11/10/2013

NHỮNG GIÂY PHÚT CUỐI CÙNG CỦA ĐẠI TƯỚNG

Tác giả: Unknown viết lúc 11/10/2013 | 11.10.13


Mõ Làng: Tôi đã xem đi xem lại nhiều lần đoạn video này và không lần nào không trào nước mắt. 
NHỮNG ĐỨA CON CỦA DANH TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP

54 nhận xét

20:45 11 tháng 10, 2013 Reply

Thật là cảm động, tôi không thể cầm nước mắt khi xem đoạn clip này. Sự ra đi của đại tướng là một mất mát vô cùng to lớn đối với nhân dân Việt Nam. Nhân dân Việt Nam và thế hệ sau này sẽ không thể quên được công lao của Đại tướng đối với công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Cầu chúc cho Đại tướng được yên nghỉ, chúng cháu là thế hệ trẻ của Việt Nam ngày hôm nay sẽ cố gắng phấn đấu đưa đất nước Việt nam tiến lên, đi lên con đường mà chúng ta đã chọn.

20:46 11 tháng 10, 2013 Reply

Những hình ảnh cuối đời của đại tướng, thật xúc động, thật lắng đọng tình người. Một vị anh hùng của dân tộc, một con người cao cả, rồi cũng trút hơi thở cuối cùng, sự ra đi của đại tướng thật nhẹ nhàng, thật đẹp đẽ. Biết sinh tử là điều đương nhiên, nhưng sự ra đi của người thực sự để lại sự mất mát lớn lao đối với người dân Việt.

21:00 11 tháng 10, 2013 Reply

Những thước phim ghi lại những hình ảnh cuối đời của đại tướng, thật là xúc động, thật là lắng đọng. Con người vĩ đại, là anh hùng của dân tộc, là người có công sức lớn lao đưa đất nước Việt Nam từ bùn sâu được tự do, Người đã ra đi, đúng như quy luật sinh tử mà chúng ta không ai có thể tránh khỏi. Đó là niềm thương tiếc vô hạn cho chúng ta, những con người mang trong mình dòng máu Việt.

21:09 11 tháng 10, 2013 Reply

Một con người vĩ đại, một vị anh hùng dân tộc, một vị tướng tài ba khiến cả đế quốc hùng mạnh nhất cũng phải khiếp sợ. Một con người vĩ đại là thế, uy nghi là thế, nhưng cũng không thể tránh khỏi sinh tử. Sự ra đi để lại sự tiếc thương vô bờ bến cho người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc. kính cẩn nghiêng mình trước linh hồn đại tướng.

21:17 11 tháng 10, 2013 Reply

Dẫu biết sống chết là cái số, là cái điều đương nhiên của mỗi con người, và có lẽ cũng là điều được báo trước , nhưng sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp lại khác, nó là nỗi đau cho hàng chục triệu con tim đất Việt, là sự tiếc thương của bạn bè quốc tế đối với một vị tướng tài ba. Đó là điều mà chúng ta cảm nhận rõ nét nhất. Người ra đi nhưng những công lao to lớn của người thì luôn in dấu trong lòng mỗi người dân Việt.

21:27 11 tháng 10, 2013 Reply

Một con người xuất chúng, là một học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Người để lại bao nhiêu chiến công, bao công lao cho cách mạng Việt Nam. Đại tướng đã không hề hối hạn khi cống hiến cả đời mình cho cách mạng, cho dân tộc mình, đó là điều mà chúng ta hết sức đáng kính trọng ở Người.

21:40 11 tháng 10, 2013 Reply

Bao trùm không khí trên cả nước, đó là sự tang thương, là sự tiếc thương vô cùng tận đối với sự ra đi của đại tướng, một vị hiền tài, cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Người ra đi để cho nhân dân cả nước sự tiếc thương vô cùng lớn lao. Hy vọng người sẽ được yên nghỉ.

21:49 11 tháng 10, 2013 Reply

Những hình ảnh, những thước phim về cuộc sống cuối đời của một vị anh hùng dân tộc, về một con người vĩ đại thật sự cảm động, khiến cho người xem phải rơi nước mắt. cuộc sống hết mực giản dị và thanh cao của một vị anh hùng dân tộc, cho đến cuối đời vẫn là bản chất đó, mộc mạc, giản dị và đơn sơ. Dân tộc này biết ơn công lao của đại tướng.

21:58 11 tháng 10, 2013 Reply

Sự ra đi của đại tướng, một con người suốt đời tận tụy, dốc hết sức lực vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đó là một nỗi đau của cả dân tộc ta. Người ta đi nhẹ nhàng, thanh cao, nhưng nó cũng làm cho hàng triệu con tim mang trong mình dòng máu Việt phải nghẹn ngào. cầu chúc cho linh hồn đại tướng được yên nghỉ.

22:37 11 tháng 10, 2013 Reply

Những giây phút cuối đời của đại tướng, đó là sự bình yên đến lạ, là sự thanh thản đến lạ của một con người sắp về với cõi âm. Có lẽ với cuộc đời, sự nghiệp cống hiến cho tổ quốc, cho nhân dân như vậy, đại tướng Võ Nguyên Giáp xứng đáng nhận được sự kính trọng, sự biết ơn của những người dân Việt Nam.

22:43 11 tháng 10, 2013 Reply

Những hình ảnh thật là xúc động, và đi sâu vào lòng người. Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một vị anh hùng dân tộc, suốt đời rất đỗi giản dị, và cuối đời, sự ra đi của đại tướng cũng nhẹ nhàng, cũng giản dị như vậy. không hào nhoáng, không rầm rộ. Sự ra đi trong im lặng nhưng được cả trăm triệu trái tim hướng đến, đó là vị anh hùng của dân tộc.

22:51 11 tháng 10, 2013 Reply

Chân dung của một con người giản dị, mộc mạc, sống suốt đời vì nhân dân, vì đất nước, đóng góp hết sức lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Và đến khi đại tướng lìa đời, trở về với cõi âm cũng trong sự giản dị, mộc mạc và bình yên đến lạ. Đơn giản thôi, nhưng nó lại là sự lay động lòng người đến lạ lùng.

18:46 12 tháng 10, 2013 Reply

Lật dở mỗi trang sử chúng ta luôn tìm thấy bóng dáng của những người con yêu nước. Họ là những người đã viết nên lịch sử dân tộc hơn nữa họ chính là người giữ lửa, truyền lửa “ngọn lửa lòng yêu nước, ngọn lửa trái tim thương dân” cho con cháu mai sau. Hai Bà TRưng – Trần Hưng Đạo – Lê Lợi – Quang Trung – Hồ Chí Minh – Võ Nguyên Giáp - Họ là tượng đài bất tử trong trái tim con người Việt Nam.

22:31 12 tháng 10, 2013 Reply

Ở tận Tây Nguyên xa xôi con xin thắp nén hương lòng tỏ bày sự thành kính dâng lên Người .Nước mắt con tuôn trào theo từng bước chân những người con may mắn được đến viếng Người tại nhà riêng.Cả dân tộc Việt Nam mãi mãi ghi nhớ công ơn của Người.Xin cúi đầu tiễn biệt Người

22:37 12 tháng 10, 2013 Reply

Con biết Bác qua từng trang lịch sử
Những trận đánh làm trấn động địa cầu
Con chỉ là con người dân đất Việt
Bỗng chan hòa khi biết Bác đi xa
Cả dân tộc nhớ ơn Người mãi mãi
Vị anh hùng áo vải đứng hiên ngang
Qua chiến tranh rồi đến hòa bình
Bác vẫn sống đơn sơ và giản dị
Hình ảnh Bác trên năm Châu bôn biển
Cả thế giới cùng nghiêng đầu kính cẩn
Tiễn Bác về lòng đất mẹ thiêng liêng
Vĩnh biệt Bác vị đại tướng tài ba

22:39 12 tháng 10, 2013 Reply

Kính dâng Người một nén tâm hương. Mong Người và Bác hiển linh phò hộ độ trì cho con dân đất Việt luôn được sống trong thanh bình an lạc. Chúng con, những lớp người trẻ hôm nay phải có bổn phận và trách nhiệm gìn giữ non sông tự do và độc lập - sự nghiệp mà thế hệ ông cha phải đổ xương máu giành được hôm nay. Vĩnh biệt vị Đại Tướng huyền thoại của thế kỷ 20.

22:40 12 tháng 10, 2013 Reply

Càng đọc về ông, tôi thương ông nhiều hơn. Ba tôi theo chế độ cũ nhưng ba tôi luôn tôn trọng và rất buồn khi nghe ông mất. Con ở miền Nam xin gửi ra một nén hương với tấm lòng tôn kính . Vĩnh biệt Người Đại Tướng của Nhân Dân !Vĩnh biệt ông, Đại tướng mãi trong lòng dân và trong trái tim mội người.

22:41 12 tháng 10, 2013 Reply

Cám ơn cuộc đời này! cám ơn Bác Hồ kính yêu! Cám ơn Đại tướng Võ Nguyên Giáp... Chúng con nghẹn lòng khi nghe tin Đại tướng ra đi và xin hứa sẽ sắt son một lòng với sự nghiệp mà Đại tướng và những thế hệ cha anh đi trước đã dựng nên. Kính dâng tấm lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đến Đại tướng!

22:42 12 tháng 10, 2013 Reply

Than ôi!
Trần gian ngắn ngủi
Ba vạn sáu ngàn ngày có lẻ.
Khổ cực, vinh quang từng trải.
Nước non vẹn một lời thề
Thân xác về với cát bụi.
Tinh anh còn mãi ngàn thu.

Ngẫm thương!
Bật anh hùng, Đức Tài Trí Dũng ra đi
Mãi mãi ra đi.

22:43 12 tháng 10, 2013 Reply

Khóc Đại tướng Anh hùng Nhận được tin mà vẫn ngỡ ngàng. Tựa như tiếng sét xé trời đêm. Đại tướng đã về nơi xa ấy. Trăm triệu con dân nước mắt tuôn. Trọn đời Người yêu nước thương dân Một dạ trung trinh đến tận cùng Lãnh đạo đoàn quân chân dép lốp Chiến thắng liền hai đế quốc to Đem lại tự do cho dân tộc

22:45 12 tháng 10, 2013 Reply

Thống nhất giang sơn giống
Lạc Hồng Khơi nguồn cảm hứng toàn thế giới
Bền lòng chiến đấu chống thực dân
Sóng gió không sờn lòng son sắt
"Kiềm chế" cho đất nước vẹn tròn
Trăm tuổi vẫn nặng lo thời cuộc
Tâm thư ba bức nức lòng dân.
Vài dòng bày tỏ lòng yêu kính
Dâng tiễn Anh Hùng của triệu dân
Bậc Thánh: Dũng Trí Nhân toàn vẹn
Tên Người vang mãi sáng non sông
Kính dâng hương hồn Đại tướng
Anh hùng Võ Nguyên Giáp

22:46 12 tháng 10, 2013 Reply

Buồn thay!
Đất trời u ám, thánh nhân vắng bóng, cây cỏ điu hiu, khắp nơi lệ nhỏ, tinh tú lu mờ, lòng người quặn thắt.
Cõi trần gian chen lấn
Giang sơn từ bắc chí nam
Được mấy bật nhân tài kiệt xuất như ông.

Âu cũng là tạo hoá!
Lẽ luân hồi con tạo khó xoay.
Ông về đất mẹ, một giấc miên kha.
Quốc gia còn đó
Ông như tấm gương thần trong suốt
Hậu sinh soi mình cho kỹ
Đất nước soi mình cho kỹ
Đứng lên.

22:47 12 tháng 10, 2013 Reply

Người ra đi trong lặng lẽ chiều thu
Khi biết tin tim con như ngừng lại
Ôi ! cuộc đời một vị tướng
Đưa nhân dân qua 2 cuộc trường kỳ

Đây Điện Biên ánh sáng đời nô lệ
Dinh Độc Lập cờ đỏ phấp phới bay
Cảm ơn người vì cuộc sống hôm nay
Cho chúng con được hòa bình-hạnh phúc

22:48 12 tháng 10, 2013 Reply

Hôm nay đại tướng đi xa
Tin như sét đánh ngỡ là chiêm bao
Người dân nước mắt nghẹn ngào
Một thiên tài đã đi vào cõi tiên
Vũng Chùa, Đảo Ngọc bình yên
Ngàn năm tiếng sóng thiên nhiên ru người.

22:49 12 tháng 10, 2013 Reply

Hôm nay đây trước linh cữu của người
Cho chúng con được nghiêng mình thành kính
Đưa người đi về lại trốn quê hương
Nơi đất mẹ yên bình người nằm lại

Cuộc đời người đã trở thành bất tử
Linh hồn người mãi che chờ chúng con
Ôi ! lại là chiều thu ấy
Người mỉm cười và vĩnh biệt nhân dân.

22:50 12 tháng 10, 2013 Reply

Hỡi ôi! Một vị tướng tinh!
Hôm nay sa xuống làm rung đất trời.
Con dân xao xác thương thay!
Như con mất mẹ, đêm ngày tiếc thương.
Lệ tuôn, hoa chảy ngút trời.
Trần gian tiễn biệt một vầng Thái dương.

22:51 12 tháng 10, 2013 Reply

Quê choa…ơi hỡi nỗi đau gì ?
Mưa trời rút lệ chẳng thương chi
Đòn gánh miền Trung oằn khúc ruột
Bão lớn vừa xong, Bác lại đi

Sử nhắc tên Người trận chiến xưa
Điện Biên từ ấy đã bao mùa
Đào, Ban nở thắm khoe bừng sắc
Lúa nếp thơm nồng reo nắng mưa

22:53 12 tháng 10, 2013 Reply

LIÊM (kính tặng hương hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp)
Vì nước, vì dân một cuộc đời
Tâm hồn thư thái nụ cười tươi
Bụi trần chẳng vướng Danh và Lợi
Hồng phúc nước nhà - Tổ quốc tôi!

22:54 12 tháng 10, 2013 Reply

Ôi sử sách nào trang đã ghi
Màu máu dân ta thắm quốc kỳ
Bao người ngã xuống người anh dũng
Vì non vì nước có nề chi.

Nước mắt hòa trong tiếng mưa rơi
Toàn dân xuôi ngược tiếc thương Người
Sống lại năm nao mùa chiến thắng
Điện Biên, Tây Bắc động vang trời

22:55 12 tháng 10, 2013 Reply

Đại tướng vẫn còn đây
Trong tâm hồn người Việt
Một hình ảnh bất diệt
Luôn bừng cháy trong tim

Có lẽ ""Người"" đi tìm
Người cha già dân tộc
Cho thỏa nỗi chờ mong
Những ngày dài nơi đó

Cả đất trời cây cỏ
Cũng tưởng nhớ đến Người
Vị anh hùng áo vải
của dân tộc VIỆT NAM.

22:55 12 tháng 10, 2013 Reply

Non nước nay buồn ghi điếu tang
In bóng người trong ánh sao vàng
Lệ khấp ba miền đau tiễn biệt
Thành kính đưa Người phút mặc trang.

Khúc nhạc phân ưu réo từ ly
Con cúi đầu nghiêm trước quốc kỳ
Điện Biên này ấy, nay đảo Yến
Non nước còn đây, Người đã đi

22:56 12 tháng 10, 2013 Reply

XIN GHI NGUYÊN BÀI THƠ CỦA TÀO MẠT ĐỂ VIẾNG NGƯỜI, BỞI CHẲNG THẤY NÓI ĐƯỢC LỜI NÀO HƠN THẾ;
Võ lược Văn tài loạn thế sinh
Khai Nguyên định Giáp quán chúng Tinh
Vi Sư vi Tướng vi Nhân giả
Bạch Phát thanh Tâm lạc thái bình.

22:57 12 tháng 10, 2013 Reply

Bác Giáp đã trở về đất Mẹ, để lại bao tiếc thương cho dân tình ở lại. Người xứng đáng là người em, là học trò của vị tiền bối Chủ tịch Hồ Chí Minh: ...Tôi hiến cả đời tôi, từng ngày, từng phút cho nhân dân, cho dân tộc tôi... Xin ghi tạc công ơn trời biển của Bác, cháu nguyện tu luyện không ngừng, để góp một phần nhỏ bé cộng vào cái tốt trên thế gian. Cháu xin kính cẩn nghiêng mình vĩnh biệt Bác - Đại tướng, Tổng Tư lệnh thực sự xuất sắc của dân tộc!

23:02 12 tháng 10, 2013 Reply

Bác Giáp đi rồi Bác Giáp ơi
Dân tộc Việt Nam mất Bác rồi
Mọi nguời biết tin đều khóc Bác
Du khách Năm châu cũng chia buồn
Một vị anh hùng Võ Nguyên Giáp
Một tướng tài ba của Việt Nam
Chúng con tự hào nguời con Việt
Đã sinh ra một vị anh hùng
Chúng con hứa sẽ noi gương Bác
Như Bác đã noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh

23:04 12 tháng 10, 2013 Reply

Tiễn biệt Người, chúng con luôn nhớ ơn công lao to lớn của người đối với cả dân tộc Việt Nam, Người về với Đất mẹ, với Hồ chủ tịch nhé, chúng con ở lại xây dựng Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng văn minh như ước nguyện của Bác Hồ và của Người.chỉ biết rơi lệ tiễn đưa người.

23:05 12 tháng 10, 2013 Reply

Ở nước Pháp xa xôi nhưng những ngày này con luôn hướng về Người với lòng biết ơn và tiếc thương vô hạn. Cảm ơn Người đã làm rạng danh non sông Việt Nam để thế hệ chúng con luôn mãi tự hào phấn đấu không ngừng để tiếp nối thành quả mà Người và Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu đã để lại cho chúng con

23:07 12 tháng 10, 2013 Reply

Đánh thắng hai đế quốc bác không màng danh lợi
Lúc ra đi bác không ở chốn phồn hoa
Đời đời con cháu vinh danh bác
Ngàn thu bất diệt nước non này
Thôi nhé xa rồi Đại tướng ơi
Tiễn người cả nước lệ tuôn rơi
Lòng dân uất nghẹn buồn đương đại
Biết bao giờ người tái sinh đây.

23:08 12 tháng 10, 2013 Reply

Nghe tin bác Giáp đi xa!
Tim con thắt lận nhà thắp hương,
30 Hoàng Diệu vấn vương,
Dòng người xếp lại ngập đường viếng thăm.
Từ già tới trẻ lên 5
Đêm, ngày sương gió lạnh căm Vẫn chờ.
Chờ cho tới lượt ước mơ,
Được vào viếng Bác, tôn thờ Người ơi!
Người đi khuất tận chân trời,
Nhưng người không thể xa rời chúng con.
Trong tim Con, Cháu mãi còn
Hình ảnh của Bác sắt son một lòng
Vì dân vì nước thương vong
Bác quyết giành những chiên công lẫy lừng.
Để cho đất nước tưng bừng
Cờ - Hoa rực rỡ chúc mừng Tự Do.
Bác đi bác chớ có lo.
Chúng con xin hứa làm cho nước nhà,
Nước nhà mãi mãi nở hoa,
Giàu sang phú quý nhất là Việt Nam!

23:11 12 tháng 10, 2013 Reply

Tiếng nấc nghẹ ngào, dòng lệ tuôn trào. Con cùng muôn vạn người Việt xa xứ xin thành tâm nghiêng mình đưa linh cửu người về niềm cực lạc. tên tuổi người sẽ trường tồn cùng đất nước Việt NAm. Người đi nhân dân ghi nhận mãi Công đức của người với non sông

23:12 12 tháng 10, 2013 Reply

Dân tộc Việt Nam vĩnh biệt người

Đại Tướng một đời đã vì dân
Sử sách ghi công vạn vạn lần
Đại tướng nay về nơi chín suối
Triệu triệu tấm lòng Việt tri ân

Khóc, khóc mưa tuôn suốt cả tuần
Nỗi đau quặn thắt của toàn dân
Tiếc thương, nỗi nhớ da diết quá
Vĩnh biệt Bác rồi Đại tướng ơi!

23:14 12 tháng 10, 2013 Reply

Bác đi để lại non sông
Con cháu tiếp bước dựng xây cơ đồ
Việt Nam còn mãi muôn đời
Cụ Hồ, Bác Giáp đời đời không quyên

Bác là Người của lòng dân
Khi tin Bác mất người người viếng thăm
Việt Nam có Bác thứ hai
Bác là cha của muôn vàn nhân dân

23:15 12 tháng 10, 2013 Reply

Hà Nội trời Thu se sắt lắm
Vắng một Người, rung động triệu trái tim
Hoàng Diệu chiều nay lá bay xào xạc
Tiễn đưa Người man mác khóc phân li

Thu vừa về Người nỡ vội ra đi
Việt Nam đau lắm trái tim vì
Ngôi Sao sắc thắm u sầu dựa
Một mảnh Băng đen tựa những buồn.

23:16 12 tháng 10, 2013 Reply

Ngày mai con sẽ đón Người ở Đường Điện Biên Phủ để tiễn đưa người về lòng Đất mẹ. Con không thể bỏ qua cơ hội lần cuối cùng trong đời nhìn thấy Người. chúc ĐẠI TƯỚNG YÊN GIẤC NGÀN THU!!!!! tất cả những người trên thế giơí biết về người anh hùng , họ cũng sẽ rơi lệ như con.trong traí tim mỗi ngươi maĩ lưu hình ảnh người.con chúc người an nghỉ.

23:17 12 tháng 10, 2013 Reply

Trời Quảng Bình xót thương mà nhỏ lệ
Dân nước nam nay đã mất vị anh tài
Người ra đi mà lòng thanh thản
Để chúng con thương mãi gọi tên người.
Chúng con xin dâng lên Người tất cả niềm Tôn kính nhất. Xin Người hãy yên nghỉ nơi đất mẹ. Chúng con luôn nhớ tới Người!

23:20 12 tháng 10, 2013 Reply

Vì vận nước. Văn nhân thành Võ tướng.
Bách niên trường, khôi giáp vẫn còn nguyên!

Vĩnh biệt Đại tướng! Mong Người yên nghỉ!Vĩnh biệt người, Người đã ra đi nhưng Nhân cách của người mãi mãi nằm trong trái tim mỗi người Việt. Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã làm cho người dân trên đất nước Việt nam xích lại gần nhau hơn

23:22 12 tháng 10, 2013 Reply

Xin vĩnh biệt Đại Tướng-Thiên tài Quân sự lỗi lạc của VN, Chúc Người an giấc ngàn thu Dân tộc VN khắc công ơn của Người. từ Bình Dương xa xôi không bao giờ quên Đại Tướng. Đau thật là đau khi mất đi chỗ dựa tinh thân của dân tộc Việt. Ôi xót xa quá, buồn thương quá. Người là tấm gương sáng cho chúng con noi theo.

23:22 12 tháng 10, 2013 Reply

Con đã khóc khi hay tin Người mất Người cha già vĩ đại của nhân dân Sống kiên trung một lòng vì dân tộc Tấm gương sáng ngời cho các thế hệ noi theo! Vĩnh biệt Người, dân tộc Việt Nam sẽ luôn nhớ công ơn của Người!!!Vĩnh biệt Đại tướng. Người ra đi để lại bao nỗi tiếc thương!!!

23:24 12 tháng 10, 2013 Reply

Chúng con sinh ra- những đứa trẻ
Không biết chiến tranh là gì ?
Nhưng chúng con một lòng thành kính
Bác -Người đã đưa đất nước Việt ta
Giành độc lập tự do
Vinh quang trước thế giới
Con nghe kể lại
Ngày Chủ tịch Hồ Chí minh ra đi
Người tuôn nước mắt , trời tuôn mưa
Nhưng hôm nay chúng con đã biết
Bác đã sống trong lòng dân tộc
Chúng con dâng lên
Trái tim nhiệt huyết của người Việt Nam

23:24 12 tháng 10, 2013 Reply

Một đời vì nước vì dân.
Song toàn có võ có văn giúp đời.
Nghẹn lòng chẳng nói thành lời.
Phương xa không đến bên Người chia ly.
Bây giờ Người đã ra đi.
Cháu con nước Việt luôn ghi nhớ lời.
Rạng danh non nước đời đời.
Xứng công bao lớp,bao người xông pha.

23:25 12 tháng 10, 2013 Reply

Mãi mãi hướng về Bác
Về cội nguồn dân tộc
Lịch sử hào hùng
Chủ tịch Hồ Chí Minh ,
Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Đã đưa Việt Nam
Tự hào trước năm châu bốn bể
Tự hào dân tộc Việt Nam
Chúng con nghiêng mình
Tiễn Bác ra đi
Trĩu nặng đau thương

23:26 12 tháng 10, 2013 Reply

Thế hệ trẻ chúng con mãi mãi nhớ ơn Người. Chúng con xin hứa sẽ chung tay,góp sức gìn giữ và phát triển đất nước ngày một tươi đẹp hơn. Vĩnh biệt Người! Chúng con sẽ luôn khắc ghi công ơn Đại Tướng và Chủ tịch Hồ Chí Minh cả đời đã cống hiến vì dân tộc.. Mong người an nghỉ.

23:27 12 tháng 10, 2013 Reply

Đại tướng, người ra đi để lại bao nhiêu niềm thương và nỗi nhớ cho dân tộc Việt Nam. Đại tướng và chủ tịch Hồ Chí Minh đã làm thay đổi vận mệnh của đất nước. Chúng con luôn biết ơn Người. Xin kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Người. Cháu sẽ dẫn con trai đến viếng mộ Đại tướng. Các thế hệ Việt Nam sẽ bảo vệ và xây dựng đất nước đàng hoàng, to đẹp hơn

23:28 12 tháng 10, 2013 Reply

Nhân dân Viêt nam,dân tộc Việt nam đời đời ghi nhớ công lao của Đai tướng.Vĩnh biệt Người trở về với đất mẹ! Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã ra đi mãi mãi.Chúng cháu,những chủ nhân tương lai vẫn sẽ nhớ đến công lao to lớn của Bác. Vĩnh biệt người, đại tướng luôn mãi mãi trong tâm hồn chúng con, kính viếng.

15:32 31 tháng 10, 2013 Reply

phải nói là sự ra đi thanh thản một sự ra đi nhẹ nhàng về nơi vĩnh hằng của bác,dù không có ruột thịt với bác nhưng với bác không khác gì người cha người chú của mỗi người dân như tôi,những giây phút cuối đời bao giờ cũng xúc động nhất tôi cũng không cầm được nước mắt khi bác ra đi,thôi có lẽ là sự khắc nghiệt của thời gian bác đi bình yên nhé

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!