08/08/2013

CẤM LÊ THỊ HUYỀN ANH (BÀ TƯNG) BIỂU DIỄN TRÊN CẢ NƯỚC

Tác giả: Unknown viết lúc 08/08/2013 | 8.8.13

Kính Chiếu Yêu
                     Bức ảnh mà Lê Thị Huyền Anh đã tung lên với lời thách thức khi bị cấm

Vừa qua, Sở Văn hóa - Thể Thao và Du lịch Hà Nội và Khánh Hòa đã đình chỉ buổi biểu diễn của “ bà Tưng ” (Lê Thị Huyền Anh) tại quán bar ở Hà Nội và TP.Nha Trang.

Tuy nhiên, hôm qua đã xuất hiện hàng loạt hình ảnh “bà Tưng” biểu diễn trong một quán bar tại TP.HCM.

                          Tưng đang diễn ở một quán bar ở TP HCM

Căn cứ vào việc “bà Tưng” tung lên mạng những hình ảnh phản cảm, trong khi Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đang thực hiện triệt để việc chấn chỉnh hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra công văn yêu cầu tạm thời ngừng cấp phép cho “bà Tưng” trong tất cả các buổi biểu diễn, ngay cả trong các quán bar.

Ông Nguyễn Thành Nhân, trưởng phòng quản lý biểu diễn, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết công văn sẽ được gửi tới các sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành trên cả nước vào ngày hôm nay 8/8/2013.

Phản ứng trước những lệnh cấm của Hà Nội, Khánh Hòa, vừa qua trên mạng đã xuất hiện một vài ý kiến trái chiều cho rằng các cơ quan quản lí đã đi quá giới hạn về quyền dân sự của công dân. Tuy nhiên, đấy chỉ là những ý kiến nhằm bênh vự cho sự tha hóa đạo đức ở một bộ phận nhỏ trong giới trẻ và trong dân chúng. Những căn cứ luật pháp để ngăn chặn, loại bỏ loại hành vi tha hóa đạo đức này đã có quá nhiều trong các bộ luật dân sự, các nghị định, thông tư về hành vi ứng xử nơi công cộng, nơi sinh hoạt văn hóa. Cao hơn nữa đó là những đòi hỏi về xây dựng, bảo vệ nền tảng đạo đức xã hội. Những người biện minh cho hành vi như kiểu Bà Tưng cũng chỉ là một thứ phát ngôn gây sock mà thôi. Chắc chắn rằng họ cũng không muốn có một đứa con, đứa em, đứa cháu có lối sống như kiểu Bà Tưng trong nhà mình.

Gần đây, xuất hiện những thứ sock có nguyên nhân từ hành vi suy thoái đạo đức khiến xã hội không thể chịu đựng được nữa, thực phẩm dùng chất độc hại, bác sĩ dùng hàng ngàn kết quả xét nghiệm dối trá, trẻ nhỏ giết người chỉ vì thiếu nợ tiền chơi game... Đã đến lúc không thể nhân danh tự do cá nhân để cổ vũ cho sự tha hóa đạo đức được nữa. Vì vậy, cấm hành vi kiểu Bà Tưng là đúng.

17 nhận xét

10:22 8 tháng 8, 2013 Reply

Một đưa trẻ ranh. Nếu như biết dừng lại ở mưc độ này thì còn chấp nhận được. Nó được đà nên làm tới. Thách đố ai chứ. Việt nam không thể có những con người thiếu văn hóa, vô liêm sỉ và ngớ ngẩn như nó. Showbitz không thể chấp nhận loại người này. Không những cẫm biểu diễn mà nên cấm cả việc dùng mạng xã hội.

12:29 8 tháng 8, 2013 Reply

Xứ Nghệ mình xưa nay vốn nổi tiếng là đất học, mà lại sinh ra một người như vậy, thật đáng xấu hổ! Đây là sự biểu hiện của sự suy thoái đạo đức trong giới trẻ, chỉ vì cái danh hão mà bất chấp dư luận xã hội, bất chấp luật pháp thì quả là đáng tội!

13:52 8 tháng 8, 2013 Reply

Việc cấm các show diễn của bà Tưng là đúng, bởi vì những show diễn đó sẽ chẳng thể mang lại giá trị nghệ thuật gì cả, và hiển nhiên là nó cũng không hề có bất kỳ chút nhân văn nào. Một cô gái khoe ngực, khoe mông của mình trên các trang mạng xã hội, thì không có lý do gì để không nghĩ rằng cô ta có thể khoe trực tiếp cho bàn dân thiên hạ xem, và dĩ nhiên sẽ có nhiều hậu quả có thể xảy ra mà chúng ta không thẻ lường hết được!

15:39 8 tháng 8, 2013 Reply

cấm là đúng cái loại này đi diễn để mà mất hết thuần phong mỹ tục à,đúng là khỏe không chỉ thể hiện mình to mà có âm mưu cả âm mưu gây sự chú ý để dễ dàng được mời đi các buổi diễn,đầu tiên tầm tầm cứ làm ở quán ba cafe nhảynhót hát mấy bài để các anh thích rồi có khi lại kiếm được đại gia,với mức độ đậm để của từng thì khối đại gia thích.ngăn chặn cho nó đỡ hoành hành không lại bảo việt nam hết ca sĩ à

16:36 8 tháng 8, 2013 Reply

thì cũng là con gái nhảy trên vũ trường thôi có gì đâu ,căn bản hơn người khác cái trai mặt rồi nhục không là gì cả chỉ cần tiền và càng nỗi thôi.cấm cho nó biết là không phải là muốn làm gì thì làm mạng không phải là không gian để nó khoe hết cái này cái nọ

17:53 8 tháng 8, 2013 Reply

Chẳng qua thì cũng là muốn nổi tiếng thôi mà, nhưng nếu chỉ là một bag Tưng thôi thì đó chẳng phải là vấn đề, mà vấn đề là nếu không ngăn chặn hiện tượng này thì sau này chắc sẽ có rất nhiều "phiên bản" bà Tưng khác nữa, đó là biểu hiện của sự suy thoái nhân cách, lối sống xa hoa trong giới trẻ.

mai
22:01 8 tháng 8, 2013 Reply

Hoan hô Cục Nghệ thuật biểu diễn đã tạm thời ngừng cấp phép cho “bà Tưng” biểu diễn ở mọi lúc, mọi nơi. Đây là một động thái đúng đắn của ngành văn hóa. Giờ thì Bà Tưng hết cách thách thức dư luận nữa nhé. Đâu phải cứ thản nhiên bỏ ngoài tai những lời khuyên can, yêu cầu rồi đến chỉ trích của dư luận là Tưng có thể làm gì cũng được. Sống trong một xã hội pháp quyền, không thể có kiểu tự do điên dại như thế được. Tưng ơi, không nghe lời khuyên can, chết chưa em. Hehe!

xuan
22:19 8 tháng 8, 2013 Reply

Giới showbiz Việt không thiếu tài năng. Bà Tưng chỉ biết cởi áo, kheo ngực, chẳng có tài năng gì cả. Cấm Bà Tưng biểu diễn làm cho showbiz phát triển lành mạnh. Đây cũng là hành động để cảnh cáo Tưng trước thái độ thách đố dư luận. Giờ thì Tưng kiếm tiền bằng cách gì nhỉ? Chẳng có ông bầu nào dám dang tay đón em về đâu. Đây là điều anh đã đoán được từ trước. Nhưng em nào đâu biết lắng tai nghe dư luận hay nhìn những dòng phản hồi của anh trên fb. Giờ em không quay lại được nữa rồi.

nam
22:30 8 tháng 8, 2013 Reply

Ngay cả ở Nhật Bản-một thiên đường sex của châu Á và thế giới thì Bộ văn hóa của họ cũng có luật biểu diễn quy định rất rõ ràng. Một quy định mà mình nhớ rõ là: nghệ sỹ không được phép để hở cơ quan sinh dục đối với cả hai giới, không để lộ đầu ti đối với nữ...Lê Thị Huyền Anh tung đầy ảnh phản cảm, trong đó có cả ảnh mặc cái áo ngắn bằng áo ngực, vén đến mức lòi ti ra. Như thế, Huyền Anh có sang Nhật biểu diễn cũng sẽ bị pháp luật nước này phạt. Vì thế tớ cho rằng những người bênh vực Tưng cũng chỉ là bọn bệnh hoạn. Nhật cũng chẳng chấp nhận được Tưng nữa là Việt Nam.

22:47 8 tháng 8, 2013 Reply

Đời biểu diễn của Tưng sẽ chấm dứt nếu văn bản của cục nghệ thuật biểu diễn được ra hạn. Đây là kết quả tất yếu thôi. Ai chả đoán được điều này. Giờ Tưng chẳng thể quay lại trương để học tiếp, xem ra tiến thoái lưỡng nan. Giờ còn mỗi cách tự thay đổi thành gái ngoan thôi. Mong rằng Tưng sẽ làm như điều mình nói. Điều đó không chỉ tốt cho Tưng mà còn là một bài học cần thiết cho nhiều bạn trẻ muốn nhanh được nổi tiếng trong giới showbiz.

23:22 8 tháng 8, 2013 Reply

thời gian gần đây, trên mạng nổi lên là Bà Tưng với những hành động, hình ảnh khiến người ta phải sởn da gà. ở cái độ tuổi đáng lẽ ra là độ tuổi ăn học, bà tưng lại thực hiện các chiêu trò để pr bản thân, để bản thân được nổi tiếng trên con đường đầy tai tiếng. VIệc bị cấm biểu diễn trên toàn quốc âu cũng là một cái kết cho những hành động đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của đất nước chúng ta như vậy.

23:31 8 tháng 8, 2013 Reply

Theo tôi, đó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn và kịp thời của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch. Trước những chiêu trò để tự làm mình nổi tiếng của bà Tưng, làm ảnh hưởng một cách hết sức nghiêm trọng đế nền văn hóa Á Đông lâu đời của đất nước. Những hình ảnh, clip của Bà tưng đều vi phạm nghiêm trọng chuẩn mực đạo đức của đất nước chúng ta từ xưa đến nay, đó là một hành động rất đáng bị lên án, cấm biểu diễn trên toàn quốc là một động thái tích cực từ Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đối với bà tưng.

23:38 8 tháng 8, 2013 Reply

Bây giờ lên google, chúng ta thử search "Bà Tưng", google sẽ trả lại cho chúng ta hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Tại sao ư? vì thời gian gần đây, bà tưng nổi lên như một hiện tượng, quá nổi tiếng trên các mặt báo. Nhưng cách nổi tiếng đó là nổi tiếng một cách thị phi và đầy tai tiếng, với những hành đông không thể chấp nhận được, đi ngược lại với truyền thống, đạo lý của nước nhà. Những hình ảnh, clip mang tính chất khiêu dâm, gây nên sự phẫn nộ rất lớn trong dư luận. Nên thiết nghĩ, bộ văn hóa - thể thao - du lịch có cấm bà tưng biểu diễn trên cả nước thì âu đó cũng là mọt quyết định đúng đắn.

10:03 9 tháng 8, 2013 Reply

Bà Tưng đã một thời rầm rộ trên Internet với những clip, những hình ảnh đầy tính khêu gợi, nếu chỉ như thế Tung cũng chỉ được coi là thích khoe mẽ nhưng Tưng còn "thẳng thắn" bày tỏ những quan điểm sai trái về sex, đi ngược lại với văn hóa đất nước. Lệnh cấm biểu diễn dành cho Tưng được xem là hình phạt xứng đáng.

20:02 9 tháng 8, 2013 Reply

Việc này không cần phải bàn cãi gì nữa, chúng ta cần làm sạch làng giải trí, cần làm sạch văn hóa biểu diễn. Đây là bài học răn đe cho những kẻ muốn sư dụng cơ thể để nổi tiếng. Ngước ngoài có thể đóng phim sex làm nghề chính của bản thân nhưng Việt Nam mình thì khác. Văn hóa chúng ta đậm đà bản sắc và nhân văn. Không được làm vấy bẩn.

21:09 9 tháng 8, 2013 Reply

Nghệ thuật cái gì, biểu diễn cái gì? Thật không hiểu được con này nó biểu diễn cái gì nữa, định cởi áo khoe thân làm trò mua vui trong các quán Bar sao? Thật là những trò lố bịch, có thể nói con này mặt dày vô đối, không biết xấu hổ là cái gì nữa. Tưởng làm như vậy mà hay ư? Nó đang đi trái lại với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam đấy. Tôi nghĩ cấm tất cả các hoạt động là đúng, không để nó tác động đến giới trẻ được.

21:26 9 tháng 8, 2013 Reply

Thực ra cấm kiểu này cũng không hẳn làm sạch được giới giải trí, đây chỉ là một hiện tượng. Không nên mang dao mổ trâu ra làm thịt gà. Nếu muốn làm sạch Showbitz thì nên có chiến lược lâu dài và bài bản. Chỉ vì mấy cái clip linh tinh mà rùm beng lên thật không đáng.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!