26/09/2013

NÓNG: CÔNG AN KIỂM TRA HÀNH CHÍNH NHÀ NGUYỄN TƯỜNG THỤY

Tác giả: Unknown viết lúc 26/09/2013 | 26.9.13

Theo thông tin từ nguồn tin cậy:


Vào hồi 18h30 chiều ngày 25/9 tại nhà Blogger Nguyễn Tường Thụy, rất đông công an thường phục và sắc phục đã tìm cách tiến vào nhà Blogger này với lý do kiểm tra hành chính, nhưng bị ông phản đối.

Sau một hồi giằng co, tranh cãi. Công an đã đưa những người sau đây về UBND xã Liên Minh, Thanh Trì, Hà Nội: Blogger Nguyễn Tường Thụy, ông Phạm Bá Hải, Bà Dương Thị Tân (vợ cũ Điếu Cày), Bà Nguyễn Thị Nhung (mẹ Phương Uyên), anh Lê Quốc Quyết (em trai Lê Quốc Quân), anh Thi (bạn anh Quyết) và cô Nguyễn Phương Uyên (đang được hưởng án treo trong vụ xử mới đây).

Hiện chưa rõ được nguyên nhân việc kiểm tra hành chính này.Tuy nhiên, theo dự đoán thì rất có thể do sự có mặt của Phương Uyên tại tư gia ông nhà văn này. Teo quy định của pháp luật thì người được hưởng án treo phải tự cải tạo dưới sự giám sát, quản lýgiáo dục tại địa phương cư trú của chính quyền sở tại. Trong thời gian thử thách, nếu người bị án treo lại phạm tội mới thì toà án quyết định người bị án phải chấp hành hình phạt tù như đã ghi trong bản án cũ, tổng hợp với hình phạt của bản án mới.

15 nhận xét

Vũ Hoàng sơn
08:24 26 tháng 9, 2013 Reply

Chỉ giỏi hùng hùng hổ hổ hù dọa người khác thôi .Đó là nhiệm vụ thời nay của bọn côn an . Bắt rồi thả , đúng là trò Mèo . Có làm gì được ai đâu

08:36 26 tháng 9, 2013 Reply

Trò mèo cái gì? Chính Phương Uyên được Nhà nước khoan hồng, cho hưởng án treo mà lại không chấp hành nghiêm chỉnh thì phải xử lý thôi. Cho cơ hội để sửa chữa mà không chịu cải tạo cho tốt, Phương Uyên đúng là một kẻ cứng đầu, coi trời bằng vung, phải đem nó ra xử làm gương, phải cho nó biết thế nào là pháp luật mới được.

09:16 26 tháng 9, 2013 Reply

Bọn chu dẫn này cho đi chăn nuôi bò ở Lũng Cú thì tuyệt.

10:06 26 tháng 9, 2013 Reply

Kẻ Nam, người Bắc, không có quan hệ họ hàng gì lại tụ họp nhau lại một cách bất thường như vậy thì quả là có vấn đề. Hơn nữa, Phương Uyên đang trong thời gian chấp hành án treo, Uyên vi phạm không chỉ là việc rời khỏi nơi cư trú mà còn đến nhà ông Nguyễn Tường Thụy, ở đó cùng với một số nhân vật "bất hảo" như vợ cũ của blogger Điếu Cày và em trai của Lê Quốc Quân. Ai chẳng biết ông Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) và Lê Quốc Quân là hai nhân vật coi thường pháp luật có tiếng. Vậy việc tập trung toàn những người không coi pháp luật ra gì này là nhằm mục đích gì? Chắc chắn là chẳng có mục đích gì tốt đẹp ở đây cả! Công an họ bắt là đúng!

Sao vàng 12345
12:57 26 tháng 9, 2013 Reply

người con gái tây nguyên này ở trong rừng nhiều quá nên :" Kẻ Nam, người Bắc, không có quan hệ họ hàng gì lại tụ họp nhau lại một cách bất thường như vậy thì quả là có vấn đề" Vì người con gái tây nguyên ở rừng với loài bò sát nen chỉ quen LUẬT RỪNG

14:49 26 tháng 9, 2013 Reply

Xem qua danh sách mấy cái tên này biết ngay rằng đang có vấn đề uẩn khúc đằng sau vụ khám và dẫn người về đồn Công an. Bọn này đang tụ họp để bàn chuyện gì chăng. Tại sao Phương Uyên lại tham gia vào những vụ này. Phải chăng chúng đã cùng hội, cùng thuyền từ lâu rồi. Xem ra em Uyên chưa thực sự ăn năn hỗi cãi. Thất vọng quá.

15:10 26 tháng 9, 2013 Reply

những kẻ phản động mưu đồ xấu xa chúng lại tụ tập với nhau, toàn là một ổ rận, thật đáng buồn cho Phương Uyên, thực sự em chưa nhận ra lỗi lầm của mình việc hưởng án tro có vẻ như là một thành quả của em thì phải, em nên nhớ nếu lần này mà em làm điều gì có lỗi vi phạm pháp luật thì hậu quả sẽ đến với em là tất yếu và sẽ không còn một sự khoan hồng nào của pháp luật dành cho những kẻ tiếp tục cố tình chống đối!

17:56 26 tháng 9, 2013 Reply

Đây là danh sách những cọn Rận Lông Mu nguy hiểm: Nguyễn Tường Thụy, ông Phạm Bá Hải, Bà Dương Thị Tân (vợ cũ Điếu Cày), Bà Nguyễn Thị Nhung (mẹ Phương Uyên), anh Lê Quốc Quyết (em trai Lê Quốc Quân), anh Thi (bạn anh Quyết) và cô Nguyễn Phương Uyên (đang được hưởng án treo trong vụ xử mới đây). Tại sao chúng lại tụ tập lai với nhau, có liên quan đến Lê QUốc Quân sao. P Uyên lại lên đài rồi ah. Đúng là điếc không sợ súng.

Nặc danh
23:10 26 tháng 9, 2013 Reply

chế độ nào thì đẻ ra con người đó

23:18 26 tháng 9, 2013 Reply

Con người Phương Uyên đúng thật là hết thuốc chữa,cô đã được nhà nước khoan hồng cho hưởng án treo,vậy mà cô vẫn tiếp tục hoạt động chống phá nhà nước ta.Cô thật là không có sự hối cải,cơ quan điều tra phải làm rõ và bắt giữ Phương Uyên này.Phải cho cô ta nếm mùi ở trong tù thì cô ta mới có thể tỉnh ngộ ra,chứ cho cô ta hưởng án treo cô ta tiếp tục chống phá nhà nước ta.

08:08 27 tháng 9, 2013 Reply

Bà Nhung đã phá hủy cuộc đời của con gái mình. Nhận Tường Thụy làm cha nuôi, đúng là trò hệ của mấy tay phản động. Phương Uyên đang dần trở thành con RẬN LÔNG MU chính hiệu. Non nhưng không xanh, thật đáng tiếc.

08:08 27 tháng 9, 2013 Reply

Bà Nhung đã phá hủy cuộc đời của con gái mình. Nhận Tường Thụy làm cha nuôi, đúng là trò hệ của mấy tay phản động. Phương Uyên đang dần trở thành con RẬN LÔNG MU chính hiệu. Non nhưng không xanh, thật đáng tiếc.

18:31 28 tháng 9, 2013 Reply

=)) , chú có muốn kiểm chứng không. Mẹ, não phẳng hơn mông, nếu CA "có làm gì được ai đâu" như chú nói thì đến cái mạng chú ra đường chắc cũng éo còn chứ đừng nói đến chuyện lên đây mà làm anh hùng bàn phím

Thợ rèn
01:32 1 tháng 10, 2013 Reply

Thằng Nguyễn Tương Thụy loạn luân rận lông mu và đám nhân xĩ mồm thối đã hú hí với con đĩ Uyên khủng bố từ lâu rồi,lần này bắt quả tang bọn chúng với tang vật

Chính
02:00 1 tháng 10, 2013 Reply

Quan vụ này thấy bọn rận chủ ngu rồi , NN mình quá dân chủ, ở Mỹ mà mang tội chế tạo bom mòn
âm mưu khủng bố thì tù khổ
sai và tàn đời

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!