17/06/2013

HÀ VŨ LẬP CÔNG TO

Tác giả: Unknown viết lúc 17/06/2013 | 17.6.13

ĐÔNG LA

Cú lừa phỉnh để ăn vạ của Hà Vũ được hãng thông tấn điêu toa của bà luật sư kiêm phu nhân Dương Hà cùng TS Háng Lợn mặt thớt Xuân Diện vô tình mà lập công to.

Nhìn Hà Vũ mặt to, má phính, vai u, bụng phệ, chân chữ bát, di chuyển tấm thân 90 kg “da bọc xương” trong khu nhà tù hao hao nhà an dưỡng, yên tĩnh, thoáng mát, sân như sân trường có hàng cây cổ thụ đổ bóng nhưng sạch hơn vì không có lũ “quỷ” học trò quăng rác … mà thấy tất cả những cái mặt mo rân trủ từ già đến trẻ, từ trong nước đến ngoài nước nhất loạt rơi rụng, lộ nguyên hình bản mặt của mình.

Anh già U100 Trọng Vĩnh mau mắn gởi thư cho lãnh đạo để cứu tính mạng Vũ bị Vũ đấm cho một quả lừa như thế chắc mặt méo chẳng khác gì “bố vợ bị đấm”!

Trang Bọ xít của nhà nghiên cứu vật lý để chống Đảng là GS Chi “ruồi, bò” cũng mau mắn không kém đưa lên Nhiều lời kêu gọi tuyệt thực để ủng hộ Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ!
Cái ông nhà thơ, nhạc sĩ, nếu cứ yên phận với mấy bài hát nghe cũng được thì chắc cũng có một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, nhưng khốn nỗi lại còn muốn chứng tỏ “Tao là Tạo”; muốn ta đây cấp tiến, đổi mới, muốn làm cách mạng tư tưởng cơ; thì lại lộ nguyên hình là một thằng hãnh tiến, quấy rối tầm thường. Không phải ai có tí năng khiếu là cũng có tư tưởng. Nên nhớ thằng Hít-le cũng có tài vẽ đấy! Trong vụ này, “Tao là Tạo” nổ thế này:

“Trong lúc câu chuyện đang vui, tôi có nói với Oánh (Trung tướng Cao Ngọc Oánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án hình sự và Hỗ trợ Tư pháp):“Chú nên lưu ý cho anh 2 trường hợp đang bị giam trong tù là Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ và Sinh viên Nguyễn Thị Phương Uyên, đó là 2 người anh thấy nên quan tâm tốt hơn”… 2 ngày sau, tôi được tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong tù. Ngày 10.6.2013, thấy nóng trong người, tôi nhắn tin cho Oánh: “Oánh ơi, em nhớ lưu ý CH Hà Vũ con ông Huy Cận chút nhé – anh Tạo”.

Một thằng nghệ sĩ đồng bóng mà đòi khụng khiệng chỉ đạo người có trọng trách thi hành công vụ bằng cái lý sự nhà quê, thậm thụt thì đúng là trò lố nhí nhố!

Lằng nhằng ở chỗ “Tao là Tạo” lại làm được bài hát hay Khúc hát sông quê phổ thơ thằng cha bạn tôi là Lê Huy Mậu, Chủ tịch Hội Văn nghệ Vũng Tàu. Thằng cha Mậu này đi nhậu, chắc người ta bàn tán về tôi nhiều, hay bốc máy say lè nhè gọi cho tôi. Một lần lão kêu:

- ĐL hở, sao mày đánh cháu tao?
- Là đứa nào?
- Con Từ Huy đó!
- Ông họ Lê, nó họ Nguyễn cơ mà?
- Họ ngoại.
- Quân pháp bất vị thân, ông mà cứ theo đám thằng Tạo, thằng Lập què, thằng Công Hùng, cấp tiến lăng nhăng là tôi cũng uýnh ông luôn chứ nói gì con bé Từ Huy. Chỗ sáng không đi lại húc đầu vào bóng tối. Sao không thần tượng tôi đây này, lại đi thần tượng thằng Chi “ruồi, bò”, thằng Hà Vũ đến bố nó còn than là sinh ra thằng con “bất trung, bất nghĩa, bất hiếu”. Tôi đã nói, đánh nó là tôi còn tôn trọng quyền công dân của nó đấy, còn không cứ theo đúng ý tôi, tiến sĩ tiến siếc, hạng ưu hạng iếc của nó tôi chỉ coi như nhãi ranh, cứ lấy roi quất vào đít một nhát chạy cong đuôi là xong chứ hơi đâu mà lý sự!

- Á à, á à… mày cứ cậy mày giỏi nhất nước không coi ai ra gì… thôi nhá, thôi nhá… bao giờ Thiều vào kêu tao lên nhậu nhá… nhá…

Còn Diện Háng Lợn mặt thớt qua vụ Vũ lừa phỉnh này cần phải bị truy tố vì tội đồng lõa, cố ý tung tin giả, gây mất ổn định chính trị khi viết trên blog của mình thế này:

“LS Dương Hà cho biết ông Vũ tuyệt thực, không ăn bất cứ thức ăn và đồ uống gì kể cả sữa trong 20 ngày nay, chỉ uống nước trắng. Sức khoẻ ông Vũ sa sút trầm trọng.

Ngày thứ 12 của cuộc tuyệt thực, tức là 7 tháng 6, ông Vũ bê một chậu nước nóng, do cơ thể mệt mỏi, hạ đường huyết dẫn đến trạng thái choáng, ông đã run tay tự đánh đổ chậu nước sôi vào người khiến bị bỏng phần trước cơ thể, kể cả hạ bộ. Hiện nay vết bỏng, ở những chỗ nhẹ đã se mặt da”.

Còn Dương Hà, bà LS kiêm vợ yêu của Vũ cũng cần phải bị truy tố khi cùng chồng cố ý dàn dựng một sự lừa phỉnh công phu, có chủ đích, rồi điêu toa tuyên truyền để chống phá lực lượng công an cũng như pháp luật VN, khi gửi đăng khắp nơi trên lề trái: Thư của TS Luật Cù Huy Hà Vũ gửi từ trại tù số 5 Thanh Hóa với những lời thỉnh cầu giả dối sau:

“Kính gửi Quý Báo,
Ngày 1 tháng 6 năm 2013, bị Tổng cục VIII từ chối cho giấy phép vào gặp TS Cù Huy Hà Vũ đang tiếp tục ngày tuyệt thực thứ sáu với tư cách là luật sư, tôi vẫn tìm cách đến Trại giam số 5 - BCA tại Thanh Hóa thăm chồng. Trong cuộc gặp 60 phút, TS Cù Huy Hà Vũ đã tranh thủ đọc lá thư dưới đây cho tôi ghi lại. Đứng xung quanh hai vợ chồng Dương Hà – Hà Vũ là bốn viên cán bộ trại giam giám sát, nghe từng lời đọc, thỉnh thoảng lại dọa dẫm hoặc nói lời chọc tức … mặc dù vậy lá thư vẫn được ghi lại, toàn văn như đính kèm.
Đề nghị Quý Báo cho đăng để những ai quan tâm được biết.
Trân trọng cảm ơn Quý Báo,
Nguyễn Thị Dương Hà”

Còn cái lá thư “tuyệt mệnh” tuyệt giả dối của Vũ toàn chứa đầy tính kích động như thế này đây:

“Nếu tôi chết thì nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi … Tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ hi sinh tính mạng của mình để dân tộc Việt Nam hồi sinh. Tôi quyết tử để Tổ Quốc quyết sinh.
Tôi xin gửi lời chào kính trọng và chân thành tới toàn thể nhân dân Việt Nam, tới toàn thể nhân dân các nước, các chính phủ: chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ 27 nước liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, Canada… và các tổ chức trên thế giới đã ủng hộ tôi mạnh mẽ trong cuộc đấu tranh của tôi”.

Riêng Vũ, lẽ ra sự lừa phỉnh tùng tùng beng beng để vu vạ kiểu Chí Phèo sẽ gây thêm tội, nhưng quả là “dĩ độc trị độc”, sự lừa phỉnh đó lại giúp Vũ lập công to cho chính quyền, tự lột mặt nạ của mình và bầy đàn quá xuất sắc, quá hiệu quả, hơn bất kỳ cây bút chiến và dư luận viên nào, kể cả những trang chính luận của báo chí chính thống. Như vậy, tổng công tội là hòa, mong pháp luật giữ nguyên mức phạt.

                                                     Nguồn: Blog Đông La
                                                                17-6-2013

37 nhận xét

22:07 17 tháng 6, 2013 Reply

Nhà Vũ chả hiểu ăn uống ở kiểu gì mà truyền thống quá ! trước anh Vũ còn khả năng thì anh hoạt động ghê lắm ! có lần quyên xóa dấu vết do sung nên mới bị tóm thế này giờ đến lân chị vợ hoạt động ! cũng không biết là chị hoạt động từ trước hay mới nhưng dạo này chị hăng lắm ! thấy anh Vũ tuyệt thực thì hết đơn này đến đơn nọ gửi chủ tịch nước tống bí thư đủ các kiểu trong khi báo đài đã có hình ảnh anh Vũ béo tốt trong tù rồi ! đúng là mới hăng đã bị bịt mõm luôn rồi @@

23:19 17 tháng 6, 2013 Reply

Nói thật cái vụ này thì chí phèo có sống ở thời này thì cũng phải gọi hà vũ là cụ tổ trong nghề ăn vạ, trong tù mà hắn vẫn làm trò, gây rúng động dư luận được, đúng là đáng nể thật, mà quên mất là đáng khinh bỉ. Mẹ đã vào tù mất hết quyền công dân, để trả giá cho những hành động của mình, vậy mà vào trong tù lại sống sướng như một ông vua con.. khốn nạn quá.

23:21 17 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là nhờn với chó chó liếm mặt mất, có vẻ như cơ quan an ninh, hay nhà nước gì đó có vẻ dè chừng, có phần hơi sợ cái thằng chó để này thì phải, mẹ chó cho nó chết cha nó đi chứ lại, tốt nhất là thu hồi quạt điện, đào cho nó một cái lỗ để nó đi vệ sinh thôi, và lại ăn uống thì cứ đồ ăn tù mà phát cấm người nhà đem đồ tiếp tế vào xem, chả sợ xanh mắt mèo, cứ cho nó tống đẫy đồ tiếp tế thì đương nhiên cơm tù nó không ăn là pải.

23:21 17 tháng 6, 2013 Reply

Theo tôi với cái tội vô khống của hà vũ thì tốt nhất cơ quan công an nên tiếp tục khởi tố, tăng tội, tăng hình phạt với hắn, chứ để nó trong tù ma nó còn làm trò được thì bá đạo quá, đọc cái lý do tố cáo cơ quan công an vì mở cửa gió lùa dẫn đến chết người được thì thấy tức giận, mẹ có phải nó đi du lịch ăn ở khách sạn 5 sao đâu mà đòi hỏi quá trời vậy luôn.

23:23 17 tháng 6, 2013 Reply

Cái thằng mặt dày này. Ngoài đời còn có nhiều người đến nơi ở không có, cơm không có mà ăn đừng nói đến chuyện quạt điện, rồi ti vi, sữa.... sướng như ông vua, lại còn làm trò bày đặt vu khống mấy cha cai tù, tôi mà làm cai tù tôi bỏ đói cho nó đến chết luôn, đừng nói đến chuyện bác sĩ chăm sóc, mở cửa bị lạnh, mà tôi còn xích nó ra ngoài gốc cây cho nó chết lạnh luôn ấy chứ.

23:23 17 tháng 6, 2013 Reply

Diện chó và mấy lũ như lê quốc quân, .... quả này vớ to với quả lừa thế kỷ của cha hà vũ, tưởng đồng minh thế nào chứ, cuối cùng lại lừa nhau, để bọn chúng tuyệt thực ủng hộ, chắc giờ này diện đang tức điên máu vì bị cái thằng khốn nạn nó lừa nhịn ăn mất một hai bữa rồi. Mà tôi nghe nói con chó này nó còn viết đơn kiện lần hai gì đó nữa cơ mà. hay đáo để cơ. KHông biết hắn còn nghĩ ra cái lý do giết người của cơ quan công an nữa đây. Chắc lần này là do quạt điện yếu nắng nóng gây chết người chăng.

23:25 17 tháng 6, 2013 Reply

Mấy cái tin vit tin gà đó theo tôi nếu là bịa đặt, vu khống, gây mất ổn định xã hội thì nên xem xét, truy rõ nguồn gốc, những kẻ nào là kẻ nói sàm đẻ truy tố trước pháp luật cho nghiêm minh, không phải vì một thằng cha trong tù nghỉ ăn mấy bữa vu khống người khác mà làm loạn xã hội này được, mẹ nhà chúng nó chứ.

23:52 17 tháng 6, 2013 Reply

Cái kiểu tuyệt thực, yếu đuối, sức khỏe giảm sút trầm trọng của hà vũ kiểu như da bọc lấy xương, bây giờ còn có 90 ký thôi, phát nôn phát mửa với kiểu tuyệt thực này, mẹ không ăn cơm tù, chuyển sang ăn cơm nhà tiếp tế, với uống sữa vinamilk để cầm hơi, tận những 20 ngày rồi, cứ cái đà này anh tuyệt thực 20 ngày nữa chắc giảm chỉ còn 100kg thôi, khổ thân anh quá.

23:53 17 tháng 6, 2013 Reply

Không chứng minh cho đám rận và mọi người cùng thấy thì để chúng nó sủa nhặng lên à. Làm cũng không được không làm cũng bị chúng nói xấu. Đúng là cái đám rận, chẳng biết thế nào mà lần với chúng nó. Thôi thì cứ phơi bày hết ra cho mọi người hiểu hết thực chất chúng nó là thế nào là giải pháp tốt nhất

23:53 17 tháng 6, 2013 Reply

Ngay từ đầu, cái gọi là tuyệt thực của anh Vũ cũng là do bọn rận bày ra mà thôi. Đó là một chiêu trò nhằm gây kích động trong dư luận, gây bức xúc trong nhân dân và làm xấu đi hình ảnh của nhà nước, của chế độ mình. Đó cũng là cái cớ để những rận chủ tiến hành xuyên tạc những chính sách của Đảng và nhà nước ta. thật là bỉ ổi. CÒn bây giờ, chính anh Vũ đã phủ nhận thông tin đó, thông tin mà cho rằng anh Vũ tuyệt thực là để phản đối cán bộ trại giam đánh người, thông tin anh Vũ tuyệt thực. Sự thật đã rõ ràng, vậy mà những rận chủ vẫn ngoan cố, không chịu tin.

23:54 17 tháng 6, 2013 Reply

Nếu bây giờ mà đi so tài cao thấp với bọn rận chủ thì chỉ tội nhục mình thôi chứ nhục ai. Bởi vì bọn rận chủ này một lũ nhung nhúc sẵn sàng vu oan cho những ai mà chúng không ưa. Bọn này chúng nó đổi trắng thay đen nhanh lắm. Việc vừa có đoạn clip trên truyền hình xong là chúng ngay lập tức nghĩ cách để bao biện, đánh lạc hướng ngay những vấn đề này. Chúng nó cho rằng ảnh đac cũ từ năm 2012. Hay chúng nó cho rằng quay lén này nọ. Tóm lại là đủ chiêu trò và ngón đòn mà bọn rận đã nghỉ ra để chửi bới và đổ oan cho chính quyền. Thật là một lũ khốn.

23:55 17 tháng 6, 2013 Reply

Dù cho bọn chúng có bịa đặt, mổ xẻ ra thế nào thì đó vẫn là sự thật, và điều đó cũng đã được chứng minh. VTV đâu có giống như VOV của chúng chư, chúng soi xét cái gì, dĩ nhiên chúng biết những gì VTV và ANTV đưa đều là sự thật. Thế nhưng chúng đâu thể làm khác được với những gì chúng nói ra. Không biết rằng các bác rận chủ quanh Cù Huy Hà Vũ có phải "được" ăn quả lừa từ vợ chồng Vũ Hà hay không nữa

23:55 17 tháng 6, 2013 Reply

Sự thật đã được phơi bày. Vụ việc của Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực là không có. Nhìn cái dáng điệu của Cù Huy Hà Vũ thì không thể nói là người tuyệt thực được, một con người béo tốt còn hơn trước khi bị bắt. Ông ta không ăn cơm trong trại nhưng lại ăn đồ ăn do gia đình tiếp tế. Còn vấn đề ông Vũ bị hành hung trong trại là không có thật, chính ông Vũ cũng đã lên tiếng phủ nhận việc này.

23:56 17 tháng 6, 2013 Reply

“Nếu tôi chết thì nhân dân Việt Nam sẽ trả thù cho tôi … Tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ hi sinh tính mạng của mình để dân tộc Việt Nam hồi sinh. Tôi quyết tử để Tổ Quốc quyết sinh. Nghe câu này mà ức chế không chịu được, mẹ nó chết thì cả dân tộc việt nam mừng rỡ là đằng khác, chả tội gì mà phải thương tiếc, chứ đừng nói đến chuyện trả thù cho hắn, mẹ nó chết cha mày đi.

23:57 17 tháng 6, 2013 Reply

Đéo hiểu được con chó hà vũ này luôn, mẹ nhà nó, nghe nói tuyệt thực 20 ngày mà là thật thì phải bái phục, 20 ngày mà vẫn vung tay vung chân, chém gió như đúng rồi. Nhưng thực sự chuyện tuyệt thực chỉ là trò mèo của hắn và cái con vợ mồm loa mép dài của hắn dựng nên mà thôi. Nghe mà chỉ khiến thiên hạ họ kinh tởm, với hành động của hai vợ chồng hắn mà thôi.

00:18 18 tháng 6, 2013 Reply

Bây giờ sự thật được đưa ra ánh sáng, những hình ảnh chân thực qua các phóng sự và bài viết về Cù Huy Hà Vũ và về phòng giam của hắn ở Trại giam số 5 đã đập tan cái mặt nạ của bọn rận chủ, để chúng hiện nguyên hình là những kẻ chuyên đưa tin bịa đặt, gian dối nhằm âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước ta. Có lẽ nên chuyển sang gọi bọn rận chủ là lũ mũi trâu, chúng đã bị Vũ và vợ hắn xỏ mũi dắt đi rồi còn gì.

01:01 18 tháng 6, 2013 Reply

heo tôi: Sự thực là vợ chồng Cù Huy Hà Vũ đang có âm mưu nhờ thế lực nước ngoài gây áp lực để chính phủ Việt Nam phóng thích cho Cù HUy Hà Vũ và được đi nước ngoài tị nạn chính trị, như Nguyễn Quốc Quân đó. Nhưng âm mưu đã bị ANTV vạch mặt qua Video, thật sự cả vợ chồng Cù Huy Hà Vũ đã đánh lừa tất cả mọi người, đánh lừa những người hoạt động RÂN CHỦ cả trong và ngoài nước, mọi người nên có cái nhìn tổng thể chính xác hơn về âm mưu gian trá của đôi vợ chồng Laws này

01:03 18 tháng 6, 2013 Reply

Chính xác là vợ chồng này coi những người hoạt động RÂN CHỦ như là con rối để họ giật dây, chúng ta đã bị lừa. Nếu dùng não suy nghỉ thì với 18 - 19 ngày tuyệt thực, không ai có thể sống được cả. Chỉ có những người não nhỏ mới bị lợi dụng giật dây thôi

01:09 18 tháng 6, 2013 Reply

Tuyệt thực ư? Ô hô, thằng nào muốn tuyệt thực, muốn chết, cứ chết. Nhưng, tuyệt thực ngòai đường nhé; hay ho hơn, là đâm đầu vào xe búyt, xe tải ủng hộ Cù Huy Hà Vũ hay Cù Lần gì đó. Một bọn tàn tích lỗi thời!

01:09 18 tháng 6, 2013 Reply

Tụi phản động thôi giở trò diễn kịch nữa đi, diễn quá tệ, thằng Cù Huy Hà Vũ vẫn khỏe mạnh , mập mạp như heo trong tù kia kìa, không có ai trả cát-xê cho đâu, toàn một lũ Việt Tân dựa hơi đô la để sống , muốn tự do kiểu Mỹ thì sống luôn bên đó đi, đừng có tuyên truyền những chuyện trên trời mà gây chia rẽ dân tộc VN .

01:11 18 tháng 6, 2013 Reply

Nhìn Vũ mập mạp thế này mà ai bảo Vũ tuyệt thực gần một tháng nay, xem video thì rõ ràng Vũ đã nói láo, ngạo mạn hết sức. Bọn phản quốc hãy vào mà xem, Đảng đối đãi tử tế đến thế là cùng rồi, còn không biết tội mà ăn năn, ở đó còn kêu gọi này nọ. Nhà nước cần nghiêm trị những tên thế này.

01:14 18 tháng 6, 2013 Reply

chày ơi. ú na ú nần khỏe như trâu. tuyệt thực mày đói chứ tao đói à. hô hô. mún tuyệt thực cứ thế mà phát huy, đói đầu gói cũng bò. đồ phản động bán nước. mà mày nên tuyệt thực cho đến chết đi con ah

01:17 18 tháng 6, 2013 Reply

Thật tình muốn chửi thề với đám rận này! Làm lùm xùm hết cả lên, kêu gào thì to lắm. Giờ lộ cái mặt ra thì cho bọn chúng biết. Chúng tưởng vở kịch của chúng thì không ai nhìn thấy không ai biết chắc. Rõ ràng như ban ngày, lão Vũ này chê cơm tù không ăn, giỏi thay cho lão được cung ứng nhiều thứ, lão coi thường cơm tù còn bày trò tuyệt thực. Tuyệt thực mà lão đang béo phây phây vậy. Còn vợ lão nữa, giả tạo nó cũng vừa thôi!

01:24 18 tháng 6, 2013 Reply

Các vị đang cố gắng tuyên truyền những thông tin vớ vẩn nếu không muốn nói là vu cáo. tôi không biết rồi các vi sẽ giải thích ra làm sao đây với những người đã trót tin vào cái vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong khi hôm nay truyền thông trong nước đã đưa đi hình ảnh Cù Huy Hà Vũ mập tròn béo tốt. đúng là trăm nghe không bằng một thấy mà. Điều này lại một lần nữa đặt dấu chấm hỏi liệu rằng những gì mà các nhà dân chủ trong và ngoài nước xưa nay vẫn lu loa trên các diễn đàn này nọ có đáng tin hay không. Lại nhớ đến câu nói của ông Nguyễn Cao Kỳ " hơn 3 triệu đồng bào hải ngoại không thể nhân danh cho cả dân tộc Việt Nam với 90 triệu dân được", hay các vị đang lợi dụng nốt cái tinh thần dân tộc của những con người ở bên kia quả đất chẳng có tí hiểu biết gì về tình hình trong nước để trục lợi cá nhân, hay là nhận vài đồng xu lẻ của chính quyền Hoa Kỳ rồi lên BBC, VOA vẽ nên các câu chuyện nhảm.

on
11:11 18 tháng 6, 2013 Reply

Lâu nay đọc trên blog của anh Mõ Làng thấy nhiều comment gọi các “ nhân sỹ, trí thức” là các nhà “chấy thức , rận chủ”. Ban đầu mình chả hiểu gì sất. Theo dõi lời kêu gọi “ tuyệt thực cùng Cù Huy Hà Vũ” và hàng loại bài viết thóa mạ chính quyền và những cán bộ trại giam trên mấy trang mạng trong ba tuần qua mình mới thực sự hiểu cụm từ “ rận chủ, nhân xỹ, chấy thức “. Các ông chỉ bịa đặt nhằm vu khống chình quyền. Bây giờ, đọc những trang của mấy nhà “rận chủ” thấy toàn thông tin “lạ”. Phải cảnh giác cao độ với những bài viết kiểu này không thì có ngày vào nhà đá vì tự mình trở đi chia sẻ link của những bài viết xuyên tạc, chỉ muốn chống phá chứ không muốn xây dựng.

15:01 18 tháng 6, 2013 Reply

Qủa đúng là ông Vũ đã lập công to, qua vụ việc này Vũ và bè lũ ăn theo Vũ đã lộ rõ bản chất của chúng. Một tên ăn vạ, cả đám cùng bâu vào vạ theo. Nhưng ác giả ác báo mà, chúng chẳng lừa được ai cả, vậy nên hiện giờ chúng đang haong mang lắm, cố cãi cùn, và tới đây có lẽ chúng cho im ỉm luôn cái vụ này vì xấu hổ quá hô hô

15:26 18 tháng 6, 2013 Reply

giờ chắc những kẻ phát động cuộc tuyệt thực cùng Vũ đang ngồi họp lại mắng mỏ nhau, nên trên blog của chúng im ỉm, đuối lý rồi thì cãi cùn. Buồn cười quá đi.

17:16 18 tháng 6, 2013 Reply

Hà Vũ lập công to, to lắm khi tạo ra cái cớ cho lũ ruồi bọ nhâu nhâu bâu vào, ờ tuyệt thực à? phản đối à? không ăn thức ăn trại giam vì chê à? nhà tù có ti vi, có bếp nấu nên chê đồ ăn của trại à? Thôi, hắn nhịn một bữa, nhà nước tiết kiệm được khối lương thực.

thien ly
19:48 18 tháng 6, 2013 Reply

hốc cho lắm vào toàn đồ bổ thành ra nóng trong người ,bí hạ phá thượng
nhẽ quay tay ,thành thử kuf con mới đưa ra yêu sách được nguyên đêm cùng vợ để có chỗ chút chứ có gì đâu
cứ cái đà này không chết vì bệnh tật cũng chết vì bí không có chỗ chút
cắt hết mọi ưu đãi ,cho ở phòng tập trung cùng cac phạm nhân khác
không đi đập đá ,đóng gạch được thì làm việc nhẹ nhàng như nấu cám heo chăm sóc rửa chuồng trại
hoặc trồng rau nhổ cỏ quét vệ sinh phân trại
cứ đúng luật mà làm quy định tiền lưu ký nhiêu là cứ đúng ngần ấy
không nói nhiều
vậy đi xem vợ chồng nó còn giở trò gì nữa

22:43 18 tháng 6, 2013 Reply

Đó bây giờ thì tất cả đã rõ như ban ngày, những gì gọi là Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, tính mạng nguy kịch, da bọc xương, các là thư kêu cứu trong và ngoài nước,...vân vân và vân của Dương Hà và Diện gay cùng đám cuội đã bị các cơ quan chức năng vạch mặt một vố quá đau không còn lời nào để biện bạch nữa!Thật đáng đời luc rận chỉ biết chưi bới, giở trò để kiếm chác! Hỡi các ông hải ngoại, nhân quyền bị hãy tỉnh táo hơn đừng để lũ vô liêm xỉ kia lừa gạt như trẻ con nữa, ê trề lắm!

23:44 19 tháng 6, 2013 Reply

Em đang rất hồi hộp vì hôm nay boxitvn treo biển thông báo anh Cù đã tuyệt thực đến ngày thứ 24 rồi. Một kỷ lục thế giới về tuyệt thực đang đến rất gần, phải nói là đã nằm trong tầm tay anh Cù. Em lại còn muốn bày tỏ lòng kính trọng với chị Hà, biết là chống tuyệt thực mà vẫn gửi gà hầm kèm cả nước gà hầm. Đó là đón phép để chị ấy thử thách chồng đấy các bác ạ. Gà hầm thơm phức để trước mũi, dù đói cũng không ăn, đấy mới là người có khí phách. Ngày xưa trong tù, ông Tố Hữu tuyệt thực từ chối không ăn cái "chột nưa" thì vẫn chưa là gì nhé. Anh Cù từ chối gà hầm mới là xứng đáng là đấng nam nhi 94kg!

14:50 20 tháng 6, 2013 Reply

Sau khi sự thật về cù huy hà vũ tuyệt thực được phơi bày, sự gian trá của vợ chồng hà vũ bị công luận phán xét. Không hiểu sau khi sự thật này đã sáng tỏ, tôi tự hỏi những kẻ như lê quốc quân, hay môt số kẻ khác vơi cái mong muốn tuyệt thực ủng hộ đi đến đâu rồi nữa, không thấy thiên hạ bàn tán gì nữa về vụ này, mọi việc lại chìm xuồng một cách thê thảm ...

15:48 20 tháng 6, 2013 Reply

Ông ta còn ra lắm yêu sách nữa cơ mà. Tù nhân phạm tội chống chính quyền nhân dân đã thế vừa mới vào tù không chịu cải tạo còn phá hoại, vậy mà dám đòi hỏi. Ông ta được tiếp cho thức ăn như vậy thì cần gì cơm tù nữa. Bản thân ông ta đâu có thèm cơm tù còn đặt điều tuyệt thực. những tưởng ông ta tuyệt thực thật, đang mong thế, lão ta sống khỏe thì chống mạnh chứ có gì đâu

21:56 20 tháng 6, 2013 Reply

Cặp đôi nguy hiểm Dương Hà - Hạ Vũ dở trò lừa phỉnh mọi người lại còn bày đặt cả thư tuyệt mệnh nữa rồi thì ngay thức khắc đám rận ăn theo nói leo lao vào như thiêu thân đủ các loại luận điệu ủng hộ ông vũ hay là cứu lấy ông vũ rồi bày trò tuyệt thực để ủng hộ ông Vũ.Nhưng lần này cặp đôi kia đúng với cái tên gọi cặp đôi nguy hiểm đã làm đám rận bẽ mặt vì cái trò mèo của cặp đôi kia.Không biết là bị chơi vố đau thế chúng có còn sùng bái tay Vũ kia không nữa.

23:18 20 tháng 6, 2013 Reply

Mẹ cái đề tài hào vũ này đi đâu cũng thấy thiên hạ nó chửi quá trời, đùm má nhà nó, vì một thằng chả ra thể thống gì làm bẩn trương trình truyền hình, song đôi khi cũng là một cái để thiên hạ nó sả stress, chửi rủa chút cho đỡ buồn giải tỏa căng thẳng cũng được.

00:10 21 tháng 6, 2013 Reply

Người tuyệt thực 20kg mà vẫn nặng trăm kí . minh chứng cho thấy các bà các cô dù có cố tuyệt thực thì cũng không thể giảm cân được. và thêm một điều nữa là , khả năng hô phong hoán vũ , sửa trắng thành đen qua cái miệng dẻo nhất thuộc về dương hà.

Hải Nguyễn
19:02 23 tháng 6, 2013 Reply

Dù đã ngồi tù song ảnh hưởng của Cù Huy Hà Vũ vẫn rất lớn đối với bọn rận dân chủ trong nước. Chúng luôn lôi Cù Huy Hà Vũ vào các cuộc đấu tranh dân chủ, nhân quyền trong nước. Vụ này cũng không ngoại lệ, không biết Cù Huy Hà Vũ có tiếp tay xúi giục chúng hay không song đây đúng là một màn kịch ngu ngốc của lũ rận dân chủ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!