29/12/2013

13 NHÂN VẬT ĐIỂN HÌNH HÀNH NGHỀ ĂN VẠ CỦA NĂM 2013

Tác giả: Unknown viết lúc 29/12/2013 | 29.12.13

Mõ Làng

Năm 2013 sắp qua, nhiều trang mạng đổ xô đi tìm kiếm gương mặt đặc sắc của năm trên từng lĩnh vực, từng giới, tỉ như giới chính trị gia, giới doanh nhân, giới showbiz... Mình cũng lau lại cái kính chiếu yêu soi trong giới “rân trủ” để tìm những gương mặt độc đáo đại diện cho một phương thức đấu tranh mới ĂN VẠ. Hóa ra cũng rất phong phú và lắm ngạc nhiên. Phong phú về số lượng nhưng chỉ xin chọn con số 13 để giới thiệu (vì là năm 2013). Ngạc nhiên là vì giới nữ và thành phần xuất thân từ tín đồ công giáo chiếm ưu thế.

1, Nàng An Đổ Nguyễn (tức Nguyễn Hoàng Vi) người mẹ một con không có cha khi mới dứt tuổi học trò, ở Sè Gòng (nghe đâu là con của một vị chủ chăn) tố, một lần bị công an bắt vào đồn hiếp dâm. Hiếp dâm đâu chẳng thấy, chỉ thấy nàng chụp cái ảnh tụt quần ngồi trong nhà vệ sinh với đồ lót để khoe! Chưa hết, mỗi lần xuống đường “đấu tranh” là một lần lấy máu heo bôi lên mặt, đến đứng trước cửa đồn công an chụp ảnh để tung lên mạng la lối bị công an đánh. Một mình làm chưa đủ, nàng còn lôi cả em gái và mẹ mình vào cuộc nữa. Người mẹ đã ngoại “thất thập cổ lai hy” mà vẫn chưa qua vòng thơ bé a dua với con mạnh lắm.

2, Thánh nữ Phương Uyên tố bị công an “bóp zú”, có nhà rân chủ nói em ấy bị hiếp dâm, nhưng kỳ thực là màn va chạm giữa em ấy và các anh bảo vệ sân bay khi em ấy ngứa nghề, trốn quản chế án treo ở địa phương, mò ra nhà “cha nuôi” Nguyễn Tường Thụy ở Hà Nội, bị áp tải từ nhà ông “cha nuôi” ra sân bay đẩy đuổi về quê nhà. Vào sân bay em cố tình ngã vạ không chịu đi buộc nhân viên công quyền phải cưỡng chế. Đám rận trủ chỉ chờ có vậy, quay video tố bị công an bóp zú, tìm kỹ video được xem là chứng cứ ấy mờ mắt mà chẳng thấy anh nào bóp zú em ấy cả! Vậy mà, sau một tháng ẻm còn viết một entry mô tả chi tiết cách bóp để mọi người chia sẻ.

3, Nhà rân chủ xuất thân từ gã xe ôm thích sát thương Trương Văn Dũng hễ xuất quân trận nào Dũng cũng bị thương. Trước cửa trại Lộc Hà, chàng Đôn ki hô tê nằm lăn ra đám đá dăm để đồng bọn vạch tóc ra chụp cái ảnh có tí máu (chẳng rõ do đâu) để tố cáo bị công an đánh ngất xỉu. Chừng nằm lâu trên đá dăm đau lưng, một lúc sau liền lồm cồm bò dậy đi lại như chẳng có gì. Hôm sau mò đến đồn công an gây sự rồi chạy về nhà nằm rên rỉ rằng bị công an đánh gãy ba xương sườn, không ăn được cơm, chỉ húp cháo, phim chụp đây này! Ấy vậy nhưng, chẳng phải bó bột, nẹp sườn mà chưa đầy một tháng sau anh ta đã vào Nam ra Bắc như đi chợ. Mới đây, chàng Ki hô tê hộ tống cô ả Lê Thị Công Nhân đến gây rối công an phường Thụy Khuê gặp phải đại ca hàng nước vỉa hè vung chổi duổi cho chạy bán sống bán chết. 

4, Nuật sư Dương Hà mở hết bộ óc thông tuệ nuật pháp của mình để ăn thua với công an khi tuyên bố với các hãng thông tấn BBC, RFA, RFI, VOA rằng: Chàng công tử họ Cù tuyên bố tuyệt thực phản đối giám thị trại giam “tự ý” mở cửa phòng giam buổi sáng là “âm mưu giết người”. Suốt ngót một tháng các trí thức Bauxite cùng đám nhân quờn nội địa nhảy như choi choi. Nhưng khi truyền hình thong tấn nhà nước vào trại thăm quan thì anh Cù chẳng giảm tí tẹo kí-lô-gam nào mà còn được vợ bồi bổ cả kho cao lương mĩ vị khiến anh ta tăng cân vù vù, với trọng lượng mà giống heo phải kiềng nể… 90kg! Vụ này có sự góp sức của cả đám Việt Tân rình rang đồng hành tuyệt thực tận bên Mẽo. Hóa ra chúng thấp mưu so với đàn bà khi Dương Hà đi Mẽo nhận được úy lạo rồi về mà không cám ơn câu nào.

5, Noi gương Dương Hà, người đàn bà họ Dương là Dương Thị Tânvợ quá vãng của Điếu Cày thấy làm ăn được, học tập noi gương Dương Hà hô hoán rằng Hải Điếu Cày cũng tuyên bố tuyệt thực những gần hai tháng để phản đối chế độ hà khắc của trại giam. Híc, đã làm thân tù nhơn còn chảnh. Thị Tân là loại ít học hơn Dương Hà nên cách ăn vạ cũng thô hơn. Cùng một số nhơn sĩ như Quang A, Tường Thụy… với đám nhơn quyền Đoan Trang, Lã Dũng lê la hết từ Viện Kiểm sát Nghệ An đến cổng trại tù, cổng Tổng cục Trại Giam giăng biểu ngữ, chụp ảnh đưa lên mạng, gào thét tự thiêu. Rồi như đối với họ Cù, lúc truyền hình vào thăm hỏi anh ta vẫn đi lại xăng xái sau ngót hai tháng không ăn. Bẽ bàng, đám rận vội ra tuyên bố… “chấm dứt tuyệt thực rồi, không tuyệt thực nữa”! Bla, Bla.

6, Thô thiển nhất là màn tự biên tự diễn của Chí ĐứcHắn dung khổ nhục kế của Tàu, lấy roi tre tự quất vào lưng mình rồi chụp ảnh tung lên mạng, mời gọi RFA phỏng vấn màn tố công an chặn hắn ở nơi hoang vắng để hành hung. Sau cái vụ đó, chắc sợ cơ quan kỉ luật tội vu cáo Chí Đức chọn chước chuồn, bỏ cơ quan. Trò rạch mặt ăn vạ này còn được nâng cao một mức nghệ thuật khi “hiệp sĩ” này cởi áo lăn ra đường cái trầy xước cả lưng rồi vu vạ bị công an đánh ở trước cửa trại Lộc Hà trong vụ xuống đường gây rối ở Bờ Hồ bị hót về trại. Nhục nhã nhất là lần làm giặc lái cho Bùi Hằng trong lần Hằng ra Hà Nội khiếu kiện UBND Hà Nội. Ở nhà nghỉ, hai kẻ mèo mả gà đồng gây sự với đám thanh niên qua đường bị chúng tẩn cho. 

7, Không chịu kém những anh chị đồng môn, Mẹ Nấm Gấu (Như Quỳnh), một người mẹ lộn chồng, lấy con trẻ làm khiên, ôm con đến đồn công an ăn vạ. Mỗi cuộc đi đều bố trí máy quay để thu thập chứng cứ. Bước vào đồn là xách mé, chọc tức để cảnh sát xung lên mà sơ hở về ứng xử. Ít thì tố cáo công an thô lỗ, không tôn trọng dân, nhiều thì la lối công an đánh người không chừa cả con trẻ. Có cái video làm chứng thì soi mỏi mắt chả thấy công an đâu, chỉ thấy một đám phụ nữ la hét cấu xé nhau cùng với đa số nhận định, đây là màn đánh ghen. 

8, Nuật sư Lê Thị Công Nhân sau khi ra tù im hơi lặng tiếng lẩn trốn nợ tình nợ tiền từ người tình cũ của chồng, chắc hết tiền tiêu đã tái xuất giang hồ với màn diễn kéo nhau đến đồn công an gây gổ rồi bố trí máy quay để tố công an đánh người. Xúi quẩy hôm ấy chưa diễn được trò gì thì gặp phải bà hàng nước bực mình vì xô đẩy cả khách của bà đã vác chổi phang tới tấp làm chúng chạy te tua. 

9, Người đàn bà máu trên máu dưới được Xuân Diện đội lên đầu tôn làm “người phụ nữ của năm” Bùi Hằng năm nay chơi bài khác, tự bôi phân vào nhà mình để tố công an chơi bẩn. Bài này lúc đầu cũng có tác dụng để Huỳnh Thục Vy học theo nhưng sau không ai áp dụng nữa vì gậy ông đập lưng ông. Từ trại phục hồi nhân phẩm ra, tự cho là đã có “số má” Hằng tung hoành ngang dọc, xuôi ngược Bắc, Nam trận ra quân nào của dám rận chủ Hằng cũng tiên phong làm phát thanh viên bằng cách chửi bới kiểu chợ búa. Cô nàng chửi thô thiển, bẩn thỉu đến mức đám đồng bọn giãn ra xa vì xấu hổ, nhà trí thức Nguyễn Quang A thì kêu gọi tẩy chay. Đi đêm lắm có ngày gặp ma, hôm mới đây xuống đường phổ biến nhơn quyền ở Sè Gòng lớ ngớ thế nào bị chị hàng bún vĩa hè cho mẻ mắm tôm. Phẫn chí Hằng về nhà cạo trọc đầu lên mạng đấu tranh bằng cách tố công an dùng “vũ khí hủy diệt hàng loạt chế bằng mắm tôm” tấn công đám dân chủ.

10, Nhà rân trủ Huỳnh Thục Vy được trang hải ngoại Sách hiếm mô tả “Mẹ mất sớm, Cha Huỳnh Ngọc Tuấn bị tù đày liên tục vì chống nhà nước. Bé Vy đã ôm hai đứa em thơ xa Cha, mồ côi Mẹ bằng vòng tay của người chị quá thơ ngây, con nít, sống vất vả bữa đói bữa no bên bà Ngoại" và được nhà thờ "đùm bọc", "giúp đỡ"… " Vy đã trở nên mù quáng vì thù hận (Qua bài viết “Vài suy nghĩ về ông Giáp” của Vy thì biết. Trong lúc cả nước đau buồn để tang ông Võ Nguyên Giáp thì Thục Vy lôi ông ra thóa mạ). Bị chính quyền nhắc nhỡ, học tập cách cổ điển của Bùi Hằng, Vy tự lấy phân hắt vào nhà mình rồi diễn màn công an lén đổ phân vào nhà Vy. Sau cái vụ ấy, bị bóc mẽ, xem chừng xấu hổ quá Thục Vy im hơi lặng tiếng.

11, Mẹ quạ Trần Thị Nga cùng quê với Thị Nở chuyên cắp hai đứa con đẻ của mình làm công cụ đấu tranh. Chiến thuật thâm thúy của cô ả là đánh vào lòng người khi thấy hai đứa trẻ bé nhỏ, yếu ớt bị “đày dọa”. Màn kịch ăn vạ nổi tiếng trơ trẻn của nàng với đám Thụy, Lã Dũng là bế con ra nằm dưới cột đèn hè phố Hà Nội chụp ảnh để vu vạ bị công an đuổi ra khỏi nhà trọ, bơ vơ không chốn nương thân. Chỉ có điều sơ suất tí chút trong kịch bản là trước đó ít phút nàng vừa tung lên mạng cảnh Karaoke hơn hớn với các nhà rân chủ và khi chụp cảnh nằm ở hè đường quên bỏ cái mũ bảo hiểm trên đầu ra nên bị soi. Hôm rồi chắc hết tiền liền dở trò đem đơn lên đồn công an thưa kiện, bố trí người quay clip rồi lu loa chửi bới, lăng mạ với mưu đồ chọc tức mấy chú cảnh sát trẻ hòng kiếm một cảnh bạo hành nhưng thất bại. Chẳng còn gì để lu loa Tường Thụy trơ trẻn tải lên cái clip chửi bới trong đêm tối của Nga rồi chú thích rằng công an cắn vú Nga!!!

12, Ngu mà tỏ ran nguy hiểm là Lã Việt Dũng. Nhà “dâm chủ” này có một vợ 3 con nhưng máu của lạ. Hắn thuộc loại bất tài nên làm gì ra tiền nhưng được nhà tài trợ Nguyễn Quang A chi tiền cho đội bóng NO-U hắn xà xẻo đi chơi gái. Được cái dẻo mỏ hắn chăn dắt được ẻm sinh viên Nguyễn Thu Trang ngọt xớt vào làng dâm chủ. Hôm rồi họ Lã dẫn em Trang vào “làm thơ” trong nhà nghỉ, bị bố em ấy phát hiện, đánh cho toe đầu, lõa máu. Trong lúc chí nguy hắn nghĩ ra mẹo, tự chụp cái ảnh máu me, tung lên mạng lu loa rằng cả anh và ả bị công an cài bẫy và hành hung để hút đám rận đến giải cứu. Ai ngờ đấy là bài ngu nhất năm kiểu “lạy ông con ở bụi này”! 

13, Chàng tâm thần phân liệt Lê Anh Hùng ăn vạ kiểu độc đáo nhất, tố vợ mình (là con nuôi từ phó thủ tướng trở xuống thứ bộ trưởng) thường xuyên bị công an bắt đi hãm hiếp. Cứ tưởng rằng như vậy thì sẽ bị con vợ thấy nhục mà táng cho hắn một trận. Ai ngờ con vợ cũng tự sướng khoe có lúc bị 6,7 thanh niên bắt nhốt, đè ra tiêm thuốc… sau đó cô ấy trở về bình an vô sự. Lúc đầu cứ tưởng con vợ hắn sắc nước nghiêng trời, phây phây mây gió khiến hắn ghen. Ai dè khi ẻm tự chụp ảnh đưa lên mạng thì ôi thôi ngang ngửa với ẻm Đoan Trang. 

Đấy, những gương mặt ấy đang tụ lại thành “Xã hội dân sự” đang mời gọi chúng ta tham gia.

39 nhận xét

17:02 29 tháng 12, 2013 Reply

13 nhân vật với 13 vóc dáng khác nhau, tính cách khác nhau, nhưng chúng lại làm chung một nghề đó là... nghề ăn vạ, và một mục đích cũng không lấy gì là tốt đẹp: đó là chống Nhà nước Việt Nam, chống Đảng Cộng sản Việt Nam. Nói chính xác hơn, đây là một đàn chó phản chủ có 13 con!!!

19:37 29 tháng 12, 2013 Reply

Xã hội dân sự kiểu này thì phát triển lên đến xã hội chí phèo đấy các bác ạ.

20:47 29 tháng 12, 2013 Reply

CHúng ta thử phấn tích 13 nhân vật này xem họ có gây thiệt hại to lớn nào cho dân tộc Việt nam không ?
Họ có gây nợ xấu của Việt nam tăng nhanh không ?
họ có dùng tiền tỷ để nuôi con cháu mình không ?
họ có dùng công an để đánh đập nhân dân không ?
họ có thề thốt trung thành với Trung quốc không ? Mặc kệ ngư dân Việt nam bị Trung quốc tấn công.

Tất cả điều này họ hoàn toàn không có làm. VIệc mà họ làm là đấu tranh chống một chế độ toàn trị ĐCS, một đảng cướp đi quyền tự chủ của nhân dân việt nam.

ĐCS và con cháu họ thù ghét, nói xấu những người này với mục đích giữ vẫn nền thống trị của ĐCS ở Việt nam.

ĐCS lợi dụng bạo lực, quyền thống trị này để khủng bố những người yêu nước yêu dân thật sự.

Những kẻ yêu đảng là những kẻ được hưỡng lợi của một chế độ độc tài. Họ thường là những kẻ bất tài, kém kiến thức, sống nhờ vào chế độ. cho nên họ quyết bảo vệ nền thống trị của ĐCS.

Nặc danh
20:51 29 tháng 12, 2013 Reply

Đảng ĐCS là trời hay sao mà không ai được chống lại ?
ĐCS thường tuyên bố là đầy tớ của Dân. Thế nhưng Dân không được chống lại Đầy tớ nữa à
.
Làm đầy tớ sướng vậy.

Một đàn chó sủa, cắn dân là chính đám con cháu đảng ở đây đấy. Đàn chó này được ĐCS nuôi dưỡng, chỉ biết luôn mồm sủa cắn dân Việt nam. Tôn thời Đảng CS, xem thường dân Việt nam.

20:57 29 tháng 12, 2013 Reply

Toàn bọn phá hoại, làm việc cho mấy tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài vì mấy đồng đô la bẩn, hầu như trong số ấy đều là người trẻ tuổi vậy mà không mang sức khỏe tràn đầy của mình ra làm những việc tốt, việc có ích cho xã hội, cho đất nước mà lại đi làm chuyện thất đức, an vạ với chính quyền thì thật là phí cho sức vóc, tuổi trẻ trời ban.

21:06 29 tháng 12, 2013 Reply

Đúng là những nhân vật sừng sỏ trong làng zận chủ, những tay sai đắc lực của các tổ chức phản động, chuyên ăn vạ các cấp độ, chống phá chính quyền theo yêu cầu của tổ chức, nhận thù lao tương xứng với kết quả, vì vậy các anh các chị zận kia toàn nghĩ ra những chiêu trò ăn vạ siêu lạ, không ai đụng hàng ai. Chỉ có thể là các zận chủ mặt dày mà thôi!

21:13 29 tháng 12, 2013 Reply

Cũng may chỉ có 13 tên ăn vạ kiểu này, chứ có thêm mấy tên nữa thì đất nước này chắc cũng nhiều việc để nói, rồi các cơ quan chức năng bảo vệ an ninh trật tự lại phải vất vả giải quyết những vấn đề này. 13 tên với những chiêu trò phản động khác nhau, mỗi người một kiểu đã là cả vấn đề với cơ quan chức năng rồi, hy vọng con số này chỉ giảm chứ đừng tăng, để đất nước ta được phát triển ổn định.

21:18 29 tháng 12, 2013 Reply

Lực lượng hùng hậu của zận chủ ở Việt Nam, các anh các chị luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng phá đám cơ quan an ninh, phá rối sự ổn định của xã hội bất cứ lúc nào khi có sự chỉ đạo của các tổ chức phản động nước ngoài. Chỉ cần có thù lao là sẵn sàng ăn vạ các kiểu ngay không lo nghĩ gì cả.

21:23 29 tháng 12, 2013 Reply

Càng ngày càng có thêm những cái tên mới và trẻ hơn, với những chiêu trò cũng mới hơn, lạ hơn và nguy hiểm hơn. Những người trẻ kia có sức trẻ như Phương Uyên mà cũng lầm lỡ, bị lôi kéo vào con đường này thì thật là buồn cho Uyên. Hy vọng giới trẻ chỉ có một hai người như Uyên thôi, những người khác thì cần chuyên tâm đóng góp sức trẻ cho đất nước, cho sự phát triển của xã hội.

09:01 30 tháng 12, 2013 Reply

Những kẻ như thế này cần đáng được xã hội lên án gay gắt bởi những hành động của họ là quá lố lăng đối với một xã hội văn minh của chúng ta.Họ đã hủy hoại đi nền văn hóa lâu đời của nhà nước ta.Đúng là thật ô uế cho nhà nước ta.Chính những con người này đã làm cho nhà nước ta bị thụt hậu đi rất nhiều bởi những trò lố mà họ gây ra.

11:09 30 tháng 12, 2013 Reply

Những tên này cần phải được trừng trị thích đáng bởi những gì chúng đã gây cho xã hội là rất nhiều.Chúng là những thành phần cầm đầu cho các tổ chức trong nước.Chúng được sự kích động từ các tổ chức phản động nước ngoài để từ đó chuyển sang chống phá nhà nước ta.Chúng đúng là một lũ rận chủ không xứng đáng được sống trên lãnh thổ của nước Việt Nam ta.

11:28 30 tháng 12, 2013 Reply

Đúng thật là những gương mặt tiêu biểu cho năm 2013 mà.Sẵn sàng ăn vạ kêu oan,vu khống và xuyên tạc bất cứ khi nào muốn,khi nào cần.Chúng có thể sủa ngày,sủa đêm,bất cứ lúc nào.Đúng thật như vậy,nhận được vài đồng rẻ rách của bọn phản động nước ngoài xong quay lưng nói xấu nước mình thử hỏi có xứng đáng không.Nên suy nghĩ lại đi.

13:29 30 tháng 12, 2013 Reply

Thật là thế hệ sau nối tiếp thế hệ trước,bao giờ mới thoát khỏi được những vết xe đổ của thế hệ đi trước đây.Thế hệ đi trước đã sai lầm mà không chỉ đường cho thế hệ sau đừng vấp phải những sai lầm đó để bây giờ có những thế hệ trẻ như Phương Uyên đứng lên để chống đối nhà nước.Đúng thật là không thể hiểu được những gì mà thế hệ trẻ đang làm.Mong đừng ai mắc phải những sai lầm như Phương Uyên.

14:08 30 tháng 12, 2013 Reply

Đến lúc nào đất nước chúng ta mới hết những loại người như thế này đây.Chỉ bao giờ đất nước chúng ta hết những con người như thế này thì lúc đó đất nước chúng ta mới có thể hoàn toàn phát triển được.Chính vì thế đất nước chúng ta cần tuyên truyền để thế hệ trẻ không lầm đường lạc lối để xa vào vũng lầy tội lỗi này nữa.

Nặc danh
15:19 30 tháng 12, 2013 Reply

Hẳn là cùng hội cùng thuyền với 13 chí phèo trên .

18:01 30 tháng 12, 2013 Reply

Có thể nhìn thấy những Giáo sư Tương Lai, những Hiếu Đằng đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho lý tưởng của Đảng, cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc vậy mà khi gần đất xa trời rồi lại không giữ nổi mình trước những cám dỗ của vật chất, dẫn thân già vào con đường lầm lạc, làm con rối trên bàn cờ chính trị cho phản động giật dây.

18:02 30 tháng 12, 2013 Reply

Những Lê Quốc Quân, Nguyễn Xuân Diện, Võ Thị Hỏa được xã hội nuôi dưỡng, giáo dục, đào tạo để rồi quay mũi giáo lại chống phá chế độ, chống phá đất nước. Đây có thể xem là những kẻ ăn cháo, đái bát, chưa tốt đời và cũng không đẹp đạo.

18:02 30 tháng 12, 2013 Reply

Những Phương Uyên, Nguyên Kha, Nhật Uy đáng lẽ đang vươn sức trẻ của mình cùng với thanh niên thế giới nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, phát triển kinh tế, làm giàu cho quê hương đất nước thì lại tát nước theo mưa, tự hủy hoại công danh sự nghiệp, hủy họai tuổi thanh xuân đẹp đẽ của mình.

18:03 30 tháng 12, 2013 Reply

Những Chí Đức, Bùi Hằng khóc thuê chửi mướn, dùng sức mạnh Chí phèo để kiếm đồng tiền rẻ mạt và nhiều hơn nữa là những thanh niên, sinh viên bị mê hoặc bởi những tư tưởng trái chiều, cổ vũ cho những hoạt động chống phá nhà nước. Dù biết rằng sẽ thất bại nhưng chúng vẫn không ngừng nhảy múa, cào cấu, hò hét trong bóng tối. Chắc chắn rằng năm tiếp theo chúng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động vì giấc mơ bay ra khỏi quần chíp là giấc mơ ngàn đời của những chú Rận lông mu.

19:51 30 tháng 12, 2013 Reply

vì sao các bạn thù ghét dân chủ vậy. Dân chủ có làm gì hại cho dân đâu nào.

Nặc danh
19:53 30 tháng 12, 2013 Reply

cũng là những lời hù dọa, nói xấu lập đi lập lại rất quen thuộc của Đảng ta.
Dân Việt nam đã chán rồi. Không ai sợ nữa đâu.

19:55 30 tháng 12, 2013 Reply

Bọn phản động đáng chết. Đảng Cộng sản quang vinh muôn năm. Mao chủ tịch muôn năm.

19:57 30 tháng 12, 2013 Reply

tớ mong Việt nam năm 2014 sẽ có thêm những người con Việt nam dũng cảm đứng lên chống một chế độ độc đảng thối nát.

Nặc danh
20:01 30 tháng 12, 2013 Reply

chỉ có 13 người mà làm cho đất nước ta thụt hậu đi nhiều à ?
Đảng ĐCS duy nhất lãnh đạo sao mà tệ thế. Đồ ngu như heo vậy.

Đất nước ta thụt hậu là vì Đảng ta vai mượn nợ xấu của nước ngoài đi nuôi những đứa con đảng ngu ngốc như mày đấy

Nặc danh
20:05 30 tháng 12, 2013 Reply

có 13 người đấu tranh cho dân Việt nam thì mày bảo là ăn vạ.
Còn Đảng có 3 triệu Đảng viên ăn vạ, ăn mòn dân Việt nam thì mày không nói đến à. Đồ chó.
Mày có biết là Đảng CS chi hàng năm hàng trăm triệu đô la để nuôi hàng triệu công chức, cán bộ ĐCS không ?

Công an ăn lương do người dân đống thuế, nhưng lại đi đánh dân, giúp đảng ta cướp đất dân bán cho bọn tư sản mại bản làm sân golf.

Nông dân mất đất thì chết đói. Cán bộ cướp đất bán lấy tiền mua vàng.

09:54 31 tháng 12, 2013 Reply

Toàn những nhân vật đạo cội trong làng ăn vạ rận chủ năm 2013, một năm 2014 sẽ bớt đi hay sẽ tăng thêm một người nữa??? Câu hỏi vẫn còn đặt ra, nhưng dù thế ào đi chăng nữa thì những cái nhân vật trên trong năm 2013, họ nhận ít nhất cũng phải trên dưới 2013 viên gạch của cộng đồng mạng, với số gạch này cũng đủ để họ xây nên những… rất lớn. Đúng là những con người “vất vả”.

09:56 31 tháng 12, 2013 Reply

Nhắc đến những nhân vật này thì chúng ta ai chắc không nhiều thì ít cũng biết tới họ, những nhà rân chủ, nhân quyền rởm của bọn phản động muốn chống lại nhà nước ta. Trong năm vừa rồi chúng ta cũng rất vất vả khi mà phải liên tục ngăn chặn những tên rận chủ này, chúng chống phá ta một cách công khai, gây ra rất nhiều phiền toái cho chúng ta, nói thật là chẳng được cái gì từ bọn rận chủ này cho đất nước.

09:57 31 tháng 12, 2013 Reply

Đến bao giò Việt Nam mới hết những loại rận chủ kiểu này, chúng không làm được gì cho đất nước ta, đất nước ta nghèo chúng không đi xây dựng mà suốt ngày chỉ trích ông nọ bà kia mà thực ra chúng chẳng làm được cái gì ra hồn. Chúng ta là một nước đi lên từ hai bàn tay trắng, trải qua nhiều cuộc kháng chiến, đất nước ta phải chịu nhiều đau thương mất mát, nhưng bằng sự quyết tâm, chúng ta phải cố gắng vượt qua nó.

09:59 31 tháng 12, 2013 Reply

Đất nước ta là một đất nước anh hùng, đất nước của sự kiên cường, do vậy đã là người Việt Nam hãy cùng nhau chung sức xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, chứ đừng chống phá Đảng, chống phá nhà nước, bởi Đảng và nhà nước của ta là của dân, do dân và vì dân mà. Ta còn thì Đảng còn, Đảng không còn thì ta cũng không còn, hãy biết mình là con người Việt Nam.

10:00 31 tháng 12, 2013 Reply

Sao cái bọn rận chủ này lại làm những việc mà cha ông chúng nó đã mất bao nhiêu công sức mới có thể gây dựng được lên còn chúng nó thì ra sức phá hoại. đúng là xây thì khó mà phá hoại thì nhiều, thật tiếc cho dân tộc Việt Nam khi có những nhà rận chủ như vậy, nòi giống Lạc Hồng không có những kẻ chống phá Đảng, chống phá nhà nước như vậy.

21:42 31 tháng 12, 2013 Reply

Bọn đảng cóng sàn chỉ biết nói là Việt nam nghèo. Nhưng đéo có thằng nào dàm nói là vì ai mà Việt nam nghèo cả.

Việt nam là do ĐCS độc quyền thống trị. ĐCS là đảng duy nhất quyết định đường lối chính trị và kinh tế Việt nam.

Việt nam bị nghèo là do ĐCS bất tài vô dụng, gây bao nhiêu thiệt hại cho đất nước vì những đường lối sai lầm, ích kỷ của Đảng.
Nào là tham nhũng, lạm dụng quyền lực, nào là cướp đất cướp nước.

Muốn xây dựng Việt nam phát triển thì trước hết phải xóa bỏ những gì làm Việt nam nghèo. Cũng nhưng muốn chữa trị hết bệnh thì phải biết nguyên do gây bệnh.

Nặc danh
21:46 31 tháng 12, 2013 Reply

Mua roi là một kẻ mất dạy. Mày dàm bảo là giống nòi Lạc Hồng không chống phá Đảng à.
Giồng Lạc Hồng đã có bao nhiêu ngàn năm này. Còn ĐCS của mày chỉ có vài chục tuổi mà mày dám bảo là không ai chống Đảng.

Chẳn khác nào nói là không có cha nào dám chống con. Đồ chó mất dạy.

Mày chắc là không phải người Việt rồi. Chắc là tên việt gian.

Nặc danh
02:23 12 tháng 1, 2014 Reply

dẹp bỏ cái đảng cọng sản bán nước hại dân thì sẽ không còn người chống lại nó,còn đảng cướp này thì còn người đứng lên ,nhìn cà thế giới hơn 220 nước chỉ có VN ,Bắc triều tiên và cuba,trung quốc,4 nươc cọng sản , cả 4 nươc dân đen đói nghèo lạc hâu, dảng viên ăn trên ngồi trươc ,đảng cong sản VN thì thì còn hèn hạ,bán nươc và tay sai cho tàu

Nặc danh
02:25 12 tháng 1, 2014 Reply

cọng sản là loài trùng độc của nhân loại

Nặc danh
08:25 17 tháng 1, 2014 Reply

Đúng hơn nó là thằng cấp tiền, là ống thổi cho bọn này để chờ ngày hưởng lợi.

Nặc danh
08:31 17 tháng 1, 2014 Reply

"Mày có biết là Đảng CS chi hàng năm hàng trăm triệu đô la để nuôi hàng triệu công chức, cán bộ ĐCS không ?"
---------------------

Chủ Mỹ của mày còn chi ra cả hàng trăm tỷ $ cho việc nghe trộm thông tin hại các nước khác thì mày tính sao?
Bộ máy chính quyền của mả cha mày ở thế giới bên kia mới không cần đến tiền để điều hành đất nước. Mày nói xem ở đất nước nào không nuôi công chức?

Ngu như chó thế mà cũng đòi làm người.

ĐU RẮC DỦ
08:35 17 tháng 1, 2014 Reply

Ăn vạ lấy thù lao thì "dân chủ" cái gì ở đây hử Hương?

Nặc danh
08:40 17 tháng 1, 2014 Reply

Đất nước lâm vào tình cảnh nghèo là do lũ bán nước, rước voi về dày mả tổ. Cho nên trước hết phải diệt sạch lũ người như thằng Múa rối này. Bọn này chết hết thì sẽ chẳng còn chí phèo nào cả

Múa rối ức nhỉ, bởi sủa hoài mà Đảng vẫn vững như bàn thạch. Đi tự tử đi mới tuwjgiair phóng được Múa rối ạ.

Nặc danh
08:44 17 tháng 1, 2014 Reply

Thế mà Đảng vẫn cứ tồn tại lại vẫn được dân tin tưởng, đất nước không ngừng phát triển có uy tín cao trên trường Quốc Tế. Hận quá Nặc danh 11:23 Ngày 11 tháng 01 năm 2014 nhỉ? Chắc mấy ngày nữa cậu sẽ phải lao vào tàu hỏa tự tử để giải hận mất thôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!