01/08/2013

VIDEOCLIP LẬT MẶT VỤ TUYỆT THỰC CỦA NGUYỄN VĂN HẢI (ĐIẾU CÀY)

Tác giả: Unknown viết lúc 01/08/2013 | 1.8.13

Kính Chiếu YêuSuốt mấy tuần qua vỡ tuồng tuyệt thực lại được đám rận chủ lôi ra diễn. Mặc cho dư luận lên án, chỉ trích cùng với những khuyên can chân thành rằng: đừng đi theo vết xe đổ của vụ Cù Huy Hà Vũ lần trước, điều đó chỉ làm mất thêm uy tín và làm dân chúng xa lánh. Ấy vậy nhưng, lũ bại não trí thức giả hiệu, cùng với đám lưu manh chính trị vẫn cứ lao vào như thiêu thân. Chúng ra tuyên bố, thư ngõ, kí tập thể gửi đi khắp nơi cả trong và ngoài nước. Các blogger Diện, Lập, Vinh, Thụy, Chênh... lại đồng ca bài vu cáo nhân quyền. Nhà chấy thức Nguyễn Quang A cùng mẹ con nhà Tân với một đám chí phèo thời internet đem biểu ngữ đi khắp nơi ăn vạ, chụp ảnh, dọa tự thiêu.

                       Chúng đến báo CAND để ăn vạ vì báo đã đăng sự thật

                  Chúng đến Tổng cục 8 để lấy hình tung lên mạng

                                Chấy thức Quang A ngồi ăn vạ công quyền

                                 Chúng đi khiếu kiện ở Thanh Tra Bộ CA

Còn bây giờ, đám mặt dày tâm đen kia, hãy xem đi:

8 nhận xét

Phản Biện.
06:56 2 tháng 8, 2013 Reply

** Quán quân chương trình đường lên đỉnh OLYMPIA lần thứ 13 sẽ lên đường du học ở ÚC .Trước đó ,12 người Vô địch của 12 lần tổ chức trước cũng chọn nước ÚC để học tập và phát huy sự nghiệp của mình. Tất cả đều không quay về nước !
Nhà Toán học Ngô Bảo Châu cũng chọn nước Mỹ Dân chủ- Tự do để cống hiến .Gần như Tất cả những người tài giỏi đều từ bỏ Việt Nam . Thì thử hỏi nền giáo dục VN sao không yếu kém ! .Chỉ còn lại những kẻ Bất Tài ,Nịnh hót ,Quan tham....Trong bộ máy công quyền , chỉ biết lo chà đạp Bóc Lột dân nghèo....và 1 lũ Dư Luận Viên dẻo mồm nói bậy ?
Bòn khố rách sắm dù sơn kiệu
Hút máu Dân để làm rượu làm trà

hue
21:31 2 tháng 8, 2013 Reply

Hố hố, "bùn cừu wa" các bạn ạ. Mới hôm qua thôi cái đám rận gồm Nguyễn Chí Đức, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A và một loạt lũ ăn theo khác ...còn đến trước cổng tòa soạn báo công an để "tố cáo báo công an đăng tin sai sự thật về vụ Điếu Cày tuyệt thực". Ngay hôm nay đã có clip chính thức rồi nhé. Đám rận đã thấy nhục chưa? Mình nghĩ phải dùng cụm từ "bách nhục" mới chuẩn. hê hê

huu
21:46 2 tháng 8, 2013 Reply

Nhìn bức ảnh kia, anh thấy lũ dân chủ rởm hùng hổ ở trụ sở báo Công an nhân dân lắm cơ mà. Chắc giờ tụi nó đang tìm cách biện minh cho bản thân đẩy nhỉ? Có khi ngày mai lại có mấy thằng khác "phân tích clip" như thằng Hoàng Ngọc Diêu ở vụ Cù Vũ tuyệt thực cũng nên. Phen này nhân cách của các "chiến sỹ dân chủ" được chụp hình đến từng pixel rồi đó. Kaka

la
22:04 2 tháng 8, 2013 Reply

Hài nhất mấy bức hình trên là sự xuất hiện của chấy thức Nguyễn Quang A đứng cùng với những đám lưu manh như Nguyễn Chí Đức, thằng mặt chuột của No-U...Tự ông đã sỷ vả bản thân mình rồi. Có ai khiến đâu cơ chứ. Đầu hai thứ tóc rồi mà sao lại ngu thế. Ông thực sự lẩm cẩm rồi. Tốt nhất ông hãy dừng qua lại với những tay rận chủ nữa. Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Các cụ nói cấm có sai nhể?

lien
22:13 2 tháng 8, 2013 Reply

Đau nhất trong những "nhà dân chủ nửa mùa" chắc có lẽ là mấy tay thích khoe danh trí thức như Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang Lập, Nguyễn Quang A... Vì đã bị Dương Hà lừa một lần mà vẫn chưa tỉnh, lại tiếp tục làm trò cùng Thị Tân. Nhục ơi là nhục. Có khi sau vụ này mấy vị nhân sỹ, chấy thức tham gia bản kiến nghị chủ tịch nước Trương Tân Sang chắc uất ức hộc máu mồm mất. Thiên hạ nó đang trửi như té nước kia kìa, già mà bị đàn bà lừa bịp. Xin chúc mừng, chúc mừng cô Cù, cô Cày đã đạt được mục đích. Hề hề.

22:13 2 tháng 8, 2013 Reply

Cái thằng "Phản Biện" tự dưng lôi chuyện các quán quân Olympia đi du học vào đây làm cái gì thế không biết? Chuyện đó thì có liên quan quái gì đến tự do, dân chủ ở Việt Nam. Những người đó họ sinh sống và học tập, làm việc ở nước ngoài là vì ở đó có điều kiện tốt hơn để phát triển tài năng, phát triển sự nghiệp. Chỉ vì cái đấy mà dám khẳng định về cả một chế độ là không được!

mai
22:19 2 tháng 8, 2013 Reply

Hôm nay lướt blog thấy cộng đồng nhục mạ những kẻ tung tin Điếu Cày tuyệt thực đến mức không thể diễn tả nổi. Mình không dám viết những từ ngữ ấy ra đây vì toàn là những thứ cụm từ nằm ở chỗ kín đáo. Lại một phen mất mặt, quá thê thảm cho các vị. Nếu giờ có chiếc cân đo uy tín thì các vị quay về mốc không tròn chĩnh.

23:35 2 tháng 8, 2013 Reply

Hô hô! Thật là buồn cười quá đi! Ở đâu ra có người tự tin khoe tài nhịn ăn của mình đến như vậy nhỉ, thế này thì kỷ lục thế giới mất! Các bác cứ khoa trương, làm quá lên như vậy để làm gì không biết, thế này thì chỉ tự mình đánh mất đi chữ tín thôi!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!