03/10/2013

NHÓM 258 ĐÃ BỊ HẠ NỐC AO

Tác giả: Unknown viết lúc 03/10/2013 | 3.10.13

Cuteo@

Trời hôm nay rất đẹp.

Nào ta cùng đếm!

Nào Tường Thụy, Quang Lập, Ngọc Chênh, Xuân Diện, Đoan Trang, và các anh chị zân chủ, hãy xem ai mới là người đại diện cho giới Blogger Việt Nam. 

Con số 1000 chữ kí trong vòng 3 tuần với con số 103 trong vòng 2 tháng đã nói lên tất tần tật sự thật rồi phải không? Có còn anh chị zân chủ nào dám tiếm danh hay thậm xưng nữa không? 

Ngượng mặt lắm nhỉ? 

Chỉ một nhúm lơ phơ lún phún mà dám mạo danh giới blogger Việt Nam, dám mạo danh là người Việt Nam yêu nước. Giờ mới thấy nhục. Có thể nói là rất nhục. Vài mống địch sao nổi với nhân dân, nên knock out là đương nhiên.

Thảm thương nhất là sau khi biết bi nock out, các anh chị zân chủ liền đổi chiến thuật, với lời cầu xin nỉ non: "Đề nghị đối thoại với nhóm vận động “Lời kêu gọi phản bác Tuyên bố 258”. Rõ là rách!

Các anh chị zân chủ nên nhớ, sự thật chỉ có 1. Chân lý luôn thuộc về lẽ phải và những người tôn trọng lẽ phải. Khi các anh các chị còn giả dối, tiếm danh; khi các anh chị còn đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của cộng đồng thì các anh các chị không có tư cách gì để đối thoại với những người lương thiện đâu.

Nói thêm, Bản phản bác Tuyên bố 258 này sẽ được gửi đến đúng các địa chỉ mà các anh chị zân chủ đã gửi. Không biết, các đại diện nước ngoài này sẽ phản ứng như thế nào khi biết được sự thật này?

Một màu xanh xanh, chấm thêm tèn tèn...
Nguon: trelangblog

4 nhận xét

Nặc danh
06:42 4 tháng 10, 2013 Reply

Trần Quốc Vọng (Danlambao) - Thể theo lời yêu cầu của một số bằng hữu, chúng tôi ghi lại và chuyển ngữ cuốn vidéo dưới đây, , ghi lại cuộc trao đổi ngắn ngủi giữa Thủ tướng nước CHXHCNVN Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Pháp quốc Jean Marc Ayrault trong cuộc họp báo tại Phủ Thủ tướng Matignon tại Paris ngày 25 tháng 9 năm 2013 vừa qua. Người dân Pháp sẽ không biết đến chuyến công du của Nguyễn Tấn Dũng (vì giới truyền thông hoàn toàn không đưa tin) nếu chương trình truyền hình PHIẾM LUẬN "La Nouvelle Edition" này (Phiên Bản Mới) đã không trình chiếu đoạn vidéo trên với mục đích chế nhạo Nguyễn Tấn Dũng.

"La Nouvelle Edition" là chương trình truyền hình hàng ngày (trình chiếu từ thứ hai đến thứ sáu, vào lúc 12h20) của đài Canal+, một trong 6 đài chính của Pháp. Mục đích của chương trình là phân tích, mổ xẻ và phiếm luận thời sự trong nước Pháp nói riêng và trên thế giới nói chung. Được điều khiển bởi Ali Baddou (người àn ông trẻ tuổi) và sự trợ giúp của hai nhà phỉnh bút thiên Tả dầy kinh nghiệm là ông Nicolas Domenach (tóc bạc trong vidéo) và bà Anne-Elisabeth Lemoine.

Qua 3 phút và 50 giây, chương trình đã giúp khán giả đài biết về Thủ tướng VN Nguyễn Tấn Dũng qua ba đặc điểm:

1. Vô văn hóa

NTD khều tay hỏi Thủ tướng Pháp: "Ê, có thể khóa cái này đằng sau được không? Nóng quá"

2. Vô học

NTD phát biểu: "À, thưa ngài Thủ tướng... Pháp. À, trước hết thay mặt đoàn đại biểu cấp cao của chính phủ VN, tôi bày tỏ vui mừng được trở lại thăm nước Pháp ở… Châu Âu và… trên thế giới".

3. Nhà quê

Với giọng nói nhừa nhựa the thé như người Tàu và cách phát âm sai tên của Thủ tướng Pháp. NTD đặt tên mới cho TT Pháp là DĂNG MẮC Ê RÔ. Jean Marc Ayrault nếu đọc đúng giọng là JĂNG MẠC ÂY RÔ.

Vào cuối chương trình, bình luận viên truyền hình đã đặt tên mới cho Nguyễn Tấn Dũng là MISTER BEAN (2'50) rồi ví Nguyễn Tân Dũng như Michel Leeb (3'26), một tên hề người Pháp, chuyên chọc cười bằng cách lấy hai tay kéo dài híp mắt lại, nhái giọng the thé và nghẹt mũi của người tàu nói tiếng Pháp bồi.

Xin mời xem lại cuốn vidéo và chúc các bạn có những giây phút thư giãn.

http://player.canalplus.fr/#/941808 hay là:

https://www.facebook.com/photo.php?v=10153275907225705&set=vb.646720704&type=2&theate

17:18 4 tháng 10, 2013 Reply

Thực ra bọn này không có bất kỳ kế hoạch nào. Chỉ nổi lên vì tiền thôi.

15:11 7 tháng 10, 2013 Reply

Bó tay với khốn nạn này. Đến ra tuyên bố chung, tổ chức họp báo rầm rầm mà chúng vẫn còn xuyên tạc, bịa đặt được thì thử hỏi đến bao giờ chúng nó mới biết làm người để nói lên sự thật được đây? Với nhân cách này thì nói cho mà biết: cần tiền thì cứ viết, cứ ba xạo, tuy nhiên chỉ bịp được một số đứa ngu chứ đừng mơ lật đổ được CS nghe các loài chó.

11:00 9 tháng 10, 2013 Reply

Tao xưa nay hiền lành, gặp tụi lưu manh "258" cũng phải chửi bậy!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!