06/08/2013

VÔ LIÊM SỈ

Tác giả: Unknown viết lúc 06/08/2013 | 6.8.13


Thật ra, đã lâu lắm, Beo không đọc mấy cái giẻ rách RFA, BBC Việt ngữ... Không phải vì trái ngược quan điểm, vì rách mắt không tìm ra thông tin có giá trị... mà chủ yếu vì, đọc xong, cứ như mình vừa sà vào một đám đã lưu manh còn trì độn vậy.

Hôm nay có một bạn gửi cho dòng này, nhờ bình luận.

"Trước đó, anh Dũng cho BBC hay ông Hải quyết định tuyệt thực là để phản đối việc Viện Kiểm sát Nhân dân Nghệ An không giải quyết đơn khiếu nại của ông. Lý do khiếu nại là ông Nguyễn Văn Hải bị 'quản lý trại giam ép ký vào một bản nhận tội và khi ông không ký thì bị quyết định biệt giam ba tháng".

Tù đã thành án, trại nó còn bắt kí nhận thêm tội gì nữa để đến mức phải kiến nghị Viện kiểm sát?

Rồi Viện kiểm sát, sau khi nhận được kiến nghị, thay bộ Công an, ra lệnh cho Cục quản lí trại giam phải xoá tội danh (do trại định) hay, Viện thay luôn cả toà án trực tiếp đứng ra xét xử ngay và luôn, theo kiến nghị của một tù nhân ?

Beo nói trì độn, đúng chưa?

Hai lần trì độn lận. Giả dụ có vụ tù nhân tuyệt thực thật đi, thì lí do tuyệt thực mới là cái cần ủng hộ hay không. Nhân danh đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà chỉ tiền hô hậu ủng cho nó nhịn ăn chữa táo bón viêm ruột già, rõ nhục thấm nhục thía.

Cứ cho là giữ sĩ diện hão sau khi bị cú lừa của Kù thị, không mở nổi mồm xin lỗi bạn đọc của mình, thì cú vớt vát chịu đấm ăn xôi Điếu cày, lặp lại y hệt, hẳn không còn từ nào chuẩn hơn để diễn đạt: vô liêm sỉ.

Tù, tức bị cách li ra khỏi xã hội loài người. 

E. Snowden, J. Assange...những người làm "nổ tung" thế giới, chiểu theo tư duy của đám giẻ rách trên, bị đi tù hẳn vinh quang tót vời. Thế nhưng, họ đang thà chấp nhận sống chui sống lủi như kiếp chuột, chứ dứt khoát trốn bằng mọi giá cái áo tù nhân. 

Thời cởi áo tù thành anh hùng lãnh tụ ở xứ này, qua đi đã hơn nửa thế kỉ. Motif ấy lịch sử không lặp lại, không phải bởi thời thế nay đã khác, mà bởi tù ngày ấy, não trạng sao vàng năm cánh mộng hồn quanh, chứ không phải toàn những toan tính con nít ranh, dỗi mẹ, hổng thèm ...ăn cơm.
Nguồn: Beo blog

5 nhận xét

23:01 6 tháng 8, 2013 Reply

Mấy cái trang mạng như BBC, RFA...đúng thật là cơ quan truyền thông của bọn xấu muốn phá hoại Việt Nam. Chúng không biết và cũng chẳng cần biết rõ tình hình ở Việt Nam như thế nào nhưng cứ tung tin theo kiểu chế độ ở Việt Nam hành hạ mấy vị rận chủ ghê lắm. Suy cho cùng thì đó cũng là chiêu bài lợi dụng truyền thông đại chúng để tuyên truyền chống nhà nước, chống Đảng CSVN mà thôi. Đây hẳn là hành động của các thế lực thù địch, phản động muốn phá hoại CNXH ở Việt Nam.

09:29 7 tháng 8, 2013 Reply

Suốt ngày nói đến cái chuyện tuyệt thực đểu của mấy thằng cha bán nước khốn nạn này. mẹ nhà chúng nó không làm gì cho đất nước lại còn quay lại cắn lại nhân dân, cắn lại tổ quốc của chính mình, Bám đít ngoại bang kiếm mấy đồng tiền vô liêm sỉ, rồi cái lũ này tiếng xấu để đời, gia đình, anh em dòng họ cũng không ngẩng mặt lên nhìn ai được nữa.

Nặc danh
12:06 7 tháng 8, 2013 Reply

Chẳng ai mà chấp nhận khi người khác nói ra cái ngu dốt , xấu xa tham lam của mình cả , chỉ thích người khác khen và tâng bốc mình lên thôi , cho nên ghét thì cũng đúng , chả ý kiến ....chỉ mấy con lừa mới đi theo lề phải thôi....

19:17 7 tháng 8, 2013 Reply

vào tù rồi thì trại giam còn bắt ký tội thêm cái gì nữa mà mấy bố bbc bảo ép này nọ,đã tội trắng mắt ra không thi hành án lại còn già mồm nói gì nữa.nay cứ có tù nhân kiến nghị là tòa phải dục dịch đi làm cho à,thế rồi có mà loạn sinh ra nhà tù để thi hành án chứ không phải để tuyệt thực với kêu ca lung tung

23:20 7 tháng 8, 2013 Reply

Nặc danh này
Cái đám mà tung hô cho hành vi bịp bợm của điếu cày ấy nó có khác gì con lừa thậm chí là con lợn ấy chứ đầu óc nó có biết tư duy có biết suy nghĩ đâu. Tôn những kẻ như điếu cày như là bố như là thánh nên nó làm gì cũng đúng cần phải tung hô cần phải tâng bốc đến đứa con nít nó cũng không thể nào có thể tin là với một thân hình như điếu cày mà tuyệt thực được tới cả gần 40 ngày mà không vấn đề gì. Cái loại đấy được 3 hôm lại trả nhăn răng ra rồi ấy chứ nói gì ngần đấy ngày trời. Có những kẻ không biết là ngu thật hay giả ngu vẫn tung hô điếu cày, cố súy hắn trong đó chắc có phần của Nặc Danh rồi, BBC,RFA cũng không thể thiếu .

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!