25/08/2013

NHÀ BÁO PHẠM CHÍ DŨNG VỚI MỘT THÔNG BÁO VU CÁO

Tác giả: Unknown viết lúc 25/08/2013 | 25.8.13

Kính Chiếu Yêu

Thông báo của nhà báo Phạm Chí Dũng về việc tiền gửi từ “người lạ”

Hai tuần sau khi tôi nhận tín hiệu “không nên đi” một cuộc hội thảo khoa học ở Singapore, ba ngày sau khi máy tính cá nhân tôi bị hack và toàn bộ dữ liệu trong máy tính bị phá hủy, một việc “lạ” nữa đã xảy đến.

Ngày 24/3/2013, nhân viên một công ty kiều hối đến nhà tôi để chuyển số tiền 250 USD, người gửi là NGUYEN PHU ở Mỹ.

Do không biết rõ nơi gửi và lý do gửi tiền, tôi đã không đồng ý ký nhận số tiền trên. Sau đó, tôi chợt nhớ lại NGUYEN PHU rất có thể trùng tên với người đã thay mặt Tạp chí Phía Trước ở Mỹ gửi tiền nhuận bút cho tôi vào năm 2012.

Cần nhắc lại, vào năm 2012 tôi đã cộng tác viết bài cho Tạp chí Phía Trước. Đến tháng 7/2013, tôi bị cơ quan an ninh điều tra bắt giam với cáo buộc “âm mưu lật đổ chính quyền” và “tuyên truyền chống nhà nước”.

Số tiền nhuận bút mà Tạp chí Phía Trước đã chuyển trả cho tôi vào năm 2012 là 300 USD (tính cho 10 bài viết), lại chính là căn cứ để cơ quan an ninh điều tra Công an TP.HCM cho rằng tôi “nhận tiền nước ngoài để âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân”…

Sau khi không nhận tiền từ công ty kiều hối, tôi đã liên lạc với người đại diện của Tạp chí Phía Trước để hỏi rõ, và nhận được câu trả lời là tạp chí này đã không hề gửi số tiền 250 USD cho tôi.

Cũng cần nhắc lại là cách đây 2 tháng, theo đề nghị của tôi, Tạp chí Phía Trước đã gửi toàn bộ số nhuận bút còn lại của tôi trong năm 2012 là 270 USD đến báo Tuổi Trẻ để chuyển cho bếp ăn từ thiện, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM.

Ngoài ra, vào thời gian này tôi không có bất kỳ thông tin nào của bất kỳ ai ở nước ngoài thông báo gửi tiền cho tôi.

Đã khá rõ là việc gần như trùng hợp về số tiền và tên người gửi tiền vào ngày 24/3/2013 cho thấy một “ẩn dụ” nào đó từ những người không quen biết nào đó đối với tôi. Sự việc này làm tôi không khỏi liên tưởng đến hình ảnh một lần nữa tôi có thể bị ai đó tìm cách khép vào hành vi “nhận tiền nước ngoài nhằm âm mưu lật đổ chính quyền”.

Tôi cho rằng với toàn bộ việc cộng tác mang tính chính danh với các đài quốc tế Việt ngữ như BBC, RFI, RFA, VOA, hoạt động báo chí của tôi là công khai và hoàn toàn minh bạch, và ai đó không cần phải áp dụng tiểu xảo, thủ thuật hay thủ đoạn đối với tôi. Thay vào đó, người ta nên có đủ lòng chân thành và thái độ minh bạch để đối thoại, trao đổi với tôi nếu thấy cần.

Bất cứ một thủ thuật hay thủ đoạn nào sẽ càng khiến tình cảm “ơn Đảng, ơn Chính phủ” trở nên cạn nghĩ và khó xử hơn nhiều.
Xin thông báo để mọi người biết và đề phòng.

(Nguồn Dân Luận)

Bình luận của Kính Chiếu Yêu: 

Phạm Chí Dũng là một cây bút khá sắc sảo, nhất là trên lĩnh vực kinh tế.
 
Phạm Chí Dũng cũng là một nhà báo lọc lõi, bởi vì Dũng đã từng bị tống giam và rồi sau đó được thả ra. Cơ quan bắt Dũng là An ninh điều tra chứ không phải là cảnh sát. Tội mà Dũng bị khởi tố là xâm phạm an ninh Quốc gia. Để khởi tố và bắt người trong nhóm tội này không thể sơ sẩy được. Vậy nên, khi được tha bổng, Dũng không hề có một động thái nào khiếu nại cơ quan điều tra. Vậy là đã có lỗi nhưng được khoan hồng.

Ra khỏi vòng lao lí, Dũng nhào ngay vào cuộc mưu danh, mưu lợi mới từ "số má" được đánh bóng của mình. Đối tác mà Dũng khoái khẩu nhất là BBC, RFA, RFI, VOA, những đài phát thanh tiếng Việt từ hải ngoại, do các phần tử chống cộng hăng máu nhất lập ra (Hãy xem cái cách tuyên truyền qua vụ Hà Vũ, Điếu Cày vừa rồi thì biết). Như vậy mục đích của Dũng không phải là phản biện xã hội mà là hợp tác với kẻ xấu để chống lại dân tộc mình.

Cái tâm đen của Dũng bộc lộ ở chỗ (ngay trong bài viết này) là quy kết võ đoán cho nhà nước. Đoạn cuối có tính kết luận Dũng viết thế này: 
"Đã khá rõ là việc gần như trùng hợp về số tiền và tên người gửi tiền vào ngày 24/3/2013 cho thấy một “ẩn dụ” nào đó từ những người không quen biết nào đó đối với tôi. Sự việc này làm tôi không khỏi liên tưởng đến hình ảnh một lần nữa tôi có thể bị ai đó tìm cách khép vào hành vi “nhận tiền nước ngoài nhằm âm mưu lật đổ chính quyền”. 
"Bất cứ một thủ thuật hay thủ đoạn nào sẽ càng khiến tình cảm “ơn Đảng, ơn Chính phủ” trở nên cạn nghĩ và khó xử hơn nhiều."

Căn cứ vào đâu để Dũng kết luận 250USD ấy là của cơ quan mật vụ nhà nước cài bẫy Dũng? Nếu tôi nói rằng, đó là tiền CIA, hoặc một người hậm mộ nào đó gửi Dũng  thì sao?
Một nhà báo lọc lõi như Dũng mà nghờ nghệch vậy, hay giả vờ nghờ nghệch?

35 nhận xét

19:56 25 tháng 8, 2013 Reply

Đây là một nhà báo nguy hiểm, hắn có nhiều mánh khóe để che mắt thiên hạ. Việc hắn khết hợp với BBC, RFA, RFI, VOA, những đài phát thanh tiếng Việt từ hải ngoại, do các phần tử chống cộng hăng máu nhất lập ra đủ biết được mức độ lợi hại của hắn. Hắn không ngờ nghệch đến mức như vậy đâu. Chỉ là những kỹ xảo hòng qua mắt người khác thôi.

17:11 26 tháng 8, 2013 Reply

Câu chuyện Hắn đưa ra đây không nói lên được điều gì cả. Chuyện máy tính bị hack hay bị gì đó hoặc có người gửi tiền là chuyện thường. Chẳng qua hắn muốn mượn mấy đồng tiền bẩn này để rêu rao rằng hắn rất nổi tiếng. Hắn tham gia với tờ báo này, đài phát thanh kia. Trò hề

20:35 26 tháng 8, 2013 Reply

Vậy nếu Dũng không bị bắt và số tiền đó vẫn được gửi vào tài khoản của mình thì liệu Dũng có thông báo cho chủ tài khoản đó là gửi nhầm hoặc hồi trả lại số tiền đó không :) nói thật chứ để biện minh một việc mình đã làm thì có vô vàn cách biện minh , vì thế mà Dũng có nói gì thì sự việc đã rõ rồi, một kẻ chống phá chính quyền liệu có công minh chính trực công bố cái số tiền đó không :) đến khi phát rác thì mới kêu ầm là ai đó hãm hại :) nực cười :)

21:42 26 tháng 8, 2013 Reply

Chẳng có tuyên bố hay vu cào nào ở đây cả. Một thằng nhà báo linh tinh bị hack máy tính rồi có tiền gửi đến mà không biết có nhầm địa chỉ??? Chẳng qua là cái trò tâng bốc danh giá mình lên thôi. Hắn muốn khoe khoang rằng hắn nổi tiếng, hắn viết nhiều báo nước ngoài và hắn rất quan trọng. Chỉ là tên vớ vẩn.

08:27 20 tháng 7, 2014 Reply

ah

08:29 20 tháng 7, 2014 Reply

Với cái hội này, những kẻ ấy muốn chứng tỏ cho mọi người thấy chúng là nhà báo sao, chúng sợ không ai biết chúng là nhà báo sao? Người có tài thì không cần thể hiện mọi người cũng biết, còn những kẻ bất tài thì càng cố thể hiện lại càng lộ ra sự ngu dốt của mình thôi. Câu cuối cùng dành cho Phạm Chí Dũng cùng đồng bọn của lão trong cái hội nhà báo độc lập Việt Nam đó là: muốn thể hiện về nhà mà thể hiện

08:34 20 tháng 7, 2014 Reply

tôi không thích bọn đánh lẻ này một chút nào vì chúng hoạt động một cách vớ vẩn thực chất là muốn thích làm vương làm tường gì thì làm mà thôi, họ hoạt động một cách tự phát không có đường lối chủ trương chứng tỏ một điều rằng họ hoạt động rất mờ ám và với mục đích chống chính quyền nhân dân chứ không phải là cái nói lên sự thật như những lời họ nói

08:35 20 tháng 7, 2014 Reply

Hội nhà báo độc lập hay hội nhà văn độc lập ... và nhiều họi nữa mà đám rận bày trò lập ra duy nhất chỉ có một lý do là để kết bè kết phái lợi dụng những con người cả tin đẻ mà thực hiện âm mưu đen tối âm mưu trà đạp lên chính đất nước để kiếm vài đồng của ngoại bang, Tại sao lại phải thêm từ độc lập vào chứ. 1 đất nước độc lập là 1 đất nước như việt nam còn 1 tổ chức độc lập có lẽ nó hơi hướng nhiều về sự tự do thái quá muốn được ngang nhiên làm liều làm sai mà không bị ai trách phạt !

08:36 20 tháng 7, 2014 Reply

Hội cái gì mà suốt ngày chỉ hội thế, có được pháp luật công nhận cái quái gì đâu nhỉ > lập hội thì dễ nhưng hội ấy sinh ra để thỏa mãn niềm đam mê và giúp đỡ nhau khi khó khăn . tuy nhiên bằng cách này hay cách khác thì chủ yếu đều mang nội dung tốt đẹp . . tuy nhiên việc lập hội diễn ra tự phát và do vấn đề tự do mà 1 số phần tử phản động đã thay đổi những mục đích nêu trên

08:37 20 tháng 7, 2014 Reply

Có cái đếch gì đâu, toàn chống đối, phá hoại cả thôi à, chúng nó đã làm được cái gì đóng góp cho đất nước này đâu, thiệt là nực cười. Nói thật ra cái bọn rận chủ sợ chết đó thì chỉ biết đến tiền chứ tính mạng người khác chết chúng có thèm quan tâm đâu, thậm chí lợi dụng những tính mạng đó để kiếm tiền nữa chứ.

08:39 20 tháng 7, 2014 Reply

Hội chống đối phá hoại đất nước Việt Nam thì có đấy, cái bản chất của bọn phá hoại, chả có cái gì hơn cái này cả, Chúng ta có thể nhận thấy những con người trong hiệp hội này hám lợi. ham tiền quay lưng lại với quê hương, với dân tộc Việt Nam.//

08:40 20 tháng 7, 2014 Reply

Rõ ràng là muốn chống đối phá hoại đất nước mà, hành động của chúng là quá rõ ràng, chẳng có cái gì phải bàn cãi cả, Quả thực là đã có những kẻ lợi dụng vấn đề xã hội dân sự để công khai hoạt động chống phá ở nước ta, chúng luôn bảo rằng nước ta vi phạm các quyền về tự do báo chí,.. chỉ là cái cớ để tác động đến đất nước mà thôi.

08:40 20 tháng 7, 2014 Reply

Những cái tên như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Anton Lê Ngọc Thanh, Bùi Minh Quốc, Lê Nhật Đăng đều là những kẻ bán nước hại dân mà thôi.chính vì thế mà việc chúng lập ra cái hội nhà báo việt nam độc lập kia chỉ làm cho người khác thêm khinh bỉ chúng mà thôi.chắc chắn mục đích của chúng chẳng tốt đẹp gì và chúng đang làm trò hề cho người khác xem.hãy dừng lại thôi các nhà rân chủ rởm à.

08:41 20 tháng 7, 2014 Reply

đây quả là một trò lố bịch nhất tôi tưng thấy. cái gì mà hội nhà báo độc lập có mà cái hội lập ra chỉ với một mục đích duy nhât là phá hoại làm những loạn đât nước thì đúng hơn.mục đich cuối cùng của chúng cũng chỉ là chống phá đảng chống đối lại nhà nước ta mà thôi.hãy dừng lại đi là vừa cái hội vớ vẩn này à.

Nặc danh
08:43 20 tháng 7, 2014 Reply

Đúng là một con người có học như không, thật uổng phí cho những người bỏ tiền, bỏ công sức ra để nuôi dạy những con người như thế này. Sự phản bội của Phạm Chí Dũng còn chưa dừng lại, trong lúc cả dân tộc ta đang đoàn kết, sát cánh bên nhau đấu tranh bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, phản đối các hành động xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc khi nước này ngang nhiên hạ đặt giàn khoa HD981 trong phạm vi chủ quyền lãnh thổ của ta, thì Phạm Chí Dũng lại móc nối, câu kết với tổ chức phản động việt tân chống phá đất nước

08:44 20 tháng 7, 2014 Reply

Những con người trí thức? Nếu mà trí thức kiểu như vậy thì tôi chả hiểu cái bằng cấp, học vị của họ từ đâu mà có. Có bằng cấp như thế đáng lẽ ra phải đi đóng góp cho đất nước. Như phạm chí dũng vậy. Tác giả đã phân tích, học vị tiến sĩ kinh tế, ông ta chả có bài viết nào ra hồn về kinh tế mà toàn viết về chính trị, viết bậy nữa chứ, ôi!

08:47 20 tháng 7, 2014 Reply

Phải nói là quá ghê tởm với cái thông tin gây chấn động này.đúng là một cái hội lập ra để nhằm mục đích chống phá,thế nên chúng nó chắc chắn chẳng bao giờ có chỗ đứng trong xã hội này và cũng càng không có tiếng nói ở đây.và hội này sẽ không tồn tại được,phạm chí dũng cũng như đám rận kia sẽ phải trả giá cho việc làm đó thôi.

08:48 20 tháng 7, 2014 Reply

Các tổ chức xã hội dân sự đúng nghĩa là các tổ chức "phi chính phủ" còn tổ chức này là "vô chính phủ", hoạt động ngoài khuôn khổ pháp luật! Nếu họ có hiểu biết pháp luật thì họ chỉ nên xưng tên là "Ban vận động thành lập Hội Nhà báo độc lập Việt Nam"... họ là tổ chức chính trị trá hình nhằm lật đổ chế độ! Vậy thì "tự do, dân chủ, nhân quyền" chỉ là cái cớ! Họ ko vì lợi ích của người dân, chỉ vì lợi ích chính trị của họ thôi mà!

08:48 20 tháng 7, 2014 Reply

Phạm Chí Dũng thực tế là một tên cơ hội bỏ Đảng nhân lúc khó khăn, mang danh là một tiến sỹ kinh tế này nọ, nhưng trên thực tế thì những gì mà họ thấy lại là một kẻ bẩn tưởi. Hắn đã từng một thời giả vờ chui vào trong Đảng, giả làm một người trong sạch nhưng đến khi có cơ hội thì ngay lập tức hắn đã thoát ra ngoài và bôi nhọ Đảng, và cái lợi của hắn hiện nay là được làm một tên trùm của báo chí bên lề.

08:49 20 tháng 7, 2014 Reply

Tôi thấy ông Phạm Chí Dũng này không có chuyên môn viết báo, ấy vậy mà hắn lại đi viết báo, thật đúng là đồ dở hơi. Hắn hình như là tiến sỹ kinh tế mà. Thật là chán quá đi, đã là một người học kinh tế thì cần vận dụng kinh tế mà làm giàu chứ, sao lại cứ như vậy, sao lại lang thang bằng nghề đi bốc phét là thế nào. Hắn đúng là không xứng đáng để làm gì cả nữa rồi.

08:51 20 tháng 7, 2014 Reply

phạm chí dũng dâm chủ bệnh hoạn làm hội trưởng á. chẳng biết tài năng của ông đến đâu nhưng qua những việc làm của ông thì người ta có thể nhận xét ông là một kẻ bán nước cầu vinh, bệnh hoạn như thế nào.và cho dù ông có làm gì thì cũng chẳng có ai quan tâm ông cả.phạm chí dũng và đám rận hãy nhớ rằng có một ngày ông ta phải bị trả giá theo quy định của pháp luật mà thôi.

08:51 20 tháng 7, 2014 Reply

Tất cả cũng chỉ vì cái danh cả thôi mà, có gì đâu mà phải to tát chứ, cái danh hão mà bán rẻ con người mình thì cũng thật là của đáng tội. Tôi nhìn thấy được từ trước tới nay rồi, tất cả bà tưng hay nhiều kẻ khác nữa cũng chỉ vì cái danh mà thôi. Còn nay Phạm Chí Dũng cũng vậy, vì cái danh hão mà được phong cho cái chức chủ tịch nữa thì sướng lên mây rồi còn gì.

08:52 20 tháng 7, 2014 Reply

Chủ tịch hay là gì đi nữa thì cũng không che đi đâu được cái danh làm một hội zởm đời. Đã nhà báo thì ông làm gì mà k tự do. Thể chế nào cũng vậy, quốc gia nào cũng vậy. Muôn đời là như vậy. Các ông cứ muốn chống đối thôi. 42 khai quốc công thần rởm

08:52 20 tháng 7, 2014 Reply

Với cái hội này, những kẻ ấy muốn chứng tỏ cho mọi người thấy chúng là nhà báo sao, chúng sợ không ai biết chúng là nhà báo sao? Người có tài thì không cần thể hiện mọi người cũng biết, còn những kẻ bất tài thì càng cố thể hiện lại càng lộ ra sự ngu dốt của mình thôi. Câu cuối cùng dành cho Phạm Chí Dũng cùng đồng bọn của lão trong cái hội nhà báo độc lập Việt Nam đó là: muốn thể hiện về nhà mà thể hiện

08:54 20 tháng 7, 2014 Reply

Ông PC Dũng ơi nên chuyên nghiên cứu Phụ nữ lớn tuổi thì chắc ông có kinh nghiệm hơn ,người ta có chồng vậy mà còn quan hệ với người ta trên lầu ,còn để mặc ông chồng ở dưới nhà
Đúng là vô liêm sỉ hêt chỗ nói ...nên mới mạnh miệng đòi Rân chủ

08:56 20 tháng 7, 2014 Reply

Không có những blog đăng bài về bàn luận chính trị thì cũng chẳng có những blog phản biện lại họ. Cuộc sống là cuộc đấu tranh như thế. Nhưng trong đấu tranh cũng nên có văn hóa chứ đừng mang những từ ngữ tục tĩu ra để "chửi nhau". Và bất cứ bài viết nào để có sự ủng hộ của người đọc thì cần phải có tính chính xác, trung thực chứ không phải bịa đặt để đi lừa bịp.

08:58 20 tháng 7, 2014 Reply

Phải nói là không nghe cave kể chuyện không nghe thằng luyện trình bày mới đúng chứ, hề. Tiến sỹ dởm rồi, tiến sỹ mà nói câu “Tui chẳng biết hội đồng nhân quyền là cái gì…” thế thì cũng chịu thua ông này thật, chắc là cũng có học qua một lớp học chém gió rồi đây.

09:00 20 tháng 7, 2014 Reply

Tác giả viết rất hay. Những kẻ như: Dũng, Chênh, Quân, Uyên, Kha, Hằng, Uy... cũng chỉ là những con rận. Chúng chỉ biết cầm tiền của bọn phản động mà không cần biết đến những hành động thiếu đạo đức và đang bị cả xã hội Việt Nam lên án của mình. Thật buồn hơn nữa khi chính những con người này lại là những con người may mắn hơn ai hết bởi phần lớn họ đều là những con người được học tập tử tế dưới bầu trời xã hội chủ nghĩa này. Thật buồn!

09:01 20 tháng 7, 2014 Reply

“Cường điệu và khoa trương đến mức bất chấp liêm sỉ cũng là một căn bệnh luôn được định dạng như một thói tật rất, rất thiếu trong sáng của người Việt”. Nói ra những điều này không biết Dũng có thấy cắn rứt lương tâm không, khi chính hắn lại mang trong mình dòng máu Việt. Được sinh ra và lớn lên, được nuôi dưỡng dưới chế độ này, đất nước này. Hơn nữa, thực tế đất nước Việt Nam như thế nào, các quốc gia trên thế giới đã phải công nhận, có lẽ không đến lượt những kẻ ngu dốt như dũng lên tiếng.

09:02 20 tháng 7, 2014 Reply

phạm chí dũng đang bị dịch hạch dichj tả nên có những suy nghĩ thế cũng nên, ông ta hoàn toàn không có nhận thức rằng việt nam tham gia vào hội đồng nhân quyền thế giói là một sự nổ lực trong thời gian dài và có sư chấp thuânj của haàu hết các quốc gia trong tổ chuức, hoàn toàn không như ông ta suy nghĩ việt nam vào được tổ chức nhân quyền thế giới chăng là gì cả và đó không phải là một sự cố gắng cuar hệ thống chinhs trị việt nam, . chính xác là ông nayf chui từ dườis đất lên đây mà, ăn nói thiêu suy nghĩ, tuổi lớn mà đầu không lớ tí nào

09:03 20 tháng 7, 2014 Reply

Nhắc đến tên rận chủ này thì ai cũng thấy căm phẫn, những viêc làm, những hành động của hắn là những việc làm hại nước, hắn liên tục chống phá nhà nước ta trong thời gian gần đây. Những bài viết mạng của hắn mang tính chống đối, phản bội lại đất nước ta. Ví dụ ngay vấn đề nhân quyền khi mà các bạn bè thế giới công nhận nhận quyền ở Việt Nam thì hắn không chịu mà liên tục có những lời lẽ, những bài viết, không công nhận nhân quyền ở Việt Nam. Thật buồn cười cho con rận Phạm Chí Dũng này.

09:04 20 tháng 7, 2014 Reply

Nghe đến cái tên hội nhà báo độc lập này đã thấy buồn cười rồi,chẳng biết chúng do ai lập ra nhưng chắc chắn rằng mục đích của chúng chẳng tốt đẹp gì cả.chính vì thế mà suy cho cùng thì những gì phạm chí dũng cùng những nhà rân chủ kia đang làm khiến cho người khác phải buồn cười.chẳng có ai cấm các ngươi lập hội cả nhưng làm gì thì cũng phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật chứ không thể vớ vẫn như vậy được.

09:06 20 tháng 7, 2014 Reply

Nhiều kẻ bị đồng tiền mê hoặc quá! Chỉ vì lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích của dân tộc, ra sức cố gắng phá hoại nhà nước ta đã xây dựng bao năm qua. Kiếm tiền thì cũng phải cho chính đáng chứ, còn việc mượn miệng lưỡi viết lách xuyên tạc để kiếm ăn thì ai có kiến thức mà chẳng làm được, quan trọng là đạo đức của người viết văn, viết báo mà thôi. Là tiếng nói của nhân, là nguồn cung cấp thông tin cần thiết cho nhân dân thì phải trung thực, khách quan nhất, đằng này ngứa mồm mà ăn nói theo tư tưởng của bọn phản động thì đúng là khiến cho người khác khinh thường.

09:07 20 tháng 7, 2014 Reply

Cái cách viết của Nhất khác xa Dũng chứ. Nhất không làm vì tiền hay lợi ích gì hết vì Nhất là người có tài năng, đọc nhiều hiểu biết rộng. Chỉ khổ nỗi là Nhất lại hơi lan man vào những vấn đề nhạy cảm quá mới rơi vào hoàn cảnh này thôi. Nếu như Nhất vẫn còn muốn hoàn lương thì vẫn còn cơ hội cho Nhất làm lại!

09:08 20 tháng 7, 2014 Reply

cái đm, cái máy của lão thì có cái quái gì đâu mà làm rùm beng lên thế nhỉ? nếu là cơ quan an ninh, thì họ thừa đủ các cách khác, chứ cần gì đến mấy cái trò kia? Hơn nữa, ông đã dùng máy tính, chấp nhận dùng mạng internet nghĩa là ông phải chấp nhận máy tính có virus, đó là điếu không thể tránh nếu dùng internet. Cái kiểu đánh động để đổ lỗi cho cơ quan an ninh như thế này thì nhàm lắm rồi. chả có ai tin đâu.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!