16/06/2013

MỘT CÁI TÁT TRỜI GIÁNG VÀO ĐÁM RẬN CHỦ

Tác giả: Unknown viết lúc 16/06/2013 | 16.6.13

Mõ Làng

Vậy là một cái tát như trời giáng đã vã vào mặt bọn rận chủ trong nước, vã vào mồm các "nhà đấu tranh dân chủ" ở ngoại quốc, vã vào mồm bọn BBC, RFA, RFI.... khi chương trình ANTV đã cho phát phóng sự về Cù Huy Hà Vũ ở trong tù vào sáng nay (16/6/2013).


Nhìn Cù Kon béo như con trâu lăn đang khoa chân múa tay tán phét với cán bộ trại giam. Nhìn cái phòng ở của Cù có cả ti vi, quạt máy, xí bệt, trên tường la liệt đồ ăn cao lương mĩ vị. Trên giá la liệt sách vở, trên bàn đầy giấy bút... Có lẽ chỉ khác ở nhà Vũ cái giường được thay bằng cái bệ xi măng. Nhìn những thứ đó, tự dưng thấy buồn nôn khi nhớ lại những lời gào thét, rên rỉ, xỉ vã, chửi bới của đám mạo danh trí thức Sàm, Chi, A, Diện... Của đám văn sĩ viết báo Lập, Đào, Thụy, Chênh, Thùy Linh, Ngô Minh... Của đám cơ hội già lão ăn theo... Của phường vô liêm sĩ Hằng, Bích, Nga, Vi, Chí Đức, Lã Dũng, Lân Thắng, Buôn Gió...


Đã từ lâu, cái tiểu xảo dựng chuyện, ngụy tạo, ngã vạ rồi lu loa trên mạng đã thành nghề kiếm chác của chúng nó. Chúng vô liêm sĩ đến mức nhiều người tử tế đã chỉ ra cái sai, cái tiểu xảo lừa lọc của chúng nhưng chúng vẫn mặt trơ trán bóng lấn tới. Chỉ khổ những người thiếu kiến thức, thiếu thông tin, nhẹ dạ cả tin rất dễ bị shock, rất dễ bị đau tim, rất dễ bị tổn thương.


Người tử tế cứ băn khoăn hoài , sao nhà nước mình lơ là dễ giải, mất cảnh giác đến thế. Để chúng tự tung tự tác múa may, quay cuồng nhuộm độc thông tin đến thế mà không bị trừng trị? Mới mấy tên như Nhất, Đào chưa là gì so với mấy đứa còn lại. Bởi vì Nhất, Đào chạm đến cái thượng tầng kiến trúc, còn bọn kia hại dân. Đã đến lúc phải thể hiện luật là luật, không nên có luật rồi mà vẫn cứ xử sự theo kiểu cảnh báo, răn đe mãi vậy. 


Các cụ ta có câu "Chơi với chó, chó liếm mặt". Tụi này không bằng con chó, bởi chó liếm lên mặt chủ là biểu thị tình cảm nó dành cho chủ, còn tụi này nó bôi tro, trát trấu lên mặt chủ. Con chó đôi khi còn phải tự kiếm ăn, tụi này ngồi đó ăn lương, trợ cấp lấy từ thuế của dân rồi rút lửa đáy nồi, hất đổ cả nồi cơm của dân chúng. Có lôi chúng ra xử thì chẳng ai kêu thương cho chúng đâu, cứ làm tới đi.


Đã từ lâu cai đuôi của các "nhà dân chủ" đã lòi ra rồi. Chẳng có vì nước, vì dân gì sất mà trước hết là vì lợi ích mất dạy của chúng bị động chạm, bị thu hồi, bị cắt cụt nên chúng nhảy ngược lên. Hãy thử công bố một danh mục sự thật dẫn đên động cơ đẩy chúng xuống đường xem có đúng là mỗi đứa một mắc mớ riêng chẳng đứa nào giống đứa nào không? Vậy thì lấy đâu ra "Đồng chí, đồng tình" chứ chưa nói đến lí tưởng vì dân. Sổ toẹt ra là, chúng học mót cái bài lợi dụng đám đông quần chúng để gây sức ép, để thực hiện mục đích đen tối của mình. Khổ nổi, phong trào quần chúng đâu phải như chúng hiểu. phong trào quần chúng luôn có mục đích hướng tới cái tốt đẹp hơn, luôn có sự đồng thuận về lợi ích, mục tiêu, lí tưởng chứ đâu phải phường hội cha căng chú kiết như đám ấy. 

Đi đầu đám quân hội vô phèng đó lại là một nhóm cơ hội, hoang tưởng thời cơ đã đến nhảy ra khua chân múa tay, phất cờ, hi vọng một ngày kia cách mạng đường phố nổ ra chúng là thủ lĩnh. Cái thứ thủ lĩnh len lén chạy sau, xúi chó bụi tre ấy chẳng bao giờ đủ bản lĩnh tầm cỡ quốc gia. Chẳng bao giờ đủ tư cách đại diện cho ai tử tế. Tốt nhất nên quét cái đám rác rưới ấy đi. Nhìn đi nhìn lại mấy năm nay thì cũng chỉ vài cái lá vàng ấy sao cản nổi một dòng sông đang chảy.

39 nhận xét

10:26 16 tháng 6, 2013 Reply

Nhất trí như Mõ.

Phường Điện Biên
10:43 16 tháng 6, 2013 Reply

Tôi cũng hoàn toàn nhất trí quan điểm, nội dung bài viết: (MỘT CẤÍ TÁT TRỜI GIÁNG VÀO ĐÁM RẬN CHỦ) của Mõ Làng. Tôi mong sao còn nhiều cái tát mạnh nữa để cuối cùng là không phải tát ai cả.

Nặc danh
10:51 16 tháng 6, 2013 Reply

Bên Công an làm cái clip hay quá, độc quá. Bên "dân chủ" có thể cãi là lồng tiếng giả, cắt cúp hình được nhưng đếch cãi được cái thân hình to tướng của Cù Huy Hà Vũ. Tuyệt thực trong tù chỉ dùng sữa Ensure nên "da bọc xương". Quả này sữa Ensure được PR miễn phí. Mở cửa phòng giam >>> cảm gió >>> âm mưu giết người, điên rồ toàn tập.

12:47 16 tháng 6, 2013 Reply

Thế là đã rõ bộ mặt xảo trá, phường chí phèo của Vợ chồng Cù Kon-Dương Hà và đám raanjc hủ anwn theo nói leo đã bị vạch trần. Hỡi các loa to BBC, VOA, RFA hãy mở to mắt mà nhìn, giỏng tai lên mà nghe cho rõ trước khi đưa tin, hà hơi tiếp sức cho mấy thằng ngãi chống đối nhà nước Việt Nam nhé! Thật là bẽ mặt đám ăn vạ rân chủ kia quá!

14:41 16 tháng 6, 2013 Reply

Để kiếm mồi thì phải làm những chuyện như thế này chứ, ăn vạ, kêu oan thị màu, dựng tin sai sự thật, có như thế mới có thứ để những kẻ lười lao động làm mà kiếm cái bỏ vào mõm chứ

16:28 16 tháng 6, 2013 Reply

Thực ra bọn rận cũng không biết được đây là chiêu trò của vợ chồng Cù. Chúng cũng bị bất ngờ khi xem ANTV. Lão Cù đã làm cho chúng một vố bẽ mặt. Sau chuyện này để thấy chúng cúng không phái sống tốt đẹp gì với nhau đâu. Có cơ hội là lật mặt nhau ngay.

16:32 16 tháng 6, 2013 Reply

Trong tù mà phòng giam của Vũ không khác gì căn hộ thu nhỏ cả, có cả buồng vệ sinh rồi đủ thứ bánh kẹo, thức ăn ê chề trong các hộp trong phòng mà phóng sự của ANTV đã truyền tải một cách rõ nét. Người thường mà nhịn ăn chỉ 6-7 ngày đã phải cấp cứu rồi vậy mà Cù Kon được bọn rận chủ rêu rao đã tuyệt thực sang đến ngày thứ 21. Tuyệt thực cái nỗi gì chứ, phóng sự của ANTV đã lột tả rõ ràng, Cù Kon vẫn sống đấy, lại còn béo tốt nữa chứ. Hắn chỉ bày trò để đòi hỏi quá đáng với lý do hết sức buồn cười như sợ gió độc có thể làm hắn chết. Phóng sự của ANTV như là cú tát trời giáng đập vỡ cái mặt nạ của bọn rận chủ, bọn cơ hội cũng như mấy cái đài lá cải như BBC, RFI, RFA, VOA, để chúng lộ rõ cái bộ mặt phản động, chống chính quyền, chống phá Đảng và Nhà nước.

16:57 16 tháng 6, 2013 Reply

Vừa hôm bữa đọc bài về cù huy hà vũ tuyệt thực vì gì đó ! rồi đám rận đến thăm thì kêu anh tều tụy gầy gò ! rồi mà biệt giam cái khỉ mẹ gì nữa ! thế mà ANTV lại có một cảnh quay thực chứ không có những tấm ảnh mà chả có ảnh nào về cù cả ! nói về cù một tội phạm chống phá nhà nước và trong đó thì dĩ nhiện cù vẫn béo tốt như ai ! đúng là không biết bọn này nó mặt dày đến đâu mà xuyên tạc bá đạo thế !

17:01 16 tháng 6, 2013 Reply

Cuối cùng thì việc Cù tuyệt thực đã được ANTV vạch mặt. Chúng đã tự tay tát vào mặt nhau.

17:12 16 tháng 6, 2013 Reply

Vừa hôm nọ đó ! khoe thành tích tuyệt thực của mình trên mấy trang của đám rận nào là mong anh có sức khỏe rồi đủ các kiểu ! đúng như kiểu lãnh tụ bọn chúng đang bị bắt ý ! ghê lắm ! đó ! đến giờ này mà chúng xem được bản tin trên ANTV thì chả biết chúng nghĩ gì ! chiu vào đâu ! mà đám nàu mặt dầy cũng chả lo lắm ! :))

19:34 16 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là bọn dân chủ thối mồm. Chưa rõ tình hình anh Cù Kon tuyệt thực hư ảo ra sao mà đã đăng tin, chém gió này nọ, lại còn đòi phát động phong trào tuyệt thực theo Vũ. Đúng là buồn cười, nhưng hôm nay thì mọi chuyện đã rõ. Việc Vũ tuyệt thực hay ngược đãi gì đó hoàn toàn không đúng sự thực, tất cả đã được làm rõ trong chương trình thời sự. Thế này thì đúng cánh "rân chủ" không biết chui đâu cho hết nhục về tài xuyên tạc, chém gió thành bão của chúng.

20:29 16 tháng 6, 2013 Reply

Chương trình thời sự tối nay vừa đưa phóng sự về cuộc sống thực của Cù trong trại giam số 5 tại Thanh Hóa. Đúng là bọn bịa đặt có thâm niên rồi. Cù vẫn béo khỏe và không hề biết việc ai đưa tin hắn tuyệt thực. Chỉ có một tình tiết làm cho bọn rận ven vào để báo tuyêt thực đó chính là Cù thường xuyên sử dụng thứuc ăn do người nhà cung cấp, ít sử dụng thức ăn của trại giam nên chúng bảo là tuyệt thực.

20:31 16 tháng 6, 2013 Reply

Đúng vậy, đã đến lúc cơ quan ban ngành cần phải làm tới nơi rồi, không thể cứ nương tay hết lần này đến lần khác được, đã bao vụ việc chúng vu khống cho chính quyền, cho cán bộ lãnh đạo nhưng Đảng và Nhà nước ta luôn luôn thể hiện sự khoan hồng, chỉ cảnh cáo, răn đe... thiết nghĩ sau vụ việc này cần có sự trừng phạt thích hợp với những người dám đùa giỡn với pháp luật như vậy.
Tôi là người còn có thời gian và thói quen tìm hiểu thông tin, nên tôi có được những thông tin đúng và chính xác, nhưng thiết nghĩ những người ít được tìm hiểu về thông tin khi nghe những lời xuyên tạc của chúng thì sẽ hiểu sự việc như thế nào?

22:02 16 tháng 6, 2013 Reply

Mình cũng đã xem clip trên Chương trình thời sự lúc 19h hôm nay. Qủa đúng là có những cái mồm thối luôn thốt ra những lời sằng bậy. Những người dựng lên chuyện Vũ tuyệt thực này phải bị trừng trị nghiêm khắc. Vì chuyện này ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước, tin đồn không đúng sự thật này đã được truyền ra nước ngoài, và hậu quả của nó là không nhỏ.

09:37 17 tháng 6, 2013 Reply

Khổ thân các bác rận chủ. Adua theo cái thằng Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực để phản đối này nọ, chứng tỏ có nhân quyền gì gì đó, đến giờ thì vỡ lẽ rồi nhá, tất cả chỉ là tin đồn và trò lừa gạt của Hà Vũ mà thôi. Giờ thì các bác phản pháo lại đi xem nào. Đúng là ê mặt đám rận quá.

09:41 17 tháng 6, 2013 Reply

Hay lắm. Cuối cùng thì cái sự thật tày đình đó cũng đã được làm sáng tỏ. Cái sự tuyệt thực kia chỉ là giả tạo và là sự bày trò trơ trẽn của đám rận. Giờ thì rổ nào mà có thể che đậy được cái sự nhục nhã ê chề này của đám rận đây. Từ nay thì hết nhé, không còn biểu tình hay phong trào gì nữa nhá. Giải tán hết cái đám rận đi nhé

Ghét rận
10:26 17 tháng 6, 2013 Reply

Tại nhà nước mình còn nhẹ tay để lũ chó rận ấy lấn tới mà.

10:29 17 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là một cái tát vào mặt các nhà rận chủ. Trong khi bọn chúng đang sử dụng thứ thì võ mồm rồi đến tuyệt chiêu khoa chân múa tay rồi độc đáo hơn nữa là chiêu bào "phong trào" tuyệt thực cùng Cù Huy Hà Vũ. Bọn chúng muốn dọa ai chứ, làm loạn lên thế giờ thì rõ cái mặt ra rồi nhé. Các nhà rận chủ rồi sẽ xấu hổ lắm đây

21:49 17 tháng 6, 2013 Reply

Công nhận là mình xem cái clip ấy xong chỉ muốn đập vào mặt mấy kẻ rận chủ ấy vài cái. Mồm loa mép giải ăn nói quàng xiên bố láo quen rồi, cứ oang oang ra là tuyệt thực, rồi bị đánh đập nọ kia vu khống cho công an thật không thể chấp nhận được.

21:57 17 tháng 6, 2013 Reply

Hoan hô đài truyền hình đã làm hẳn một clip đưa hình ảnh chính xác đến cho bà con được thấy rõ cái mặt thối của lão Cù Huy Hà Vũ cùng bà vợ mồm thối của hắn! Bấy lâu nay bao nhiêu con rận cứ tung hắn lên tận trời giờ thì mới muối mặt chưa?

22:02 17 tháng 6, 2013 Reply

Phải tát thế, tát nữa vào vẫn chưa ăn thua với lũ rận đâu các bác ạ! Em thấy cái độ mặt dày mặt trơ trán bóng của bọn rận này đạt đến trình độ cao siêu lắm rồi, chúng chẳng còn biết sợ hay là ngại ngùng gì cả nữa đâu.

22:11 17 tháng 6, 2013 Reply

Trông mặt mũi lũ rận đáng ghét thật, toàn người sinh ra lành lặn khỏe mạnh mà lại lười lao động, ham tiền hám của nên là chạy theo giặc làm phản động bán nước. Một lũ thất đức vô lương tâm này đáng phải cho đi tù mọt gông.

22:29 17 tháng 6, 2013 Reply

Suốt quãng thời gian qua bọn rận thi nhau học theo Cù Huy Hà Vũ, nào là viết bài ăn theo, bênh vực rồi thậm chí có cả phong trào tuyệt thực cùng nữa mà cuối cùng bây giờ mới biết sự thật à! Đúng là quá muối mặt rồi, chẳng còn lỗ nẻ nào mà chui.

22:38 17 tháng 6, 2013 Reply

Quá hay, phải nói rằng mình cực kỳ thích clip quay chính diện mặt lão Cù HUy Hà Vũ ở trại giam, lại chính miệng hắn nói nữa chứ chẳng ai ép uổng. Dám tung tin đồn nhảm rồi đến lúc phóng viên đến hỏi còn chối bay chối biến!

22:54 17 tháng 6, 2013 Reply

Loại rận vô liêm sỉ thì biết gì là xấu hổ đâu, chúng thì chỉ cần biết nói láo viết bừa rồi nhận tiền để chúng ăn chơi thôi chứ chúng chẳng có cái gì gọi là "lương tâm" cả. Tất cả lũ rận đó đều không còn chút gì gọi là biết suy nghĩ nữa đâu.

08:47 18 tháng 6, 2013 Reply

Những gì mà bọn rận đã và đang làm sẽ sớm nhận lấy kết cục cho riêng chúng mà thôi. lũ rận hãy biết tỉnh ngộ đi, đừng tưởng không ai có thể lôi các người ra ánh sáng được nhé! Gieo nhân nào thì gặp quả ấy đó.

09:34 18 tháng 6, 2013 Reply

Giời ôi bọn rận chúng nó lại tự lu loa lên rằng chúng bị lừa mới sợ chứ? Vậy là bị ai lừa, lừa ai? Tất cả do kẻ tung người hứng hết rồi, cùng một giuộc với nhau cả rồi còn già mồm kêu là bị lừa mới chả không nữa.

12:21 18 tháng 6, 2013 Reply

Nghe đâu lũ rận hình như còn cố cãi là hình ảnh và clip là do đài truyền hình VTV lập ra làm giả. Đúng là cái lũ khốn nạn vô cùng, đường nào cũng đưa lưỡi để nói ra được hết, cái gì cũng điêu toa thế này đến chết mắc bao nhiêu là nghiệp chướng.

12:28 18 tháng 6, 2013 Reply

Thế thì quá bực mình nhỉ, lũ rận này đã ăn cướp được mà còn la làng được. chúng nó vừa giả vờ xong giờ lại còn coi clip còn cố cãi là clip giả. Cứ suy bụng ta ra bụng người, làm như ai cũng ăn điêu nói phét như lũ rận ấy?

12:33 18 tháng 6, 2013 Reply

Ôi giời ơi rận ơi là rận, rận còn muốn tuyệt thực như Vũ nữa đi. Còn ủng hộ mụ Dương Hà nữa đi, rận còn trò nào để diễn nữa không hay vẫn cứ diễn mãi mấy vở kịch đó để kiếm ăn hay sao hả rận?

12:34 18 tháng 6, 2013 Reply

Ôi giời ơi rận ơi là rận, rận còn muốn tuyệt thực như Vũ nữa đi. Còn ủng hộ mụ Dương Hà nữa đi, rận còn trò nào để diễn nữa không hay vẫn cứ diễn mãi mấy vở kịch đó để kiếm ăn hay sao hả rận? Đừng có cố kiếm ăn bằng cái nghề này mãi thất đức lắm!

17:24 18 tháng 6, 2013 Reply

Cái tát này và sau đó là nhiều cái tát nữa sẽ còn giáng xuống đầu lũ rận cho coi, những kẻ chuyên đi xuyên tạc sự thật thì chỉ có kết cục xấu thôi chứ đừng bao giờ hi vọng vào sự khoan hồng của luật pháp nhé lũ rận xấu xa.

17:29 18 tháng 6, 2013 Reply

Nhìn mặt mũi những kẻ đó đâu đến nỗi nào mà lại ham ăn lười lao động, mồm mép lại có thể tuôn ra những lời nói dối không biết ngượng mồm như thế nhỉ? Trên đời này sinh ra những kẻ ăn tàn phá hại, sâu mọt như thế cũng thật là bất công.

Nặc danh
16:15 22 tháng 6, 2013 Reply

ở trên TG người ta tôn trọng nhân phẩm nhân quyền lắm .. chứ đâu phải ở Vn toàn đám tham lam dốt nát lúc nào cũng oang oang..sống và học tập theo....giả dối bịp bợp hết . rận thì đã sao , còn kém đám CS xa , chúng là lũ giòi lúc nhúng hút xương tủy của người dân VN

Đăng Hồng
19:09 23 tháng 6, 2013 Reply

Đây đúng quả thực là cái tát quá đau vào bọn rận dân chủ trong nước. Trong khi chúng đang hô hào mọi người cùng tuyệt thực với nhà dân chủ Cù Huy Hà Vú thì cơ quan chức năng đăng đoạn video quay Vũ đang béo tốt no nê trong tù. Một đoạn video thôi nhưng có thể cho thấy sự thực là bọn rận dân chủ trước nay luôn dựng chuyện chứ cả có thông tin gì là thật cả.

Nặc danh
10:14 10 tháng 7, 2013 Reply

Mấy con rận gộc sao không thấy Cù Huy Hà Mã ở tù mà béo như chó thiến vậy ?

Anh Nuôi
04:34 28 tháng 9, 2013 Reply

Tiên trách kỷ hậu trách nhân,chẳng qua thấy Nhà nước mình hiền quá nên mấy thằng rận chủ mới dám làm tàng như vậy,cứ coi cái bản mặt nhơ nhớp bẩn thỉu của thằng Cù con và Huy Đức sẽ thấy ngay chúng là những con chó điên đã sang giai đoạn chê cơm rồi

YDan
04:54 28 tháng 9, 2013 Reply

Hoan hô Anh Nuôi ! Chắc Anh muốn các chiến sĩ đập chết những con chó điên rận chủ này?

CIV
11:28 28 tháng 9, 2013 Reply

Cần cảnh giác đã có tin thằng Điếu Cầy ăn tiền của mấy thằng Tàu lưu vong,nó là thằng khiêu khích và phá hoại,nó muốn là New Lý Cai đấy mấy thằng ngu nhân xĩ rận chủ biết tin này chưa?Chúng mày liệu hồn đấy!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!