15/10/2013

GÓP TIỀN CHO LÊ QUỐC QUÂN ĐỂ LÀM GÌ?

Tác giả: Unknown viết lúc 15/10/2013 | 15.10.13

Cuteo@

Tôi có một người bạn vừa gửi cho những tư liệu chứng minh cho những gì mà thiên hạ đồn đoán lâu nay về Lê Quôc Quân. Xin được sẻ chia cùng bạn đọc và những giáo dân đã bỏ công Hiệp thông cầu nguyện cho hắn.

Những gì mà tôi nhận được đã làm thay đổi toàn bộ suy nghĩ về Quân. Hóa ra, Lê Quốc Quân không chỉ là một thằng ăn cắp tiền thuế của nhân dân đóng góp, mà còn ăn cắp ngay cả những đồng tiền mà anh em hải ngoại gửi về cho Quân làm zân chủ. Cũng tương tự như thế, những đồng tiền mà giáo dân đóng góp cho cái gọi là cố vấn pháp lý cho giáo xứ Thái Hà cũng bị vợ chồng hắn sử dụng vào mục đích buôn bán kiếm lời.

Quân thành lập Công ty TNHH Giải pháp Việt Nam, và tự phong cho mình làm Giám đốc. Là cơ quan hoạt động vì mục đích kinh tế, nhưng công việc chính là nhận và hợp lý hóa các khoản tiền nhận được từ những nguồn khác nhau. Theo khai báo của đối tượng Phạm Thị Phương, kế toán công ty thì số tiền Quân nhận từ các nguồn khác nhau thông qua hoạt động kinh doanh này lên tới 13, 318 tỷ đồng. Để sử dụng trót lọt số tiền trên, Quân đã sử dụng nhiều thủ đoạn gian dối nhằm trốn thuế thu nhập doanh nghiệp, từ việc ký kết các hợp đồng giả mạo đến làm khống hóa đơn GTGT… Hành vi này đáng bị xã hội lên án và 30 tháng tù giam là hình phạt dành cho những hành vi coi thường pháp luật đó của Lê Quốc Quân. Tuy nhiên, những hành vi gian dối nhập nhèm trong sử dụng tiền của giáo dân đóng góp đã chứ bị lên án.

Ai cũng biết công ty của Quân chỉ là công ty xếp hạng tài chính, và ở Việt Nam không có bất kỳ một công ty nào thuê hay ký hợp đồng với công ty của anh ta. Những hợp đồng mà anh ta ký kết đều có nguồn gốc từ nước ngoài và chủ yếu là chuyển tiền (nói thẳng là rửa tiền). Như vậy, về tài chính Lê Quốc Quân không thể có khoản tiền lớn để mua bất động sản, ô tô và nhiều tài sản có giá trị khác.

Về hoạt động zân chủ, Quân không khác với Cù Huy Hà Vũ, và càng không khác gì so với Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) nếu không muốn nói là kém nổi bật hơn hai gã kia. Nhưng tại sao lại có thể sở hữu một khối tài sản khổng lồ đến thế trong khi 2 gã kia thì không có gì? Câu trả lời không khó. Nguồn gốc của khối tài sản đó đều từ nguồn hải ngoại rót về cho Quân làm zân chủ, nguồn khác là từ sự đóng góp của giáo dân trên danh nghĩa cố vấn pháp lý để đòi đất.

Tính cho đến thời điểm này, Lê Quốc Quân sở hữu 4 cuốn sổ đỏ có giá nhiều chục tỉ đồng. Có người đùa cợt mà nói rằng, làm zân chủ như Quân thì ai chả muốn làm?

Thiết nghĩ, đối với những ai đang ủng hộ hay hiệp thông cho Lê Quốc Quân, dẫn chứng đến như thế đã là rõ ràng, nên chấm dứt việc lừa dối nhau ở đây. Không ai đi hiệp thông cho một thằng ăn cắp và móc túi của người đồng giáo, không cần phải khóc than, la hét, kêu gào thêm nữa! Tôi tin rằng Lê Quốc Quân không thể chúng minh được nguồn gốc khối tàn sản khổng lồ này.

Nghịch lý là, những giáo dân đói khổ vì sao lại cứ phải đi hiệp thông, cầu nguyện và tụ tập gào thét cho một thằng giàu nứt đố đổ vách như Lê Quốc Quân? Vì sao lại phải dầm mưa rãi nắng cho một thằng móc túi của chính mình?

Tôi bắt đầu đặt dấu hỏi về khả năng hoạt động của Lê Quốc Quân và khả năng thu nhập của anh ta so với năng lực kinh doanh của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Giải pháp Việt Nam. Một điều đáng chú ý là những hoạt động zân chủ của anh ta đều không có hiệu quả nào, và một chi tiết đơn giản là qua cục thuế Hà Nội, công ty của anh ta không hề có một hợp đồng nào với bất kỳ một công ty hay cá nhân nào trong nước. Vậy thì Lê Quốc Quân lấy gì để mua một loạt nhà mặt phố, mua xe hơi đắt tiền cho mình và cho vợ? Ấy là chưa kể đến những tài sản mà Quân ủy nhiệm cho Lê Đình Quản mua bán và cất giữ. Các bạn không nên có cái nhìn khắt khe của một kẻ thóc mách, điều này là hoàn toàn bình thường, ai cũng có quyền đặt câu hỏi khi cảm thấy một người nào đó có bất minh về kinh tế.

Các bạn nhìn thẳng vào sự thật dù có phũ phàng đến thế nào đi chăng nữa. Sự thật ở đây là Lê Quốc Quân đã sử dụng những đồng tiền của anh em hải ngoại và của giáo dân vào mục đích cá nhân của anh ta. Sự thật là những người ủng hộ hiệp thông cho Lê Quốc Quân đã thua vì nhìn nhầm người, vì đã trao gửi niềm tin cùng tiền bạc cho một kẻ lừa đảo. Vậy thì có nên vơ bèo bọt tép để cứu chuộc lòng tin?

Cách duy nhất chứng tỏ các bạn thông minh là với những tư liệu này, hãy phân tích, nghiên cứu đi, hãy tư duy đi để hiểu rõ vì sao từ bỏ Lê Quốc Quân là điều nên làm.

Cũng cần nói thêm với các bạn giáo dân, đừng có để Hiệp thông của các bạn trở thành trò đùa hay lá bùa hộ mệnh của Lê Quốc Quân. Bởi lẽ, dù là giáo dân hay không anh ta cũng cần có cái gọi là liêm sỉ hay đạo đức.

Những hình ảnh sau đây là những bằng cớ sự bất minh trong thu nhập của vợ chồng Lê Quốc Quân. Lưu ý là đây mới chỉ là đất chứ chưa phải là các loại nhà mặt phố, xe ô tô loại đắt tiền và các tài khoản gửi ngân hàng trong nước và nước ngoài. Tre làng sẽ cung cấp dần dần cho các bạn. 

1. Đất 

2. Đất

3. Đất:

4. ĐấtXem xong, các bạn có muốn đóng góp vốn cho Lê Quốc Quân làm zân chủ nữa không?

(Còn nữa)
Từ: trelangblog

14 nhận xét

00:06 16 tháng 10, 2013 Reply

Tên thối tha này thật đúng là đáng kinh tởm. Lâu nay đồng bọn kêu gào cho nó, giờ biết tin này liệu có hô nữa không nhỉ. Làm phản động, ăn cắp tiền của đất nước, rồi ăn cắp cả tiền của đồng bọn mà không ai hay biết gì. Ủng hộ nữa đi, kêu gào nữa đi. Ê mặt chưa? nhục nhã chưa? đi nuôi một thằng ăn cháo đá bát làm gì không biết.

06:08 16 tháng 10, 2013 Reply

Không chỉ là một tên trốn thuế của nhà nước mà còn tráo trợn ăn tiền của đồng bọn. Một tên bẩn thỉu. Hoàn toàn vụ lợi vào bản thân, tưởng rằng hắn chống phá nhà nước để đi theo một đường lối chính trị nào đấy, nhưng hóa ra tất cả chỉ là phương tiện để hắn kiếm tiền, Thật bỉ ổi, giờ thì không chỉ có nhân dân Việt Nam chửi rủa nó, mà cả đồng bọn, bọn đang tìm cách chống phá nhà nước cũng đang chửi rủa nó đây.

09:11 16 tháng 10, 2013 Reply

Lũ súc vật thì ăn thịt nhau là bình thường!

09:11 16 tháng 10, 2013 Reply

Lũ súc vật thì ăn thịt nhau là bình thường!

09:14 16 tháng 10, 2013 Reply

Anh Quân này ngoài việc hoạt động chống phá nhà nước, nhận tiền từ hải ngoại lại còn kiêm luôn cả trò lừa người khác, trốn thuế kiếm tiền cho riêng bản thân. "Thân bất do kỷ" thì không nói làm gì nhưng mà anh này lại có lòng tham vô đáy, muốn chuộc lợi nên bây giờ bị bắt thì lại cầu cứu tổ chức rận khác. Hay thật, mấy anh rận khác cũng chỉ vì nhận lệnh từ ngoại bang mới tung tin bảo vệ Quân thôi chứ cái ngữ hắn thì đến cả người cùng hội cũng ghét chứ đừng nói đến người ngoài, tính tình nhỏ nhen, tham lam đến thế là cùng.

13:44 16 tháng 10, 2013 Reply

Là một luật sư đây, hiểu rõ pháp luật nhưng Lê Quốc Quân lại đi trốn thuế. Một kẻ sông dựa vào những đồng tiến nhơ bẩn do hành vi chiếm đoạt trái pháp luật nhưng lại được những con rận tung hô, ca ngợi, một số page như Thanh niên công giáo "hiệp thông...". Lạ thật.

14:25 16 tháng 10, 2013 Reply

Dân chủ ư, một vị luật sư, mà luật sư là phải rất am hiểu pháp luật chứ nhỉ, mậy mà vẫn cố tình vi phạm pháp luật, từ đó đã đủ để cho ta thấy tên này không có phải người tốt rồi, lại còn bày đặt ta là dân chủ nữa chứ, thật đáng khinh bỉ. Nó ăn cả tiền của bọn Rận. Biết được chuyện này chắc chúng sẽ giết hắn mất.

18:12 17 tháng 10, 2013 Reply

Quân trốn thuế được đi học tiến sĩ ở bên mĩ vậy mà nhìn nó về làm gì cho đất nước xem. Trốn thuế phải chăng bên đấy người Mỹ dạy hắn phải làm như vậy khi trở về nước. có tài mà không có đức là kẻ phá hoại bác Hồ nói không sai mà. Hắn giàu vì ăn tiền của bọn rân chủ , có ngày chúng giết cho mà xem.

20:20 17 tháng 10, 2013 Reply

Lê Quốc Quân phạm tội trốn thuế đã bị pháp luật xử lí rồi cơ mà,rõ ràng hắn là tên hại dân hại nước vậy mà hắn ta còn được nhận cái giải nhân quyền gì đó nữa chứ.Đúng là không thể tin được.Thiết nghĩ cái bọn mạng lưới nhân quyền Việt Nam chắc cũng một ruột với tên phản động Lê Quốc Quân,như vậy bọn này mới ra sức bảo vệ hắn ta thế.

20:46 17 tháng 10, 2013 Reply

Lê Quốc Quân đã có những hành vi vi phạm pháp luật nên bị trừng phạt theo quy định của pháp luật thì chúng ta không có gì phải bàn cãi ở đây cả, nhưng cái bài học mà chúng ta cần rút ra là thắt chặt công tác quản lý và sử dụng nhà đất cũng như làm rõ những nguồn tiền không rõ ràng, những công ty có tên nhưng hoạt động ngầm trái pháp luật để không có những vụ như Lê Quốc Quân xảy ra nữa

20:48 17 tháng 10, 2013 Reply

xời ơi đất với nhà nhiều thế này thì anh Quân ơi em muốn theo anh quá. Anh làm ơn chỉ em mối làm ăn chứ dạo này kinh tế khó khăn công ty em phá sản đến nơi rồi. Ăn rồi đi chửi thuê như anh mà có nhà có xe như anh em cũng muốn làm quá à. Nếu được thì anh giới thiệu cho em luôn mấy thằng em của em cũng rỗi hơi chẳng có việc gì làm ăn rồi đi chửi sướng mồm lại còn được tiền nữa sướng quá chắc nó làm nhiệt con nhà bà tình luôn. Mà em cũng mạo muội nhận xét tý anh ăn thì mà ăn tham quá, kiểu đéo gì mà trốn thuế bị công an bắt vào tù. Ra tù rồi có làm thì ăn in ít thôi anh nhé, nhớ giúp em nghe

20:50 17 tháng 10, 2013 Reply

Cái bọn này cứ lên tiếng đòi “dân chủ nhân quyền” nhưng thực chất đó là hành động mị dân, kích động nhân dân chống Đảng Nhà nước,chế độ ta. Mục tiêu đó của chúng là không hề thay đổi,nhưng phương thức, thủ đoạn và âm mưu thì biến hóa khôn lường và ngày càng tinh vi, xảo quyệt.Do vậy nhân dân VIệt Nam ta cần phải hết sức cảnh giác,không được nghe những luận điệu mà bọn chúng xuyên tạc.

20:52 17 tháng 10, 2013 Reply

Thế nhưng nhiều con rận vẫn chưa hết cái ngu xuẩn của chúng, tất cả chúng nó đều làm trò rằng Quân là một nhà dân chủ, một người yêu nước này nọ. Hắn yêu nước lắm đấy, hắn có mà yêu cái thân hắn và yêu nhà yêu xe hắn thì có chứ yêu gì nước. Hắn đã đi táp đít vĩ nhân, xúc xiểm dân tộc và chửi bới không kể cái gì thì làm sao có chuyện có thể yêu nước nữa. Hắn đã ăn chặn trắng trợn cả tiền cho phong trào dân chủ đấy. Thế mà vẫn lắm kẻ ngu ngốc hết chỗ nói.

20:58 17 tháng 10, 2013 Reply

Tôi có cảm giác, Lê Quốc Quân chính là một minh họa rõ nét nhất, tiêu biểu nhất cho câu tục ngữ: "VỪA ĂN CƯỚP, VỪA LA LÀNG". Vợ chồng hắn không những có những hành vi lừa đảo mà còn có thể đưa ra những lời lẽ xúc phạm dân tộc. Đó là một hành vi khiền tầng tầng lớp lớp nhân dân yêu nước Việt Nam ta khinh rẻ. Một tên bán nước cầu danh, không hơn không kém!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!