02/08/2013

TẼN TÒ NGUYỄN XUÂN DIỆN

Tác giả: Unknown viết lúc 02/08/2013 | 2.8.13

Kính Chiếu Yêu

Hôm nay, 2/8/2013 cực chẳng đã Nguyễn Xuân Diện đã tẽn tò đưa một cái tin ngắn chữa thẹn cho cả lũ rận chủ: "TIN VUI TỪ TRẠI 6: ANH NGUYỄN VĂN HẢI (ĐIẾU CÀY) ĐÃ NGƯNG TUYỆT THỰC". Ngay lập tức Ba Sàm phụ họa theo, rồi Quê Choa, Bauxite...

Buồn cười đến phọt cơm vì Diện gay đã tưởng tượng ra một cuộc gặp thế này: "Sáng nay, vợ các tù nhân Nguyễn Kim Nhàn, Nguyễn Xuân Ngãi và vợ con ông Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) đã vào Trại 6 - Bộ Công An, thuộc xã Hạnh Lâm, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để thăm người thân hiện đang bị tù tại đây.

Vào chiều nay, vợ ông Nguyễn Kim Nhàn, vợ ông Nguyễn Xuân Ngãi đều được gặp chồng. Riêng anh Nguyễn Trí Dũng cũng đã gặp cha là Nguyễn Văn Hải trong vài phút ngắn ngủi (bà Dương Thị Tân không được thăm gặp ông Điếu Cày)".

Mẹ kiếp, đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Cái thứ hạng không chịu cải tạo như Hải Điếu cày làm gì có chính sách cho gặp thân nhân. Cái thứ hạng bầy hầy, mất dạy như thằng Dũng con Điếu Cày được thể hiện hàng chục ngày qua cùng với một lũ bại não, cầm biểu ngữ đi khắp nơi chụp ảnh vu cáo thì làm gì có diễm phúc được bước vào cổng trại chứ nói gì đến gặp bố nó. Hắn chỉ được gửi ít đồ tiếp tế, chụp mấy cái ảnh ở cổng trại, hết, xéo. 

Lại còn tự sướng thế này: "Ông Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) cho con trai biết: Ngày 27.7.2013 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An đã đã cử ông Nga vào trại gặp ông, tiếp nhận và giải quyết các đơn tố cáo và khiếu nại, đồng thời cũng xin ông ngưng tuyệt thực, ăn uống trở lại. Ông Hải thấy các đòi hỏi yêu cầu chính đáng của mình đã được bước đầu tiếp nhận giải quyết nên đã ngưng tuyệt thực, bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2013"

He he, hắn cố nặn ra cái mốc rất cụ thể "đã ngưng tuyệt thực bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 năm 2013". Cái mốc ấy có "căn cứ khoa học" của nó, vì rằng băng ghi hình của ANTV được bật mí là từ 26 đến 28, còn tờ giấy khám sức khỏe có chữ kí xác nhận của Điếu Cày ghi ngày 28/7. Vậy thì chỉ có ngày 27 là "ngày đẹp". Lâu lắm mới thấy Diện gay có chút trí tuệ khôn lõi. Nhưng hắn ngu ở chỗ, tụi khác thì cố vớt vát nói rằng băng hình giả, còn hắn thì lại dựng chuyện giả.


15 nhận xét

nam
07:56 3 tháng 8, 2013 Reply

Hôm qua mình vào trang blog xuandienhannom.blogspot.com thấy Nguyễn Xuân Diện vẫn tiếp tục đăng tin "TIN VUI TỪ TRẠI 6: ANH NGUYỄN VĂN HẢI (ĐIẾU CÀY) ĐÃ NGƯNG TUYỆT THỰC". Thật là quá trâng tráo, hết chỗ nói. Xem trên trang butluan thấy đầy đủ hồ sơ của Nguyễn Xuân Diện, là một tay tiến sỹ ca trù chứ chẳng phải hán nôm, hắn tự xưng thế cho oai với đời thôi. Còn nghề của hắn là chuyên đọc văn bia kiếm tiền, nay kinh tế khốn khó đâm ra thất nghiệp nên chuyển sang hành nghề đi kiện thuê. Mấy vụ lùng xùng ở Văn Giang, Dương Nội mấy tháng trước đều có mặt hắn đấy.

on
08:06 3 tháng 8, 2013 Reply

Trong cái đám rận kiếm tiền nhờ hoạt động dân chủ ấy còn nhiều lắm Nam ạ. Mình thấy còn có cả Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng nữa cớ. Nhưng trong lũ ấy, chỉ cần ăn chia không đều là cắn nhau ngay. Chúng công khai bêu xấu nhau trên blog, fb của mình. nguồn căn của chuyện đó bắt nguồn từ việc Xuân Diện và Phương Bích vận động gây quỹ dưới danh nghĩa Bùi Thị Minh Hằng, nhưng lại nhập nhèm chuyện chi tiêu. Để đến nỗi Bùi Hằng kêu gào rằng Diện, Bích ăn bớt số tiền trong quỹ mà đáng ra cố ta được hưởng.

08:47 3 tháng 8, 2013 Reply

Dạo này mụ Hiền không thấy tiên phong nữa nhỉ, không hợp ca với lũ Diện, Hằng cho đủ bộ mặt mo rận chủ.

vu
09:58 3 tháng 8, 2013 Reply

Nguyễn Xuân Diện chả làm được đếch gì cho khoa học nước nhà lẫn "bảo vệ Hoàng Sa" của các hội nhóm trí thức cả. Cuốn An Nam đồ do 1 người Trung Quốc soạn từ năm 1608, theo đó, tác giả nhắc đến các địa danh “Đại Trường Sa”, “Tiểu Trường Sa” là của Việt Nam. Cứ nghe thấy Trường Sa mà là TS Diện hí hửng nghĩ rằng tác giả đang nói đến quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa hiện tại cơ. Hóa ra “Đại Trường Sa”, “Tiểu Trường Sa” mà tác giả nhà Minh nhắc đến là những bãi cát nằm gần bờ biển tỉnh Quảng Trị. Nếu mà nghe theo ý kiến của TS Diện thì chẳng khác nào chối bỏ chủ quyền cả. TS Diện đã ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm. Dạo này lãnh vực chống Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa thiếu nhà tài trợ, Diện nhảy sang cả "dân chủ" kiếm tiền nữa à.

ut
11:00 3 tháng 8, 2013 Reply

Diện gay mang danh tiến sỹ, nhưng chả có công trình khoa học nào ra hồn để chứng minh chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cả. Để bù cho sự kém cỏi đó, hắn rất "năng nổ biểu tình" phản đối Trung Quốc xâm lược biển đảo. Hắn cũng cố tìm cho mình một bài báo "khoa học" nào đó để lên mặt với đời, để kiếm chác "uy tin khoa học" chứ. Nhưng các cụ đã nói rồi: Nhiệt tình cộng ngu dốt là phá hoại. Chỉ đọc sơ sài mà đã công nhận ngay An Nam đồ bản (của một tác giả người Trung Quốc sống thời Minh). Chẳng khác nào nối giáo cho giặc, tự tay bóp "d" cả. Hồ sơ của Diện ngày càng dày thành tích bất hảo với 2 vụ tuyệt thực đểu liên tiếp. Kaka, blog của hắn có viết gì đi nữa cũng chẳng ai tin được.

xuan
11:16 3 tháng 8, 2013 Reply

Nguyễn Xuân Diện đã có quá nhiều vụ đăng tin láo rồi. Cụ Nguyễn Trọng Vĩnh là một lão thành cách mạng, và cụ cũng rất quan tâm đóng góp ý kiến về các vấn đề thời sự trong nước. Nguyễn Xuân Diện thường xuyên gặp cụ và đồng thời cũng lợi dụng lòng tin của cụ để thường xuyên hỏi móc đến những vấn đề nhạy cảm. Thế rồi một lần hắn đăng tin xuyên tạc ý kiến của cụ Vĩnh khiến cụ phải cất công viết giấy yêu cầu đính chính. Cụ viết "Mặc dầu chúng tôi không đồng tình với cách bắt luật sư Cù Huy Hà Vũ và phiên tòa xét xử anh ấy hôm 4/4/2011 nhưng chúng tôi phản đối ai đó đã đưa lên trang mạng với tiêu đề quá lố là: “Xét xử tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ là xét xử cả một dân tộc”, bên dưới tự tiện ghi tên 30 cán bộ lão thành và tướng tá chúng tôi.". Cộng thêm rất nhiều vụ tung tin gian trá khác nữa mà điển hình là vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, Nguyễn Văn Hải tuyệt thực thì đã đủ cơ sở khởi tố hắn với tội danh tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

16:01 3 tháng 8, 2013 Reply

Hô hô! Nguyễn Xuân Diện mà đọc bài này chắc phải khóc mất, khóc cho cái ngu của mình. Những tin tức đọc thì có vẻ là "nóng như thời sự", nhưng lại không thể giấu đi được cái NGU của người viết trong đó, bởi vì cũng chỉ những người thiểu năng trí tuệ mới tin những lời lẽ đó. Chắc Xuân Diện đang nghĩ trọng bụng rằng: "đằng nào thì người ta cũng biết mình ngu rồi, thôi đã ngu thì ngu cho trót vậy!"

20:46 3 tháng 8, 2013 Reply

Việc tuyệt thực của Cù Huy Hạ Vũ cũng có cái mồm của Diện Gay chĩa mồm vào, và bây giờ vụ gây sốt của anh Hải Điếu Cày cũng có phần tham gia của anh. Anh Diện có vẻ quan tâm vấn đề tuyệt thực của mấy anh rận trong tù, có khi nào đến lúc nào đó anh phải vào nhà đá ngồi thì cũng giở trò tuyệt thực cũng nên. Đưa tin mà cứ kiểu nói nhăng nói cuội, bốc phét không đúng sự thật, đọc mà buồn cười cho cái trò chém gió của Diện thật.

nobita
00:51 5 tháng 8, 2013 Reply

sao em thay cac anh viet tren bg ma han hoc nhau qua vay, viet bai nao hay hay di de em doc cho thong suot cai van chuong. van la nguoi ma.

01:20 5 tháng 8, 2013 Reply

Anh nobita vào youtobe gõ vào xem (( Dương Đại Hải ))nhé .

Đăng Hồng
06:25 5 tháng 8, 2013 Reply

Chữa ngượng ấy mà, không lẽ lại không nói gì thì lộ đuôi chuột ra ngay. Cái trò tuyệt thực này cũ rích rồi, mấy người tin đâu. Nhất là vừa rồi cái vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực nữa. Tất cả chỉ là chiêu trò của bọn chúng để kích động mọi người mà thôi, mấy thằng này nhịn 1 bữa là giỏi chứ nói gì mấy chục ngày trời.

22:23 6 tháng 8, 2013 Reply

Thì có tuyệt thực đâu, cứ đếm ngày nữa chắc nó nhảy lên con số khủng khiếp lắm nên dừng cũng phải có cái cớ. Song chúng dừng quá muộn màng khi mà số ngày chúng bịa ra Điếu Cày đã tuyệt thực lên tới con số không thể tin (35 ngày) khiến chúng không thể che giấu hành động bịa đặt của mình.

Nặc danh
10:54 16 tháng 10, 2013 Reply

chả biết tin ai được nữa

Nặc danh
09:07 3 tháng 3, 2014 Reply

Minh vo tinh ma doc trang nay, thay nguoi viet cung nhu com toan tu ngu boi but danh thue kiem chao, ngon ngu cho bua thi khong ai tin duoc. That toi nghiep cho nguoi thue chung viet

05:47 17 tháng 5, 2014 Reply

Sau đây là phần tin quảng cáo!
Máy chấm công tốt nhất Việt Nam:VDT!VDT!VDT

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!