04/10/2013

CHO GÌ THÌ NHẬN NẤY

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/10/2013 | 4.10.13

Mẹ Đốp
Phải thú nhận rằng, tôi không ưa gì Thúy ngay cả khi em đăng quang Hoa hậu Việt Nam - một mơ ước của không ít những phận hồng nhan và giải thưởng ấy phản ánh em đã được cả một cộng đồng vẻ đẹp vể cả thể xác và tinh thần. Em đẹp thật nhưng ở em toát ra một vẻ đẹp mang tính hình thức và hình như em chỉ đẹp để những người cầm cân nảy mực hiểu rằng em đẹp và đánh giá cao em, ngoài ra em không cần quan tâm người ta nhận xét đánh giá về mình những gì....Đây là một điều cũng hơi khó hiểu của một người mang trên mình danh hiệu cao quý nhất giành cho phái đẹp Việt Nam và nhất là khiến cho công chúng khó giải mã con người Thúy....Có người cũng không ngần ngại khi cho rằng nên kiểm tra xem tính công bình và khách quan trong việc bình bầu, đánh giá trong cuộc thi Hoa hậu mà Thúy tham gia và đăng quang bởi những á hậu của cuộc thi năm ấy, thậm chí là những người chỉ lọt vào tốp 5 thôi nhưng họ không khó hiểu và "biến đổi" như Thúy....

Sau khi đăng quang Hoa hậu, chúng ta thấy hình ảnh một Mai Phương Thúy năng động khi cô có mặt không ít những chương trình nghệ thuật, Showbix lớn nhỏ trong Nam, ngoài Bắc với nhiều tư cách khác nhau, tham gia các hoạt động từ thiện, thiện nguyện xã hội....nhưng tất cả chỉ là những phần chìm trong việc công chúng biết đến cô. Còn phần nổi ư? hiển nhiên đó là những scandan mà chính cô tạo ra. Đầu tiên có thể nói hình ảnh phản cảm đầu tiên chính là việc một Hoa hậu buông lời thóa mạ một người đi đường vì những sự va quẹt đáng tiếc vì tắc đường và sau vụ việc này người ta đã đặt ra những giả thuyết về sự đúng đắn trong việc chọn Thúy làm hình ảnh của công chúng....Nhưng sự việc đáng buồn ấy chưa thể khiến Thúy phải bận tâm và gục ngã, em cũng không rút cho mình được bài học đắt giá cho những sai lầm trong cách ứng xử của một hoa hậu, Mai Phương Thúy liên tiếp làm xấu hỉnh ảnh của chính mình bằng những sự khó hiểu nhất định. Hàng loạt hình ảnh với những Gu ăn mặc phản cảm được Thúy liên tục trình diện với công chúng.....Chứng kiến những sai lầm về mặt hình thức (chưa quy kết là bản chất) của Thúy, không ít người từng ủng hộ Thúy đã cho rằng, chẳng qua đó là Gu ăn mặc không hợp và có chăng Thúy chưa hiểu được những hiệu ứng xấu từ những việc làm đó của chính mình....Không ít người đã thông cảm, tha thứ và tiếp tục giành tặng cho em những sự ủng hộ nhất định nhưng sự việc những ngày gần đây dường như đang khiến hình tượng Hoa hậu Mai Phương Thúy sụp đổ trong không ít người.

Ông bà xưa từng nói: "Ếch chết tại miệng" để nói đến những vạ miệng gây nên những hậu họa khôn lường nhưng không thể vận câu này vào sai lầm của Thúy lần này. "Một loạt những bình luận kém văn hóa, thậm chí thô tục đã đồng loạt xuất hiện trên fanpage của Mai Phương Thúy sau khi Hoa hậu cho đăng tải bức ảnh tạo dáng nhạy cảm.Bức ảnh Mai Phương Thúy tạo dáng trên một cồn cát với tư thế chống hai tay và nhoài người về phía trước kèm theo lời chú thích "khoái trò này" đã ngay lập tức khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện tế nhị, chính vì thế, ngay khi bức ảnh được chia sẻ đã lập tức nhận được những gạch đá từ dân mạng, kèm theo đó là cả những lời bình luận thô tục. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng, bức ảnh này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của một hoa hậu mà cô đã cất công gầy dựng bao năm qua và yêu cầu Mai Phương Thúy phải có trách nhiệm với chiếc vương miện mà cô sở hữu."


Bức ảnh phản cảm của Mai Phương Thúy....
Và đây là những thứ mà Thúy nhận được sau việc đăng tải hình ảnh phản cảm này.....


Mà câu Cho gì nhận nấy có vẻ phù hợp hơn với Thúy.....

22 nhận xét

17:13 4 tháng 10, 2013 Reply

Muốn nổi danh vì sex ah. Cởi quần đi. mặc thế chẳng ra gì.

17:15 4 tháng 10, 2013 Reply

Em Mai Phương Thúy thích cho gì vào đây. Có thật sự cho gì nhận nấy không. Anh sẽ cho em tất cả.

22:30 5 tháng 10, 2013 Reply

HÃY TÔN TRỌNG QUYỀN RIÊNG TƯ.
Theo mình nghĩ, Facebook hay blog là tài sản riêng của mỗi người. Như "giáo sư" Xoay nói đó là ngôi nhà riêng của họ. Vậy thì ko có cớ gì mình nhảy vào nhà của người ta mà nói, mà đánh giá này nọ, thậm chí buông lời thô tục. Nếu bạn cảm thấy chướng tai gai mắt thì đừng vào trang của họ làm gì, ko thích thì đừng có đọc, đừng có add họ, lỡ add rồi thì unfriend đi. Còn nếu các bạn bảo đưa thông tin lên trang cá nhân là đưa cho thiên hạ xem thì các bạn đã nhầm. Các bạn có biết nút "Kết bạn" trên Facebook có nghĩa là gì ko? Có nghĩa là bạn muốn kết bạn với người đó. Là BẠN chứ ko phải thầy dùi. Nếu bạn muốn kết bạn với người ta, tôn trọng người ta thì hãy tôn trọng những gì người ta bày tỏ.
Ngày xưa các bạn dùng sổ làm nhật ký thì thời buổi bây giờ dùng blog, facebook... Đừng nhảy vào trang của họ (mở nhật ký), đọc rồi đánh giá họ. Các bạn đang tự biến mình thành kẻ soi mói dỗi hơi mà thôi. Giới trẻ bây giờ gọi là Anh hùng bàn phím đấy.

23:33 5 tháng 10, 2013 Reply

Chỉ có những người có ý nghĩ đen tối thì mới có thể liên tưởng đến những điều bậy bạ mà thôi. Có thể hành động của Phương Thúy chỉ là khoái cái trò cho 2 tay 2 chân chạm vào cát mà thôi, thế mà lại có những comment không thể chấp nhận được.Dù gì thì cô ấy cũng là một hoa hậu Việt Nam mà, phải tôn trọng chứ, đừng có suy diễn, từ bụng ta ra bụng người như thế. Không chỉ ảnh hưởng đến một mình Phương Thúy, àm còn ảnh hưởng đến cả hình ảnh của đất nước ta nữa đấy.

01:48 6 tháng 10, 2013 Reply

thực sự thì, những hành động , những cử chỉ và lời nói như vậy của mai phương thúy đã làm ảnh hưởng, đã bóp méo đi nét đẹp mộc mạc, nét đẹp đúng nghĩa của phụ nữ Việt Nam. nếu mai phương thúy, là một người vinh dự được xem là đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt, thì thiết nghĩ, em nên có những hành động đúng chuẩn mực hơn.

01:54 6 tháng 10, 2013 Reply

Với kiểu hình ảnh như thế này. thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng, bức ảnh này đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của một hoa hậu mà cô đã cất công gầy dựng bao năm qua và yêu cầu Mai Phương Thúy phải có trách nhiệm với chiếc vương miện mà cô sở hữu." Có lẽ nó đúng, khi mà một người đại diện cho cái đẹp của phụ nữ Việt lại có những hành động không thể chấp nhận được như vậy.

02:00 6 tháng 10, 2013 Reply

Đã là một con người của công chúng, hay bị báo chí và dư luận soi mói, là người đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt, đáng lẽ ra Mai Phương Thúy nên ý thức được và có trách nhiệm với những hành động của mình. Đường này, mai phương thúy lại có những hành động phản cảm, khó chấp nhận như vậy. thật là đáng buồn.

02:04 6 tháng 10, 2013 Reply

trời cho em có nhan sắc, em có body chuẩn, và em cũng đã có những thành công nhờ những điều đó. Em đại diện cho người phụ nữ VIệt, đáng lẽ ra em nê ý thức được những gì mình làm, những hành động của mình. Nhưng em lại có những lời nói, những hình ảnh hết sức phản cảm như vậy. Đó là điều khó mà chấp nhận đối với một người như em.

02:10 6 tháng 10, 2013 Reply

Cái đẹp trời ban là thứ mà không ai dễ dàng có được. Đó là một thứ mà chúng ta ai cũng ao ước có nó. Em đã có những thành công nhờ nó, vậy thì em nên biết trân trọng. chứ không phải là làm xấu đi hình ảnh của chính mình như vậy. Có lẽ là đã đến lúc em suy nghĩ chín chắn hơn, kỹ càng hơn cho những hành động của mình.

02:18 6 tháng 10, 2013 Reply

Không hiểu Mai Phương Thúy nghĩ gì, khi có những bức ảnh phản cảm như vậy. là một con người có sức ảnh hưởng đến công chúng, đáng lẽ ra chính mai phương thúy phải ý thức được những gì nên làm , và cái gì không nên. nhưng chính những hành động như vậy của thúy đã gián tiếp làm xấu đi hình ảnh của cô trong mắt người hâm mộ.

02:27 6 tháng 10, 2013 Reply

Những hành động, những hình ảnh phản cảm của mai phương thúy thực sự là khó chấp nhận. là một con người của dư luận, đáng lẽ ra, em nên ý thức được những hành động của mình để lại hậu quả như thế nào. khi mà những hành động của em khiến người hâm mộ không hài lòng,thì sự nghiệp của em sẽ gặp khó khăn hơn bao giờ hết. thiết nghĩ, em nên thay đổi cách suy nghĩ của mình.

17:28 6 tháng 10, 2013 Reply

Con điên, lại đú.

19:14 6 tháng 10, 2013 Reply

Giới giải trí vàng ngày càng quá đáng. Không tôn trọng khán giả nữa. Thích nổi và cuồng nên làm những chuyện chẳng đâu vào đâu.

21:12 6 tháng 10, 2013 Reply

đã là một hoa hậu thì Mai Phương Thúy lên dữ cho mình mộ tác phong, một cách sống sao cho có đủ tài đức mà khi mọi người đã bỏ những lá phiếu bình chọn cho vương miện hoa hâu, một vẻ đẹp cả về sắc, cả về tinh thần xứng đáng với danh hiệu người đại diện cho vè đẹp của đất nước Việt Nam để người dân trong nước và bạn bè quốc tế đều mến mộ. Hoa hậu phải sống sao cho đúng với bản chất của phụ nữ Việt Nam - công dung ngôn hạnh

16:12 7 tháng 10, 2013 Reply

Ah Ah ngày trươc cũng có vụ mợ Thúy này làm cho cả cộng đồng mạng xôn xao xung quanh cái vụ chụp ảnh áo dài áo diếc gì đó , chụp ảnh nghệ thuật gì mà không khác gì nude , nói thật là trong mấy hot girl của showbit Việt thì vẫn thích Tâm Tít nhất , vừa xinh , vừa duyên lại chẳng bao giờ có xcandal gì cả

16:46 7 tháng 10, 2013 Reply

Đã là một người nổi tiếng rồi , thậm chí còn là hoa hậu chứ có phải là bình thường đâu , hoa hậu thì phải đẹp về cả người lẫn đẹp về cái bên trong , đừng chỉ vì những hành động thiếu suy nghĩ như thế mà làm xấu đi hình ảnh của những hoa hậu Việt Nam , xinh thì cũng xinh đấy , nhưng mà nên dùng cái đầu nhiều một chút đi bạn

13:58 11 tháng 10, 2013 Reply

Trông cái ảnh trông nó có chán không , phản cảm không thẻ nào mà chịu được luôn , mình mà ở đấy thì sút cho cái vào mông cho đỡ làm trò , chổng mông lên trời rồi thì chụp ảnh úp lên Facebook , hành vi của những người nổi tiếng đấy phải không , nhìn lại đi xem có chấp nhận được không???

14:32 11 tháng 10, 2013 Reply

Biến chất quá , Mai Phương Thúy của ngày nào đâu rồi , đúng là bây giờ có nhiều cái buồn cười thật , sao Việt toàn làm những cái chuyện buồn cười , không đâu vào đâu cả , đúng là toàn làm trò mèo cho thiên hạ thấy , trông mà mất cả cảm tình , hoa hậu đấy , làm ra nhưng cái chuyện này cho người ta khinh ra không??

hkt
18:28 15 tháng 10, 2013 Reply

không hiểu cuộc thi hoa hậu năm ấy thi phần vấn đáp thế nào chứ mình thấy sự khôn ngoan và hiểu biết của Mai Phương Thúy khá hạn hẹp một hoa hậu là đại diện cho những người phụ nữ Việt về hình dánh cũng như tính cách ấy vậy mà những việc cô làm thì hoàn toàn thất vọng,không biết cuộc thi trước lại có những vết đen mà người ta hay nói về các cuộc thi hay chăng,hoa hậu nhạt quá

hkt
18:36 15 tháng 10, 2013 Reply

không hiểu cuộc thi hoa hậu năm ấy thi phần vấn đáp thế nào chứ mình thấy sự khôn ngoan và hiểu biết của Mai Phương Thúy khá hạn hẹp một hoa hậu là đại diện cho những người phụ nữ Việt về hình dánh cũng như tính cách ấy vậy mà những việc cô làm thì hoàn toàn thất vọng,không biết cuộc thi trước lại có những vết đen mà người ta hay nói về các cuộc thi hay chăng,hoa hậu nhạt quá

hkt
18:36 15 tháng 10, 2013 Reply

không hiểu cuộc thi hoa hậu năm ấy thi phần vấn đáp thế nào chứ mình thấy sự khôn ngoan và hiểu biết của Mai Phương Thúy khá hạn hẹp một hoa hậu là đại diện cho những người phụ nữ Việt về hình dánh cũng như tính cách ấy vậy mà những việc cô làm thì hoàn toàn thất vọng,không biết cuộc thi trước lại có những vết đen mà người ta hay nói về các cuộc thi hay chăng,hoa hậu nhạt quá

hkt
18:36 15 tháng 10, 2013 Reply

không hiểu cuộc thi hoa hậu năm ấy thi phần vấn đáp thế nào chứ mình thấy sự khôn ngoan và hiểu biết của Mai Phương Thúy khá hạn hẹp một hoa hậu là đại diện cho những người phụ nữ Việt về hình dánh cũng như tính cách ấy vậy mà những việc cô làm thì hoàn toàn thất vọng,không biết cuộc thi trước lại có những vết đen mà người ta hay nói về các cuộc thi hay chăng,hoa hậu nhạt quá

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!