23/10/2013

HAI CÁI VÚ VÀ NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ NGUYỄN TƯỜNG THỤY

Tác giả: Unknown viết lúc 23/10/2013 | 23.10.13

Kính Chiếu Yêu
                                                     Đường xa nghĩ nỗi sau này mà kinh

Đấy là cái vú của Phương Uyên và cái vú của Trần Thị Nga. Cả hai cái vú ấy đều được Thụy đưa lên blog của mình với những lời bình rất trơ trẻn. Cái vú của Phương Uyên thì được mô tả trong vụ Phương Uyên cố tình vi phạm lệnh quản chế của tòa án, tự tiện ra Hà Nội tụ tập tại nhà Tường Thụy để bàn mưu tính kế bôi xấu chính quyền. Khi bị phát hiện, bị tống khứ về quê, lúc ra sân bay Uyên đã cố trì lại lu loa ở cữa ra vào để đám Thụy quay clip, chụp ảnh rồi đưa lên mạng tường thuật rằng công an đã bóp vú Uyên!!!.

Còn bây giờ (hôm 22/10) là cái vú của Trần Thị Nga, người đàn bà chuyên bế hai đứa con đi cùng đám biểu tình. Có lần đã bị vạch mặt trong cái trò nằm vạ ở vĩa hè chụp ảnh để tố công an đuổi ra khỏi nhà trọ. Lâu nay chắc hết tiền liền dở trò đêm đơn lên đồn công an thưa kiện, bố trí người quay clip rồi lu loa chửi bới, lăng mạ với mưu đồ chọc tức mấy chú cảnh sát trẻ hòng kiếm một cảnh bạo hành nhưng thất bại. Chẳng còn gì để lu loa Thụy trơ trẻn tải lên cái clip chửi bới trong đêm tối của Nga rồi chú thích rằng công an cắn vú Nga!!!

Tớ cố soi hai cía tư liệu mà Thụy trưng ra xem có chỗ nào tương tự thế không nhưng chịu. Hay mắt tớ kém nhờ bà con xem hộ, nó đây:

Vậy đấy, nhưng nhà dân chủ Tường Thụy vẫn nắn nót trưng ra trên blog của mình, say sưa bình luận về hai cái vú, một cái non thì bị bóp, một cái già bị cắn. Ai bóp, ai cắn: công an!!!. Theo tớ, cái vú non rất ngu xuẩn khi bất tuân luật pháp trong thời gian thi hành án treo và quản chế. Vài lần như vậy, cả thế giới sẽ bỏ phiếu cho vú non vào tù thôi. Cái xứ phương Tây ấy, chúng chả hiểu được cái cách cư xử "vô luật học" của vú non mà kêu hộ đâu.

Còn cái vú già, hồ sơ về vú cùng với những hành vi bất hảo, trơ tráo đã làm những người tử tế xa lánh vú như con hủi rồi, chắc vú cũng cảm nhận được ngay từ nơi sinh sống hàng ngày. Chỉ còn đám dân chủ lưu manh, bị ám thị tình dục như Thụy đang phất cái quần lót của các vú làm cờ nghĩa thôi. Cái trò chửi đểu, rạch mặt ăn vạ của vú chốn công quyền để quay clip nó xưa như trái đất rồi, chẳng ai dại mà mắc bẫy đâu. Càng quay, càng đưa lên mạng thì đó là cách, nói như ông giáo sư nọ, chẳng có cách nào tự làm xấu mình bằng cách này.

Xem ra các gương mặt đại diện cho giới tự xưng đấu tranh dân chủ đã đến kì mạt vận rồi. Một Bích Hằng máu me chợ búa, nhảy chồm chồm như bị xát củ ráy, bất kể xuất hiện ở đâu cũng phải có vài tăng chửi. Một Xuân Diện suốt ngày ám ảnh dân oan suốt ngày đi dàn dựng mấy vụ đòi đất ngay cả sau khi nhận tiền đền bù rồi trở mặt. Một Anh Hùng tâm thần phân liệt lúc nào cũng tự sướng rằng công an bắt cóc, hãm hiếp vợ mình. Một Dũng NoU dụ dỗ giao cấu với trẻ em. Một Nguyễn Hoàng Vy không chồng mà có con, thi thoảng tự rạch mặt ăn vạ trước đồn công an rồi về báo công với cha xứ. Một Huỳnh Ngọc Chênh chỉ mong bố chết sớm kẻo sống thêm ngày nào là làm khổ con ngày đó. Một Lê Hiếu Đằng tự lấy súng lục bắn vào 40 năm tuổi đảng của mình rồi la lên "tớ chiêu hồi" để hy vọng. Một Lê Quốc Quân láu cá phất cờ dân chủ để lấy tiền tài trợ mua bất động sản để dành. Ở dưới cờ của các vị ấy chắc những người còn chút hiểu biết cũng cảm thấy xấu hổ, cảm thấy dân chúng sẽ xa lánh. Vậy nên có vị đã tuyên bố nên tránh xa chúng ra thì mới có liêm sĩ. Khổ nổi không lánh được, tụi ấy cứ ngửi thấy tụ tập là kéo đến, là xông lên tiên phong chửi bới, là rạch mặt ăn vạ, là cởi quần áo.

Viết đến đây tớ cảm thấy chán ngán, không hiểu tại sao một số vị có học đáng kính cũng chen chúc trong đám hổ lốn này. Nản.

14 nhận xét

21:22 23 tháng 10, 2013 Reply

Quá buồn cho những kẻ đánh mất đi một thứ quan trong nhất của mỗi người con Việt Nam đó chính là: tự trọng. Cái kiểu vừa ăn cướp, vừa la làng xưa nay đã gặp nhiều nhưng sống dưới bầu trời xã hội chủ nghĩa mà buông những lời chửi chính quyền, chửi đảng thì thật ngu xuấn. Bao đời nay, ông bà chúng, bổ mẹ chúng rồi cả chúng nữa đều sống dưới ngọn cờ Đảng cộng sản vậy mà chúng không những không ý thức được điều đó mà ngược lại còn làm những điều sai trái. Thật đáng buồn! :(

y
21:24 23 tháng 10, 2013 Reply

Có mấy người dân thôi sao mà đông Công an thế nhỉ ? Chửi là đáng đời

lê thu Hà
07:35 24 tháng 10, 2013 Reply

Bạn có thể xếp tôi vào thành phần thiểu số những cá nhân hậm hực, bất mãn với chế độ, và bạn có thể dè bỉu khi bảo rằng tôi đang lầm đường lạc lối, nhưng bạn hãy chờ đi nhé, cho dù hiện nay, công cuộc đấu tranh này còn đối mặt với nhiều gian nan, trở ngại nhưng một ngày nào đó, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy con đường tôi đang đi hoàn toàn đúng. Hãy nhìn xuyên suốt lịch sử, bạn sẽ thấy một điều rõ ràng, tất cả mọi cuộc đấu tranh chính nghĩa đều bắt đầu từ thiểu số!

09:06 24 tháng 10, 2013 Reply

Thiểu số này sẽ làm được gì? Việt Nam đánh đuổi Pháp, Mỹ bằng thiểu số hay cả dân tộc?

10:19 24 tháng 10, 2013 Reply

Kính chiếu yêu viết quá đã.
Còn cái clip này rõ ràng có dàn dựng, không phải ngẫu nhiên.

Phải chăng lê thu hà là con mụ tục tĩu kia được "tổ chức" của Thụy giao cho nhiệm vụ đóng vai vi phạm luật giao thông lúc đêm tối để chúng quay phim rồi chửi vô lối. Quá đê tiện.

"Đấu tranh" kiểu này bảo sao người dân không coi thường, khinh bỉ như có rác, lại còn cao giọng "chính nghĩa".

16:43 24 tháng 10, 2013 Reply

Mấy đứa "dân chủ" này lưu manh, hạ đẳng thật, bày đủ trò để tâng công bọn hải ngoại.

21:02 24 tháng 10, 2013 Reply

Vãi cái bọn hạ đẳng này quá đi mất. Tất cả một lũ chỉ chơi bời và kiếm tiền chứ có cái lý tưởng mẹ gì đâu. Một lũ suốt ngày la liếm vật vạ, thật là nhục hết chỗ nói. Theo như tác giả nói là một đám hổ lốn. Chuyện Phương Uyên thì xưa rồi, bây giờ hết danh tiếng nên đưa cả xôi thịt ra để hành nghề đây mà. Còn cái loại gái sề kia thì chẳng ăn thua gì đâu để mà lừa bịp thiên hạ. Thiên hạ chẳng ai tin nữa đâu. Một con mụ luôn đưa con đi ăn vạ, thật là hài không tả nổi, ai cắn vú loại đó chứ.

21:15 24 tháng 10, 2013 Reply

Hay. tác giả đã phân tích rất hay. Tại sao lại có một lũ ngu như thế chứ. Bè lũ chúng nó định làm trò như vậy đến bao giờ nữa đây. Cái thằng cha Nguyễn Tường Thụy đúng là một nhà dâm chủ hàng đầu,suốt ngày mông với vếu. Chỉ được cái vú viếc thôi. Biết đâu thằng cha này đã lợi dụng cả em Uyên ngây thơ nhà ta cũng nên. Nói chung giới dân chủ chẳng biết được thế nào cả đâu. Thằng nào cũng tham tàn nhưng suốt ngày rao giảng đạo đức. Tất cả chỉ là đạo đức giả. Chẳng ai thèm bóp Uyên và cũng chẳng có ma nào cắn vú Nga cả.

Thương lê thị Huyền
15:55 25 tháng 10, 2013 Reply

Nếu thực sự muốn xử những kẻ Dân Chủ "lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước", đảng ta chỉ cần hỏi các đồng chí TBT và CTN. Họ sẽ chỉ cho "hàng đàn sâu" lúc nhúc đã, đang và sẽ "xâm phạm lợi ích nhà nước", làm mất đi hàng chục tỉ USD tiền thuế người dân đóng góp. và " Ăn của dân không chừa thứ gì..." Chỉ trừ có CỨT thôi các đồng chí dư luận viên kính mến

14:57 28 tháng 10, 2013 Reply

Mấy nhà rận chủ nhà ta hay thật đấy, hết tự đánh vào mình rồi vu khống cho công anh đánh, giờ lại đến cả tự lột quấn áo tự sướng xong chụp ảnh vu cho công an cưỡng hiếp. Khó hiểu thật đấy, công an họ bảo vệ trật tự an toàn xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia chứ đâu có rỗi hơi làm ba cái chuyện đấy. Làm thế có mà họ mất uy tín với nhân dân à, ngu gì mà làm. Lấy cớ nói xấu họ thì cũng nên tìm lý do cho hợp lý chứ

15:20 28 tháng 10, 2013 Reply

"Viết đến đây tớ cảm thấy chán ngán, không hiểu tại sao một số vị có học đáng kính cũng chen chúc trong đám hổ lốn này. Nản.". Có gì mà khó hiểu, công việc của các nhà rận chủ nhà ta có gì đâu, cứ thấy ở đâu có việc gì là chạy đến xuyên tạc, bù lu bù loa lên, rồi chụp ảnh khoe thân xong nói là bị cưỡng hiếp hay tự đánh mình rồi vu khống là bị đánh đập... Đấy, công việc quanh đi quẩn lại chỉ có thể nhưng mà lương thì cao ngất ngưởng, ngay như Hải điếu cày vào tù rồi mà vẫn có thể nhân được 5000 đô từ việc tuyệ thực đấy, thế thì những việc vu khống kia phải nhận được nhiều hơn thế ấy chứ

he
02:25 29 tháng 10, 2013 Reply

blog của Nguyễn Tường Thụy thực sự là một blog của tên phản động. hắn thường tung hô, khen thưởng những kẻ đang chống phá đất nước. Hắn thường xuyên xuyên tạc, bóp méo sự thật, tuyên truyền những điều nhằm chống lại chế độ. tất cả hợp chủng ô uế được Nguyễn Tường thụy đưa lên một tầm cao mới. Hắn đang kiếm tiền bằng cách tôn vinh những kẻ chống phá nhà nước, bằng cách bôi xấu chế độ này.

Bần Nông
12:44 20 tháng 11, 2013 Reply

Tác giả viết rất đúng, không ai tin tụi rận chủ đâu. Đất nươc này còn nghèo mà vẫn phải nuôi lũ chấy thức rận chủ
lông mu, con Uyên đánh đĩ với bọn nhân sĩ thối mồm thì khổ cho dân mình quáDân
12:57 20 tháng 11, 2013 Reply

Hèn hạ bẩn thỉu là bản chất của thằng Thuỵ , chính tụi nó làm trò đồi bại với
con Uyên rồi đổ cho lưu manh, CA

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!