29/10/2013

"DANH SÁCH ĐEN NHÀ NGOẠI CẢM" CÓ TÊN LÊ TRUNG TUẤN

Tác giả: Unknown viết lúc 29/10/2013 | 29.10.13


Sáng qua, 28.10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Thúy (tức "cậu Thủy", 54 tuổi, ngụ tại thị trấn Chờ, H.Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngoài “cậu Thủy”, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cũng tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Mẫn Thị Duyên (51 tuổi, là vợ của “cậu Thủy”) về các hành vi nói trên.Được biết, cả hai bị can cùng bị tạm giam 4 tháng để điều tra về các hành vi làm giả hài cốt, di vật, nơi chôn liệt sĩ. 

Theo thông tin mới nhất vừa được tiết lộ, ngoài các bị can đã bị bắt nêu trên, cơ quan An ninh còn có một bản Danh sách những người khác có dấu hiệu bất minh liên quan đến việc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ bằng ngoại cảm. Trong đó có Nguyễn Đức Phụng, Lê Trung Tuấn, Năm Liên, Năm Nghĩa…

Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn

Như Google.tienlang đã đưa tin, tình cờ, tối 26/10 chúng tôi có vinh hạnh được TRANH LUẬN TRỰC TIẾP VỚI NHÀ NGOẠI CẢM LÊ TRUNG TUẤN- người mà chúng tôi đã rất ngưỡng mộ. Từ tháng 8 năm ngoái chúng tôi đã lưu một bài báo về cuộc gặp gỡ giữa Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn với Thạc sĩ thôi miên Nguyễn Mạnh QuâN. Theo thông tin ở bài này, sau khi được Th.s thôi miên Nguyễn Mạnh Quân giảng giải bằng ánh sang khoa học những cái gọi là huyền bí về khả năng đặc biệt của “nhà ngoại cảm”, anh Lê Trung Tuấn đã nhận anh Quân là thầy để theo học về thôi miên. Anh Quân bảo rằng, sau một vài năm theo học thôi miên, hiểu rõ về bộ não, vô thức, cơ thể mình, dù có cho tiền, Lê Trung Tuấn cũng sẽ không đi tìm mộ nữa. Khi đó, anh sẽ hiểu rằng, vong hồn, ma quỷ, tìm mộ thực sự là một trò dị đoan.

Thế nhưng, trong cuộc trao đổi với chúng tôi, anh Lê Trung Tuấn phủ nhận những thông tin trên. Anh lớn tiếng khẳng định muốn kiện Th.s thôi miên Nguyễn Mạnh Quân; khẳng định nhà báo viết bài "bố láo"; khẳng định muốn..."vả vào mồm" Thượng tá Nguyễn Lê Cát- Viện Pháp y Quân đội. Khi chúng tôi đưa tin v/v Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Công an vào cuộc điều tra thông tin báo chí nêu về những lùm xùm của các nhà ngoại cảm, anh Lê Trung Tuấn còn lớn tiếng:

Lê Trung Tuấn Các anh chị bình tĩnh tôi cũng vô cùng căm phẫn bọn lừa đảo, bọn này chỉ có tử hình.” 

Anh ra sức chứng minh rằng anh là nhà ngoại cảm chân chính, chỉ một lòng vô tư trong sáng làm việc thiện, việc nghĩa vì các anh hùng liệt sĩ chứ không vì mục đích vụ lợi. 
Tối qua, bạn Mamamia Qsc dẫn về stt của tôi một thông tin về Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn từ Diễn đàn Wemtretho ở địa chỉ: http://www.webtretho.com/forum/f26/gia-vong-nhap-boc-me-nha-ngoai-cam-791834/index8.html

Mamamia Qsc nghe dân người ta kể về anh đi:

Mình tìm được thông tin này bên trang Làm cha mẹ, từ bạn toanlk, các bạn tự nhìn nhận nhé:

"Nhà mình ở Duy Tiên - Hà Nam đây
thấy có "thầy Tuấn" cũng đang nổi lắm (nhà ở gần 1 cái sông ý), mỗi lần đi qua thấy ô tô biển các tính khác xếp đầy đường (đa số 29 30)
nghe nói ngày xưa thầy làm đủ mọi nghề: lái xe, sửa xe máy, bán xe ... gì đó. Thậm chí còn có đợt nghiện cơ Nhưng sau đó tự nhiên lại có khả năng ngoại cảm này nên đổi nghè.
không biết có đúng không nhưng mà thấy nhà thầy ngày càng giàu lên ô tô mua được tận máy cái liền để chở các "đoàn" đi tìm mộ.
Mấy lái xe này nghe đâu lương cũng tận 6 7 tr. Ở quê mà thế thì sống tốt rồi.
mấy nhà gần cũng giàu lên: gửi xe, bán vàng mã, hoa quả ....8 giờ trước

Mamamia Qsc Và ngay phía dưới người ta thống kê tạm tính số tiền Trung tâm nhà anh thu được đấy thôi anh:

Tôi chẳng cần phân tích đúng sai, chỉ cần một phép tính nhỏ là thấy các Trung tâm ngoại cảm thu được một lượng tiền như thế nào qua việc tìm Hài cốt Liệt sĩ: Ví dụ trung tâm "cậu Tuấn" Năm 2010 tìm được 1000 bộ hài cốt liệt sĩ (theo báo và đã được bộ LĐTBXH tặng bằng khen)
- Tiền thuê xe: lấy tiền thuê của gia đình tôi: 22.000.000 đồng không kể tiền xăng từ ND-BT-ND, trừ khấu hao xe, lãi suất ngân hàng khi mua xe, tiền công lái xe. Ít nhất lãi 12.000.000đ/1 bộ HCLS . Năm 2010 thu lãi từ tiền thuê xe là 12.000.000.000 đồng (12.000.000 đ x 1000 bộ HCLS)
- Tiền lễ, tiền cảm ơn: Bình quân 1.000.000 đ/1 bộ HCLS thu về 1.000.000.000 đồng (1.000.000 x 1000 1 bộ HCLS)
- Tiền lãi từ việc bán vàng mã, quần áo giấy: Bình quân chi 2.000.000 đ (Gia đình tôi chi 6 triệu đồng) lãi 50% Trung tâm thu lãi 1.000.000.000 đồng
Tổng cộng, năm 2010 trung tâm lãi ròng khoảng 14 tỷ đồng sau khi trừ các khoản chi phi.

Trước những thông tin trên, Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn đã viết:

Lê Trung Tuấn chính vì sự mang tiếng này mà tôi đã phải dừng lại, tôi trực tiếp làm và ko xe cộ để lương tâm tôi ko cắn rứt, ko con nhang đệ tử lợi dụng để mang tiếng xấu cho mình, bạn nói đúng riêng điều này tôi đã nhận ra sai nên đa ngay lập tức dừng lại ko cho thuê xe. Với riêng cá nhân tôi, tôi ko muốn mình mang tội với ls, còn chuyện bạn nói về vấn đề khác bạn nên uốn lưỡi trước khi nói nhé.

8 giờ trước thông qua di độngTại sao Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn tự nhiên trở nên "ngoan" và "dễ thương" thế nhỉ? Ngay lập tức, tôi đã phải khen anh Tuấn:

Hương Lan Lê Hoan hô anh Lê Trung Tuấn!
Phải chăng tại thời điểm đó, Nhà ngoại cảm Lê Trung Tuấn đã biết thông tin về bản "Danh sách đen"

Nguồn: Google.tienlang
Lê Hương Lan

7 nhận xét

13:26 30 tháng 10, 2013 Reply

sẽ còn nhiều hơn nữa những kẻ lừa đảo, dối trá tự nhận mình là những nhà ngoại cảm, những nhà tâm linh kiếm những động tiền bằng cách lừa gạt người khác, kinh doanh ngay trên hài cốt của liệt sĩ- những người đã hị sinh thân mình để bảo vệ Tổ quốc! còn trường hợp của Lê Trung Tuấn, còn chưa biết mọi chuyện thế nào, vì vậy chúng ta cứ chờ đợi cho tới khi có những kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng có thẩm quyền! mọi người cứ yên tâm rằng những kẻ dối trá, lừa lọc rồi sẽ phải nhận những hậu quả thích đáng thôi!

10:37 31 tháng 10, 2013 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
10:54 31 tháng 10, 2013 Reply

Hiện nay còn quá nhiều vấn đề liên quan đến các nhà ngoại cảm mà chúng ta chưa có được cách xử lý thích đáng. Vụ việc Nguyễn Thanh Thúy đã đánh lên hồi chuông cảnh tỉnh cho những người nhẹ dạ, cả tin. Hy vọng thời gian tới những thân nhân liệt sĩ sẽ có cái nhìn khách quan hơn trong việc dùng phương pháp tâm linh để tìm người thân của mình. Còn vụ Lê Trung Tuấn, ắt rằng pháp luật sẽ đưa đến một câu trả lời hài lòng với mọng người bởi những kẻ lừa đảo, dối trá ắt sẽ bị pháp luật tìm ra và trừng trị.

11:08 31 tháng 10, 2013 Reply

Thiết nghĩ để không bị lôi vào vòng lừa đảo của bọn thiếu đạo đức này mỗi người cần trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có thể ý thức sâu sắc hơn về vấn đề này. Còn những kẻ có các hành vi lừa đảo hẳn sẽ bị pháp luật nghiêm minh trừng trị.

11:44 31 tháng 10, 2013 Reply

Thế giới tâm linh là một thế giới rất huyền bí, thiêng liêng. Vậy mà có nhiều kẻ có thể lợi dụng điều đó để kiếm tiền được thật là quá vô đạo đức. Thiết nghĩ danh sách đen những nhà ngoại cảm lởm này cần được công khai rộng rãi để tất cả mọi người cùng biết đến.

12:40 31 tháng 10, 2013 Reply

Tôi nghĩ rằng nếu "nhà ngoại cảm" Lê Trung Tuấn đã muốn kiện tôi thì hãy cứ làm trước khi quá muộn. Tôi đã không lên tiếng về vấn đề này thì không có nghĩa là tôi không hề quan tâm tới những gì đã và đang diễn ra đối với các gia đình liệt sỹ, mà chỉ là tôi nghĩ là tất cả chúng ta, ai cũng có cái sai, và khi biết là sai thì ai cũng sẽ sửa, đặc biệt trong vấn đề tâm linh!(thế giới Tâm Linh không đơn giản như một số người vẫn tưởng – vải màn không che được mắt Thánh) Tôi chưa từng có ý hạ bệ các “nhà ngoại cảm” như một số người vẫn tưởng, mà chẳng qua tôi đã chỉ có nói ra những điều mà tôi khẳng định là đúng về vấn đề tâm linh để cho chính Bản năng của tôi được thanh thản.
Bản thân tôi không những không phải là không duy tâm, mà ngược lại tôi lại sống rất duy tâm, bởi tôi là một người nghiên cứu về Thần học. Tôi rất tin về những sức mạnh vô cùng huyền diệu này, chỉ có điều đức tin của rất khác.
Tôi sẵn sàng theo vụ kiện của “nhà ngoại cảm” Lê Trung Tuấn nếu anh Tuấn muốn kiện. Chúng tôi (tôi và một số nhà báo có mặt hôm đấy) sẵn sàng đưa các cuộn băng ghi âm đã ghi lại toàn bộ cuộc nói chuyện giữa tôi với anh Tuấn sang Bộ Công An để phân tích và làm bằng chứng trước toà, và trong quá trình theo kiện mọi người sẽ giật mình bởi đề xuất kiểm chứng khả năng ngoại cảm đơn giản và sẽ mang lại kết quả chính xác tuyệt đối của tôi. Tôi sợ nhất kể từ lúc ấy những gia đình đã tìm mộ bằng phương pháp này lại lại phải chờ nhiều năm (nếu họ còn có cơ hội chờ được) để gặp và nhờ tôi giải giúp họ hiệu ứng Nocebo – Hiệu ứng “Đen” đã bắt đầu phát huy sức mạnh và nó sẽ tác động, gây áp lực, hoành hành không chỉ trong tinh thần mà còn ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống của họ.
Tôi không muốn tham gia vào đề tài mà mọi người đang tranh luận này, vì theo tôi thì mỗi người đều có trách nhiệm với việc làm của chính mình, và bất cứ việc gì nếu bình tĩnh thì đều có phương pháp giải quyết và nếu những việc làm mà người ta đã nghiêm túc nhận ra sai thì đều có phương pháp để sửa chữa, khắc phục. Nhưng nếu đúng là “nhà ngoại cảm” Lê Trung Tuấn muốn đưa tôi vào cuộc để kiện tụng và giải mã về vấn đề này thì tôi sẵn sàng đón nhận!
Chuyên gia Tâm lý và thôi miên trị liệu:
Nguyễn Mạnh Quân.

Nặc danh
08:57 12 tháng 2, 2014 Reply

Anh Tuấn nhận mình có "con nhang, đệ tử"! Như thế thì anh ấ()y là "chủ nhang" và nhà anh Lê Trung Tuấn là nhà chùa, chúng ta rủ anh em họ hàng đến "làm công quả (giup việc chùa) vài tháng, ăn ngủ nghỉ ở lại đó cho "thanh tịnh" mới được!!! Đấy là quan niệm hàng ngàn năm nay rồi, các bác các cô biết ai tàn tật không nơi nương tựa, người già neo đơn... v.v !!!!! đến nhà chùa "Lê Trung Tuấn nương nhờ nhé!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!