25/08/2013

NHÂN CÁCH BỆNH HOẠN CỦA RẬN CHỦ

Tác giả: Unknown viết lúc 25/08/2013 | 25.8.13

Nguyễn Biên Cương

Vụ tay Đảng trưởng Đảng BCS bị bắt lần này vì tôi giao cấu với trẻ em cũng đang bộc lộ những thối nát, ngu dốt, thiểu năng của cái đám dâm chủ bệnh hoạn ấy

                                         Ảnh về đám biểu tình viên NO-U FC

Đầu tiên phải kể đến cái ngu của tay Nguyễn Lân Thắng . Gã này đưa ra giả thuyết “Nếu đảng trưởng BCS Aduku Adk có gì đó với cô bé thật thì đó là quan hệ đồng thuận, không thể nào giữa thành phố hàng triệu dân với hàng bao nhiêu "phản động" quan hệ qua lại với nhau mà công an có thể phát hiện được chuyện này mà vồ.” Không biết IQ của tay này được mấy điểm. Đã là quy định của pháp luật, quan hệ tình dục với trẻ em dưới 16 tuổi (cô bé kia mới 15 tuổi) là giao cấu với trẻ em, dù đồng thuận hay không cũng đã phạm vào Điều 115 BLHS. Nội dung điều luật này

"Điều 115. Tội giao cấu với trẻ em
1. Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười năm:
a) Phạm tội nhiều lần;
b) Đối với nhiều người;
c) Có tính chất loạn luân;
d) Làm nạn nhân có thai;
đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%.
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:
a) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên;
b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội."

Chính trị chính em cái giề mà kiến thức luật tối thiểu cũng …đếch chịu hiểu thì làm nên cái nước non nỗi gì. Song cái ngu ngơ của tay này dù sao vẫn còn đỡ tởm lợm hơn đồng bọn của chúng.

Đầu tiên chúng hò nhau truy tìm, bình phẩm, bôi nhọ nạn nhân – cô bé kia với đủ lý lẽ hay ho mà chúng có thể sáng tác ra được.
Thường các vụ án này chính quyền, gia đình nạn nhân còn phải xử kín, báo chí đưa tin thường đánh sai tên, không bao giờ đưa ảnh để bảo vệ thanh danh cho cô gái – nạn nhân bất cứ chính thể nào cũng cần thấy phải bảo vệ. Nhưng đám này đạo đức thường tình đó bị chúng xếp hạng nhép, mục đích của chúng là vu vạ chính quyền đã bắt đồng đội của chúng, phơi bày nhân cách hoen ố, cuộc sống bệnh hoạn của chúng lâu nay nên chúng bất chấp tất cả.

Chỉ cần vào ngay facebook của tay Đảng trưởng Đảng BCS kia vẫn còn nguyên thông tin về cô bé này, cũng đã tự lột bộ mặt gớm ghiếc, nhớp nhúa của đám ô hợp, cũng như thấy rõ mồn một luôn các chiêu trò nhằm cứu vãn thể diện của chúng.

Bức ảnh đầy khêu gợi được ông Đảng trưởng BCS làm avatar ngay sau cái avarta phản đối Điều 258 từ khá lâu trước khi bị bắt (Tay này còn chính là kẻ khởi xướng, cổ vũ mấy vụ Tuyên bô 258 đang được chúng tung hô trên mạng, đưa đến “trình”, “cầu xin” các ĐSQ, tổ chức quốc tế ban ơn phát lộc mà chúng tự sướng như là một sự đột phá trong cách thức tấn công, vu cáo chính quyền Việt Nam trên trường quốc tế) . Đám bạn bè của tay này còn xúm xít vào khen cô bé xinh xắn, lôi cuốn!?

Trong Avarta mới được thay sau cùng trước khi bị bắt, tay dâm ô trụy lạc này còn chụp ảnh công khai với cô bé cùng 2 ông bà già trong một bữa tiệc với đám NO-U (đám chuyên đi biểu tình) với giới thiệu đây là “thành viên mới nhất của HSFC” là đại diện HSFC


20 August
Admin và thành viên mới nhất của HSFC đại diện cho toàn đội bóng chúc mừng sinh nhật tuổi 80 của bác Khánh tại buổi tiệc do No-U FC tổ chức. Bác Trâm đã gửi món chả lá lốt tự làm, No-U FC gửi rượu vang sang cho anh chị em HSFC liên hoan chung một niềm vui.
Like · · Share
Cả đám NO-U, Hoàng Sa đó xúm xít vào like, vui mừng với sự kiện này của ông Đảng trưởng Đảng BCS – Admin của HSFC!?! Sau đó tôi còn nhớ, một số đồng bọn của chúng còn tung một bức ảnh chụp cô bé trong bữa tiệc với nhóm Hoàng Sa FC ngay sau bữa tiệc với đám NO-U FC kia để “truy tìm” tung tích cô bé, nhưng sau đó thấy ô uế quá nên chúng đã đồng loạt tháo đi, nên đến giờ tôi chưa kịp copy được.

Với hình ảnh thực tế về cô bé nhỏ xíu chưa đến vai của tay Aduku kia, ai cũng đều biết cô bé thuộc diện “chưa trưởng thành” hay “con nít”. Chắc chắn sự kiện được quảng bá nêu trên, đánh dấu ông Admin đám biểu tình kia đã thành công trong vụ mua chuộc, tán tỉnh cô bé “yêu” mình, không ngại công khai khoe khoang cho bàn dân thiên hạ “thưởng lãm”. Công an, an ninh đâu có mù mà không nhận ra một vụ việc có dấu hiệu tội phạm nghiêm trọng như vậy khi quá hiểu về đám người mang danh biểu tình viên nhưng chuyên đi săn gái đến bệnh họan (như cô nhà văn tên Phương từng công khai chửi cái đám này trên facebook sau lần cô được diện kiến).

Tiếp đến đám người nay còn thi nhau tung tin cô bé kia chính là công an đóng vai để “mỹ nhân kế” thủ lĩnh của chúng.

Chúng đào đâu ra bức ảnh cô sinh viên Học viện cảnh sát Nguyễn Ngọc Bích số quân Công An là 0058-B1-D38-T32, chắc tìm trên FB (Sinh viên khóa D38 HVCS), rồi tha hồ tạo ra các thể loại cảnh báo ngược với chính quyền về hồ sơ dàn dựng vụ việc nhằm bắt giam “người bất đồng chính kiến”. Chán cho cái loại “ngu hơn lợn”. Mắt thường cũng nhìn thấy một cô học viên công an hơi có nét hao hao nhưng già giặn hơn hẳn, đường nét càng khác nhau đến trời vực.

Nhân tiện, khai sáng cho đám này chút kiến thức về điều kiện tuyển lựa đầu vào của các trường ĐH, CĐ công an lâu nay được báo chỉ đăng công khai, nữ phải cao tối thiểu từ 1,58-1,6m, phải là học sinh tiên tiến, giỏi từ các trường Trung học phổ thông và điểm tuyển đầu vào những trường này….luôn thuộc tốp đầu. Năm nay nghe đâu điểm tuyển sinh cho nữ không thua kém gì khoa Bác sĩ đa khoa Đại học Y!

Âu cũng là nhân quả cho đám người ô hợp, dâm loạn, nhưng thích khoe khoang. Chỉ tội cho cô bé. Cuộc đời và tương lai tươi sáng của cô vĩnh viễn bị gã yêu râu xanh bệnh hoạn và đám người kia hủy hoại.


P/S Trích lời giới thiệu về tay yêu râu xanh từ chiến hữu Nguyen Phuong Anh
TIN NÓNG: Anh Nguyễn Văn Dũng (Dũng Aduku) bị CA bắt cóc mất tích

Lúc 12 giờ trưa nay, 21/8/2013, CA Hà Nội bắt ngờ huy động lực lượng kéo đến chặn bắt anh Nguyễn Văn Dũng (Facebook Aduku Adk). Tại thời điểm bị bắt, anh Dũng kịp nhắn tin ra ngoài thông báo về việc anh cùng một người bạn nữ bị bắt khi đang đi trên đường.

Ngay sau đó, nhà riêng của Dũng tại số 201-A7, ngõ 1A khu tập thể Khương Thượng, đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa cũng đã bị công an bao vây và khám xét.

Anh Nguyễn Văn Dũng sinh năm 1977, tên thường gọi Dũng Aduku, là một người tham gia rất nhiệt tình và năng nổ trong các hoạt động yêu nước tại Hà Nội. Nguyễn Văn Dũng cũng là một trong những blogger đầu tiên tham gia ký tên ủng hộ bản Tuyên bố 258 của Mạng lưới Blogger Việt Nam, tên anh ở vị trí thứ 13.

Một số blogger trẻ tại Hà Nội hay tin đã vội chạy đến nhà riêng của Dũng Aduku để ứng cứu. Tuy nhiên, ngay khi đến nơi thì mọi người phát hiện rất nhiều công an sắc phục đứng bao vây khu tập thể.

Thậm chí, khu hành lang dẫn vào căn phòng mà anh Dũng đang ở cũng bị CA khóa kín và chốt chặn. Theo lời hàng xóm, CA đang thực hiện việc khám xét bên trong. 

Một người bạn của Dũng Aduku là blogger Trịnh Anh Tuấn (Facebook Gió Lang Thang) cho biết: Từ trưa đến giờ, cả 2 số điện thoại của anh Dũng không liên lạc được. Các cuộc gọi đều đổ chuông, nhưng không ai nghe máy.

Lúc 15 giờ chiều cùng ngày, Trịnh Anh Tuấn tiếp tục gọi đến thì chỉ nghe tiếng lao xao, nhưng không ai trả lời. Đến thời điểm này thì mọi liên lạc đã hoàn toàn bị cắt đứt.

Anh Nguyễn Văn Dũng quê tại Phú Thọ, từng bị CA bắt giam 3 ngày tại Hỏa Lò hồi tháng 8/2011 sau khi tham dự cuộc biểu tình chống Trung Quốc tại Hà Nội.

Sự kiện Dũng Aduku bị CA bắt cóc mất tích diễn ra ngay sau hành vi khủng bố, đánh đập những người tham gia lớp học tiếng anh của nhóm trẻ Hà Nội hôm 13/8. Đây là hành vi đàn áp có hệ thống đối với những thanh niên yêu nước, nhiều khả năng CA đã thành lập chuyên án nhằm 'tiêu diệt' những hoạt động ôn hòa của nhóm trẻ Hà Nội.

Nguồn: Blog Tôi là một người lính.

11 nhận xét

21:52 25 tháng 8, 2013 Reply

Nếu đánh giá một cách khách quan thì những con Rận là những kẻ chính trị nửa mùa, những luật sư, nhà báo, nhà văn không có năng khiếu hay những nhà hoạt động hết thời và một số tên bỏ học, trốn thuế,đầu đường xó chợ,... một đám hỗn độn như thế thử hỏi nhân cảnh chúng làm gì có được. Đây được xem là một hội. Hội những người thất cơ lỡ vận.

Hùng Cường
11:28 26 tháng 8, 2013 Reply

Dầu ngụy biện chối cãi ra sao thì "đại danh" hiếp dâm trẻ em từ đây sẽ luôn đồng hành với "rận chủ". Dâm loạn trẻ em. Dâm ô trẻ em. Con bé trông nhỏ xíu như 13,14 chứ không phải 15. Thế mà cũng không tha.

Cái ngu khác là chúng nó càng cố gắng ngụy biện lấp liếm chạy tội để lấp liếm tội ác loạn dâm trẻ em thì vô tình chúng nó càng phát tán rộng rãi thông tin này ra cho nhiều người biết chân tướng phản động là gì.

17:09 26 tháng 8, 2013 Reply

Sai đến đâu thì chịu trách nhiệm đến đó. Đừng lặp lại cái trò đổ lỗi cho Công an. Công an không thừa hơi để đi theo mà làm mấy cái trò đồi bại đó. Chỉ có mấy con rận mới nghĩ ra chiêu trò này thôi. Nhân cách không có thì đừng có lên tiếng. Sau vụ này thì Dũng tù mọt gông.

18:32 26 tháng 8, 2013 Reply

Cái thằng quan hệ với trẻ em là một thằng bệnh hoạn và vo liêm sỉ. Dục vọng đã làm hắn trở thành cầm thú. Nhưng những người hùa theo bảo vệ hắn, xuyện tạc, đổ lỗi cho công an dựng chuyện lại bỉ ổi và bệnh hoạn hơn hắn rất nhiều. Một lũ đáng chết.

on
20:02 26 tháng 8, 2013 Reply

Vì thấy bác Mõ viết rất hay, mình thường ghé qua đọc tin. Thấy bữa trước có độc giả comment gọi những kẻ như Bùi Hằng, Xuân Diện, Tường Thụy…. bằng cụm từ “dâm chủ”. Mình chả hiểu lắm. Hôm nay mới biết tại sao lại gọi thế. Mà những thằng thích đấu tranh cho rân chủ sao háo sắc thế. Cù Kon thì dính phốt ăn chơi trong nhà nghỉ, giờ lại đến Aduku Adk giao cấu với trẻ em. Bọn bệnh hoạn!

xuan
21:03 26 tháng 8, 2013 Reply

Đáng thương cho một cô bé còn chưa đủ tuổi vị thành niên đã bị Dũng Aduku bệnh hoạn, dâm tặc dụ dỗ vào NoU để dở trò. Một thằng trưởng nhóm NoU mất dạy thế này thì chắc thành viên cũng chẳng tốt đẹp chi. Thế nên ngay lúc Dũng Aduku bị bắt, Nguyen Phuong Anh còn kịp tưởng tượng và vu cáo rằng hắn bị công an bắt cóc đấy. Sau đó đến lượt tay Nguyễn Lân Thắng đưa ra giả thuyết “Nếu đảng trưởng BCS Aduku Adk có gì đó với cô bé thật thì đó là quan hệ đồng thuận”(trích). Giờ gọi đám NoU là một lũ ô hợp, rác rưởu không có gì quá đáng.

21:39 26 tháng 8, 2013 Reply

Đúng là thằng vô liêm sỉ sao lại có thể phá đời con gái của một bé con chứ. Sao hắn lại có thể làm vậy được chứ. Bọn Rận vẫn tung hô nhau và bảo do Công an dựng chuyện, cuối cùng thì chỉ thiệt cô bé đó thôi. Hắn sẽ vào tù và đền tội.

15:21 28 tháng 8, 2013 Reply

luật sư cái khỉ gì mà nói ngu bỏ mẹ.luật đã quy định rõ ràng như thế rồi mà còn cố cãi làm gì cho lòi cái ngu ra. con bé đó mới có 15 tuổi thì sao mà là công an nằm vùng được. mà nó nói càng chứng tỏ chả hiểu biết cái mẹ gì cả.d38 t32 thì giờ mới đi học được 2 năm, chả ai cho đi nằm vùng cả.còn chuyện người giống người là bình thường.thằng ngu kia đã phang con bé bao lần rồi mà không biết nó tung tích ở đâu, học trường gì ah.ngu thì ngu vừa thôi

vu
10:03 29 tháng 8, 2013 Reply

ĐCM thằng Dũng Aduku, cái tội giao cấu với trẻ em vì vào tù mày ăn no đòn con ạ. Nhân cách của thằng trưởng nhóm No-U "đ" ra gì thì làm sao nói được bọn đàn em. Thằng Nguyễn Lân Thắng thì cố vớt vát danh dự cho Dũng Aduku với võ đoán, nếu có chuyện Dũng quan hệ với cô bé kia thì chắc hai bên tự nguyện. Thật dốt nát, không có chút kiến thức pháp luật. Trong quy định của bộ luật hình sự quy định rõ rằng, giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi là phạm pháp, không cần quan tâm đồng thuận hay tự nguyện gì hết. Các thành viên của No-U thấy nhục dần chưa?

22:36 29 tháng 8, 2013 Reply

Âu cũng là nhân quả cho đám người ô hợp, dâm loạn, nhưng thích khoe khoang. Chỉ tội cho cô bé. Cuộc đời và tương lai tươi sáng của cô vĩnh viễn bị gã yêu râu xanh bệnh hoạn và đám người kia hủy hoại.

19:12 3 tháng 9, 2013 Reply

Thằng này đúng là bệnh hoạn, nhưng bệnh hoạn hơn cả vẫn là mấy tên rận tung hô, bảo vệ hắn. Còn bày đặt rằng đây là do Công an gài bẫy. Loại người như hắn thật không đáng để gài bẫy hay gài bót gì. Chỉ là một con chuột dười cống đen ngòm. Thương thay những con khác chip chíp chạy vậy quanh.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!