04/06/2013

CẦN XỬ LÍ HÌNH SỰ NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH NẰM TRÊN ĐƯỜNG

Tác giả: Unknown viết lúc 04/06/2013 | 4.6.13

Kính Chiếu Yêu

Những hình ảnh sau đây là do một tay "phóng viên chiến trường" biểu tình chụp và đưa lên mạng. Sau đó, nhiều trang mạng khác của "lề trái" đã đổ xo vào hóng hớt. Tưởng rằng đây là một tuyệt chiêu: "Biểu tình nằm trên cái quan". Những hình ảnh này được chụp trong cuộc "Biểu tình chống Trung Quốc" hôm 2/6/2023. Chống Trung Quốc đâu chẳng thấy nhưng hậu quả nhãn tiền là tắc đường hàng tiếng đồng hồ. 
Nhìn ảnh thì biết, nó được chụp từ chiều


Cho đến khi trời tối


Còn nữa, một nhân vật vốn nổi tiếng "Ăn vạ" Chí Đức đã cởi trần để chụp ảnh chứng minh rằng: Mình bị đánh "dã man". Tuy nhiên trình vẫn non, ảnh phía trước mặt thì hắn lành lặn như con lợn cạo:


Còn ảnh phía sau lưng thì trầy xước và lần này, những vết xước vẫn xuôi theo một chiều từ trên xuống. Một bạn nào đó đã bình luận trên FB của Nguyễn Lân Thắng "Vết thương gì kì vậy, nó kéo anh trên sàn à". Bó tay chấm com, vẫn là những vở diễn rẻ tiền, nhạt huyếch.


Càng về tối, người tò mò dừng lại xem càng đông. 


Vậy là giao thông tắc nghẽn, nhiều người đang lưu thông không về được nhà, không đi giao được hàng, lỡ cuộc hẹn... đã nổi cáu, văng tục. Có người muốn nhảy vào đánh nhưng bị cảnh sát ngăn lại. Điều này là quá nguy hiểm, vì rằng nếu dân thường nổi cáu, xông vào thượng cẳng chân, cẳng tay thì chẳng biết hậu họa thế nào. Những trường hợp đòn "Hội chợ" kiểu đấy có thánh mà tìm ra thủ phạm. Thì đã xảy ra khối vụ đánh kẻ trộm chó đến chết mà có tìm ra ai đâu! Chẳng lẽ truy tố cả làng.

Hãy noi gương bà con người Việt mình biểu tình ở Mĩ, rất tự giác đứng trong giới hạn mà chính quyền cho phép:Nhưng thôi, cũng may mà chuyện đó không xảy ra, nhưng ở khía cạnh khác cũng đã đủ dấu hiệu vi phạm pháp luật do cản trở giao thông trái phép, gây thiệt hại. Ví như, mớí mấy ngày trước, dân Hải Phòng kiện cảnh sát Hưng Yên vì chặn xe kiểm tra nên làm hỏng mấy tần bạch tuộc sống của họ.

Tại sao chính quyền không lập biên bản xử phạt hành chính hoặc đưa ra truy tố nếu hậu quả nghiêm trọng.

Dương biểu ngữ biểu tình "Chống Trung Quốc xâm chiếm biển đảo" mà hình thức biểu tình như vậy thì chẳng thuyết phục được ai. Những người tham gia vào vụ việc này cần  bị xử lí.

13 nhận xét

17:09 4 tháng 6, 2013 Reply

những kẻ luôn cho mình là yêu nước kêu gọi mọi người đứng lên làm chuyện này chuyện nọ nhưng người dân tự hiểu được rằng không ai ngu mà làm theo những kẻ này. Quan sát những bức ảnh thì thấy rõ một số kẻ nằm ở giữa đường mục đích là gì bày tỏ lòng yêu nước ư, yêu nước cái kiểu gì mà nằm ở đó phải chăng những kẻ đó bị điên không làm chủ được hành vi của bản thân. Con đường đó để người dân đi lại vậy và nằm ở đó có phải cản trở giao thông hay không. Lại còn ăn vạ vu không cho người này người kia đánh. Phải xử lý những kẻ này thật nặng vì gây rối trật tự xã hội

17:40 4 tháng 6, 2013 Reply

nhìn mấy tên biểu tình như mấy tên ăn vạ, biểu tình chống trung quốc chỉ là cái lí do cái chính mà chúng muốn là gây loạn gây mất trật tự an ninh đường phố, làm ảnh hưởng gây sự chú ý với người dân, cái bộ mặt chí phèo ăn tiền rồi làm loạn của chúng đã lộ ra từ lâu rồi.

Nặc danh
21:32 4 tháng 6, 2013 Reply

Cũng có lý.

21:43 4 tháng 6, 2013 Reply

Những trò mèo rẻ tiền này được cái đám rận trủ diễn đi diễn lại quá nhàm rồi ai xem chẳng biết chúng ăn vạ! Yêu nước gì cái đám nằm vạ vật gây rối trật tự công cộng ấy? cơ quan chức năng cần xử lý ngay để giữ gìn sự nghiêm minh của pháp luật!

Nặc danh
10:23 5 tháng 6, 2013 Reply

Tôi đồng tình phải xử lý, vì hành vi cản trở giao thông, nên xử lý mặt bọn này ai chả biết.

14:29 5 tháng 6, 2013 Reply

biểu tình hay là phá rối? Biểu tình kiểu gì mà làm loạn hết cả lên như vậy. Từ cái cách tổ chức biểu tình đến mục đích của chúng tất cả đều là chống phá. Chúng biểu tình thế này thì được gì chứ? Chúng có làm cho Trung Quốc phải khiếp sợ không? Chúng diễu oai để thấy sức mạnh của chúng ư hay là "lòng yêu nước". Biểu tình thì chúng có cần thể hiện khi nằm giữa lòng đường như vậy. Đây có lẽ nào gọi là "nghệ thuật" biểu tình mới của chúng

22:28 5 tháng 6, 2013 Reply

Mấy ông nằm biểu tình giữa lòng đường giống như Chí Phèo đi ăn vạ ấy nhỉ. Mà không hiểu sao lại sinh ra lắm chí Phèo như vậy chứ. Thật hết chỗ nói cho các nhà biểu tình của chúng ta. Các bác đi biểu tình hay làm loạn đường phố vậy. Cac bác làm thế này thì giao thông hoạt động kiểu gì, sao công an không dẹp hết mấy bác này đi vậy. Vả lại thế này thì hình ảnh Việt Nam trong những khách du lịch nước ngoài sẽ thế nào đây?

Nặc danh
15:46 6 tháng 6, 2013 Reply

hành động ngu dốt và ấu trĩ! Pháp luật cần có hành động mạnh mẽ và cụ thể để dẹp những hành động làm càn như trên! nhìn vừa mất mỹ quan đô thị lại gây cản trở giao thông! không thể tha thứ được!

Nặc danh
15:47 6 tháng 6, 2013 Reply

Tôi nghĩ chúng ta cần phải kiên quyết để dẹp bỏ những cảnh tượng hết sức phản cảm như trên! đó là những hành động gây rối trật tự công cộng!

23:03 7 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là những hình ảnh cho thấy những hành động hết sức phản cảm đúng là cần xử lý chứ không thể để tình trạng này tiếp tục xảy ra được một đám thì nằm ra ăn vạ gây ách tắc giao thông gây rối gây mất trật tự công cộng đám còn lại thì quay phim chụp ảnh làm gì đây.Ăn vạ đến thế là cùng đấy các bác ạ yêu nước kiểu bán nước nó thế đấy mà không biết càng về sau sẽ còn xảy ra những chuyện gì do những con rận bán nước ấy làm ra nữa.

13:46 8 tháng 6, 2013 Reply

rất là bức xúc với đám người này nhé, hôm đó mình bị muộn mất giờ học thêm vì cái đám người này, rất nhiều người đi đường như mình cũng cực kỳ bức xúc, muốn nhảy bổ vào đập cho chúng tơi bời, biến khỏi đất nước luôn, chống TQ gì cái lũ ăn vạ này.

13:57 8 tháng 6, 2013 Reply

Mấy cái bản mặt biểu tình này nhờn quá rồi, chúng tự làm tự xem ấy mà, người dân thì bức xúc, chúng mà còn cứ diễn như vậy thể nào có ngày cũng bị dân đập cho gãy răng thôi. Biểu tình gì, yêu nước gì lũ ăn vạ này.

09:18 21 tháng 6, 2013 Reply

Cái bọn nằm đường kiểu Chí Phèo này, thảm họa cho xã hội.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!