25/10/2013

"NHÀ NGOẠI CẢM" MI CÒN CHI ĐỂ NÓI

Tác giả: Unknown viết lúc 25/10/2013 | 25.10.13


Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc rồi đến các cán bộ bộ sậu của Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam (Ngân hàng người nghèo), lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước, Quảng Trị cũng trong đường dây tham nhũng, bòn rút tiền của của Nhà nước cho mục đích không thể tha thứ. Họ câu kết với những kẻ xã hội đen, đi tù về nay bỗng nhận là "nhà ngoại cảm", chi cho nhà ngoại cảm này 75 triệu đồng/1 bộ hài cốt liệt sĩ mà họ làm giả.. Số tiền 8 tỷ đồng chi cho "nhà ngoại cảm" đã là lớn nhưng cái mất lớn hơn là các vị lừa đảo, kinh doanh trên thân xác liệt sỹ. Các vị phỉ báng vong linh anh hùng liệt sĩ khi cố tình mang xương lợn xương trâu về nghĩa trang LS... 

Cảm ơn những anh lính ở Bộ Chỉ huy QS Tỉnh Quảng Trị đã cùng VTV phanh phui vụ này.

Tội ác này không thể tha thứ!

Nguồn: google.tienlang

76 nhận xét

00:10 26 tháng 10, 2013 Reply

Còn gì khốn nạn hơn cái hành động táng tận lương tâm của các người chứ,Không thể tưởng tượng nỗi tại sao lại có những kẻ mất hết nhân tính của con người đến như vậy chứ.Chúng nó dám làm giả hài cốt của những anh hùng liệt sĩ để chuộc lợi cá nhân một số tiền lớn như vậy.Nếu như các người còn chút lương tâm thì hãy ra nhận tội đi.hành động của các người sẽ phải trả giá đắt mà thôi.

08:30 26 tháng 10, 2013 Reply

vấn đề ngoại cảm thì không ai dám nói rằng đó là giả mạo hoàn toàn, nhưng chúng ta phải căn cứ vào những chứng cư khoa học, những gì thực tiến, và không nên mê tín quá mức, vì như thế có thể ảnh hưởng tới chúng ta mà co0n làm cho người chết không được an nghỉỉ
Với tôi, tôi hỉ tin những gì đang xẩy ra ở thực tiễn, không tin vào những gì là duy tâm, những gì không có thật mà do con người tưởng tượng ra

08:36 26 tháng 10, 2013 Reply

nhà nước và các ban nghành chức năng phải làm thế nào để xỏa bỏ nạn ngoại cảm lợi dụng như vậy chứ .nhưng người đa lợi dụng hài cốt liệt sy phải chịu tội trước pháp luật chứ không thể đẻ họ nhơn nhơ ngopài vong pháp luật đươc ,nhưng ngày qua báo chí nói nhiều lắm rùi mà chưa thấy các ban ngành chức năng sử lý nhưng con người ấy như thế nào cả

08:38 26 tháng 10, 2013 Reply

Thật đau xót khi đất nước đã có bao nhiêu người con đã ngã xuống vì nền độc lập để cho chúng ta có được như ngày hôm nay. Tổ Quốc đang từng ngày, từng giờ tìm di hài các anh đưa về với quê hương, gia đình. Vậy mà có những kẻ bất nhân đã đùa trên nỗi đau của dân tộc.”

08:40 26 tháng 10, 2013 Reply

Mình cũng là một người ở Quảng Trị mình cũng từng chứng kiến và nghe những vụ bốc mộ liệt sĩ. có những vụ thì bốc lên được một hào nhiều hài cốt còn xuơng nguyên vẹn , có những ngôi mộ bốc lên chỉ là những nấm đất đen và thậm chí là xuơng động vật nữa. có lần bốc lên tận 24 mộ liệt sĩ mà theo những người trong làng kể lại thì xưa kia đó chính là nơi người ta mổ trâu bò của hợp tác xã. Rõ ràng vậy nhưng những người thân không biết vì sao tin mù quáng để tin tưởng đó là hài cốt của người thân mình. Có lẻ sự mất mát quá lớn đã lấn át hết sự tin tường của mọi người.

08:41 26 tháng 10, 2013 Reply

đây là một hành đồng xúc phạm nặng nề đến các anh hùng liệt sĩ, những người đã hi sinh thân mình cho đất nước. Các cơ quan nên có những biện pháp trừng phạt đối với những kẻ có hành động như thế này

08:41 26 tháng 10, 2013 Reply

Mình thì nghĩ rằng cái j cũng có phần đúng, phần sai. Ngoại cảm ko biết có phải là 1 chuyên ngành khoa học hay ko. Nhưng khoa học còn có cai sai thì ko lẽ j ngoại cảm phải đúng 100%. Nhưng nếu nói Bà Phan Thị Bích Hằng là sai và lừa bịp thì ko thể đúng, vì trong một thời gian rất dài đã nói về Bà Hằng, và ko có chuyện hư vô mà tiếng tốt kéo dài đến vậy. Chưa kể đây lại chỉ là thông tin chưa phải đa chiều...chưa phải chứng kiến tận mắt....Tại sao ko đưa Bà Hằng ra để đối chất chứ? Để tất cả người dân có thể chứng kiến tận mắt. Nếu Bà Hằng thực sự có động cơ gian lận thì người ta cũng thấy rõ hơn.

08:43 26 tháng 10, 2013 Reply

theo tôi, đó có thể là sai sót hy hữu trong nghề nghiệp hoặc là một sự trùng lặp, tuy nhiên không thể phủ nhận kết quả của hàng ngàn hài cốt liệt sĩ do nhà ngoại cảm Phan Bích Hằng tìm ra đểu là mảnh sành sụn của động vật được.

08:43 26 tháng 10, 2013 Reply

Nhà mình cũng có 2 bác là liệt sỹ, cũng phải đi tìm mộ. Năm 96-97 nhà mình tìm được là xương cốt và răng, sọ đầy đủ, Vì răng hàm còn nguyên nên gia đình mình khẳng định đúng. Chứ ko phải mang về những nắm đất màu đen đen và tin là hài cốt. Nên các gia đình phải hết sức tỉnh táo..

08:44 26 tháng 10, 2013 Reply

Thật đau xót khi đất nước đã có bao nhiêu người con đã ngã xuống vì nền độc lập, để cho chúng ta có được như ngày hôm nay. Tổ Quốc đang từng ngày , từng giờ tìm các anh về với quê hương, gia đình. Vậy mà có những kẻ bất nhân đã đùa trên nỗi đau của dân tộc.

08:45 26 tháng 10, 2013 Reply

Chính xác là lừa đảo. Gần 100% xương, di vật hài cốt là sai, 2% trong đó là xương đột vật không phải là người. Đa số người dân có niềm tin mù quáng đều bị lừa, tiền mất mà thờ tổ mối, thờ xương động vật..... Tại Thanh Xuân, Hà Nội có hẳn một công ty chuyên lừa đảo đi tìm hài cốt liệt sỹ. Giá thì trên trời, khi đem về toàn bùn, đất... Chính quyền hầu như chưa bao giờ quan tâm đến việc lừa đảo này? Tại sao?

08:45 26 tháng 10, 2013 Reply

Vậy nếu Bà Phan Thị Bích Hằng xem đoạn phim này sẽ phản ứng và trình bày như thế nào cho những người tin tưởng về khả năng của Bà Hằng đã tìm ra hài cốt của các anh bộ đội đã chôn cất tử tế mà chưa giám định phân tích ADN của bộ khoa học ?

08:46 26 tháng 10, 2013 Reply

Đề nghj các cơ quan chức năng có hình thức xử lý nghiêm minh đối với các hành vi lừa đảo đặc biệt này. Phải xử thật nặng để răn đe các đối tượng khác có ý định lừa đảo thân nhân các gia đình liệt sỹ.

08:48 26 tháng 10, 2013 Reply

Theo tôi dùng ngoại cảm để xác định mộ trong lòng đất là việc làm hầu như khoa học không thể làm được, còn nhà ngoại cảm giỏi nhất cũng chỉ đúng không quá 70%, vậy 30% không đúng thì quy họ lừa đảo hay sao? Tôi thấy ở đây có vấn đề: 1) Phan Thị Bích Hằng vì công lao đóng góp cho đất nước vì tìm được gần mộ hàng ngàn liệt sĩ nên Nhà nước đã tặng bằng khen. Điều này là sao? 2) Sao không vạch mặt Phan Thị Bích Hằng vì đã tìm được mộ của một số nhà lãnh đạo tiền bối khác đã hy sinh. Tôi thấy thậm chí có gia đình liệt sĩ có người nhà làm trong Viện Pháp y bảo Việt Nam nhiều khi làm không chính xác nên họ còn gửi sang Hàn Quốc xét nghiệm thấy vẫn đúng.”

08:51 26 tháng 10, 2013 Reply

chắc giờ chả biết nói gì nữa đâu, toàn nói láo như thế, lùa bao nhiêu gia đình, để họ sung sướng khi tiimf được người thân và giờ lại đau khổ khi biết đó , cái mình đang thờ cúng không phải là người thân củ mình, thật buồn

09:05 26 tháng 10, 2013 Reply

Những kẻ dựa vào sự tin tưởng của người dân về hoạt động ngoại cảm thực sự là những hành vi thất đức không thể chấp nhận được ! Họ chấp nhận lừa lọc xương máu của những chiến sĩ hi sinh tấm thân mình ở lại nơi chiến trường lạnh lẽo ! Cần có hành vị xử phạt địch đáng , thậm chí là tử hình !

09:10 26 tháng 10, 2013 Reply

Lợi dụng sự tin tưởng tín nhiệm của thân nhân những người chiến sĩ , những con người được gọi là nhà ngoại cảm này đã vứt bỏ hết tính người chỉ vì mục đích vụ lợi kiếm tiền để phục vụ bản thân !
Cần có biện pháp ngăn chặn việc tìm mộ và quy tập một cách tràn lan và thiếu tính công khai như thế này !

09:10 26 tháng 10, 2013 Reply

việc vtv có hẳn những nhân chứng như thế đã làm mất uy tin của những người ngoại cảm, những người bao lâu nay làm nên nhưng tên tuổi bằng việc đi tìm xác người, đi tìm hài cót liệt sĩ, đem lai niềm vui, nỗi mong nhớ, đợi chờ cho các gia đình, học hang, chiến hữu.
bấy lâu này nhiều người nủa tin nủa ngờ thì bây giờ hoj đã chuyển sang ngờ hết. Những nhà ngoại cảm trước đây đã lấy bao nhiêu tiền của, lấy đi niềm tin của họ thì bây giờ sẽ nói gì, sẽ làm gì, nếu hành vi của mình là lừa bịp, dối trá

09:12 26 tháng 10, 2013 Reply

Nhà ngoại cảm thực sự thì chắc chắn không có lời nói và thái độ nhưng người đàn ông trong clip ! Nếu ông ấy là nhà ngoại cảm thực sự thì việc kiểm tra của các cơ quan chức năng có thẩm quyền ,chức trách làm là đúng ! Còn người đàn ông này lại có lời nói mang tính chất phản kháng và bất bình như vậy !

09:17 26 tháng 10, 2013 Reply

Nhà ngoại cảm bịp bợm lừa lọc đã xuất hiện trên các trang báo những ngày hôm nay !
Hành động báng bổ , coi thường sự hi sinh những người đã khuất của y đáng bị lên án mạnh mẽ , đây không chỉ là sự coi thường tới anh linh của chiến mà còn là các hành vi lừa đảo trắng trợn , tán tận lương tâm !

09:24 26 tháng 10, 2013 Reply

Thông tin này gây sửng sốt, bất ngờ đối với những người vẫn luôn tin tưởng vào khả năng đặc biệt của các nhà ngoại cảm. Câu hỏi đặt ra là: Vậy khả năng thực sự của các nhà ngoại cảm là như thế nào? Việc xác định hài cốt đúng hay sai, tỷ lệ phần trăm thành công là bao nhiêu? Có ai chịu trách nhiệm không?

09:51 26 tháng 10, 2013 Reply

Thật quá khốn nạn. Những kẻ vô đạo đức, đem cả chuyện đi tìm liệt sĩ để lừa gạt nhân dân lấy tiền. Còn chuyện gì chúng không dám làm. Chà đạp lên vong linh của các liệt sĩ. đem xương động vật đến chôn cùng các liệt sĩ. Quá kinh tởm, pháp luật hãy làm rõ vụ này, xử lý nghiêm ngặt những kẻ khốn nạn đó.

10:14 26 tháng 10, 2013 Reply

Lợi dụng cái chết của những người có công với đất nước, lợi dụng việc đền ơn đáp nghĩa để kinh doanh, lừa gạt, kiếm chác...Thật quá bỉ ổi. Không thể hiểu nổi lương tâm của chúng để ở đâu, nhà ngoại cảm là một chuyện, đây còn có sự móc nối với các cán bộ ngân hàng chính sách. Thật không tưởng tưởng nổi.

16:34 26 tháng 10, 2013 Reply

Khả năng ngoại cảm của cô Hằng không phải sinh ra là có ngay mà chỉ có từ khi sau khi từ cõi chết trở về, trong thời gian này cô ấy đã đem khả năng trời phú phục vụ đời, có nhiều tiếng thơm để lại. Nay thời gian trôi đi có thể khả năng ấy không còn nên đẫn đến sai sót chăng?

16:36 26 tháng 10, 2013 Reply

không thể vì thế mà cho rằng từ xưa tới nay cô ấy chuyên đi lừa nay mới bị vạch mặt.Không nhắc tới những công lao thành tích rất đáng nể phục trong việc tìm hài cốt liệt sĩ đã được mọi người công nhận. Tôi tin vào khả năng của các nhà ngoài cảm,còn trong vấn đề nào đó chuyện xác xuất sai cũng là bình thường.

16:38 26 tháng 10, 2013 Reply

tôi đã, đang, và sẽ không bao giờ ( chắc chắn là mãi mãi) tin vào những người được gọi là " nhà ngoại cảm", vì đó là những điều vô cùng nhảm nhí, không có một cơ sở khoa học nào cả. Tôi đã đọc sách báo và xem đĩa nói về Phan thị Bích Hằng chưa gặp chị lần nào những rất ngưỡng mộ chị,

16:40 26 tháng 10, 2013 Reply

Cá nhân tôi thấy thời gian để kiểm chứng còn dài mong mọi ngừơi hãy khoan ném đá ,chị tìm mộ liệt sỹ giúp mọi người kg phải vì tiền như mấy cậu mấy mợ ở bắc ninh đây chỉ là sự cố ,va chị cũng nên lên tiếng để độc giả rõ hơn ,tôi vẫn tin tưởng vào tài năng ngoại cảm của chị.

16:42 26 tháng 10, 2013 Reply

Nhân vô thập toàn mà các nhà ngoại cảm đã tìm thấy hàng ngàn mộ liệt sỹ vậy xác xuất nhầm lẫn chắc không tránh khỏi . Có nhiều việc trên cõi dương nhìn thấy sờ thấy mà còn nhầm lẫn chết người đó , chứ đừng nói cõi âm . Nói chung tôi thấy việc này cũng có thể thông cảm được mà

16:45 26 tháng 10, 2013 Reply

Tôi thì nghĩ cơ quan ngôn luận trước khi nói ra sự nhầm lẫn của bà Hằng thì phải nghĩ tói tư tưởng của hàng ngàn bà mẹ và gia đình các liệt sỹ đạc tìm thấy. không thể phủ nhận công lao của Phan Thị Bích Hằng vì những cống hiến trong tìm mộ liệt sĩ. Việc có những lần sai là hoàn toàn có thể.

16:47 26 tháng 10, 2013 Reply

Chính xác là thế cứ đem hài cốt liệt sĩ đi xét nghiệm ADN là xong? Không việc gì phải ban cãi ai lừa ai không! Còn kết luận VTV cũng thế, với 100% mẫu hài cốt là sai thì họ kết luận là lừa đảo cũng chẳng oan ức gì. Mình cũng chưa bao giờ tin vào những chuyện này, những chuyện tâm linh hay cô hồn chẳng qua chỉ giải quyết tâm lý thôi.

16:50 26 tháng 10, 2013 Reply

Nhiều khi tôi tự hỏi , khi trắng đen rõ ràng thì sự việc sẽ đi đến đâu ? Đã gọi là " Tâm linh " là thuộc phạm trù ý thức , nhưng tin ở cái " ảo " rồi tìm chân lý ở cái " ảo " thì nghe không ổn lắm ! trước khi nói ra sự nhầm lẫn của bà Hằng thì phải nghĩ tới tư tưởng của hàng ngàn bà mẹ và gia đình các liệt sỹ đạc tìm thấy

16:52 26 tháng 10, 2013 Reply

có người con đi tìm Mộ bố là Liệt sĩ ở Quảng trị , thông qua nhà Ngoại cảm. Anh làm đúng theo lời , nhưng về nhà cương quyết không để ai mở ra - Anh nói nhỏ với tôi : mình bằng cái Tâm ! đúng hay sai còn do Hồng phúc - mẹ và mọi người trong gia đình mãn nguyện là mình yên lòng ! Có những sự thật mà không làm mọi việc tốt lên thì có lẽ cũng không cần phải biết (?)

16:53 26 tháng 10, 2013 Reply

Tôi tin chị Hằng, chỉ đơn giản vậy thôi. Vấn đề tâm linh làm sao bàn cãi được. Tin và không tin là quyền con người, nhưng không nên hùa theo số đông vơ đũa cả nắm và vứt bỏ công lao của những nhà ngoại cảm chân chính. Đều bạn không tin chưa chắc đã đúng vì vậy nên im lặng và kiểm chứng.

16:55 26 tháng 10, 2013 Reply

Nghe ông Viện trưởng nói là chỉ có mấy phần trăm xác xuất là đúng, và bằng mắt thường chỉ cần tinh ý một chút là có thể phát hiện ra đâu là xương người và đâu là xương động vật. Vậy hỏi ông: Hầu hết những người đi tìm thân nhân của mình là Liệt Sĩ thì mù hết cả hay sao ạ?

16:59 26 tháng 10, 2013 Reply

ôi chưa tin vào tìm mộ, nhưng những gì dân chúng tín nhiệm làm tôi tin. Còn viện Pháp y quân đội phát ngôn như vậy Tôi cũng đánh giá là không khoa học. Nhũng cái ta sờ thấy, nhìn thấy thì nói làm gì. Thế cái sóng remote ti vi ta có nhìn thấy không mà nó lại điều khiển được.

17:00 26 tháng 10, 2013 Reply

Chưa bao giờ tôi tin chuyện ngoại cảm cũng như gọi hồn. Chỗ tôi làm việc có nhiều người, từ nhân viên đến lãnh đạo, không hiểu sao tin lấy tin để. Cứ nghe họ nói chuyện đến ...để gọi hồn, rồi, có mấy anh lặn lội vào tận miền nam cùng với mấy người ngoại cảm để tìm hài cốt, mang về, kể lại, tôi không hiểu nổi sao lại có thể có những người ngây thơ đến thế

17:02 26 tháng 10, 2013 Reply

tôi không hiểu nổi sao lại có thể có những người ngây thơ đến thế, nghe họ kể lại, tôi đã biết là bị lừa, kể cả gọi hồn, kể cả ngoại cảm. Xong có điều, tôi chỉ không nói là tôi tôi tin, chứ không giám nói là họ bị lừa. Tôi mà nói thể là ăn gạch ngay. Lạ. Mong cho các cơ quan chức năng làm sáng tỏ những vụ này để cho những người chân thật đặt niềm tin đúng chỗ

17:04 26 tháng 10, 2013 Reply

Tôi vốn chưa bao giờ tin "những nhà ngoại cảm" . Nhưng rồi thấy người ta nói những nhà ngoại cảm tìm được mộ những liệt sĩ hy sinh qua các thờii kỳ KC phần nào tôi cũng thấy chút cảm tình vì bản thân tôi từng là lính chiến đấu ở chiến trường , nhiêu đồng đội của tôi còn nằm nơi rừng sâu núi thẳm chưa về được với quê hương , gia đình , người thân .

17:05 26 tháng 10, 2013 Reply

Nay được biết thông tin "những nhà ngoại cảm" đã đang tâm lừa dối thân nhân liệt sĩ , xúc phạm nghiêm trọng đến vong linh những người đã vì Tổ quốc ngã xuống cho hòa bình , độc lập , tự do của dân tộc . Tôi thật sự phẫn uất . Cái gọi là ngoại cảm chỉ là giả dối không có cơ sở để đặt lòng tin vào đó .

17:08 26 tháng 10, 2013 Reply

việc thời gian vừa qua có quá nhiêu người bất nhân (đã lợi dụng tâm nguyện thân nhân các liệt sĩ) để vì động cơ đê hèn nào đó lừa gạt đồng loại. Thiết nghĩ luật pháp cần phải ra tay trừng trị những kẻ bât nhân , lợi dụng tự do tín ngưỡng để làm điêu thất đức . chỉ là giả dối không có cơ sở để đặt lòng tin vào đó .

17:10 26 tháng 10, 2013 Reply

Mọi người hãy bình tĩnh lại và hãy công tâm đi. Tôi không thể hiểu vtv lại hồ đồ nhận xét 1 cách chủ quan,phiếm diện như vậy.tôi không bênh vực chi hằng và thực tế cũng chưa được gặp chị nhưng tôi tin vào lương tâm của một người có khả năng đặc biệt như chị.mọi người thử nghĩ xem chị đi tìm mộ liệt sĩ rất vất vả đã tìm ra hàng vài vạn hài cốt liệt sĩ thì nếu bị sai hoặc nhầm lẫn vài nghìn trường hợp là đã quá xuất sắc rồi vì tỉ lệ của nhà ngoại cảm tốt lắm cũng chỉ đạt 70% thôi mà.

17:11 26 tháng 10, 2013 Reply

Tôi chưa gặp nhà ngoại cảm Bích Hằng. Nhưng tôi đã gặp một số nhà ngoại cảm, có người thực sự có tâm và có tài năng. Gia đình tôi cũng tìm được anh trai tôi là Liệt sĩ nhờ nhà ngoại cảm. Và chúng tôi hoàn toàn tin vào khả năng và sự thành tâm của nhà ngoại cảm đó.

17:13 26 tháng 10, 2013 Reply

tôi cũng đã gặp nhà ngoại cảm thiếu thành tâm và tôi hoàn toàn không phục họ. Theo tôi, bất kì một nghề nào, cũng có người này người khác. Bất kì một sự việc nào cũng có đúng, có sai. Không nên chụp mũ cho ai cái gì. Và từ những gì tôi đã nghe, đã được người gặp chị Bích Hằng kể lại, thì tôi tin chị Bích Hằng.

17:17 26 tháng 10, 2013 Reply

Tôi chưa từng và chưa bao giờ tin. Tất cả chỉ là hiệu ứng đám đông. Tôi chỉ công nhận một điều là PTBH đã làm an lòng nhiều người sống. Tôi vẫn còn niềm tin đến chị Phan Thị Bích Hằng. chắc là mấy ngày nay chị đang theo dõi mọi người bình luận về chị có đúng không?

17:21 26 tháng 10, 2013 Reply

Hiện nay có 1 vụ án chị Huyền người ta đang tìm, chị có thể giúp đỡ tìm kiếm chị Huyền ấy để xã hội có câu trả lời đúng cho chị chị Hằng nhé. Chúc chị thành công trong mọi việc.Qua tìm hiểu tôi biết được 1 số thông tin cụ thể hơn như sau: 1. Thông tin mà chương trình trên VTV1 đưa ra là không sai: - Sự sai sót của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng là có.

17:24 26 tháng 10, 2013 Reply

mọi người không nên phủ nhận công lao của chị ấy trong suốt hơn chục năm qua. - Sự lừa đảo của các nhà ngoại cảm giả danh cũng có thật luôn. - Thông tin 100% kết quả giám định của Viện pháp y bộ quốc phòng đối với các mẫu đưa đến không đúng với yêu cầu là đúng. 2. Nhưng các bạn nên biết thêm thông tin rằng: - Các nhà ngoại cảm chân chính đã làm công việc này hơn chục năm nay

17:27 26 tháng 10, 2013 Reply

Hầu hết các mẫu xét nghiệm đều được thực hiện tại Viện pháp y bộ công an. Bên viện pháp y bộ quốc phòng mới được sử dụng hơn 1 năm nay, nên kết quả 100%mẫu trên có mấy chục mẫu đưa đến không đúng thì không có gì là khó hiểu cả. - Giám đốc công ty Thăng Long media (đơn vị tổ chức chương trình trên) cũng chính là nạn nhân đã từng bị nhà ngoại cảm giả mạo lừa. Do đó, việc họ làm chương trình trên là cũng có nguyên do

20:11 26 tháng 10, 2013 Reply

Giữa hai con người đang sống truyền đạt lại lời nói của nhau nhiều khi còn sai nữa là người âm truyền đạt lại cho người sống thì ắt cũng có lúc người sống tiếp nhận thông tin không chính xác. Mình tin rằng chị Phan Thị Bích Hằng không làm gì trái với lương tâm của chị ấy cả.

20:16 26 tháng 10, 2013 Reply

Có chăng cái khả năng đó bấy giờ của chị ngày càng mất đi do nhiều lý do: hết duyên với cõi âm, sức khỏe, giao tiếp với người âm quá nhiều làm thần kinh của mình mệt mỏi dẫn đến sai lầm. Mọi người nên thông cảm, tốt nhất để tìm chính xác được phần mộ của anh, em , con cháu gia đình mình thông qua nhà ngoại cảm thì phải xét nghiệm lại ADN như điều kiện cần và đủ vậy.

20:20 26 tháng 10, 2013 Reply

Tôi đã từng được một liệt sỹ áp vong, gia đình có nguyện vọng tìm hài cốt nhưng liệt sỹ đó đã nói rằng: không tìm được đâu, tan hết rồi, ông muốn ở lại với đồng đội. Chúng ta không nên nhìn nhận mọi vấn đề một cách thái quá, khi họ làm được điều tốt thì tung hô nhưng khi sai xót một vấn đề thì phê phán lên án,

20:22 26 tháng 10, 2013 Reply

trong khi khoa học nhiều lúc còn sai xót thì nói gì đến những việc ngoại cảm này mà không một phương pháp khoa học nào chứng minh, xác nhận được việc đó. Mỗi con người chúng ta nên sống vì cái tâm, sống lương thiện, không hại ai thì chẳng có gì phải suy nghĩ cả!

20:25 26 tháng 10, 2013 Reply

dư luận đang bức xúc chắc chắn trong hàng ngàn hai cốt được tìm thấy sẽ có nhiều gia đình mang đi giám định, lúc đó sẽ trắng đen được phơi bầy. chúng ta hay chờ đợi trong bức xúc các bạn nhé. Mình tin rằng chị Phan Thị Bích Hằng không làm gì trái với lương tâm của chị ấy cả.

20:28 26 tháng 10, 2013 Reply

Tôi có người anh con bác ruột bên ngoại hy sinh ở chiến trường Miền nam , thuộc tỉnh Bà rịa, rất nhiều năm gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả, sau đó một nhà ngoại cảm đã chỉ cho một ngôi mộ vô danh ở nghĩa trang và gia đình đã thường xuyên hương khói,nhưng thật bất ngờ đầu năm 2013, qua các đồng đội cũ của anh, gia đình Bác tôi đã tìm được mộ anh, khi hy sinh được chôn trong vườn một nhà dân, sau đó người dân thấy nhiều năm không ai biết nên đã chuyển ra nghĩa trang, vậy nếu tin theo nhà ngoại cảm thì gia đình Bác tôi đã không thể tìm được anh tôi .

20:30 26 tháng 10, 2013 Reply

Cá nhân tôi cho rằng bà Hằng chắc chắn đã từng có khả năng ngoại cảm,nhưng giờ đã mất đi,chứ không thể có chuyện bịa đặt,lừa đảo tất cả mọi chuyện từ trước đến nay. Chúng ta hãy nghĩ lại mọi chuyện từ đầu,những khả năng ngoại cảm của bà từ dự đoán người sắp chết đến nhìn xuyên qua lòng đất, cuối cùng là giao tiếp với các vong.

20:33 26 tháng 10, 2013 Reply

Và giờ thì nó mất đi. Thực lòng mà nói,phải sống giữa 2 cõi âm - dương,nửa người nửa ma cũng chẳng sung sướng gì đâu. Mất khả năng ngoại cảm,được sống bình yên như 1 người bình thường chắc hẳn bà cũng thấy nhẹ lòng. Mình cảm thấy có lẽ sự thật là như vậy đó, chứ không phải lừa đảo

20:37 26 tháng 10, 2013 Reply

Đừng vì những sai số mà chúng ta gạt phăng đi mọi cống hiến của bà Hằng cũng như các nhà ngoại cảm chân chính. Điều quan trọng là họ đã cho ta thấy,thế giới sau sự sống là cái có thật và hãy sống thật thiện tâm,tránh xa điều ác để được bình yên,thanh thản cõi vĩnh hằng.

20:40 26 tháng 10, 2013 Reply

Những người chân chính luôn sống trong lòng người dân, chị Hằng là một người như vậy, chị nên học chữ "Nhẫn" của Đại Tướng. Tại sao khả năng của các nhà ngoại cảm lại loanh quanh việc tìm kiếm hài cốt. Họ còn khả năng nào khác không? Tại sao các nhà ngoại cảm lại có khuynh hướng khói hương, cúng bái, nhanh đèn?

20:42 26 tháng 10, 2013 Reply

Tôi đã giành thời gian 3 năm tìm kiếm em tôi là LS Tô Đại Khánh ở Cánh đồng chum. Lúc đầu tôi bị một ông là hiệu trưởng trường cấp II ở Tp Thanh Hóa đánh lừa tôi, Tôi phát hiện ngay và cảnh cáo. Sau tôi nhờ cô Hằng. Nhưng nêú chỉ dựa vào thông tin này không tìm được hoặc là sai. Sau đó tôi đi đơn vị 3 lần thì tìm được sơ đồ chi tiết. Trên đường đi tình cờ gặp được một người cũng đi tìm mộ LS nhưng ở nghĩa trang Anh Sơ VN hiệu đính thêm thông tin do qua 24 năm địa hình thay đổi. Cuối cùng tôi đánh giá cô Hằng giúp tôi được 30% thông tin đúng

20:49 26 tháng 10, 2013 Reply

Tại sao khả năng của các nhà ngoại cảm lại loanh quanh việc tìm kiếm hài cốt. Họ còn khả năng nào khác không?. Tại sao các nhà ngoại cảm lại có khuynh hướng khói hương, cúng bái, nhanh đèn? Tại sao các nhà ngoại cảm hay dùng giáo lý của phật pháp? Các nhà ngoại cảm trên thế giới có các đặc điểm ấy không? Viện nghiên cứu tiềm năng của chúng ta đến nay có kết quả nào cụ thể chưa?

20:57 26 tháng 10, 2013 Reply

Tôi thấy chỉ một trường hợp mà quy chụp cho cô Phan Thị Bích Hằng là lừa đảo (còn công lao tìm 12.000 ngôi mộ liệt sĩ thì bỏ đi đâu?). Cô đã từng tìm mộ cho gia đình tôi và tôi khẳng định là chính xác hoàn toàn. A di đà phật, cầu trời Phật phù hộ cho cô Phan Thị Bích Hằng có khả năng lực mạnh hơn để giúp được nhiều người hơn.

20:59 26 tháng 10, 2013 Reply

mình nghĩ là có những nhà ngoại cảm chân chính và họ có khả năng thật sự, mình là người học kỹ thuật và theo khoa học, nhưng cơ duyên mình đã được thấy anh hùng liệt sĩ vào dịp 27/7, gặp xong mình đã lạnh hết người nên mình tin có khả năng ngoại cảm nhất là bà bích hằng

21:01 26 tháng 10, 2013 Reply

mọi thứ trên vũ trụ này là tương đối không có tuyệt đối hoàn toàn nên mình cần phải thông cảm, bên cạnh sự lỗ lực chân chính không vụ lợi của những nhà ngoại cảm thì một số phần tử xấu lợi dụng vào lòng tin của mọi người vào khả năng ngoại cảm nên bắt trước lừa bịp nhân dân, chúng ta nên có cái nhìn đúng đắn khách quan chân thật và bao dung hơn.

21:03 26 tháng 10, 2013 Reply

Với khoa học hiện nay, việc tâm linh và sự tiên đoán và giải thích các hiện tượng siêu nhiên, khoa học cũng chưa lý giải được. Khả năng ngoại cảm và tiên đoán đặc biệt trên thế giới đã xuất hiện nhiều người và được nhìn nhận một cách thực tế, tôi nghĩ mỗi cá nhân như chúng ta cũng kông phủ nhận điều đó. Về việc bà Phân thị Bích Hằng có thể đã làm được nhiều điêò và người thường không làm được

09:13 27 tháng 10, 2013 Reply

Theo tôi, chưa nên phủ nhận sạch trơn một vấn đề mà chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều đó. Tất cả những bằng chứng mà VTV đưa ra chưa đủ sức thuyết phục. Nhưng dù sao cũng cảm ơn vtv đã đưa ra một cái nhìn khác để mọi người suy nghĩ thận trọng và khoa học hơn. Tôi thắc mắc là tại sao trước đây VTV và cả BBC cũng có những chương trình ca ngợi, tôn vinh các nhà ngoại cảm, nay VTV lại "đánh" các nhà ngoại cảm tơi bơi vậy? Có khi nào chương trình này chỉ là đại diện cho ý kiến của một cá nhân?

15:24 27 tháng 10, 2013 Reply

thật không ngờ số tiền chi cho nhà ngoại cảm là 75 triệu đồng/1 bộ hài cốt liệt sĩ mà họ làm giả.mất tám 8 tỷ đồng cho cái bọn nhà ngoại cảm dởm này thật là xót.đúng là đồng tiền có ma lực kinh khủng họ làm giàu ngay trên các mộ liệt sĩ đem xương động vật về thờ có phải là quá đáng không,không thể để chuyện này tiếp diễn được ngăn chặn ngay

Nặc danh
17:54 27 tháng 10, 2013 Reply

Có thể nói những hành vi như trong bài báo viết :" Họ câu kết với những kẻ xã hội đen, đi tù về nay bỗng nhận là "nhà ngoại cảm" , chi cho nhà ngoại cảm này 75 triệu đồng/1 bộ hài cốt liệt sĩ mà họ làm giả.." nếu đó chính là sự thật thì thật không thể chập nhận được những hành vi vô lương tâm đó, đó chính là những hành vi vi phạm pháp luật là lừa đảo để chiếm đoạt tài sản, sẽ phải bị trừng phạt theo quy định của pháp luật, không chỉ vậy những hành vi đó còn vi phạm vào giá trị đạo đực khi lấy những liệt sĩ ra để mưu cầu cá nhân, chuộc lợi.

18:07 27 tháng 10, 2013 Reply

Nếu tôi là thân nhân người nhà của những liệt sĩ mà trên con đường hết sức vất vả, tốn kém để tìm lại hài cốt của ông cha, mà nghe được những gì mà bài viết trên, nếu đúng sự thật thì không thể tưởng tượng nổi tôi sẽ phẫn lộ, tức giận ra sao, khi họ những người mà được gọi là "nhà ngoại cảm" kia lại đang tâm lừa gạt không chỉ về tiền mà còn lừa gạt về niềm tin về một sự đoàn tụ có thể là muộn màng, nhưng lại mang một ý nghĩa hết sức lớn lao về tinh thần. Nếu đó là sự thật thì những nhà ngoại cảm đó sẽ phải bị trừng phạt một cách thích đáng nhật.

18:22 27 tháng 10, 2013 Reply

thật là không thể tin nổi những hành động nhẫn tâm, vô đạo đức của những kẻ đã kiếm tiền bẩn thỉu trên niềm tin của những thân nhân của những vị anh hùng liệt sĩ, trên sự tin tưởng của Nhà nước ta, không những thế mà họ còn lợi dụng sự hi sinh cao cả của các anh cho Tổ quốc, động chạm đến sự linh thiêng của những liệt sỹ để cấu kết làm tiền. Cứ nghĩ là chỉ những nhà ngoại cảm giởm làm trò để kiếm tiền mà không ngờ đến những nhà lãnh đạo của ngân hàng, lãnh đạo của UBND cũng vào cuộc để làm trò bất nhân này. Tất cả bọn họ không chỉ bị đưa ra tòa án pháp luật mà còn bị nhân dân đưa vào tào án lương tâm bởi đạo đức của họ.

20:28 27 tháng 10, 2013 Reply

Nhà ngoại cảm như thế này đã xúc phạm nghiêm trọng đến những gì thiêng liêng nhất của dân tộc Việt nam đó là thờ cúng tổ tiên, nhất là khi những người ấy lại là những liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập ngày nay của tổ quốc. Vậy mà chúng nỡ làm như vậy.... Bỏ ngục tù suốt đời chúng đi

20:33 27 tháng 10, 2013 Reply

đây là hành động không thể chấp nhận được khi mà nhà nước ta bỏ tiền ra để trả công, chi phí cho việc tìm kiếm hài cốt của nhưng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh bỏ quên thân mình trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, đó phải là nhưng con người được sự tôn kính về công lao của họ. Vậy mà có những kẻ vẫn có thể kiếm tiền với danh nghĩa là hài cốt liệt sĩ trong khi đó lại là những bộ xương lợn xương trâu. hài cốt các anh hùng liệt sĩ của nhân dân ta đáng bị chúng so sánh vậy sao?

20:48 27 tháng 10, 2013 Reply

với hành động kiến tiền trên xương máu của các anh hùng liệt sĩ, bằng cách làm giả hài cốt của họ bằng xương của các loại động vật. đây không chỉ là hành vi sai phạm cố ý làm thất thoát tài sản của nhà nước mà nó còn là hành động vi phạm đạo đức. Nó đi ngược lại với truyền thống "uông nước nhớ nguồn" của dân tộc ta, hành vi ấy là không thể chấp nhận được.

21:34 27 tháng 10, 2013 Reply

đã từ rất lâu rồi cho tới khi cái thông tin này được phát hiện ra thì đã có rất nhiều người dân, thậm chí là cả những cơ quan chức năng cũng đã coi những người như Phan Thị Bích Hằng là "nhà ngoại cảm"!những việc làm mang tính chất tâm linh mà chưa ai giải thích được, đó là những điều mà họ đã tạo ra được! tuy nhiên, đến bây giờ, khi mà mọi sự việc đã được sáng tỏ thì ta đã có thể thấy được bộ mặt thật của những "nhà ngoại cảm" này! đúng là một lũ vô liêm sỉ, không biết chúng có còn tính người không khi mà có những hành động như thế!

21:40 27 tháng 10, 2013 Reply

Thật không thể tin được,khi đọc được tin này thì đúng thật đúng là không thể nói thêm gì nữa về tội ác của những kẻ này .Chúng thật đáng chết ngàn lần.Chúng dám lừa dối,kinh doanh để kiếm lợi nhuận ngay trên thân xác của những người liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc để cho họ có ngày hôm nay.Những vị anh hùng của chúng ta đã hi sinh,mất cả thân xác.Giờ đây người nhà liệt sĩ muốn tìm lại hài cốt của các liệt sĩ mà bọn chúng thật là quá độc ác.

22:12 27 tháng 10, 2013 Reply

Hành động của những kẻ này thật là không thể chấp nhận được.Chúng dám chôn những xương của động vật xuống đất để cho người thân của những người liệt sĩ đào lên để về thờ cúng.Đúng thật là không thể tha thứ cho hành động tội ác của bọn chúng.Hài cốt thật của những người liệt sĩ thì không tìm được mà trong khi người thân của họ lại phải thờ cúng những bộ xương động vật.Bọn chúng là những kẻ vô nhân tính .

22:19 27 tháng 10, 2013 Reply

Có nhiều cách để kiếm tiền cớ sao chúng phải chọn cách này để kiếm tiền chứ.Kiếm tiền trên nỗi đau tinh thần của người khác.Biết bao con người muốn tìm lại hài cốt của người thân mình để đem về thờ cúng,để cho những người liệt sĩ của chúng ta được về với quê hương,được an nghỉ cùng với gia đình.Vậy mà chúng lại lợi dụng nỗi đau đó để kiếm tiền.Có lẽ chúng không chỉ chịu sự trừng trị của pháp luật mà chúng còn phải chịu sự trừng phạt của nhân quả.Chúng sẽ phải trả giá cho tội ác của mình đã gây ra.

11:01 29 tháng 10, 2013 Reply

Họ liên kết với nhau để chia chác miếng bánh "ngân sách nhà nước" tại ngân hàng CSXH, thêm nữa lấy tiền từ thân nhân liệt sỹ. Nhiều "sâu đục thân" quá!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!