24/06/2013

CHÓ CẮN MA

Tác giả: Unknown viết lúc 24/06/2013 | 24.6.13

Kính Chiếu Yêu

Trong thành ngữ Việt Nam có câu vừa dân dã vừa bác học hết sức hay để nói nỗi sợ vô hình “Chó cắn ma”. Con chó là loài vật giữ nhà rất nhạy bén vào ban đêm. Bằng cái tai tinh, mũi thính cuả mình, trong đêm tối, hể có mối đe dọa là nó sủa lên vừa báo động cho chủ biết, vừa xông ra sẵn sàng nghênh chiến. Vậy nhưng, có một thứ nó rất kị, đấy là ma. Với người tin là có ma, bóng ma là thứ vô hình luôn rình rập đâu đó, nhất là từ sau lưng. Cũng chưa thấy ma hại ai bao giờ nhưng ai cũng rợn tóc gáy, són tiểu ra quần khi nghĩ rằng có ma từ sau lưng. Loài chó tinh ranh đôi khi nhạy cảm hơn người và nó chừng như cũng sợ ma như người nên đêm tối chúng cũng rất hoang mang mỗi khi cảm thấy có ma. Mỗi lần như vậy, nó tru lên ư ử, chõ mõm về bóng tối, đuôi cụp xuống, quặp sát vào hạ bộ, sủa lên những tiếng rất yếu ớt và run rẫy.

Sau vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đểu, bị dư luận vạch mặt, đám rận chủ cũng sợ sự thật như chó sợ ma vậy. Tuy nhiên, cũng có đôi chút khác biệt giữa lũ chó và chúng. Lũ chó thì không làm gì nên tội, chúng chỉ sợ theo bản năng vậy thôi. Còn đám rận chủ, do chính chúng dựng lên vụ tuyệt thực khống, ẳng lên để đám blogger lề trái trong nước, tụi lưu vong, đài Việt ngữ ở nước ngoài sủa váng lên cho cả thế giới biết. Nên khi bị lật tẩy, chúng không chỉ sợ dân trong nước chửi bới mà còn sợ cả đám quan thầy của chúng ở ngoài nước trách phạt, cắt nguồn trợ cấp vì bị chúng làm mất mặt. Để chữa thẹn và cũng để nịnh nọt lũ quan thầy, thỉnh thoảng chúng vẫn sủa lên vài tiếng, nhưng những tiếng sủa bây giờ đúng là như “Chó cắn ma”.

Trước tiên là mấy con bên chuồng Bauxite, cùng mụ giật hụi Dương Hà chế ra một bức thư của Cù Kon để đăng lên Bauxite. Chuyện chế là chính xác 100% rồi, vì lần này Dương Hà nói trực tiếp gặp Cù Kon, trên bàn Cù Kon cả đống giấy bút vậy mà hắn không viết nổi mấy dòng làm tin, để Hà phải cùng Bauxite chế bản vi tính. Sủa rằng:

“Sáng 15/6/2013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói:

"Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi".

Lại còn thề thốt nữa, chế chữ nhét vào mồm lão Dặm lấy cả tính mạng vợ con ra thề độc nữa. Hehe, đọc mà buồn tiểu vào cái máng lợn Bauxite.

Bên nhà Ba Sàm, khi nghe đám Bauxite ẳng, nó cũng ư ử lên, lấy can đảm cho luật sư Nguyễn Văn Đài phụ họa cùng BBC sủa theo kiểu luật máng lợn. Sủa rằng:

“Luật sư Nguyễn Văn Đài từ Hà Nội nói với BBC cho rằng phóng sự của VTV có tính chất bôi nhọ danh dự đối với ông Hà Vũ. Ông cho rằng nếu phóng sự được dựng và truyền bá mà không được ông Hà Vũ đồng ý, thì ông Vũ hoàn toàn có quyền kiện, hoặc ủy quyền cho luật sư của mình kiện Đài Truyền hình Việt Nam“. 

Hehe, mẹ kiếp, cái thân tù nhân mà cũng đòi tinh tướng, đến cái quyền tự do còn bị tước đoạt, cái quyền được sướng gặp vợ 24 giờ còn bị gạt đi do ý thức cải tạo chưa tốt mà còn tinh tướng. Nói vậy thì chẳng khác gì thủ dâm lỗ mồm mà thôi ông luật sư ạ.

Vẫn trên vườn nhà Ba Sàm BBC sủa tiếp: “Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà nói Truyền hình Việt Nam, VTV, đã sai khi quay lén, quay trộm chồng và thân chủ của bà, Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ ở trong trại giam, trong phóng sự hôm 15/6“.

Lão Ba Sàm Vinh Khiếu nghe tiếng chó sủa, giật mình giữa đêm tỉnh giấc hót véo von:

“Vậy là vụ tuyệt thực của TS Cù Huy Hà Vũ có vẻ như còn tiếp diễn theo một chiều hướng khác.
Chuyện có thể kiện, nên kiện là quá rõ và quá thuận lợi cho “bên nguyên”, xét riêng về khía cạnh “tuyên truyền”. Ngược lại, phía trại giam sẽ “giải quyết” đơn tố cáo của ông Vũ về ý đồ ám hại mình như thế nào, trả lời “không có” cho qua chuyện, hay rồi lại nhân thể có một động thái kiểu “trả đũa” nào đó dưới cái cớ là để tránh cho ông Vũ bị đe dọa tính mạng như trong đơn ông nêu?
Thế nhưng, nếu ông Vũ và các luật sư khởi kiện VTV, thì việc “trả đũa” sẽ khó có thể thực hiện, bởi càng dễ mang tiếng xấu hơn, lại thổi bùng thêm sự chú ý và phẫn nộ của dư luận vừa mới nổi lên chưa nguôi.
Có lẽ những người có trách nhiệm trong vụ này sẽ phải vắt óc để rút kinh nghiệm ngay từ những diễn biến ban đầu của vụ việc. Phối hợp giữa trại ở nơi xa xôi hẻo lánh, lực lượng cảnh sát (trại giam) với bên an ninh (nơi “quản” ông Vũ về tinh thần) đã khó, thì phối hợp với đám truyền thông quốc doanh quen thói cưỡng bức dư luận, nhưng lại “trà trộn” trong đó là những nhà báo muốn tận dụng cơ hội hiếm có để làm rõ sự thật một cách khéo léo, lại càng khó hơn.”

Đúng là loài thối mồm, học đến 5 năm trường luật, mà còn không biết quyền của phạm nhân trong trại đến đâu. Quyền của cơ quan hành pháp như thế nào đối với loại xác thối Cù Kon mà cũng réo lên. Lần sau có hót thì hót dưới gió nhé thối lắm. 

Cái lũ lợn cố đấm ăn xôi đần độn này thì việc gì phải “vắt óc để rút kinh nghiệm”. Đến cái nước này rồi mà còn cố ử lên “Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ”. 

Đcm, đến thằng trẻ con còn biết nhịn như vậy sau 20 ngày thì ngủm củ tỏi con mẹ nó rồi chứ đâu còn xàng xê đi lại với cái xác lão hàng thịt 90 kí như Cù Kon.

Đúng là chó cắn ma.


15 nhận xét

20:40 24 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là sau khi sự thật được sáng tỏ đã làm không ít độc giả lên tiếng chỉ trích cái lũ đã dàn dựng và bịa đặt nên cái hư tin ấy. Chắc chắn những độc giả biết sàng lọc khôn ngoan sẽ đều cảm thấy mình không được tôn trọng, vì lừa dối độc giả chính là không tôn trọng độc giả và tự đào huyệt chôn mình.

21:21 24 tháng 6, 2013 Reply

Hay vụ này do an ninh dựng nhể, đéo đâu quân xanh giả dân chủ thi sao.?? Ngờ lắm, ngờ lắm. Đéo có chuyện "dân chủ" nghệch thế???

22:12 24 tháng 6, 2013 Reply

địt mẹ nhà nó, tức quá đéo chửi thề đéo được, mẹ nhà nó, nhịn ăn hay tuyệt thực gì đó hai mấy ngay trời thì chết con mẹ nó luôn chứ sống làm sao được chứ, đúng là làm trò mèo. trước khi vào tù thì hơn 80 cân, khi vào tù một thơi gian thì gầy rộc ra còn có hơn 90 cân nữa sợ quá đi mất.

22:55 24 tháng 6, 2013 Reply

Lúc đầu được thông tin cái vụ tuyệt thực của Cù Kon thì cánh rận chủ ca ngợi, tâng bôc ghê lắm, vậy mà lúc sự việc được làm rõ không còn chối cãi thì xuyên tạc, chống chế một cách ngượng nghịu. Nói thật chứ, cái ngữ Vũ mà tuyệt thực thật thì không đến 10 ngày đã chầu ông vải rồi chứ chẳng được 20 ngày đâu mà mấy anh rận chủ cứ giật tít như thật. Thôi thì đừng có tự vả vào mồm mình nữa, lặn đi cho nước nó trong, cho xã hội được yên bình bọn phản động ạ.

23:05 24 tháng 6, 2013 Reply

Thương quá nhìn anh Vũ bị ngược đãi đến mức chỉ còn "da bọc xương" mà thương quá. Quả này con lợn nhà mình nơi chín suối chắc đau lòng lắm, người anh em của nó đang tuyệt thực mà.

09:47 25 tháng 6, 2013 Reply

Chó cắn ma đơn thuần xuất phát từ cái bản năng sợ hãi có sẵn trong nó, điều này làntwj nhiên và không xấu. Còn cái lũ Cù con, Dương Hà và lốc nhốc cái đám cổ vũ quanh chúng không được xếp vào loại cắn ma. Đó là chó dại, chó điên cắn càn cắn bừa sủa ổng (cũng có lúc lại chỉ giả vờ dại điên để cắn vì có mục đích). Việt nam ta còn hiền quá, chưa cầm gậy mà phang cho phát vào mõm cho nó tịt luôn, hay tốt hơn là đập chết luôn. Chúng ta mới chỉ cầm gậy khua khua và chúng nó cúp đuôi chạy đi hoặc rúc vào xó nào đó, yên được một lúc rồi lại quay ra sủa tiêp, đôi khi vì giả dại giả điên nên chúng biết sợ thì tiếng sủa đó có yếu ớt hơn nhưng phải cố sủa cố cắn càn. Được hiểu rằng cắn và sủa như thế vì có nhiều người muốn chúng sủa chúng cắn, ko sủa ko cắn thì đừng có mong ăn nha.

10:00 25 tháng 6, 2013 Reply

Mạn phép hương hồn cụ Huy Cận, con mượn bài thơ nổi tiếng của cụ để có đôi lời về sự kiện nóng hôi hổi do ông con Quái tử và bà dâu "Hiền" của cụ tạo ra. Mong cụ đại xá:
Tràng Giang
Sóng gợn tràng giang buồn điệp điệp
Con thuyền xuôi mái nước song song
Thuyền về nước lại sầu trăm ngả
Củi một cành khô lạc giữa dòng
Lơ thơ cồn nhỏ gió đìu hiu
Đâu tiếng làng xa vãn chợ chiều
Nắng xuống, chiều lên sâu chót vót
Sông dài, trời rộng, bến cô liêu
Bèo dạt về đâu hàng nối hàng
Mênh mông không một chuyến đò ngang
Không cầu gợi chút niềm thân mật
Lặng lẽ bờ xanh tiếp bãi vàng
Lớp lớp mây cao đùn núi bạc
Chim nghiêng cánh nhỏ bóng chiều sa
Lòng quê dờn dợn vời con nước
Không khói hoàng hôn cũng nhớ nhà./.
Huy Cận

Cù Con
Đồn khắp nhân gian Cù tuyệt thực
Thân gày tàn tạ ốm lòi xương
Nhân sỹ đó đây đòi ủng hộ
Tuyệt thực vòng quanh khỏi chán chường
Nhịn đói từ ngày cuối tháng năm
Không ăn chẳng uống chỉ biết nằm
Nào ngờ thằng ti vi chơi xỏ
Đưa hình Cù béo cứ tròn lăn
Rân chủ chửi nhau hàng nối hàng
Tịt mõm óc bò cãi cua ngang
Dương Hà thẽ thọt dăm ba tiếng
Bà nói chết ai, chết cả làng???
Lớp lớp người trông đều chọp chẹp
Phúc bạc một đời với nhà thơ
Vì sao Hổ phụ sinh Cẩu tử
Chết quách cho nhanh chúng tớ nhờ

14:52 25 tháng 6, 2013 Reply

Sau vụ tuyệt thực, giúp người đọc nhận ra vô số con chó đang ư ử sủa cắn ma. Sủa trong sợ hãi, sợ dư luận ném đá chúng, sợ cấp trên cắt nguồn viện trợ. Khổ thân.

15:02 25 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là cái lũ rận ngu ngốc. Dở cái trò tuyệt thực này nọ dọa ai chứ? Các người nghĩ giả vờ như thật thì nó thành sự thật luôn à? Đúng là thiểu năng quá mà. Hãy nhìn lại những gì chúng bay đã làm và những gì chúng bay đã đạt được đi xem chúng bay đã được những gì ngoài gạch và đá?

15:09 25 tháng 6, 2013 Reply

Càng ngày càng lộ rõ bộ mặt của những kẻ xấu ra mà. Ngay sau khi VTV đưa tin về vụ tuyệt thực, lập tức một số người run rẩy và thậm chí sủa sằng bậy rằng clip giả... thật hoang đường.

15:22 25 tháng 6, 2013 Reply

Càng đọc nhiều bài của Mõ làng càng thấy được sự uyên thâm về kiến thức, sự dày dặn trong viết lách và sự hiểu hiểu biết rất sâu rộng của tác giả. Qua bài viết này mới thấy được sự sắc sảo trong cách cầm bút. Tôi rất khâm phục Mõ làng. Đọc những chủ đề chính trị khô khan mà qua tay bác thấy mượt mà, óng ánh, hấp dẫn với người đọc. Cảm ơn bác Mõ nhé.

15:25 25 tháng 6, 2013 Reply

Ơ thấy trên facbook họ kêu gọi đi XÁC MINH CLIP của VTV không biết chúng có làm không nhỉ, ngay sau bản tin thời sự đưa tin đó thấy chúng hô hào đi kéo nhau đi xác minh clip mà, mà ngẫm lại chúng cũng chẳng dám. Vì lần này chúng bị lộ một vố quá rõ ràng rồi, sao còn dám làm ầm lên nữa.

c0p
15:41 25 tháng 6, 2013 Reply

Bản chất rận là chống đối đến cùng.

16:23 25 tháng 6, 2013 Reply

Tuyệt thực như anh Vũ mình cũng muốn làm thế. Hic, khổ nỗi điều kiện có cho phép đâu nên là đến bây giờ vẫn chưa thể thực hiện được cái vụ tuyệt thực hoành tráng như anh. Đúng là khâm phục khả năng tuyệt thực của bác Vũ. Liệu có nên tôn bác lên là thánh "Tuyệt thực"?

05:59 26 tháng 6, 2013 Reply

Một tổ chức ảo xây dựng nên những con người ảo và viết những nội dung ảo. Trong tất thẩy những gì tôi biết về cái tổ chức của bọn rận này thì chúng không có cái gì thật, chỉ có USD hàng tháng được cung cấp là thật và sự lừa đảo, ngụy tạo là thật. Mõ làng đã viết rất hay: CHÓ CẮM MA. Cho đi rượt đuổi những cái không rõ hình hài, đi tìm và cắn những đám khói đen mờ ảo, … chúng là một lũ bịa ảo giác, như dùng thuốc bị phê nên làm những chuyện ảo như không bao giờ ảo.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!