20/09/2013

CÁC RẬN CHỦ TỐ NHAU: KẺ ĂN CHÁO ĐÁI BÁT - PHẠM THANH NGHIÊN

Tác giả: Unknown viết lúc 20/09/2013 | 20.9.13

Kính Chếu Yêu

Hôm nay lang thang FB bắt gặp điều thú vị, các nhà rận chủ tố nhau. Kẻ có cái tên Nguyễn Phương Anh đã hé lộ những thông tin "nội bộ" của đám rận. Toàn chuyện mà theo tôi nó đang làm cho đám rận run bần bật vì sợ hãi. Chẳng có lời nào có thể lật mặt các nhà rân chủ như những lời này. Cuối bài, Phương Anh còn mở ngoặc (còn nữa). Chúng ta chờ xem những màn tiếp theo của vỡ kịch DÂN CHỦ.

Bài viết tren FB có tiêu đề:
KẺ ĂN CHÁO ĐÁI BÁT - PHẠM THANH NGHIÊN

Thực tế những người đấu tranh muốn làm ông nọ bà kia thì họ im lặng và coi như đứng ngoài sự việc "xấu xa" để lấy lòng thiên hạ. Tôi cũng đấu tranh dân chủ nhưng tôi cũng nói rằng khi chiến thắng tôi muốn làm "đao phủ" để tính sổ với bọn đàn áp, còn chức tước thì thôi, nhừơng hết. Vậy nên tôi chả có gì phải ngại ngùng khi nói thật, chửi thật. Nói ra điều này có thể tôi bị lộ vở cho an ninh, nhưng phải vậy...

Quý vị nào muốn biết kẻ ăn cháo đái bát viết gì về tôi thì vào blog người ta đọc kẻo tôi hay trích dẫn sai. Còn tôi nói thế này :

Nghiên từ khi là một cô gái chưa hiểu biết dân chủ đã được chúng tôi liên lạc sau khi LTCN bị bắt. Tôi chính là người đã cấp giấy giới thiệu từ công ty riêng Cty Mùa Thu cho cô Nghiên và Q. đi Thanh hóa gặp ngư dân và thân nhân của ngư dân bị bắn chết, bị thương để làm công tác dân chủ, chính tôi cũng cấp một phần kinh phí cho việc đi lại này. Tôi chính là người đã chỉ đạo và lập ra các hành động đấu tranh dân chủ. Sau khi cô Nghiên về viết bài thì cũng chính tôi, anh NXN, TĐT đã đặt tiêu đề và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp cho bài viêt " Uất ức biển ta ơi". Và cũng chính tôi miệt mài ngày đêm giới thiệu cô Nghiên, sửa máy tính, hướng dẫn...lo lắng chăm sóc cho cô Nghiên khi đi công tác. Hãy nhìn cô ấy xem, người thì nhỏ, sức khỏe kém, say xe...mà vẫn đi công tác được.

Cũng chính tôi bỏ tiền túi ra thuê nhà nghỉ để anh em tụ tập đi biểu tình. Cô Nghiên được ưu tiên hẳn 1 phòng riêng còn 4 anh em tôi chung một phòng. Mọi chi phí ăn ở, đi lại đều một tay tôi lấy từ công ty.

Tôi cũng hô hào đồng bào Hải ngoại gíup đỡ cô Nghiên hết sức, tiền bạc, phỏng vấn...vì các bạn đều biết cộng sản phong tỏa mọi con đường kiếm sống của cô ấy.

Sau đó cô Nghiên được "thổi ống đu đủ" và phản bội lại tôi. Tôi không nói ra được vì như thế sẽ tự đưa bằng chứng cho an ninh bắt. Cô Nghiên cũng gây ra nhiều sự cãi nhau vì tiền, bên nước ngoài giúp 14 triệu cho dân Thanh hóa nhưng họ không lấy, anh TĐT đi đưa về bị tố lấy tiền...cãi nhau loạn xạ.

Khi những anh em bị đi tù, tôi là người ở ngoài chạy đôn đáo...lo lắng, viết bài...nhưng khi họ ra tù họ coi thường mình. Họ nghĩ đi tù là tốt nghiệp đại học dân chủ. Cô Nghiên ra tù hẹn đến Hà nội là qua nhà tôi ngay. Nhưng cô ta đến nhà người kia mấy lần để lấy tiền còn vẫn nói dối tôi là chưa lên Hà nội. Một con người như vậy mà còn nói gì được nữa đây. Tôi cũng chính là người lập hồ sơ để Human Rights Watch trao giải thưởng nhân quyền cho cô ta. Mẹ cô ta cũng đã lên nhà tôi nhận tiền. Tôi cũng chính là người đã lập mọi kế hoạch để kêu gọi cứu anh em như cuộc họp ở nhà ông NTG mà ông ấy đã khai với an ninh là do Nguyễn Phương Anh đề xuất. Nói thẳng ra : tôi chính là người mà trong trang Nhân dân điện tử đưa ảnh tôi lên và nói là người giật dây, thực ra không phải giật dây mà vì tôi là người nghĩ ra những sáng kiến và thực thi qua anh em cũng như mình góp phần.

Tôi sẽ dần lộ mật hết các chiêu đấu tranh dân chủ cho quý vị biết sự thật dù tôi có thể bị quy tội với an ninh. Chuyện nhỏ ! Tôi sẽ thanh toán với từng kẻ mạo danh dân chủ vì tiền. Mà trước hết là cô Nghiên. Tôi đã cho bao tiền vì ngỡ cô ta thiếu, ai dè được thổi lên mây nên cô ta giàu có hơn tôi nhiều.

Cô ta nói tôi vu khống nhiều người ? Tôi đi đêm...vậy, đơn giản là tôi kể sự thật thôi.
(còn tiếp)

Sau đây là một số bình luận

13 nhận xét

15:11 21 tháng 9, 2013 Reply

Càng ngày nhật ký của các rận càng lộ rõ bộ mặt giả dối. Như dự đoàn của mọi người, Chúng làm mọi chuyện đúng chỉ là vì Tiền. Bây giờ liên quan đến tiền chúng sãn sàng chửi thẳng vào mặt nhau. Không biết Rận hoạt động thế được bao nhiêu tiền những có vẻ kiếm được nên chúng mời giành nhau. Trên các bình luận phí dưới thì Nguyên Kim cũng là một con Rận.

Nặc danh
17:51 21 tháng 9, 2013 Reply

Thì cũng giống bọn Dư Lợn Viên thôi

08:23 22 tháng 9, 2013 Reply

Bây giờ mới lòi cái bộ mặt của mấy con rận. Mục đích chính cũng chỉ vì tiền thôi. Cùng còn lập kế hoạch để xin bằng khen, lĩnh thưởng,... khi giàu có hơn rồi lại chạnh chọe nhau. Chúng ăn đủ thứ trên đời và làm đủ mánh khóe để có tiền tiêu xài.

13:39 22 tháng 9, 2013 Reply

Theo Rận Nguyên Kim thì Nguyễn Phương Anh là đàn ông, chúng đội lốt 8 vía thế thôi. Vậy tại sao đàn ông lại lên án người đàn bà mình từng giúp đỡ, chỉ có một nguyên nhân sâu xa nhất đó là liên quan đến tình cảm. Có lẽ hắn bị Thanh Nghiêm bỏ rơi mà theo tên khác nên hắn gầm rú lên. Thằng này thật đê tiện. Không ăn được thì đạp đổ.

14:28 22 tháng 9, 2013 Reply

Sự ngu ngốc cuối cùng cũng làm cho chúng tự thò đuôi ra ngoài. Đúng là chúng làm mọi chuyện vì tiền thôi. Bây giờ có khúc mắc chuyện tiền bạc thì hắn sẵn sàng nhảy sổ vào nhau. Nguyễn Phương Anh muốn làm Snowden của rận nên mới làm loạn vậy thôi. Để xem Thanh Nghiêm phản ứng như thế nào trước những gì mà thằng bạn đốn mạt nó làm.

15:05 22 tháng 9, 2013 Reply

Chẳng có cái gì nhục hơn cái nhục vạch áo cho người xem lưng. Những con Rận này thật ngu ngốc. Phải đóng cửa bào nhau chứ. Lộ hết rồi thì còn gì nữa mà làm ăn. Phương Anh chắc chắn sẽ bị chúng tẩy chay trong nay mai thôi.

16:58 22 tháng 9, 2013 Reply

Có trò vui cho anh em mình xem rồi đây. Những con Rận Lông mu bắt đầu đánh nhau. Thật tuyệt. Cuối cùng thì những chú chuột đã lòi đuôi ra. Chúng chỉ vì tiền thôi. Ngoài ra không biết cóc gì nữa.

19:47 22 tháng 9, 2013 Reply

Những kẻ đi vào con đường xấu xa, chống đối thì việc cắn xé nhau là kết cục đã được báo trước!

16:07 27 tháng 9, 2013 Reply

Nhầm rồi. Thằng này nó muốn nói là Phương Anh đàng hoàng bản lĩnh đàn ông, còn Nghiên thì tính cách đúng là đàn bà. Phương Anh cũng là hạng đái ngồi chứ không phải đàn ông. Mụ là giảng viên của 1 trường ĐH nào đó thì phải. Vụ này thì quả là nhục. Tuy nhiên đây cũng không phải là lần đầu. Cách đây vài năm cũng đã có vụ lùm xùm chia chác tiền làm chó Mỹ xảy ra ở nhóm Thanh Giang rồi.

20:08 29 tháng 9, 2013 Reply

Bọn này giờ mới lộ rõ bản chất của mình ra.Thân nhau lắm thì cũng có ngày cắn nhau đau thôi.Các ngươi cùng một bè lũ bán nước với nhau thì cũng nên giữ kẻ chứ.Ai lại chửi nhau cho thiên hại người ta thấy thế.Các ngươi làm toàn chuyện xấu thôi.Nếu muốn chửi nhau thì sao không đánh nhau cho chết hết đi khỏi chật đất xã hội.toàn lũ ăn hại thôi.

21:57 29 tháng 9, 2013 Reply

Khi mà những kẻ đồng bọn với nhau tố cáo lẫn nhau quả là một màn kịch hay để xem.dù là những kẻ bán nước cầu vinh tuy nhiên bọn chúng cũng có những việc mà không ưng nhau.Vì vậy cái việc vạch áo cho người xem lưng quả là buồn cười.Bọn này làm biết bao nhiêu là chuyện xấu nên việc mà tố cáo nhau như vậy thì thật là đáng mừng cho chúng ta.Không chỉ làm cho bọn chúng ghét nhau mà còn giúp cho chúng ta phá được những thủ đoạn của bọn khốn này.

13:47 27 tháng 6, 2018 Reply

Tất cả những thứ mà chúng muốn thay đổi nhằm mục đích tạo ra kẽ hở cho các thế lực phản động lách luật và dựa vào đó thực hiện các âm mưu thâm độc mà chúng đã giăng bẫy sẵn !
Chỉ cẩn sự thiếu tinh ý chín chắn trong việc tính toán các đường đi nước bước chúng ta sẽ đi phải cái bẫy mà chúng đã sắp đặt !

23:43 28 tháng 6, 2018 Reply

Những nhà rân chủ bất chấp tất cả, từ việc đi làm đày tớ làm chó săn cho những thế lực phản động để kiếm được những đồng tiền đáp ứng cho cuộc sống vật chất thường ngay, theo tôi thì những con người nay không pải xuất phát từ việc hiểu nhầm hay làm sao cả mà đó chính là những con người biết việc mình làm là sai nhưng vẫn cố làm đó mới là điều đáng trách

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!