16/06/2013

"VỤ HÀ VŨ, CHÚNG TA BỊ LỪA"

Tác giả: Unknown viết lúc 16/06/2013 | 16.6.13

Hương Lan Lê

Lời dẫn: Ông "Thủ tướng hậu CS", tức "Thủ tướng tâm thần" Châu Xuân Nguyễn vừa thú nhận cay đắng: "Chúng ta bị lừa". Nhưng ai lừa các ông? Cộng sản VN à? Hài! Trách ai bây giờ? Vâng, tất tần tật các ông "la toáng, la ầm ỉ, la miệt mài, thậm chí hàng chục người “cùng tuyệt thực”, báo chí quốc tế, CPJ, tất tần tật lên án" là bởi chính các ông hồ đồ đi tin tưởng một người đàn bà đã từng lừa các ông 2 năm trước mà thôi. Đó là LS Nguyễn Thị Dương Hà. Thật đáng thương!


Đây là cú lừa ngoạn mục của ĐCS, chúng nó cứ để mọi người la toáng, la ầm ỉ, la miệt mài, thậm chí hàng chục người “cùng tuyệt thực”, báo chí quốc tế, CPJ, tất tần tật lên án, rồi chúng nó đợi đỉnh điểm mới tung ra những video này ngày hôm nay, 16.06.2013 “ngày tuyệt thực thứ 20″.

Khi tung ra video này, ĐCS rất khôn khéo gửi một thông điệp cho các QG Mỹ, Úc, những tổ chức NQ như CPJ, HRW etc…là từ trước tới giờ, những thông tin mà các tổ chức này nhận được đều là “fabricated evidence” tức là “bằng chứng nguỵ tạo” và tất cả chúng ta rất khó cải lắm. Tôi thì luôn luôn quan niệm là dùng sự thật để đấu tranh, phóng đại, nói sai sự thật thì cuối cùng sẽ bật tung vào mặt mình thôi. Sự thật vẫn là sự thật và công lý là sự thật chứ không còn là “sức mạnh của người nắm truyền thông” như xưa nữa.

Khi tôi nghe Cao Ngọc Oánh nói: “Anh Vũ không chết đâu chị” là tôi đã có hoài nghi. Và sự hoài nghi đó đã thành sự thật là anh Vũ sẽ không chết vì tuyệt thực.

Melbourne
16.06.2013

12 nhận xét

10:17 17 tháng 6, 2013 Reply

Được phen chưng hửng cả bọn, cứ tưởng nó khổ sở thế nào. Bỏ cái không ngon ăn đồ ngon mà gọi là tuyệt thực thì có 10 Diện, 10 Hằng cũng không làm cho nó lên thánh được. Ăn còn sướng hơn cả đồng bọn bên ngoài thì phen này chúng nó tẩy chay vợ chồng nhà này ngay.

11:25 17 tháng 6, 2013 Reply

Dĩ nhiên sự thật thì không thể thay đổi. những lời lẽ dối trá dù đặt ở đâu cũng là dối trá. Đối với nhà rân chủ như Vũ Hà Vũ thì có ai lừa nổi ông ta, ông ta mới chính là kẻ đơm đặt lừa dối người khác. Vũ cũng như bà vợ ông ta đều là những kẻ lừa dối. Cho đến lúc vào tù Vũ vấn không chịu chấp nhận, ông ta vẫn bày ra trò tuyệt thực để làm loạn lên. Được các nhà rân chủ bên ngoài cổ vũ quyết liệt nên ông ta càng hăng máu

Nặc danh
20:05 17 tháng 6, 2013 Reply

cả XH Việt Nam bi CS lừa..........

01:02 18 tháng 6, 2013 Reply

Tôi chưa thấy một tên tù nhân nào mang tội phản động nào mà lại có chất lượng của sống tốt như ông Cù Huy Hà Vũ. Chế độ pháp luật nhà nước hình như còn đối xử quá tốt với những tên phản động như thế này. Pháp luật cần phải cứng rắn tăng tính răng đe hơn nữa để làm gương cho những kẻ ăn theo, đừng có ăn cơm nhà mà vác tù và hàng tổng.

17:15 18 tháng 6, 2013 Reply

Một kẻ bán nước lại được hưởng đãi ngộ trong tù cao cấp như thế liệu có đáng? Cù này cho hắn ngồi nhà đá, cầm que củi gạch gạch đếm ngày thì mới đúng. Ngày xưa ai mang tội phản quốc thì không xử tử cũng bắn bỏ tại chỗ chứ làm gì có ai như thằng Cù Kon này.

22:25 20 tháng 6, 2013 Reply

Đám rận đúng là bị lừa rồi lần này thì rõ cái bản mặt rối nhé nhất là mấy kẻ mạnh miện mấy kẻ ăn theo mấy kẻ còn hổ báo bày trò tuyệt thực để ủng hộ ông Vũ nữa chứ đấy tuyệt thực nó là thế đấy hay là chúng cũng thích tuyệt thực kiểu tương tự thế nhở không ăn cơm chỉ ăn phở thôi ấy.Sự đã vậy biết làm sao chúng biết trách ai đây chỉ trách chúng ăn theo nói leo làm chuyện bậy bạ nên đáng đời đám rận bán nước lộ rồi bản chất lộ rõ quá rồi.

13:40 21 tháng 6, 2013 Reply

Đúng là cái bọn ăn đô hải ngoại, xài đồ xịn quen rồi, vào ăn cơm bình dân ko chịu được. Tuyệt thực éo gì mà béo múp, híp cả mắt lại như thế. Biết là xuyên tạc sẽ chẳng lâu bền đâu mà vẫn làm. Giờ hai năm rõ mười nhé, ê mặt chưa... Mà nước mình kể cũng nhân đạo thật đấy. Loại người nguy hiểm, chống đối, mất dạy thế mà vẫn cư xử với nó đàng hoàng.. ở nước khác dựa cột, ăn gạch, ăn đá lâu rồi.. đã ko biết ơn thì thôi còn ngoạc mồm ra mà ăn vạ.. đúng là đã xấu lại còn xa, đã sida còn xông pha hiến máu.. chán..

22:38 23 tháng 6, 2013 Reply

Có cơm mà không thèm ăn đúng là cái loại lãng phí tiền của của đất nước. Cơm đó thì khối người còn không có mà ăn đằng này lại có kẻ chê cơm. xã hội càng ngày càng lắm kẻ điên loạn. Những kẻ muốn tuyệt thực như Cù Huy Hà Vũ hãy tự hỏi bản thân đối xử như vậy có được không hả?

22:54 23 tháng 6, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:57 23 tháng 6, 2013 Reply

lần này thì Vũ lập công to cho đám rận rồi còn gì nữa. Tuyệt thực như thế này kiểu gì chẳng được đám rận tung hô lên tận mây xanh cơ chứ. Còn lâp cả hội mấy con rận cùng nhau tuyệt thực nữa mà. Hi vọng chúng nó chết bớt đi cho nó rộng đất. Chẳng bù cho mấy người chẳng có gì ăn phải nhin đói qua ngày. Đúng là cái loại sướng mà không biết hưởng thụ đi

23:07 23 tháng 6, 2013 Reply

Không chỉ có chúng ta bị lừa mà ngay cả đám rận cũng bất ngờ về hành động của Hà Vũ cơ mà. nếu không có cái clip nói rõ việc tuyệt thực của Vũ thế nào thì có lẽ đám rận chắc chắn vẫn sẽ cứ cho Vũ đang thực hiện một xứ mệnh thiêng liêng lắm đó. Đúng là sự thật mất lòng

23:11 23 tháng 6, 2013 Reply

Quá nhọ cho đội rận. Lần này thì kiếm đâu ra rổ với rá mà che mặt đây chứ. Vũ hắt cho cả đám một gáo nước lạnh toát vậy mà chúng chẳng tỉnh táo gì cả. Vẫn còn cố đấm ăn xôi cãi bướng cho Vũ. Ôi tại sao xã hội vẫn còn những con rận kiểu thế này cơ chứ. Làm sao mà đất nước tiến bộ khi có những kẻ như vậy?

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!