08/10/2013

BBC VÀ NHỮNG NHÀ "DÂN CHỦ" MAN RỢ

Tác giả: Unknown viết lúc 08/10/2013 | 8.10.13


Trong lúc đồng bào cả nước đang vô cùng thương tiếc vị Đại tướng của nhân dân đã từ trần, một nhóm người tự xưng là “dân chủ” đã lấy cái chết của Cụ để trình diễn nhân cách thấp hèn của họ. Chà đạp lên tình cảm của hàng trăm triệu người, chà đạp danh dự Tướng Giáp bằng những lời độc địa, những câu chuyện bịa đặt trắng trợn. Hành vi của họ được nhà đài BBC tiếp tay nồng nhiệt. Ban biên tập xin gửi đến bạn đọc bài viết của một bạn trên Facebook nói về vấn đề này:

Chết, nói một cách đơn giản là ngừng trao đổi chất. Định nghĩa đó áp dụng chung cho sinh vật. Với loài người thì không, một con người nghĩa là bao gồm thực thể sinh học và giá trị tinh thần con người đó tạo ra, cho dù cơ thể có ngừng trao đổi chất, biến thành cát bụi thì giá trị của con người được tạo ra vẫn còn đó. Nhân loại văn minh đã hình thành một quy tắc ứng xử chung khi một người trong 7 tỷ người chấm dứt sự sống. Quy tắc ứng xử này dùng để phân biệt thú vật và người.

Lịch sử cận đại Việt Nam đã chứng kiến những hành vi hết sức man rợ đối với người chết. Thực dân Pháp chặt đầu người Việt Nam bêu trên cọc nhọn, treo lủng lẳng ngoài phố chợ. Thời Việt Nam Cộng Hòa những cảnh tượng kinh hoàng ấy vẫn diễn ra. Cảnh mấy tay ác ôn túm tóc thủ cấp nạn nhân đi trước, vợ con theo sau khóc lóc van xin không hiếm ở vùng căn cứ kháng chiến. Có những xác người được treo cho thối rữa mà người nhà nạn nhân không dám ra nhận xác vì sợ trả thù. Những câu chuyện man rợ đó những tưởng sẽ nhạt nhòa theo năm tháng, vì giờ đây là thế kỷ 21, loài người đã quá văn minh rồi . Nhưng không…..


                     Bộ mặt man rợ của BBC và các nhà "dân chủ"

Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị tướng tài ba thao lược, người hùng trong công cuộc giải phóng dân tộc Việt Nam ra đi. Nhân dân Việt Nam tiếc thương vô hạn, bạn bè thế giới gởi điện chia buồn. Trong giờ phút đau buồn này, sự vĩ đại, sức ảnh hưởng đến lịch sử thế giới của Đại Tướng, chúng ta bối rối khó mà nói hết.

Vấn đề là Có một nhóm “côn đồ văn hóa”, ”du côn chữ nghĩa” như JB Nguyễn Hữu Vinh, Trần Đông Đức, Huỳnh Ngọc Chênh … lấy cái chết của Cụ để trình diễn nhân cách thấp hèn, bỉ ổi của họ. Chà đạp lên tình cảm của hàng trăm triệu người vốn dĩ đã là tội không tha thứ, kinh tởm hơn bọn họ chà đạp danh dự cụ Giáp bằng những lời độc địa, những câu chuyện bịa đặt trắng trợn. Hành vi của họ được nhà đài BBC tiếp tay nồng nhiệt. Chúng ta chỉ có thể nói một từ về họ: Man rợ ! Man rợ không khác gì lính Tây chặt đầu, bêu thủ cấp người kháng chiến ngày trước.


                        Lãnh đạo Đảng và Nhà nước luôn bên cạnh Đại tướng lúc cuối đời

Hôm sinh nhật lần thứ 103, Nhật Ký Yêu nước Mỹ, fanpage phản động của đám cờ vàng lưu vong có đăng một câu chuyện kiểu chửi chó mắng mèo lấy từ Blog “người buôn gió”. Bọn chúng ám chỉ với nhau rằng “Cụ Giáp thực chất là một xác ướp sống, Đảng Cộng Sản giữ tươi xác cụ vì sự tồn vong của Đảng”. Bài viết gây phẫn nộ cho nhiều người.

Và hôm nay, khi Đại Tướng nằm xuống, BBC – chính xác là BBC Việt Ngữ đăng bài viết của Đặng Hùng với nội dung lên án Đảng Cộng Sản lợi dụng thân xác của cụ Giáp cho mưu đồ chính trị. Cụ Giáp một đời hiến thân cho đất nước, dân tộc, ai có thể lợi dụng được Cụ ? Chỉ có Những nhà “dân chủ”, những tay bồi bút và cái loa của BBC lợi dụng cái chết của cụ cho mưu đồ hèn hạ của họ. BBC là cái mõ làng luôn thích bới móc, xúc xiểm; khi không có gì để bới móc, xúc xiểm nữa thì xuyên tạc, bịa đặt, vu khống Việt Nam.


Bộ Quốc phòng và đội ngũ y bác sĩ luôn bên cạnh chăm sóc cho Đại tướng đến hơi thở cuối cùng

Nguyễn Hùng (BBC Tiếng Việt) hỗn láo: Chuyện Đảng ép các báo để Tướng Giáp sống thêm nhiều tiếng là hành động bắt giới truyền thông “quỳ xuống” trước truyền thông quốc tế. 05.10.13 từ Nguyễn Hùng (BBC Tiếng Việt)

BBC không phải toàn loại phóng viên, Biên Tập Viên đầu óc bã đậu mà không hiểu một điều Cụ Giáp là người được nhân dân ngưỡng mộ, khi cụ nằm xuống, theo quy định quốc tang là sau khi thành lập Ban lễ tang thì mới được thống nhất công báo lên báo chí. Tập quán tang lễ của người Việt Nam xưa nay thế, chuẩn bị xong xuôi rồi mới phát tang. Trước khi cơ quan phát ngôn chính thức báo tin thì các báo khác trong nước đã đang tải tin cụ qua đời. Đảng nào ép cụ “sống thêm”, ?BBC là ai mà thân nhân cụ Giáp và Nhà nước Việt Nam phải khẩn thiết báo tin khi cụ Giáp trút hơi thở cuối cùng ? Thật không tin được một nhà đài có số má trên thế giới lại bỉ ổi đê tiện đến thế.

Chống Đảng CSVN, phá hoại Nhà nước Việt Nam có nhiều cách nhưng không phải bằng cách lơi dụng cụ Giáp thế này khi mà người Việt Nam đang ngậm ngùi tiếc thương cụ. Trong tiếng Anh có câu thành ngữ nào mang nghĩa “ngậm máu phun người dơ miệng mình” hay chăng ? Đạo đức nghề nghiệp của BBC lâu nay đã là màu đen, nay lại thêm mùi tởm lợm đến buồn nôn.

Là một hãng truyền thông lớn nhưng BBC thích chơi trò ném đá giấu tay bằng cách đăng tải bài viết của người khác, hòng chối bỏ trách nhiệm. Dư luận không ngu đến mức không thấy được tâm địa bẩn thỉu rác rưởi của nhà đài.

BBC, RFA, RFI là những tổ chức phục vụ cho quyền lợi của Anh, Mỹ, Pháp, và một nhóm người Việt lưu vong đang làm việc tại đây nhằm làm suy yếu sự đoàn kết dân tộc của Việt Nam và gây bất ổn chính trị xã hội ở Việt Nam.

Huỳnh Ngọc Chênh viết trên BBC về Cụ Giáp “bị CS giết” như sau: “Rất độc ác là để cụ sống thực vật lâu như thế. Độc ác hơn nữa là những năm cụ còn sống khỏe mạnh chúng xem cụ như chết rồi và cụ cứ thế sống lây lất. Trong hệ thống này chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Hồi xưa cụ chỉ cần đập tay xuống bàn…thì chuyện đã khác, cũng có thể là ngay sau đó cụ bị giết. Nhưng từ đó đến giờ thì cụ sống có ích lợi gì? Chỉ có hệ thống này mới có thể đem một người như cụ ra làm trò đùa”.

Nhân dân Việt Nam chưa bao giờ quên công ơn cụ Giáp, mỗi một ngày sinh nhật cụ là một ngày vui. “Chúng” nào xem như cụ chết rồi ? chỉ có hạng vong nô bán nước mong cụ mau chết thì có. Niềm mong mỏi và nỗ lực chăm sóc cụ sống lâu của nhân dân được con rắn độc này chế biến thành “Rất độc ác là để cụ sống thực vật”. Không còn từ ngữ nào diễn tả cái vô nhân tính của nhân vật này . Người ta nói “ác già ác báo” quả thật không sai, và đây chính là báo ứng của hắn, nguyên văn của một Facebook Blogger: “Mình dám cá 1 ăn 10, thậm chí cao hơn cũng nhận. Là khi về già, nếu bố bạn Huỳnh Ngọc Chênh bị bệnh khó qua khỏi. Nhẹ thì bạn ấy đánh thuốc độc, nặng thì lấy dây thừng siết cổ, lấy gối bịt vào mặt, thậm chí là cắp dao hay vác búa vào giường tiễn ông cụ lên đường cho sớm rồi. Vì, theo lời bạn Huỳnh Ngọc Chênh, thì việc cố gắng cứu chữa để ông cụ có thể sống tiếp là độc ác và có ích gì đâu. Đề nghị CATP Đà Nẵng sớm vào cuộc, điều tra về cái chết của ông cụ thân sinh ra Huỳnh Ngọc Chênh, nhằm trả lại sự công bằng cho ông cụ.”

Lời kết: Trong những giờ phút buồn bã tiễn đưa Vị Tướng quân vĩ đại của chúng ta về nơi vĩnh hằng, lý ra chúng ta dành hết tình cảm để tưởng nhớ cụ. Vậy mà những kẻ man rợ, nhà đài man rợ kia đã phải làm chúng ta phẫn nộ, đừng để chúng ta phải nói một điều không nên nói vào lúc này: …

Từ facebooker: Bao Bất Đồng

7 nhận xét

10:57 9 tháng 10, 2013 Reply

Lũ man rợ! Lũ "con chiên" súc vật, cầu chúa cho chúng bây sớm lên cây thánh giá, nghẹo, đầu nghẹo cổ dọa chim như thằng Giê su đi nhé!

Blog Lồn + Cặc bùi = Quái Thai Mõ Làng
15:23 9 tháng 10, 2013 Reply

Blog Lồn + Cặc bùi = Quái Thai Mõ Làng

15:56 9 tháng 10, 2013 Reply

Chúa dạy mày thế à!

thanhhoa_pro
19:42 9 tháng 10, 2013 Reply

THÌ ĐƯA BÀI NÀY CHO TỤI NÓ COI
MỆNH LỆNH THÉP TỪ TRÁI TIM CỦA NGƯỜI ĐÃ KHUẤT
Chiến thắng Điện Biên Phủ, Người làm cho hàng ngàn quân Pháp run sợ cúi đầu, làm sụp đổ hệ thống thuộc địa của thực dân Pháp sau đó , mở ra một trang mới cho nền độc lập dân tộc trên thế giới.
Chiến thắng Đế Quốc Mỹ- một đế quốc bách chiến bách thắng- Người làm cho cả thế giới thán phục, đất nước được thống nhất, một trang mới để xây dựng đất nước hùng mạnh
Nhưng ở sâu thẳm trong trái tim, Người vẫn đau đáu một phần hải đảo xa xôi của Tổ Quốc thân yêu vẫn nằm trong tay thằng láng giềng lật lọng,
Và Người đã chọn nơi yên nghỉ cuối cùng là một hải đảo quê hương, luôn đứng trước đầu ngọn sóng ngọn gió như bản thân người lúc còn sống cũng đã từng làm như vậy.
Phải chăng trong âm vang gầm gào lạc điệu của Sóng , tiếng gầm rú cuồng điên của Gió một mệnh lệnh Thép từ trong trái tim Người sang sảng vang lên dành cho thế hệ mai sau :
Hãy giữ gìn Biển Đảo và lấy lại tất cả những gì của Tổ Quốc

15:09 14 tháng 10, 2013 Reply

BBc bao tin bac Giap tu tran tu nam 1972 do bom my khi bac di tham 1 don vi ten lua o day kia

15:10 14 tháng 10, 2013 Reply

BBc bao tin bac Giap tu tran tu nam 1972 do bom my khi bac di tham 1 don vi ten lua o day kia

22:42 29 tháng 5, 2018 Reply

Đài BBC đúng là một lũ ăn hại, không có học thức, thế mà dám làm nghề tuyên truyền được, đúng là cái lũ mặt dầy, không có dây thần kinh xấu hổ ở mặt. Chúng ta nên yêu cầu cái đài này đóng cửa đi, để chúng tác oai tác quái sẽ để lại hậu quả xấu trong tương lai.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!