12/09/2013

LỜI KÊU GỌI KÝ TÊN VÀO BẢN : "PHẢN BÁC TUYÊN BỐ 258"

Tác giả: Unknown viết lúc 12/09/2013 | 12.9.13

BBT: Rất ủng hộ Võ Khánh Linh đã tạo một diễn đàn để chúng ta thể hiện thái độ của mình. Tôi hoàn toàn ủng hộ tuyên bố này.


Để chứng minh cho cộng đồng quốc tế thấy, nhóm “Tuyên bố 258” chỉ là một thiểu số ít ỏi phản bội lợi ích dân tộc, mạo danh cộng đồng/dân tộc, lừa bịp dư luận làm những việc tổn hại nghiêm trọng đến lòng tự tôn dân tộc, trái với pháp luật quốc tế, chia rẽ tinh thần đoàn kết của dòng máu Lạc Hồng, khiến cho cộng đồng và các tổ chức quốc tế hiểu sai, ấn tượng xấu về con người Việt Nam. Chúng tôi kêu gọi các bạn trẻ, các blogger/facebooker tham gia ký tên vào “Phản bác Tuyên bố 258” để chúng thấy được sức mạnh cộng đồng, phơi bày sự lạc loài, lật tẩy các thủ đoạn đen tối của những kẻ luôn mạo danh “nhân dân”, “người yêu nước”, “Mạng lưới Blogger Việt Nam”…, chứng minh cho các quan thầy/nhà tài trợ cho chúng hãy từ bỏ ảo tưởng/tham vọng hão huyền.

Hình thức ký tên: các bạn gửi chữ ký ủng hộ “Phản bác Tuyên bố 258” từ chính địa chỉ thư điện tử trên blog/facebook của các bạn xin gửi về địa chỉ thư điện tử Phanbactuyenbo258@gmail.com với tên, tuổi thực, đường link địa chỉ blog/facebook. Hoặc làm điền theo biểu mẫu :http://tinyurl.com/phandoituyenbo258 . Chúng tôi khuyến khích các bạn viết tâm sự, chia sẻ về sự kiện này để chúng ta có thể trao đổi nhiều hơn nữa cho nhau.

Thời gian ký tên: từ 14h ngày 10/9/2013 đến 24h ngày 30/9/2013. Chúng tôi sẽ tập hợp danh sách gửi tới thư điện tử của các cơ quan chức năng, tổ chức chính trị xã hội Việt nam, các ĐSQ nước ngoài tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế cũng như phổ biến rộng rãi trên các trang mạng, facebook/blog .

Từ cuối tháng 7/2013, Phạm Thị Đoan Trang đã vận động một số người mà hầu hết là có “thâm niên” tham gia, thực hiện các hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam ký vào bản Tuyên bố 258 có nội dung vận động cộng đồng quốc tế gây áp lực Việt Nam xóa bỏ Điều 258 BLHS như là “điều kiện” để được trở thành thành viên “Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp quốc”. Mặc dù bản “Tuyên bố 258” mượn danh “Mạng lưới Blogger Việt Nam” nhưng chỉ thu thập được 69 chữ ký của số zân chủ, đến nay mới được hơn 100 chữ ký. Thật khôi hài.

Mặc dù chỉ được một nhúm vài kẻ chống đối cực đoan ký tên ủng hộ “Tuyên bố 258”, nhưng chúng lấy cái danh “Mạng lưới Blogger Việt Nam” liên hệ và tổ chức trao “Tuyên bố 258” cho ĐSQ Mỹ, Úc, Thụy Điển, Đức tại Hà Nội và cử một đoàn bay sang Thái Lan để trao cho một số tổ chức quốc tế. Chúng xem đây như “chiến thắng” và “trưởng thành” của cái gọi là “lực lượng đấu tranh dân chủ Việt Nam”! Các bạn có thể xem nội dung Tuyên bố 258 và những việc làm của nhóm này tại blog sau : http://tuyenbo258.blogspot.com/

Cùng với việc đem Tuyên bố 258 đi “trình” các ĐSQ, tổ chức quốc tế, chúng tổ chức lăng xê, quảng bá, diễn tả các trạng thái tự hào được “bán nước” như một sự khiêu khích quốc thể, thách thức cộng đồng yêu nước chân chính. Cùng với việc này, chúng còn tụ tập tổ chức các buổi “café 258”, tụ tập trước các Đại sứ quán để ”yểm trợ” cho số vào bên trong, tụ tập hò hét đòi “người của chúng” khi đang được yêu cầu làm việc với các cơ quan chức năng về các hành vi vi phạm pháp luật khác giữa Thủ đô Hà Nội… Những hành động quá khích, ngày càng leo thang núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “phản đối đường lưỡi bò”, “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” nhưng thực chất là cái vỏ bọc “hợp pháp” cho các việc làm xúc phạm, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, phủ nhận thể chế chính trị, kích động chống đối tiến tới lật đổ Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Nếu bạn vào địa chỉ facebook/blog của những kẻ ký tên Tuyên bố 258 sẽ dễ dàng nhận thấy sự chống đối đến cực đoan, thách thức chính quyền, xem thường cộng đồng đến bệnh hoạn của những kẻ này. Mọi hành động, việc làm của chúng đều hướng tới mục tiêu lật đổ Nhà nước với khát vọng đưa Việt Nam trở lại với thể chế “Việt Nam Cộng hòa”, đáp ứng được khát vọng của các ông thầy Việt Tân, Tập hợp dân chủ đa nguyên, …đang trông ngóng hơn 30 năm nay ngoài cửa khẩu (đang thường trực trong danh sách “bạn bè” trên blog/facebook của chúng), để được ôm chân, bợ đít các “đại cường quốc”, bất chấp nguy cơ có thể đẩy Việt Nam trở thành bãi chiến trường, nội chiến hoặc sân đấu cho các nước đế quốc diễn tập.
Cộng đồng facebook/blog trên mạng Internet đã lên tiếng phản đối mạnh mẽ những hành động bán nước của những kẻ tham gia “Tuyên bố 258”.

34 nhận xét

22:00 12 tháng 9, 2013 Reply

Đọc kỹ từng chữ trong điều 258 trong luật ta có thấy cái nào ngăn cấm tự do ngôn luận không ? chính xác là cấm hại người khác . Nói đơn giản như chúng ta có quyền tự do đi lại , nhưng ra đường phải đi đúng luật , đâu thể tùy tiện tông người khác . thế nhưng mấy tên bán nước cầu vinh lại nghĩ ra cái trò phản đối nó, thật là vô lý quá đi
?

22:03 12 tháng 9, 2013 Reply

đúng là lắm trò, Khi thì vạch mặt ăn vạ kêu công an đánh người, khi thì tuyệt thực trong trại giam để vu oan cán bộ trai giam đánh đạp tù nhân lương tâm, rồi mới đây nấp dưới danh nghĩa lớp học tiếng anh để tuyên truyền chống Nhà nước... Vậy mà, vẫn vu loa thế này thế nọ để bôi nhọ đủ điều. thật sự không thể nào hiểu nổi. mấy ngày hôm nay, tuy không mới mẻ gì với cái trò lố này nhưng hiện tượng mướn danh nghĩa blogger để gửi bản “Tuyên bố của blogger Việt Nam” nhằm kích động dư luận phản đối điều 258 BLHS (gọi tắt là Tuyên bố 258). Đang là hành động bệnh hoạn của mấy tên dân chủ

22:06 12 tháng 9, 2013 Reply

không phải là xã lạ, vẫn là cái thói ươn hèn của lũ rận. “Tuyên bố 258” là sản phẩm ăn theo của dòng sản phẩm có tên “tuyệt thực”. Được nặn ra bởi đám xôi thịt lau nhau mang danh nghĩa blogger. Mới đầu, quy tụ được hơn trăm cái tên lấy danh blogger, nhưng không phải tất tật những cái tên ấy đều có được blog riêng cho mình. Tuyên bố với vỏn vẹn chưa đầy trang giấy, chưa sạch chính tả, vừa ra đời, họ đã nhanh chóng công bố trên mạng và áp dụng ngay lộ trình quen thuộc là người tung – kẻ hứng. Và tất nhiên, chúng sẽ xào nặn , bóp méo vấn đề để chống phá

22:09 12 tháng 9, 2013 Reply

với tuyên bố phản bác tuyên bố 258 của Võ Khánh Linh tôi hoàn toàn ủng hộ nó, vì tôi quan tâm và nghe những lời nói dựa trên sự kiện, thông tin thật, bằng chứng có thực, lý lẽ logic, nhân chứng xương thịt, được phát biểu trên tinh thần xây dựng chứ không phải là những hành động cổ súy, đi ngược lại lòng người như mấy bác rận vẫn làm?

22:12 12 tháng 9, 2013 Reply

Thiết nghĩ, nếu muốn đất nước Việt nam phát triển thì đừng làm những trò hèn hạ như thế? miệng hô hào tiến bộ, dân chủ cho xã hội nhưng hành động thì trái ngược với nguyện vọng của đa số nhân dân Việt nam. Việt nam như thế nào thì bạn bè quốc tế cũng đã biết , đừng cố tình bóp méo vấn đề lên nữa. Càng xấu mặt mình mà thôi.

22:15 12 tháng 9, 2013 Reply

Hiện nay, trước những diễn biến mới của tình hình đất nước cũng như thế giới, và việc Việt Nam tham gia tổ chức WTO đã tạo ra nhiều thuận lợi cũng như thách thức mới cho đất nước. Lợi dụng sự mở cửa thông thoáng, quyền tự do dân chủ, và quyền con người luôn được nhà nước đảm bảo, và được sự bảo hộ của các nước lớn nên đã có rất nhiều rận lợi dụng để hoạt động chống phá cuộc cách mạng đi lên xã hội chủ nghĩa của Đảng và nhân dân Việt Nam. Với chúng đây chỉ là những sân chơi mà chúng cho là rất hợp với trò lừa đảo, xuyên tạc. Với sự ra đời của bản tuyên bố phản đối 258 , mặc dù diện không rộng nhưng mình hi vọng các banjsex tham gia nhiệt tình

Mai thanh sơn
13:17 13 tháng 9, 2013 Reply

Tiếng súng Đoàn Văn Vươn đã khiến cả nước rúng động, bàng hoàng. Nhưng dường như điều đó cũng chưa đủ thức tỉnh những trái tim chai sạn, vô cảm trước tình trạng bế tắc của người dân.

Đoàn Văn Vươn là người mở đầu cho "Cuộc chiến vì Quyền đối với Đất đai".
Đặng ngọc Viết ( Thái bình ) đã bước thêm một bước nữa: "Liều chết vì Đất".

Có ở trong dân mới cảm nhận được những làn sóng bất bình đang lan rộng từ Bắc vô Nam, từ miền xuôi lên miền ngược.

Điều mà mình thấy lo ngại cho chế độ là một số người dân đã nghĩ đến con đường "Tự vũ trang để giải quyết các mâu thuẫn với chính quyền".

17:17 13 tháng 9, 2013 Reply

Trong xã hội này không có chuyện ai đi cướp quyền tự do của ai cả. Thế nhưng có một số kẻ lạm dụng cái quyền tự do đó mà thích làm gì thì làm. Điều 258 của Bộ luật Hình sự nước Việt Nam không tước đoạt quyền tự do của ai cả, mà đó là cái khung pháp lý, dựa vào đó để Nhà nước điều chỉnh hành vi của mọi công dân trong xã hội. Nếu bỏ Điều 258 đi thì khác nào mở đường cho những kẻ gian, lúc đó xã hội sẽ loạn mất.

20:23 13 tháng 9, 2013 Reply

Đám dân chủ này bố láo thật @@ Tại sao có vài chục người mà chúng giám đại diện cho cả cộng đồng blogger và facebooker của Việt Nam để mà gửi lên mấy đại sứ quán các nước để mà vơ đũa cả nắm là tất cả đều phải đối ?? Thực sự thì quá bố láo. Facebooker ở Việt Nam có lẽ lên đến cả vài chục triệu người thế mà có vài chục người ư :) nực cười. Mọi người hãy cùng cho chúng thấy ai mới là số đông ai mới đúng :) anh em kí thôi :)

Huu Le
20:59 13 tháng 9, 2013 Reply

Chỉ có chưa đầy 100 người ký tên mà dám tự xưng là tuyên bố của cộng đồng, mạng lưới bloger Việt Nam. Trong danh sách đó, toàn là những kẻ dày thành tích gẩy rối trật tự, viết bài bố lao, xuyên tạc. Tôi nghĩ tuyên bố đó được dàn dựng và chỉ đạo bởi một tổ chức chống nhà nước Việt Nam. Anh em ơi, chúng ta hãy chứng tỏ mình là những bloger chân chính, tôn trọng sự thật, hãy phản đối lại tuyên bố 258 vớ vẩn đê. Vào đây mà kí nè: http://www.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2Ftinyurl.com%2Fphandoituyenbo258&h=lAQGBMa4TAQHLQSJsdSn8H1BUx9zmPRnLFwzSrLcc5M7h2w&s=1

Joe Le
21:11 13 tháng 9, 2013 Reply

Chỉ một trăm con rận mà đòi đại diện cho cộng đồng bloger Việt Nam ư? Nực cười. Tuyên bố 258 bôi bẩn lên những bloger chân chính, trong đó có tôi. Nào các bạn, chỉ tốn 1 phút thôi, các bạn sẽ thể hiện ý thức trách nhiệm, đấu tranh với những bloger dối trá dám lừa bịp dư luận thế giới, bôi nhọ hình ảnh Việt Nam. Hãy click vào đây nhé: http://tinyurl.com/phandoituyenbo258

La Le
21:18 13 tháng 9, 2013 Reply

Phạm Thị Đoan Trang muốn gì qua lời kêu gọi ký tên vào tuyên bố 258, qua việc cổ vũ cho những người cầm tuyên bố đến các đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam. Cô ta muốn gây áp lực đòi nhà nước bãi bỏ điều 258 để cô ta và những đồng bọn chuyên làm nghề bồi bút dễ dàng hành nghề, vu khống, nói xấu chính quyền mà không lo bị bắt. Tôi đọc nhiều bài của con bé này rồi, nó viết lếu láo khủng khiếp. Nào hãy cùng tôi phản đối tuyên bố 258 các bạn ơi.

Yen
22:05 13 tháng 9, 2013 Reply

Tuyên bố 258 đã vớ vẩn thì cái hành động mang tuyên bố 258 đi đến trình các đại sứ quán còn đáng khinh thường hơn. Những con bệnh đó nghĩ rằng quốc tế sẽ nhân sự kiện chúng hò hét mà can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Ép Việt Nam phải bỏ điều luật mà mình xây dựng. Chúng tự sướng coi mình là nhà dân chủ. Còn với tôi chúng chỉ là loại con cháu của Trần Ích Tắc mà thôi.

You
22:15 13 tháng 9, 2013 Reply

Tuyên bố 258 luôn được những bloger rận chủ tung hô, ca ngợi. Nhưng thảm hại thay chỉ có gần 100 tên ký mà đa phần có bề dày thành tích chống đối, làm bồi bút cho BBC, RFA... xuyên tạc tình hình chính trị xã hội, các sự kiện nóng bỏng thời sự ở Việt Nam. Những kẻ đó chỉ muốn biến Việt Nam thành sân sau của quan thầy để chúng có thể bám chân hưởng bổng lộc. Ký tên cùng tớ để phản đối tuyên bố 258 nào.

Za
22:18 13 tháng 9, 2013 Reply

Công đồng mạng đang rất hào hứng ký tên phản đối tuyên bố 258 các bạn ạ. Nhìn những dòng comment ở trên kia, tớ thấy không khí mạnh lắm rồi. Ngay hôm nay, tớ đã gửi link cho bạn bè mình trên facebook để phản đối tuyên bố 258. Các bạn hãy làm như tớ nhé. Chỉ làm điều đơn giản ấy nhưng nó chứng tỏ bạn là một công dân chững chạc, quan tâm đến những vẫn đề chung của cộng đồng đấy.

Ze
22:24 13 tháng 9, 2013 Reply

Tôi biết có mấy lóc gờ bay sang Thái Lan để trao tuyên bố 258 cho cao ủy Liên Hợp Quốc, một số khác thì chạy đến các đại sứ quán Thụy Điển, Mỹ, Đức... để trao tuyên bố này. Chụp ảnh, tung lên mạng rồi tự sướng, xem đây là chiến tích. Thực ra đám ấy cũng chỉ toàn những kẻ hám danh, hám lợi, muốn đánh bóng tên tuổi cho có số có má để Việt Tân và những tổ chức chống đối hải ngoại chú ý tài trợ tiền bạc.

Zo
22:30 13 tháng 9, 2013 Reply

Ừ phải, không bỗng dưng mà mấy đứa này có tiền bay sang Thái Lan đâu, chắc chúng được hải ngoại tài trợ đấy. Những kẻ viết thuê như chúng sẵn sàng làm đủ mọi trò kiếm sống. Tôi sẽ phản đối lại đám zận này bằng cách ký tên phản bác tuyên bố lếu láo này. Làm cùng tớ đi các bạn. Thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội đấy.

23:10 13 tháng 9, 2013 Reply

Ngày 18 tháng 07 vừa qua, một nhóm blogger Việt Nam đã đồng loạt đăng tải một tuyên bố kêu gọi Việt Nam sửa đổi pháp luật để chứng minh cam kết tranh cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc lấy tên là “Tuyên bố 258”. Mục đích của nhóm blogger này là muốn xóa bỏ vào điều 258 của Bộ luật Hình sự Việt Nam. Mục đích của chúng hợp thức hóa Tuyên truyền chống phá Đảng và nhà nước tên mạng.

09:30 14 tháng 9, 2013 Reply

Vớ va vớ vẩn, điều 258 là quá bình thường và hoàn toàn chẳng có lí do gì để phải bỏ đi cả? đúng như các quan hệ xã hội trong xã hội để điều chỉnh?hành động cổ súy này, đang toan tính cho nhwungx âm mưu đen tối đay
Bỏ đi để cho mấy báo lá cải muốn viết gì thì viết à? Ngày nào cũng có những bài đăng không đúng sự thật, những bài xuyên tạc vu khống này nọ cũng không bị xử thì thử hỏi có loạn lên không?

09:35 14 tháng 9, 2013 Reply

đúng là "chó chê cứt nát" ? dân chủ cái con mẹ gì đâu? tất cả cũng chỉ vì cái danh hão và vài ba đồng cắc lẻ từ đằng sau bức mành của nhà hát múa rối mang tên bịp bợm Rân Trủ - Tất cả chúng đều là biểu hiện biến thái của một loại luyện, luyện rân trủ. đúng là loại phá hoại?

18:07 14 tháng 9, 2013 Reply

Nếu bạn nào chưa ký tên thì vào link để ký tên đi nhé. Mình ký tên rồi. Phải phản đối mấy yêu sách vớ vẩn của nhóm phản động này. Chúng muốn tự do ngôn luận trên mạng là chúng muốn tự do chống Đảng chống chính quyền nhà nước Việt nam. Một con én chẳng làm nên mùa xuân nên các chú Rận chuẩn bị là lĩnh đòn nhé.

10:33 15 tháng 9, 2013 Reply


Phản bác tuyên bố 258 như là một hành động chứng tỏ chúng ta không im lặng trước các hành động ngang ngược của các nhà dân chủ việt nam. Việc ra tuyên bố 258 đang phá hoại nghiêm trong uy tín và hình ảnh việt nam trên trường quốc tế. Thiết nghĩ? các cơ quan chức năng đã đến lúc lên tiếng để nghiêm trị những hành động cố ý phá hoại đất nước như thế này? cho chúng đi tù cho mục gông?

10:37 15 tháng 9, 2013 Reply

không phải tôi im lặng là tôi để mặc chúng mày muốn làm gì thì làm như thế? mà chúng tôi không muốn nói vì chúng tôi đang khinh bi những con người ngu ngốc, đần độn. Phản bác tuyên bố 258 Tham gia cũng được, không chẳng làm sao? chẳng nói lên vấn đề gì cả. bao giờ cũng vậy, chân lý thì không bao giờ có thể thay đổi được?

14:31 15 tháng 9, 2013 Reply

Tôi đã ký tên rồi. Các bạn là người Việt Nam yêu nước hãy ký tên đi ah. Nếu muốn ký tên bằng facebook thì các vạn vào đây nhé!.KÝ TÊN VÌ LÒNG YÊU NƯỚC.
Add Việt Nam Trong Tim Tôi

20:17 15 tháng 9, 2013 Reply

Việc ký tên vào bản phản bác tuyên bố 258 là vô cùng đúng đắn và kịp thời. Tôi đã ký tên vào bản phản bác rồi. Những yêu sách của tuyên bố 258 là vô lý, không thể chấp nhận được. Cần kiên quyết bài trừ những thành phần bại hoại như bọn tuyên bố 258 để làm trong sạch đất nước Việt Nam

19:34 18 tháng 9, 2013 Reply

Bọn phản động không từ một âm mưu thủ đoạn nào,chúng luôn tim cách kêu gọi,xuyên tạc để nhằm âm mưu chống phá đảng,chống phá nhà nước ta.Cái gọi là tuyên bố 258 của bọn chúng cũng là một trong những thủ đoạn mà chúng tạo ra nhằm âm mưu xóa bỏ điêu 258 trong bộ luật hình sự nước ta,chúng ta hãy cúng chung tay loại bỏ cái tuyên bố vớ vẩn đó để bảo vệ đất nước.

19:36 18 tháng 9, 2013 Reply

"Tuyên bố 258" cái quái gì? Cũng chỉ là hình thức lợi dụng tự do dân chủ, nhân quyền để xuyên tạc đường lối, pháp luật của nhà nước thôi. Lợi dụng tự do để làm việc xấu thì bị trừng phạt đúng quá rồi còn gì, xóa bỏ 258 làm cái gì. Chỉ có những kẻ muốn cái tự do không nằm trong bất kỳ khuôn khổ nào để làm việc phạm pháp mới đòi xóa điều 258 thôi. Chắc hẳn "mạng lưới blogger Việt Nam" bao gồm những kẻ như vậy.

19:42 18 tháng 9, 2013 Reply

Tuyên bố 258 là tuyên bố của một số blogger khoác chiếc áo choàng hào nhoáng tự do, dân chủ. Tớ chưa thấy họ mang lại chút tự do, dân chủ nào cho đất nước cả, mục đích của họ là vì tiền, vì lập kế hoạch với những tổ chức phản động chông phá đất nước. Nếu yêu nước, chúng ta cũng nhau kí tên phản đôi tuyên bố 258 nhé!

19:48 18 tháng 9, 2013 Reply

Mình thì không hiểu biết về chính trị mấy nhưng vẫn thắc mắc là: Nước ta thống nhất được 38 năm rồi sao vẫn nghèo thế???( Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam tụt hậu tới 51 năm so với Indonesia, 95 năm so với Thái Lan và 158 năm so với Singapore), rồi người Việt Nam đi nước nào cũng phải chứng minh tài chính họ mới cho nhập cảnh vì sợ trốn ở lại, rồi luôn bị các tổ chức quốc tế lên án không có tự do báo chí, vi phạm nhân quyền...??? Đảng ta có đường lối đúng đắn, được nhân dân ủng hộ mà sao không giải quyết được những vấn đề này nhỉ?????

19:53 18 tháng 9, 2013 Reply

Cái lý do bọn họ đòi quốc tế áp lực để Việt Nam bỏ điều 258 là “đòi tự do ngôn luận “và“ công bằng cho các Blogger bị đàn áp , bắt bớ” nghe thiệt chướng cái lỗ nhĩ. Một cá nhân, một tổ chức đều có danh dự, uy tín, điều 258 được đặt ra để bảo vệ nhân phẩm công dân, bảo vệ quyền lợi tổ chức hợp pháp . Họ đòi bỏ đi để làm cái gì ? đúng là loại không biết cái quái gì?

20:00 18 tháng 9, 2013 Reply

Luật Pháp Việt Nam do người Việt Nam chúng ta ban hành , muốn thay đổi lại đi nhờ nước khác là sao ? Nên nhớ Việt Nam là một nước độc lập có chủ quyền được thế giới công nhận chứ nào phải một thuộc địa hay bị chiếm đóng . Làm gì có chuyện nước khác có quyền can thiệp vào nội bộ Việt Nam

20:04 18 tháng 9, 2013 Reply

Cùng với việc đem Tuyên bố 258 đi “trình” các ĐSQ, tổ chức quốc tế, chúng tổ chức lăng xê, quảng bá, diễn tả các trạng thái tự hào được “bán nước” như một sự khiêu khích quốc thể, thách thức cộng đồng yêu nước chân chính. Nực cười cho mấy cái thằng phản động quá đi

20:10 18 tháng 9, 2013 Reply

Một đất nước có truyền thống yêu nước, một Đảng Cộng sản có chũ ngja Mác Lênin ,tư Tưởng Hồ Chí Minh kiên định vững vàng thì ko thể ,ko bao gjờ lung lay trc những trò hèn của bọn phản nước,phản dân ấy đc. Cta cùg hành động nào.

20:13 18 tháng 9, 2013 Reply

Chỉ có 147 chữ kí của bloger mà dám tự nhận là đại diện của hàng triệu Bloger Việt Nam, quá là nhảm nhí.Đề nghỉ các Bloger Rân chủ không chọc cười các bạn nữa nhé! nói nghe , không là trẻ con nó khóc đó

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!