16/06/2013

TRÒ TRÍ TRÁ CỦA GIA ĐÌNH CÙ HUY HÀ VŨ VÀ VIỆT TÂN

Tác giả: Unknown viết lúc 16/06/2013 | 16.6.13

Võ Khánh Linh

Những ngày vừa qua, lên trên mạng là thấy nhộn nhịp chiến dịch bài bản nói về Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực sắp chết, gia đình Vũ kêu cứu, lên án chế độ nhà tù hà khắc, thậm chí những con rối quen thuộc lôi vào cuộc, làm “nóng” bầu không khí zân chủ đang chìm nghỉm. Thật kịp thời ANTV đã phơi bày toàn bộ màn kịch này vào đúng cái ngày mà bà Dương Hà và bầu đoàn nhà Xuân Diện kéo nhau vào Trại 5 ba hoa chích chòe, nống tiếp vở kịch đang diễn mà không hề biết đến những ống kính bên trongXem đoạn clip phóng sự ngắn ngủi ấy nhưng đã cho thấy một phòng giam của kẻ đang tuyên bố “tuyệt thực” vì lý do lãng nhách, khiến bạn tù phát ghen với kho lương thực hoành tráng, bếp ăn tự nấu riêng, phòng giam như căn hộ thu nhỏ,… điều kiện thế này, tội gì không “tuyệt thực” đồ ăn của trại giam. Sau 20 ngày “tuyệt thực”, Vũ vẫn đi lại hùng dũng, dồi dào sinh lực. Trong khi đó, cùng ngày, chị vợ vẫn “đạo diễn” tiếp vở kịch hết sức vô tư:

Đọc nội dung này thì thấy nào là “Sức khỏe thì kém, kém lắm lắm, được cái tinh thần của anh rất vững vàng. Nhưng mà anh ấy chỉ ngừng tuyệt thực khi nào được thông báo chính thức về việc giám thị Lường Văn Tuyến bắt đầu giải quyết cái đơn tố cáo nói trên của anh sau 20 ngày anh ấy tuyệt thực, thì đã chứng tỏ niềm tin của anh hoàn toàn là có cơ sở. Anh ấy cũng nói rõ, anh gởi lời trân trọng cảm ơn đến đồng bào trong và ngoài nước, chính phủ các nước, các tổ chức và các cá nhân đã ủng hộ anh trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này.” (Chứng tỏ Vũ và vợ “đồng hành”diễn kịch?)

Các đòi hỏi để dừng “tuyệt thực” của TS Cù Huy Hà Vũ trong tù không chỉ là đơn tố cáo lãng nhách mà còn vô số các điều kiện ưu đãi mà một trong số đó đã được xem là “phần thưởng” với các tù nhân cải tạo tốt, như: Được gửi thư thăm hỏi thân nhân, bạn bè. Được gặp vợ không quá 24 tiếng trong phòng riêng theo như quy định của nhà nước. Được nhận một số vật dụng không thuộc danh mục cấm… “ So với lần thăm trước, chị vợ Dương Hà không dùng chiêu “bón cháo” ép chồng ăn vì bị cộng đồng mạng “chống Cộng” cho là “giết VŨ” mà lần này là ép chồng uống nước và mô tả chồng bị bỏng…phần kín. 

Có thể nói một gia đình danh gia vọng tộc, vợ chồng luật sư nhưng chiêu trò thì chắc mấy cô người mẫu hãng bét xách dép không học nổi.

Cùng với đó trên mạng, bên ngoài, “đồng hành” cùng gia đình Vũ thấy nổi lên vai trò “độc diễn” tuyệt thực của Việt Tân

Chương trình Triệu con tim made in Việt Tân đã chuyển sang vận động “đồng hành”, “tuyệt thực” cùng Cù Huy Hà Vũ

Các thành viên Việt Tân khắp các châu giương biển hiệu hùng hậu nhất cho chiến dịch tuyệt thực cùng Cù Huy Hà Vũ, như Nguyễn QUốc Quân, Đỗ Thành Công, Phan Quang Tuệ, Trần Khải Thanh Thủy, Tưởng Năng Tiến …
Trong nước, ngoài trang bô xit của ông Huệ Chi (nghe bà Beo Hồng nói được ..duy trì hoạt động bởi các kỹ thuật viên Việt Tân) và trang Xuân Diện vận động lâu nhâu, bộ sậu quen thuộc phát động biểu tình trước trụ sở Bộ CÔng an và gửi đơn thư kêu cứu cho CÙ Huy Hà VŨ. Một vài chiến sỹ zân chủ” chắc thuộc hàng bộ sậu của Việt Tân được huy động “tuyệt thực tại gia” cho Cù… Một chiến dịch kết hợp trong ngoài khuấy động dư luận rất hoàn hảo.

Ngày mai chắc chắn trên mạng lại sẽ rầm rộ các bài viết “mổ xẻ” đoạn phóng sự Cù Huy Hà Vũ trong trại là …giả mạo, ghép hình, vân vân.

Sau vụ mạo ghép ảnh Phương Uyên trên báo Times, Việt Tân lại diễn tiếp trò này với gia đình Cù Huy Hà Vũ trả trách bị chính giới chống Cộng trong ngoài nước đều căm ghét, tẩy chay vì làm xấu mặt họ.

Gia đình họ Cù cùng mấy “trí thức” Xuân Diện, Huệ Chi liệu còn cơ hội giữ được các “fan”, lừa tiếp được ai cho cái danh “đấu tranh dân chủ”?Lấy dối trá, lừa lọc làm phương tiện “đấu tranh” thì những kẻ đó thật đáng tội nghiệp, trước sau gì cũng nhận được ánh mắt khinh rẻ của đồng tộc và của chính từ …”chiến hữu” họ mà thôi. Chẳng khác Việt Tân bây giờ là mấy…
                                                        
                                                          

14 nhận xét

ken
00:37 17 tháng 6, 2013 Reply

"Ngày mai chắc chắn trên mạng lại sẽ rầm rộ các bài viết “mổ xẻ” đoạn phóng sự Cù Huy Hà Vũ trong trại là …giả mạo, ghép hình, vân vân."
Không cần đợi tới ngày mai, mà giớ chúng đã nói "lo ngại clip quay CHHV của ANTV, VTV bị làm giả"
Xem cười ngất ngây ^_^

ken
00:38 17 tháng 6, 2013 Reply

Mà ông ĐTC chém gió "tôi đã từng tuyệt thực 38 ngày" ông này là thánh tuyệt thực rồi

09:34 17 tháng 6, 2013 Reply

Sự thật thì cuối cùng cũng đã lộ diện. Giấu mãi làm sao được hả đám rận kia. Cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng phải lòi ra mà thôi. Đừng có ảo tưởng với cái ý tưởng tuyệt thực ngu xuẩn đó nữa. Hãy sống ngoan ngoãn tốt đời đẹp đạo đi để mọi người nhìn vào còn có tí cảm thông!

09:43 17 tháng 6, 2013 Reply

Đám rận lần này được Hà Vũ tặng cho một cái tát đau thế còn gì nữa. Cho chừa cái thói ngu mà tỏ ra nguy hiểm nhá. Đừng tưởng vải thưa mà che được mắt thánh. Các bạn còn non tay lắm chưa đủ trình độ mà tuyệt thực để phản đối đâu. Thế nên hãy biết an phận thủ thường đi đừng có tự rước cái nhục nhã vào thân nữa làm gì

09:44 17 tháng 6, 2013 Reply

Lừa dối là bệnh của mấy nhà "dân chủ" của chúng ta. Cái trò tuyệt thực của "tiến sỹ" họ Cù cùng với bà vợ là Dương Hà bày ra đã làm lùm xùm mấy hôm nay rồi. Đến là bực với mấy người này. Bày trò lừa dối dư luận, lại thêm mấy người bâu xâu quanh Cù Huy Hà Vũ nữa, hò nhau kéo theo tuyệt thực cùng Cù Huy Hà Vũ. Quá hài hước cho trò mới của những nhà rận chủ

10:03 17 tháng 6, 2013 Reply

Biết ngay rằng bọn họ âm mưu lừa dối mà. Làm gì có chuyện tuyệt thực 20 ngày mà không bị làm sao. Giờ thì rõ rồi nhé. Truyền hình ANTV đã làm rõ được bản chất của vụ "tuyệt thực" Cù Huy Hà Vũ đã làm ầm ĩ suốt thời gian qua. Các nhà rận chủ của chúng ta còn lên tiếng rằng "ông Cao Ngọc Oánh sẽ phải chịu trách nhiệm nếu ông Cù chết". Giờ thì thấy tuyệt thực 20 ngày mà lão vẫn hớn hở và béo phây phây vậy

10:49 17 tháng 6, 2013 Reply

Đã vào tù rồi còn quậy phá như vậy. Thế mới biết những gì mà Cù Huy Hà Vũ tố cáo là không có thất. Ông ta và vợ chỉ bịa đặt ra chuyện để rồi bày ra cái trò tuyệt thực. Bản chất ông ta thế nào thì ai cũng biết ai cũng hiểu, ông ta làm loạn lên ở trong tù vậy,ông ta tưởng ông ta là ai chứ. Ông ta chỉ là một kẻ bán nước mà thôi. Rõ rồi cái bộ mặt giả dối đó, một cú tát giáng trời giành cho bọn chúng. Đáng đời, giờ thì chỗ nào cho chúng chui vừa từng đấy nhân mạng nhỉ

12:13 17 tháng 6, 2013 Reply

Tất cả đã phơi bày các bác rận chủ lại lo sốt vó lên cho mà xem. Trò tuyệt thực của ông họ Cù đã bị bại lộ giờ xem các bác ăn nói thế nào. Thể nào kênh ANTV cũng bị các bác rận chủ mổ xẻ, các bác rận chủ phải bao biện cho những gì đã lỡ nói ra rồi mà. Mấy trò mổ xẻ này là nghề của các bác đó mà

Nặc danh
20:02 17 tháng 6, 2013 Reply

Trò lừa này giống cách đây 4 năm, khi ông TGM Ngô quang Kiệt phát biểu trong UBND Hà Nội cũng bị CS cắt xén rồi bêu rếu ông ấy. những kẻ hèn mới làm mấy trò này.. và lũ a rua theo cũng hèn ..

01:01 18 tháng 6, 2013 Reply

Toàn một lũ Việt Tân dựa hơi đô la để sống, bày đặt tự do kiểu Mỹ, toàn có tuyên truyền bậy bạ, xuyên tạc sự thật, gây chia rẽ đất nước, dân tộc Việt Nam. Đúng là một bọn khốn nạn, chỉ biết phá hoại đất nước, thế mà chúng cũng là người nói tiếng việt được.

01:02 18 tháng 6, 2013 Reply

Sau khi bị bắt và bị tống vô tù, CHHV được VOA, BBC, RFA, RFI, các hãng tin chống VN, cùng với một vài nước, vài tổ chức quốc tế và đám người Việt phản động lăng xê, tung hô, thổi phồng lên tận mây xanh thành "anh hùng rởm". Nhưng chỉ được vài tháng là tất cả im bặt, tịt ngòi. Trước nguy cơ vĩnh viễn bị quên lãng, CHHV quyết định "tuyệt thực" (nhưng không tuyệt ẩm, nghĩa là vẫn đều đều uống sữa và các thức uống bỗ dưỡng chất lượng cao giống Lý Tống "tuyệt thực" trong nhà tù Mỹ) để nhắc nhở nhằm làm sống lại cái gọi là "anh hùng rởm" của ông ta.

17:15 18 tháng 6, 2013 Reply

Mẹ cha mấy thằng ngồi lù lù một đống rồi chụp ảnh bảo tuyệt thực, tuyệt một ngày thì thấm đéo gì. Ngoài kia bao nhiêu con người phải nhịn đói hàng mấy ngày liền còn chưa chết được kia kìa. Chưa kể đến cái kho dự trữ trù phú của Cù Huy Hà Vũ, đến người ngoài nhìn vào cũng phải ganh tị ấy chứ.

06:42 20 tháng 6, 2013 Reply

Xem qua clip thấy được bộ dạng béo xề, ăn nói vung tay chém gió, dáng đi kênh kiệu của anh cù Hà Vũ mới thấy được tại sao nó có thể dựng lên màn kịch này được. Cả gia đình Cù đã bị rận lên án rất gắt gao bởi vì chúng đã vì Cù mà nhịn đói mấy ngày, đúng là bọn ngu. Một thằng nằm ăn cho béo phì, còn một bọn thì bị hắn lừa nhịn ăn cho trắng cả mắt.

21:26 20 tháng 6, 2013 Reply

Đám rận bợ đỡ bọn Việt Tân cũng như ả Dương Hà và không ít cá nhân khác tôn sùng kẻ hoang tưởng tâm thần chính trị Cù Huy Hạ Vũ được phen ê mặt. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra sự việc đã quá rõ ràng ông ta chỉ không ăn cơm trại mà ăn đồ ăn của gia đình gửi.Đấy Tuyệt thực đấy!
À mà quên Nặc Danh này hèn ấy à hèn là cái đám bợ đ*** đám phản động để nó cho $ bợ chúng nó làm những việc trái luân thường đạo lý làm những cái việc bán nước bán quê hương ấy mày nghĩ ông ta nhịn 20 ngày mà vẫn đi lại trò chuyện nói năng được như vậy sao mày nghĩ ông ta là thánh à!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!