13/06/2013

GIÁO TRÌNH TUYỆT THỰC

Tác giả: Unknown viết lúc 13/06/2013 | 13.6.13

Gs Mõ Làng

Lời nói đầu: 

Mấy ngày nay tình hình đấu tranh rân chủ đã bước sang một giai đoạn mới, hình thức mới, nội dung mới. Vì vậy, để kịp thời định hướng cho các nhà rân chủ về hình thức, phương pháp đấu tranh, chúng tôi biên soạn giáo trình tuyệt thực để tổ chức huấn luyện cho rân sĩ, chí thức. Giáo trình gồm có 5 chương, 10 tiết.
Khi truyền đạt các giảng viên nên tùy tình hình mà chế biến lại cho phù hợp với đối tượng học tập. 

Ví như, với số anh chị em được xếp vào các nhà “nhà nghiên cứu, nhà văn, nhà báo…” thì khi giảng dạy nên nói nhiều về việc trong quá khứ đã từng cố vấn cho ai, làm việc, gặp gỡ với ai trong giới chức chóp bu chính quyền hiện tại. Thỉnh thoảng gửi thư ngõ như kiểu bạn đồng niên, đồng môn mà khuyên bảo. Nhớ đừng lấy ví dụ về những chính sách thất bại thời mình đang làm cố vấn. Cứ đổ riệt cho các ngài ấy ngu, lú, hám lợi là được. 

Với số anh chị em chỉ quen làm chính trị bằng chân, bằng tay như đám “NO–U”, đám ăn vạ lăn đường, thì tăng thêm thời lượng nói về cách PR để kiếm tiền tài trợ hoạt động. Thỉnh thoảng ra sân chạy đi chạy lại, mặc cái áo NO-U, chụp vài kiểu ảnh để đưa vào chứng từ giải ngân. Số này chủ yếu là tăng thêm món mồi nhậu, đổ thật nhiều bia rượu vào họng cho có máu liều. Lên dây cót về sự liều kiểu Chí Phèo đề sẵn sàng tự đập mũi cho chảy máu, tự cởi áo chà lưng xuống đường nhựa, tự lấy thanh tre quất vào lưng cho trầy xước, rớm máu, rồi chụp ảnh, đăng tin hót.

Với đám đàm bà mồm loa mép dãi, béo tốt, đẫy đà thì ngoài việc bố trí mỗi cô một anh chuyên đưa đón, thuê nhà nghỉ, phải tăng thêm thời lượng cho nội dung làm phong phú ngôn từ “đời thường”, máu trên máu dưới, cứt đái, cu hĩm, con hoang, chó dái… để khi xuất quân đến nơi đông người mà chửi bới. Thêm vài viên ngậm cho thanh giọng, mát khẩu mà rống cho to.

Đại loại thế. Sau đây là nội dung giáo trình.

Chương một

KHÁI NIỆM VỀ TUYỆT THỰC

1. Tuyệt thực là từ Hán Việt chỉ việc từ chối ăn uống. Tuyệt là chấm dứt, tuyệt giao, là không làm nữa. Thực là ăn. Tuyệt thực là chấm dứt việc ăn. Ăn ngũ cốc, uống nước giúp duy trì sự sống. Tuyệt thực được dùng khi không còn muốn sống nữa, nhằm chống lại một vấn đề gì đó.

2. Có hai hình thức tuyệt thực: khô và ướt. Tuyệt thực khô là không ăn đồng thời không uống. Tuyệt thực ướt là không ăn nhưng mà có uống.

Lựa chọn cách nào là tùy thuộc vào môi trường, điều kiện, hoàn cảnh từng người. Trong đó đặc biệt lưu ý về môi trường thông tin. Nếu ở nơi công cộng, dưới con mắt thiên hạ, khó giấu diếm sự thật thì chọn cách ướt. Cách này có thể thay ăn bằng nước sâm hoặc sữa en sua. Có thể kéo dài thời gian nhưng nên nhớ không được quá một tuần. Vì sau một tuần là trụy tim mạch, dẫn đến tử vong. Trường hợp ông Còn Cu (Cù Con) là khác biệt, 18 ngày chưa chết là vì không ai vô được trại giam mà kiểm chứng. Nếu ở nhà riêng của mình thì có thể tuyên bố cách nào cũng được, vì ăn uống hay không là việc nhà mình, cốt gây dư luận thôi. Nhưng nhớ đừng xuất hiện hoặc cho giới báo chí đến nhà, đưa tin. Vì rằng sau một tuần không ăn, chỉ uống nước sôi để nguội, thân thể chỉ còn da bọc xương, tế nhị lắm.

Chương hai

MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA CỦA TUYỆT THỰC

1. Mục đích.

1.1 Trước hết, tuyệt thực là để gây tiếng vang nhằm lôi kéo đồng bọn làm cho đội ngũ ngày một đông thêm, đến khi có thể làm đối trọng với chính quyền.

1.2. Thứ hai, nhằm đề đánh lừa dư luận, gây nhiễm độc trong nhận thức của quần chúng theo hướng mình đúng, nhà nước sai, kích động sự chống đối trong dân chúng

2. Ý nghĩa:

Tuyệt thực và các hình thức hoạt động khác, như biểu tình, ra kiến nghị, rải truyền đơn, treo cờ vàng, khiếu kiện, tố giác vợ mình ngủ với lãnh đạo… có tác dụng thức tỉnh sự chống đối, thu hút sự ủng hộ của các giới chống cộng ở ngoại bang tiếp tế tiền bạc, cung cấp tư liệu cho hệ thống đài phát thanh RFA, BBC, RFI vu cáo bôi nhọ

Chương ba

PHƯƠNG THỨC TUYỆT THỰC

1.Phương thức có hỗ trợ:

Là phương thức tuyệt thực có người thân hoặc đồng đảng bên cạnh. Người giúp tuyệt thực phải có trách nhiệm chăm lo nước nôi, cháo lao, thuốc men, bưng bô. Thỉnh thoảng phải kêu gào lên để mọi người biết là có người tuyệt thực. Đặc biệt theo dõi khi quá thời hạn chịu đựng theo lí thuyết sinh tồn thì ra tuyên bố, kêu gọi, khuyên giải người tuyệt thực dừng tuyệt thực vì nghĩa lớn, đừng hủy hoại thân thể mình mà phải nhìn xa hơn. Đại loại thế, tránh tình trạng để người có hiểu biết thấy thủ đoạn lừa đảo của mình mà nói ra là mất uy tính.

2.Phương thức không hỗ trợ:

Là phương thức tuyệt thực không có ai bên cạnh để giúp đỡ. Thực chất của phương thức này là không có tuyệt thực mà như có tuyệt thực. Phương thức này chỉ vận dụng cho những người ở trong tù, không ai tới được, kể cả người nhà và giới truyền thông. Chỉ cần có ai đó kêu lên có tuyệt thực, thậm chí bị đánh đập, ngược đãi là được. Việc còn lại la của các Blog, Facebook.

Chương bốn

ĐỊA ĐIỂM TUYỆT THỰC

1.Tuyệt thực tại địa điểm công:

Công ở đây bao gồm cả công cộng và công quyền. Công cộng là nơi công viên, vườn hoa, vỉa hè… ai cũng tới được. Công quyền là nơi mà chỉ có những người có nhiệm vụ mới đến được, ví như nhà tù, nơi giáo dưỡng…

2. Tuyệt thực tại gia:

Gia ở đây là tư gia, chỉ có người được phép của chủ nhà mới vào được.

Chương năm

THỜI GIAN TUYỆT THỰC

1.Tuyệt thực có thời hạn;

Đây là hình thức tuyệt thực có bắt đầu, có kết thúc. Đối với loại này cần lưu ý rằng phải có hiểu biết về giới hạn chịu đựng của cơ thể sống. Tất nhiên với người béo phì, người gầy nhom thì giới hạn chịu đựng khác nhau. Đừng tuyên bố thời gian quá dài so với giới hạn. Vì rằng, đến hạn mà không chết là lộ vỡ. 

2.Tuyệt thực không thời hạn:

Là cách tuyệt thực không rõ ràng về thời hạn bắt đầu, kết thúc. Cách này chỉ áp dụng cho những người có năng lực, năng lượng đặc biệt được các thế lực thần linh bảo hộ. Hoặc vận dụng một cách linh hoạt xen kẻ giữa tuyệt thực và không tuyệt thực. Đối với người già, có bệnh thì nên chọn cách tuyệt thực cách nhật, ngày có ngày không, có có, không không rất biến hóa để giới truyền thông không biết đâu mà lần.

Chương sáu

THỦ ĐOẠN TUYỆT THỰC

1.Thủ đoạn “nín thở qua sông”.

Đây là cách tuyệt thực giả vờ tuyệt thực. Nó được duy trì đến lúc nào bí mật giả vờ chưa bị lộ.

2.Thủ đoạn “Rung cây dọa khỉ”.

Đây là cách tuyệt thực lấy cái thật để rung dọa làm cho chính quyền hoang mang, sợ mang tiếng xấu mà xuống nước, chùng tay.

Viết đến đây thì vợ gọi ăn bún thịt chó, không đừng được. Gs Mõ xin nhờ bà con có sáng kiến gì viết tiếp vào phần commen, Mõ xin bổ sung sau.

Ý kiến của Giáo sư Nguyễn Minh Tuấn 
Trước hết xin cám ơn Gs Tuấn đã có nhời vàng ngọc

Chương bảy

PHƯƠNG PHÁP MARKETING VÀ BI-A 

1.Tầm quan trọng và ý nghĩa:


Chương này có tầm quan trọng mang tính sống còn cho chương trình tuyệt thực. Tuyệt thực mà không ai biết thì coi như công không. Vì thế lựa chon phương pháp Marketing và BiA làm sao cho càng nhiều người biết càng tốt, nhất là các tổ chức diều hâu hải ngoại cũng như bọn khoai Tây chuyên chọc ngoáy như Human Rights Watch hay Amnesty International. Tần suất xuất hiện trên blog hay FB càng nhiều thì càng có tiền.

Bên cạnh đó, việc Marketing và BI-A có ý nghĩa vô cùng lớn, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam; nhiều khi người tuyệt thực và đối tượng được ủng hộ chả có dây mơ rễ má gì, lắm khi còn ghét nhau như hủi.

2.Có hai phương pháp Marketing và BI-A phổ biến nhất tại VN:

2.1. Huy động nội lực (tự BiA)

Người tuyệt thực phải làm ra bộ dạng mắt trắng, môi thâm, đầu tóc bù xù thật thảm hại. Ngoài ra trên tay phải cầm một số panô, áp phích hay tuyên ngôn thật ấn tượng. Áp phích thì phải có hình thật đẹp; đại để có thể lấy cảm hứng từ chiến dịch 12 ngày đêm năm 1972 như “Cao Ngọc Oánh, nợ thực phải trả bàng thực” hoặc hình ảnh một lỗ đít bị chăng mạng nhện chẳng hạn. Nếu không dùng hình ảnh thì có thể dùng tuyên ngôn như “Chúng tôi nằm ngửa để đất nước ngồi lên”.

2.2. Huy động ngoại lực (anh em rân chủ BiA hộ): 

Người tuyệt thực cần tổ chức một đội BiA có nhiều kinh nghiệm chống đối, ăn vạ hiện đang sở hữu các blog hoặc FB đình đám. Sau khi tuyên bố tuyệt thực, đội BiA này sẽ triển khai nghiệp vụ bằng cách cách post bài theo kiểu bưng bô, nâng bi hoặc năn nỉ, van xin là đừng tuyệt thực nữa vì các ngài còn phải dành sức cho cuộc chiến đấu cho 90 triệu dân oan đang rên xiết, lầm than.

Chương támĐỐI TƯỢNG VÀ HOÀN CẢNH THỰC TIỄN ÁP DỤNG


1.Đối tượng áp dụng
Các đối tượng có tiền sử bệnh cao huyết áp, tiểu đường, nhồi máu cơ tim hay tai biến mạch máu não thì không nên theo học khóa học này hay áp dụng việc tuyệt thực ở bất cứ đâu hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Các đối tượng của giáo trình này nhắm đến là các “nhà tranh đấu cho dân chủ” có nhiều kinh nghiệm trong việc chống đối chế độ; có kinh nghiệm thực tiễn trong quản trị các dự án khiếu kiện đất đai; có kinh nghiệm biểu tình hoặc thông thuộc một số địa bàn như 05, 06, Lộc Hà v.v…

2.Hoàn cảnh áp dụng

Hoàn cảnh áp dụng phương pháp tuyệt thực là để ủng hộ một số nhân vật đang bị công sản VN đàn áp, đánh đập tàn nhẫn vì một số tội sau:
- Tội "chống Tàu"
- Tội "yêu nước"
- Tội mang cả em bé 5 tháng tuổi ra tranh đấu
- Tội đá bóng chống đường lưỡi bò


26 nhận xét

Nặc danh
16:49 13 tháng 6, 2013 Reply

Ô hô hô, tuyệt
Mõ kinh thật!

lá lốt đòng
16:50 13 tháng 6, 2013 Reply

Đề nghị gs bổ sung thêm chương bảy: Ứng phó khi thủ đoạn tuyệt thực bị lộ

DG
16:53 13 tháng 6, 2013 Reply

Chuẩn, hehe

18:37 13 tháng 6, 2013 Reply

hehe, GS mõ có khi chuyển sang nghề dạy "Tuyệt thực" được ấy nhỉ. Chỉ vài dòng mà nói lên hết chiêu trò của lũ rận chủ. Hết ăn vạ rạch mặt giờ đến cả chiêu tuyệt thực làm sao cho vừa lòe được người khác vừa bảo toàn được tính mạng! Sợ các con rận quá đi mất.

Nặc danh
21:16 13 tháng 6, 2013 Reply

CHƯƠNG 7: Phương pháp Marketing và BI-A:
Tầm quan trọng và ý nghĩa:
Chương này có tầm quan trọng mang tính sống còn cho chương trình tuyệt thực. Tuyệt thực mà không ai biết thì coi như công không. Vì thế lựa chon phương pháp Marketing và BiA làm sao cho càng nhiều người biết càng tốt, nhất là các tổ chức diều hâu hải ngoại cũng như bon khoai Tây chuyên chọc ngoáy như Human Rights Watch hay Amnesty International. Tần suất xuất hiện trên blog hay FB càng nhiều thì càng có tiền.

Bên cạnh đó, việc Marketing và BI-A có ý nghĩa vô cùng lớn, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam; nhiều khi người tuyệt thực và đối tượng được ủng hộ chả có dây mơ rễ má gì, lắm khi còn ghét nhau như hủi.

Có hai phương pháp Marketing và BI-A phổ biến nhất tại VN:

1. Huy động nội lực (tự BiA): Người tuyệt thực phải làm ra bộ dạng mắt trắng, môi thâm, đầu tóc bù xù thật thảm hại. Ngoài ra trên tay phải cầm một số panô, áp phích hay tuyên ngôn thật ấn tượng. Áp phích thì phải có hình thật đẹp; đại để có thể lấy cảm hứng từ chiến dịch 12 ngày đêm năm 1972 như “Cao Ngọc Oánh, nợ thực phải trả bàng thực” hoặc hình ảnh một lỗ đít bị chăng mạng nhện chẳng hạn. Nếu không dùng hình ảnh thì có thể dùng tuyên ngôn như “Chúng tôi nằm ngửa để đất nước ngồi lên”.
2. Huy động ngoại lực (anh em rân chủ BiA hộ): Người tuyệt thực cần tổ chức một đội BiA có nhiều kinh nghiệm chống đối, ăn vạ hiện đang sở hữu các blog hoặc FB đình đám. Sau khi tuyên bố tuyệt thực, đội BiA này sẽ triển khai nghiệp vụ bằng cách cách post bài theo kiểu bưng bô, nâng bi hoặc năn nỉ, van xin là đừng tuyệt thực nữa vì các ngài còn phải dành sức cho cuộc chiến đấu cho 90 triệu dân oan đang rên xiết, lầm than.

CHƯƠNG 8: Đối tượng và hoàn cảnh thực tiễn áp dụng
Các đối tượng có tiền sử bệnh cao huyết áp, tiểu đường, nhồi máu cơ tim hay tai biến mạch máu não thì không nên theo học khóa học này hay áp dụng việc tuyệt thực ở bất cứ đâu hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Các đối tượng của giáo trình này nhắm đến là các “nhà tranh đấu cho dân chủ” có nhiều kinh nghiệm trong việc chống đối chế độ; có kinh nghiệm thực tiễn trong quản trị các dự án khiếu kiện đất đai; có kinh nghiệm biểu tình hoặc thông thuộc một số địa bàn như 05, 06, Lộc Hà v.v…

Hoàn cảnh áp dụng phương pháp tuyệt thực là để ủng hộ một số nhân vật đang bị công sản VN đàn áp, đánh đập tàn nhẫn vì một số tội sau:
- Tội chống Tàu
- Tôi yêu nước
- Tội mang cả em bé 5 tháng tuổi ra tranh đấu
- Tội đá bóng chống đường lưỡi bò

21:29 13 tháng 6, 2013 Reply

Giáo trình này mà phổ biến cho cánh "rân chủ" đang muốn làm "chòe" theo Cù Huy Hà Vũ được đấy. Phong trào tuyệt thực do ông Vũ khởi xướng dường như được mấy anh chị "rân chủ" bên ngoài hưởng ứng mạnh mẽ, nhưng mà xin nói trước nếu anh chị tuyệt thực theo Vũ thì không đủ sức viết bài xuyên tạc hay tâng bốc, bợ đít kiếm tiền từ nguồn trợ cấp ngoại bang được đâu. Vì vậy mong các nhà "rân chủ" suy nghĩ cho kỹ trước khi làm trò mèo.

Nặc danh
22:44 13 tháng 6, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.
22:48 13 tháng 6, 2013 Reply

lúc nào cũng tự nhận mình là đấu tranh cho dân chủ, nào là cho "dân oan" này nọ. Đất nước này có tôn ti trật tự, có pháp luật nghiêm minh chứ đâu phải là cái nơi để các ông các bà muốn làm gì thì làm, lộng hành ngoài khuôn khổ pháp luật là không thể được.

22:49 13 tháng 6, 2013 Reply

Hì. Lúc nãy viết mà không log-in google dc nên phải để nặc danh.

22:50 13 tháng 6, 2013 Reply

Nặc danh says: 08:44 Ngày 13 tháng 6 năm 2013

Mình tìm hiểu mới biết cái đám chửi bậy này toàn ông già nhé. Người trẻ lại không chửi mà toàn mấy ông giá. Click vào FB y như rằng có quả cờ 3 que đập vào mặt.
Thế mới kinh.

23:09 13 tháng 6, 2013 Reply

hôm nay GS Mõ mất công giới thiệu về cuốn giáo trình mới dạy về tuyệt thực. nghe mà hấp dẫn quá đấy!
đầu tiên chúng tôi còn mơ hồ chưa xác định rõ được về chuyện tuyệt thực đọc cuốn giáo trình này thì hiểu ta nhiều điều về tuyệt thực. giờ mới biết tuyệt thực không phải là cao siêu như mình nghĩ cũng chỉ hào nhoáng, chốc lát mà thôi. nhưng với bác Còn Cu thì chẳng thể hào nhoáng được. đến tận 18 ngày cơ mà. đếm số ngày để bác ấy được vang danh tên mình trong cuốn kỷ lục guiness về tuyệt thực.

23:11 13 tháng 6, 2013 Reply

Các giáo sư có vẻ nghiên cứu rất kĩ về "tuyệt thực", mà hiện nay có thể đem lão Hà Vũ ra làm ví dụ điển hình thì lại càng thấy được cái triết lý sâu sắc trong đó. Chiêu bài tuyệt thực không phải lần đầu tiên xuất hiện, nhưng xuất hiện với mánh khóe như Hà Vũ thì cũng hiếm thấy.

23:15 13 tháng 6, 2013 Reply

Đúng đúng, ủng hộ cmt của bạn Tuan Minh Nguyen. Mặc dù mình không biết người chửi bậy là ai nhưng việc cmt mà cứ chửi bậy, dùng những lời lẽ miệt thị xúc phạm người khác bất đồng ý kiến với mình là việc làm không thể chấp nhận được.

07:03 14 tháng 6, 2013 Reply

Khẩn cấp đề nghị các cơ quan chức năng chuẩn bị hồ sơ, dữ liệu để tiến hành các thủ tục xác lập kỷ lục cho tiến sĩ Vũ, nghe nói việc tuyệt thực đã qua ngày thứ 18 và đương nhiên là chưa có dấu hiệu dừng lại, nhưng tiến sĩ vẫn giữ được khí chất sáng ngời, da thịt vẫn ngồn ngộn hồng hào, tinh thần vẫn hoàn toàn mẫn tiệp!

07:14 14 tháng 6, 2013 Reply

Dạo này phong trào tuyệt thực rộ lên mạnh mẽ quá nhỉ, Hay đây chỉ là trò giảm béo của lũ rận chủ mà thôi, thấy con rận nào cũng to béo, phát phì, ăn bẩn cũng phát béo rồi, ách bụng không đi được dở trò tuyệt thực vài ba ngày với mong ước giảm được cân nào hay cân đấy, vừa làm trò chống phá được, lại còn giảm béo được luôn nữa chứ, lợi thế gớm.

Nặc danh
09:16 14 tháng 6, 2013 Reply

Bái phục bác Mõ. ^^

Hải Âu
09:48 14 tháng 6, 2013 Reply

Giáo xờ Mõ ơi, trong phương pháp Maketting, cần thiết phải đưa phần kinh phí thực hiện vào ạ! Không ai làm maketting, PR mà không cần USD cả, nhất là đám "rận chó" này thì USD không chỉ là phương tiện mà còn là mục đích chính.

10:03 14 tháng 6, 2013 Reply

Về phần kinh phí thì hơi nhạy cảm bác ạ. Tiết lộ vấn đề huy động kinh phí thì vào ngồi với bạn Uyên và bạn Kha ngay. Tuy nhiên nhìn chung ngân sách có thể lấy từ một số khoản như: Các cá nhân, tổ chức chống đối hải ngoại; ngoài ra một phần có thể lấy từ quỹ khiếu kiện đất đai thu của bà con. Cái vụ bắt những người khiếu kiện nộp tiền thì bác tham khảo bác Mõ sẽ rõ hơn.

11:50 14 tháng 6, 2013 Reply

Ban đầu nghe có vẻ mơ hồ nhưng đến khi hiểu rõ thì mới biết được cuốn tuyệt thực này rất hay và có ý nghĩa ,nếu như những bọn phản động,bán nước mà đọc được thì đúng là phải giật mình vì quá đúng đối với bọn nó . Phải cho được dư luận biết và hiểu rõ như thế này chứ không thể để cho bọn bán nước muốn làm gì thì làm như vậy được.

14:42 14 tháng 6, 2013 Reply

Trên các blog đang nói về chuyện tuyệt thực cùng Cù Huy Hà Vũ, hóa ra thực chất của trò tuyệt thực là đây. Đúng là việc làm của những kẻ bất lương mà.

20:37 14 tháng 6, 2013 Reply

Có lẽ nên tổ chức một lớp cấp tốc ngay cho mấy anh rận chủ chí thức đanh tranh đấu ủng hộ Cù Huy Hà Vũ. Nhưng xin đính chính thêm với GS MÕ là, tuyệt thực trong tù chỉ là không ăn cơm trại thôi, nhưng những thứ gia đình, người thân tiếp tế phải chén hết, thậm chí là chén nhiệt tình mới tăng cường tuổi thọ "tuyệt thực" trò mèo theo kiểu anh Vũ đang áp dụng rất thành công đó! Xin các giảng viên hãy lưu tâm ví dụ này để làm sinh động bài giảng nhé!

Dân Hoa
22:09 14 tháng 6, 2013 Reply

Tuyệt thực thật thì ẻo lâu rồi mấy bác ak. Mà nếu bọn rận dân chủ cùng tuyệt thực với CÙ HUY HÀ VŨ thật thì có mà tốt quá ấy chứ. Đất nước bớt đi được những kẻ ăn tàn phá hại, cõng rắn cắn gà nhà. Chỉ sợ chúng nó nói miệng rồi hò nhau nhậu nhẹt be bét ăn mừng vì cái trò mà chúng nó cho là quá hay ấy, đã lừa được nhiều người ấy mà. Nhưng chỉ vài ngày nữa thôi là cái trò ấy hai năm rõ mười thôi mà. Toàn trò mèo!

20:48 16 tháng 6, 2013 Reply

Hoan nghênh nhiệt tình giáo trình này... chỉ tận chân tơ kẽ tóc nhé, không còn lời nào để vợ chồng ông Vũ kêu ca nữa nhé, xấu hổ chưa khi bị vạch trần ra như vậy.
GS Mõ quả là danh bất hư truyền, GS đúng là có trí tuệ hơn người, phân tích rõ ràng, mạch lạc... thế này có mà người vốn chả hiểu biết mấy về chín trị như tôi cũng phải nể đấy

15:10 17 tháng 6, 2013 Reply

Tôi góp ý thêm về biện pháp khi bị lộ: Nói chỉ tuyệt đồ ăn của nhà nước (ý hỏng thèm xơi đồ CS kẻo bị mang tiếng ăn cơm CS thờ ma SA (USA), ta chỉ ăn đồ nhà ta thôi.
Tại sao tuyệt thực:
- CS cho ở phòng tù to tiện nghi như nhà nghỉ ở Nhật Tân nên bực mình vì không có cơ hội thể hiện chí khí rận chủ.
- CS cho xem TV nhưng không có chương trình BBC, RFA, Vietnamexodus ... nên không biết tình hình bạn bè thế nào. Nên phải chống.
- Đi tù 5 sao nhưng không được gọi điện thoại tự do là vi pahmj nhân quyền.
.....
ai cho thêm lý do giúp các bạn rân chủ bào chữa trước công luận, chứ tình hình này bẽ mặt cả đám nhất là bạn HRW, bạn BBC, bạn VOA, bạn RFA ....

15:10 17 tháng 6, 2013 Reply

Tôi góp ý thêm về biện pháp khi bị lộ: Nói chỉ tuyệt đồ ăn của nhà nước (ý hỏng thèm xơi đồ CS kẻo bị mang tiếng ăn cơm CS thờ ma SA (USA), ta chỉ ăn đồ nhà ta thôi.
Tại sao tuyệt thực:
- CS cho ở phòng tù to tiện nghi như nhà nghỉ ở Nhật Tân nên bực mình vì không có cơ hội thể hiện chí khí rận chủ.
- CS cho xem TV nhưng không có chương trình BBC, RFA, Vietnamexodus ... nên không biết tình hình bạn bè thế nào. Nên phải chống.
- Đi tù 5 sao nhưng không được gọi điện thoại tự do là vi pahmj nhân quyền.
.....
ai cho thêm lý do giúp các bạn rân chủ bào chữa trước công luận, chứ tình hình này bẽ mặt cả đám nhất là bạn HRW, bạn BBC, bạn VOA, bạn RFA ....

13:28 20 tháng 6, 2013 Reply

Sao bọn này chúng thích dọa tuyệt thực vậy. Tuyệt thực cho chết luôn đi để xã hội bình yên hơn.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!