18/09/2013

NHẢM NHÍ CHƯƠNG TRÌNH - NỔI NHỤC HOA HẬU

Tác giả: Unknown viết lúc 18/09/2013 | 18.9.13

Sự kiện đưa “trai đẹp” Omar đến Việt Nam đã kết thúc nhưng hậu trường liên quan đến sự kiện này vẫn còn đang lùm xùm, đó là chuyện tố nhau giữa hoa hậu Thùy Dung và Ban tổ chức. 

Chương trình “Kết nối ước mơ” diễn ra vào đêm 13/9 là chương trình kết thúc 3 ngày Omar đến Việt Nam theo lời mời của một công ty, và Omar đã về nước vào sáng ngày 14. Tuy nhiên những ồn ào quanh sự kiện được cho là nhảm nhí nhất của giới truyền thông này vẫn chưa dừng..
Có thể nói, đêm diễn “Kết nối ước mơ” là đỉnh điểm của sự nhạt nhẽo và nhảm nhí quanh sự kiện này. Đêm diễn ấy rất vắng khán giả, điều đó cũng đã thể hiện rõ sự lạnh nhạt của công chúng sau khi tường tận những sự thật về anh chàng “bị trục xuất vì quá đẹp trai” này. Đầu tiên là chuyện công chúng vỡ lẽ khi chính “trai đẹp” mà họ từng thần tượng thừa nhận rằng không có chuyện anh bị trục xuất vì quá đẹp trai mà là chỉ là bị đuổi ra khỏi lễ hội vì đi vào khu vực “cấm” và có những hành động nhảy nhót thái quá!

Sự kiện nhảm Omar đến VN đã kết thúc nhưng lùm xùm quanh nó vẫn còn!

Chưa hết, người hâm mộ cũng không khỏi thất vọng khi chứng kiến Omar bằng xương bằng thịt với nhan sắc chỉ ở bậc “thường thường”, thậm chí báo mạng còn cận cảnh “trai đẹp” với những cử chỉ thiếu nam tính trong ngày ra mắt khán giả, báo chí như chuyện liên tục lấy tay sửa khăn trên đầu, cắn ngón tay, nụ cười lúc nào cũng e ấp, duyên dáng!
Chương trình “Kết nối ước mơ” không mang lại được bất cứ thông điệp nào như mục tiêu mà BTC chương trình đã đề ra. Khán giả không những thất vọng về sự rời rạc của chương trình mà còn bức xúc vì nhân vật được chờ đón nhất là “trai đẹp” Omar và ba chàng trai họ Lưu góc Việt chỉ xuất hiện rất ngắn gọn trên sân khấu. Họ nói vài câu vô bổ, sau đó dắt người mẫu đi vòng quanh sân khấu rồi… kết thúc chương trình. Đó là tất cả những gì mà khán giả được chứng kiến “tài năng” cũng như nhìn ngắm “trai đẹp”, người được BTC bỏ ra cả đống ngoại tệ để mời về và cả một chiến dịch truyền thông tốn kém sau đó!

Nhưng sự kiện nhảm này chưa dừng lại ở đó, sau khi kết thúc sô diễn “Kết nối ước mơ”, hậu trường lại bùng nỗ một vụ lùm xùm khác. Đó là chuyện tố cáo qua lại giữa Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung, vốn là một khách mời đặc biệt của đêm diễn với BTC chương trình.

HH Thùy Dung được BTC mời để đồng hành cùng Omar tham dự một số hoạt động từ thiện trong chương trình “Kết nối ước mơ”. Tuy nhiên, khi chương trình chưa diễn ra thì hoa hậu Thùy Dung bất ngờ bỏ ra về với lý do là bức xúc vì BTC đã không tôn trọng mình!

HH Thùy Dung bức xúc vì BTC thiếu tôn trọng mình
Sau đó, HH Thùy Dung đã lên tiếng tố BCT trên báo chí rằng BTC đã phân biệt đối xử khi để cô cùng nhiều nghệ sĩ Việt Nam khác phải ngồi trong phòng chờ nóng nực, không máy lạnh, không quạt gió; trong khi đó thì “trai đẹp”Omar lại được ngồi trong một phòng có điều hòa, người phục vụ.

HH Thùy Dung cho biết do thời tiết oi bức, nên cô cùng quản lý ngỏ ý muốn vào ngồi trong phòng chờ có máy lạnh để đỡ mệt nhưng BTC đã không đồng ý, thậm chí còn nghiêm cấm cô xuất hiện ở đó. Trước thái độ thiếu tôn trọng của BTC chương trình, Hoa hậu Thùy Dung cùng quản lý đã bức xúc bỏ ra về.

Hoa hậu Thùy Dung cũng cho biết thêm là vì BTC mời cô với danh nghĩa là làm từ thiện trong chương trình nên cô mới nhận lời chứ không phải đến vì “trai đẹp” Omar. Nhưng khi đến chương trình, Thùy Dung thấy BTC thiếu chuyên nghiệp, chương trình cũng không phải là một chương trình từ thiện đúng nghĩa và BTC đã thiếu tôn trọng mình nên cô mới bức xúc bỏ ra về.

Trước lời tố cáo của hoa hậu Thùy Dung, chia sẻ nhanh với PetroTimes, đại diện BTC chương trình, công ty T.G.G.Đ cho biết rằng không có chuyện họ phân biệt đối xử với Thùy Dung cũng như các nghệ sĩ Việt khác. BTC cho biết là do máy lạnh trong phòng mà họ sắp xếp dành cho nghệ sĩ Việt đột ngột bị hỏng và đây là sự cố ngoài ý muốn và họ đã xin lỗi ngay đó. Thế nhưng mấy ngày gần đây hoa hậu Thùy Dung đã vin vào đó để bỏ sô và tố cáo chương trình thiếu tôn trọng nghệ sĩ.

                                                                HH Thùy Dung

Về việc HH Thùy Dung và toàn bộ êkip yêu cầu vào phòng dành cho Omar thì BTC không thể giải quyết được, vì đó là phòng chỉ dành riêng cho Omar theo thỏa thuận với êkip của phía Omar. BTC cho biết, sau khi sự cố hỏng máy lạnh diễn ra và nhận được yêu cầu đổi chỗ từ phía HH Thùy Dung, BTC đã nhận lỗi về mình và năn nỉ, thậm chí là “van xin” HH Thùy Dung ở lại diễn tiết mục của mình, thế nhưng hoa hậu cũng không bỏ qua và lạnh lùng ra về.

Đại diện BTC cho biết, cho đến hôm nay (15/9) thì hoa hậu Thùy Dung vẫn chưa có phản hồi hay lên tiếng gì mới xung quanh vụ tự ý bỏ sô này với phía BTC. BTC cũng cho biết tùy theo những phản ứng tiếp theo của HH Thùy Dung mà họ sẽ có những bước xử lý riêng với vụ lùm xùm đáng tiếc này, thậm chí là đối mặt với kiện cáo bởi BTC cho rằng mình đã không làm gì sai với hoa hậu!”.

Như vậy, có thể thấy trong vụ lùm xùm tố cáo qua lại giữa HH Thùy Dung và BTC thì ai cũng có lý do riêng của mình và ai cũng có phần đúng, sai. Đúng của HH Thùy Dung là vì BTC đã biểu lộ sự thiếu chuyên nghiệp khá trầm trọng trong khâu tổ chức chương trình, chưa kể ý nghĩa, thông điệp của chương trình mang tính từ thiện của "Kết nối ước mơ" là quá mơ hồ. Sai của Thùy Dung, có chăng là sự khá thẳng thắn khi đã quyết định bỏ về, trong khi đó thì các nghệ sĩ khác đã vui vẻ ở lại hát dù trời mưa! Còn về phía BTC, theo như chia sẻ của họ thì họ có vẻ đáng cảm thông khi chuyện "phân biệt đối xử" chỉ là sự một cố ngoài ý muốn và họ đã xuống nước như "van xin" hoa hậu Thùy Dung ở lại nhưng vẫn bị khước từ!
H.Trúc/Petrotimes

46 nhận xét

21:49 19 tháng 9, 2013 Reply

Những gì BTC và HH làm cho chung ta thấy thật xấu hổ. Sự kiện tổ chức không chuyên nghiệp, ý nghĩa của sự kiện không có, Hoa hậu thì tự ý bỏ về. Phải chăng đây là văn hóa của Showbitz. Những chuyện liên quan đến giới giải trí chưa bao giờ có sự bình yên.

17:12 20 tháng 9, 2013 Reply

Toàn 1 lũ người đẹp nhưng đầu đất, bọn lợn làm ô danh đất nước, 1 thằng người mẫu ở tận đẩu đâu chẳng có tài gì đặc biệt lại được đem về Việt Nam để làm chương trình chẳng ra cái hồn gì, nói thật vừa qua cư dân mạng Việt Nam đã làm cho hình ảnh của Việt NAm trên trường quốc tế quá ư là xấu, thử nghĩ xem khi cộng đồng quốc tế có bài báo tựa " omanr, kẻ phá đám được hàng triệu người Việt Nam hâm mộ". :(

17:33 20 tháng 9, 2013 Reply

Lúc đầu khi chưa tổ chức chương trình mình đã mường tượng ra là người dẫn chương trình sẽ chỉ hỏi Oman 2 câu thôi, đó là "Tại Sao anh đẹp trai vậy, anh ăn gì mà đẹp trai vậy??" hay "Tại sao a nghịch đến mức bị đuổi vậy, chúng tôi rất hâm mộ anh", nhưng mà có vể là không những thế, người ta còn hỏi Omam nhiều câu "hỏi ngu" khác nữa, quá thất vọng.

09:31 22 tháng 9, 2013 Reply

Câu chuyện này là câu chuyện buồn và nhục nhã cho những người nằm trong tổ chức sự kiện. Chẳng ai hào hứng đón chào một người đàn ông ẻo lả, râu ria và không có gì ngoài vẻ ngoài lịch lãm. Nhưng nhục nhã hơn là Hoa hậu chúng ta lại bỏ về. Dù bức xúc thì cũng không nên phá hợp đồng như thế chứ. BTC đã được đưa vào đường cùng.

13:45 22 tháng 9, 2013 Reply

Bàn thân cái chương trình này đã rất nhẩm nhí rồi, bây giờ lại thêm chuyện Hoa Hậu bỏ về nưa thì quả thật là một sự xỉ nhục. Sao lại tổ chức thiếu chuyên nghiệp và thiếu suy nghĩ thế nhỉ. Mang một thằng trai râu về đây phải chăng chỉ vì tiền thôi sao. Nhà quản lý ở đâu mà để hiện tượng này xẩy ra.

14:06 22 tháng 9, 2013 Reply

Sao có thể phơi mặt ra ngoài thiên hạ vì những câu chuyện này được chứ. Đưa thằng đó về Việt Nam là một sai lầm. Tổ chức thiếu chuyên nghiệp là sai lầm thứ 2. Hoa hậu tự ý bỏ hợp đồng là sai lầm thứ 3. Đưa chuyện này lên báo là sai lầm thứ 4. Nhiều người đăng lại là sai lầm thứ 5. Những người com là sai lầm thứ 6.

23:39 22 tháng 9, 2013 Reply

Sự kiện đưa "trai đẹp" Omar đến Việt Nam đã kết thúc nhưng hậu trường liên quan còn ầm ĩ nữa, mà cũng có gì đâu mà lùm xùm ầm ỉ, thấy chẳng có gì hay ho cả. Việt Nam còn rất nhiều trai đẹp ngày đêm canh giữ biên giới hoặc nơi đảo xa, hoặc đời có nhiều hành động đẹp.

23:40 22 tháng 9, 2013 Reply

Vậy mới chỉ có phỉnh được thanh niên VN, mới đến VN. Nước khác họ đâu chào đón vậy làm gì. Vậy mới biết giới trẻ VN bị phỉnh nhiều như thế nào, rảnh nhiều như thế nào, phung phí như thế nào. Bất cứ ai "đẹp trai" cũng chỉ có thể đến VN thôi, VN mới thích đẹp trai, còn các nước khác thì lại yêu quý nhân tài, họ chỉ chào đón nhân tài mà thôi.

23:41 22 tháng 9, 2013 Reply

Thanh niên VN thật là lạ, nhất là các cô gái! Sính ngoại, chưa thay mặt, chưa biết thế nào đã rậm rực lên chen lấn, đón chờ thậm chí khóc lóc khi gặp, thật là lố bịch! đọc xong mà mắc cười quá.chờ đón trai đẹp để rồi nhận ra không đẹp trai lắm. Vớ vẩn,nhảm nhí và vô bổ.

23:42 22 tháng 9, 2013 Reply

Đúng là Việt Nam, quá lãng phí tiền của, thời gian vào những vấn đề ko đâu. Đẹp trai thì có gì mà quá ngưỡng mộ đến vậy. Đúng là thái quá! Người đàn ông này mang lại lợi ích gì cho xã hội nhỉ?????Xứng đáng vào mục những trò lố. Đúng là quá lố bịch chứ còn gì.

23:44 22 tháng 9, 2013 Reply

Chả có gì đáng để quan tâm. Còn rất nhiều thứ cần xem, cần đọc và nhiều người cần gặp hơn cái thằng mà tên nó rất khó nhớ. Trai đẹp Omar...? Xin chúc mừng hầu hết những người đàn ông Việt Nam là người đàn ông đẹp nhất thế giới... Quả thực tôi không nuốt được vụ này cho nó trôi xuống.

23:45 22 tháng 9, 2013 Reply

Nói chung Anh ta cũng vô tội,vì Anh ta không có hành động hay lời nói nào phản cảm.có chăng là dân mình làm quá,thần tượng quá khích và không cần thiết.nói thẳng ra làm chuyện ruồi bu.các bạn có thấy Anh Tiến Minh cầu lông không?mang lại Vinh quang cho đất nước vậy mà lúc Anh đi lẫn khi Anh về chẳng ai ra đón ngoài người nhà. thật đáng buồn!!!

23:46 22 tháng 9, 2013 Reply

Anh ấy có nét mặt đẹp thật sự và rất đàn ông ,ánh mắt đẹp nhưng buồn đặc trưng của người trung đông , không hiểu sao nhiều người buông lời đố kỵ như vậy . Dù sao anh ấy cũng là khách được mời đến đất nước mình , các hoạt động của anh ấy diễn ra tất cả tiền đều dành cho các hoạt động từ thiện cho chính đất nước Việt nam này.

23:46 22 tháng 9, 2013 Reply

Thử hỏi bạn có phải bỏ túi ra một xu nào không ? Hãy suy nghĩ cho thoáng và văn minh hơn một chút ! các cụ dạy "lởi xởi thì giời cho , cứ bo bo thì giời lại buộc lại " . Mọi sự hiểu lầm hay tâng bốc đều do truyền thông , anh ấy không có tội gì hết , chỉ có "tội " là đẹp để những người kém đẹp hơn ghen tỵ mà thôi

23:47 22 tháng 9, 2013 Reply

Mình rất đồng tình với ý kiến của bạn Nhà Quê! Không thể phủ nhận anh ấy rất đẹp trai và quyến rũ, hơn nữa anh ta cũng rất thân thiện đấy chứ! Dù sao họ cũng là khách mời và anh ấy cũng không có bất cứ lời nói, cử chỉ gì xúc phạm đến chúng ta vậy mà chúng ta lại "buông lời đố kỵ" như vậy ?

23:49 22 tháng 9, 2013 Reply

Có ai thấy nhảm giống tôi không ?Thật nhảm nhí. Ban tổ chức cũng là đơn vị kém cỏi về kinh tế cũng như am hiểu" người nổi tiếng" Hi vọng đám đông đi đón anh chàng này chỉ là người do ban tổ chức thuê đi đón.
Thật chẳng ra làm sao cả!!!.

23:51 22 tháng 9, 2013 Reply

Một con người vô danh như OMAR mà đưa rước như ÔNG HOÀNG, thật buồn cười cho ban ttỏ chức, làm mất thì giờ của người VIỆT, một sự kiện vô bổ, đáng chê trách. Còn chuyện Thùy Dung cũng đừng bàn cãi nữa mà dân chúng cười cho. VÔ DUYÊN CẢ 2, nói chung là tôi thấy không đỡ được

23:52 22 tháng 9, 2013 Reply

Tôi đã đi xem chương trình này, thú thực vì chiều bạn gái nên tôi mới đi chứ thực ra tôi chẳng hứng thú với những sự kiện này và tôi thấy chương trình cực kỳ lẵng xẹt. Không hiểu Vn mình tí nào cả, có gì đâu 01 người đàn ông bình thường mà lại được đón tiếp như 01 nguyên thủ quốc gia không bằng

23:53 22 tháng 9, 2013 Reply

Làm phụ nữ tôi thấy xấu hổ thay cho những việc làm này. Đề nghị các ngành chức năng có biện pháp tốt hơn để quản lý các vấn đề như thế này, chi tiền vô bổ.
Một chương trình chẵng có nghĩa gì hết , và bá láp ! một thanh niên nước ngoài có phãi là thiên tài thiên sắc gì đâu , BTC đúng là gạt khán giã và khán giã cũng dễ tính mới bõ tiền mua vé vào xem , ôi tai hại !!!!

23:54 22 tháng 9, 2013 Reply

chương trình kết nối ước mơ mà mời chàng đẹp trai bị "trục xuất" về để làm gì nữa, chắc năm sau việt nam có xuất khẩu anh chàng đẹp trai bị trục xuất? bó tay
mà mình thấy có những chương trình quá nhảm nhí vậy, thật buồn.

23:55 22 tháng 9, 2013 Reply

Việc tự dưng đi rước "trai đẹp" Omar về Việt Nam ngay từ đầu đã nhận được sự quan tâm của công chúng vì đánh vào thị hiếu tò mò “trai đẹp”. Nhưng những gì diễn ra trong suốt thời gian từ khi Omar đặt chân tới sân bay đến đêm diễn chính của chương trình khiến khán giả hoàn toàn thất vọng.

23:56 22 tháng 9, 2013 Reply

trong đêm diễn 13/9, khán giả không biết chương trình "kết nối ước mơ" là kết nối cái gì, mục đích và ý nghĩa hoàn toàn không thấy ở đâu.
Khán giả đã bỏ công sức, đội mưa tới xem Omar biểu diễn thời trang nhưng hoàn toàn thất vọng bởi thời gian Omar xuất hiện trên sân khấu vỏn vẹn 10 phút

23:56 22 tháng 9, 2013 Reply

Đứng ra mời và tổ chức một chương trình biểu diễn cho "trai đẹp" xuất hiện, BTC đã vấp phải rất nhiều sự phản đối của khán giả vì cho rằng nhảm nhí, vô bổ. Không những thế, những gì lùm xùm xảy ra trong đêm 13/9, đủ để lại một hình ảnh không đẹp trong mắt khán giả

23:57 22 tháng 9, 2013 Reply

Đây chính là một sự thất bại nặng nề của BTC chương trình. Và quan trọng nhất là truyền thông cũng nhận thấy được sự vội vàng tung hô quá mức của mình trước một nhân vật "chẳng có gì đặc biệt"...
Thật sự tôi quá chán và thấy buồn cho chương trình này

23:58 22 tháng 9, 2013 Reply

Hoa hậu Thùy Dung có chuyên nghiệp chăng khi cô đồng ý tham gia chương trình nhưng không đồng ý mặc các trang phục của các nhà thiết kế tham gia chương trình mà phải là trang phục của cô mang đến? Chuyên nghiệp chăng khi cô không tập trung tập dợt, tổng duyệt và phúc khảo chương trình?

23:58 22 tháng 9, 2013 Reply

Hoa hậu Thùy Dung có chuyên nghiệp và có tâm không khi trước mặt cô các ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, nhóm V. Music… và hơn 50 người mẫu phải đứng dưới mưa biểu diễn? Thùy Dung có xứng đáng là một hoa hậu Việt Nam hay không khi chính cô mới là người xem thường hàng ngàn khán giả?

15:28 23 tháng 9, 2013 Reply

Đêm diễn chương trình "Kết nối ước mơ" không chỉ làm khán giả thất vọng vì sự rời rạc, nhạt nhẽo mà câu chuyện hậu trường lùm xùm tố nhau giữa hoa hậu Thùy Dung và Ban tổ chức càng làm "xấu mặt" thêm cho một chương trình vốn đã quá nhảm nhí.

15:53 23 tháng 9, 2013 Reply

Có thể nói chương trình Kết nối giấc mơ là một trong những chương trình giải trí kỳ lạ nhất từng diễn ra trong làng showbiz Việt vốn không thiếu những chương trình kỳ cục khi mà mời một "nhân vật chính" Omar hay còn gọi là "trai đẹp bị trục xuất" xuất hiện chừng 5 phút trên sân khấu.

15:59 23 tháng 9, 2013 Reply

Ở cái chương trình này, "nhân vật chính" được mời đến từ bên kia bán cầu bằng một đống ngoại tệ lớn, được lăng xê bằng một chiến dịch dài hơi lại chỉ xuất hiện trên sân khấu để nói vài ba câu vô thưởng vô phạt, "đi dạo" một vòng và... hết việc. Đúng là một cái gọi là nhố nhăng.

16:04 23 tháng 9, 2013 Reply

xét cho cùng thì sự "kỳ lạ" đó lại... chẳng kỳ lạ chút nào. Sở dĩ có sự đối nghịch một cách kỳ cục như vậy là bởi thật ra Omar đã bị đặt vào một sân chơi hoàn toàn quá tầm. Omar hay còn được biết đến với tên gọi "trai đẹp bị trục xuất" không sở hữu bất kỳ một tài năng nào để có thể biểu diễn trên sân khấu ngoài... đẹp.

16:11 23 tháng 9, 2013 Reply

Mà cái thứ "tài năng" đặc biệt là "trai đẹp" đó, anh cũng không xuất sắc như người ta tưởng. Vậy nên việc Omar chỉ dạo một vòng làm kiểng như hoa trang trí cũng thật sự hợp lý, bởi đó là điều duy nhất anh có thể làm tốt. Như vậy có phải là chúng ta đã tốn tiền mời một kẻ chẳng ra sao về đây không?

16:18 23 tháng 9, 2013 Reply

Đêm Kết nối giấc mơ đã diễn ra tối 13/9 với số khán giả ít ỏi, đây là điều có thể dự đoán trước sau khi Omar bị "thất sủng" thấy rõ vài ngày gần đây. Có rất nhiều lý do để giải thích cho điều này, một trong những lý do nằm ở sự tính toán "điểm rơi" sai của Ban Tổ Chức.

16:34 23 tháng 9, 2013 Reply

Nếu chương trình này diễn ra ngay đêm sau khi Omar đến Việt Nam, sân vận động QK7 có thể đã được lấp đầy chứ không thưa thớt như đêm 13/9.
Tại sao lại nói như vậy? Bởi sau hai ngày đến Việt Nam, gần như mọi sự thật có thể khiến khán giả thất vọng về Omar đều đã được phơi bày trên khắp các mặt báo.

16:40 23 tháng 9, 2013 Reply

Những sự thật như chuyện anh không bị trục xuất vì quá đẹp trai như tin đồn mà vì lý do "nhạy cảm" hơn rất nhiều, chuyện anh không được "long lanh" như trong ảnh, chuyện anh "nữ tính" đến bất ngờ... hay chuyện anh xuất hiện với tần suất dày đặc trên báo cũng khiến khán giả đã thôi không còn háo hức, tò mò với "bông hoa lạ" này nữa.

16:44 23 tháng 9, 2013 Reply

Khổ nỗi, người ta tìm đến Omar vì tò mò là chính chứ người ta không "hâm mộ" Omar vì anh đóng phim giỏi, hát hay... Hơn nữa, chắc khán giả cũng biết rõ ở một sân khấu lớn như sân vận động QK7, họ cũng không được "ở gần" Omar mà chỉ có thể đứng từ xa ngắm nhìn. Nên khi trí tò mò đã được thoả mãn phần nào, chẳng mấy ai bỏ thời gian công sức và cả... tiền bạc để đội mưa tới sân khấu ngắm anh trực tiếp cũng là điều dễ hiểu.

16:53 23 tháng 9, 2013 Reply

Chắc những khán giả đã không đến trực tiếp sân vận động QK7 hẳn cũng sẽ không lấy làm quá buồn bởi sự thật là đêm Kết nối giấc mơ có thể nói là một đêm diễn tiệm cận sự thất bại. Chương trình không có được cả "thiên thời, địa lợi" lẫn "nhân hoà" nên trời thì mưa to không ngớt, khán giả không hề háo hức chút nào hết.

16:57 23 tháng 9, 2013 Reply

Không mấy ai muốn đội mưa tới một sân khấu ngoài trời để xem một chương trình không quá hấp dẫn, chưa kể là địa điểm tổ chức lại quá xa trung tâm thành phố. Khách quan là vậy, còn chủ quan, sự hạn chế trong cách tổ chức chương trình cũng khiến cho rất đông khán giả bỏ về giữa chừng.

17:03 23 tháng 9, 2013 Reply

Dù tên gọi là Kết nối ước mơ nhưng có theo dõi cả chương trình, tìm đỏ mắt cũng không ai thấy được thông điệp của chương trình. Là chưa kể sự non tay của người viết kịch bản cũng khiến chương trình như bị vỡ vụn ra, mạnh ai nấy hoàn thành công việc của mình. Còn những nhân vật được chờ đón nhất là “trai đẹp bị trục xuất” và ba chàng trai họ Lưu thì chỉ xuất hiện ngắn gọn.

17:06 23 tháng 9, 2013 Reply

“vai chính” Omar chỉ lên nói vài câu “vô thưởng vô phạt” lại còn bị “quê độ” khi bị MC Thuỳ Minh gọi sai tên là... Obama. Rồi sau đó, anh dẫn người mẫu “đi dạo” một vòng quanh sân khấu và... kết thúc chương trình. Điều này chắc chắn khiến khán giả thất vọng, bởi họ chờ đợi nhiều hơn thế ở “ngôi sao quốc tế” này.

17:08 23 tháng 9, 2013 Reply

Sự thật, với sự xuất hiện ngắn ngủi và nhạt nhoà đó, khán giả cũng không hiểu mục đích Omar và 3 chàng họ Lưu xuất hiện trên sân khấu để làm gì, và có lẽ, chính họ cũng không hiểu. Cũng may cho BTC chương trình, những khách mời còn lại dù không phải “vai chính” là các ca sĩ như Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Vmusic, Noo Phước Thịnh... đã có những màn biểu diễn chất lượng để giữ khán giả nán lại.

22:36 23 tháng 9, 2013 Reply

Trước khi chương trình diễn ra, báo chí đã viết nhiều về sự vô nghĩa trong việc bỏ một đống tiền ra mời “trai đẹp” về để khán giả... “ngắm”. Mục đích có lẽ không gì khác hơn là đơn giản chỉ để khán giả đánh giá xem ở ngoài đời anh khác gì so với trong ảnh. Cũng không ít người thở dài ngao ngán bởi rốt cuộc “gu” giải trí của người Việt đã thấp tới mức đó rồi sao?

22:43 23 tháng 9, 2013 Reply

Trong bối cảnh hiện tại, bỏ một đống ngoại tệ ra để “rước” “trai bị trục xuất không phải vì quá đẹp” về Việt Nam chỉ để ngắm không chỉ là một sự lãng phí ghê gớm mà còn là coi thường khán giả nữa.
Có ai cùng quan điểm đó với tôi hay không?

22:52 23 tháng 9, 2013 Reply

"Mất vợ thì được tự do, mất tiền thì được kinh nghiệm, mất lòng tin là mất tất cả". Câu châm ngôn này xem ra vẫn rất đúng ! Làm ăn với mấy ông Ả rập là phải cẩn thận và hợp đồng thật chặt chẽ. Tự nhiên tôn nó len là đẹp trai rồi mời mọc, cuối cùng thì mất tiền chẳng được cái lợi gì cho quốc kế dân sinh cả! Vớ vẩn!

22:58 23 tháng 9, 2013 Reply

Điên loạn của những kẻ háo sắc.Việt nam bây giờ lại có những kẻ kinh doanh lố bịch thế sao? tôi rất muốn được thấy người đưa ra ý tưởng tổ chức chương trình này,....Chỉ có những người có ""đầu con tôm" mới làm như vậy thôi,.. Việt Nam không thiếu người tài giỏi và đẹp đâu....

23:01 23 tháng 9, 2013 Reply

Tựu chung cũng vì tiền thôi, cả 2 bên : tay Irac kia và BTC. Kh0ng hiểu mọi người thấy gì mà bảo đẹp, tôi chỉ thấy như lũ mọi rợ ấy. Thật nhố nhăng và lãng phí khi tổ chức những sự kiện kiểu này. Dân bị lừa quá. Dân mất tiền , mất thời gian để xem cái gì? Nghe cái gì? thưởng thức cái gì, tài năng gì ?

23:08 23 tháng 9, 2013 Reply

Toàn là marketing không ah, Việt Nam thiếu gì trai đẹp, tại sao người Việt Nam không marketing cho người Việt Nam về độ đẹp, để người nước ngoài marketing rồi họ về Việt Nam lấy tiền. Tại sao phải mời một người không có tay nghề gì ngoài cái vẻ gọi là đẹp trai nước ngoài. Kêu Trời với ai đây!!!!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!