16/10/2013

VỢ CHỒNG HAI ĐỨA TÂM THẦN VÀ NGUYỄN QUANG LẬP

Tác giả: Unknown viết lúc 16/10/2013 | 16.10.13

Kính Chiếu Yêu
Trên trang Quê Choa của Nguyễn Quang lập có bài "Bị khủng bố đánh đập vì tố cáo lãnh đạo" về chuyện vợ Lê Anh Hùng bị bắt cóc! Không biết cái lão Lập này có tâm thần nốt không nên viết mấy dòng.

                         Lê Anh Hùng với áo phao mùa đông trong lúc mọi người áo cộc tay

Cái cặp đôi Lê Anh Hùng và Lê thị Phương Anh cứ liên tục lên blog của hắn la làng vợ hắn bị bắt cóc, cưỡng hiếp, tra tấn… đủ kiểu. Lê Anh Hùng là thằng cha bị tâm thần phân liệt, hoang tưởng, đã có thời, bà mẹ đẻ ra hắn thương con quá nên đã làm đơn xin cho hắn được vào viện tâm thần ở Hoài Đức để điều trị. Kể ra có thể bệnh tình của hắn sẽ đỡ nếu được điều trị đúng cách, nhưng vì Hùng là một người chuyên bịa chuyên và thường xuyên đưa đơn kiện cáo khắp nơi mà lại kiện mấy ông trung ương, đám Bùi Hằng cùng đồng bọn thấy đây là người có thể lợi dụng được nên đã đến tận nhà mẹ Hùng vận động, thúc ép bà viết đơn xin cho Hùng về. Vậy là bệnh tình không khỏi, cái lão này lại tiếp tục chuỗi ngày kiện cáo triền miên.

                      Đây là vợ đẹp của hắn, Lê Thị Phương Anh mà hắn nói là con nuôi
                                     và ngoại tình với khắp lượt những người hắn kiện. 
                                     Nhìn cái kiểu mặc áo nửa đông nửa hè là xìu luôn.

Hùng kiện gì vậy, kiện vợ hắn ngoại tình với tay Trọng nào đó là đệ tử ruột của ông Hoàng Trung Hải. Vợ hắn là con nuôi của ba ông Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải. Còn ông Nông Đức Mạnh thì buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy… Nói chung đọc cái đơn của hắn là muốn nôn vì kiểu chém gió rất trơ trẽn. Mời nghe ở đây:http://www.youtube.com/watch?v=8clhI_V7HhA

Và xem đơn hắn đây: 

Sự việc đã dai dẳng nhiều năm, và như hắn nói là đã 73 lần gửi đơn. Hắn nói thế này:V vic này tôi đã t cáo t năm 2008 đến nay. Tn bây gi h vn chưa gii quyết đúng pháp lut mc dù chúng tôi đã gi đơn thư rt nhiu ln. Nếu tính qua đường Internet thì đã đến 73 ln và ln mi nht là ngày 16 tháng 9 va ri, v chng tôi đã cùng ký đơn và cùng gi cho ch tch nước Trương Tn Sang, b trưởng Công an Trn Đi Quang và đi biu Quc hi Dương Trung Quc. Trong lá đơn mi nht đó c v tôi và tôi cùng ký tên. Đến bây gi h vn chưa hi âm gì v lá đơn thư mi nht ca chúng tôi. Trước đó h gii quyết không đúng pháp lut nên chúng tôi không chp nhn.

Thỉnh thoảng hắn tung lên mạng cái tin giật gân rằng vợ hắn bị công an bắt cóc, hãm hiếp. Mỗi lần như vậy đám Gia Minh (RFA), Dân làm báo, Tường thụy, Phương Bích, Bùi Hằng… lên mạng la lối phụ họa như một dàn hợp ca của những kẻ mặt dầy.

Những người tử tế chẳng ai tin vào điều đó, một số thì chửi bới thằng tâm thần, một số thì tỏ ra thông cảm với bệnh tật của hắn vì rằng đôi khi hắn vẫn tỉnh táo để viết lách, dịch thuật, duy chỉ có cái đơn với sự ám ảnh vợ ngoại tình là bám riết hắn suốt. Với cái đám Thụy, Hằng, Bích.. thì chẳng chấp, nhưng có một kẻ tự coi mình là người có hiểu biết và không ngừng tải những bài viết của bọn RFA, bọn cờ vàng…kiểu như thế lên trang của mình. Đó là Nguyễn Quang Lập.

Chẳng phải là Lập không biết Hùng bị tâm thần phân liệt mà Lập chỉ mong có những thông tin, bài viết nào dính dáng đến chửi chế độ, bôi nhọ chính khách là hắn đưa lên trang của mình, ai đọc, ai hiểu thế nào mặc kệ. Ngay mới đây, trong lúc toàn dân chia sẻ nổi đau về sự ra đi của tướng Giáp thì hắn chỉ mãi mê chê bai, đâm chọc, miệt thị mà thôi. Trong số đó có bài rất tồi tệ nên khi mới đưa lên đã vội gỡ bỏ vì bị người nhà gia đình Đại tướng lên tiếng (tôi vẫn kịp chụp lại). Trang Quê Choa của Lập đố ai tìm được một bài viết nào do hắn viết mà có tính phản biện xã hội. Ở đó chỉ là những mẩu "Kí ức vụn" về sự dâm đãng của Lập. Còn bản chất là diễn đàn công khai của những ai muốn chửi bới, vu cáo, nói lấy được và những thứ rác rưởi như dạng Lê Anh Hùng mà thôi.
Hỡi ôi Nguyễn Quang Lập!

3 nhận xét

Toàn Thắng
20:12 16 tháng 10, 2013 Reply

Lập què bây giờ hết thuốc rồi, dcmnc.

17:21 17 tháng 10, 2013 Reply

đúng là bệnh hâm thì hay chơi với tâm thần ,lên kêu bắt cóc đánh đập không biết nay mai kêu gì nữa hiếp giết hay chăng.tài bốc phét thì tài rồi vợ ngoại tình với đệ ruột hoàng trung hải rồi nào là vợ hắn là con nuôi của ông nông đức mạnh,có khi ngày mai nó nói nó là con của chúa của phật cũng nên,thôi lập ơi đến giờ uống thuốc rồi ai cho xe cáng thằng hâm này đi viện cái

18:55 17 tháng 10, 2013 Reply

Thằng này điên nặng rồi,cho vào trại tâm thần ngay thôi!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!