11/06/2013

TUYỆT THỰC, NGHỀ MỚI ĐƠI!

Tác giả: Unknown viết lúc 11/06/2013 | 11.6.13

Kính Chiếu Yêu

Nghe tin ở trong tù Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực để phản đối nhà cầm quyền. Vợ ông Vũ đã phải kêu cứu lên tướng Cao Ngọc Oánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Trại giam rằng ông ấy đã tuyệt thực 15 hôm rồi, e chết. Thật là thảm thương. Hôm nay lại thấy ông bác sĩ Phạm Hồng Sơn tuyên bố tuyệt thực một tuần để đồng hành với ông Vũ. Tuyệt, vậy là những nhà rân chủ có thêm một cách mới để đấu tranh. Những kẻ vô công rồi nghề, thất nghiệp chính trị có thêm nghề mới để quảng bá với các nhà tài trợ. Đáng khen cho các vị rận chủ sáng tạo.

Phen này, cứ theo gương các vị, nhiều người cùng bè đảng ắt sẽ làm theo. Có điều tớ hơi ngại mấy nỗi. 

Thứ nhất, chưa hết cách thức để đấu tranh sao lại chọn cái cách oái oăm vậy tớ sợ theo không được. Ngoài kia thật thanh bình, gia đình người ta rủ nhau đi thưởng thức món mới, há dễ mình cứ ngồi nhà nghe bụng sôi óc ách, đau quằn quại vì nỗi dịch vị chua bào xát bờ cong lớn, bờ cong nhỏ, loét dạ dày, hành tá tràng là cái chắc.

Thứ hai, thôi thì cứ tạm hiểu "tuyệt thực" tức là tuyệt giao với ngũ cốc, còn thứ ngoài ngũ cốc thì vẫn dùng được. Nhưng, không có ngũ cốc là không có năng lượng, không có ca lo ri nên thân thể sống, để sinh tồn, cứ rút dần năng lượng dự trữ ra mà tiêu thụ. Thịt, mỡ theo nhau ra đi, vài ngày thôi là da bọc xương nhăn nheo, dúm dó, sắc diện chắc tàn tạ, nghĩ mà ngại. Nay mai mình là thủ lĩnh, ngọc thể phải oai phong lẫm liệt chứ, không ổn.

Thứ ba, liệu sau mình có thằng nào nó theo nữa không? Hay là chúng nó xúi chó bụi tre. Sau khi mình tuyên bố tuyệt thực chúng lẫn hết thì mình trơ vơ, mắc lỡm. Xưa các cụ tiền bối đấu tranh bằng tuyệt thực mà lôi kéo được nhiều người tham gia, không sợ chết bởi các cụ có mục đích, lí tưởng. Cái đó mạnh lắm, xương tan thịt nát cũng không sờn. Nay cảnh thanh bình, cái đám đồng lỏa kia có mục đích, lí tưởng mẹ gì đâu. Đứa nào cũng chỉ vì lợi ích riêng của mình. Có bao nhiêu đứa xuống đường thì đều có tư thù, mắc mớ trái khoáy riêng với chính quyền, chỉ có cái chủ nghĩa đớp là chung. Nước mẹ gì.

Thứ tư, điều này mới quan trọng, liệu chính quyền có chùn bước hay không, hay nó cứ lơ đi để cho mình thực hiện "quyền tự do" của mình. Không rút lui được, tiếp tục thì tèo, bỏ dở thì nhục, thì mất thiêng. Nay mai nói đéo thằng nào nghe, nó còn nhổ nước bọt nữa thì còn gì là thần tượng. Tụi đồng lõa đôi khi cũng ngu lâu, không gào lên được một tiếng "Anh ơi xin anh đừng tuyệt thực nữa" để mình có cớ mà dừng lại, vậy thì tèo. Ừ mà mạng mẽo trong tù không có, báo chí nhà nước không đăng ba thứ đó lấy chi làm nguyên cớ mà dừng tuyệt thực. Cải tạo không tốt, chống đối là bị liệt vào diện không hối lỗi, không được gặp vợ con, lấy ai đổ sữa vào mồm mình để qua cơn bĩ cực.

Nghĩ tới đây tớ ngại lắm. Mà thế đéo nào cái lão Vũ kia tài thế, tớ tra trên gu gồ chấm tiên lãng lão chim wiki nói rằng, nếu không ăn nà chỉ uống nước thì sau mươi ngày là tèo. Còn nếu không ăn, không uống nước thì dăm hôm là theo tiên tổ. Vậy mà lão đã 15 hôm rồi vẫn sống nhăn, không biết có mẹo mực chi không? Tiên sinh ở tận trong tù ngục không thỉnh được chỉ giáo. Xin ông Cao Ngọc Oánh nhón tay làm phúc đưa mấy cái ảnh của tiên sinh lên mạng để chúng em tỏ. Nếu sợ kinh động đến ngọc thể của tiên sinh thì chụp xa xa cũng được. còn như, được một đoạn sờ líp mô tả cách tiên sinh tuyệt thực thì đó mới là giáo trình cỡ đại Ca. Việc này nhất cử lưỡng tiện, các ông không bị ngờ đối xử tàn bạo, chúng tôi có thực tiễn mà vận dụng.

Cái lão Sơn thế mà khôn, có lẽ do lão là bác sĩ nên lão biết lúc nào tèo để lão tuyên bố chỉ tuyệt thực một tuần thôi. Cái thân lão cũng béo tốt, một tuần không ngũ cốc mà vẫn ngòi phòng lạnh xực sữa “em xua” của vợ thì hề hấn gì. Sao hắn không ra bờ hồ ngồi tuyệt thực một tuần cho chúng iêm chiêm ngưỡng.

Ừ mà phải, cái vụ này có lẽ hợp với mấy đứa béo như con trâu trôi Chí Đức, Minh Hằng, Xuân Diện, Tương Lai. Tụi nó mà tuyệt thực một tuần có khi đẹp ra, eo thon lại. Nhưng nhớ là chỉ nhịn ăn thôi đừng nhịn uống nhá. Khi thực hiện, nhớ bắt cái voi xờ cho chúng em học tập với.

7 nhận xét

Nặc danh
08:14 11 tháng 6, 2013 Reply

He he, Mõ hốm hỉnh gớm.
Đcm, bác rủ em em LInh phò đi tuyệt thực nữa đê. Với Linh phò, tuyệt thực thì được, nhưng tuyệt dâm e hoi khó.

00:22 12 tháng 6, 2013 Reply

Lão Cù Huy hà Vũ béo rửng mỡ như vậy thì cho lão tuyệt thực cho giảm bớt mỡ cũng được. Mà nghe cái bọn rận chủ nói ông Vũ đã tuyệt thực 15 ngày rồi đấy, nghe thế thấy ông Vũ bá đạo quá. Tuyệt thực 15 ngày mà vẫn chống đối mạnh lắm, ông ta còn kiện cáo được cơ mà. Thế nên chắc ông ta tuyệt thực cả tháng cũng không chết được đâu

20:29 12 tháng 6, 2013 Reply

Tuyệt thực không phải là nghề mới chỉ là không phổ biến. Lắm thằng hâm mới tuyệt thực như Cù Huy Hà Vũ. Ấy vậy mà khi tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đẫ có kẻ theo gót tuyệt thực. Cái bà gì gì đó thì mình không có nhớ, thấy còn có kiểu tuyệt thực chia bữa. Hài quá đi. Đừng nói mấy đứa trẻ trâu chứ mấy ông rận chủ này cũng đua đòi quá đi

22:28 12 tháng 6, 2013 Reply

Nghề mới của mấy ông làm dân chủ rởm. Theo phong trào của "tiến sỹ" Cù Huy Hà Vũ đã có người tiếp bước theo ông. thật hài hước, mấy ông đấy cho tuyệt thực luôn cho giảm béo cũng tốt. Chứ béo rửng mỡ như vậy thì lại chống đối mạnh lắm, gầy bớt không biết có giảm đi được tí nào không. Mà vụ của ông Cù Huy Hà Vũ nghe bộ cũng lùm xum lắm

08:43 13 tháng 6, 2013 Reply

Người bình thường chỉ nhịn ăn nhịn uống được khoảng 7 ngày là không chịu nổi, chuẩn bị chết đến nơi. Thế mà ông Cù Huy Hà Vũ này tuyệt thực những 15 ngày chưa hề hấn gì mới sợ. Không biết bí quyết của ông Vũ đây cụ thể thế nào để mình học hỏi áp dụng để giảm eo cái nhỉ?

Nặc danh
11:56 13 tháng 6, 2013 Reply

CNXH coi mạng người như rẻ rách .. quyền căn bản con người luôn 2 bị chà đạp..sự thật bị bóp méo ...quan càng tham , dân càng nghèo làm gì có tự do , hạnh phúc .. buồn , bi quan ,thất vọng , chán nản là tâm trạng thực tại cũa người VN hôm nay.

Nặc danh
11:56 13 tháng 6, 2013 Reply

CNXH coi mạng người như rẻ rách .. quyền căn bản con người luôn 2 bị chà đạp..sự thật bị bóp méo ...quan càng tham , dân càng nghèo làm gì có tự do , hạnh phúc .. buồn , bi quan ,thất vọng , chán nản là tâm trạng thực tại cũa người VN hôm nay.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!