28/06/2013

NỤ CƯỜI CỦA GÁI ĐĨ HOA HẬU MĨ XUÂN TRƯỚC PHIÊN TÒA

Tác giả: Unknown viết lúc 28/06/2013 | 28.6.13

"Nụ cười đầy bí hiểm, tạo ra điểm nhấn kỳ lạ giữa phiên tòa xét xử hàng loạt hoa hậu, người mẫu trong đường dây bán dâm ngàn đô, sáng 27.6", một trang báo bình luận.Trong lúc nhiều trang mạng kêu gọi không nên rùm beng về chị em bán dâm vì nhân đạo thì nụ cười này đã hắt một lọ mực vào các bài viết đó.

Vụ việc hoa hậu Mỹ Xuân đã có những phán quyết rõ ràng: 2 năm 6 tháng tù là cái giá cho hành động môi giới bán dâm. 
                      Ảnh: Độc Lập/ Thanh Niên

Xuất hiện tại phiên tòa xét xử ngày 27/6, Mỹ Xuân mặc chiếc áo phông màu hồng, quần jeans, gương mặt nhợt nhạt lộ rõ nét mệt mỏi.

Mỹ Xuân đã khóc, đã nghẹn ngào, đã hối hận, đã xin lỗi mẹ - một nhà giáo vì đã làm mất danh dự gia đình. 

Cô mong hội đồng xét xử xem xét giảm án để sớm có cơ hội về hòa nhập với xã hội làm lại cuộc đời, đồng thời cũng cảnh cáo những bạn bè có ý định kiếm tiền như bị cáo hãy bình tâm suy nghĩ, đừng sai lầm.

Tuy nhiên, trong chính phiên tòa xét xử tội danh của mình, Mỹ Xuân đã có một hành động khó hiểu: nở nụ cười tươi rói và giơ ngón tay cái ra vẻ đắc ý.

Theo miêu tả của phóng viên có mặt tại tòa, khi thấy có người chụp ảnh từ phía sau, Mỹ Xuân quay người lại đưa ngón cái lên, rồi cười với phóng viên. 


"Nụ cười đầy bí hiểm, tạo ra điểm nhấn kỳ lạ giữa phiên tòa xét xử hàng loạt hoa hậu, người mẫu trong đường dây bán dâm ngàn đô, sáng 27.6", một trang báo bình luận.

Nụ cười tươi rói của Mỹ Xuân - theo nhiều người, có thể là thói quen người mẫu trước ống kính. Số khác cho rằng, nó hàm chứa thái độ chưa biết sợ hoặc một cách "đá đểu" phóng viên.

Nhưng dù là lý do gì đi nữa, thì đó cũng không phải một cách làm, một cử chỉ hay. Nhất là trong hoàn cảnh của Mỹ Xuân.

Trong cuộc sống, cần nhiều lý do để phải cười: giúp vui vẻ; có ích đối với việc kết bạn; biểu thị sự thân thiện, dễ gần; tạo một ấn tượng tốt cho người khác; giảm bớt sự lo lắng của người khác....

Tuy nhiên, chưa thấy ai nói, cười tươi rạng rỡ trong một phiên tòa - khi đang là một bị cáo sẽ tốt cho bản thân và những người xung quanh.

Về mặt bản chất, nụ cười không ăn được, không uống được nhưng nó giúp ta thanh thản, vui vẻ và hạnh phúc.

Mỹ Xuân đang vui vẻ, hạnh phúc giữa phiên tòa xử tội mình? Có lẽ là không! Thế thì hẳn thể hiện sự thanh thản, trấn an người khác? Điều này còn mập mờ. 

Bởi đơn giản, người ta không thấy sự hổ thẹn hay gượng gạo trong nụ cười ấy của Hoa hậu Mỹ Xuân. Nó tươi rói, rạng rỡ, thậm chí, phần nào khiến người ta cảm thấy sự thỏa mãn trong đó. 

Cha ông đã dạy, cười trên sự đau khổ của người khác lá ác- và, có lẽ, khi Mỹ Xuân cười, chẳng có ai trong phiên tòa muốn làm điều ác đó. 

Một nụ cười nở trong khoảnh khắc, nhưng có khi làm cho ta nhớ suốt đời. Mừng cho Mỹ Xuân đã làm được điều đó!

                                                        Nguồn: Trí thức trẻ

25 nhận xét

Hoàng Sa .VN
11:19 28 tháng 6, 2013 Reply

Thế nào khi ra trại Ngựa cũng quen đường củ thôi !!!

Nặc danh
12:48 28 tháng 6, 2013 Reply

Dcm thằng mõ, nó có làm đĩ mài cũng đéo có quyền đăng tít mạt sát nó như vậy. A thấy mài tởm quá đấy loại chó.

14:39 28 tháng 6, 2013 Reply

Nặc danh là loại chó gì vậy. Ông mõ chửi đĩ thì có gì sai, nó hợp với phần lớn suy nghĩ của người VN, phù hợp với văn hóa người Việt. Còn mày thấy sai ở chỗ nào thì nói ra, chửi đổng như vậy không phải hành động của người có học.

14:43 28 tháng 6, 2013 Reply

Mỹ Xuân là cô con gái hư hỏng từ nhỏ, học hành lưu ban 2 năm liền lớp 4 và lớp 7, hàng ngày đi chơi leo lổng đám con nhà giàu. Khi xin cha đi ôn thi thì bỏ ôn lên sài gòn sinh sống không liên lạc gia đình ,khi đăng quang hoa hậu từ bỏ gốc gác ,dối trá lương tâm nói mình hồi nhỏ bán vé số và bị người cha bỏ rơi là không đúng.Tôi nghĩ hoa hậu như cô lấy chồng thiếu gì ngươi giàu cái giá 30 tháng tù là quá nhẹ, tai tiếng thì quá lớn cho giới hoa hậu người mẫu,cần làm trong sạch dạng người núp bóng hoa hậu người mẫu bán phấn buôn hoa.

15:02 28 tháng 6, 2013 Reply

Tôi đã đọc và comment nhiều bài của Mõ làng nhưng với bài nay Tôi không đồng tình với cái kiểu giật tít này. Nó có lỗi thì luật phát sử tội nó, không nên mạt xát nó thế. Dừ sao thì con người với nhau cũng nên nhẹ nhàng hơn một chút. Vì ã hội bây giờ chỗ nào cũng có đi bợm, chửi làm sao hết được.

15:25 28 tháng 6, 2013 Reply

Tốt nhất là chúng ta không nên nói là hoa hậu Mĩ Xuân nữa bởi vì con người này đã bị tước danh hiệu hoa hậu rồi. Trong phiên toàn xét xử hành vi phạm tôi của mình mà mĩ xuân lại có điệu cười đĩ thõa như vậy thì chứng ta thừa biết con người này là như thế nào rồi bản chất đĩ thõa tỏ rõ

Nặc danh
18:42 28 tháng 6, 2013 Reply

ở XHCN này nó vậy khi thì đưa ng ta lên tận mây , lúc lại đạp ng ta xuống hố cứt .đâu biết trừng nhiếu quan to ,quan bé đều đè lên đó ... nếu 1 ngày nào đó ng ta đưa hình ảnh kèm theo chú thích rằng : tiên sư bố thằng Minh râu chết cho vào lồng kính nằm phơi khô như vậy...thì sao hả các bạn ... botay.com

Tập cận Bình
20:20 28 tháng 6, 2013 Reply

Nói rõ ra đi Mĩ Xuân ĂN NẰM với thằng Cán Bộ ,.....Đảng Viên Nào ... chức vụ gì ? HỠI NẶC DANH !!!! nghe CHÓ nó cũng vui !!!

20:46 28 tháng 6, 2013 Reply

Cũng không có gì lớn lao cả, theo tôi đây cũng chỉ là thói quen của một người mẫu hay tạo dáng trước ống kính mà thôi, đây cũng chính là điều làm nên sự thành công của hoa hậu mỹ xuân, có điều trong phiên tòa xét xử tội danh của chính mình, thì mỹ xuân thể hiện hành động này có phần ngu ngốc,dốt nát, người ta nói chân dài, óc ngắn, cấm có sai.

22:15 28 tháng 6, 2013 Reply

Thật là đáng xấu hổ, với cái hành vi bỉ ổi của mình mà ả vẫn còn có thái đọ như thế thỉ không thể chấp nhận được, tôi đồng ý với bạn trung đức, chân dài, óc ngắn, mẹ nó, mà cái con mỹ xuân này nhìn có xinh đẹp gì cho cam chứ nhỉ, mà cũng là hoa hậu cơ đấy, mà là hoa hậu gì đây ?

22:36 28 tháng 6, 2013 Reply

Đếu hiểu nó đang cười cái đếch gì nữa? Đã vi phạm pháp luật rồi mà lại còn cười cợt trước vành móng ngựa thì không thể nào mà chấp nhận được. làm hoa hậu mà to à. Đừng nghĩ là dùng hình ảnh hoa hậu mà có thể làm trò gì cũng được nhá. con người của công chúng thì nên biết đâu là đúng là sai đâu là điểm dừng đừng để cả xã hội lên án nữa.

22:37 28 tháng 6, 2013 Reply

Định làm Monalisa phiên bản Việt Nam hay sao. Cười nhởn nhơ trước vành móng ngựa chứng tỏ chẳng tôn trọng gì mọi đến mọi người trong phiên tòa cả. Có tội thì nên biết ăn năn hối hận chứ. Đằng này lại tỏ thái độ như vậy. Rất ghét những con người kiểu như thế này. Anh em cùng nhau vào ném gạch cho nó chết cm đi

22:39 28 tháng 6, 2013 Reply

hoa hậu con người mất hết nhân phẩm bán rẻ thứ đó bởi tiền của đại gia.có sắc đẹp thì thường ngu rốt và họ tự cho mình cái quyền đẹp thì được quyền có tiền.đại gia có tiền muốn khẳng định cái đẳng cấp đại gia chịu chơi của mình thì phải sắp xế đẹp và chân dài,nên ra cái khúc đại gia chân dài lại trở nên bình thường,rồi cái giá chữ trinh hay một lần ân ái của các bà hoa hậu là cách hét tiền lên cao.đại gia thì sĩ ta phải chơi gái thì phải loại như thế nên mua bán thuận tình thành những bản hợp đồng đình đám đã có ta cho tiền người cho tình.thế là mại dâm mất rồi con đâu

23:17 28 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là con đĩ, đã không biết ăn năn hối cải lại còn có những hành dộng trêu ngươi dư luận thế này chứ, cái loại này phải xử cho nghiêm minh chớ co giảm án cho nó tù mọt gông,vô tù cho mấy thằng tù nam nó hiếp cho đến chết luôn đi, mẹ nhà nó chứ.

00:09 29 tháng 6, 2013 Reply

Hôm trước thì Cô mong hội đồng xét xử xem xét giảm án để sớm có cơ hội về hòa nhập với xã hội làm lại cuộc đời, đồng thời cũng cảnh cáo những bạn bè có ý định kiếm tiền như bị cáo hãy bình tâm suy nghĩ, đừng sai lầm. Hôm nay thì lại cười bí hiểm như thế,cái thái độ thiếu tôn trọng người khác, chả có gì là ăn năn hối lỗi cả, khong hiểu được nhân cách của ả mỹ xuân này nữa.

06:40 29 tháng 6, 2013 Reply

Các đường dây làm ăn trên thân xác người phụ nữ hiện nay không phải là ít. Lâu nay dư luận vẫn xôn xao giới showbiz nhiều tai tiếng, ăn chơi sa đọa, tạo xe, làm nhà đơn giản như chuyện đi mua một hộp kem đánh răng. Nhiều người vẫn nghi ngờ về thu nhập của họ. Sau vụ Mỹ Xuân và Hồng Hà mới thấy được văn hóa trong giới showbiz. Tận dụng hết công suất của sắc đẹp, kể cả việc nẩy ngược để kiếm tiền. Nhìn nó cười muốn nện cho một phát.

07:14 29 tháng 6, 2013 Reply

Con mụ này vẫn có kiểu cười bí ẩn. Hay nó lại đang tính chuyện gì to tát hơn đây. Có khi lại đinh vào tù tổ chức một mạng lưới bán dâm trong tù chắc. Nhìn Xuân già, tiều tụy và xanh quá chắc không có khách nào nữa đâu. Tu tỉnh để mà lấy lại danh dự em ah.

09:34 29 tháng 6, 2013 Reply

Con này cười bí ẩn thật, lại còn gio ngón tay cái ra thể hiện sự đồng ý và thỏa mãn một cái gì đó. Trong nó gầy và xanh xao, không đẹp và hấp dẫn như khi còn làm gái nữa. Sạu vụ này nó có tỉnh ngộ ra được khôg? Đây là bài học cho tất cả giới văn nghệ sĩ.

Ze
16:58 29 tháng 6, 2013 Reply

Đọc xong bài báo này, hình ảnh hiệp sỹ Nguyễn Công Hùng cứ mãi bám đuổi tôi. Tôi muốn kể cho các bạn về câu chuyện của anh. Bị liệt toàn thân từ lúc lọt lòng mẹ. Những tưởng cuộc đời sẽ mãi là những chuỗi ngày buồn thảm nhưng Nguyễn Công Hùng vẫn cố gắng đi học. Năm 15 tuổi, anh liệt gần như hoàn toàn, chỉ còn cử động được 2 ngón. Ngoài Trung tâm tin học nhân đạo Công Hùng, anh còn thành lập Trung tâm nghị lực sống để xây dựng các chương trình vì cộng đồng. Website www.nghilucsong.net với nội dung hỗ trợ người khuyết tật tìm kiếm thông tin về việc làm, học tập, chia sẻ những kinh nghiệm vượt qua khó khăn đã kết nối được hơn 30000 hộ viên trên khắp thế giới. Năm 2011, Nguyễn Công Hùng được được Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân trao tặng kỷ niệm chương “15 năm - Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu”. Đáng tiếc là anh đã qua đời trong chuyến công tác ở Miền Tây năm ngoái. Đối với Mỹ Xuân, một con người hoàn toàn khỏe mạnh, có đủ điều kiện để nuôi sống bản thân và làm giàu bằng con đường chính đáng nhưng cô ta lại không làm vậy. Thay vì tiếp tục phần đấu, cô ta đã chọn một con đường nhơ nhớp: môi giới và hành nghề mại dâm. Cô ta vẫn không biết xấu hổ mà trong phiên tòa vẫn tiếp tục quay lại tươi cười khi biết phóng viên đang chụp. Có lẽ con đĩ này không nghĩ đến bà mẹ- một nhà giáo đang đẫm nước mắt khi chứng kiến phiên tòa.

00:12 30 tháng 6, 2013 Reply

Làm sao mọi người khắt khe với cô ấy thế, cô ấy có trộm cướp, lừa đảo gì đâu. Chẳng qua NN không cho hợp pháp hóa cái nghề đã có hàng ngàn năm ấy nên phải lén lút, vi phạm. theo tôi những trường hợp này không việc gì mà làm to chuyện. Họ (những người như MX) có hàng trăm ngàn ở nước ta, nên cho hợp pháp nghề này thôi, vì mua dâm, bán dâm là nhu cầu có thật và đang hiện hữu ở khắp nơi.

Nặc danh
07:51 1 tháng 7, 2013 Reply

hoa hau viet nam ma lai co the xau den muc nay sao?that ho then cho nuoc viet nam ưa
Nặc danh
17:11 11 tháng 7, 2013 Reply

o dau co con nguoi , o do co vui ve tra TIEN , Hay chung nhan NGHE cho nguoi ta di .

Nặc danh
23:40 26 tháng 8, 2013 Reply

Đọc tất cả những ý kiến đóng góp của các bạn, tôi thấy ông bà mình có câu nói rất đúng: mọi người luôn thấy hạt bụi trong mắt người khác nhưng không bao giờ thấy cái tăm trong mắt mình" Các bạn đang nói về đạo đức, và tự cho mình cái quyền được miệt thị người khác là quá bất công. Mỹ xuân có tội và nhận hình phạt của luật pháp,cô ta còn mất tất cả.. và ngày mai cũng không thấy tươi sáng chút nào. Các bạn chắc đều là những hà đọa đức nên lên án "Một con Đĩ" chắc hẳn quí vị phải là những người chưa bao giờ đi beer ôm, hay Karaoke ôm..nên mới mạnh miệng lên tiếng mạnh dạn như vậy.. còn nếu quí vị từng đi beer ôm hay karaoke ôm mà d1m lên tiếng sỉ nhục người khác thì chỉ có bọn vô liêm sĩ mới làm như vậy.

Nặc danh
00:19 27 tháng 8, 2013 Reply

Đọc tất cả những ý kiến đóng góp của các bạn, tôi thấy ông bà mình có câu nói rất đúng: mọi người luôn thấy hạt bụi trong mắt người khác nhưng không bao giờ thấy cái tăm trong mắt mình" Các bạn đang nói về đạo đức, và tự cho mình cái quyền được miệt thị người khác là quá bất công. Mỹ xuân có tội và nhận hình phạt của luật pháp,cô ta còn mất tất cả.. và ngày mai cũng không thấy tươi sáng chút nào. Các bạn chắc đều là những hà đọa đức nên lên án "Một con Đĩ" chắc hẳn quí vị phải là những người chưa bao giờ đi beer ôm, hay Karaoke ôm..nên mới mạnh miệng lên tiếng mạnh dạn như vậy.. còn nếu quí vị từng đi beer ôm hay karaoke ôm mà d1m lên tiếng sỉ nhục người khác thì chỉ có bọn vô liêm sĩ mới làm như vậy.

Nặc danh
00:19 27 tháng 8, 2013 Reply

Đọc tất cả những ý kiến đóng góp của các bạn, tôi thấy ông bà mình có câu nói rất đúng: mọi người luôn thấy hạt bụi trong mắt người khác nhưng không bao giờ thấy cái tăm trong mắt mình" Các bạn đang nói về đạo đức, và tự cho mình cái quyền được miệt thị người khác là quá bất công. Mỹ xuân có tội và nhận hình phạt của luật pháp,cô ta còn mất tất cả.. và ngày mai cũng không thấy tươi sáng chút nào. Các bạn chắc đều là những hà đọa đức nên lên án "Một con Đĩ" chắc hẳn quí vị phải là những người chưa bao giờ đi beer ôm, hay Karaoke ôm..nên mới mạnh miệng lên tiếng mạnh dạn như vậy.. còn nếu quí vị từng đi beer ôm hay karaoke ôm mà d1m lên tiếng sỉ nhục người khác thì chỉ có bọn vô liêm sĩ mới làm như vậy.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!