mãi mà không thấy nhục với ông bà ông vải chúng mày à ?

Nặc danh
20:44 17 tháng 6, 2013 Reply

Blog MÕ NỒN

Nặc danh
20:50 17 tháng 6, 2013 Reply

hay bac nacdanh phân tich hay qua.em kham phục bac .đúng la lũ giận cắn càn ruiiiii

Nặc danh
20:50 17 tháng 6, 2013 Reply

hay bac nacdanh phân tich hay qua.em kham phục bac .đúng la lũ giận cắn càn ruiiiii

Nặc danh
20:58 17 tháng 6, 2013 Reply

http://www.buudoan.com/2013/06/anh-la-tran-huynh-duy-thuc.html

21:42 17 tháng 6, 2013 Reply

Chỉ mỗi vụ của anh Vũ mà bao nhiêu bài viết ! khổ là anh trước cũng có học vị nên người ta coi trọng chút thôi ! chứ ai chả rõ anh bắt vì tội gì ! mà cũng phải nói rõ cho mọi người biết chứ không thể để mấy cái thằng chuyên xuyên tạc nó đổi trắng thành đen mãi được ! bỏ qua cho chúng nó nhiều rồi giờ cần phải cho chúng nó hết đường xuyên tạc !

21:57 17 tháng 6, 2013 Reply

Có mỗi chuyện anh Vũ mà đám dân chủ đồng đảng xưa kia giờ cứ bù lu bù loa lên kiện hết chỗ này chỗ nọ ca tụng anh Vũ như hero bị quái vật bắt bỏ đói không bằng ! ghê quá ! nhưng vừa qua truyền hình ANTV cũng như các báo chính thống lại vừa vả vào mồm đám dân chủ này một phát to tướng bằng cách đưa hình ảnh clip về anh Vũ béo tốt khỏe mạnh lên làm chiêu bài xuyên tạc của đám dân chủ đại bại :))

22:35 17 tháng 6, 2013 Reply

Làm cho rõ là thông tin xuất phát ở đâu, ai tạo dựng, ai truyền bá để xử lý cho hết cái lũ ngồi leo nói hớt đi. Vụ việc chưa rõ ràng mà rùm beng, tung tin hết lên, mà toàn mấy lũ "rân chủ" chuyên gia chọc ngoáy, được cái việc gì hot cũng sán lăn đến. Đúng là lũ hại nước hại dân, bắt bỏ tù hết đi.

23:26 17 tháng 6, 2013 Reply

Trên mạng dạo này bùng nổ dữ dội chuyện hà vũ tuyệt thực quá trơi luôn, bây giờ mới biết bộ mặt thật của thăng cha vũ này. khốn nạn thật, như tôi ở ngoài còn chả có ti vi mà xem, quạt điện thì chạy rì rì chết nóng, điện thì thỉnh thoảng vẫn mất, hắn ở trong tù, điện nước đầy đủ vẫn la lối om xòm được, chắc hắn muốn ở khách sạn năm sao để chấp hành hình phạt tù chăng.

23:26 17 tháng 6, 2013 Reply

Đời nó khốn nạn vậy đấy, sự thật thì ít ai tin, còn chuyện nói láo, câu like giật tít, dựng chuyện sao cho giật gân thì người ta lại quan tâm đến, Hà vũ béo như con lợn ấy mà vẫn còn tin hắn tuyệt thực được thì không biết nhiều người có vấn đề về thân kinh không nữa, trước khi vào tù là 80 kg khi vào tù rồi thì giảm còn có 90 ký, có phải là nhà tù khổ quá, đầy ải người quá đáng không.

23:27 17 tháng 6, 2013 Reply

Tôi đồng ý với anh hà vũ, nhưng tôi xin đính chính lại lý do giết nguười của cơ quan công an đó là cho ăn quá nhiều làm anh bị béo phì dẫn đến các bệnh về tim mạch, máu nhiễm mỡ nguy cơ chết người là quá cao, tôi cũng đồng ý với chuyệt tuyệt thực của anh, bởi anh có tuyệt thực thì mới giảm được béo, tránh nguy cơ chết người mà công an đang áp dụng với anh.

23:51 17 tháng 6, 2013 Reply

Nhà Vũ chả hiểu ăn uống ở kiểu gì mà truyền thống quá ! trước anh Vũ còn khả năng thì anh hoạt động ghê lắm ! có lần quyên xóa dấu vết do sung nên mới bị tóm thế này giờ đến lân chị vợ hoạt động ! cũng không biết là chị hoạt động từ trước hay mới nhưng dạo này chị hăng lắm ! thấy anh Vũ tuyệt thực thì hết đơn này đến đơn nọ gửi chủ tịch nước tống bí thư đủ các kiểu trong khi báo đài đã có hình ảnh anh Vũ béo tốt trong tù rồi ! đúng là mới hăng đã bị bịt mõm luôn rồi @@

23:51 17 tháng 6, 2013 Reply

May mà có trương trình tryênf hình với cái phóng sự của an ninh ti vi không thì nhiều người lại hiêu nhầm, tưởng cơ quan công an cố ý giết người, và tưởng cha vũ này tuyêt thực thật đấy chứ, sự thật thì vẫn là sự thật, khi đã được phơi bày chỉ làm thiên hạ thêm phần kinh tởm, khinh bỉ với cái loại mất dạy này.

01:13 18 tháng 6, 2013 Reply

Mới nghe cứ tưởng Cù Huy Hà vũ tuyệt thực thật hóa ra hắn được giam cái buồng giam đầy đủ tiện nghi, bàn đọc sách, lại có cả nhà vệ sinh riêng thì phòng ông ta ở còn sướng hơn cả bao cô cậu sinh viên ngoài đời. Vậy mà cứ còn kêu gì vậy trời, lại còn tuyệt thực gì mà 20 ngày ko chết lại còn béo ra nữa vậy? Mà sao bố ông ta từng là một nhà thơ nổi tiếng, lại sinh ra cái thằng con bán nước này thì thật là đau lòng cho người đi trước. Biết chắc thằng con trời đánh làm hại thanh danh gia đình thế này chắc ông bà Huy Cận đã "bóp mũi" nó ngay từ khi lọt lòng để cho dòng họ đỡ xấu hổ. Tiếc thay 1 con người có ăn học lại quay ra phản lại nhân dân Tổ quốc!!!

01:19 18 tháng 6, 2013 Reply

Nhìn đã thấy tởm, đọc các bài xuyên tạc lại thấy tởm hơn. Sao bọn chúng có thể giở trò hẹn hạ này được cơ chứ. Nếu như tuyệt thực 20 ngày thì Cù bây giờ chắc đã về với âm ti địa ngục rồi. Thực ra đay chỉ là một trò bịp bợm của gia đình Cù, còn bọn rận thì không biết nên tin vào đó để gây rối, viết lách lung tung. Sau khi ANTV đưa tin về cs của Cù trong tù thì bọn này mới té ngửa người ra là mình bị vợ chồng Cù lừa. Chúng bị Cù tát cho 1 cái tóa đom đóm.

17:16 18 tháng 6, 2013 Reply

Hờ, cái trò bịp của Cù Kon thì ai đọc mà chả biết! Xin nhắc lại định nghĩa tuyệt thực: là không ăn, không uống gì cả. Vậy Cù Kon tuyệt thực 20 ngày thì phải chết đến mấy lần rồi mới phải, sức đâu mà tiếp mụ vợ vào thăm, sức đâu mà tiếp bọn rận vào thăm.

21:30 18 tháng 6, 2013 Reply

Đi tù mà như Cù Huy Hà Vũ thì chắc là nhiều người "ao ước" lắm đây, tuyệt thực như hắn chỉ là hắn không ăn cơm trại thôi, còn vẫn ăn uống đồ ăn thức uống của gia đình tiếp tế vào. Ăn đến nỗi béo quay như con chim cút ấy.

23:08 18 tháng 6, 2013 Reply

Việc đưa tin về Cù Huy Hà Vũ đúng là đã vạch mặt kẻ gian ngoa xảo quyệt đó cho thiên hạ thấy.. Tất cả những gì mà chúng ta thấy bây giờ là bộ mặt lũ rận lúc này sẽ như thế nào sau khi bị giáng một cái tát đáng đời xuống đầu chúng.

11:07 19 tháng 6, 2013 Reply

Lũ rận còn cố tình cãi cùn là clip ấy làm giả đấy các bác ạ. Xem ra bọn rận này chúng nó còn mặt dày hơn mình tưởng. Thời buổi này xã hội quá nhiều loại người nhưng có loại người như lũ rận này thật là trật đất, phí cơm phí gạo cho chúng ăn.

11:52 19 tháng 6, 2013 Reply

Từ cái chuyện không ăn cơm trại mà thông tin đưa lên báo mạng lại là Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực. Quả là xứng đáng với cái tên báo lá cải, đề nghị những cơ quan nhà nước sớm dẹp bỏ mấy trang báo lá cải xuyên tạc vớ vẩn để độc giả được nhờ.

12:01 19 tháng 6, 2013 Reply

Thì rõ ràng là bị dựng ngược trắng trợn chứ còn sao nữa các bác. Lũ rận thì chúng có nề hà chuyện gì đâu mà chuyện gì chúng chẳng bốc phét điêu toa được. Thời buổi này ai còn đi tin dăm ba cái chuyện mà bọn rận chủ nói nữa đâu.

12:05 19 tháng 6, 2013 Reply

Không còn từ nào để nói về sự đểu cáng của lũ rận. Nào là anh Cù Huy Hà Vũ tuyên bố tuyệt thực vì bị đàn áp, bị hãm hại, rồi là mong anh phải sống... Tất cả toàn là làm trò. Đó, tên Vũ sống nhăn nhở mà còn béo lắm đó.

13:14 19 tháng 6, 2013 Reply

Những trò hề của lũ rận, không có từ ngữ nào để nói được mức độ trắng trợn của bọn chúng nữa. khi được tin anh cù tuyệt thực, bọn chúng tung hô anh như vị thần, đi kèm với đó là những luận điệu sai trái chống lại nhà nước, chống lại chính quyền, những lời lẽ xuyên tạc đến trắng trợn. Rồi bao nhiêu là chiêu trò khác nữa, kêu gọi ủng hộ anh cù tuyệt thực, rồi là bao nhiêu là trò viết đơn gửi lên tận mấy vị lãnh đạo cấp cao,... đúng là trò lố của bọn rận. Với những đoạn clip vừa rồi của vtv thì bọn rận sẽ hết đường kêu gào mà thôi, sự thật được phơi bày để rồi ai cũng nhận ra bộ mặt gian xảo, bỉ ổi của bọn rận.

13:46 19 tháng 6, 2013 Reply

tất cả những gì mà bọn rận làm đều xoay quanh hai chữ chống phá Nhà nước. Đằng sau chúng chính là đồng tiền làm ma lực, thôi thúc chúng làm tất cả các trò miễn là có tiền. Hạng người hám lợi bán rẻ đạo đức như lũ rận thì không nên sống thì đúng hơn.

13:52 19 tháng 6, 2013 Reply

Mấy cái trang BBC, RFA , RFI hoàn toàn là bọn đưa tin láo lếu. Toàn giật mấy cái tít bài liên quan đến nói xấu tình hình chính trị xã hội an ninh của Việt Nam, bịa đặt và xuyên tạc đủ kiểu. Những trang như thế phải bị tẩy chay đi là được rồi.

14:35 19 tháng 6, 2013 Reply

Dù biết rằng sống trên đời này sẽ nhìn thấy nhiều bất công nhưng mình vẫn thấy khó chịu khi mà thấy tên Cù Huy Hà Vũ kia bắt ép các chú công an quá đáng, đòi hỏi những chuyện trên trời dưới biển vượt quá quyền hạn của công an làm khổ người ta.

14:57 19 tháng 6, 2013 Reply

Thời xưa các anh hùng liệt sĩ chiến đấu anh dũng, hi sinh vì độc lập tự do cho dân tộc thì ngày nay lại có bọn giặc bán nước, chính là thế hệ con cháu mang dòng máu Việt nam lại đi theo giặc mới đáng băm đáng vằm ra hàng trăm mảnh.

15:06 19 tháng 6, 2013 Reply

Lũ rận còn cố cãi cùn được nhỉ. Nhiều lúc mình thắc mắc không biết lương lậu của bọn rận này là bao nhiêu mà chúng nó bảo làm gì cũng làm hết, kể cả rạch mặt ăn vạ hay là ra đường nằm ăn vạ. Có khi cho chúng ít tiền bảo chúng làm nhiều trò hơn chúng cũng làm.

15:12 19 tháng 6, 2013 Reply

Đã đến lúc màn kịch tuyệt thực này hạ xuống bởi vì Vũ ta chẳng thể lừa nổi ai nữa đâu, cả cái mụ vợ Dương Hà nữa, ả ta còn cố tình loa tin thì ai tin? Ai mà ủng hộ hai vợ chồng đểu giả nhà này chắc chắn chỉ có là tay chân của chúng thôi.

15:20 19 tháng 6, 2013 Reply

Sao lại có những nhà báo gì mà đưa tim vớ vẩn, xuyên tạc thế mà cũng đưa được nhỉ? Nhà báo bây giờ xuống cấp quá, kể cả trang tin như BBC gì gì đó tưởng là làm ăn tử tế hóa ra cũng cùng một phường phản động rẻ rách thôi.

15:30 19 tháng 6, 2013 Reply

Đài truyền hình đưa tin về sự việc Cù Huy Hà Vũ tuyên bố tuyệt thực làm các trang mạng lá cải cũng hùa theo giật tít bài miêu tả tình hình Vũ sắp chết đến nơi. Đúng thật là pháp luật mình còn quá nhẹ tay với lũ rận này.

15:54 19 tháng 6, 2013 Reply

Những trò bỉ ổi vô liêm sỉ của lũ rận thì chẳng bao giờ nói hết được. Thường thì ban đầu chúng sẽ cố tình đưa ra các loại đơn này đơn nọ tập hợp chữ ký để bênh vực mấy con rận "oan Thị Màu" rồi đến lúc sự thật bị phanh phui thì lại quay ra bảo là Nhà nước làm giả chứng cứ. Haiz.

16:05 19 tháng 6, 2013 Reply

Người ta nói có những sự thật không thể nào thay đổi được và đúng là sự thật như thế. Bọn rận có làm trò gì thì cũng không thay đổi được sự thật, ví dụ như vụ việc Cù Huy Hà Vũ này cũng thế, giờ sự thật phơi bày rồi thì chúng hết nói.

16:15 19 tháng 6, 2013 Reply

Tiếng nói của sự thật đã đến với hàng triệu người dân. Nào, giờ thì tung hô nhau, nào thì giở trò cùng nhau tuyệt thực nữa đi. các con rận cứ việc đóng quan tài cho Vũ đi bởi những kẻ ăn ở ác ôn gian xảo cũng sẽ phải chết vì báo ứng.

16:20 19 tháng 6, 2013 Reply

sự việc chẳng có gì to tát mà lũ rận làm trò bù lu bù loa lên được. Nhịn ăn cơm trại mà dám bảo là tuyệt thực, sao không nói là tuyên bố không ăn cơm trại luôn đi cho rồi? Đúng là lừa người giờ còn giở trò chống chế nữa.

16:25 19 tháng 6, 2013 Reply

Ủng hộ việc đài truyền hình đưa sự thật ra ánh sáng để cho lũ rận một bài học. Chúng cứ tưởng rằng Nhà nước mình bó tay với sự ngông cuồng của chúng chăng? Hãy nhìn cái gương mấy tên phản động đi, chỉ có vào tù thôi/

16:32 19 tháng 6, 2013 Reply

Thông tin về tên Cù này bị phanh phui làm cho bao nhiêu người sung sướng. Phải thế chứ, lẽ phải phải được bảo vệ, phải được lên tiếng chứ. Chưa bao giờ mình hết tin tưởng vào lẽ phải dù trong thời đại xã hội hóa này.

06:48 20 tháng 6, 2013 Reply

Đây là một màn kịch của bọn Rận nhằm lên án chế độ nhà tù khắc nghiệt ở Việt Nam. Nhưng thực tế đã lật ngược lại vấn đề, còn chuyện bọn ngoài có biết sự thật này không hay Cù có biết mình bị dựng chuyện hay không cũng không cần quan tâm nữa, màn kịch đã kết thúc.

22:03 20 tháng 6, 2013 Reply

Rõ ràng là chuyện đã bị đám rận ăn theo nói leo dựng ngược lên mà chúng làm om sòm lên đơm đặt bịa ra đủ thứ và rồi một phóng sự đã lật tẩy bộ mặt của chúng.Với một kẻ như ông Vũ một kẻ chống phá và bất mãn lại là một con cáo trong trong giới bán nước thì liêu ông ta có cho phóng viên tác nghiệp chính diện không sự việc đã được phơi bày thế mà chúng nói đó không phải ông Vũ cái bản mặt ông ta trơ trơ ra đấy lệch đi đâu đúng là đám rận cắn càn mà,chưa biết chừng mấy bữa nữa chúng lại nói ông Vũ có một người anh hoặc em sinh đôi cũng nên ấy.

Hải Nguyễn
19:00 23 tháng 6, 2013 Reply

Vở kịch tuyệt thực đã hạ màn. Thực chất đây chỉ là những thông tin không có thật do những con rận dân chủ dựng lên để nói xấu tình hình trại giam và kích động mọi người. Dù sự thực đã được phơi bày song chúng vẫn già mồm nói Đảng, nhà nước, các cơ quan chức năng ngụy tạo chứng cứ nói Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực. Thật không còn từ gì để nói về bọn này nữa.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!