08/10/2013

KẺ GIẤU MẶT LẠI BẮN TÊN ĐỘC ÔNG PHẠM QUANG NGHỊ

Tác giả: Unknown viết lúc 08/10/2013 | 8.10.13

Kính Chiếu Yêu

Bấy lâu nay, trang Dân Làm Báo gần như chìm nghỉm vì hai tử huyệt. 

Một là, cái giọng lưỡi xúc xiểm, mạ lị tất tần tật các vị tiền bối, lãnh tụ của Việt Nam từ thế hệ đầu đến thế hệ cuối đang cầm quyền. Chúng lăng mạ chẳng chừa một ai kể cả những con người mà nhân dân Việt Nam phong thánh, thờ tự khắp nơi như Hồ Chí Minh. Nếu ai đó vào Dân Làm Báo đọc một bài loại này với những quái thai bình luận viên của chúng phụ họa thì dù là người nhu mì nhất cũng chỉ muốn tát cho chúng mấy cái. Vậy nên người ta dị ứng rồi ghét bỏ.

Thứ hai, cái cách gắp lửa bỏ tay người khi dựng chuyện, bôi xấu để kích động thù hận, chia rẽ nội bộ một cách trơ tráo với những tiểu xảo mà đến đứa con nít lớp 3 cũng phải phì cười. Đọc một bài, hai bài là người ta chán mà tẩy chay.

Vùng vẫy trong tuyệt vọng, la lối chửi bới om sòm theo cái kiểu đứng ngoài bờ rào chõ mõm vào (vì sợ người ta đánh), nhưng cũng chẳng ai để ý, quanh đi quẩn lại vẫn mấy đứa cờ vàng sủa vọng như chó cắn ma càng làm người ta điên tiết. Chắc cũng nhận ra con đường tuyệt vọng nên gần đây chúng cố giãy dụa bằng cách chiêu mộ lại bọn ma cô từ trang TSNH đã tự khai tử.

Hôm qua, xuất hiện một bài viết mà với giọng lưỡi và nội dung tớ đã nhận ra ngay, vì rằng hắn đã bị tớ cho một búa chết lâm sàng trong bài “Tự vác đá ghè chân mình khi sử dụng lũ dốt nát” hồi tháng 5 khi hắn vụng về dựng chuyện vụ đánh nhau bằng tâm linh giữa ông Nghị (Phạm Quang Nghị) với ông Việt (Hồ Đức Việt) trong bài “Phạm Quang Nghị tiêu diệt Hồ Đức Việt trong trận chiến tâm linh tại đàn Xã Tắc” đăng trên TSNH. Mấy tháng không thấy mặt, nay lại thấy hắn xuất hiện trên Dân Làm Báo với bài “Chân dung ông Phạm Quang Nghị, ứng viên Tổng bí thư” vẫn với mớ ngôn từ, ý tứ  hổ lốn những thứ ngậm máu phun người từ mấy tháng trước nay mang ra dùng lại,  hắn tự phơi áo cho người xem lưng nhận ra cái tâm đen bất mãn vì lợi ích cá nhân. Lại vẫn chuyện “cuộc chiến tâm linh”, chuyện cất nhắc đề bạt cán bộ nghành giao thông Hà Nội, chuyện quản lí đô thị , cầu đường , chuyện bè phái “hoa thanh sắc”. đúng là một kẻ tâm thần kèm bệnh đao khi nói rằng chiêu tâm linh có thể đưa người ta vào đến Bộ Chính trị.

Dân chúng Hà Nội ai mà chã thấy nhãn tiền những đổi thay nhiều mặt, nhiều cung bậc trong nhiệm kì đầy khó khăn vừa qua của ông Nghị. Chỉ trong những chuyện mà kẻ dấu mặt kia dựng nên thì cũng đã thấy nó một trời một vực so với dăm ba năm trước đây rồi. Sao hắn không ra đường mà xuôi ngược trên những ngã đường mà mấy năm trước triền miên tắc nghẽn. Sao hắn không ra đường mà ngắm phố mới chất ngất nhà cao, siêu thị sáng bừng đèn màu. Sao hắn không nói gì đến việc ông bí thư thành ủy đến tận nơi những điểm nóng để lắng nghe dân nói, để giải quyết thấu đáo vấn đề như Đường Lâm, Quốc Oai. Sao hắn ngó lơ chuyện ông Nghị đã kiên quyết chỉ đạo xử vụ bến xe Mĩ Đình lấy lại trật tự cho giao thông thành phố. Viết đến đây tớ mới chợt nhớ ra, có lẽ hắn nằm trong nhóm lợi ích của cái đám mafia đang thao túng các bến bãi vận tải vừa bị ông Nghị cùng Sở giao thông dọn dẹp. Nghe nói, cứ một “nốt” cho xe khách về Mĩ Đình phải chung chi 200 triệu tiền làm luật. Tiền nuốt rồi, nay lại bị đuổi ra “của đau con xót” người ta đòi nên chửi vấy, đỗ lỗi. Rồi sẽ đến ngày người ta hỏi tội hắn.

Thế mới thấy rằng, cuộc chiến chống tiêu cực, tham nhũng còn gian khó biết nhường nào.

3 nhận xét

10:40 9 tháng 10, 2013 Reply

những cái trò lăng mạ như thế này giờ nó nham nhảm rồi , chúng làm việc cả ngày mà không biết mệt mỏi, công nhận chúng nó cũng có công ăn việc làm đấy, nhưng là những con người làm báo phản nước nhà, phục vụ cho nước ngoài, chỉ toàn nói linh tinh , những trang kiểu viết nói xấu người khác gây mất uy tin cần phải hack bỏ.

10:56 9 tháng 10, 2013 Reply


người Hà Nội ai mà chã thấy nhãn tiền những đổi thay nhiều mặt, nhiều cung bậc trong nhiệm kì đầy khó khăn vừa qua của ông Nghị. Chỉ trong những chuyện mà kẻ dấu mặt kia dựng nên thì cũng đã thấy nó một trời một vực so với dăm ba năm trước đây rồi. chỉ có những đứa trẻ con nít 3 tuổi mới tin được những trò mèo này , chúng chỉ dám mở mồm ném đá chứ không dám ló mặt .

Nặc danh
16:21 27 tháng 11, 2013 Reply

Phạm Quang Nghị là chính khách xuất sắc, đã lãnh đạo TP HN đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.
Tôi ủng hộ ông và kính trọng ông bằng tất cả tấm lòng của mình!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!