15/06/2013

BỐN HOA HẬU ĐỒNG LOẠT KHỎA THÂN

Tác giả: Unknown viết lúc 15/06/2013 | 15.6.13

Thư giản cuối tuần

4 Hoa hậu Mỹ đồng ý cởi đồ chụp hình nhằm ủng hộ cho tổ chức bảo vệ động vật PETA nói không với việc dùng lông thú.Bức ảnh đen trắng đầy ấn tượng với sự góp mặt của 4 người đẹp từng đăng quang Miss USA là Shandi Finnessey (2004), Susie Castillo (2003), Shanna Moakler (1995) và Alyssa Campanella (2011) có thông điệp rất rõ ràng: "Hãy cảm nhận vẻ đẹp của chính làn da bạn và hãy để cho động vật giữ lại bộ lông của chúng".

Chiến dịch mới của PETA với sự tham gia của 4 cựu hoa hậu nhằm kêu gọi các cuộc thi sắc đẹp hãy ngừng trao thưởng là những chiếc áo lông thú cho người chiến thắng. Đây là chiến dịch cực nổi tiếng của PETA đã từng thu hút được rất nhiều người nổi tiếng tham gia với khẩu hiệu: Tôi thà không mặc gì còn hơn mặc lông thú.

Hoa hậu Castillo nói cô vô cùng tự hào khi trở thành một phần của chiến dịch và sẵn sàng kêu gọi nhiều người cùng đứng lên kêu gọi ngành công nghiệp sắc đẹp ngừng ủng hộ cho ngành sản xuất thời trang từ lông thú.

Còn Shanna Moakler thì cho biết với tư cách là giám đốc của cuộc thi HH bang Nevada, cô sẽ không bao giờ dùng các trang phục từ lông thú làm giải thưởng cũng như kêu gọi giám đốc của các cuộc thi sắc đẹp khác có cam kết tương tự. 

                                         Nguồn:Usmagazine
                                         Linh Anh 

8 nhận xét

09:12 16 tháng 6, 2013 Reply

Đùa chứ cứ nhìn nước ngoài chụp ảnh khỏa thân nhưng lại mang tính nghệ thuật, nhìn không bị thô thô (nói đúng hơn là thô thiển). Còn mấy người mẫu Việt Nam mà chụp ảnh khỏa thân mà xem trông...Ngày càng nhiều người mẫu Việt chụp ảnh khỏa thân với "mục đích cao cả" ví dụ như bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật quý hiếm, bảo vệ nguồn nước,... nhưng cuối cùng hầu hết đều phải chịu trân ném đá của cộng đồng chứ không phải là việc ủng hộ

10:31 16 tháng 6, 2013 Reply

Trên thế giới có khá nhiều ngôi sao chụp ảnh nude để làm từ thiện hay rằng chụp ảnh nude để bảo vệ môi trường, ví dụ như bộ bốn hoa hâu ở trên chụp ảnh nude để lên án việc sử dụng áo lông thú,...Dù ban đầu khi xem ảnh nude thì mình không có cảm tình gì cả, cũng chưa nhận ra được cái gọi là nghệ thuật. Nhưng giờ nhìn ngôi sao nước ngoài chụp ảnh nude thì dù xem nhưng vẫn cảm nhận được sự kín đáo. Điều đó không giống như người mẫu Việt chụp ảnh nude. Người mẫu như Ngọc Quyên hay Chung Thục Quyên thì thay vì lời nhận xét nghệ thuật toàn chỉ thấy dư luận chỉ trích mà thôi

12:51 16 tháng 6, 2013 Reply

PETA một tổ chức bảo vệ động vật lớn nhất thế giới. Họ đúng là nổi tiếng với câu slogan: "Tôi thà không mặc gì còn hơn là mặc đồ lông thú". Theo giới nghệ thuật thì những bức ảnh của PETA khi xem luôn thấy một thông điệp rõ ràng ẩn sau những thân hình gợi cảm và quyến rũ. Riêng với mình thì thấy cần gì phải là nude thì mới bảo vệ môi trường hay gì gì đó

13:13 16 tháng 6, 2013 Reply

Để chụp được một bộ ảnh nude mang tính nghệ thuật và vì mục đích đẹp thì người nhiếp ảnh gia và người mẫu cần phải truyền tải được thông điệp để người khác hiểu rõ là điều không hề đơn giản. Bởi lẽ ranh giới giữa nghệ thuật và sự phản cảm hết sức mong manh. Chính vì vậy nếu nhiếp ảnh gia và người mẫu thể hiện không có đủ trình độ thì khi sản phẩm ra đời không những không được đón nhận mà còn chịu sự chỉ trích của xã hội

16:13 16 tháng 6, 2013 Reply

Biết là nude vì không mặc lông thú rồi nhưng chưa hiểu ý nghĩa lắm ! có thể hiểu như dù hết quần áo mặc thì cũng không thèm mặc áo lông thú cho dù phải cởi chuồng hay một ý nghĩ khác đó là mặc lông thú đẹp sao được bằng nude :) còn một ý nữa những theo hướng tiêu cực đó là cứ nhìn xem ! đám thú mà Nude thì có giống 4 cô người mẫu này không ! :))

16:23 16 tháng 6, 2013 Reply

Nước ngoài hay có cái kiểu nude vì gì đó nhề ! nhưng lần này là toàn những Miss nude để quảng bá chiến dịch không dùng lông thú cũng như vì chiến dịch không giết hại thú ! cũng chẳng quan tâm lắm về thuần phong mỹ tục bởi bộ ảnh đó nude nhìn cũng đẹp đó chứ ! đúng là phải có những chất kích thích như thế thì mới quảng bá được chiến dịch :)

17:16 16 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là hoa hậu có khác ! nhìn nó nude mà mát hết cả mặt ! mà cũng chả quan tâm lắm về tuyên tuyền gì vì dù sao mình cũng chẳng có tiền mua áo lông thú thật cả ! may chăng có lông thú TQ thôi :)) nhưng dù sao thì đám Miss kia cũng có ích ngoài cái sắc đẹp của mình ! cần phải phát huy để anh em có cái thưởng thức L:))

Đăng Hồng
19:12 23 tháng 6, 2013 Reply

Công nhận đồ lông thú thì đẹp thật, mà còn sang nữa. Nhưng việc sử dụng lông thú làm trang phục chẳng khác nào tiếp tay cho bọn săn bắn thú rừng, buôn lậu thú rừng. Việc làm của các hoa hậu là rất ý nghĩa, không như lắm cô người mẫu cứ lôi chuyện bảo vệ môi trường ra để nude, khỏa thân nhằm nổi tiếng.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!