14/06/2013

VỢ CHỒNG CÙ HUY HÀ VŨ ĐÃ LỪA ĐÁM RẬN CHỦ

Tác giả: Unknown viết lúc 14/06/2013 | 14.6.13

Mõ: Có tin mới rất chính xác và tin cậy về sự thật vụ tuyệt thực rùm beng của Cù Vũ. Chính xác là hắn chẳng tuyệt thực như đám rận chủ tung hô. Trách gì 18 ngày rồi vẫn sống nhăn. Hôm nay vợ hắn, Dương Hà đã nhận được giấy phép đi thăm chồng từ tổng cục 8 BCA. Định viết một entry cho đám rận chủ, nhưng đã có bài của chú Cuteo@ đưa lên ngay cho nóng.Theo nguồn tin đáng tin cậy, Cù Huy Hà Vũ không tuyệt thực như loan báo của vợ hắn cho cộng đồng mạng. Tung chiêu tuyệt thực chỉ là vở kịch của vợ chồng hắn.

Cù Kon vốn gian manh xảo quyệt nên không dễ gì chọn cách tự hành hạ bản thân mình như thế. Sự thật là Cù Kon có nhịn ăn vài bữa. Vào lúc cao điểm nhất, hắn không ăn dăm bữa cơm tù nhưng không phải với lí do để phản đối chuyện đơn trương của hắn không được xem xét, giải quyết mà là để phản đối chất lượng cơm tù! (Lại còn chuyện ăn mày đòi xôi gấc nữa). Không ăn cơm tù nhưng lại xực hết tất cả những gì mà người nhà hắn mang đến tiếp tế.

Ngày vợ hắn, Dương Hà vào trại thăm chồng, những gì hắn xực không phải chỉ là "một thìa cháo" đẫm nước mắt của vợ, như Dương Hà hót, mà là bữa cơm thịnh soạn với thịt, đường sữa, hoa quả ê hề. Cù Kon xực như chưa bao giờ được xực. Chẳng phải đến hạn mà vài ngày lại có người nhà Cù Kon đến thăm nuôi và tiếp tế (có sổ sách của cán bộ trại giam ghi đầy đủ). 

Đôi lúc cao hứng, Cù Kon tuyên bố cán bộ quản giáo rằng, hắn không ăn cơm tù, nhưng sẽ nhịn và không chia phần cho ai những gì mà người nhà mang đến. Tất cả những lần thăm nuôi của vợ và người thân của Cù Kon từ ngày hắn ở trại đều được ghi chép, và sẽ được công khai khi cần thiết.

Chả trách, một người có trách nhiệm đã nói thẳng: "Vũ không chết được đâu"!

Điều đáng nói là cả một lũ, một lĩ ở ngoài đã bị quả lừa, tâng bốc Cù Kon lên mây xanh, ra sức gào thét kêu gọi ủng hộ hắn tuyệt thực. Hóa ra không chỉ có loại ngẫn mới mắc lừa vợ chồng Cù Kon, mà ngay cả các nhà dân chủ cuội nổi tiếng cũng bị Cù Kon dắt mũi như một em chã.

Đến bây giờ mới thấy sự im lặng của nhà chức trách là cao thủ. Các ráo sư rận chủ đến đám phóng viên lão luyện của RFA, BBC, RFI, VOA không còn lỗ mà chui. Còn đám blogger lề trái bị lột mặt nạ tháu cáy. Hehe.

Thế là đã rõ chiêu tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ chỉ là trò mèo! Chả trách đã 18 ngày rồi hắn không chết. Chắc ngửi thấy sự bất thường nên đám rận chủ đua nhau ra lời kêu gọi Vũ thôi tuyệt thực nhằm xóa lộ.

Sau vụ này, Cù Huy Hà Vũ có thể không còn ở Thanh Hóa. 

Hãy chờ xem.

Cuteo@

21 nhận xét

21:32 14 tháng 6, 2013 Reply

Haiz. Thì ra là cũng chẳng thanh cao gì, tưởng là tuyệt thực thật cơ nữa đấy, chứ thật ra thì anh cũng "tớp" ghê lắm. Chẳng hiểu có phải Vũ lừa cánh dân chủ bên ngoài không mà mấy anh rân chủ lên tiếng, to mồm lắm, ủng hộ 2 tay Vũ chuyện tuyệt thực lại còn bày đặt tuyệt thực theo Vũ để cho có phong trào. Nếu như thế thật thì chẳng lẽ Vũ lại cố ý giết bọn rận bên ngoài à? Hay là đám rận ngoài cũng muốn hại Vũ? Có vấn đề xích mích gì mà lại phải làm như thế nhỉ?

Hải Nguyễn
21:55 14 tháng 6, 2013 Reply

Ngay từ đầu mình đã nghi ngay đây chỉ là trò kích động của bọn rân dân chủ mà thôi. Chứ làm gì có chuyện cái loại như Cù Huy Hà Vũ mà dám nhịn ăn đấu tranh cái gì. Nó chỉ nói mồm thôi, hoặc do bọn rân ở ngoài tự nghĩ, bịa ra chuyện hắn bỏ ăn, tuyệt thực chứ làm gì có cái chuyện đó.

Bà Ba Bá Kiến.
21:59 14 tháng 6, 2013 Reply

Nói mịe cho nó nhanh, nếu nó tuyệt thực thì ngay từ ngày đầu nhập kho nó đã tuyệt, chứ đợi đến bây giờ nữa à? Có hâm mới tin vợ chồng Hà Vũ mới cả tân binh mới nhập kho là Phạm Viết Đào!

Bảo Thái
22:02 14 tháng 6, 2013 Reply

Tuyệt thực thật thì có mà 3-4 ngày là chết rồi chứ nói gì mười mấy ngày rồi hắn vấn sống nhăn răng ra ấy. Nói thật nếu có chuyện hắn tuyệt thực thật thì đúng là cái phúc cho Tổ quốc ấy chứ. Một con rận dân chủ chết đi chả ai thương xót đâu, may ra chỉ có mấy thằng đồng bọn nó lợi dụng để viết bài với kích động chống phá thôi chứ nó cũng chẳng thương tiếc gì đâu.

22:09 14 tháng 6, 2013 Reply

Không phải đến bây giờ mới nói nhưng ngay từ ngày đầu tiên khi mình đọc thông tin anh Cù con tuyệt thực mình đã cho rằng đây chỉ là câu chuyện làm quà khi con mẹ Dương Hà trả lời phỏng vấn bọn RFA. Thực ra nó cũng không khác gì việc các con giời đang ngồi tù thông báo ra ngoài là bị ngược đãi, đánh đập. Tuy nhiên, hai vợ chồng hắn không lường trước được sự việc sẽ rùm beng thế này. Thôi thì đã trót đâm lao thì phải theo cho chót. Để chứng minh cho việc Cù con tuyệt thực, Dương Hà đã có tình ngụy biện và chưng ra một số giấy tờ khống nhằm tố cáo (hoặc vu cáo) chính quyền đối xử tàn tệ với Cù. Hành động này không còn đơn giản là chuyện mồm loa mép giải nữa mà đã trở thành tội hình sự nếu như sự thật không phải như vậy. Nếu câu chuyện này tiếp diễn đúng như thế thì nguy cơ Dương Hà hoặc em gái anh Cù phải đối mặt với pháp luật là chuyện không còn xa nữa.

22:32 14 tháng 6, 2013 Reply

Chả phải suy luận nhiều cho đau đầu, đơn qiản nó là thế này. Anh Cù có vợ đẹp thế, mà bản thân anh ấy thì tư cách lãnh tụ đầy mình. Tuy nhiên như thế chưa đủ cho vị lãnh tụ của chúng ta. Anh Cù còn tranh thủ tạt vào nhà nghỉ để "ăn dặm" thêm cô nữa. Thử hỏi cái loại ấy có thể nào nhịn nổi một bữa không?

23:25 14 tháng 6, 2013 Reply

Ôi đợi dài cổ chờ Cù Kon nó chết mà vẫn sống nhăn, đúng là kẻ xấu thì sống lâu. Một thời rùm beng Cù Kon tuyệt thực, ờ cũng ngót 20 ngày mà sao hắn đếch chết đi cho thiên hạ nhờ nhỉ. Và thế là mà tuyệt thực đã bị vén lên, bên sau đó là mụ vợ chưa nhìn thằng chồng lần nào đã đi loa làng.

00:47 15 tháng 6, 2013 Reply

Chính quyền, các nhà chức trách quả là cao tay, cứ im lặng cho đám rận rân chủ nhắng nhít hết lên, cả mấy tên "ăn theo" nữa tha hồ tung hứng, bây giờ sự thật đã sáng tỏ thì chúng mới hay đã bị vợ chồng Vũ tặng một vố lừa to tướng. Từ nay đám rận hết đất mà diễn nhé, sẽ chẳng có ai tin vào những gì chúng rêu rao nữa.

01:00 15 tháng 6, 2013 Reply

hô hô đúng là trò mèo của trẻ con cứu hờn rỗi cha mẹ một tí là dọa bỏ cơm, sau đó đói là tự mò ăn thậm chí còn ăn nhiều hoen nữa ấy chứ. Vũ cũng vậy, đó chỉ là trò ăn vạ của những kẻ ngông cuồng khi bên ngoài vẫn có một số đối tượng hò reo cổ vũ. Hừm, hôm nọ nghe đâu bà Dương Hà vọe Vũ đâm đơn kiện rằng cán bộ trại giam âm mưu giết Vũ nên Vũ phải tuyệt thực hơn 2 tuần rồi để tỏ thái độ phản đối. Thật là nực cười phàm là con người ai có thể nhịn ăn hít thổ không khí mà sồng chứ trừ khi đó là thánh thần. Vũ thì không phải đối tượng thứ hai rồi! Đúng là trò mèo của những kẻ rận chủ mà!

01:06 15 tháng 6, 2013 Reply

Thảo nào nói tuyệt thực bao lâu mà Vũ vẫn sống nhăn răng ra đấy, lại béo tốt nữa chứ. Sự thật đã được phơi bày, đám rận rân chủ, mấy kẻ hùa theo để đánh bóng tên tuổi rồi mấy cái đài lá cải chuyên đưa tin vớ vẩn kia bẽ mặt nhé, không biết chúng sẽ phải tìm lấy lỗ nẻ nào mà chui? Haha.

09:06 15 tháng 6, 2013 Reply

Ngay từ đầu có thông tin Cù con tuyệt thực để phản đối những chính sách cai quản của những cán bộ, chiến sỹ trại giam tôi đã nghĩ rằng đó chỉ là trò mèo của Cù mà thôi. với bản chất gian xảo của hắn thì đó chỉ là những lời nhằm kích động bọn rận chủ bên ngoài, để bọn chúng tung hô Cù lên tận chín tầng mây.nhưng mấy ai biết rằng, chính vợ chồng Cù đã lừa dối cả đồng bọn. rận đi lừa rận. thật là hài hước thay. Nếu tuyệt thực đến bây giờ là ngày thứ 18 thì có lẽ Cù đã chết rồi, chứ làm gì có chuyện vẫn sống, vẫn béo tốt như thế. Bây giờ thì bọn rận chủ cũng hết tung hỗ Cù lên tận 9 tầng mây rồi, vì có ai ngờ đâu cù lại lừa chính đồng loại của mình. thật là một trò lố.

06:48 16 tháng 6, 2013 Reply

Biết ngay là bài lừa đảo của vợ chồng Cù mà. Những tên tham sống sợ chết bám lấy váy của người khác như các Rận thì làm sao giám chết được chứ. Tuyệt thực chỉ là chiêu trò gây rối thông tin mà thôi, mong mãi cho đến ngày Cù ra đi mà hắn vẫn sống nhăn răng chờ đón vợ đưa cơm vào thăm. Mất thời gian vì Cù quá.

Nặc danh
08:37 16 tháng 6, 2013 Reply

Khi cần các anh công an cho công bố hình ảnh Vũ đang ăn uống no say những đồ tiếp tế từ ngoài vào để mọi người thấy rõ sự dối trá của vợ chồng nhà Vũ.

16:23 16 tháng 6, 2013 Reply

Cù cũng như Nhất thôi. Khi bị bắt thì bị bọn Rận bỏ quên, chúng không quan tâm đến sự sống chết của Cù nữa nên Cù bàn với vợ giở trò tuyệt thực để gây chú ý của dư luận và xem tình hình tư tưởng, tình cảm cả các rận. Hóa ra các rận vẫn quan tấm đến hắn, chúng phát động phong trào tuyệt thực cùng với Cù. Nhưng không phải ủng hộ Cù mà để bảo vệ môi trường do lâu nay ăn uống quá nhiều chất khí.

Nặc danh
17:47 16 tháng 6, 2013 Reply

Cù không tuyệt thực nhưng sắp chết vì quá béo do ở tù quá sướng. Thêm vào đó, đầu vào quá nhiều, đầu ra trước đây có em Hà, em Quỳnh giúp nên cân bằng. Nay tích khí bí mụn,bịa chuyện tào lao, đòi hỏi quá cao, ai mà nghe được.

13:17 20 tháng 6, 2013 Reply

Cù Kon này mà ra tù, bà con sẽ thấy y như một con lợn xuất chuồng cho mà coi.

20:35 25 tháng 6, 2013 Reply

Thật là một vố lừa đau, với cái trò tuyệt thực của hà vũ, cái vở kịch mà vợ chồng hắn diễn làm cho cả một lũ, một lĩ ở ngoài đã bị quả lừa, tâng bốc Cù Kon lên mây xanh, ra sức gào thét kêu gọi ủng hộ hắn tuyệt thực. đến nỗi nhịn phải nhịn mấy bữa, sau khi biết sự thật thì đúng là xấu mặt, ngậm đắng nuốt cay, không hé răng được nửa lời.

00:03 30 tháng 6, 2013 Reply

cái bọn này chủ yếu làm như vậy để xin cứu gtrợ thôi mà, thế nào sau vụ này cũng chửi nhau ra trò vì sẽ có vụ ăn chặ (trong quá trình chuyển cứu trợ lấy bớt như vụ BH)

20:45 8 tháng 7, 2013 Reply

sao không đưa nó ra chém cho xong

20:48 8 tháng 7, 2013 Reply

tuyệt thực đến 18 ngày sao không chết

13:50 27 tháng 6, 2018 Reply

Bộ luật hình sự với quy định chặt chẽ về quyền và nghĩa vụ của công dân trong quyền tự do ngôn luận nhưng luôn phải có khuôn khổ phát triển theo đúng hướng !
Nếu mỗi người là một cái máy tự do phát triển đưa ra thông tin lời nói thì liệu xã hội sẽ hỗn loạn thông tin như thế nào nữa ?

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!