14/08/2013

LÊ THỊ CÔNG NHÂN ĐÃ TRỞ LẠI LÀM TIỀN

Tác giả: Unknown viết lúc 14/08/2013 | 14.8.13

Khoai@

Anh không nhớ nổi lần đầu anh thấy Lê Thị Công Nhân là khi nào, nhưng anh ấn tượng với vẻ ngoài mũm mĩm của thị, và qua Paltalk, anh cũng thấy thị lợi khẩu, ứng phó linh hoạt, có quan điểm khá cứng rắn. anh cũng đã từng nghĩ thị khá bản lĩnh và chỉ là người "bất đồng chính kiến". 

Thế nhưng, quan sát những giao tiếp gần đây của thị trên X-cafe, người ta đã thấy thị đã bộc lộ nhiều hơn về thái độ chính trị của mình đối với chính quyền.

Có lẽ giới chống cộng cả trong và ngoài nước ngày càng tỏ ra lanh nhạt với thị, bởi thông qua tiếp xúc, quan sát những hoạt động của thị mà đưa ra kết luận, thị cũng chả làm nên cái trò trống gì. Bởi vậy, thái độ lanh nhạt của đám đông mang danh "dân chủ" trong nước cũng như hải ngoại cũng là điều dễ hiểu. 

Anh đồng ý với một bạn tên Kim Ngưu trên TL khi kết luận rằng Lê Thị Công Nhân ngày càng trở nên cực đoan hơn.

Trả lời những câu hỏi của các thành viên X-cafe, Lê Thị Công Nhân phủ nhận cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc. Đây là quan điểm bình thường trong giới chống cộng hải ngoại nhưng lại là cực đoan đối với người trong nước. Thậm tệ hơn Lê Thị Công Nhân còn mạt sát Hồ Chí Minh, một người mà cho đến "dân oan" vẫn còn cung kính cầm trên tay để mang đi biểu tình ở Hà Nội. Lần đầu tiên đọc được những ý kiến cực đoan như thế này của Lê Thị Công Nhân trên X-Cafe, phải nói là anh hết sức bất ngờ. Đa số trí thức trong nước, và kể cả ở nước ngoài vẫn rất tôn trọng, kính phục cụ Hồ Chí Minh, và dù có bất kỳ quan điểm gì đi nữa, một người muốn làm chính khách mà lại đi miệt thị một nhân vật lịch sử, một anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới thì chỉ tự làm mất uy tín của mình với đa số mà thôi.

Qua một số câu trả lời có thể đoán ngay ra rằng Lê Thị Công Nhân rất hay tham gia mạng Paltalk, một mạng tụ tập đa số những người chống cộng cực đoan. Trên đó có rất nhiều thể loại, nhưng là người quan tâm đến chính trị hẳn Lê Thị Công Nhân sẽ không bỏ qua các room: Dân chủ và sự thật, tiếng nói người trong nước, Giang hồ pháo kích cộng sản.v.v... Vậy mà thị còn giả làm như chưa bao giờ biết đến chửi bậy, thị cho rằng trong tù thị mới được nghe những câu chửi ghê người nhất. Chẳng nhẽ chửi như ở trên Paltalk còn chưa ghê hay sao? 

Lê Thị Công Nhân chưa ra nước ngoài bao giờ, quan điểm chính trị của thị chủ yếu thu thập trên internet. Ngay cả ở Việt Nam thị cũng không đi nhiều biết nhiều, là người quan tâm đến chính trị mà thị rất thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về các mặt khác nhau của đời sống xã hội. Có thể nói thị là sản phẩm của mạng ảo, quan điểm chính kiến của thị có rất ít giá trị thực tế.

Tầm nhìn hạn hẹp: Tinh ý một chút, có thể thấy phần lớn các câu trả lời của Lê Thị Công Nhân đề cập đến các tình huống cá nhân: bị theo dõi, bị bắt, bị giam, bị đánh ... Điều này hoàn toàn có thể thông cảm với một người phụ nữ. Nhưng những bực dọc và đối kháng của thị với những cán bộ trực tiếp làm việc với thị cho thấy thị tập trung sức lực và tinh thần của mình quá nhiều cho những đấu tranh vụn vặt, còn lại bao nhiêu phần đầu óc để nhìn được cái nhìn rộng hơn, bao quát hơn cho toàn bộ thể chế, chính trị, xã hội. Với tầm nhìn như vậy Lê Thị Công Nhân vẫn hoàn toàn có thể đóng vai nhà bất đồng chính kiến, nhưng khó có thể là một người lãnh đạo chính trị. Càng khó hơn cho thị, khi mà "làm chính trị" lại đi kèm với đánh võng giai gái với hầu hết anh em làng "Dân chủ", từ chàng Nguyễn Nam Phong tận trời Tây xa xôi đến chàng Nguyễn Văn Đài, công tử Bạch Dương xứ Việt, đều chu cấp, bao cho cô nàng từ A đến Z. Rút cục may mà có tay Ngô Duy Quyền được ông Thanh Giang giúp “đổ vỏ”, giải quyết hậu họa cho phong trào dân chủ, kèm khuyến mại thêm thương hiệu cặp đôi “Nhân Quyền”!.

Thời gian gần đây, sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn mới, can thiệp vào các vụ việc vụn vặt, và với bản tính hỗn láo do mất dạy, nghe nói thị bị các thương binh (?) tẩn cho một trận. Và như thường lệ, sau khi có được dấu tích bị đánh, thị viết đơn tố giác tội phạm. Một bạn trước đây có tham gia hoạt động ở tờ Tổ Quốc của Nguyễn Thanh Giang tiết lộ, sau một thời gian im ắng, tiền đã cạn, Lê Thị Công Nhân đang "làm màu" để câu kéo tài trợ từ hải ngoại.

Vậy, Lê Thị Công Nhân làm "dân chủ" hay "làm tiền"!
Từ: trelangblogspot

14 nhận xét

21:57 15 tháng 8, 2013 Reply

Đây là ngựa quen đường cũ, không chịu hối cải sửa đổi bản thân, kết cục rồi lại vào tù thôi. Con người ta ai cũng từng ít nhất 1 lần trong đời phạm sai lầm nhưng khác biệt ở chỗ có người nhân ra sai lầm, đứng lên và sửa chữa còn có những người vẫn chìm đắm trong tội lỗi, sai lầm, chẳng bao giờ có thể tiến bộ được cả. Những người như thế thật sự gây ra nguy hiểm cho gia đình và xã hội

23:36 15 tháng 8, 2013 Reply

Bản chất thì vẫn là bản chất mà thôi, sẽ chẳng thay đổi được đâu. cái loại như ả đĩ Nhân này thì dù cho nó chết đi sống lại thì bản chất nó cũng không có thể thay đổi. vì gì ư? cái bản chất hám tiền, hám đô la của hải ngoại, các thế lực phản động ngoại bang bơm vào mà thôi, nên cứ có tiền là ả lại chống phá chính quyền một cách điên cuồng, ả đã giám giũ bỏ cả hai cuộc kháng chiến dành độc lập vĩ đại của dân tộc như vậy rồi, thì chẳng có thể thay đổi bản chất bẩn thỉu của lão nữa đâu.

23:43 15 tháng 8, 2013 Reply

Lê Thị Công Nhân còn giám mạt sát Hồ Chí Minh, một người mà cho đến "dân oan" vẫn còn cung kính cầm trên tay để mang đi biểu tình ở Hà Nội. Lần đầu tiên đọc được những ý kiến cực đoan như thế này của Lê Thị Công Nhân trên X-Cafe, phải nói là anh hết sức bất ngờ. Đa số trí thức trong nước, và kể cả ở nước ngoài vẫn rất tôn trọng, kính phục cụ Hồ Chí Minh, và dù có bất kỳ quan điểm gì đi nữa, một người muốn làm chính khách mà lại đi miệt thị một nhân vật lịch sử, một anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới thì chỉ tự làm mất uy tín của mình với đa số mà thôi. Vậy thì con người Nhân có đáng để là người hay không? chống đối nhà nước, chống đối chính quyền, dũ bỏ tất cả những truyền thống của dân tộc, của con người nơi đây. đó thực sự là một hành động đáng bị lên án mạnh mẽ.

08:26 16 tháng 8, 2013 Reply

Tôi không phủ nhận rằng trên đất nước chúng ta vẫn còn tồn tại những kẻ xu nịnh, cơ hội, …sẵn sàng hạ mình để tìm kiếm những cơ hội thăng tiến hay tiền bạc. Vẫn còn tồn tại những kẻ dốt nát sĩ diện, kiêu ngạo không bao giờ nhận mình thấp kém. Tôi cũng không cần biết nó có hằn học, oan ức hay có bất kỳ một lý do nào khác, Nhưng nó không được phép và không bao giờ được phép lên mạng thõa mạ dân tộc cho cả thế giới này xem.
Lê Thị Công Nhân là một kẻ phản động hay một tội đồ của dân tộc?

18:48 16 tháng 8, 2013 Reply

Nhắc lại cái tên Lê Thị Công Nhân có nhiều người không khỏi giật mình vì cách đây mấy năm cái tên này rất Hót trên mạng vì bản án 04 năm tù giam và 3 năm quản chế về tội danh “tham gia các hoạt động chống phá Đảng, chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Năm 2010 Công Nhân mãn hạn tù và bị quản chế ở địa phương. Tưởng rằng sau 04 năm ngồi bóc lịch trong tù Cô đã nhìn nhận được lỗi lầm của mình để hối cải và làm lại cuộc đời, nhưng chứng nào vẫn tật ấy. Gần đây những giao tiếp của Chị trên X-café có thể nhận ra Lê Thị Công Nhân đã quay trở lại, già dặn trong cách hành xử và cực đoan hơn trong thái độ đối với chính quyền.

10:04 17 tháng 8, 2013 Reply

Tôi không phủ nhận rằng trên đất nước chúng ta vẫn còn tồn tại những kẻ xu nịnh, cơ hội, …sẵn sàng hạ mình để tìm kiếm những cơ hội thăng tiến hay tiền bạc. Vẫn còn tồn tại những kẻ dốt nát sĩ diện, kiêu ngạo không bao giờ nhận mình thấp kém. Tôi cũng không cần biết nó có hằn học, oan ức hay có bất kỳ một lý do nào khác, Nhưng nó không được phép và không bao giờ được phép lên mạng thõa mạ dân tộc cho cả thế giới này xem.
Lê Thị Công Nhân là một kẻ phản động hay một tộc.

23:27 21 tháng 8, 2013 Reply

Một người được ăn học tử tế lại đi chống lại nơi sinh ra và nuôi dưỡng mình. Trong xã hội không ai giống ai, họ được đào tạo, nuôi dưỡng khác nhau nên mỗi người có một tích cách và nhận thức khác nhau. Có người sử dụng tri thức của mình để xây dựng đất nước, cứu người... nhưng cũng có người sử dụng kiến thức mà mình có để làm những việc phạm pháp, vun vén lợi ích cá nhân. Lê Thị Công Nhân là một con người ích kỷ như vậy đấy.

23:28 21 tháng 8, 2013 Reply

Lê Thị Công Nhân - một người có học thức, ấy vậy mà lại gây nhiều tội lỗi cho nước nhà. Một con người được sinh ra trong thời bình thì phải biết ơn công lao của những bậc cha, chú đi trước, đã hy sinh xương máu để Nhân có được cuộc sống như hôm nay. Quả là một kẻ bất nhân!

23:30 21 tháng 8, 2013 Reply

Chẳng biết Nhân suy nghĩ thế nào chứ, nhưng bộ mặt thật của cánh rận chủ chắc hẳn mụ cũng chẳng lạ gì, nếu có ngựa quen đường cũ có lẽ cũng chỉ là do lợi ích địa vị, tiền tài gì đó thôi. Nhiều kẻ đi theo phản động, ngoại bang chống Đảng, phá hoại nhà nước một cách mù quáng, không suy nghĩ, điều đó tạo nên một hình tượng nhân vật khó cải tạo, điển hình như Công Nhân.

23:36 21 tháng 8, 2013 Reply

Đáng buồn thật. Tri thức dởm của chúng ta đây. Một con rận đúng nghĩa. Chẳng biết làm gì ngoài việc phá hoại đất nước. Được thả tự do thì những tưởng sẽ thay đổi bản thân ai dè lại muốn trở lại thêm một lần nữa cái nhà tù đó. Đúng là nực cười cho cái con người không muốn làm người

23:38 21 tháng 8, 2013 Reply

Có lớn mà chẳng có khôn tí cóc khô gì. Sống trên đời ngần ấy năm hiểu được thế nào là kiếm tiền chân chính là sai trái đặc biệt lại còn làm trong ngành luật nữa chứ. Thế mà lại có những cái suy ngu xuẩn đến vậy. Liệu rằng LTCN muốn ở tù chung thân hay sao mà lại hành động thiếu hiểu biết như vậy nhỉ

23:41 21 tháng 8, 2013 Reply

Ai cũng biết Lê Thị Công Nhân là một luật sư trẻ trong Văn phòng Luật sư Thiên Ân do tên Nguyễn Văn Đài - một kẻ bị cơ quan Công an bắt và phạt tù vì những hành vi tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam và hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Vậy mà đến nay thị vẫn không thể thoát khỏi cái vòng lao lý đó để trở thành người tốt được. Thật nực cười cho một nhân sĩ trí thức

23:44 21 tháng 8, 2013 Reply

Tưởng rằng, sau những cú vấp ngã đầu đời ấy, Lê Thị Công Nhân cũng sẽ rút cho mình một bài học xương máu và sẽ xây dựng lại hình ảnh một người công dân lương thiện và biết phân biệt dúng sai. Ai ngờ càng vấp lại càng cay cú chứ, xã hội thật lắm kẻ ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm

23:46 21 tháng 8, 2013 Reply

Với những mục đích và suy nghĩ tai hại như vậy nên khi ra tù, Lê Thị Công Nhân lại "ngựa quen đường cũ" và cô lại dấn thân vào một hành trình mà từng làm cho cô phải trả giá bằng những ngày tháng cô đơn, hiu quạnh trong ngục tù... Thật thất vọng với những kẻ ăn cháo đá bát như Lê Thị Công Nhân.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!