02/10/2013

ĐÁNG ĐỜI "QUÂN" ĂN CẮP

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/10/2013 | 2.10.13

Mẹ Đốp: Đời thật cũng lắm bất công khi cho quân ăn cắp và những kẻ la làng được chung sống cùng nhau và nếu chuyện này cứ diễn ra mãi thì e tình hình xã hội này loạn mất.....Thật may là khi Phiên tòa Lê Quốc Quân kết thúc thì mới biết là không phải thế. Những kẻ ăn cắp không thể cứ la làng mãi để chối tội cũng như những kẻ la làng không thể vin vào đấy để thực hiện hành vi ăn cắp của mình. Bản án giành cho Lê Quốc Quân hôm nay không chỉ là bài học cho những kẻ sống bằng những ngón nghề lẻ và cũng là bài học cho những kẻ chuyên đi la làng mướn.....
 ........................................................
Hôm nay, ngày 2/10/13, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Lê Quốc Quân về tội Trốn thuế.
 
14::54 Tòa tuyên án: Lê Quốc Quân bị tuyên phạt 30 tháng tù giam, bị truy thu 1,2 tỷ VNĐ.

Nhiều giáo dân Thái Hà mang hình ông McCain ra dọa!

Một số tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ở trong và ngoài nước thông qua các trang mạng, blog, facebook đang kêu gào “ầm ĩ” về nhân vật này. Nào là Việt Nam vi phạm nhân quyền, đàn áp bất đồng chính kiến, thậm chí là ngang ngược nêu yêu sách đòi Nhà nước Việt Nam phải trả tự do cho Lê Quốc Quân. Trước sự “ầm ĩ” này, nhiều người không khỏi ngạc nhiên là tại sao một con người với tội danh trốn thuế như Quân lại thu hút sự chú ý lớn như thế. Việc xử lý những đối tượng phạm tội trốn thuế nói riêng cũng như các tội phạm về kinh tế nói chung là chuyện như “cơm bữa” ở Việt Nam và nhiều nước. Có nhiều người cũng đang chuẩn bị phải hầu tòa vì tội danh này. Điển hình như bầu Kiên, một nhân vật đã quá quen thuộc với dư luận trong nước vì những hành vi thao túng, lũng đoạn ngân hàng, vì những hành vi phạm tội tinh vi và gây ra hậu quả lớn. Nếu xét về khía cạnh tội phạm kinh tế thì bầu Kiên xứng đáng là một cái tên “lớn”. Thế nhưng lạ là bầu Kiên cũng chuẩn bị bị đưa ra xét xử nhưng những tổ chức như Ân xá quốc tế, Theo dõi nhân quyền quốc tế, các nghị sỹ Mỹ như San chez, Smith hay các đối tượng trong nước như Xuân Diện, Hữu Vinh… không quan tâm lên tiếng bênh vực một tiếng. Trong khi đó với Lê Quốc Quân thì họ “nhao nhao” lên phản đối rồi bênh vực. Dư luận có quyền đặt câu hỏi tại sao Lê Quốc Quân lại nhận được sự ưu ái đặc biệt như thế và đằng sau những tiếng nói “bênh vực” cho Quân là ý đồ chính trị gì. Câu trả lời ở đây là bởi Quân không chỉ là một tội phạm kinh tế bình thường mà Quân chính là một đối tượng nằm trong “ván bài chính trị” hết sức thâm hiểm đối với Việt Nam. Nghe nói Quân có mối quân hệ rất mật thiết với Việt Tân-một tổ chức phản động lưu vong đã và đang có nhiều hoạt động chống Nhà nước Việt Nam quyết liệt. Đồng thời Quân cũng đã và đang được một số thế lực thiếu thiện chí Nhà nước Việt Nam kỳ vọng có thể trở thành “thủ lĩnh”, “ngọn cờ” của phong trào đối lập tại Việt Nam. Quân cũng đã từng được tham dự chương trình học bổng Regan Fasell của Quỹ NED, một tổ chức góp mặt rất nhiều trong các vụ bạo loạn, lạt đổ của chính quyền Mỹ trên thế giới. Do đó khi Quân phải đối mặt với vòng lao lý đương nhiên họ phải nhao nhao lên phản đối bởi chắc chắn không ai muốn một đứa “con cưng” của mình bị xử lý. Đâu có dễ để đào tạo được một “con pháo” có thể tung hoành ngang dọc trên bàn cờ như một lực lượng xung kích… Thế nên việc họ tung hô Quân rồi can thiệp vào việc xét xử Quân cũng là điều dễ hiểu.

Tại sao McCain và Albright lại dính vào chuyện can thiệp cho Lê Quốc Quân trong khi im lặng trong những vụ như Nguyễn Văn Lý v..v..?

Là vì Lê Quốc Quân là người của NED- cánh thay nối dài của CIA. Bốn Cơ Quan ngoại vi hay vệ tinh của NED là:

- Trung Tâm Hoa Kỳ Cho Công Đồng Đoàn Kết Quốc tế [ACILS]. Đứng đầu là John J. Sweeney trong chức vụ Tổng Thư Ký của Nghiệp Đoàn Thương Mại [AFLC-CIO]

Trung Tâm Cho Xí Nghiệp Tư Nhân Quốc Tế [CIPE]. Đứng đầu là Thomas J. Donohue trong chức vụ là Giám Đốc Phòng Thương Mại Mỹ, nghĩa là, “Chủ của các ông chủ”.

- “Cơ Quan Cộng Hòa Quốc Tế” [IRI]. Đứng đầu là Thượng Nghị Sĩ John McCain, thất cử năm 2000 trước George W. Bush và hiện nay trong quốc hội là người ủng hộ chính cho cuộc chiến tranh chống khủng bố trên toàn cầu.

- “Cơ Quan Quốc Gia Dân Chủ Cho Ngoại Vụ” [NDI]. Đứng đầu là cựu ngoại trưởng Madeleine K. Albright. Bốn cơ quan ngoại vi này nhận tiền của NED và phân phát tiền cho những tổ chức cần phải tài trợ, tùy theo nhu cầu chính trị

Chỉ khổ mấy bạn thanh niên... 
=====
Nguồn: Google chấmTiên lãng

9 nhận xét

Nặc danh
21:42 2 tháng 10, 2013 Reply

Thế giới này sẽ ra sao nếu không có những Anh Hùng? Những Anh Hùng luôn cô đơn, nhưng là nỗi cô đơn vĩ đại, nhiều khi ta khóc cho những Anh Hùng vì thấy họ cô đơn......

19:48 3 tháng 10, 2013 Reply

Cái loại này thì đáng bị trừng trị lắm, tội gì thì có thể xem nhẹ chứ trốn thuế thì đúng là không thể tha thứ. Đây là hành vi thể hiện sự vô trách nhiệm của Lê Quốc Quân với đất nước, nói một cách khác, hành vi này không khác gì thể hiện hắn là một kẻ phản quốc cả. Sống trên đất nước Việt Nam, được hưởng bao nhiêu quyền lợi như bao người khác, mà người khác thì đóng thuế đầy đủ, sao tên này lại không?

19:52 3 tháng 10, 2013 Reply

Những chiêu bài ăn cắp của tên Lê Quốc Quân đã không thoát khỏi lưới của pháp luật.Tưởng chừng hắn đã chuẩn bị rất chu đáo,làm việc rất gọn ghẽ không để lại dấu vết nào.Thế mà cơ quan điều tra công an vẫn tìm ra bằng chứng chứng minh hành vi phạm tội của hắn.Đúng là không điều gì phạm pháp có thể thoát khỏi lưới pháp luật của chúng ta.

20:26 3 tháng 10, 2013 Reply

Những kẻ như Lê Quốc Quân cần phải được pháp luật trừng trị một cách thích đáng làm gương cho những người khác.Không có hành vi trốn thuế làm thất thoát tài sản của nhà nước ta mà Quốc Quân còn có những hành vi kêu gọi quần chúng tham gia biểu tình,Quân đã kích động người dân chống đối lại chính quyền.Quân phải được chịu xử lí của pháp luật,

22:20 3 tháng 10, 2013 Reply

Bọn rận này đúng là không phải người, chúng ra sức kêu gào ,minh oan cho cái tên trốn thuế Lê Quốc Quân, trong khi chúng không hề biết rằng, ở khúc ruột miền Trung thân yêu đang phải chịu đựng những đau thương mất mát như thế nào với thiên tai bão lũ. Chúng chỉ nghĩ đến lợi ích của tổ chức mình, làm sao có thể hạ bệ được Đảng cộng sản, làm so có thể thống trị được đất nước này, mà không hề quan tâm đến nhân dân. Thế này thì có xứng đáng không?

22:42 3 tháng 10, 2013 Reply

Tên Lê Quốc Quân này trốn thuế nhiều, tiền chắc cũng không phải là ít, bọn rận chủ này đánh mùi thấy và khi tên này bị bắt thì liền nhào đến kêu gào, minh oan cho hắn. Với hi vọng nếu thành công sẽ được Quân bố thí cho một ít xương xẩu. Bọn này đúng là chó mà, ở đâu có sương là nhảy đến ngay, không biết đâu là đúng, đâu là sai, chỉ vì lợi ích của bản thân mình mà thôi

Nặc danh
12:43 4 tháng 10, 2013 Reply

chúng chỉ nghĩ đến lợi ích của tổ chức mình, làm sao có thể hạ bệ được Đảng cộng sản, làm so có thể thống trị được đất nước này, mà không hề quan tâm đến nhân dân. Thế này thì có xứng đáng không? ( thế mày ở lỗ cua bò ra à )....mày hỏi thằng cha già nằm trong lăng đó.Độc lập ...Tự do ? hạnh phúc ?

Nặc danh
15:31 6 tháng 10, 2013 Reply

Cái anh chàng đứng cạnh chàng luật sư trốn thuế có phải Aduku đang bị CA Đống Đa xử lý về tội hình sự không Mõ Làng ?

08:39 23 tháng 10, 2013 Reply

Đúng là lâu lắm rồi mới có dịp để lũ rận và đồng bọn ở nước ngoài của chúng được một bữa no nê, chúng đi khắp nơi để hò hét, cứu rỗi một tên tù mang tội trộm cắp. Nhưng biết sao được khi Quân là một thủ lĩnh hàng đầu của chúng đã có mác xuất ngoại. Quân đẹp trai, nhìn có vẻ trí thức, được quan thầy Mỹ cho nhiều tiền nên mới có cái giá như vậy chứ, còn như những tên khác gào thét suốt như loại Bùi Hằng đến lúc chết rồi cũng chẳng ai thèm ngó ngàng gì tới cả.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!