02/08/2013

THƯ GIẢN CUỐI TUẦN: PHIÊN BẢN NUDE "SA MẠC CÁT"

Tác giả: Unknown viết lúc 02/08/2013 | 2.8.13

Carlwarner.com

Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Anh có tên là Carl Warner đã cho ra mắt một bộ ảnh độc đáo mang cảm hứng từ những vùng sa mạc hoang sơ trên thế giới. Điều đặc biệt sa mạc này lại được tạo ra từ thân hình khỏa thân với nhiều góc độ chụp khác nhau. Với sự cắt ghép tinh tế, bộ ảnh đã cho người xem cái nhìn độc đáo về thân thể con người như những sa mạc trên thế giới này.Đồi núi được tạo nên từ thân thể.


Những bức ảnh chân thực đến không tưởng.


3 nhận xét

16:24 3 tháng 8, 2013 Reply

Sức sáng tạo và trí tưởng tượng của con người quả là vô tận. Thoạt đầu mới nhìn vào thì tôi cứ tưởng là khung cảnh của sa mạc Shahara cơ chứ, nhìn kỹ thì mới phát hiện ra đó là... da thịt con người. Lại là những sự sáng tạo từ thân thể con người, tuy đơn giản nhưng mà không phải ai cũng nghĩ ra được!

20:03 3 tháng 8, 2013 Reply

phải công nhân là nghệ thuật thực sự,rất giống sa mạc những hình ảnh trừu tượng và bóng bẫy.từ đường cong cơ thể mà có thể tạo nên được một sa mạc đầy cát và hoang sơ thì trí tưởng tượng của tác giả quả thật là phong phú và cao siêu đấy

Hoàng Việt
07:27 5 tháng 8, 2013 Reply

Đúng là nghệ thuật không giới hạn, những ý tưởng sáng tạo rất độc đáo. Những bức anh không hề dung tục mà thay vào đó là vẻ hùng vĩ toát lên từ những cơ thể với ngôn ngữ của hình thể. Nghệ thuật luôn cần những sự phá cách như thế!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!