17/08/2013

THÂN PHẬN CON TỐT PHƯƠNG UYÊN TRÊN BÀN CỜ PHẢN ĐỘNG

Tác giả: Unknown viết lúc 17/08/2013 | 17.8.13

THÂN PHẬN CON TỐT THÍ TRONG BÀN CỜ PHẢN ĐỘNG

Phương Uyên – 1 nữ sinh trẻ, đẹp với tương lai sáng ngời đã vì vài “lý do” mà tự biến mình thành con tốt thí trong bàn cờ chính trị của những kẻ bán nước gắn tên “dân chủ”.PHƯƠNG UYÊN LÀ AI ?

Tên đầy đủ của em là Nguyễn Phương Uyên, tính đến thời điểm bị bắt em 20 tuổi, quê Bình Thuận và đang sinh viên ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh. Phải công nhận một điều là em đẹp, em rất đẹp, nét đẹp của em căng tràn sức sống tuổi đôi mươi. Nhưng tiếc rằng ở cái tuổi đẹp nhất của đời người, thay vì dùi mài kinh sử như bao bạn bè đồng trang lứa thì em lại chôn vùi tuổi xuân và có lẽ là cả cuộc đời của mình dưới cụm từ “phản động”.

YÊU NƯỚC KIỂU PHƯƠNG UYÊN

Nước thì ai mà chả yêu, chỉ có điều mỗi người có một cách thể hiện, có thể giống nhau, cũng có thể khác nhau. Nhưng tựu trung lại yêu nước đều là mong muốn đất nước mình phát triển, giàu mạnh. Phương Uyên tự nhận mình yêu nước. Chả biết thật hay giả nhưng tạm thời ta cứ công nhận là em yêu nước. Chỉ có điều cái cách mà em yêu nước nó mới khác người làm sao. 

Em nói em chỉ rải truyền đơn, ấy thế mà truyền đơn của em lại có dán thêm tiền mới lạ chứ, phải chăng em sợ nếu không có tiền người ta sẽ không thèm chú ý đến cái truyền đơn “yêu nước” của em. Em nói em chống Trung Quốc, thế sao em còn khuyến mại thêm cái món chống Đảng. 

Em được ăn học đàng hoàng tử tế lẽ nào em không hiểu một đất nước không thể phát triển nếu không ổn định chính trị, có lẽ nào em mong muốn nước ta như Ai Cập hay Syria em mới vừa lòng. Em nói em bảo vệ biển đảo quê hương thế em mua thuốc nổ để làm gì? để đánh bom ai ? Em mua thuốc nổ mang ra liều chết với địch hay mua thuốc nổ cài vào chân tượng đài trong công viên nơi có nhiều người qua lại. Em còn bảo em cắt tay lấy máu viết “tâm thư”, nói thật Trung Quốc nó chả sợ cái “tâm thư” viết bằng máu con gì thì chỉ có trời biết, đất biết và em biết ấy đâu. 

Thật lòng tôi cũng yêu nước lắm, nhưng có nghĩ nát óc tôi cũng không hiểu nổi cái kiểu yêu nước của em. Đi cổ vũ cho cái chế độ ngụy quyền làm hại nhân dân đã chết từ lâu mà dám nhận là “yêu nước” sao ? Có lẽ nào trong cái sự yêu nước của em nó vẫn phảng phất mùi của tiền nên em “yêu nước” kiểu ấy ?

PHẬN CON TỐT THÍ

Ở một mức độ nào đó, có thể nói Phương Uyên chỉ là một con cờ và người chơi cờ sẵn sàng vứt đi khi quân cờ ấy không còn giá trị lợi dụng. Trên thực tế giá trị quân cờ Phương Uyên tạm không còn hữu dụng trên bàn cờ nhưng ở ngoài bàn cờ thì vẫn còn giá trị lợi dụng thể hiện qua việc “Yêu Nước, Phạm Tội Gì?”. 

So với những nhân vật tai to mặt nhớn như Cù Huy Hà Vũ, Lê Quốc Quân, Trương Duy Nhất hay Điếu Cày thì Uyên chỉ là một con tép không hơn không kém. Những kẻ đứng sau giật dậy em – những nhà dân chủ - Việt Tân, Hội anh em dân chủ cần cái tuổi đời non trẻ của em, cần cái mác sinh viên của em. Để ra trước tòa em dõng dạc tuyên bố mình là đại diện cho giới trẻ còn các nhà dân chủ thì lũ lượt kêu gào em là sinh viên yêu nước mà giấu nhẹm đi cái hành động “yêu tiền” hơn “yêu nước” của em. 

Tòa án Long An phúc thẩm cho em hưởng án treo không phải vì sợ em hay sợ những luận điệu xuyên tạc của những kẻ đứng sau lưng em. Chẳng qua em chỉ là con tốt vô giá trị nên chính quyền chả thiết giữ em trong tù làm gì cho tốn cơm, tốn chỗ. Em đừng tưởng được các nhà “dân chủ” hô hào là “sinh viên yêu nước” thì to, thật ra chúng chỉ lợi dụng cái hình ảnh của em mà thôi. 

Về cơ bản mà nói, nếu em bị bỏ tù, người ta sẽ có cớ tôn em lên thành thánh, có khi lại tung tin em "tuyệt thực" để phục vụ mưu đồ chính trị ấy chứ. Còn khi em được án treo, em phải chịu sự giám sát chặt chẽ của địa phương, muốn đi đâu cũng khó, muốn nói gì cũng phải uốn lưỡi bảy lần. Dần dà, em sẽ mất giá trị lợi dụng, hình ảnh của em sẽ phai mờ như Hoàng Lan, Tiến Trung, Công Nhân, Quảng Độ, Công Định... mà thôi. 

KẾT

Tuổi đời em còn trẻ, tương lai em còn dài, bản án pháp luật dành cho em quá nhẹ so với cái tội của em, những dù sao đó cũng là một cơ hội để em làm lại cuộc đời mình. Nếu em còn ngoan cố, thì thay vì thắp đèn cho tương lai, em lại đưa cuộc đời mình chìm sâu vào bóng tối. 

Trên đầu em là cái án treo 3 năm kèm thêm 3 năm quản chế, dù rằng em không phải chịu án ngục tù sau song sắt nhưng cái án dư luận sẽ không bao giờ buông tha cho em. Các cụ ta vẫn có câu : Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ. Cái cụm từ “phản động” sẽ theo em suốt cuộc đời. Nhưng thôi, dù sao phiên tòa khép lại, bản án dành cho em cũng đã được định đoạt. Hãy nắm lấy cơ hội này mà làm lại cuộc đời vốn đã chẳng đẹp đẽ gì của mình.
Từ google.tienlang

41 nhận xét

22:18 17 tháng 8, 2013 Reply

Yêu nước cái nỗi gì, truyền đơn lại có tiền, chuẩn bị cả thuốc nổ, yêu nước mà như thế ah định thể hiện việc yêu nước bằng việc cho nổ một số tòa nhà, địa điểm, đánh sập vài bức tượng sao. Như thế không gọi là yêu nước mà như Mỹ gọi thì đó là khủng bố rồi đấy. Trẻ tuổi nhưng không thể nói Phương Uyên bồng bột thiếu suy nghĩ được vì các hành động của em được tính toán một cách bài bản, tỉ mỉ. 3 năm cho em là quá nhẹ rồi đó

22:42 17 tháng 8, 2013 Reply

Đúng là một con tốt thí của các nhà Rân chủ mà. Chỉ vì ham tiền mà làm những việc chống lại chính quyền, chống lại nhân dân. Những hành động của Phương Uyên và Nguyên Kha được coi là anh hùng dưới con mắt là những nhà dân chủ, những người dám lên tiếng đòi quyền tự do, đa nguyên đa đảng, nhưng người ta thường nói ngưu tầm ngưu, mã tầm mã mà.

01:32 18 tháng 8, 2013 Reply

Yêu nước ư? Lại có thêm cái khái niệm "yêu nước kiểu Phương Uyên"! Hay! Yêu nước để kiếm tiền cho gia đình, trang trải cuộc sống; yêu nước để được mọi người biết đến, mặc dù mang danh "phản động". Thế thì Uyên quả là một con rối thực sự!

01:42 18 tháng 8, 2013 Reply

Lại là Phương Uyên, sau một thời gian vắng bóng thì bây giờ em đã xuất hiện trở lại và... lợi hại hơn xưa. Những tưởng em đã đạt được mọi thứ mà em mong muốn, khi em đã có tiền viện trợ từ bên ngoài, khi em đã được trở nên "nổi danh như cồn". Nhưng quả thật tôi cũng không ngờ là tham vọng của em lớn đến như vậy, mang cái tội danh "phản động" là chưa đủ để em "nổi tiếng" hay sao? Và tôi nghĩ độ hot của em đến bà Tưng cũng phải "cởi đồ chịu thua" thôi!

12:42 18 tháng 8, 2013 Reply

Vấn đề của Uyên thì đã nói quá nhiều rồi, em làm gì làm cho ai mọi người đều đã biết, em hô hào chống TQ , uh thì mọi người cùng chống nhưng kèm thêm tiền và những dòng chống đảng nữa :) mà chống đảng còn nhiều hơn chống TQ :) em nghĩ đảng bán nước vậy nếu cái đảng Việt Tân mà em theo nắm quyền thì em nghĩ là gì, là cho không đất nước vào tay mấy năm xưa đã làm chó săn cho đế quốc mỹ đó :) Em chống TQ bằng cách chế tạo boom để đánh người Việt ???? Chỉ có một sự thật ở đây là em đã bị giật giây bởi những kẻ chẳng coi mạng em ra gì, em được án treo được tự do là nhờ đảng nhờ pháp luật Việt Nam khoan hồng mà thôi :) cứ thử ra nước Mỹ hay nước mà em cho là tự do đi, chống obama thử coi :) bắn bỏ chứ xét xử à :))

13:22 18 tháng 8, 2013 Reply

Từ xa xưa đất nước con người Việt nam luôn tự hào về tinh thần yêu nước , Bác đã nói " nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước" từ xưa thì lòng yêu nước đã giúp nhân dân ta vượt qua ách thống trị của TQ của Thực dân pháp và đánh đuổi đế quốc mỹ thống nhất đất nước, vậy còn ngày nau lòng yêu nước giúp gì cho chúng ta, tôi khẳng định là nếu có lòng yêu nước chắc chắn đất nước ta sẽ phát triển mạnh mẽ, có điều nhiều người gần đây lợi dụng từ " Yêu nước " để mưu lọi cá nhân, làm những hành động tưởng trừng yêu nước nhưng thực chất là muốn phá hoại đất nước bán nước cho những kẻ tay sai cho đám tư bản, Uyên là tiêu biểu, bởi thế mà lần sau đừng có nói Uyên yêu nước không đúng cách nhé, chính xác là không hề yêu nước một chút nào !

Nói thẳng ra qua đợt này phải đem thằng Lê Hiếu Đằng đi rửa chuồng lợn, phải đuổi thẳng thằng chó này ra khỏi ĐCSVN. Nó tưởng cái mác lãnh tụ SV thời ngụy quân là to lắm là có công với cách mạng lắm Tởm cho mày,nói thất cuộc chiến tranh chống Mỹ Ngụy nếu không có sự hy sinh của hàng triệu chiến sĩ quân đội cách mạng thì làm sao mà chiến thắng, chắc phải chờ sinh viên Sài gòn biểu tình làm cách mạng bằng nước bọt là thắng lợi chắc.
Con Uyên ra tù lại hay, bọn chu dẫn bám lại ta cất lưới một mẻ luôn, cho chug1 đi Mù Căng Chải chăn bò cả lũ. Tiêu diệt bọn chống cộng không còn một tên

16:00 18 tháng 8, 2013 Reply

Bác Lê Hiếu Đằng nên sang Ai Cập mà dưỡng bệnh

16:02 18 tháng 8, 2013 Reply

Bác Lê Hiếu Đằng nên sang Ai Cập mà dưỡng bệnh

Dạo này thấy luật sư Lê Hiếu Đằng giống như là một cơn sốt trên mạng, nhất là trong những trang của giới phản động thì bác được xem như là hiện thân của thần vạn năng. Nghe đâu dạo này bác Đằng đang bị bệnh nhưng cũng có những chiêu chém gió để khiến cho cư dân mạng phát sốc, làm giới rận quằn quại vì sung sướng. Vấn đề của bác nêu ra là vấn đề được giới rận quan tâm nên được tung hô khắp các trang mạng của giới rận. Đó là vấn đề nên đa nguyên về chính trị và đa đảng đối lập ở Việt Nam.
Thứ nhất, đa đảng là một mối nguy với đất nước. Vấn đề đa nguyên về chính trị, đa đảng về đối lập ở Việt Nam là vấn đề đồng nghĩa với sự đạp đổ quyền lãnh đạo của Đảng cộng sản. Và cũng đồng nghĩa với việc rước về các đảng như đảng “đánh bom liều chết Việt Tân” và chấp nhận xuất hiện trên nghị trường đảng khủng bố, đánh bom và ám sát mang tên “Mặt trận Việt Nam tự do” của Nguyễn Hữu Chánh…Đây là những điều đáng sợ nhất đối với dân tộc, là mối nguy đối với nội bộ đất nước. Những đảng khác ở hải ngoại lúc đấy cũng sẽ như nước Nga hồi năm 91 chạy về góp công chia phần. Và lúc đấy Việt Nam từ một đất nước bình yên sẽ chuyển sang giai đoạn hấp hối ngay tức khắc. Lúc đó nguyên khí đất nước suy yếu, uy thế đất nước xuống thấp. Ngoại bang sẽ nhảy vào và hậu họa khôn lường. Lúc đó việc những đồng đô la từ bên ngoài tuồn vào sẽ là nguồn động lực chủ yếu thúc đẩy sự tự do dân chủ trong nước. Nhưng những đồng đô la mà các ông chủ nước ngoài nuôi một đảng phái nào đấy sẽ phải trả giá bằng những lợi ích của nhân dân, lợi ích của dân tộc. Lúc đó nếu một dự án hợp tác giữa chính quyền sở tại và các ông chủ phương Tây có gây hại cho nhân dân cũng sẽ được nước ngoài coi như không có việc gì. Bởi vì đã có cái ô của quan thầy. Nếu có sự đàn áp nhân dân dã man như ở Ai Cập thì cũng sẽ được bao biện bởi những mỹ từ như chống khủng bố và do xô xát khi biểu tình…Lúc đó máu nhân dân sẽ đổ hằng ngày, hằng giờ. Tất cả chỉ vì lợi ích của các đảng phái trong nước. Tất cả chỉ được biện minh bởi một từ đó là tiến trình dân chủ hóa chính trị.

Chỉ lướt qua mấy dòng trên cũng đủ thấy rằng sự nguy ngập của đất nước nếu đa đảng ở nước ta. Nhưng bác Đằng cứ giữ khư khư cái ý kiến của mình rằng phải đa đảng, đa nguyên chính trị thì mới phát triển. Phải chăng bác cũng chẳng hơn gì lũ ca sỹ giởm chỉ thích khoe thân khoe hình để nổi tiếng. Vào những ngày nằm trên giường bệnh bác đã u mê đến nỗi phát biểu liều. Bác đã nhầm một cách cơ bản, và với tính hám danh hám tài nên bác mới phát biểu như vậy. Dẫu vẫn biết rằng bác mà phát biểu với RFI thì sẽ được phát đi tầm Quốc tế. Nhưng bác phải hiểu rằng, như thế là đang phản bội lợi ích của đất nước. Chính bác đang buôn bán lợi ích đất nước để đánh bóng tên tuổi của bác.

18:42 18 tháng 8, 2013 Reply

Cho đến bây giờ tôi vẫn không hề ghét bỏ hay hận thù gì em. Vì tôi vẫn luôn nhìn em với ánh mắt thương cảm, những lầm lạc của em đã phải trả giá bằng cả tuổi trẻ của mình rồi. Tôi vẫn luôn tin và mong cho em được bình an và sớm trở về cùng với gia đình, xã hội và làm lại từ đầu. Những gì em đã mất là rất lớn nhưng em sẽ vượt qua được.

18:48 18 tháng 8, 2013 Reply

Nếu đặt câu hỏi tại sao nhiều thanh niên không bị lôi kéo mà chỉ có Phương Uyên và Kha thì thấy các em nhận thức còn non kém. Nhưng xét về mặt xã hôi thì các em chỉ là nạn nhân của những âm mưu phản động. Những con tốt trên bàn cờ. Việc làm của các em rất có hại cho đất nước nhưng các em không nhận thức dúng và đủ. Hãy tha thứ cho các em.

18:56 18 tháng 8, 2013 Reply

Do nhận thức xã hội kém, không có kỹ năng sống và không được kèm cặp sát của gia đình nên các em đã sa vào con đường tội lỗi. Những việc làm của các em không phải là vô thức nhưng nó cũng không hoàn toàn có động cơ phản động. Chỉ là sự bồng bột, dại khờ và bị bọn phản động lợi dụng mà thôi.

07:59 19 tháng 8, 2013 Reply

Bài học từ chuyện Phương Uyên là rất lón cho giới trẻ, cuộc sống cần có bản lĩnh vững vàng. Đây cũng là bài học cho các bậc phụ huynh phải thường xuyên theo dõi những hoạt động của con em mình , đừng để nó bơ vơ một mình dễ bị lôi kéo. Câu chuyện Phơng Uyên đã khép lại, mong mọi người tự tìm cho mình một bài học từ việc này.

08:44 19 tháng 8, 2013 Reply

Đừng có ngu dại rồi trở thành con rối cho chúng giật dây. Phương Uyên và Kha cần xem đây là một bài học xương máu để sống tốt hơn, làm lại từ đầu cho cuộc đời nó có ý nghĩa. Tôi cầu mong cho các em sớm trưởng thành và không quay lại vết xe đổ của mình.

Hải Nguyễn
17:20 20 tháng 8, 2013 Reply

Cuối cùng thì Phương Uyên hay Nguyên Kha cũng chỉ là những quân cờ, những con tốt thí của bè lũ những kẻ chống đối lại Tổ quốc mà thôi. Các bạn trẻ khi chưa có bản lĩnh cuộc sống, lý tưởng vững vàng rất dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng, kích động, chuyển hóa thành công cụ phục vụ mục đích xấu của chúng. Phương Uyên, Nguyên Kha là những bạn trẻ như vậy. Vừa đáng trách lại vừa đáng thương.

22:18 21 tháng 8, 2013 Reply

Phương Uyên, một nữ sinh trẻ, đẹp với tương lai sáng ngời đã vì vài “lý do” mà tự biến mình thành con tốt thí trong bàn cờ chính trị của những kẻ bán nước gắn tên “dân chủ”. Chính uyên là con tốt thí cho những chính sách, âm mưu chống phá nhà nước, chính quyền ta của các thế lực thù địch, phản động ngoại bang. Và chỉ vì không hiểu biết, bồng bột và bốc đồng của tuổi trẻ mà uyên đã trở thanh công cụ chống phá của bọn chúng, còn uyên thì vô tư đến "ngây thơ". Uyên chắc đã nhận ra rằng mình chỉ là con tốt thí, nhưng tôi cũng giám cá là bọn rận chủ vẫn còn tiếp tục lợi dụng uyên để chống phá nhà nước ta. ít nhất là trên phương diện truyền thông. mong rằng cơ quan an ninh sẽ có những biện pháp ngăn chặn tốt nhất vụ việc này.

23:50 21 tháng 8, 2013 Reply

nghe những lời đường mật của bọn chống phá cách mạng, mơ tưởng về một đất nước sẽ tươi đẹp khi lật đổ NN CHXHCN VN. Mơ tưởng đó quá xa xôi viễn vọng, hãy nhìn vào hiện thực ở các nước Syria, Ai Cập, Libia... thay vào việc tìm cách phá hoại thì nên ra sức cống hiến cho đất nước, xây dựng chế độ xhcn ngày càng giàu đep, nhân dân ấm no, hạnh phúc. Đừng vì nhận của bọn phản động một chút lợi ích mà bán đi lợi ích của cả dân tộc.

23:53 21 tháng 8, 2013 Reply

Phương uyên à với tội của bạn nhà nước mình có thể tuyên án trục xuất bạn khỏi đất nước việt nam hoặc tước quyền công dân của bạn. tại sao không vì nhà nước mình đảng mình luôn có 1 chính sách nhận đạo cho con người lầm lỗi quay lại và nhận ra lỗi sai của mình. bạn được hưởng lợi gì từ bọn phản động. bạn nhắm 1 con cờ thí như bạn thì có thể đánh đỗ được cả 1 đại đoàn kết dân tộc ko bạn chống đã là bạn chống lại cả những em học sinh đang còn ngồi trên ghế nhà trường vì đa số họ đã là đoàn viên.

23:54 21 tháng 8, 2013 Reply

Không biết con bế này nó nghĩ gì trong đầu?và theo nó suy nghĩ như thế nào mới là đất nước nó mong muốn?chế độ tư bản chăng?tại sao một đất nước hòa bình và tươi đẹp được cả thế giới biết đến lại trở nên xấu trong cái đầu bé nhỏ ấy. Mà cũng chính bản thân và gia đình nó được sống bình yên và vui vẽ thời gian qua.

23:55 21 tháng 8, 2013 Reply

những con ngu như Phương Uyên thi hiểu làm sao hết được âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch những thuế lực ấy vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật còn PU thi lãnh bản án thích đáng từ PLVN. Những người có ý định hoặc sẽ có ý định chống phá nhà nước thi nên từ bỏ đi nghĩ sâu xa hơn chút về bản thân và chính gia đình mình đi rồi hãy quyết định làm tốt thí cho bọn phản động thôi.

23:57 21 tháng 8, 2013 Reply

Lá cờ của một chế độ ngụy quyền đã chết thối xác từ 38 năm trước. Hàng triệu đồng bào đã đổ biết bao xương máu vì nó và cờ hoa. Cờ vàng đại diện cho quốc gia, dân tộc nào vậy? Đơn giản là nó chẳng đại diện cho quốc gia dân tộc nào. Nó đại diện cho cái đám người sống vất vưởng bên Mỹ biểu tình chống chủ tịch nước Trương Tấn Sang bên ngoài Nhà Trắng thôi. Nó đại diện cho đám phản quốc. Phương Uyên cũng chỉ là một quân cờ của kỳ thủ Việt Tân mà thôi.

23:59 21 tháng 8, 2013 Reply

Đất nước đang bình ổn hà cớ gì lại đi rải truyền đơn, cài thuốc nổ nhỉ, ko lẽ bạn này muốn VN bị nội chiến giống như Ai cập hay Syria à ?đất nước còn nghèo, là sinh viên nên chuyên tâm vào việc học tập, trau dồi đạo đức để cống hiến cho tổ quốc, khi tổ quốc cần thì ta có..... hy vọng sau khi trả án bạn ấy sẽ giác ngộ được yêu nước thế nào cho đúng.

00:01 22 tháng 8, 2013 Reply

Chẳng hiểu sao lại có những người như vậy nhỉ.. Cuộc sống bình yên ko muốn. Cứ muốn chiến tranh.. Mặc dù xã hội Việt Nam bây giờ còn nhiều cái bất cập.nhưng nhìn đi nhìn lại cũng phải thấy con người Việt Nam rất yêu nước, không muốn chiến tranh..những xương máu của ông cha ta đổ xuống khiến ta phải chân trọng đất nước VN nhiều hơn mới phải.

00:01 22 tháng 8, 2013 Reply

Cho ăn học mà cũng chả biết suy nghĩ, trang BBC tiếng việt là 1 cái trang phản động hỏi cả nước VN này ai mà chả biết, đưa thông tin thì không có nguồn chính xác. Còn nữa, chả bao giờ có chuyện Mỹ can thiệp vào vụ của PU cả, tại vì sao vì họ chả biết con PU đó là ai, còn cái hội của PU thì Mỹ nó cũng chả công nhận hay biết về nó cả. Còn chuyện PU được án treo đó chỉ là sự khoan hồng của nhà nước thôi, bởi vì PU cũng chỉ là con tốt trong cái bàn cờ của bọn họ, nó cũng không phải là người trực tiếp soạn thảo hay đứng đầu gì cả, nếu phạt nặng thì không hợp tình hợp lý cho lắm. Như luật sư Lê Công Định là quân cờ chính trong đường dây lật đổ nhà nước mà cũng chỉ chịu có 5 năm tù, mà thụ án có 3 năm đc ra. Thì PU tội nhẹ hơn thì được án treo cũng đúng thôi, nếu y sơ thẩm thì 4 năm thì đời con gái còn gì nữa.

00:15 22 tháng 8, 2013 Reply

Đây là cô gái mù quáng đắm chìm trong giấc mơ ham giàu ham tiền đi theo luận điệu dân chủ . buồn cười thật. đất nước đã có báo cha anh đã hi sinh để có hòa bình như ngày hôm nay . sao em không nghĩ những năm tháng chiến tranh e đã làm gì được cho tổ quốc , có học nhưng thiếu chất sám.

00:18 22 tháng 8, 2013 Reply

Giảm án để em Uyên có cơ hội làm lại từ đầu. Em nó phạm tội lần đầu, nên có thể giảm án. Hy vọng sau khi mãn hạn tù thì em nó chăm chỉ học hành, làm việc và hòa nhập tốt với xã hội. Hi vọng rằng Uyên sẽ hiểu được thế nào là sai trái mà quay đầu lại là bờ đừng có đâm đầu theo đám rận ngu học kia nữa

00:19 22 tháng 8, 2013 Reply

Phương Uyên chỉ là con chốt thi cuả bọn phản động mà thôi . Liệu đầu óc, trí tuệ cuả Phương Uyên có bằng Cù Huy hay Lê Thị Công Nhân không.? Liệu Phương Uyên có thể làm lay chuyển hơn 80 triệu dân VN không .? Nếu được đi " tỵ nạn" như mấy người khác , Phương Uyên sẻ làm được gì.? Liệu Mỷ tin không .? Đến như vợ Cù sang Mỷ , Mỷ còn không thèm nói chuyện huống hồ gì một đứa con nít , mới lớn.????

00:20 22 tháng 8, 2013 Reply

6 năm tù cho một cô bé trẻ, tràn đầy nhựa sống như em là quá nặng nề, bởi em không gây hậu quả gì nghiêm trọng, em không phải người cầm đầu trong vụ án, mà chỉ là người trợ giúp đắc lực. Và quan trọng hơn, bởi em là một thanh niên có tình yêu với đất nước nồng nàn, chỉ có điều tình yêu đó đã bị lợi dụng.

00:21 22 tháng 8, 2013 Reply

tình hình chính trị ổn định không muốn, muốn lộ xộn như Ai Cập ah, đúng là toàn loại người gì đâu, ko giúp được gì lại đi phá hoại. Uyên này sống trong chế độ này chắc cực khổ lắm, ăn không có ăn, học không được học, bị ngược đãi ah, trong khi đó bao bạn sinh viên nghèo vượt khó, họ vừa học vừa làm, cố gắng phấn đấu để trở thành một người có ích cho gia đình cho xã hội. Đó mới là đáng quí, nếu một ngày nào đó đất nước Việt Nam giống như Ai Cập, chắc các bạn như Uyên đây vui lắm nhỉ???

00:22 22 tháng 8, 2013 Reply

Đúng là những lời nói ngu xuẩn của một con điên ,được giảm án cho rồi mà còn không biết hối cái ,vẫn chứng nào tật nấy,thế này thì lại sớm quay lại với tù ngục thôi,tuổi còn trẻ mà lại có những hành động khiến người khác phải bức xúc,đúng là không thể chấp nhận được.

00:23 22 tháng 8, 2013 Reply

Bạn này nhìn thông minh sáng sủa vậy, sao không học hành giỏi giang, phấn đấu làm lãnh đạo, doanh nhân... để làm những tốt đẹp cho xã hội, đất nước mà lại làm điều ngược lại. Bạn không phải là người yêu nước mà đang đem lòng yêu nước của mình dâng cho lũ rận chủ ngu ngốc tham lam!

00:26 22 tháng 8, 2013 Reply

con này hết giá trị rồi ,mấy anh hải ngoại sẽ vứt em nó như vứt con cave hết đát,chiến sĩ đấu tranh gì mà gặp công an nhận tội hết trơn khai báo tuốt tuột, loại này mà trung quốc nó bắt đc dễ nó bán luôn nước quá,em này sẽ bị lãnh quên giống nguyễn tiến trung thôi hy vọng mấy bác kiếm đc chiến sĩ rân chủ nào lì đòn hơn cương quyết hơn

00:28 22 tháng 8, 2013 Reply

Như Trung Quốc thì em đã bốc hơi từ lâu! Cả quảng trường Thiên An môn mà chỉ trong 1 đêm sạch sẽ đẹp đẽ! Không thì như Triều Tiên có thằng nói láo suyên tạc anh Un béo hôm sau lên truyền hình ảnh dọa cho điệp viên giết hết thế là biến con mợ ko dám lên tiếng. Việt Nam quá nhân đạo khi xử em có 3 năm tù treo thôi. EM nên biết ơn về điều đó mà thay đổi bản thân đi

00:31 22 tháng 8, 2013 Reply

Tuổi đời em còn trẻ, tương lai em còn dài, bản án pháp luật dành cho em quá nhẹ so với cái tội của em, những dù sao đó cũng là một cơ hội để em làm lại cuộc đời mình. Nếu em còn ngoan cố, thì thay vì thắp đèn cho tương lai, em lại đưa cuộc đời mình chìm sâu vào bóng tối. Trên đầu em là cái án treo 3 năm kèm thêm 3 năm quản chế, dù rằng em không phải chịu án ngục tù sau song sắt nhưng cái án dư luận sẽ không bao giờ buông tha cho em.

00:33 22 tháng 8, 2013 Reply

Phương Uyên mới bị bắt thì hô hào ghê lắm, dc 1 thời gian thì các "nhà dân chủ" im luôn, chả thấy vận động vận điếc gì nữa thay vào đó họ quan tâm tới đấu tranh ủng hộ hành động tuyệt thực của CHHV. Phương Uyên rơi vào quên lãng. Đến khi dc giảm án thì ôi thôi, họ lại bu vào và tâng P U lên tận mây xanh. Ơi Phương Uyên ơi!!! Chị chỉ được "đồng đội" của chị để ý đến khi chị nổi tiếng thôi Phương Uyên à!!

00:34 22 tháng 8, 2013 Reply

Yêu nước như PU là mang bom ném vào người vô tội , là biểu tình chống TQ nhưng lại treo cờ Ba que trên đầu , là hy sinh thân mình cho nên dân chủ kiễu Mẽo để đưa Vn trở thành 1 Ai cập nhưng sẽ phát cuồng lên và dãy đành đạch khi Việt Tân trả thiếu tiền công cho 1 lần cô ấy đi rải truyền đơn.

14:53 22 tháng 8, 2013 Reply

Mọi chuyện đã kết thúc rồi, người ta vẫn mong em nhận ra những sai lầm để trở thành con người có ích cho xã hội. Nhưng những phát biểu của em sau phiên tòa xem ra em chưa thực sự nhận ra điều đó. Em vẫn vinn vào câu chống Đảng chứ không chống Đất nước. Nếu không kiên định và kiên trì giáo dục thì em có thể trở thành 1 con mọt dân chủ trẻ tuối.

17:33 22 tháng 8, 2013 Reply

Đúng là thân phận của con tốt trên bàn cờ. Khi hết giá trị rồi thì chúng rũ bỏ là điều tất yếu thôi. Hậu quả là cuộc đời em bị vẫy bẩn mà các tên giật dây hí hửng nhận tiền từ bon phản động. Mong sao em tỉnh ngộ để làm lại từ đầu, nếu dẫm lại vết chân mình thì cuộc đời các em xem như chấm hết.

07:46 23 tháng 8, 2013 Reply

Con gáy bây giờ thích nổi, thích câu like mà. Em này cũng xinh, nhưng không bốc lửa, không dám cởi kiểu bà Tưng nên đành đi rải truyền đơn kèm cờ ba que và thuốc nổ để nổi tiếng thôi. He he. Vừa được người ta biết đến, vừa có đô la hải ngoại tiêu. Thế còn gì.Chỉ xin em đừng có mượn tiếng là yêu nước thôi.Dăm đứa yêu nước kiểu như em thì xã hội này loạn mất. Híc híc.

Khanh qn
23:31 12 tháng 2, 2014 Reply

Vi nhieu bai binh luận qua ,Nhung Minh doc qua bai thi ca nhan Minh khong the chap nhan Phuong uyen ,dung ra em La mot trong Nhung tuong lai cua dat nuoc ,vay ma em lai ua theo Cai bon Phan dong de hai dan hai nuoc ,khong can phai giai thich voi em thi em cung hieu ,Trung quoc khong cướp dat dai cua chung ta ,neu nhu Trung quoc that su muon cướp dat cua chung ta ,thi da co nha nuoc ta giai quyet theo con duong ngoai giao ,va co toa an quoc te ,cuoi cung thong qua duong ngoai giao ,va toa an cuoc te khong giai quyet duoc ,thi luc do nha nuoc ta se keu goi chung ta ,thi chung ta san sang hy sinh vi to quoc do moi La yeu nuoc ,con viec ban dang lam ,thi ban La nguoi hai dan hai nuoc ,Chu khong phai cuu nuoc ,Nhung viec ban da lam nhu tren thi khong the chap nhan duoc ...!!.

Nặc danh
23:49 12 tháng 2, 2014 Reply

Sao lai cho Huong an treo voi con nguoi nay,ro nhu ban ngay La tay sai cua bon Phan dong,phai bat con di Phuong uyen vao tu,phai su nghiem thi moi ran de duoc ke sau,dung tuong La no con Tre nguoi non da,no hieu het do,dat nuoc ta co 5-10doi tuong nhu zay La Loan do.qua nguy hiem!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!